10 อันดับโรงแรมในเมืองเซินเจิ้น (Shenzhen) ใกล้แหล่งช้อปปิ้งชื่อดัง ตลาดตงเหมิน (Dongmen)

10 อันดับโรงแรมในเมืองเซินเจิ้น (Shenzhen) ใกล้แหล่งช้อปปิ้งชื่อดัง ตลาดตงเหมิน (Dongmen)

 
          เซินเจิ้น (Shenzhen) เป็นอีกเมืองที่เราไม่ควรพลาดเลยทีเดียวแล้วค่ะรอที่นี่ เป็นเมืองที่อยู่ติดกับ ชายแดนทะเลทางตอนใต้ของจีนซึ่งอยู่ตรงข้ามกับเกาะฮ่องกงแน่นอนว่าเราสามารถเที่ยวเซินเจิ้นแล้วข้ามไปยังเกาะฮ่องกง ทำกลับมาที่เซินเจิ้นอีกทีก็ยังไม่ค่ำเลยล่ะค่ะในส่วนของเซินเจิ้นเองเป็นหมู่บ้านประมงในอดีตซึ่งออกเรือหาปลาอยู่ในแถบทะเลจีนใต้ต่อมาที่นี่ก็ได้ถูกคัดเลือกให้เป็นพื้นที่เศรษฐกิจทำให้มีความเจริญมากขึ้นเลยทีเดียวล่ะค่ะและที่สำคัญความเจริญก็มาพร้อมกับบ้านเรือนและห้างสรรพสินค้ารุ่นไปถึงแหล่งช้อปปิ้งต่างๆมากมายดังนั้นที่นี่จึงกลายเป็นสวรรค์ของนักช้อปเลยทีเดียวดังนั้นแล้วค่ะเราจะพาคุณๆไปเที่ยวยังเมืองเซินเจิ้น ใกล้กับแหล่งช้อปปิ้งชื่อดังอย่างตลาดตงเหมินและแน่นอนว่าเราก็มี 10 อันดับโรงแรมที่พักดีๆใกล้สถานที่ช้อปปิ้งที่ว่านี้มาฝากกันด้วยไปดูกันค่ะว่ามีที่ไหนบ้าง
 
“10 อันดับโรงแรมในเมืองเซินเจิ้น (Shenzhen) ใกล้แหล่งช้อปปิ้งชื่อดัง ตลาดตงเหมิน (Dongmen)”
 

 

1.) Crowne Plaza Hotel & Suites Landmark Shenzhen 

 

 

          Crowne Plaza Hotel & Suites Landmark Shenzhen โรงแรม 5 ดาวแห่งนี้ตั้งอยู่ในจุดแลนด์มาร์คของเมืองเซินเจิ้น ซึ่งอยู่ไม่ไกลจากสถานีรถไฟฟ้าใต้ดิน Guomao Metro Station (สาย 1, ทางออก B) โดยที่เราเดินจากโรงแรมไปถึงสถานีใช้เวลาเพียงแค่ 3 นาทีเท่านั้นค่ะ นอกจากนี้แล้วโรงแรมยังมีสระว่ายน้ำในร่มฟิตเนสใช้บริการอีกด้วยที่สำคัญค่ะสำหรับขาช้อปทั้งหลาย ต้องมีเฮเพราะ โรงแรมอยู่ไม่ไกลจากแหล่งช้อปปิ้งมอลล์ และย่านช้อปปิ้งต่างๆโดยที่เราเดินไปใช้เวลาแค่ 5 นาทีเช่นกัน ในส่วนของห้องพัก เป็นห้องพักขนาดใหญ่ออกแบบและตกแต่งอย่างหรูหรา luxury พื้นห้องปูด้วยพรม และไม้ปาร์เก้ เตียงนอนขนาดใหญ่พร้อมฟูกอย่างหนาเกรดพรีเมี่ยม และเฟอร์นิเจอร์คลาสสิค ที่ดีไซน์มีความดั้งเดิม พร้อมกับหน้าต่างบานใหญ่ให้เราชมวิวเมืองภายนอกได้อีกด้วย

 

 

 

