10 อันดับโรงแรมนอนชมวิว ริมน้ำ ในเมือง อัสวาน ( Aswan ) ประเทศอียิปต์( Egypt )

10 อันดับโรงแรมนอนชมวิว ริมน้ำ ในเมือง อัสวาน (Aswan) ประเทศอียิปต์(Egypt)

 

        เมือง อัสวาน ( Aswan ) ประเทศอียิปต์( Egypt ) ถือว่าเป็นเมืองท่องเที่ยว ที่เราไม่ควรพลาดสำหรับการมาเยือนให้ได้ในสักครั้งหนึ่งของชีวิตค่ะเพราะถ้าหากบอกว่าเที่ยวประเทศอียิปต์หลายคนก็คงจะพันนึกถึงแต่พีระมิด ทะเลทรายอูฐ และการขี่ม้า แต่อย่าลืมค่ะว่า ที่อียิปต์ยังมีหลากหลายภูมิภาคหลากหลายเมืองให้เราท่องเที่ยวโดยเฉพาะอย่างยิ่งเมืองอัสวาน ซึ่งถือว่าเป็นอีกหนึ่งจุดหมายปลายทางสำหรับการท่องเที่ยวทางธรรมชาติ เพราะที่นี่เป็นเมืองที่ตั้งอยู่เหนือเขื่อนอัสวานฝั่งตะวันออกของแม่น้ำไนล์ซึ่งอยู่ไม่ไกลจากกรุงไคโรดินแดนที่เต็มไปด้วยพีระมิดนั่นเองค่ะ 

10 อันดับโรงแรมนอนชมวิว ริมน้ำ ในเมือง อัสวาน ( Aswan ) ประเทศอียิปต์( Egypt )

 

App TOPTENHOTEL application แอป รีวิว ท่องเที่ยว โรงแรม ที่พัก ที่กิน ที่เที่ยว 438 x 365

1. Sofitel Legend Old Cataract

        Sofitel Legend Old Cataract สถานที่ตั้ง ของโรงแรม 5 ดาวแห่งนี้อยู่ในทะเลทราย Nubian Desert ริมฝั่งแม่น้ำไนล์อยู่ตรงข้ามกับเกาะ Elephantine Island ซึ่งบรรยากาศทัศนียภาพไม่ต้องพูดถึงค่ะว่าสวยงามขนาดไหนในส่วนของโรงแรมมีสระว่ายน้ำกลางแจ้งและสระในร่มให้บริการเราด้วยนอกจากนี้ตัวอาคารยังออกแบบในสไตล์วิคตอเรียเป็นงานสถาปัตยกรรมที่ยังคงมีความสวยงามมีเสน่ห์และมีเอกลักษณ์มากๆฝั่งทางด้านหน้าเป็นหินแกรนิตสีชมพูส่วนใหญ่แล้วจะเป็นสิ่งปลูกสร้างซึ่งใช้ในประเทศอียิปต์ค่ะ ส่วนของห้องพักออกแบบและตกแต่งอย่างสวยงามในสไตล์ของร่วมสมัยดีไซน์ห้องโดยเฉพาะผนังเพดานต่างๆทรงโค้งรวมทั้งเฟอร์นิเจอร์ที่ใช้ในการให้บริการอย่างเป็นเฟอร์นิเจอร์เกรดพรีเมี่ยมมีความหรูหราและน่าอยู่มากๆค่ะ

 

 

รีวิวที่พักในอัสวาน ( Aswan ) ประเทศอียิปต์( Egypt ) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 9.5/10 จาก Booking.com และ 9.2/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้ 1 , 2  ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 3,000 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


 

2. Mövenpick Resort Aswan

 

