EUROPELeidenNetherland

10 โรงแรมน่าพัก เมืองไลเดน ประเทศ Netherlands ศูนย์กลางของชาวดัทช์ แหล่งรวมประวัติศาสตร์โลก

10 โรงแรมน่าพัก เมืองไลเดน (Leiden) ประเทศเนเธอร์แลนด์ Netherlands ศูนย์กลางของชาวดัทช์ แหล่งรวมประวัติศาสตร์โลก

 

       “ไลเดน” หนึ่งในเมืองน่าเที่ยว ของแดนกังหันสีส้ม เนเธอร์แลนด์ หรือที่เราคุ้นกันในชื่อฮอลแลนด์ สำหรับเมืองนี้ถือว่าใหญ่เป็นอันดับที่สองรองจากอัมสเตอร์ดำ เป็นแหล่งรวมประวัติศาสตร์ของโลก และมีพิพิธภัณฑ์โบราณสถานที่เก็บสะสมสิ่งประดิษฐ์ของอียีปต์ที่มีความน่าสนใจ รวมทั้งสวนพฤกษศาสตร์ฮอร์ตัส ที่เป็นแหล่งเพราะพันธ์เหง้าดอกทิวลิปครั้งแรกของงประเทศด้วย น่าสนใจมากๆ เราเลยรวบรวม 10 โรงแรมน่าพักมาฝากกัน

 

“10 โรงแรมน่าพัก เมืองไลเดน (Leiden) ประเทศฮอลแลนด์ Netherlands ศูนย์กลางของชาวดัทช์ แหล่งรวมประวัติศาสตร์โลก”


1. Huys van Leyden

 

 

          Huys van Leyden โรงแรมเก่าแก่ประจำเมืองไลเดน ภายในตกแต่งแบบคลาสสิค ให้อารมณ์ชมภาพยนตร์ยุคเก่าของต่างประเทศ อาคารภายนอกโรงแรมดูเป็นงานสถาปัตยกรรมแบบโบราณ และมีอายุยาวนานแน่นอน ใครที่ชอบความวินเทจ ไม่ได้มองหาที่พักสไตล์หรูหรามากนัก โรงแรมนี้ตอบโจทย์เลย ส่วนในห้องพักก็มีสิ่งอำนวยความสะดวกให้ครบเช่นกัน แถมโลเคชั่นก็ไม่ไกลจากสถานที่ท่องเที่ยวมากนัก ทำให้คุณเดินทางไปยังจุดต่างๆ ได้แบบสบายๆ

 

 

ที่พักในเมืองไลเดน ประเทศเนเธอร์แลนด์ (Leiden ,Netherlands) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.8/10 จาก Booking.com และ 8.9/10 คะแนนจาก Agoda.com
การเดินทาง : ห่างจาก Leiden Centraal Station เพียง 1,100 เมตร  , Leidse Schouwburg 500 เมตร
เลือกเข้าพักได้ 1 , 2 , 3 , 4 , 5 , 6 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 3,500 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


2. Golden Tulip Leiden Centre

 

      Golden Tulip & Tulip Inn Leiden Centre โรงแรมใจกลางเมืองไลเดน ตั้งอยู่ในโลเคชั่นที่สะดวกมาก ใครตั้งใจจะไปเที่ยวชมสวนดอกไม้ หรือพิพิธภัณฑ์ชื่อดังของเมือง ก็ไปได้อย่างสะดวก เพราะอยู่ห่างไม่ถึงครึ่งชั่วโมง เดินทางได้เร็วทันใจมาก ตัวห้องพักก็สะอาด สิ่งอำนวยความสะดวกเพียบพร้อม พักผ่อนได้แบบเต็มที่ ภายในโรงแรมจะมีการตกแต่งที่เน้นงานศิลปะ หรือรูปปั้นต่างๆ เพื่อให้นักท่องเที่ยวที่มาพักรู้สึกเหมือนได้นอนในพิพิธภัณฑ์เลย เจ๋งมากๆ

 

 

