10 อันดับโรงแรมยอดนิยมในเมืองซิบินิค (Sibenik) เมืองมรดกโลกแห่งทะเลอาเดรียติก ประเทศโครเอเชีย (Croatia)

10 อันดับโรงแรมยอดนิยมในเมืองซิบินิค (Sibenik) เมืองมรดกโลกแห่งทะเลอาเดรียติก ประเทศโครเอเชีย (Croatia)

         เมืองซิบินิค (Sibenik) เมืองท่าแห่งประเทศโครเอเชีย (Croatia) มรดกล้ำค่าแห่งท้องทะเลอาเดรียติก จนได้รับการขึ้นทะเบียนเป็นมรดกโลก ใครก็ตามที่ได้มีโอกาสมาเยือนคงไม่อาจที่จะถอนตัวไปจากมนต์เสน่ห์แห่งเกาะน้อยใหญ่ที่เป็นเอกลักษณ์ของเมืองมรดกโลกแห่งนี้ไปได้ เช่นเดียวกับโรงแรมยอดนิยมแห่งเมืองซิบินิคที่มีเอกลัษณ์ไม่เสื่อมคลายทั้ง 10 แห่งนี้ ดังต่อไปนี้

” 10 อันดับโรงแรมยอดนิยมในเมืองซิบินิค (Sibenik) เมืองมรดกโลกแห่งทะเลอาเดรียติก ประเทศโครเอเชีย (Croatia) “


1. Heritage Hotel King Kresimir 

       Heritage Hotel King Kresimir ในการมาเยือนโรงแรมแห่งนี้ คุณจะได้สัมผัสกับความหรูหราในสถาปัตยกรรมร่วมสมัย สีสันสดใหม่ ผสานกับความเรียบง่ายแห่งอารยธรรมท้องถิ่นอย่างลงตัว ถัดจากที่พักเพียงเดินมาไม่เกิน 2 นาที คุณสามารถชื่นชมกับพิพิธภัณฑ์ Šibenik Town และมหาวิหาร St.James ได้อย่างง่ายดาย ที่โรงแรมแห่งนี้มีบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกให้อย่างครบครัน รวมไปถึงอาหารเช้าแบบบุฟเฟต์แสนอร่อย หรือหากต้องการสั่งอาหารเมนูเมดิเตอร์เรเนียนต่างๆ ก็สามารถเลือกทานได้พร้อมกับชมทัศนียภาพแสนงดงามกับวิวเมืองแห่งประวัติศาสตร์ท่ามกลางทะเลที่สุดแสนประทับใจ

 

รีวิวที่พักในเมืองซิบินิค , โครเอเชีย (Sibenik , Croatia) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 9.6/10 จาก Booking.com และ 9.6/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้ 1 , 2  ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 3,000 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


2. D-Resort Šibenik 

 

        D-Resort Šibenik ดื่มด่ำกับบรรยากาศสุดโรแมนติก ด้วยวิวจากทะเลอาเดรียติกที่พาใจลอยล่องไป พร้อมกับความผ่อนคลายด้วยสไตล์การตกแต่งที่หรูหรา แต่ทว่าเรียบง่าย ด้วยสไตล์โมเดิร์นตั้งแต่ห้องพัก ไปจนถึงห้องอาบน้ำ ที่พลาดไม่ได้ในการเข้าพักที่นี่ คือศูนย์สปาฮัมมันในแบบตุรกีที่ทันสมัย ให้คุณได้เข้าถึงความรู้สึกผ่อนคลายอย่างแท้จริง การเดินทางสะดวกสบายด้วย D-Resort Šibenik อยู่ห่างจากทางหลวง A1 เพียง 9 กิโล และ47 กิโลเมตรจากสนามบิน Split Airport นอกจากนี้ยังสามารถชื่นชมความงดงามของมหาวิหาร St.James ที่อยู่ไกลออกไปเพียง 3.3 กม.เท่านั้น

 