        Mövenpick Resort Aswan โรงแรม 5 ดาวแห่งนี้ตั้งอยู่ตรงบริเวณเกาะ Elephantine ซึ่งอยู่ตรงกลางระหว่างแม่น้ำไนล์ค่ะดังนั้นทัศนียภาพโดยรอบจึงอบล้อมไปด้วย สายน้ำที่เต็มไปด้วยความสวยงามเย็นฉ่ำสุดลูกหูลูกตาเลยล่ะในส่วนของโรงแรมให้บริการห้องพักสุดหรูออกแบบและตกแต่งสไตล์ luxury ห้องนอนกว้างมากพร้อมกับระเบียงส่วนตัวขนาดใหญ่และชุดเก้าอี้สระน้ำให้เราชมทัศนียภาพโดยรอบที่เต็มไปด้วยความสวยงามและความเงียบสงบนอกจากนี้ยังมีสระว่ายน้ำกลางแจ้งสนามเทนนิสศูนย์ออกกำลังกายร่วมไปถึงบริเวณด้านนอกของโรงแรมเป็นสวนหย่อมขนาดใหญ่พื้นที่เต็มไปด้วยความเขียวขจี รับรองว่าพักที่นี่จะได้สัมผัสกับความสวยงามของธรรมชาติแบบเต็มๆค่ะ

 

 

 

รีวิวที่พักในอัสวาน ( Aswan ) ประเทศอียิปต์( Egypt ) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.5/10 จาก Booking.com และ 8.3/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้ 1 , 2 , 3 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 2,400 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


 

3. Pyramisa Isis Island Aswan Resort & Spa

 
          Pyramisa Isis Island Aswan Resort & Spa มาต่อกันที่โรงแรมระดับ 5ดาวที่ตั้งอยู่ริมฝั่งแม่น้ำไนล์และอยู่ไม่ไกลศูนย์กลางจากตัวเมืองอัสวานซึ่งเราเดินทางด้วยรถยนต์ 5 นาทีก็ถึงแล้วล่ะค่ะสำหรับที่มีบริการห้องพักที่ออกแบบและตกแต่งอย่างหรูหรามีความคลาสสิคให้บริการเฟอร์นิเจอร์เครื่องไม้เครื่องมือสำหรับใช้สอยที่มีความ Modern มากๆทุกห้องสามารถมองเห็นบรรยากาศวิวสวนและแม่น้ำไนล์ซึ่งอยู่ไม่ไกล แต่ก็จะมีเพียงห้องพักบางห้องที่จะมองเห็นแม่น้ำไนล์ค่ะ นอกจากนี้ส่วนของโรงแรมยังมีสระว่ายน้ำกลางแจ้งพร้อมศูนย์ออกกำลังกายและมีบริการนวดผ่อนคลายอีกด้วย ถึงแม้โรงแรมแห่งนี้จะไม่หรูหราเท่ากับโรงแรม 5 ดาวในอันดับแรกๆของรีวิวเรา แต่ทำเลที่ตั้งของโรงแรมที่สวยงาม และค่าห้องพักที่เรียกได้ว่าถูกกว่าโรงแรมอื่นๆมากๆ ทำให้โรงแรมแห่งนี้เป็นหนึ่งในโรงแรมห้ามพลาดในเมืองอัสวานแห่งนี้

 

 

 

รีวิวที่พักในอัสวาน ( Aswan ) ประเทศอียิปต์( Egypt ) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 7.1/10 จาก Booking.com และ 7.1/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้ 1 , 2 , 3  ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 1,500 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


 

4. Citymax Hotel Aswan

 

        Citymax Hotel Aswan โรงแรมระดับ 4 ดาวแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ติดกับริมฝั่งแม่น้ำไนล์เช่นกันทีนี้ให้บริการสระว่ายน้ำกลางแจ้งขนาดใหญ่พร้อมเก้าอี้สนามสำหรับนอนอาบแดดออกกำลังกายร่วมได้ถึงห้องพักที่ออกแบบและตกแต่งอย่างเรียบง่ายห้องค่อนข้างกว้างตกแต่งโดยใช้สีสันสดใสพร้อมกับหน้าต่างบานใหญ่ให้เราเปิดดูระเบียงส่วนตัวเพื่อรับชมทัศนียภาพภายนอก ชั้นบรรยากาศโดยเฉพาะเวลาที่พระอาทิตย์กำลังจะตกดินสวยงามมากๆค่ะ

 

 

รีวิวที่พักในอัสวาน ( Aswan ) ประเทศอียิปต์( Egypt ) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.3/10 จาก Booking.com และ 8.7/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้ 1 , 2 , 3   ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 2,500 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


 

5. Pyramisa Isis Corniche Aswan Resort

 

 

