10 อันดับโรงแรมเมืองตูลูส Toulouse ใกล้สถานี Toulouse Matabiau Train Station ประเทศฝรั่งเศส

10 อันดับโรงแรมเมืองตูลูส Toulouse ใกล้สถานี Toulouse Matabiau Train Station ประเทศฝรั่งเศส

           ตูลูส ( Toulouse ) เมืองเล็กๆ ในฝรั่งเศส เมืองแห่งนี้มีอีกชื่อหนึ่งคือ “นครสีชมพู”  (La Ville Rose) ก็เพราะเมืองมีเขตเมืองเก่าจากยุคอาณาจักรโรมันที่ทำให้อาหารบ้านเรือนมีแต่สีชมพู จึงทำให้เมืองๆ นี้เป็นเมืองที่เต็มไปด้วยมรดกทางวัฒนธรรม และมีการเข้ามาลงทุนของนานาประเทศจนกลายเป็นเมืองที่รุ่งเรืองอย่างรวดเร็ว และกลายเป็นเมืองท่องเที่ยวอีกเมืองนึงที่ตอนนี้เป็นที่นิยมมากๆ ตั้งอยู่ทางตอนใต้ของฝรั่งเศสนั่นเองวันนี้เราจะพาทุกท่านไปสำรวจโรงแรมแถบนั้นกันค่ะว่า 10 โรงแรมที่น่าโดนมีที่ไหนกันบ้าง

 

“10 อันดับโรงแรมเมืองตูลูส Toulouse ใกล้สถานี Toulouse Matabiau Train Station ประเทศฝรั่งเศส”

 


 

1.) Néméa Appart’Hôtel Résidence Concorde 

 

 

          Néméa Appart’Hôtel Résidence Concorde ให้เลยเกินร้อยสำหรับความทันสมัยความโมเดิร์นของที่นี่ค่ะคุณขา ด้วยการออกแบบและตกแต่งภายใต้คอนเซ็ป “มีอิสระเหมือนอยู่บ้าน” ทำให้เรารู้สึกแบบนั้นจริงๆ ค่ะ ด้วยรูปลักษณ์ของเฟอร์นิเจอร์ ชุดเก้าอี้ทรงกลม การตกแต่งผนังอย่างพลิ้วไหวด้วยการนำงานไม้เข้ามาร่วมด้วย แสงสว่างท่ามกลางความขาวโพลนของห้องโถงล๊อบบี้ เพียงเท่านี้ก็ส่งทอดความรู้สึกมีอิสระได้เป็นอย่างดีเลยทีเดียวค่ะ ทางด้านห้องพักเป็นการผสมผสานความทันสมัยและความบูติกเข้าไว้ได้อย่างลงตัว ทั้งพื้นพรม เตียงกว้างแบบล้ำสมัย กับงานแต่งผนังด้วยไม้ปาร์เกต์ ห้องน้ำที่จัดเครื่องสุขภัณฑ์กันมาแบบครบเครื่องอีกด้วย นอกจากนี้เค้ายังมีอ่างสปา พร้อมวิวสวยๆ จากห้องกระจกบานใหญ่อีกด้วย คูล!!! มากๆค่ะ

 

ที่พักในตูลูส  ( Toulouse , France ) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.5/10 จาก Booking.com และ 8.3/10 คะแนนจาก Agoda.com
การเดินทาง : ห่างจาก Toulouse Matabiau Train Station เพียง 150 เมตร 
เลือกเข้าพักได้ 1-2-3-4 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 2,800 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


2.) Privilège Appart Hôtel Saint Exupéry 

 

          Privilège Appart Hôtel Saint Exupéry สำหรับโรงแรม 4 ดาวแห่งนี้ บรรยากาศสบายๆ เหมือนอยู่บ้านเลยล่ะค่ะ บรรยากาศภายนอกก็เรียกว่าเป็นโรงแรมที่มีสวนหย่อมสวยที่สุดแห่งหนึ่ง พร้อมสระว่ายน้ำกลางแจ้ง กลางสวน อีกด้วย ภายในโรงแรมส่วนของล๊อบบี้ก็เรียกว่าจัดได้เป็นส่วนตัวมากๆ เพราะเค้าบ่งแยกกั้นโซนแต่ละชุดรับแขกไว้เป็นอย่างดีค่ะ มาที่ห้องพักที่มีความเรียบง่าย พื้นไม้ปาร์เกต์ กับเตียงนอนกว้างหนานุ่มสีขาว ผนังห้องด้านหัวเตียงมีการใช้สีเข้มทึบเพื่อการหลับนอนอย่างมีประสิทธิภาพ เท่านั้นยังไม่พอค่ะ ยังมีโซนห้องนั่งเล่นที่มีระเบียงส่วนตัวสามารถชมวิวเมืองได้อีกด้วย