รีวิวที่พักในเมืองซิบินิค , โครเอเชีย (Sibenik , Croatia) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 9.4/10 จาก Booking.com และ 9.9/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้ 1 , 2 , 3 , 4 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 6,000 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


3. Heritage Hotel Life Palace 

 

          Heritage Hotel Life Palace ที่พักเมืองซิบินิคโดยมีที่ตั้งของโรงแรมซึ่งอยู่ห่างจากสนามบิน Split Airport เพียง 60 กิโลเมตรกับบริการรับ ส่งที่สนามบิน พร้อมต้อนรับนักท่องเที่ยวอย่างน่าประทับใจ ตัวอาคารและการตกแต่งห้องประดับรูปภาพแนวกรีก โรมันโบราณขนาดใหญ่ ให้ความรู้สึกเหมือนเราได้ย้อนยุคหลุดเข้าไปในเสี้ยวแห่งประวัติศาสตร์อันยาวนานที่แสนเกรียงไกร แต่ยังคงพรั่งพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัย ที่มีให้ผู้มาเยือนเลือกใช้ได้อย่างรู้ใจและครบครัน ไม่ว่าจะเป็นอ่างน้ำอุ่น หรือแม้แต่บาร์ในโรงแรม ลานระเบียงให้ได้ชมทัศนียภาพที่สวยงามตระการตา

 

รีวิวที่พักในเมืองซิบินิค , โครเอเชีย (Sibenik , Croatia) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 9.3/10 จาก Booking.com และ 10/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้ 1 , 2 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 3,500 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


4. Hotel Bellevue-Superior City Hotel 

         Bellevue Superior City Hotel เป็นที่พักเมืองซิบินิคที่ใส่ใจในรายละเอียดที่แสนทันสมัย ตอบโจทย์การพักผ่อนที่แสนสะดวกสบาย โดดเด่นด้วยวิวที่ส่งผ่านมายังกระจกใสในแต่ละห้อง เผยให้เห็นทัศนียภาพอย่างวิวเมืองและชายฝั่งทะเลที่แสนสวยงามไม่ต่างจากภาพวาดที่มีชีวิต ห้องพัก และห้องอาบน้ำเรียบหรู มาพร้อมกับอ่างแช่ตัวโอ่อ่า ถูกเนรมิตให้อยู่ในส่วนOut Door ริมระเบียงจิบไวน์รสเลิศ ไปพร้อมกับการดื่มด่ำบรรยากาศของตัวเมืองและท้องทะเลที่หยอกล้อกันอย่างลงตัวเกินบรรยาย อยู่ใกล้กับชายหาด Banj ออกไปเพียง 1 กม.และ 50 กิโลจากสนามบิน Split Airport

 

รีวิวที่พักในเมืองซิบินิค , โครเอเชีย (Sibenik , Croatia) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 9.5/10 จาก Booking.com และ 9.5/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้ 1 , 2 , 3 , 4 , 5 , 6 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 2,000 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


5. Castrum Design Apartments

        Castrum Design Apartments ที่พักเมืองซิบินิคแห่งนี้ มาพร้อมห้องพักที่ตกแต่งได้อย่างน่ารัก ลงตัวด้วย cozy design พร้อมเฟอร์นิเจอร์ที่ถูกจัดวางไว้อย่างลงตัวไม่ซ้ำใคร บริเวณระเบียงน้อยที่ใช้ในการรับประทานอาหารเช้าเบาๆ แบบคอนติเนนทัล ก็ตกแต่งได้อย่างสวยงามเข้าที ดูไม่ต่างจากบ้านตุ๊กตาที่สุดแสนจะน่าประทับใจ รับรองว่าผู้มาเยือนจะอดไม่ได้ที่จะเก็บภาพห้องสุดน่ารักไว้ในแทบทุกมุมเลยทีเดียว Castrum Design Apartments อยู่ไม่ไกลจากป้อมปราการ Subicevac Fortress ง่ายในการเดินทางท่องเที่ยว นอกจากนี้ยังห่างจาก Sibenik Town Hall ไม่ถึง 1.5 กม.และห่างจากสนามบิน Split Airport ประมาณ 60 กม.