ที่พักยอดนิยมในประเทศจีนเมืองเซินเจิ้น (Shenzhen , China) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.6/10 จาก Booking.com และ 8.4/10 คะแนนจาก Agoda.com
การเดินทาง : ห่างจากสถานีรถไฟ Guomao Station 300 เมตร , ห่างจากตลาด Dongmen 400 เมตร
เลือกเข้าพักได้ 1-2 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 3,500 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


 

2.) Shenzhen Sunshine Hotel, Luohu 

 

          Shenzhen Sunshine Hotel, Luohu สำหรับที่นี่เรียนโรงแรม 5 ดาว ที่ตั้งอยู่ใจกลางเมืองและอยู่ไม่ไกลจากถนนคนเดิน ตงเหมิน ได้ระยะทาง 500 เมตรค่ะซึ่งเราสามารถเดินจากโรงแรมไปถึงแหล่งช้อปปิ้งแห่งนี้ได้เลยนอกจากนี้ยังอยู่ไม่ไกลจากสถานี รวมไปถึงแหล่งช้อปปิ้งอื่นๆอีกด้วยในส่วนของโรงแรม มีสระว่ายน้ำกลางแจ้ง และสระว่ายน้ำในร่มขนาดใหญ่ สนามไดร์ฟกอล์ฟ ให้บริการภายในล็อบบี้มีความกว้างขวางโอ่โถง มากๆเลยทีเดียวค่ะ Guomao Subway Station (สาย 1) โดยใช้เวลาเดิน 5 นาที สถานีรถไฟ Luohu Railway Station ทางด้านห้องพักเป็นห้องที่มีความกว้างห้องใหญ่เพดานสูงโปร่ง จัดการออกแบบดีไซน์แบบคลาสสิคสไตล์และใช้เฟอร์นิเจอร์โมเดิร์น มีความผสมผสานกันอย่างลงตัวค่ะเตียงนอนขนาดใหญ่มาก พร้อมกับ สิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆและหน้าต่างกระจกบานกว้างให้เราชมวิวได้อีกเช่นกันและขอบอกว่าแต่ละห้องเขาก็ออกแบบตกแต่งและใช้เฟอร์นิเจอร์ที่ไม่เหมือนกันอีกด้วยล่ะค่ะ

 

 

 

 

ที่พักยอดนิยมในประเทศจีนเมืองเซินเจิ้น (Shenzhen , China) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 7.5/10 จาก Booking.com 
การเดินทาง : ห่างจากสถานีรถไฟ Guomao Station 400 เมตร , ห่างจากตลาดตงเหมิน (Dongmen) 600 เมตร 
เลือกเข้าพักได้ 1-2 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 2,800 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 

 


 

3.) Hyatt Place Shenzhen Dongmen 

 
          Hyatt Place Shenzhen Dongmen โรงแรมแห่งนี้เป็นโรงแรม 4 ดาวอยู่ห่างจากถนนคนเดินเพียงแค่ 5 นาทีจากโรงแรมค่ะนอกจากนี้ยังอยู่ไม่ไกลจากสถานีรถไฟฟ้าใต้ดินและห่างจากศูนย์การจัดแสดงนิทรรศการรวมไปถึงสถานที่ท่องเที่ยวอื่นๆไม่ไกลเลยล่ะ นอกจากนี้โรงแรมยังมีฟิตเนส ลานระเบียงอาบแดด ให้บริการอีกด้วย ในส่วนของห้องพัก เป็นห้องขนาดกว้าง ออกแบบตกแต่งอย่างเรียบง่ายมีความคลาสสิค ซึ่งที่นี่มีการแบ่งห้องต่างๆอย่างเป็นสัดส่วนตามฟังก์ชันการใช้งาน พร้อมกับมีหน้าต่างห้องในทุกๆโซนให้เราชมวิวชมทัศนียภาพได้อีกด้วย

 

 

 

ที่พักยอดนิยมในประเทศจีนเมืองเซินเจิ้น (Shenzhen , China) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.8/10 จาก Booking.com และ 8.6/10 คะแนนจาก Agoda.com
การเดินทาง : ห่างจากสถานีรถไฟ Guomao Station 500 เมตร , ห่างจากตลาดตงเหมิน (Dongmen) 600 เมตร 
เลือกเข้าพักได้ 1-2 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 3,800 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 

 


 

4.) Zhong Tai Lai Hotel Shenzhen 

 

 

