5 อันดับโรงแรมยอดนิยม เดินทางสะดวกในเมืองเวลีคีนอฟโกรอด (Veliky Novgorod) ประเทศรัสเซีย (Russia)

5 อันดับโรงแรมยอดนิยม เดินทางสะดวกในเมืองเวลีคีนอฟโกรอด (Veliky Novgorod) ประเทศรัสเซีย (Russia)

 
        เมืองเวลีคีนอฟโกรอด (Veliky Novgorod) เมืองประวัติศาสตร์แห่งประเทศรัสเซีย (Russia) ซึ่งสามารถท่องเที่ยวเพื่อรับชมความงดงามของประวัติศาสตร์ที่ได้รับคำรับรองจาก UNESCO World Heritage ให้เป็นเมืองแห่งมรดกโลก ซึ่งวันนี้ Topofhotel ก็ไม่พลาดที่จะรวบรวมที่พักดีๆ ในทำเลที่ดีที่สุดของเมืองแห่งนี้มาฝากกัน

 

“5 อันดับโรงแรมยอดนิยม เดินทางสะดวกในเมืองเวลีคีนอฟโกรอด (Veliky Novgorod) ประเทศรัสเซีย (Russia)”

 


 

1.) Volkhov Hotel 

 

 

 

           Volkhov Hotel  กับความโรงแรมบรรยากาศดี ห่างจากแม่น้ำ เพียง 400 เมตร แห่งนี้เป็นทำเลที่ดีของ  Volkhov  เลยล่ะค่ะ ในห้องพักตกแต่งแบบคลาสสิค พื้นห้องปูด้วยไม้ปาร์เกต์ กับเตียงนอนเบอร์ใหญ่ หน้าต่างบานกว้างที่มาพร้อมวิวเมืองสวยๆ และที่สำคัญคือ เงียบสงบมาก และห้องน้ำดีมากเช่นกันค่ะ มีการแบ่งส่วนของการใช้งานต่างๆ อย่างลงตัว และที่สำคัญมีเตาผิงในห้องพักเพื่อเพิ่มความอบอุ่นด้วย ควรปักหมุดเป็นอย่างยิ่งเจ้าค๊า และที่สำคัญยังอยู่ใกล้กับแหล่งท่องเที่ยวชื่อดังอย่าง Monument millennium of Russia เพียง 300 เมตรเท่านั้น เรียกได้ว่าพักบริเวณนี้สามารถเดินเที่ยวเมืองประวัติศาสตร์แห่งนี้ได้ทั่วทั้งเมืองเลยทีเดียว

 

 

 

ที่พักยอดนิยมในเวลีคีนอฟโกรอด (Veliky Novgorod , Russia) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.5/10 จาก Booking.com และ 8.7/10 คะแนนจาก Agoda.com
               การเดินทาง : ห่างจาก Monument millennium of Russia  เพียง 300 เมตร
เลือกเข้าพักได้ 1 , 2  ท่าน
ราคา เริ่มต้นที่ 2,400 บาท
จองห้องพัก Online ได้ทันที 

 


 

2.)  Hotel Sofia

 

 

 

            มาต่อกันที่ Hotel Sofia  หรืออีกชื่อหนึ่งคือ Sofia Veliky Novgorod Apartment ซึ่งอยู่ห่างจากริมแม่น้ำเพียง 6 นาทีด้วยการเดินเท่านั้นเองจ้า  นอกจากนี้เรื่องของการตกแต่งบอเลยว่าดีมาก บรรยากาศภายในโรงแรมมีความคลาสสิคตั้งแต่เดินเข้าไปเลยทีเดียวค่ะ กับการออกแบบและตกแต่งอย่างพิถีพิถัน  ในส่วนของห้องพัก เป็นห้องกว้างๆ โทนสีสว่าง พื้นห้องปูพรม กับเตียงนอนหนาๆ นุ่ม ๆ มีการแต่งผนังเป็นบางช่วงบางตอน ดีไซน์แบบใส่ใจมากเลยล่ะ นอกจากนี้ยังมีห้องครัวแบบโมเดิร์นคลาสสิคให้บริการในห้องพักอีกด้วย นอกจากนี้เรายังสามารถชมวิวได้จากหน้าต่างบานกว้างความสูงจากพื้นจรดเพดานได้ด้วยค่ะคุณ และห้องน้ำที่นี่เรียกว่าหรูเลยล่ะ ใครไม่มาก็นับว่าพลาดค่ะคุณ

 

ที่พักยอดนิยมในเวลีคีนอฟโกรอด (Veliky Novgorod , Russia) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 9.3/10 จาก Booking.com และ 9.7/10 คะแนนจาก Agoda.com
               การเดินทาง : ห่างจาก Novgorod Center of the Modern Art  เพียง 600 เมตร
เลือกเข้าพักได้ 1 , 2 , 3 , 4  ท่าน
ราคา เริ่มต้นที่ 1,400 บาท
จองห้องพัก Online ได้ทันที 

 


 

