10 อันดับโรงแรมใจกลางแหล่งช็อปปิ้งย่าน Susukino Station ในเมืองซัปโปโร (Sapporo)

10 อันดับโรงแรมใจกลางแหล่งช็อปปิ้งย่าน Susukino Station ในเมืองซัปโปโร (Sapporo)

 

 

 

        ใครอยากช้อปกระจายในญี่ปุ่นต้องไปซูซูกิโนะ ซึ่งย่านนี้ถือว่าเป็นแหล่งช้อปปิ้งที่ขึ้นชื่อในเมืองซัปโปโรที่ใครไปใครมาก็ต้องแวะมา กระจายรายได้ที่นี่ล่ะค่ะ ซึ่งทหารจะมาเที่ยวแล้วก็ต้องให้เวลา กับซูซูกิโนะสักหน่อยเพราะที่นี่เต็มไปด้วยแหล่งของกินของขายมากมายที่รับรองเลยว่าใครที่ตั้งท่าว่าจะไม่ช๊อปๆ ก็อดใจไม่ไหวแน่นอน เพราะนอกจากที่นี่ก็มีของขายเยอะแล้วแต่ละอย่างยังถูกมากๆอีกด้วย ซึ่งที่นี่จะเป็นถนนสาย Shopping ซึ่งเราสามารถเดินช้อปเดินเที่ยวได้ทั้งกลางวันและกลางคืนมีทั้งแหล่งช้อปร้านรวงต่างๆบนดินและใต้ดินนั้นเองค่ะเรียกว่าเดินขาลากงานนี้เตรียมน่องมากันให้ดีๆ เพราะไม่อย่างนั้น ตกเย็นอาจจะต้องนอนยกขาสูงก็เป็นได้ค่ะ ปักหมุดว่าจะช้อปแล้วก็มาดูที่พักกันก่อนซึ่งวันนี้เราก็เตรียม 10 อันดับโรงแรมใจกลางแหล่งช้อปปิ้งย่านซูซูกิโนะมาฝาก รวบรวมข้อมูลทั้งจากทีมงานของเรา Pantip Tripadvisor มากันครบหมดที่นี่ที่เดียว จะมีที่ไหนน่าพักบ้างไปชมกันค่ะ

 

 

“10 อันดับโรงแรมใจกลางแหล่งช็อปปิ้งย่านซูซูกิโนะ Susukino Station ในเมืองซัปโปโร (Sapporo)”

 

App TOPTENHOTEL application แอป รีวิว ท่องเที่ยว โรงแรม ที่พัก ที่กิน ที่เที่ยว 438 x 365

 

อ่านรีวิว 10 อันดับโรงแรมยอดนิยมในเมืองซัปโปโร (ฮอกไกโด) จาก PANTIP.com พร้อมคะแนนรีวิวสูงสุด ได้ที่นี่


 

1. Mercure Hotel Sapporo

 

 

        Mercure Hotel Sapporo เริ่มกันที่โรงแรมขนาด 4 ดาวตั้งอยู่กลางเมือง แห่งนี้ค่ะซึ่งที่นี่ให้บริการห้องพักปลอดบุหรี่ และมีบริการห้องออกกำลังกายที่เต็มไปด้วยอุปกรณ์ที่ทันสมัยทั้งยังมีห้องพัก ขนาดกว้างขวางออกแบบและตกแต่งในสไตล์เรียบหรูดูดีพื้นห้องปูด้วยพรมอย่างดีกับเตียงนอนหลากหลายขนาดพร้อมฟูกหนานุ่ม รวมถึงห้องน้ำพร้อมอ่างอาบน้ำ เกรดพรีเมี่ยม ทั้งยังมีหน้าต่างให้เราชมทัศนียภาพภายนอกและชมความโรแมนติกในยามค่ำคืน ของเมืองซัปโปโร อีกด้วย นอกจากนี้เรายังสามารถเดินทางได้สะดวกโดยใช้รถไฟใต้ดินสถานี Susukino Subway Station ซึ่งอยู่ไม่ไกลจากที่พักค่ะเราสามารถเดินไปโดยใช้เวลาแค่ 5 นาทีเท่านั้น

 

 

 

ที่พักย่านซูซูกิโนะ ( Susukino Station , Sapporo ) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.7/10 จาก Booking.com และ 8.7/10 คะแนนจาก Agoda.com
การเดินทาง : ห่างจากสถานีรถไฟ JR Susukino Station 200 เมตร
เลือกเข้าพักได้ 1 , 2 , 3 , 4 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 2,900 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 

 


 

2. Hotel Okura Sapporo

 