          Zhong Tai Lai Hotel Shenzhen หรือที่รู้จักกันในชื่อ ZTL Hotel Shenzhen โรงแรมระดับ 4 ดาวค่ะ โรงแรมแห่งนี้ได้รับรางวัล Top Choice Award ประจำปีล่าสุด และที่สำคัญราคายังถูกมากๆ โรงแรมนี้มีที่ตั้งอยู่บนถนนช้อปปิ้งตงเหมิน ซึ่งเราสามารถเดินจากโรงแรมไปยังแหล่งช้อปปิ้งได้อีกด้วย นอกจากนี้ยังอยู่ห่างจากสถานีรถไฟใต้ดินเพียง 100 เมตรเท่านั้นเองค่ะ นั่นก็คือสถานี Laojie Subway Station เพียง 100 เมตร (สาย 1 และ 3 ทางออก D) นอกจากนี้ยังอยู่ไม่ไกลจากสถานี รถไฟอื่นๆและสถานที่ท่องเที่ยวที่สำคัญอื่นๆอีกด้วยในส่วนของห้องพัก เป็นห้องพักสไตล์บูติค มีความเรียบง่าย หรูหราแบบ elegant พื้นห้องปูด้วยพรมอย่างดีใช้เฟอร์นิเจอร์ แบบมีคลาส แบบเตียงนอนขนาดใหญ่พร้อมทั้งยางแต่งผนังห้องพักด้วยการ Built in ทั้งงานไม้และงานบุนวม เป็นความหลากหลายของแต่ละห้องพักนั่นเองค่ะ

 

 

ที่พักยอดนิยมในประเทศจีนเมืองเซินเจิ้น (Shenzhen , China) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 7.5/10 จาก Booking.com และ 7.6/10 คะแนนจาก Agoda.com
การเดินทาง : ห่างจากสถานีรถไฟ Lao Jie Metro Station 60 เมตร , ห่างจากตลาดตงเหมิน (Dongmen) 600 เมตร 
เลือกเข้าพักได้ 1-2-3-4 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 1,400 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 

 


 

5.) Shenzhen Dongmen Metropark Suites Hotel 

 

 

          Shenzhen Dongmen Metropark Suites Hotel โรงแรมแห่งนี้มีชื่อเรียกติดปากกันว่า Metropark Hotel Shenzhen ที่นี่เป็นโรงแรม 4 ดาวที่ได้รับรางวัล Top Choice Award ประจำปีล่าสุด โรงแรมแห่งนี้มีที่ตั้งอยู่ในย่านธุรกิจของเมืองเซินเจิ้นค่ะ อยู่ไม่ไกลจากสถานีรถไฟฟ้าใต้ดิน Shaibu Subway Station (สาย 3) ซึ่งเราใช้เวลาเดินจากโรงแรมไปไม่กี่ครั้งเท่านั้นเองค่ะรวมไปถึงยังอยู่ใกล้ศูนย์การค้าและแหล่งช้อปปิ้งต่างๆอีกมากมายเลยทีเดียว ในส่วนของห้องพักของที่นี่เป็นห้องที่มีขนาดกว้างเตียงนอนหลากหลายไซส์ พร้อมการตกแต่งแบบสบายๆบางห้องปูพื้นด้วยพรหมบางห้องปูพื้นด้วยไม้ปาเก้พร้อมกับใช้เฟอร์นิเจอร์แบบคลาสสิคที่มีความทันสมัย และใครที่ชื่นชอบความร่มรื่นเย็นตาเย็นใจต้องหลงรักที่นี่ค่ะเพราะเขาดีไซน์ด้านนอกเป็นงานสวนหย่อมสไตล์ทรอปิคอล เขียวขจีไปทั่วบริเวณเลยล่ะ

 

 

 

ที่พักยอดนิยมในประเทศจีนเมืองเซินเจิ้น (Shenzhen , China) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 7.8/10 จาก Booking.com และ 7.8/10 คะแนนจาก Agoda.com
การเดินทาง : ห่างจากสถานีรถไฟ Shaibu Metro Station  60 เมตร , ห่างจากตลาดตงเหมิน (Dongmen) 400 เมตร 
เลือกเข้าพักได้ 1-2 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 1,900 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 

 


 

6.) Shenzhen Dongmen Colour Hotel 

 

 

 

