RussiaSochi

8 อันดับโรงแรมยอดนิยม เดินทางสะดวกในเมือง โซซี (Sochi) ประเทศรัสเซีย (Russia)

8 อันดับโรงแรมยอดนิยม เดินทางสะดวกในเมือง โซซี (Sochi)

 

          ใครเลยจะรู้ว่า เมือง โซซี ( Sochi ) แห่งนี้เคยเป็นเจ้าภาพจัดการแข่งขันกีฬาโอลิมปิกด้วย แหม่!! ไม่ธรรมดาซะแล้วค่ะคุณ และด้วยเรื่องของการท่องเที่ยว เมืองแห่งนี้ก็นับว่าเป็นเมืองที่ควรค่าแก่การมาเยือนมากเลยล่ะ พิกัดเค้าอยู่ทั้งสองทวีปล่ะค่ะ คือทั้งเอเชียและยุโรป ตัวเมืองตั้งอยู่บนชายฝั่งทะเลสีดำ (ฟังดูเหมือนชื่อเพลงที่คุ้นหู) แค่ชื่อก็น่าไปแล้ว เพราะบรรยากาศดีมากแน่ๆ และที่สำคัญที่พักต่างๆ โรงแรมดีๆ ของเมืองนี้ก็ไม่น้อยเลยทีเดียว เช่นเคยค่ะเรามีโรงแรมดีๆ มาฝากกัน วันนี้ไปโซชิ พักที่ไหนดี มาดูกันค่ะ

“8 อันดับโรงแรมยอดนิยม เดินทางสะดวกในเมือง โซซี (Sochi)”

App TOPTENHOTEL application แอป รีวิว ท่องเที่ยว โรงแรม ที่พัก ที่กิน ที่เที่ยว 438 x 365

อ่านรีวิว 10 ที่พักในเมืองมอสโก(Moscow) ใกล้จตุรัสแดง ใกล้ห้างกุม พระราชวังเครมลิน(The Kremlin) ติดรถไฟใต้ดิน


1.) Pullman Sochi Centre Hotel

 

        Pullman Sochi Centre Hotel เริ่มที่โรงแรมแห่งแรกของเรากันก่อนเลยจ้า กับโรงแรม 5 ดาว อย่าง Pullman ค่ะ นอกจากโรงแรมแห่งนี้จะตั้งอยู่ใจกลางเมืองโซชิแล้ว ยังอยู่ใกล้ชายหาด (Black Sea Pebble Beach) อีกด้วยค่ะ โดยที่เราใช้เวลาเดินเพียงแค่ 2 นาทีเท่านั้นเองค่ะคุณ นอกจากนี้ยังมีสระว่ายน้ำ Indoor ฟิตเนส สปา และสิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆ อีกมากมายเลยทีเดียวค่ะ ทางด้านห้องพัก ตกแต่งแบบคลาสสิคสไตล์ค่ะคุณ มีความหรูหราแบบ Elegant ซึ่งแน่นอนว่าความกว้างใหญ่ของห้องพักคือมาเต็มจ้า เค้าออกแบบให้เป็นสัดส่วนโดยการแบ่งฟังก์ชั่นการใช้งาน กั้นห้องด้วยผนังไม้ พร้อมมีระเบียงส่วนตัว กับหน้าต่างกระจกกว้างๆ เปิดออกสู่ระเบียงส่วนตัว ชมวิวทะเลสีครามได้เลยทีเดียวจ้า

 

 

 

รีวิวที่พักในเมืองโซซี (Sochi) ประเทศรัสเซีย (Russia) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 9.3/10 จาก Booking.com และ 9.1/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้ 1 , 2 , 3 , 4  ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 7,000 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 

 

 


 

 

2.) Park Inn by Radisson Sochi City Centre

          Park Inn by Radisson Sochi City Centre มาต่อกันที่โรงแรม 4 ดาวแห่งนี้กันบ้างจ้า กับความ Unseen ที่ใกล้ทะเลเพียงแค่ใช้เวลาเดิน 15 นาทีเท่านั้น ก็จะได้ชมวิวสวยๆ แล้วค่ะคุณ ทางด้านของโรงแรม เรียกว่ามีความทันสมัยออกแบบและตกแต่งในสไตล์คลาสสิค ห้องพักกว้างเตียงนอนใหญ่ๆ และฟูกหนาๆ นุ่มๆ ก็มา และหน้าต่างทรงโค้ง บานกว้างออกแบบเหมือนสมัยโบราณสวยแบบมีเอกลักษณ์เป็นของตัวเองมากเลยทีเดียว ส่วนของห้องน้ำก็เช่นกันค่ะ กับความทันสมัยด้วยเครื่องใช้ต่างๆ ครบครันเลยล่ะจ้า และแน่นอนว่างานระเบียงต้องมี สำหรับที่นี่เป็นระบียงส่วนตัวซึ่งเราสามารถชมวิวได้จากห้องพักเลยล่ะ

