10 อันดับโรงแรมเมือง เนลสัน (Nelson) ประเทศนิวซีแลนด์ (New Zealand)

10 อันดับโรงแรมเมือง เนลสัน (Nelson) ประเทศ New Zealand

 

         เมืองเนลสันเป็นอีกเมืองหนึ่งที่เราจะต้องไปให้ได้สักครั้งหนึ่งในชีวิตค่ะเพราะที่นี่เป็นเมืองเมืองเมืองที่เต็มไปด้วยสถานที่ท่องเที่ยวทางประวัติศาสตร์สถานท่องเที่ยวทางธรรมชาติรวมไปถึงทะเลสาบสวยๆวิว unseen แบบที่เราหาชมที่ไหนได้ยากค่ะนอกจากนี้ยังมี Landmark ที่สำคัญสำคัญอีกมากมายในเมืองแห่งนี้อีกด้วยล่ะค่ะดังนั้นแล้วช้าอยู่ใยปักหมุดกันไปที่เนลสันเลยทีเดียวจ้าแต่ก่อนที่จะไปเราจองโรงแรมกันก่อนค่ะซึ่งวันนี้เราก็มี 10 อันดับโรงแรมดีๆในเมืองน่ารักแห่งนี้มาฝากกันไปดูกันเลยค่ะ
 
“10 อันดับโรงแรมเมือง เนลสัน (Nelson) ประเทศนิวซีแลนด์ (New Zealand)”
 

 

1.) The Sails Nelson 

 

 

          The Sails Nelson โรงแรมแห่งนี้เป็นโรงแรมระดับ 5 ดาวค่ะ มีความหรูหรา luxury มากๆเลยค่ะ และยังมีบริการพิเศษอื่นๆเช่น จักรยานให้ยืมฟรี สวนสาธารณะและสวนหย่อมในโรงแรม ระเบียงส่วนตัว และอื่นๆอีกมากมายค่ะนอกจากนี้โรงแรมยังอยู่ไม่ไกลจากสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆอีกด้วย มาดูห้องพักกันบ้างค่ะ ห้องพักที่นี่เน้นโทนสีขาวเทา ขนาดใหญ่พร้อมฟูกอย่างหนาเกรดพรีเมียมและเฟอร์นิเจอร์แบบโมเดิร์นกับหน้าต่างบานกว้างความสูงจากพื้นจรดเพดานให้เราชมวิวเมืองกันได้อีกด้วยล่ะค่ะ นอกจากนี้เขายังมีห้องครัวขนาดเล็กให้เราสามารถปรุงอาหารเองแบบง่ายๆได้อีกด้วย จากห้องพักค่ะเปิดประตูออกไปเป็นระเบียงซึ่งตกแต่งเป็นสวนหย่อมขนาดเล็ก มีความเขียวขจีอยู่โดยรอบร่มรื่นมากๆเลยทีเดียวล่ะค่ะ

 

 

ที่พักในเนลสัน (Nelson , New Zealand) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 9.5/10 จาก Booking.com และ 9.3/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้ 1-2 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 5,500 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


 

2.) Harbourside Lodge

 

 

         Harbourside Lodge ที่นี่เป็นโรงแรมขนาด 4.5 ดาวค่ะตั้งอยู่กลางเมืองเนลสัน ซึ่งเป็นที่พักที่น่ารักมากๆเลยทีเดียวล่ะค่ะอาคาร 2 ชั้น ทอดตัวเป็นแนวยาวออกแบบและตกแต่ง แบบคลาสสิคดั้งเดิม ซึ่งเน้นโทนสีน้ำตาลธรรมชาติและสีเหลืองอ่อนทำให้ที่นี่ดูสดชื่นมีชีวิตชีวามากเลยทีเดียวล่ะค่ะในส่วนของที่พัก เป็นห้องที่มีความกว้างโล่งโปร่งสบายเพราะผนังด้านข้างของห้องด้านหนึ่งที่หันออกสู่ทิวทัศน์ด้านนอกเป็นผนังกระจกซึ่งเราสามารถเปิดรับลมชมวิวข้างนอกได้แบบสบายๆเลยล่ะค่ะห้องที่นี่ ตกแต่งสไตล์คลาสสิคเน้นความเรียบหรูอยู่สบายและโรงแรมยังอยู่ไม่ไกลจาก ทะเลสาบซึ่งมีท่าจอดเรืออยู่ด้านหน้าดังนั้นเราจะสามารถชมวิวแม่น้ำพร้อมกับเรือเฟอร์รี่ที่จอดเรียงรายอยู่