          Colour Inn Shenzhen (Dongmen Branch) ไม่เป็นที่โรงแรม 3 ดาวบางค่ะที่นี่อยู่ไม่ไกลจากสถานีรถไฟฟ้าใต้ดิน haibu Metro Station และ Laojie Metro Station โดยใช้เวลาเดิน 8 นาที เท่านั้น นอกจากนี้โรงแรมยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆครบครันรวมไปถึงห้องพักขนาดกว้างที่ออกแบบตกแต่งอย่างเรียบง่ายเน้นสีสัน สบายๆ แบบพาสเทล กับเตียงนอนขนาดใหญ่และกระจกบานสูงจากพื้นจรดเพดานเป็นหน้าต่างให้เราชมทัศนียภาพภายนอก นับว่าเป็นโรงแรมขนาด 2 ดาวที่ดีไซน์สวยเรียบง่ายน่าอยู่มากๆเลยล่ะค่ะ

 

 

 

 

ที่พักยอดนิยมในประเทศจีนเมืองเซินเจิ้น (Shenzhen , China) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 7.9/10 จาก Booking.com และ 7.8/10 คะแนนจาก Agoda.com
การเดินทาง : ห่างจากสถานีรถไฟ Shaibu Metro Station 290 เมตร , ห่างจากตลาดตงเหมิน (Dongmen) 400 เมตร 
เลือกเข้าพักได้ 1-2 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 1,100 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 

 


 

7.) Shenzhen Kaili Hotel, Guomao Shopping Mall 

 

 

          Shenzhen Kaili Hotel, Guomao Shopping Mall โรงแรมแห่งนี้ตั้งอยู่ไม่ไกลจากสถานที่ช้อปปิ้งและอยู่ตรงข้ามกับศูนย์การค้า King Glory Plaza ซึ่งเป็นศูนย์การค้าที่โด่งดังแห่งหนึ่งในเมืองเซินเจิ้นรวมไปถึงยังอยู่ในย่านธุรกิจอีกด้วยล่ะค่ะสำหรับการเดินทางก็สะดวกสบายเพราะเขาอยู่ใกล้สถานีรถไฟ สถานีรถไฟ Shenzen Railway Station และท่าเรือ Luohu Port โดยใช้เวลาเดินทางโดยรถยนต์เพียงไม่นานค่ะ หรือจะเป็นสถานี Guomao Subway Station (สาย Line 1) โดยใช้เวลาเดิน 10 นาที นั้นในส่วนของห้องพักโรงแรม ออกแบบ ผสมผสาน เก็บงานบูติกและคลาสสิก พื้นห้องปูด้วยพรมอย่างดีกับเตียงนอนขนาดใหญ่พร้อมแสงไฟสลัวสลัวกับหน้าต่างบานกว้างและเฟอร์นิเจอร์อื่นๆ ครบเครื่องจริงๆค่ะ

 

 

ที่พักยอดนิยมในประเทศจีนเมืองเซินเจิ้น (Shenzhen , China) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 7.6/10 จาก Booking.com และ 7.6/10 คะแนนจาก Agoda.com
การเดินทาง : ห่างจากสถานีรถไฟ Guomao Station 300 เมตร , ห่างจากตลาดตงเหมิน (Dongmen) 700 เมตร 
เลือกเข้าพักได้ 1-2-3-4 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 1,900 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 

 


 

8.) Shenzhen Lido Hotel 

 

 

          Shenzhen Lido Hotel โรงแรมแห่งนี้เป็นโรงแรม 3 ดาว การันตีด้วยรางวัล Top Choice Award ประจำปี 2018 ที่อยู่ไม่ไกลจากสถานีรถไฟฟ้าเราใช้เวลาแค่ 3 นาทีก็เดินไปถึงแล้วล่ะค่ะนอกจากนี้ยังอยู่ไม่ไกลจาก แหล่งช็อปปิ้งและศูนย์การค้า king glory plaza อีกด้วย สำหรับห้องพักที่นี่เป็นห้องค่อนข้างกว้างค่ะมีการแบ่งโซนการใช้งานเป็นห้องรับแขกและห้องนอนพื้นปูด้วยพรมจัดเตียงนอนขนาดใหญ่ฟูกหนานุ่มให้เราพร้อมทิ้งตัวได้ทุกเมื่อเลยล่ะนอกจากนี้แล้ว อยากมีหน้าต่างบานกว้างความยาวตลอดแนวยาวของห้องให้เราชมวิวด้านนอกกันแบบจุใจเลยทีเดียวค่ะ

