10 อันดับโรงแรมยอดนิยม ดินแดนแห่งประวัติศาสตร์ เอคาเทอรินเบอร์ก (Yekaterinburg)

10 อันดับโรงแรมยอดนิยม เดินทางสะดวกในเมือง เอคาเทอรินเบอร์ก (Yekaterinburg)

 

 

          ประวัติศาสตร์แห่งรัสเซียมีมากมายหลากหลาย ที่เมืองนี้ก็เป็นอีกแห่งหนึ่งค่ะ ที่มีประวัติความเป็นมาที่ไม่ธรรมดา ดังนั้นที่แห่งนี้จึงเต็มไปด้วยสถานที่เที่ยวทางประวัติศาสตร์ และยังมีที่เที่ยวทางธรรมชาติมากมายอีกด้วยค่ะ ดังนั้นแล้วสายเที่ยวทั้งหลายไม่ควรพลาดเมืองเล็กๆ แห่งนี้เลยล่ะ และเที่ยวเมืองสวยๆ แบบนี้ทั้งทีที่พักก็เป็นเรื่องสำคัญที่เราไม่ควรมองข้ามเลยจ้า และเช่นเคยค่ะวันนี้เรามี 10 ที่พักเดินทางสะดวกมาฝากกัน ไปดูกันเลยจ้า

 

 

“10 อันดับโรงแรมยอดนิยม เดินทางสะดวกในเมือง เอคาเทอรินเบอร์ก (Yekaterinburg)”

 

App TOPTENHOTEL application แอป รีวิว ท่องเที่ยว โรงแรม ที่พัก ที่กิน ที่เที่ยว 438 x 365

อ่านรีวิว 10 ที่พักในเมืองมอสโก(Moscow) ใกล้จตุรัสแดง ใกล้ห้างกุม พระราชวังเครมลิน(The Kremlin) ติดรถไฟใต้ดิน

อ่านรีวิว 10 อันดับที่พักยอดนิยมเดินทางง่ายใจกลางถนนเนฟสกี้(Nevsky) ในเซนต์ปีเตอร์สเบิร์ก (St Petersburg,Russia)


1.) Novotel Yekaterinburg Center

 

        Novotel Yekaterinburg Center เริ่มกันที่โรงแรมแห่งนี้กันเลยค่ะ กับความหรูหราตามแบบฉบับของโนโวเทล แน่นอนว่าต้องเป็นความเรียบหรูดูแพงและดูดีค่ะคุณ เริ่มกันตั้งแต่ล็อบบี้เลยทีเดียวที่เปิดมาพร้อมกับความโล่งโปร่งสบายกับพื้นที่ใช้สอยส่วนกลาง เตียงนอนกว้างใหญ่มากเลยทีเดียวค่ะคุณ ความหรูของห้องนี้อยู่ที่การแต่งหัวเตียงด้วยกรอบไม้อย่างดี เป็นกิมมิกที่น้อยแต่มาก และเฟอร์นิเจอร์นี้ก็ถูกออกแบบมาเป็นพิเศษสำหรับการตกแต่งส่วนอื่นๆ ของห้องด้วย นอกจากนี้ยังมีฟิตเนสให้บริการอีกด้วยจ้า

 

 

 

รีวิวที่พักในเมืองเอคาเทอรินเบอร์ก (Yekaterinburg) ประเทศรัสเซีย (Russia) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 9.1/10 จาก Booking.com และ 8.7/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้ 1 , 2  ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 1,800 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


 

2.) Park Inn by Radisson Ekaterinburg

        Park Inn by Radisson สำหรับที่นี่ติดตั้งผนังป้องกันเสียงรบกวนค่ะคุณ ดีงามตั้งแต่เริ่มกันเลยทีเดียว ในส่วนของห้องพักเป็นการตกแต่งแบบคลาสสิค พื้นห้องปูด้วยพรม เตียงนอนเบอร์ใหญ่จ้าความเป็นสีขาวก็ทำให้ห้องน่าอยู่มากขึ้นเลยทีเดียวเชียวล่ะ ส่วนของผนังด้านหนึ่งของห้องมีการใช้สีสดเข้ามาเติมเพิ่มสีสันค่ะคุณ ทำให้เรารู้สึกสดชื่นมีพลังและสนุกสนานไปในคราวเดียวกัน ส่วนเฟอร์นิเจอร์เป็นงานไม้ช่วยให้ห้องดูสบายๆ ขึ้นมาเลยทีเดียว หน้าต่างบานกว้างนั่นอีกจ้า ชมวิวกันเพลินๆ เอาแค่ห้องพักก็ลงตัวน่าอยู่มากแล้วค่ะคุณ