 

 

ที่พักในเนลสัน (Nelson , New Zealand) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 9.4/10 จาก Booking.com และ 9.4/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้ 1-2 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 3,900 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


 

3.) Trailways Hotel Nelson 

 

 

          Trailways Hotel Nelson มาต่อกันที่โรงแรม 4.5 ดาวอีกเช่นกันค่ะที่นี่ให้บริการบนพื้นที่ทำเลทองซึ่งอยู่ติดกับริมแม่น้ำเลยทีเดียว ในส่วนของตัวโรงแรมเองมีบริการสระว่ายน้ำกลางแจ้ง ลานจอดรถและสิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆอีกมากมายค่ะ ตัวอาคารของโรงแรมแห่งนี้เป็นตึกความสูง 2 ชั้นที่ทอดตัวตลอดแนวยาวริมสระออกแบบและตกแต่งแบบโมเดิร์นสไตล์ใช้โทนสีขาวเป็นโทนสีหลักในการตกแต่งดีไซน์ของวัสดุต่างๆที่ใช้เป็นโครงสร้างของตัวอาคารมีความทันสมัยและสวยงามมากเลยทีเดียวนะค่ะในส่วนของห้องพักเป็นห้องพักที่มีความกว้างมากเลยทีเดียวล่ะค่ะคุณ ภายในปูพื้นด้วยพรมมีเตียงนอนขนาดใหญ่พร้อมเฟอร์นิเจอร์และสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันรวมไปถึงหน้าต่างบานกว้างที่เปิดออกสู่ระเบียงส่วนตัวและเราสามารถชมวิวจากที่นี่ได้เลยล่ะค่ะ

 

 

 

ที่พักในเนลสัน (Nelson , New Zealand) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.9/10 จาก Booking.com และ 8.7/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้ 1-2-3 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 3,900 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


 

4.) The Sands

 

 

 

           The Sands โรงแรมแห่งนี้เป็นโรงแรมระดับ 4 ดาวครึ่งค่ะ ตั้งอยู่ในย่าน tahunanui ซึ่งเป็นย่านที่มีความสวยงามแห่งหนึ่งของเนลสันรวมไปถึงทัศนียภาพสวยๆที่อยู่ไม่ไกลจากโรงแรมนั่นก็คือวิวของทะเล Tasman Sea นั่นเองค่ะในส่วนของโรงแรมมีสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย และยังอยู่ในใจกลางเมืองโดยที่เราสามารถนั่งรถไปเพียงแค่ 5 นาที ที่สำคัญ ยังมีคาเฟ่และร้านอาหารท้องถิ่นมากมายโดยรอบบริเวณโรงแรมอีกด้วยส่วนห้องพักค่ะที่นี่ออกแบบและตกแต่งแบบ Modern Style เป็นห้องพักสีขาวขนาดกว้างและมีความยาวเป็นหลักพร้อมกับพื้นที่ใช้สอย มากมายและที่สำคัญค่ะนับว่าเป็นจุดเด่นของที่นี่ก็คือ ประตูกระจกบานพับที่สามารถเปิดออกว่างๆลงไปสู่ระเบียงส่วนตัวมีความยาวเท่ากับแนวยาวของห้องเพื่อชมทัศนียภาพอันสวยงามของทะเลที่อยู่เบื้องหน้าได้อีกด้วยล่ะค่ะ

 

 

 

ที่พักในเนลสัน (Nelson , New Zealand) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.9/10 จาก Booking.com และ 9.0/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้ 1-2-3-4-5-6 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 4,800 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


 

5.) Quest Nelson 

 

 

          Quest Nelson ที่นี่เป็นโรงแรม 4 ดาวที่ออกแบบและตกแต่งได้น่ารักน่าอยู่มากๆเลยล่ะค่ะ ทั้งยังอยู่ไม่ไกลจากใจกลางเมืองเร็วสั้น รวมไปถึงสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆอีกด้วย สำหรับที่นี่เป็นตัวอาคารไม่สูงมากค่ะภายในออกแบบและตกแต่งสไตล์โมเดิร์น มีความผสมผสานงานลอฟท์ ทำให้ที่นี่ดูมีเสน่ห์มากยิ่งขึ้นอีกด้วยล่ะค่ะส่วนของเฟอร์นิเจอร์ใช้เฟอร์นิเจอร์ที่เรียบง่ายแต่ทันสมัยห้องพักเป็นห้องที่ว่างมากไปอีกจ้าพื้นห้องปูด้วยพรม ในส่วนของเฟอร์นิเจอร์และสิ่งอำนวยความสะดวกเรียกได้ว่าครบเครื่องสุดๆ ทั้งชุดเครื่องนอนขนาดใหญ่วางคู่กับหน้าต่างบานกว้างความสูงจากพื้นจรดเพดานให้เราชมวิวเมืองและทัศนียภาพด้านนอกกันได้แบบจุใจนอกจากนี้ เขาอย่างการโซนห้องรับแขกกับห้องนอนเรื่องใดถึงมีห้องครัวเล็กๆให้เราสามารถปรุงอาหารง่ายๆ แถมด้วยเครื่องซักผ้าภายในห้องพักซึ่งสามารถซักผ้าได้ตลอดเวลาได้อีกด้วยนะคะ