 

 

 

ที่พักยอดนิยมในประเทศจีนเมืองเซินเจิ้น (Shenzhen , China) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 7.6/10 จาก Booking.com และ 7.5/10 คะแนนจาก Agoda.com
การเดินทาง : ห่างจากสถานีรถไฟ Xiangxicun Metro Station 200 เมตร , ห่างจากตลาด Dongmen 100 เมตร
เลือกเข้าพักได้ 1-2-3 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 1,800 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 

 


 

9.) Blue Classic Apartment

 

 

           Blue Classic Apartment ที่พักแห่งนี้ตั้งอยู่ในเมืองเซินเจิ้น ซึ่งมีทำเลที่ตั้งอยู่ใจกลาง Jiulong Square จัตุรัสจิวหลง ที่พักสไตล์อพาร์ทเม้นท์แห่งนี้มีความโดดเก่นมากในด้านการออกแบบและตกแต่งสไตล์โมเดิร์นมีความทันสมัย ห้องนอนเป็นห้องขนาดกว้างกำลังดี พื้นห้องปูด้วยไม้ปาเก้แต่งผนังหัวเตียงด้วยงานกราฟิก รวมไปถึงเตียงนอนสไตล์โมเดิร์นขนาดใหญ่ และเฟอร์นิเจอร์ที่ใช้ต่างๆเป็นงานไม้และงานโมเดินไปถึงโคมไฟเลยทีเดียวล่ะค่ะ ที่นี่ปูพื้นห้องด้วยไม้ปาเก้และตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์แต่งห้องสไตล์ลอฟท์เรียกว่าแต่งรู้อยู่ดีต้องยกให้ที่นี่เลยล่ะค่ะ นอกจากนี้แล้วยังมีลานระเบียง เป็นระเบียงไม้ที่ดีไซน์พิเศษมีเอกลักษณ์ไม่เหมือนใคร ในหลวงนั่งชมวิวเมืองสวยๆแบบเพลินเพลินเลยทีเดียวล่ะค่ะ

 

 
การเดินทาง : ห่างจากสถานีรถไฟ Guomao Station 600 เมตร , ห่างจากตลาด Dongmen 100 เมตร
เลือกเข้าพักได้ 1-2-3-4-5 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 3,800 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 

 


 

10.) 7Days Inn Shenzhen Dong Men Centre

 
 
 
          7Days Inn Shenzhen Dong Men Centre สุดท้ายกับโรงแรม 2 ดาว ที่เดินทางสะดวกสบายไม่แพ้กันเพราะอยู่ไม่ไกลจากสถานีรถไฟ รวมไปถึงยังตั้งอยู่กลางเมืองเซินเจิ้นอีกด้วยในส่วนของห้องพักค่ะที่นี่ห้องกว้าง เลยทีเดียวพื้นห้องปูด้วยไม้ปาเก้กับการตกแต่งสบายๆมีเตียงนอนขนาดใหญ่พร้อมทั้งแต่งสีสวยสดใส นายแบบอาร์ตโทนพาสเทล พื้นห้องปูด้วยไม้ปาร์เก้ขัดมันอย่างดีมีกระจกหน้าต่างบานกว้าง ให้เราชมทัศนียภาพและวิวเมือง กันได้อีกด้วย จัดว่าเป็นโรงแรม 2 ดาวสไตล์ modern ที่เราไม่ควรพลาดเลยล่ะค่ะ

 

โรงแรม ที่พัก ใน เซินเจิ้น topofhotel

 

ที่พักยอดนิยมในประเทศจีนเมืองเซินเจิ้น (Shenzhen , China) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.6/10 จาก Booking.com และ 8.2/10 คะแนนจาก Agoda.com
การเดินทาง : ห่างจากสถานีรถไฟ Guomao Station 900 เมตร , ห่างจากตลาด Dongmen 200 เมตร
เลือกเข้าพักได้ 1-2 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 1,200 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 

 


 

 

10 อันดับโรงแรมในเมืองเซินเจิ้น (Shenzhen) ใกล้แหล่งช้อปปิ้งชื่อดัง ตลาดตงเหมิน (Dongmen)

 

Booking.com