          Pyramisa Isis Corniche Aswan Resort โรงแรม 4 ดาวแห่งนี้ตั้งอยู่ริมฝั่งแม่น้ำใดเช่นกันค่ะอยู่ไม่ไกลจากตัวเมืองอัสวานทุกห้องสามารถมองเห็นวิวสวนหย่อมและที่สำคัญคือพื้นที่ทุกพื้นที่ของที่นี่เป็นพื้นที่โล่ง Open air ไม่ว่าจะเป็นห้องรับประทานอาหารสระว่ายน้ำกลางแจ้งพื้นที่ส่วนอื่นๆก็จะได้รับลมเย็นๆที่พัดโชยมาจากทางฝั่งแม่น้ำบรรยากาศจึงเป็นไปด้วยความสดชื่นและในส่วนของห้องพักออกแบบและตกแต่งอย่างดีพร้อมกับเฟอร์นิเจอร์ที่ทันสมัยไม่ว่าจะเป็นเตียงนอนขนาดใหญ่ชุดเก้าอี้รับแขกและอื่นๆอีกมากมายค่ะ

 

 

รีวิวที่พักในอัสวาน ( Aswan ) ประเทศอียิปต์( Egypt ) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 7.4/10 จาก Booking.com และ 7.2/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้ 1 , 2    ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 1,200 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


 

6. Basma Hotel Aswan

 

        Basma Hotel Aswan ใครที่ต้องการพักในโรงแรมที่เต็มไปด้วยพื้นที่ใช้สอยไม่ว่าจะเป็นพื้นที่สวนหย่อม ลานระเบียงขนาดใหญ่ ลานระเบียงอาบแดด สระว่ายน้ำกลางแจ้งขนาดใหญ่ พร้อมทั้งพื้นที่ซึ่งถือได้ว่าเป็นจุดชมวิวที่ดีมากๆ ของโรงแรม เราสามารถเช็คอินโรงแรมแห่งนี้ได้ค่ะเพราะที่นี่ให้บริการทุกสิ่งอย่างที่ว่ามา นอกจากนี้ยังมีห้องพักขนาดกว้างขวางพื้นห้องปูด้วยไม้ปาเก้อย่างดีเตียงนอนขนาดใหญ่พร้อมฟูกหนานุ่มและเฟอร์นิเจอร์ชุดเก้าอี้โซฟาที่มีความคลาสสิคมากๆกับอุปกรณ์ในการตกแต่งห้องซึ่งถือว่าเป็นการออกแบบดีไซน์ที่ลงตัวมากๆค่ะนอกจากนี้ในส่วนของห้องพักเรายังสามารถชมวิวสวนหรือว่าวิวแม่น้ำไนล์ได้อีกด้วย

 

 

 

รีวิวที่พักในอัสวาน ( Aswan ) ประเทศอียิปต์( Egypt ) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 7.3/10 จาก Booking.com และ 6.9/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้ 1 , 2 , 3    ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 1,400 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


 

7. Philae Hotel Aswan

         Philae Hotel Aswan ที่นี่เป็นอีกหนึ่งโรงแรมที่ได้รับความนิยมไม่แพ้ที่อื่นค่ะทำเลที่ตั้งของโรงแรมอยู่กลางเมืองอัสวานซึ่งที่นี่ให้บริการห้องพักที่ออกแบบและตกแต่งในสไตล์โมเดิร์นคลาสสิคเป็นไปด้วยความเรียบง่ายมีระเบียงส่วนตัวขนาดใหญ่สามารถมองเห็นแม่น้ำไนล์ได้อีกด้วยนอกจากนี้เรายังสามารถเดินทางไปเที่ยวในสถานที่ต่างๆในกลางใจเมืองซึ่งอยู่ห่างจากที่พักไปไม่เกิน 1 กิโลเมตรและยังสามารถใช้บริการรถไฟสถานี aswan Train Station ได้อีกด้วย

 

 

รีวิวที่พักในอัสวาน ( Aswan ) ประเทศอียิปต์( Egypt ) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.1/10 จาก Booking.com และ 8.3/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้ 1 , 2 , 3 , 4   ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 1,900 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


 