 

 

 

รีวิวที่พักในเมืองเอคาเทอรินเบอร์ก (Yekaterinburg) ประเทศรัสเซีย (Russia) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.6/10 จาก Booking.com และ 8.8/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้ 1 , 2   ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 1,600 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 

 


 

3.) Marins Park Hotel

 

         Marins Park Hotel มาถึงโรงแรม 3 ดาวแห่งนี้กันบ้างค่ะ เป็นที่ที่เดินทางสะดวกเพราะอยู่ใกล้ สถานีรถไฟ Ekaterinburg Train Station ด้วยการเดินเพียง 10 นาทีจ้า นอกจากนี้ในโรงแรมยังมีร้านออกแบบทรงผมให้บริการอีกด้วยมาถึงที่นี่รับรองได้เปลี่ยนสไตล์ตามใจอยากเลยล่ะค่ะ มาดูห้องพักกันบ้างค่ะคุณ ณ จุดๆ นี้บอกเลยว่าเป็นโรงแรม 3 ดาวที่แกรนด์มากจ้า กับการตกแต่งสไตล์โมเดิร์น พื้นห้องปูพรมสีสดใส กับเตียงนอนสีขาวสะอาดตา เฟอร์นิเจอร์ไม้ พร้อมเฟอร์ฯ อื่นๆ แบบงานไม้โครงเหล็กแบบนี้มีความทันสมัยมาแบบเต็มขั้นเลยล่ะ และผนังห้องยังปูด้วยวอลปเปอร์ลายอิฐ กับหน้าต่างบานกว้างให้เราชมวิวเมืองโดยเฉพาะตอนกลางคืน โรแมนติกอย่าบอกใครเชียวล่ะค่ะ

 

 

 

รีวิวที่พักในเมืองเอคาเทอรินเบอร์ก (Yekaterinburg) ประเทศรัสเซีย (Russia) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.1/10 จาก Booking.com และ 7.5/10 คะแนนจาก Agoda.com
การเดินทาง : ห่างจาก Ekaterinburg-Passazhirsky Train Station 300 เมตร , Uralskaya Metro Station 400 เมตร
เลือกเข้าพักได้ 1 , 2  ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 800 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


 

4.) Renomme hotel by Original Hotels

         Renomme hotel by Original Hotels ความคลาสสิคแบบดั้งเดิมหาได้ที่นี่เลยเจ้าค่า กับโรงแรม 4 ดาว ที่ออกแบบตกแต่งอย่างมีเอกลักษณ์ แลดูเก่าหมายถึงว่าเฟอร์ฯ บางชิ้นเป็นของสไตล์โบราณยุคเก่าค่ะคุณ แหม่!!! ไม่ได้เก่าแก่ใกล้พังแบบนั้น และสิ่งนี้นี่เองจึงทำให้เกิดความคลาสสิค เตียงนอนสีขาว ผนังหัวเตียงเป็นวอลเปเปอร์เมืองของรัสเซีย ในมุมต่างๆ งานลายเส้นนะเจ้าคะสวยงามมากทีเดียวล่ะ และที่นี่ยังอยู่ใกล้สถานี Geologicheskaya Metro Station เพียง 5 นาที เท่านั้น หรูหราสะดวกสบายแบบนี้ไม่ควรพลาดเลยล่ะค่ะ

 

 

 

 

รีวิวที่พักในเมืองเอคาเทอรินเบอร์ก (Yekaterinburg) ประเทศรัสเซีย (Russia) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 9.5/10 จาก Booking.com และ 9.5/10 คะแนนจาก Agoda.com
การเดินทาง : ห่างจาก Geologicheskaya Metro Station 100 เมตร
เลือกเข้าพักได้ 1 , 2  ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 2,200 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 

 


 

5.) Tenet Hotel

         Tenet Hotel มาต่อกันที่โรงแรม 3 ดาวแห่งนี้กันบ้างจ้า เป็นโรงแรมที่อยู่ไม่ไกลจากสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆ มากมายเรียกว่าเดินเที่ยวได้เลยล่ะค่ะ นอกจากนี้ยังใกล้ร้านรวงต่างๆ และร้านของฝาก ร้านกิฟช้อป อีกด้วยจ้า สะดวกเบอร์นี้มาดูห้องพักกันดีกว่าค่ะ เป็นห้องพักที่ตกแต่งสไตล์คลาสสิค พื้นห้องปูด้วยพรมลวดลายคลาสสิค มี่ความทรอปปิคอลมากๆ กับผนังห้องหัวเตียงบุด้วยไม้เนื้อแข็งอย่างดีที่ออกแบบมาเป็นพิเศษ พร้อมกรอบรูปสวยๆ ทำให้ห้องดูดีมากๆ เลยล่ะ ที่สำคัญห้องกว้างมากแบบที่ว่าแบ่งซอยแยกย่อยห้องต่างๆ ได้อย่างสบายๆ หน้าต่างบานกว้างพร้อมระเบียงส่วนตัวยิ่งทำให้บรรยากาศโรแมนติกมากๆ เลยค่ะคุณ