 

 

ที่พักในตูลูส  ( Toulouse , France ) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.5/10 จาก Booking.com และ 9.2/10 คะแนนจาก Agoda.com
การเดินทาง : ห่างจาก Toulouse Matabiau Train Station เพียง 250 เมตร 
เลือกเข้าพักได้ 1-2-3-4-5-6 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 3,900 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


3.) ibis Toulouse Gare Matabiau 

          ibis Toulouse Gare Matabiauอาคารสีส้มอิฐแห่งนี้มีความเด่นเห็นมาแต่ไกลค่ะ กับสถาปัตยกรรมสไตล์ฝรั่งเศส ที่อยู่ห่างจากสถานีรถไฟ Toulouse Matabiau SNCF Train Station แค่ 100 เมตร ห่างจากตัวเมืองแค่ 500 เมตรเท่านั้นจ้า สำหรับ ibis แห่งนี้ เป็นการออกแบบและตกแต่งตามคอนเซ็บโมเดิร์นอีกเช่นเคย ด้วยสีสันสวยงาม แต่ที่แลปกตาไปก็คือ ความเรียบง่ายของห้องพักที่จัดโทนสีขาว และพื้นไม้ปาร์เกต์เท่านั้นเรียกว่าสวยงามไม่ธรรมดาท่ามกลางความที่ดูเหมือนจะธรรมดาค่ะ

 

 

ที่พักในตูลูส  ( Toulouse , France ) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.5/10 จาก Booking.com และ 8.2/10 คะแนนจาก Agoda.com
การเดินทาง : ห่างจาก Toulouse Matabiau Train Station เพียง 100 เมตร 
เลือกเข้าพักได้ 1-2 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 2,500 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


 

4.) Privilège Appart Hôtel Clément Ader 

 

          Privilège Appart Hôtel Clément Ader สำหรับที่นี่เป็นโรงแรม 4 ดาว ที่เราอยากจะขอยกให้เป็นห้าดาวเลยล่ะ เพราะความหรูหราและความครบเครื่องของสิ่งอำนวยความสะดวกในห้องพัก ทั้งเครื่องล้างจาน ไมโครเวฟ และสิ่งต่างๆ มากมาย ยังไม่รวมบริการส่วนกลางที่มีทั้งสระว่ายน้ำอุ่นกลางแจ้ง ห้องออกกำลังกาย และห้องซาวน่าร์ และในส่วนของห้องพักนั้นมีความโมเดิร์น คลาสสิก บูติก มาครบเลยทีเดียวค่ะคุณ งานผสมผสานก็มา ห้องกว้างขวางกับพื้นไม้ปาร์เกต์ ชุดโซฟา เกรดพรีเมี่ยมพร้อมบาร์และครัวเล็ก แถมยังมีระเบียงส่วนตัวที่กว้างขวางมากๆ พร้อมเก้าอี้อาบแดดอีกด้วยล่ะค่ะ

 

 

ที่พักในตูลูส  ( Toulouse , France ) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.9/10 จาก Booking.com และ 8.7/10 คะแนนจาก Agoda.com
การเดินทาง : ห่างจาก Toulouse Matabiau Train Station เพียง 400 เมตร 
เลือกเข้าพักได้ 1-2-3-4-5-6 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 4,600 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


 

5.) ibis Toulouse Centre 

           ibis Toulouse Centre ยังคงความเป็นตัวของตัวเองค่ะสำหรับ ibis กับความสดใสและตกแต่งอย่างมีสไตล์ หาใครเปรียบได้จริงๆ จ้า การตกแต่งผนังบางส่วนยังคงความมีลวดลายบนแบ็คกราวน์สีขาวสีดำตามธรรมเนียม ความโดดเด่นของการตกแต่งของที่นี่อีกอย่างหนึ่งคือ ความพื้นพรมในบางพื้นที่มาแบบลวดลายดอกไม้สไตล์เมดิเตอเรเนียน สวยงามตามท้องเรื่องค่ะ ทางด้านห้องพักมากับความโมเดิร์นอีกเช่นเคยค่ะคุณ เรียบหรูดูดีเชียวล่ะ แถมที่ตั้งยังอยู่ใกล้รถไฟฟ้าสถานี Matabiau Train Station อีกด้วยล่ะค่ะ เรียกว่าการเดินทางสะดวกสบาย ที่พักน่าอยู่ ครบค่ะ