 

รีวิวที่พักในเมืองซิบินิค , โครเอเชีย (Sibenik , Croatia) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 9.0/10 จาก Booking.com และ 9.0/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้ 1 , 2 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 2,500 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


6. Old Town Apartment 

 

         Old Town Apartment นับเป็นที่พักเมืองซิบินิคที่ให้ความรู้สึกที่อบอุ่น สบายตา ด้วยการตกแต่งที่เลือกใช้โทนขาว ครีมเป็นหลัก สลับกับเฟอร์นิเจอร์ที่เรียบง่ายแต่เติมเต็ม ทั้งโซนครัว ห้องน้ำที่ให้เลือกใช้ได้อย่างลงตัว บริเวณนี้ยังมีร้านอาหารที่ให้รสชาติแบบโครเอเชียแท้อยู่มากมายหลายร้าน ที่พักตั้งอยู่ใกล้กับโบสถ์ Szxt.james เพียง 100 เมตร และอยู่ห่างจากหาด Banj เพียงใช้เวลาเดินเท้าแค่ 10 นาที นอกจากนี้ยังสามารถขับรถไปเที่ยวยังอุทยานแห่งชาติ Krka ได้เพียง 15 นาทีเท่านั้น หรือเดินทางด้วยรถบัสที่มีสถานีใหญ่อยู่ห่างไปเพียง 300 เมตร

 

รีวิวที่พักในเมืองซิบินิค , โครเอเชีย (Sibenik , Croatia) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 9.7/10 จาก Booking.com และ 9.7/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้ 1 , 2  ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 1,500 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


7. Grand Terrace Suite 

          Grand Terrace Sea View Apartments คุมโทนการตกแต่งด้วยสีขาว สลับกับกำแพงหินอันเป็นเอกลักษณ์ท้องถิ่น มาพร้อมกับห้องนั่งเล่น ห้องอาบน้ำ ห้องครัวที่มีอุปกรณ์ครบครัน และลานระเบียงที่กว้างขวางสมชื่อ ให้ความรู้สึกอบอุ่น ผ่อนคลายเหมือนได้นั่งรับลม คุยเล่น และรับประทานอาหารอยู่กับครอบครัวที่บ้านมากกว่าการมาพักที่โรงแรม จาก Grand Terrace Suite แห่งนี้สามารถเดินไปเที่ยวชมหาด Banj โดยใช้เวลาเพียง 10 นาที โรงแรมอยู่ห่างจากสนามบิน Split Airport เพียงประมาณ 45 กม. และยังอยู่ใกล้กับสถานีหลักของรถบัสเพียง 300 เมตรเท่านั้น

 

รีวิวที่พักในเมืองซิบินิค , โครเอเชีย (Sibenik , Croatia) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 9.4/10 จาก Booking.com และ 9.4/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้ 1 , 2 , 3 , 4 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 1,200 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


8. Apartment Sibenik Johnny’s Place 

 

          Apartment Sibenik Johnny’s Place หากจะกล่าวว่า Less is more เป็นนิยามของการตกแต่งที่พัก Apartment Sibenik Johnny’s Place คงไม่มากเกินจริง ด้วยผนังโทนสีขาวอบอุ่น ผสานความแข็งแกร่งของกำแพงหินที่บ่งบอกเรื่องราวแห่งอารยธรรมโบราณ ผ่านการเสริมด้วยของใช้ที่สามารถนำมาเป็นของตกแต่งให้ดูเก๋ไปในตัวได้ในขณะเดียวกัน พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครัน และกิจกรรมต่างๆ อีกมากมาย นอกจากนี้การเดินทางยังแสนสะดวกสบายจากสถานีรถประจำทางการ์เดอโรบา ที่สามารถไปเที่ยวยังคริตจักรฟรานซิสกัน และเซนอีแวนได้อีกด้วย