 

 

 

ที่พักในเนลสัน (Nelson , New Zealand) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.7/10 จาก Booking.com และ 8.8/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้ 1-2-3-4 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 3,800 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


 

6.) Admirals Motor Inn 

 

 

          Admirals Motor Inn ที่นี่เป็นโรงแรม 3 ดาวครึ่งที่เต็มไปด้วยสวนสวยและมีความเขียวขจีไปโดยรอบบริเวณเลยละค่ะหนังว่าเป็นทัศนียภาพและเป็นโรงแรมที่มีบรรยากาศผ่อนคลายสบายๆใกล้ชิดธรรมชาติมากๆอีกด้วย สำหรับที่นี่นอกจากในห้องพักจะมีความกว้างพร้อมกับเฟอร์นิเจอร์ทันสมัยมากมายแล้วยังมีห้องครัวขนาดเล็ก ให้บริการอีกด้วยที่นี่เตียงนอนใหญ่มากค่ะคุณพื้นห้องปูด้วยพรมอย่างดี ทั้งยังมีส่วนห้องรับแขก พร้อมกับวิวสวน อีกด้วย

 

 

ที่พักในเนลสัน (Nelson , New Zealand) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.6/10 จาก Booking.com และ 8.5/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้ 1-2-3-4 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 3,300 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


 

7.) Wakefield Quay House

 

 

 
         Wakefield Quay House ที่นี่เป็นอีกหนึ่งโรงแรมที่มีทัศนียภาพสวยงามมากๆเลยล่ะค่ะเพราะโรงแรมแห่งนี้ตั้งอยู่ริมทะเล นับว่าเป็นวิวอันซีนที่มีเรือใบล่องอยู่ในแม่น้ำกว้างๆเบื้องหน้าทางโรงแรมยังมีลานระเบียงส่วนรวมจึงสามารถนั่งอาบแดดชมวิวแบบสบายๆอีกด้วยล่ะค่ะในส่วนของห้องพักที่นี่ออกแบบและตกแต่งอย่างเรียบง่ายมีความกว้างขวางหรูหราแบบ elegant กับพื้นที่ใช้สอยมากมายและยังใช้เฟอร์นิเจอร์ที่เป็นสไตล์โมเดิร์นมีความทันสมัยใกล้ชิดธรรมชาติเรียบง่ายอยู่สบายกับเตียงนอนขนาดใหญ่และฟูกหนานุ่มพร้อมทั้งหน้าต่างกระจกบานกว้างให้เราชมวิวด้านนอกได้แบบสบายๆเลยล่ะค่ะ

 

 

ที่พักในเนลสัน (Nelson , New Zealand) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 9.7/10 จาก Booking.com และ 9.7/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้ 1-2 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 4,000 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


 

8.) Aloha Lodge Beachside Accommodation

 

          Aloha Lodge Beachside Accommodation มาต่อกันที่โรงแรมแห่งนี้กันบ้างค่ะน้องจะอยู่ใกล้ชายหาดโดยใช้เวลาเดินเพียง 1 นาทีเท่านั้นยังมีพื้นที่บาร์บีคิว ให้เราได้สนุกสนานพร้อมกับอาหารอร่อยๆและผ่อนคลายไปกับบรรยากาศสวนสวย ที่ยังคงมีความเขียวขจีโดยรอบบริเวณเลยล่ะค่ะอาคารที่นี่เป็นตึกไม่สูงมากค่ะ โทนสีขาวสีเทาทำให้เรารู้สึกผ่อนคลายสบายตาในส่วนของห้องพักเขาก็ออกแบบและตกแต่งอย่างเรียบง่ายอยู่สบายเป็นห้องขนาดไม่กว้างมากแต่เฟอร์นิเจอร์และสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันกับเตียงนอนขนาดใหญ่ฟูกหนานุ่ม พร้อมหน้าต่างให้ชมทัศนียภาพเบื้องนอกได้อีกด้วยล่ะค่ะ นอกจากนี้ยังมีห้องรับประทานอาหาร สวนหย่อมด้านหน้าโรงแรม พร้อมบรรยากาศสบายๆให้เราผ่อนคลายตลอดทริปเลยล่ะ