 

 

ที่พักในตูลูส  ( Toulouse , France ) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.2/10 จาก Booking.com 
การเดินทาง : ห่างจาก Toulouse Matabiau Train Station เพียง 800 เมตร , Jeanne d’Arc Metro Station 200 เมตร
เลือกเข้าพักได้ 1-2 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 2,400 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


 

6.) Hôtel d’Orsay 

          Hôtel d’Orsay โรงแรมสไตล์บ้านสวนแห่งนี้เป็นโรงแรมขนาด 2 ดาวค่ะ ตัวโรงแรมอาจจะไม่ใหญ่มากแต่ในส่วนของการออกแบบและตกแต่งนั้นเรียกว่าสวยงามน่าอยู่มากทีเดียว บรรยากาศสบายๆ เมื่อเดินเข้ามาภายในล๊อบบี้ที่ปูพื้นด้วยไม้ปาร์เกต์ ตกแต่งผนังด้วยโทนสีเข้าด้านเดียว ที่เหลือเป็นการจัดสวนเล็กๆ ตามมุมต่างๆ พร้อมชุดรับแขก ในส่วนของห้องพักก็มีความเรียบง่าย พื้นพรมกับเตียงนอนกว้างขวางและหน้าต่างบานใหญ่ที่เราสามารถชมวิวสวนและวิวเมืองได้แบบสบายๆ เลยล่ะค่ะ

 

 

ที่พักในตูลูส  ( Toulouse , France ) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.1/10 จาก Booking.com และ 7.2/10 คะแนนจาก Agoda.com
การเดินทาง : ห่างจาก Toulouse Matabiau Train Station เพียง 200 เมตร 
เลือกเข้าพักได้ 1-2 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 2,600 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


 

7.) Ibis Styles Toulouse Centre Gare 

          Ibis Styles Toulouse Centre Gareกับความมีชีวิตชีวาของ ibis นั้นทำให้เราวางใจเสมอเมื่อมีชื่อโรงแรมแห่งนี้เข้ามาในลิสต์รายชื่อโรงแรมน่าโดนค่ะคุณ เพราะความเป็นมืออาชีพและความสวยงามของสถานที่ทำให้เรารู้สึกมีความสุขทุกครั้งที่ได้เข้ามาสัมผัสบรรยากาศของที่พักดีๆ พร้อมกับการท่องเที่ยวดีๆ และสำหรับที่นี่ก็เช่นกัน ibis ก็ไม่เคยทำให้เราผิดหวังเมื่อการออกแบบและตกแต่งยังคงความเป็นเอกลักษณ์ ห้องพักกว้างเตียงนอนหนานุ่ม กับพื้นไม้ปาร์เกต์ ดูเรียบง่าย ผ่อนคลายกับบรรยากาศภายนอกที่เราสามารถมองออกไปนอกหน้าต่างกว้าง เฟอร์ฯ น้อยชิ้นแต่ดูดีค่ะคุณ พัก ibis ยังไงก็ไม่ผิดหวังแน่นอน

 

 

ที่พักในตูลูส  ( Toulouse , France ) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.1/10 จาก Booking.com 
การเดินทาง : ห่างจาก Toulouse Matabiau Train Station เพียง 100 เมตร 
เลือกเข้าพักได้ 1-2-3-4 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 2,900 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


 

8.) Hôtel Raymond 4 Toulouse 

 