ที่พักในเมืองไลเดน ประเทศเนเธอร์แลนด์ (Leiden ,Netherlands) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.2/10 จาก Booking.com และ 8.4/10 คะแนนจาก Agoda.com
การเดินทาง : ห่างจาก Leiden Centraal Station 300 เมตร
เลือกเข้าพักได้ 1 , 2 คน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 3,800 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


3. Fletcher Wellness-Hotel Leiden

 

 

        Fletcher Wellness-Hotel Leiden โรงแรมยอดนิยม ที่ได้คะแนนจากนักท่องเที่ยวและคำชมเพียบ เพราะตัวห้องพักสวย เห็นบรรยากาศและวิวเมืองไลเดนแบบสวยงาม ดีไซน์โรงแรมก็มีความทันสมัย เหมาะแก่การมาพักผ่อนมาก เพราะทางที่พักเขามีบริการเพื่อความบันเทิงให้ ทั้งสระว่ายน้ำ ฟิตเนส เป็นต้น อีกทั้งห้องพักมีให้เลือกหลากหลายแบบ ชอบห้องเดี่ยว ห้องใหญ่ ห้องสวีต ก็เลือกได้ตามใจชอบเลย ห้ามพลาดเด็ดขาดโรงแรมนี้

 

 

 

 

ที่พักในเมืองไลเดน ประเทศเนเธอร์แลนด์ (Leiden ,Netherlands) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 7.3/10 จาก Booking.com และ 7.3/10 คะแนนจาก Agoda.com
การเดินทาง : ห่างจาก Leiden Centraal Station 200 เมตร
เลือกเข้าพักได้ 1 , 2 , 3 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 4,500 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 

 


4. ibis Leiden Centre

       ibis Leiden Centre โรงแรมสุดทันสมัย ที่จัดเต็มสิ่งอำนวยความสะดวกให้กับคุณแบบครบครัน ทั้งอินเทอร์เน็ต , ทีวีจอแบน ให้คุณพักผ่อนได้ชิลล์ๆ ตัวโลเคชั่นก็ติดกับสถานีรถไฟ Central Station ห่างออกไปไม่ถึง 300 เมตร และยังใกล้กับสถานที่ท่องเที่ยวในเมืองไลเดนมากๆ เดินไปเที่ยวได้เลย ตัวห้องนอนมีการออกแบบแนวร่วมสมัย ตัวที่นอนเป็นแบบสปริง และมีให้เลือกหลากหลายแบบ ภายในห้องจะมีของใช้ส่วนตัว และโต๊ะทำงานให้ด้วย ครบมาก

 

 

 

 

ที่พักในเมืองไลเดน ประเทศเนเธอร์แลนด์ (Leiden ,Netherlands) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 7.8/10 จาก Booking.com และ 8.2/10 คะแนนจาก Agoda.com
การเดินทาง : ห่างจาก Leiden Centraal Station เพียง  200 เมตร
เลือกเข้าพักได้ 1 , 2 , 3 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 3,400 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 

 


5. Tulip Inn Leiden Centre

       Tulip Inn Leiden Centre มาถึงโรงแรมที่มีชื่อเสียงแห่งหนึ่งในเมืองไลเดน อยู่ห่างจากสถานี Leiden Central Station เพียง 600 เมตร ใกล้มาก ตัวโรงแรมก็ตกแต่งได้ทันสมัย ห้องพักก็มีความสะดวกสบาย ทั้งห้องน้ำส่วนตัว มีทีวี และ Wi-fi ฟรีให้เล่นกันแบบเพลินๆ แถมใครที่เป็นสายกินอย่าพลาด เพราะโรงแรมอยู่ใกล้กับร้านอาหารชื่อดัง อย่าง Golden Tulip Leiden Center คุณสามารถไปชิมอาหารสุดอร่อยประจำเมือง พร้อมสัมผัสบรรยากาศสุดอบอุ่นจากเตาผิง

 

 

