10 อันดับโรงแรมราคาประหยัดสไตล์แบกเป้ท่องโลก ใจเมืองลอนดอน (London) ประเทศอังกฤษ (England)

10 อันดับโรงแรมราคาประหยัดสไตล์แบกเป้ท่องโลก ใจเมืองลอนดอน (London) ประเทศอังกฤษ (England)

 

      ใครที่อยากจะไปเที่ยวยังอังกฤษ และอยากที่จะเซฟเงินของตนเองไว้ แบบเที่ยวสไตล์แบบแบ็คแพ็คเกอร์เลยนั้น ก็สามารถทำได้ ซึ่งวันนี้เราจะมาแนะนำ 10 โรงแรม 10 อันดับโรงแรมราคาประหยัดตายแบกเป้ท่องโลกที่อยู่ใจกลางกรุงลอนดอน กันดีกว่าที่เรียกว่าแต่ละที่ และสามารถตอบโจทย์ในรูปแบบต่างๆให้กับคุณได้แต่ละที่นั้น สามารถที่จะการันตีได้เลยว่าสามารถเซฟเงิน ให้กับตัวของท่านเองได้อย่างน่าสนใจเลยทีเดียว ซึ่งเหล่านี้นั้นจึงเป็นเรื่องที่ค่อนข้างที่จะสามารถการันตี ในรูปแบบต่างๆและสีต่างๆได้อย่างโดดเด่นและค่อนข้าง ที่จะทำให้การเก็บเงินของคุณนั้น เป็นเรื่องที่ง่ายและการเที่ยวของคุณนั้น จะประหยัดมากยิ่งขึ้นอีกด้วย

TOPTENHOTEL Application

“10 อันดับโรงแรมราคาประหยัดสไตล์แบกเป้ท่องโลก ใจเมืองลอนดอน (London) ประเทศอังกฤษ (England)”

1. Z Hotel Covent Garden

 

        คือบ่ไปโรงแรมราคาถูกที่ตั้งอยู่กลางกรุงลอนดอน ที่เรียกว่าสามารถตอบโจทย์ และมีการให้บริการที่เกินราคาอย่างแน่นอน และได้รับความนิยมอย่างต่อเนื่องเลยทีเดียวเป็นอีกหนึ่งโรงแรมในสไตล์ แบกเป้ท่องเที่ยว ที่สามารถการันตีได้หลังจากที่ได้ ลองทักมา 1 คืนบอกได้เลยว่าค่อนข้างที่จะประทับใจ ห้องไม่เล็กไม่ใหญ่จนเกินไป ที่เรียกว่าห้องกำลังพอดีเต็มไปด้วยประสิทธิภาพและคุณภาพเต็มไปด้วย สิ่งต่างๆให้เป็นรูปแบบต่างๆให้กับ ใครหลายๆคนได้อย่างชัดเจนที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้เลยทีเดียว
โรงแรม Z Hotel Covent Garden  แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.9/10 จาก Booking.com และ 8.9/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้  1-7 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ  1,921  บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

2.The Z Hotel Piccadilly

 

 

         โรงแรมแห่งนี้นั้นเป็นโรงแรม ที่อยู่ในกรุงลอนดอนที่เรียกว่ามีการเดินทางที่สะดวกสบายอย่างแน่นอน และเป็นอีกหนึ่งโรงแรมที่สามารถการันตี ถึงคุณภาพและประสิทธิภาพถึงแม้จะมีราคาที่ต่ำและเหมาะสม สำหรับคนที่ไปคนเดียวก็ตามแต่บอกได้เลยว่า ค่อนข้างคุ้มราคาและประหยัดเงินเป็นอย่างยิ่งทำให้ถูกจับและอยู่ในอันดับที่ 2 นั่นเอง

 

 

โรงแรม The Z Hotel Piccadilly  แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.6/10 จาก Booking.com และ 8.6/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้  1-3 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ  1,747  บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

3.MEININGER Hotel London Hyde Park

 

โรงแรมแห่งนี้ ถือเป็นอีกหนึ่งโรงแรมที่อยู่ใกล้ๆกับลอนดอนปาร์คที่เรียกว่า รอบโรงแรม มีสิ่งที่น่าตื่นตาตื่นใจและสิ่งท่องเที่ยวต่างๆมากมายเยอะแยะเลยทีเดียว จึงเป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่ค่อนข้างตอบโจทย์ สำหรับคนที่ต้องการประหยัดเงินแต่ในสภาพแวดล้อมที่ดี

 

โรงแรม  MEININGER Hotel London Hyde Park  แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.2/10 จาก Booking.com และ 8.2/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้  1-7 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ  1,708  บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

4.The Z Hotel City

 

 

       โรงแรมแห่งนี้ค่อนข้างจะได้ บรรยากาศแบบลอนดอน London อยู่ติดริมถนนที่ตอบโจทย์ และวิธีดูว่าคุณสามารถที่จะมองออกมา จากทางหน้าต่างแล้วจะเห็นบรรยากาศของเมืองลอนดอนที่ค่อนข้าง มีความเร็วและค่ำคืนที่แสนจะคึกคักอีกด้วย จึงเป็นอีกหนึ่งโรงแรมที่เรียกว่าค่อนข้างที่จะรับการพูดถึงเป็นอย่างยิ่ง และปัญหาได้รับการริวอยู่ตลอดเวลาอีกด้วย

 

โรงแรม  The Z Hotel City  แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.5/10 จาก Booking.com และ 8.6/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้  1-7 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ  1,921   บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

5.Alhambra Hotel

 

 