 

 

ที่พักในเนลสัน (Nelson , New Zealand) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.9/10 จาก Booking.com และ 8.3/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้ 1-2-3-4 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 3,300 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


 

9.) Bridge Backpackers

 

 

         Bridge Backpackers เอาใจแบ็คแพ็คเกอร์ทั้งหลายกันหน่อยค่ะกับโรงแรมแห่งนี้ที่เกิดมาเพื่อชาวแบ็กแพ็กเกอร์โดยเฉพาะ สำหรับที่นี่อยู่ในเมืองเนลสันค่ะ ไกลกับสวนสาธารณะเพียง 1 กิโลเมตรและยังไม่ไกลจากสถานที่ท่องเที่ยวอื่นๆอีกด้วย ในส่วนของตัวโรงแรม ออกแบบและตกแต่งอย่างเรียบง่าย เน้นใช้โทนสีขาวสบายตา กลับห้องพักรวมขนาดกว้างที่บริการเตียงนอน 2 ชั้นเป็นเตียงไม้ที่ออกแบบมาโดยเฉพาะมีความน่ารักน่าอยู่มากๆเลยล่ะค่ะนอกจากนี้ยังมีพื้นที่ส่วนกลางให้บริการนั่งๆนอนๆพักผ่อนหย่อนใจกันได้แบบเต็มที่พื้นที่ด้านนอกเป็นสวนหย่อมที่ให้ความร่มรื่นและเราสามารถใช้บริการทุกบริเวณ ในโรงแรมนี้ได้สบายๆเลยล่ะค่ะ

 

 

ที่พักในเนลสัน (Nelson , New Zealand) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 9.0/10 จาก Booking.com และ 9.0/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้ 1-2 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 1,300 บาท ( Dorm 650 บาท )
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


 

10.) The Prince Albert Backpackers & Bar

 

 
          The Prince Albert Backpackers & Bar สุดท้ายยังคงอยู่ที่ชาวแบ็คแพ็คเกอร์ค่ะเพราะที่นี่คือโรงแรมแบ็คแพ็คเกอร์แอนด์บาร์ พี่ก่อสร้างมาตั้งแต่ปี 1888 มีความยาวนานมากเลยทีเดียวค่ะคุณดังนั้นแล้วสไตล์การออกแบบและตกแต่งของที่นี่จะเป็นสไตล์คลาสสิคแบบดั้งเดิม ในส่วนของภายในโรงแรมตกแต่งได้น่ารักมากๆเลยล่ะค่ะเขามีความเป็นเพราะพี่เข้าพื้นที่สวนหย่อมสีเขียวขจีกับพื้นที่โซนนั่งเล่นให้ความร่มรื่นมากเลยทีเดียวนอกจากนี้แล้วยังมี จักรยานให้เช่าอีกด้วยและที่สำคัญค่ะ มีกิจกรรมเยอะแยะมากมายไม่เว้นแต่ละวันกันเลยทีเดียวล่ะค่ะ รวมไปถึงยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆให้บริการกันครบครันอีกด้วยในส่วนของห้องพักค่ะที่นี่เป็นห้องขนาด ไม่กว้างมากเรียกว่าพื้นที่ใช้สอยอยู่สบายๆกับเตียงนอนขนาดใหญ่ และหน้าต่างบานกว้างให้เราชมทัศนียภาพภายนอก รวมไปถึงห้องนอนรวมที่ใช้เตียง 2 ชั้นเป็นเตียงไม้ที่ได้รับการออกแบบมาพิเศษเช่นกันค่ะ สำหรับห้องนอนรวมดีไม่อึดอัดไม่หลายเตียงนะคะเขาเน้นความเป็นส่วนตัวของผู้เข้าพักมาสุดก็ไม่เกิน 4 ถึง 6 เตียงค่ะ
 

 

 

ที่พักในเนลสัน (Nelson , New Zealand) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.9/10 จาก Booking.com และ 7.9/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้ 1-2 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 1,800 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


 

10 อันดับโรงแรมเมือง เนลสัน (Nelson) ประเทศนิวซีแลนด์ (New Zealand)

 

Booking.com