 

 

 

รีวิวที่พักในเมืองเอคาเทอรินเบอร์ก (Yekaterinburg) ประเทศรัสเซีย (Russia) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 9.4/10 จาก Booking.com และ 9.8/10 คะแนนจาก Agoda.com
การเดินทาง : ห่างจาก Ploshchad 1905 Goda Metro Station 500 เมตร
เลือกเข้าพักได้ 1 , 2   ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 1,800 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 

 


 

6.) Voznesensky Hotel

         Voznesensky Hotel โรงแรมแห่งนี้เป็นโรงแรม 4 ดาว ที่อยู่กลางเมืองเลยทีเดียวค่ะคุณ การตกแต่งห้องพักเป็นแบบคลาสสิคสไตล์ซึ่งแน่นอนว่าห้องพักเรียบง่ายแบบนี้แหละช่วยทำให้เราผ่อนคลายได้อย่างเต็มที่ กับขนาดห้องที่กว้างกำลังดี เตียงนอนหลากหลายขนาดทั้งใหญ่และเล็ก เป็นการตกแต่งห้องที่น่ารักมาเลยทีเดียว ด้วยความที่เค้าเลือกใช้สีของผ้าปูที่นอน หมอนต่างๆ เป็นสีพาสเทล ตกแต่งน้อยๆ แต่น่ารักเบอร์นี้เลยล่ะ หรือใครที่ต้องการใช้ห้องพักในสไตล์คลาสสิคที่ดูโตขึ้นมาหน่อยแบบหวานๆ งานบูติกก็มีเช่นเดียวกันค่ะคุณ เจ้านี้เค้าหลากหลายจริงๆ

 

 

รีวิวที่พักในเมืองเอคาเทอรินเบอร์ก (Yekaterinburg) ประเทศรัสเซีย (Russia) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 9.0/10 จาก Booking.com และ 9.0/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้ 1 , 2 , 3  ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 1,400 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


 

7.) Green Park Hotel

         Green Park Hotel โรงแรมแห่งนี้เป็นโรงแรม 3 ดาว ที่ทำเลเลอค่ามากทีเดียว เพราะเค้าอยู่ใกล้ Green Grove Park และยังมีวิวสวยๆ ของ Alexander Nevsky Cathedral Domes ที่อยู่ไม่ไกลอีกด้วย ในส่วนของห้องพัก ตกแต่งแบบคลาสสิคเช่นกันค่ะคุณ ห้องกว้างๆ ปูพื้นด้วยพรม กับเตียงนอนใหญ่ๆ กว้างๆ ฟูกหนาๆ นุ่มๆ น่าทิ้งตัวเป็นที่สุดค่ะคุณ โทนสีครีมของห้องที่ตัดกับสีของผ้าปูเตียงสีสดมันช่างสดใสมีชีวิตชีวาแบบพอดีๆ พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกมากมายครบเครื่อง หน้าต่างบานใหญ่พร้อมม่านกรองแสง เปิดรับลมเย็นๆ อากาศดีๆ ได้เลยล่ะ ห้องน้ำก็หรูหราตามสไตล์ พร้อมอ่างอาบน้ำให้ด้วย นอกจากนี้บริการฟิตเนสก็มาจ้า

 

 

 

รีวิวที่พักในเมืองเอคาเทอรินเบอร์ก (Yekaterinburg) ประเทศรัสเซีย (Russia) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 9.2/10 จาก Booking.com และ 9.2/10 คะแนนจาก Agoda.com
การเดินทาง : Geologicheskaya Metro Station 400 เมตร
เลือกเข้าพักได้ 1 , 2 , 3  ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 1,700 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


8.) Live hotel by Original Hotels

 