        ค่อนข้างที่จะไม่แปลกใจ ที่โรงแรมแห่งนี้ ติดอยู่ในอันดับที่ 5 ของเราเพราะเป็นอีกหนึ่งโรงแรม ที่ผมค่อนข้างรู้สึกประทับใจและไปนอน และพักผ่อนอยู่ที่นั่นอยู่ประมาณ 2 คืนที่จะเห็นได้อย่างชัดเจน ด้านการให้บริการตลอด 24 ชั่วโมง โดยมีพื้นที่สาธารณะที่ให้คุณได้ใช้สอย อย่างเต็มที่อีกด้วย WiFi ก็ฟรีที่เรียกว่า อาหาร ก็ค่อนข้างอร่อยในมื้อเช้าตอบโจทย์อย่างเห็นได้ชัด บอกได้เลยว่าค่อนข้างลงตัวและคุ้มค่า สำหรับนักเดินทางคนเดียวที่ต้องการประหยัดเงิน

 

 

โรงแรม Alhambra Hotel แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.3/10 จาก Booking.com และ 8.3/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้  1-4 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ  2,271  บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

6.Angus Hotel

 

 

โดยเป็นโรงแรมที่อยู่ใจ กลางกรุงลอนดอนที่สุดแสนจะประหยัด และน่าประทับใจอีก 1 แห่งเลยทีเดียว มีห้องพักที่ค่อนข้างสะอาดและมีความลงตัวได้ บรรยากาศของลอนดอนเป็นอย่างมากและความคงความคลาสสิก ผสมกับความทันสมัยที่ตอบโจทย์ได้อย่างดีอีกด้วย

โรงแรม  Angus Hotel  แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.0/10 จาก Booking.com และ 8.0/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้  1-3 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ  2,397  บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

7.The Z Hotel Soho

 

 

        โรงแรมแห่งนี้นั้นถูกจัด ให้เป็นอีกหนึ่งโรงแรมที่อยู่กลางกรุงลอนดอน อีกแล้ว และเป็นโรงแรมที่ค่อนข้างตอบโจทย์ สำหรับสายนักท่องเที่ยวแบบสะพายกระเป๋า มาคนเดียวแบบสบายๆที่สามารถการันตีได้ อย่างชัดเจนมีทุกสิ่งที่สามารถอำนวย ความสะดวกสบายได้ง่ายๆไม่ยุ่งยากซับซ้อนอะไรอีกด้วย

 

โรงแรม The Z Hotel Soho แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.2/10 จาก Booking.com และ 8.2/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้  1-3 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ  1,921  บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

8.Marylebone Inn

 

 

         โรงแรมทางเลือก ของใครหลายๆคนในสายประหยัดเลยทีเดียว และนักท่องเที่ยวที่การันตีได้อย่างชัดเจน และตอบโจทย์ได้อย่างเห็นได้ชัดสิ่งเหล่านี้นั้น เป็นอะไรที่ค่อนข้างดีเยี่ยมและเต็มเปี่ยมไปด้วยประสิทธิภาพสิ่งเหล่านี้นั้น จึงเป็นอะไรที่ค่อนข้างที่จะการันตีในรูปแบบต่างๆ และสิ่งใหม่ๆได้อย่างเต็มความพร้อม จึงเป็นอะไรที่ค่อนข้างการันตีในรูปแบบต่างๆ ที่เรียกได้ว่าตอบโจทย์ให้กับใครหลายๆคนได้เป็นอย่างมาก เต็มเปี่ยมไปด้วยประสิทธิภาพที่ดีที่สุดและชัดเจนที่สุด

 

โรงแรม  Marylebone Inn  แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.3/10 จาก Booking.com และ 8.2/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้  1-6 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ  2,896  บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

9.Crestfield Hotel

 

 

        โรงแรมที่ห้องพักสะอาด และสามารถที่จะเดินทางไปไหนมาไหนได้อย่างสะดวกสบาย เพราะอยู่ในใจกลางกรุงลอนดอนที่อยู่ติดกับ สถานีรถไฟเดินไปไม่กี่นาที และมีห้างสรรพสินค้าและสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆมากมายที่ดี จึงทำให้ใครที่ชื่นชอบการท่องเที่ยว แบบคนเดียวแบบนักแพ็คสิ่งต่างๆเหล่านี้นั้น ก็ค่อนข้างที่จะการันตีทางด้านคุณภาพ หรือประสิทธิภาพได้อย่างชัดเจนค่อนข้างที่จะการันตี ในรูปแบบต่างๆหรือสิ่งใหม่ๆได้อย่างเต็มที่ ที่สุดและตอบโจทย์ได้มากที่สุดเลยทีเดียว
โรงแรม Crestfield Hotel  แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.0/10 จาก Booking.com และ 8.0/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้  1-5 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ  2,170  บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


10.SoHostel

 

 

         โรงแรมแห่งนี้ถือว่าเป็นอีกหนึ่งโรงแรม ที่สามารถการันตีทั้งประสิทธิภาพและคุณภาพได้อย่างชัดเจน และเรียกว่าสามารถที่จะประหยัดงบประมาณ ในการท่องเที่ยวของคุณได้เป็นอย่างมากใครที่ไปเที่ยวคนเดียว บอกได้เลยว่าไม่ควรที่จะพลาด เพราะด้วยความที่อยู่ใกล้และอยู่ในใจกลางกรุงลอนดอน จึงทำให้ค่อนข้างสะดวกสบายต่อการเดินทาง เป็นอย่างยิ่งอีกทั้งยังประหยัดเงินอีกด้วย

 

โรงแรม  SoHostel  แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.3/10 จาก Booking.com และ 8.2/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้  1-3 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ  769  บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


10 อันดับโรงแรมราคาประหยัดสไตล์แบกเป้ท่องโลก ใจเมืองลอนดอน (London) ประเทศอังกฤษ (England)

Booking.com