        Hotel Okura Sapporo โรงแรม 5 ดาวในซัปโปโรแห่งนี้เป็นโรงแรมที่ได้รับความนิยมมากเช่นกันค่ะเพราะที่นี่อยู่ ไม่ไกลจากสถานี Odori Subway Station เราเดินแค่ 1 นาทีเท่านั้นทั้งยังอยู่ใกล้ย่านบันเทิงซูซูกิโนะซึ่งแน่นอนว่าพักที่นี่เตรียมพร้อม shopping ให้กระเป๋าฉีกได้เลยส่วนของโรงแรมมีห้องพักขนาดกว้างขวางพื้นที่ใช้สอยเยอะค่ะห้องโล่งโปร่งสบายตกแต่งอย่างเรียบง่ายกับเตียงนอนขนาดใหญ่พร้อมฟูกขนาดใหญ่เช่นกันทุกห้องมีหน้าต่างบานกว้างให้เราชมทัศนียภาพภายนอก นอกจากนี้ เรายังสามารถใช้บริการรถบัสลีมูซีน เพื่อไปเที่ยวยังสถานที่ต่างๆซึ่งไปรถโดยสารอยู่ห่างจากโรงแรมแค่ 1 ช่วงตึกเท่านั้นค่ะ

 

 

 

 

ที่พักย่านซูซูกิโนะ ( Susukino Station , Sapporo ) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.5/10 จาก Booking.com และ 8.4/10 คะแนนจาก Agoda.com
การเดินทาง : ห่างจากสถานีรถไฟ JR Susukino Station 350 เมตร
เลือกเข้าพักได้ 1 – 10 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 2,800 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 

 


 

3. Ibis Styles Sapporo

 

 

         Ibis Styles Sapporo อีกหนึ่งโรงแรมที่มีให้บริการ อยู่แทบทุกประเทศในภูมิภาคเอเชียค่ะนั่นก็คือ Ibis เป็นโรงแรมขนาด 3 ดาวที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวในด้านการออกแบบและตกแต่งอย่างเรียบง่ายห้องพักขนาดค่อนข้างกว้างค่ะสำหรับที่แห่งนี้ ทุกห้องปูพื้นด้วยพรมอย่างดีกับเตียงนอนขนาดใหญ่พร้อมเฟอร์นิเจอร์ชุดนั่งเล่นและอื่นๆอีกมากมายให้บริการในห้องพักอีกทั้งยังอยู่ไม่ไกลจากแหล่งช้อปปิ้งซูซูกิโนะซึ่งเราเดินเท้า 10 นาทีก็ถึงแล้วล่ะค่ะนอกจากนี้เรายังสามารถเดินเที่ยวในแหล่งชอปปิ้งและแหล่งท่องเที่ยวต่างๆที่อยู่รายล้อมโรงแรมได้อย่างง่ายดายอีกด้วย

 

 

 

ที่พักย่านซูซูกิโนะ ( Susukino Station , Sapporo ) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.9/10 จาก Booking.com และ 8.8/10 คะแนนจาก Agoda.com
การเดินทาง : ห่างจากสถานีรถไฟ JR Susukino Station 500 เมตร , Nakajima Koen Station 100 เมตร
เลือกเข้าพักได้ 1 , 2 , 3 , 4 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 2,000 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 

 


 

4. Daiwa Roynet Hotel Sapporo-Susukino 

 

 

        Daiwa Roynet Hotel Sapporo-Susukino อีกหนึ่งโรงแรมขนาด 4 ดาวในซัปโปโรซูซูกิโนะค่ะ โรงแรมเจ้าของรางวัล Top Choice Award แห่งนี้ที่นี่ให้บริการห้องพักที่เต็มไปด้วยความทันสมัยออกแบบและตกแต่งอย่างเรียบง่ายสไตล์โมเดิร์นคลาสสิคเตียงนอนขนาดใหญ่พร้อมฟูกหนานุ่มและชุดรับรองแขกเป็นโซฟาอย่างดีทีเดียวกับพื้นที่ใช้สอยในห้องพักขนาดกว้างและสิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆอีกเพียบนอกจากนี้ยังสามารถเดินทางได้อย่างสะดวกโดยใช้รถไฟ ที่สถานี JR Sapporo ถ้าหากเดินจากโรงแรมก็ใช้เวลา 30 นาทีเท่านั้นค่ะ

 

 

 

 