 

 

รีวิวที่พักในเมืองโซซี (Sochi) ประเทศรัสเซีย (Russia) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.8/10 จาก Booking.com และ 9.2/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้ 1 , 2   ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 2,500 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


3.) Swissôtel Resort Sochi Kamelia

         Swissôtel Resort Sochi Kamelia ที่นี่เป็นโรงแรม 5 ดาวค่ะ ขอบอกว่าบรรยากาศดีงามพระรามแปดมากๆ เลยล่ะจ้า ทั้งการออกแบบสถาปัตยกรรม ดีไซน์มาแบบสวยมาก กับสระว่ายน้ำกลางแจ้งหน้าโรงแรม แถมยังมีสนามเด็กเล่นด้วย ฝั่งตรงข้ามเป็นทะเลจ้า ชายหาดอยู่ห่างออกไปเพียงแค่ 2 นาทีเท่านั้น คูล!! มากจ้า ในส่วนของห้องพัก ก็เรียกว่าหรูหรา 5 ดาวสมราคากันมากเลยทีเดียวล่ะค่ะคุณ ความที่มาพร้อมกับความหรู ห้องพักก็ต้องกว้างขวาง โปร่งโล่ง พื้นปูด้วยไม้ปาร์เกต์ เตียงนอนใหญ่และที่สำคัญแยกย่อยฟักชั่นการใช้งานเป้นห้องต่างๆ อย่างดีเลยล่ะ และนอกจากนี้จ้า ระเบียงค่ะคุณ … ระเบียงส่วนตัวกว้างๆ ยาวๆ ชมวิวทะเลได้แบบโรแมนติกมากๆ โดยเฉพาะยามค่ำคืนค่ะ

 

 

 

รีวิวที่พักในเมืองโซซี (Sochi) ประเทศรัสเซีย (Russia) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 9.2/10 จาก Booking.com และ 9.2/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้ 1 , 2  ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 6,000 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


 

 

4.) Helix Hotel

          Helix Hotel โรงแรม 3 ดาว แห่งนี้เป็นโรงแรมที่น่าปักหมุดมากๆ เลยทีเดียวค่ะ ความที่อยู่ใกล้ชายหาดเพียงแค่ 5 นาที และยังอยู่ใกล้สถานที่ท่องเที่ยวอื่นๆ อีกด้วยจ้า ในส่วนของห้องพักบอกเลยคำเดียวว่าดีมากค่ะคุณ การออกแบบเรียกว่ามีความเป็นธรรมชาติเริ่มตั้งแต่บรรยากาศเย็นๆ สบายๆ ในตัวอาคารและการตกแต่งด้วยไม้เนื้อแข็งอย่างดี ทั้งราวบันได ทั้งเฟอร์นิเจอร์ต่างๆ ล้วนเป็นไม้ทั้งสิ้นเลยทีเดียวค่ะคุณ มาถึงห้องพักกันบ้างจ้า กับพื้นไม้อ่างดีมีความอาร์ทอยู่ในตัวด้วยลายไม้จริงๆ ทำให้มีความเป็นธรรมชาติมาก เตียงนอนกว้างๆ หัวเตียงบุผนังอย่างดี และยังมีหน้าต่างบานกว้างๆ อีกด้วยล่ะ

 

 

 

รีวิวที่พักในเมืองโซซี (Sochi) ประเทศรัสเซีย (Russia) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 9.3/10 จาก Booking.com และ 9.3/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้ 1 , 2   ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 1,700 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 

อ่านรีวิว 10 ที่พักในเมืองมอสโก(Moscow) ใกล้จตุรัสแดง ใกล้ห้างกุม พระราชวังเครมลิน(The Kremlin) ติดรถไฟใต้ดิน

 


 

5.) Denart Hotel

         Denart Hotel ที่นี่อยู่ไม่ไกลจากชายหาดค่ะคุณ ใช้เวลาเดินเพียงแค่ 10 นาทีเท่านั้นเองจ้า ในส่วนของโรงแรมตกแต่งสไตล์คลาสสิคเริ่มกันตั้งแต่เดินเข้าประตูโรงแรมไปเลยทีเดียว ผนังตกแต่งด้วยวอลเปเปอร์ลายหลุยส์ สีอ่อน กับเฟอร์นิเจอร์สุดคลาสสิคโทนสีขาวสีครีม มีความเป็นบ้านหรูคุณหนูมากๆ เลยล่ะจ้า มาถึงห้องพักกันบ้างค่ะคุณ กับห้องที่มีความแตกต่างกับสไตล์โรงแรมกับความเรียบง่าย พื้นห้องปูพรมสีเข้ม เตียงนอนกว้างๆ ที่เน้นดีไซน์หัวเตียงแบบพิเศษ มีความ Grand กับฟูกนุ่มๆ ที่เรียกว่าพร้อมให้เราทิ้งตัวเลยทีเดียวล่ะ สำหรับห้องพักโดยรวมมีความหรูหราแบบเรียบง่าย อยู่สบายนั่นเองค่ะคุณ