8. Hapi Hotel

           Hapi Hotel ที่นี่ตั้งอยู่กลางเมืองอัสวานเช่นกันค่ะแล้วยังอยู่ไม่ไกลจากเกาะ Kitchener’s Island ระยะทางเพียงแค่ 1 กิโลเมตรซึ่งที่นี่ยังให้บริการห้องพักที่ออกแบบและตกแต่งอย่างเรียบง่ายพื้นที่ใช้สอยในห้องกว้างขวางเพราะค่อนข้างโล่งโปร่งสบายไม่อึดอัดค่ะเพราะขนาดเท่าของที่นี่ถือว่าเป็นความกว้างที่อยู่กัน 3 คนได้แบบสบายๆความพังมีหน้าต่างให้เราชมทัศนียภาพภายนอกได้อีกด้วย นอกจากนี้เรายังสามารถเดินทางไปท่องเที่ยวในสถานที่ต่างๆกลางเมืองอัสวานซึ่งอยู่ไม่ไกลจากโรงแรมค่ะ

 

 

รีวิวที่พักในอัสวาน ( Aswan ) ประเทศอียิปต์( Egypt ) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 7.4/10 จาก Booking.com และ 7.4/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้ 1 , 2 , 3 , 4   ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 900 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


 

9. The Mango Guest House

 

 

          The Mango Guest House ที่นี่เป็นที่พักสไตล์ Guesthouse อบอุ่นเป็นกลางเอง ถึงแม้จะเป็นที่พักขนาดเล็กแต่ด้วยการดูแลเป็นอย่างดีของเจ้าของที่พักทำให้โรงแรมนี้เป็ฯที่นิยมมากๆในหมู่ผู้ที่ชื่นชอบการเข้าพักใน Guest House  ตั้งอยู่กลางเมืองอัสวานและอยู่ไม่ไกลจากโบสถ์ Christian Cathedral เป็นระยะทางแค่ 700 เมตรเท่านั้นนอกจากนี้ยังสามารถไปท่องเที่ยวอย่างแรงม้าสำคัญสำคัญกลางเมืองอัศวาน ได้อีกด้วยสำหรับที่นี่ สามารถใช้พื้นที่ในการทำบาร์บีคิวซึ่งเขาก็จะจัดเป็นราวระเบียงขนาดกว้างเป็นพื้นที่สำหรับทำบาร์บีคิวโดยเฉพาะและยังสามารถ enjoy eating ไปกับมื้ออาหารที่เต็มไปด้วยความแปลกใหม่รับรองว่าจะเป็นประสบการณ์ที่เราอยากจะลืมเลือนค่ะในส่วนของห้องพักออกแบบและตกแต่งอย่างเรียบง่ายอยู่สบายแต่เราจะได้ดื่มด่ำกับบรรยากาศเกสเฮ้าส์สไตล์สวนที่เต็มไปด้วยความร่มรื่นทั่วบริเวณ เลยล่ะค่ะ

 

 

 

 

รีวิวที่พักในอัสวาน ( Aswan ) ประเทศอียิปต์( Egypt ) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 9.2/10 จาก Booking.com 
เลือกเข้าพักได้ 1 , 2 , 3 , 4   ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 4,000 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


 

10. Nubian Holiday House Aswan

         Nubian Holiday House Aswan ที่สุดท้าย กลับโรงแรมสไตล์บ้านพักสำหรับที่นี่อยู่ไม่ไกลจากกลางเมืองอัสวานและในบางจุดยังสามารถมองเห็นวิวของแม่น้ำไนล์อีกด้วยทางด้านห้องพักออกแบบและตกแต่งอย่างเรียบง่ายพื้นที่ใช้สอยในห้องค่อนข้างกว้างขวางกับเฟอร์นิเจอร์ที่ทันสมัยมีห้องครัวส่วนกลางพร้อมกับห้องรับประทานอาหารที่ออกแบบเป็น Terrace พื้นที่ Open Air แบบนี้รับประทานอาหารไปชมวิวไปไม่นานหน่อยก็ยังยืนเด่นอยู่ข้างๆมีความสวยงามมากๆค่ะ

 

 

รีวิวที่พักในอัสวาน ( Aswan ) ประเทศอียิปต์( Egypt ) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.8/10 จาก Booking.com และ 8.9/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้ 1 , 2   ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 700 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

10 อันดับโรงแรมยอดนิยมในเมือง อัสวาน ( Aswan ) ประเทศอียิปต์( Egypt )Booking.com