ที่พักย่านซูซูกิโนะ ( Susukino Station , Sapporo ) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.5/10 จาก Booking.com และ 8.8/10 คะแนนจาก Agoda.com
การเดินทาง : ห่างจากสถานีรถไฟ JR Susukino Station 300 เมตร
เลือกเข้าพักได้ 1 , 2 , 3 , 4 , 5 , 6 , 7 , 8 , 9 , 10 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 2,000 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 

 


 

5. the b sapporo susukino

 

        the b sapporo susukino มาต่อกันที่โรงแรมขนาด 3 ดาวซึ่งตั้งอยู่ใจกลางซูซูกิโนะ เมืองซัปโปโรห่างจาก odori Park ซึ่งเป็นสวนสาธารณะที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากเราใช้เวลาเดินจากที่พักไปแค่ 8 นาทีเท่านั้นนอกจากนี้โรงแรมยังออกแบบและตกแต่งในสไตล์โมเดิร์นคลาสสิค ไม่ว่าจะเป็นพื้นที่ใช้สอยและเฟอร์นิเจอร์ต่างๆ อีกทั้งห้องพักยังเป็นห้องขนาดค่อนข้างกว้างขวาง พื้นที่ใช้สอยมากมายตกแต่งอย่างเรียบง่ายเตียงนอนขนาดใหญ่หลากหลายรูปแบบให้บริการหัวเตียงเป็นผนัง Built in ซึ่งตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์อื่นๆที่มีความทันสมัยเช่นกันค่ะ

 

 

 

 

ที่พักย่านซูซูกิโนะ ( Susukino Station , Sapporo ) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.8/10 จาก Booking.com และ 8.8/10 คะแนนจาก Agoda.com
การเดินทาง : ห่างจากสถานีรถไฟ JR Susukino Station 300 เมตร
เลือกเข้าพักได้ 1 , 2 , 3 , 4 , 5 , 6 , 7 , 8 , 9 , 10 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 1,600 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 

 


 

6. Richmond Hotel Sapporo Odori

 

 

 

        Richmond Hotel Sapporo Odori โรงแรมริชมอนด์ เป็นอีกหนึ่งโรงแรม ที่เปิดให้บริการอยู่แทบจะทุก ประเทศในภูมิภาคเอเชียเช่นกันสำหรับเมืองซัปโปโรที่นี่ตั้งอยู่บนถนนสายช้อปปิ้ง Tanukikoji Shopping Street ห่างจาก Odori Subway Station ซึ่งเราใช้เวลาเดินเพียงแค่ 5 นาทีเท่านั้น ในส่วนของห้องพักเป็นห้องปรับอากาศมีห้องน้ำในตัวออกแบบและตกแต่งในสไตล์โมเดิร์นพื้นที่ใช้สอยห้องพักกว้างขวางมากค่ะพื้นห้องปูด้วยพรมอย่างดีมีเตียงนอนขนาดใหญ่หลากหลายไซส์ในแต่ละห้องให้เลือกคละกันได้ตามอัธยาศัยอีกทั้งยังมีหน้าต่างบานกว้างให้เราชมทัศนียภาพภายนอกอีกด้วยนอกจากนี้ ภายในห้องน้ำยังมีอ่างอาบน้ำให้นอนแช่กันแบบสบายๆ และยังอยู่ไม่ไกลจากสวนสาธารณะ และแหล่งท่องเที่ยวอื่นๆอีกด้วย ในส่วนของการเดินทางก็สะดวกสบายโดยเราสามารถใช้บริการรถไฟสถานี JR Sapporo Train Station เดินจากโรงแรมไปแค่ 15 นาทีเท่านั้นค่ะ เรียกได้ว่าใครอยากพักผ่อนท่ามกลางถนนสายช็อปปิ้ง โรงแรมแห่งนี้คือ 1 ในตัวเลือกที่ดีที่สุดในราคาแสนคุ้มค่าเลย

 

 

 

 

ที่พักย่านซูซูกิโนะ ( Susukino Station , Sapporo ) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.7/10 จาก Booking.com และ 8.9/10 คะแนนจาก Agoda.com
การเดินทาง : ห่างจากสถานีรถไฟ JR Susukino Station 200 เมตร
เลือกเข้าพักได้ 1 , 2 , 3 , 4  , 5 , 6 , 7 , 8 , 9 , 10 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 2,000 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


 

7. Nest Hotel Sapporo Odori

 