ที่พักในเมืองไลเดน ประเทศเนเธอร์แลนด์ (Leiden ,Netherlands) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.2/10 จาก Booking.com และ 8.5/10 คะแนนจาก Agoda.com
การเดินทาง : ห่างจาก Leiden Centraal Station เพียง 300 เมตร
เลือกเข้าพักได้ 1 , 2 , 3 , 4 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 3,500 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


6. Best Western City Hotel Leiden

 

 

       Best Western City Hotel Leiden โรงแรมใจกลางเมืองไลเดน ตั้งอยู่บนพื้นที่ศูนย์กลางประวัติศาสตร์ และใช้เวลาเดินทางไม่ถึง 10 นาที จากสถานีรถไฟ Leiden The City Hotel ทางโรงแรมมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน คุณสามารถเช่าจักรยานไปขี่เที่ยวชมเมืองได้ แถมรอบข้างยังมีร้านอาหารบรรยากาศดีๆ มากมาย ภายในห้องพักก็มีทีวี , ห้องน้ำส่วนตัว และบางห้องก็เห็นวิวเมืองได้แบบเต็มตาด้วย ส่วนคนชอบเที่ยวก็ไม่ต้องกังวล เพราะอยู่ในโลเคชั่นที่ไปจุดไหนก็ใกล้

 

 

ที่พักในเมืองไลเดน ประเทศเนเธอร์แลนด์ (Leiden ,Netherlands) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 7.1/10 จาก Booking.com และ 8.1/10 คะแนนจาก Agoda.com
การเดินทาง : ห่างจาก Leiden Centraal Station เพียง  700 เมตร
เลือกเข้าพักได้ 1 , 2 , 3 , 4 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 3,000 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


7. City Hotel Rembrandt

 

       City Hotel Rembrandt อีกหนึ่งโรงแรมที่มีชื่อเสียงของเมืองไลเดน ได้รับเสียงตอบรับที่ดีจากนักท่องเที่ยวมากมาย ตัวห้องพักจะมีความเรียบง่าย แต่มีความทันสมัย เพราะเพิ่งได้รับการปรับปรุงใหม่เมื่อ 3 ปีก่อน ภายในห้องพักมีห้องน้ำและโต๊ะทำงานเตรียมไว้ให้ อีกทั้งมีบริการบุฟเฟ่ต์อาหารเช้าทุกเช้าด้วย ดีต่อใจมาก จุดเด่นสำคัญ คือโรงแรมนี้อยู่ใกล้กับสถานที่ท่องเที่ยว ร้านอาหารต่างๆ สามารถเดินไปพิพิธภัณฑ์ , ถนนช้อปปิ้ง หรือสถานีรถไฟได้ในไม่ถึงนาที เยี่ยมมากๆ บอกเลย

 

 

 

ที่พักในเมืองไลเดน ประเทศเนเธอร์แลนด์ (Leiden ,Netherlands) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.1/10 จาก Booking.com และ 8.4/10 คะแนนจาก Agoda.com
การเดินทาง : ห่างจาก Leiden Centraal Station เพียง 400 เมตร
เลือกเข้าพักได้ 1 , 2  ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 1,600 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


8. Boutique Hotel Steenhof Suites

 

 

       Boutique Hotel Steenhof Suites ต่อด้วยโรงแรมสไตล์โมเดิร์น ที่จัดเต็มพื้นที่ส่วนกลางให้กับบรรดาแขกที่มาพัก ทั้งฟิตเนส , บาร์เลานจ์ส่วนตัว และสวนสีเขียวเห็นวิวเมืองไลเดน แถมอยู่ไม่ห่างจากสถานที่ท่องเที่ยวชื่อดังมากนักด้วย ไฮไลท์สำคัญ คือบางห้องมาพร้อมระเบียงชมวิวทะเลสาบ อีกทั้งมีเครื่องปรับอากาศ , ห้องนั่งเล่น และห้องน้ำส่วนตัว แถมมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน อยู่ได้แบบชิลล์ๆ เลย ใครที่เล็งๆ อยู่ ห้ามพลาดเลย