          Live hotel by Original Hotels กับโรงแรมโมเดิร์นแห่งนี้เป็นโรงแรม 3 ดาว ที่น่ารักมากมายอีกแล้วจ้า ที่นี่ตกแต่งแบบโมเดิร์น ๆ น่ารักสดใสด้วยสีสันต่างๆ ที่เค้าเลือกใช้ค่ะคุณ พื้นห้องปูด้วยไม้ปาร์เกต์ กับเตียงนอนสีขาวสะอาดตา และมีความนุ่มพร้อมให้เราทิ้งตัวเลยทีเดียวล่ะจ้า กิมมิกของการตกแต่งห้องของเค้าคือ เรียกว่าสีสันค่ะคุณ สีผนังห้องด้านหัวเตียงที่เป็นสีเดียวกันกับเก้าอี้ แหม่!! มีความคูล นอกจากนี้หน้าต่างบานกว้างยังพร้อมให้เราเปิดรับแสงธรรมชาติพร้อมชมวิวเมืองได้แบบสบายๆ เลยล่ะ ใครที่ชอบความสบายตา สบายใจ ไม่เน้นหรูเชิญป้ายนี้เลยค่ะคุณ

 

 

 

รีวิวที่พักในเมืองเอคาเทอรินเบอร์ก (Yekaterinburg) ประเทศรัสเซีย (Russia) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 9.1/10 จาก Booking.com และ 9.6/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้ 1 , 2  ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 1,200 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


9.) Grand Avenue by USTA Hotels

         Grand Avenue by USTA Hotels มากันที่โรงแรมสไตล์โมเดิร์น ขนาด 3 ดาวแห่งนี้กันบ้างค่ะ ด้วยเรื่องของความสะดวกสบายไม่ต้องห่วงเลยล่ะ เพราะที่นี่เค้าอยู่กลางเมืองเรียกว่าอยู่ศูนย์กลางย่านธุรกิจเลยล่ะ ดังนั้นแล้ว ใกล้ที่เที่ยวใกล้ที่กินแน่นอนค่ะคุณ เรามาดูในห้องพักกันดีกว่าค่ะ สำหรับที่นี่เรียกว่ามีความโมเดิร์นที่ผสมผสานความคลาสสิคเข้าไปด้วย ดังนั้นแล้ว ที่นี่จึงเป็นห้องที่มีความน่าอยู่มากเลยทีเดียวล่ะ เริ่มจากพื้นห้องปูพรม เตียงไม้กว้างๆ พร้อมฟูกหนาๆ นุ่มจ้า กับความหัวเตียงบิ้วล์อิน และหน้าต่างบานกว้างใหญ่ ที่มีความสูงจากพื้นจรดเพดานกันเลยทีเดียวล่ะ สิ่งอำนวยความสะดวกยังครบครันครบเครื่องอีกด้วย

 

 

รีวิวที่พักในเมืองเอคาเทอรินเบอร์ก (Yekaterinburg) ประเทศรัสเซีย (Russia) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.3/10 จาก Booking.com และ 8.1/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้ 1 , 2 , 3 , 4  ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 2,000 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 

 


 

10) Emerald Hotel

 

 

         Emerald Hotel โรงแรมสไตล์คลาสสิคแห่งนี้เป็นโรงแรมที่ตั้งอยู่ลางเมืองเลยทีเดียวล่ะค่ะ ที่สำคัญคือ อยู่ห่างจากสถานีรถไฟแค่เพียง 10 นาทีเท่านั้น งานนี้เดินชิวไปสบายใจกันไปค่ะคุณ ในส่วนของห้องพักคลาสสิคด้วยความที่เค้าเป็นงานไม้ค่ะคุณ พื้นห้องปูด้วยพรมเตียงนอนไม้ที่นอนหนานุ่มกว้างขวางมากเลยทีเดียว ส่วนของหน้าต่างนั้นก็ว่าเรื่องความกว้างก็ไม่แพ้กันค่ะ เรียกว่ายาวตามความยาวของห้องความสูงจรดเพดาน งานแบบนี้เรียกว่างานวิวจ้า ชมวิวเมืองกันเพลินๆ เลยล่ะ

 

 

 

รีวิวที่พักในเมืองเอคาเทอรินเบอร์ก (Yekaterinburg) ประเทศรัสเซีย (Russia) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.6/10 จาก Booking.com และ 8.6/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้ 1 , 2 , 3  ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 1,290 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 

 


อ่านรีวิว 10 ที่พักในเมืองมอสโก(Moscow) ใกล้จตุรัสแดง ใกล้ห้างกุม พระราชวังเครมลิน(The Kremlin) ติดรถไฟใต้ดิน

อ่านรีวิว 10 อันดับที่พักยอดนิยมเดินทางง่ายใจกลางถนนเนฟสกี้(Nevsky) ในเซนต์ปีเตอร์สเบิร์ก (St Petersburg,Russia)

 

10 อันดับโรงแรมยอดนิยม เดินทางสะดวกในเมือง เอคาเทอรินเบอร์ก (Yekaterinburg)

 Booking.com