 

 

รีวิวที่พักในเมืองโซซี (Sochi) ประเทศรัสเซีย (Russia) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 9.0/10 จาก Booking.com และ 9.0/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้ 1 , 2 , 3   ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 2,200 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 

 


 

6.) Tsvetnoy 5 Hotel

         Tsvetnoy 5 Hotel มาต่อกันที่โรงแรม 3 ดาวแห่งนี้กันบ้างค่ะคุณ เรื่องความน่าอยู่บอกเลยว่าเกินกว่า 3 ดาว เพราะ เค้าตกแต่งได้น่ารักและเป็นธรรมชาติมากๆ เลยล่ะ กับห้องที่ออกแบบมาในแนวโมเดิร์น ห้องกว้าง ปูพื้นด้วยไม้ปาร์เกต์ กับเตียงนอนไม้พร้อมฟูกอย่างดี มีหลากหลายขนาดให้เราเลือกพักอีกด้วย ที่สำคัญคือ สิ่งอำนวยความสะดวกครบครันและความห้องน้ำมาพร้อมกับอ่างอาบน้ำให้นอนแช่สบายๆ กันไปค่ะ นอกจากนี้ยังมีห้องของเล่นสำหรับเด็กๆ อีกด้วยล่ะค่ะ

 

 

รีวิวที่พักในเมืองโซซี (Sochi) ประเทศรัสเซีย (Russia) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 9.1/10 จาก Booking.com และ 9.1/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้ 1 , 2 , 3 , 4  ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 1,400 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 

 


 

 

7.) Estet Hotel

         Estet Hotel ที่นี่เป็นโรงแรม 3 ดาว ที่อยู่ห่างจากชายหาด หรือทะเลสีดำเพียง 450 เมตรเท่านั้นเองค่ะคุณ และยังสะดวกสบายด้วยความที่ใกล้ร้านอาหารและร้านสะดวกซื้อเพียงใช้เวลาเดินแค่ 10 นาทีเท่านั้น ในส่วนของโรงแรม ถือว่าเป็นโรงแรมขนาด 3 ดาวที่ใหญ่มาก ส่วนของห้องพักเป็นห้องกว้างเตียงนอนเบอร์ใหญ่จ้า มาพร้อมหน้าต่างบานกว้าง ความสูงจากพื้นจรดเพดานเลยทีเดียวล่ะ ซึ่งแต่ละห้องก็ตกแต่งแตกต่างกันไปค่ะ รับรองว่ามากี่ทีก็ไม่เบื่อเลยล่ะ นอกจากนี้ยังมีเครื่องครัวเล็กๆ ในห้องพักอีกด้วย จะว่าไปดีไซน์ต่างๆ ของห้องเรียกว่าหรูหราแบบ Elegant เลยทีเดียวล่ะ

 

 

 

รีวิวที่พักในเมืองโซซี (Sochi) ประเทศรัสเซีย (Russia) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 9.0/10 จาก Booking.com และ 9.0/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้ 1 , 2 , 3  ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 1,500 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 

 

 


 

8.) Sanremo

 

         Sanremo โรงแรมแห่งนี้คือโรงแรม 3 ดาวเช่นกันค่ะ ซึ่งจะบอกว่าอยู่ติดทะเลก็ได้ เพราะใช้เวลาเดินแค่ 1 นาทีเอง และในส่วนของการออกแบบของที่นี่เรียกว่ามีความเป็นตัวของตัวเองมากทีเดียวเพราะความที่เค้าอยากให้เราใกล้ชิดทะเลจึงปูพื้นในห้องล็อบบี้ ห้องทานอาหารด้วยทรายอีกชั้นนึง ด้านนอกเป็นทะเลกว้างซึ่งห้องกระจกใหญ่ๆ แห่งนี้ก็ทำให้มองเห็นวิวได้แบบเต็มๆ เลยล่ะค่ะ บรรยากาศดีมากๆ ทางด้านห้องพักบอกเลยว่ากว้างขวาง โอ่โถง โล่งโปร่งสบายมากๆ ค่ะ กับเฟอร์ฯ ครบเครื่องพร้อมวิวสวย ๆ นับว่าที่นี่เหมาะแก่การพักผ่อนที่สุดเลยล่ะ

 

 

 

 

รีวิวที่พักในเมืองโซซี (Sochi) ประเทศรัสเซีย (Russia) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.9/10 จาก Booking.com และ 8.9/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้ 1 , 2 , 3 , 4, 5  ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 2,500 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 

 


8 อันดับโรงแรมยอดนิยม เดินทางสะดวกในเมือง โซซี (Sochi)

 


Booking.com

 

 

อ่านรีวิว 10 อันดับที่พักยอดนิยมเดินทางง่ายใจกลางถนนเนฟสกี้(Nevsky) ในเซนต์ปีเตอร์สเบิร์ก (St Petersburg,Russia)