 

รีวิวที่พักในเมืองซิบินิค , โครเอเชีย (Sibenik , Croatia) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 9.5/10 จาก Booking.com และ 9.5/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้ 1 , 2 , 3 , 4 , 5 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 4,000 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


9. Apartments and rooms ille 

        apartments and rooms ille สำหรับนักท่องเที่ยวที่อยากสัมผัสการตกแต่งสไตล์ Dalmatian ดั้งเดิม ให้กลิ่นอายของอารยธรรมที่ยังกรุ่นชัดด้วยของตกแต่งที่มาจากของสะสมซึ่งบอกเล่าเรื่องราวในอดีตได้เป็นอย่างดี ด้วยอายุของที่พักร่วม 150 ปี กับความเก่าแก่ที่ยังคงตราตรึงสวยงามเช่นนี้ ย่อมการันตีทั้งบรรยากาศและบริการที่น่าชื่นชม ภาพรวมของการตกแต่งก็ให้อารมณ์เหมือนมาเยี่ยมบ้านญาติที่คุ้นเคย ซึ่งที่พักเมืองซิบินิคแห่งนี้ก็อยู่ห่างจากมหาวิหาร St.James เพียง 150 เมตร สถานีรถไฟและสถานีรถบัสประจำท้องถิ่น ก็สามารถเดินเท้าไปถึง โดยใช้เวลาประมาณ 15 นาทีเท่านั้น

 

รีวิวที่พักในเมืองซิบินิค , โครเอเชีย (Sibenik , Croatia) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 9.1/10 จาก Booking.com และ 9.1/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้ 1 , 2 , 3 , 4 , 5 , 6 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 1,500 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


10. Heart of the old town Šibenik

 

      House in the Heart of the Old Town Sibenik ที่พักเมืองซิบินิคซึ่งเป็นห้องพักที่แสนเรียบง่าย กะทัดรัด ดูเก๋ด้วยภาพประดับเข้ากันกับแต่ละห้อง การตกแต่งของห้องเน้นโทนสีขาวสบายตาตัดกับชุดเครื่องนอนสีสันสดใส ภายในห้องตกแต่งด้วยเตียงคู่ขนาดกำลังดีในการพักผ่อน ทางโรงแรมยังมีบริการหลากหลาย เช่น free wifi เพื่อให้ไม่พลาดทุกการติดต่อทาง social media ต่างๆ มีบริการเป็นห้องน้ำรวมที่สะอาดสะอ้าน นอกจากนี้ทางที่พักยังตั้งอยู่ห่างจากป้อมปราการ Subicevac เพียง 400 ม. ห่างจากป้อมปราการ St.Michael และย่านเมืองเก่า Šibenik เพียง 200 ม. เท่านั้น สนามบินที่อยู่ใกล้กับ Heart of the old town Šibenik มากที่สุด คือสนามบิน Split Airport โดยอยู่ห่างออกไปเพียง 40 กม. ซึ่งจะทำให้การเดินทางของคุณมาพร้อมความสะดวกสบายยิ่งขึ้น

 

รีวิวที่พักในเมืองซิบินิค , โครเอเชีย (Sibenik , Croatia) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 9.2/10 จาก Booking.com 
เลือกเข้าพักได้ 1 , 2 , 3 , 4 , 5 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 2,000 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


          การเดินทางมาเยือนเมืองมรดกโลกอย่าง Sibenik แห่งประเทศโครเอเชียทั้งที หากได้เข้าพักโรงแรมสุดพิเศษ 1 ใน 10 ที่พักเมืองซิบินิคแห่งนี้ด้วยแล้ว ย่อมจะต้องได้รับความทรงจำที่แสนล้ำค่ากลับไปยิ่งกว่าเดิมแน่นอน

10 อันดับโรงแรมยอดนิยมในเมืองซิบินิค (Sibenik) เมืองมรดกโลกแห่งทะเลอาเดรียติก ประเทศโครเอเชีย (Croatia)


Booking.com