 

 

ที่พักในเมืองไลเดน ประเทศเนเธอร์แลนด์ (Leiden ,Netherlands) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 9.1/10 จาก Booking.com และ 9.2/10 คะแนนจาก Agoda.com
การเดินทาง : ห่างจาก Leiden Centraal Station เพียง 1,300 เมตร  , Leiden University 500 เมตร
เลือกเข้าพักได้ 1 , 2 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 4,200 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


9. ExLibris Boutique Hotel

 

        ExLibris Boutique Hotel โรงแรมใจกลางเมืองไลเดน ที่อยู่ในย่าน Pieters พิพิธภัณฑ์และสถานที่ท่องเที่ยวชื่อดังของเมือง ที่อยู่ห่างออกไปไม่ถึง 2 นาที คุณสามารถเดินเล่นชมเมืองไปได้พร้อมกันเลย ภายในตัวห้องพักตกแต่งแบบทันสมัย เพิ่มความสะดวกสบาย ด้วยของใช้ส่วนตัวที่เตรียมไว้ให้ครบ แถมมีสมาร์ททีวีให้คุณรับชมภาพยนตร์ได้จุใจ อีกทั้งยังมีเตาผิงไฟฟ้า และบาร์ไวน์ พร้อมห้องน้ำส่วนตัว เรียกได้ว่าดีต่อใจ ฟินไปตามๆ กันแน่นอน

 

 

ที่พักในเมืองไลเดน ประเทศเนเธอร์แลนด์ (Leiden ,Netherlands) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.9/10 จาก Booking.com และ 9.1/10 คะแนนจาก Agoda.com
การเดินทาง : ห่างจาก Leiden Centraal Station เพียง 1,000 เมตร  , Leiden University 100 เมตร
เลือกเข้าพักได้ 1 , 2  ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 5,000 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


10. Boutique Hotel d’Oude Morsch

Boutique Hotel d’Oude Morsch ปิดท้ายด้วยโรงแรมสไตล์วินเทจประจำเมืองไลเดน แค่เห็นภายนอกก็รู้สึกได้เลยว่าคุณมาถึงเมืองนี้แล้ว เพราะเป็นสถาปัตยกรรมแบบโบราณเลย แถมโลเคชั่นก็ไม่ได้ห่างจากสถานีรถไฟมากนัก ภายในห้องพักก็มีสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบถ้วนเช่นเดียวกัน แถมยังมีบริการจักรยานและเช่ารถยนต์ได้อีกด้วย เพราะเส้นทางบริเวณรอบโรงแรม ถูกใช้เป็นเส้นทางจักรยานปั่นชมวิวเมืองได้ ถือเป็นตัวเลือกที่พักราคาไม่แพง แต่วิวแพงเกินบรรยายเลย

 

 

 

ที่พักในเมืองไลเดน ประเทศเนเธอร์แลนด์ (Leiden ,Netherlands) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 9.0/10 จาก Booking.com และ 9.2/10 คะแนนจาก Agoda.com
การเดินทาง : ห่างจาก Leiden Centraal Station เพียง 400 เมตร  , Rijksmuseum voor Volkenkunde 200 เมตร
เลือกเข้าพักได้ 1 , 2 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 5,000 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 

 


        และนี่คือ 10 โรงแรมน่าพักของเมืองไลเดน หนึ่งในเมืองคลาสสิคของโลก จัดเต็มไปด้วยแหล่งรวมประวัติศาสตร์ และสวนดอกทิวลิปแห่งแรกของประเทศ ใครที่มีโอกาสได้มาก็อย่าลืมจับจองที่พัก ตามที่เราแนะนำได้เลย รับรองว่าสวยงามถูกใจ ให้คุณได้พักผ่อนได้เต็มที่แน่นอน

 

10 โรงแรมน่าพัก เมืองไลเดน ประเทศ Netherlands ศูนย์กลางของชาวดัทช์ แหล่งรวมประวัติศาสตร์โลก

 Booking.com