3.) Gostinitsa Akron

 

 

 

            Gostinitsa Akron โรงแรมแห่งนี้ออกแบบมาแบบตะวันตกที่แท้ทรูจ้า ความหน้าต่างไม่ใหญ่ แต่มี ในส่วนของพื้นที่หน้าโรงแรมก็เยอะมาก เป็นลาดจอดรถกว้างๆ นี่เองค่ะคุณ  ทางด้านห้องพัก มีความเรียบง่ายสไตล์คลาสสิค พื้นห้องปูด้วยไม้ปาร์เกต์ กับขนาดห้องที่กว้างกำลังพอดี อยู่สบายๆ แบบนี้ ถึงได้เป็นที่สนใจของนักท่องเที่ยวและเป็นที่นิยมของแถบนี้นั่นเองล่ะ ที่สำคัญมีการแบ่งห้องตามฟังก์ชั่นการใช้งานต่างๆ ด้วย

 

 

 

ที่พักยอดนิยมในเวลีคีนอฟโกรอด (Veliky Novgorod , Russia) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 9.0/10 จาก Booking.com และ 7.8/10 คะแนนจาก Agoda.com
               การเดินทาง : ห่างจาก Monument millennium of Russia  เพียง 400 เมตร
เลือกเข้าพักได้ 1 , 2  ท่าน
ราคา เริ่มต้นที่ 1,400 บาท
จองห้องพัก Online ได้ทันที 

 


 

4.) Apartment U Vokzalov Na oktyabrskoy 

 

 

 

           Apartment U Vokzalov Na oktyabrskoy  มาถึงที่นี่แล้วจ้า กับ Apartment U Vokzalov Na oktyabrskoye  ชื่ออาจจะยาวจำยากซักหน่อยแต่รับรองว่ามาแล้วไม่มีวันลืมเลยล่ะ กับโรงแรมน่ารักสไตล์บ้านพักแห่งนี้ เห็นว่าเหมือนจะเล็กๆ แต่เดินเข้าประตูมาแล้วมีกิมมิกเล็กๆ เซอร์ไพรส์เราตลอดๆ เริ่มตั้งแต่ผนังที่ติดวอลเปเปอร์ลายหลุยส์ตลอดทาง กับห้องที่ปูพื้นด้วยไม้ปาร์เกต์ พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกในห้องครบครัน และยังมีห้องครัวที่มีความโมเดิร์นมากๆ อีกด้วยล่ะค่ะ เป็นที่พักที่เงียบสงบมากเลยล่ะ

 

 

ที่พักยอดนิยมในเวลีคีนอฟโกรอด (Veliky Novgorod , Russia) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 9.1/10 จาก Booking.com และ 9.1/10 คะแนนจาก Agoda.com
               การเดินทาง : ห่างจาก Monument millennium of Russia  เพียง 1,100 เมตร
เลือกเข้าพักได้ 1 , 2 , 3 , 4  ท่าน
ราคา เริ่มต้นที่ 800 บาท
จองห้องพัก Online ได้ทันที 

 


 

5.) Kvartiranov on Zavokzalnaya

 

 

 

            Kvartiranov on Zavokzalnaya ที่สุดท้ายกับความน่าพักของโรงแรมย่านนี้จ้า  Kvartiranov on Zavokzalnaya มีความเป็นบ้านพักเช่นกันค่ะคุณ  เริ่มที่ห้องนอนกันก่อนเลยเป็นห้องหลากหลายสไตล์ ทั้งพื้นพรม พื้นไม้ และเตียงนอนหลากหลายขนาดสำหรับแต่ละห้องไม่ว่าจะพักแบบไหน ก็ดีงามตามท้องเรื่องเลยล่ะ กับความเป็นโรงแรมที่ตกแต่งสบายๆ แบบนี้  และที่สำคัญคือ มีห้องครัวให้ด้วยนี่ล่ะคุณ ฟินสุด แบบนี้ไม่ควรพลาดนะเจ้าคะ และความพิเศษอีกอย่างหนึ่งของโรงแรมแห่งนี้นั่นก็คือ ทำเลที่ตั้งที่ใกล้กับ Novgorod Train Station ซึ่งทำให้สะดวกสำหรับนักท่องเที่ยวมากๆ

 

 

ที่พักยอดนิยมในเวลีคีนอฟโกรอด (Veliky Novgorod , Russia) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.9/10 จาก Booking.com และ 8.9/10 คะแนนจาก Agoda.com
               การเดินทาง : ห่างจาก Monument millennium of Russia  เพียง 1,300 เมตร
เลือกเข้าพักได้ 1 , 2 , 3 , 4  , 5 , 6 , 7 , 8 ท่าน
ราคา เริ่มต้นที่ 1,000 บาท
จองห้องพัก Online ได้ทันที 

 


 

5 อันดับโรงแรมยอดนิยม เดินทางสะดวกในเมืองเวลีคีนอฟโกรอด (Veliky Novgorod) ประเทศรัสเซีย (Russia)

 

Booking.com