          Hôtel Raymond 4 Toulouse ที่พักแห่งนี้มีความเป็นอาร์ทเดคโค การตกแต่งเรียบหรูดูดี พื้นที่ลานบันไดยังตกแต่งผนังด้วยวอลเปเปอร์ลายชั้นหนังสือ พร้อมตั้งชุดโซฟา ราวบันไดเป็นเหล็กลายฉลุ และนี่คือความอาร์ทเดคโคล่ะ มาดูที่ห้องพักกันบ้างค่ะ พื้นห้องปูพรม กับเตียงนอนหนานุ่มพร้อมแต่งหัวเตียงด้วยการเจาะผนังนิดกๆ เติมไฟแสงสีส้มหน่อยๆ โอ้ว!!! มีความง่วงขึ้นมาเลยทีเดียวเชียวค่ะ ในส่วนของการชมวิวก็สามารถทำได้เช่นกันด้วยการเปิดม่านจากหน้าต่างบานกว้างที่มีขนาดความสูงจากพื้นห้องจรดเพดานกันเลยทีเดียว ในส่วนห้องอื่นๆ ก็มีการตกแต่งที่แตกต่างกันไปค่ะ เรียกว่าล้วนแต่ชิคๆ คูลๆ ท้งนั้นเลยจ้า เอาเป็นว่ามาที่นี่รับรองไม่ผิดหวังแน่นอนค่ะคุณ

 

 

ที่พักในตูลูส  ( Toulouse , France ) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.0/10 จาก Booking.com และ 8.0/10 คะแนนจาก Agoda.com
การเดินทาง : ห่างจาก Toulouse Matabiau Train Station เพียง 600 เมตร 
เลือกเข้าพักได้ 1-2-3-4 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 2,900 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


 

9.) Hôtel Icare

 

          Hôtel Icare สำหรับโรงแรม 2 ดาวแห่งนี้ ขอบอกว่าถ้าพลาดแล้วจะเสียใจ ต้องมาใหม่อีกครั้งทริปหน้าแน่นอน เพราะการออกแบบตกแต่งน่ารักมากสายอาร์ททั้งหลาย คือมันใช่อ่ะค่ะ ว่ากันที่ห้องพักที่มีความเก๋ เรียบง่าย เตียงนอนหลายเตียงทีเดียวเหมาะแก่การมาเป็นกลุ่ม แม้ว่าขนาดห้องจะไม่กว้างมาก แต่ก็อบอุ่นกำลังดีมีความเพื่อนฝูงมาด้วยจะดีงามนะคะ พูดเลย!!! พื้นห้องเค้าก็ปูด้วยไม้ปาร์เกต์ จัดหัวเตียงด้วยไม้ปาร์เกต์เช่นกัน นอกจากนี้ยังสามารถชมวิวเมืองได้จากหน้าต่างในห้องอีกด้วยล่ะค่ะคุณ นอกจากนี้ในห้องน้ำยังมีอ่างอาบน้ำไว้ให้บริการอีกด้วย

 

 

ที่พักในตูลูส  ( Toulouse , France ) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.0/10 จาก Booking.com และ 8.0/10 คะแนนจาก Agoda.com
การเดินทาง : ห่างจาก Toulouse Matabiau Train Station เพียง 180 เมตร 
เลือกเข้าพักได้ 1-2-3 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 2,500 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


 

10.) Hôtel M 

 

          Hôtel M ยกความที่สุดของที่สุดด้านการออกแบบและตกแต่งให้เลยจ้ากับโรงแรมแห่งนี้ ซึ่งขอกบอกว่าจัดเต็มรูปแบบของความโมเดิร์น ไม่ว่าจะเป็นเฟอร์นิเจอร์แต่ละชิ้น รูปแบบห้อง ห้องน้ำ โดยเฉพาะอย่างยิ่งอ่างอาบน้ำที่มาพร้อมกับความอัตโนมัติทุกสิ่งอย่าง ถ้ามาพักที่นี่ก็กดปุ่มให้ถูกเป็นพอค่ะคุณ นอกจากนี้แล้วยังมีการแฝงความดิบของการตกแต่งแบบชิคๆ คูลๆไปอีกด้วย ด้วยพื้นไม้แบบปูนเปลือย บางห้องตกแต่งแบบโรแมนติก และนอกจากนี้ยามเย้นจะเป้นอะไรที่มีความบันเทิงมาก เพราะบาร์ของเค้ามันส์สุดไปเลยล่ะจ้า

 

การเดินทาง : ห่างจาก Toulouse Matabiau Train Station เพียง 200 เมตร 
เลือกเข้าพักได้ 1-2-3-4 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 3,000 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


“10 อันดับโรงแรมเมืองตูลูส Toulouse ใกล้สถานี Toulouse Matabiau Train Station ประเทศฝรั่งเศส”Booking.com