       Nest Hotel Sapporo Odori โรงแรมระดับ 3 ดาวแห่งนี้ตั้งอยู่ใจกลางเมืองซัปโปโรค่ะเป็นโรงแรมที่เราสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวต่างๆได้อย่างสะดวกสบาย ไม่ว่าจะเป็น Suzuki nozawa Station ซึ่งอยู่ห่างออกไปเพียงแค่ 500 เมตรเท่านั้นหรือจะเป็นซัปโปโร Clock Tower, odori Park ที่ต่างๆเหล่านี้เราสามารถเดินเท้า กินลมชมวิวไป 5 นาทีถึง 10 นาที ก็ถึงที่หมายแล้วล่ะค่ะกลับมาดูในส่วนของห้องพักกันบ้างที่นี่มีห้องพักหลากหลายรูปแบบให้บริการแต่ทุกห้องพักออกแบบและตกแต่งอย่างเรียบง่ายในสไตล์คลาสสิค พื้นห้องปูด้วยพรมอย่างดีกับเตียงนอนขนาดใหญ่พร้อมฟูกหนานุ่มและมีหน้าต่างบานกว้างให้เราชมวิวทุกห้อง จึงถือว่าที่นี่เป็นอีกหนึ่งที่พักที่เราไม่ควรพลาดค่ะ

 

 

 

ที่พักย่านซูซูกิโนะ ( Susukino Station , Sapporo ) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.1/10 จาก Booking.com และ 8.3/10 คะแนนจาก Agoda.com
การเดินทาง : ห่างจากสถานีรถไฟ JR Susukino Station 300 เมตร
เลือกเข้าพักได้ 1 , 2 , 3 , 4 , 5 , 6 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 1,300 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


 

8. APA Hotel Sapporo Susukino Ekinishi

 

          APA Hotel Sapporo Susukino Ekinishi โรงแรมขนาด 3 ดาวแห่งนี้ตั้งอยู่กลางเมืองซัปโปโร ติดกับถนนใหญ่ไม่ไกลจากสถานีรถไฟ Susukino Subway Station ซึ่งใช้เวลาเดินแค่ 5 นาทีเท่านั้นค่ะในส่วนของห้องพักออกแบบอย่างเรียบง่ายอยู่สบายทันสมัยแต่ยังคงมีเอกลักษณ์ในสไตล์ญี่ปุ่นนั่นก็คือทุกห้องพักปูพื้นด้วยเสือฟังทอพร้อมกับฟูกปูนอนในแบบของญี่ปุ่นและห้องน้ำที่ทันสมัยมาพร้อมอ่างอาบน้ำขนาดใหญ่ให้บริการอีกด้วยล่ะนอกจากนี้ค่ะในทุกห้องพักยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆมากมาย รวมถึงอย่างเป็นโรงแรมที่อยู่ไม่ไกลจากสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆที่ขึ้นชื่อในเมืองซัปโปโรอีกด้วย

 

 

 

 

ที่พักย่านซูซูกิโนะ ( Susukino Station , Sapporo ) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.1/10 จาก Booking.com และ 8.1/10 คะแนนจาก Agoda.com
การเดินทาง : ห่างจากสถานีรถไฟ JR Susukino Station 400 เมตร
เลือกเข้าพักได้ 1 , 2 , 3 , 4  , 5 , 6 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 1,200 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 

 


 

9. Hotel Route-Inn Sapporo Chuo

 
         Hotel Route-Inn Sapporo Chuo ที่นี่เป็นโรงแรมขนาด 3 ดาวเช่นกันค่ะตั้งอยู่กลางเมืองซูซูกิโนะและอยู่ไม่ไกลจากสถานีรถไฟซูซูกิโนะ Station รอใช้เวลาเดินแค่ 5 นาทีก็ถึงแล้วนอกจากนี้ยังให้บริการห้องพัก ขนาดค่อนข้างกว้างซึ่งเต็มไปด้วยสิ่ง อำนวยความสะดวกต่างๆมากมาย เรียกว่าอยากได้อะไรก็มีให้ครบค่ะ นอกจากนี้ยังมีห้องอาบน้ำส่วนกลางให้เราใช้บริการ พร้อมกับดื่มชาเขียวอันเป็นเอกลักษณ์ของโรงแรมที่เรารับรองความฟินเลยล่ะนอกจากนี้ยังอยู่ไม่ไกลจากแหล่งท่องเที่ยวต่างๆ อีกด้วย

 

 

 

 

ที่พักย่านซูซูกิโนะ ( Susukino Station , Sapporo ) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.0/10 จาก Booking.com และ 8.2/10 คะแนนจาก Agoda.com
การเดินทาง : ห่างจากสถานีรถไฟ JR Susukino Station 200 เมตร
เลือกเข้าพักได้ 1 , 2 , 3 , 4  , 5 , 6 , 7 , 8 , 9 , 10 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 1,600 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 

 


 

10. Grids Sapporo Hotel&Hostel

 

 

        Grids Sapporo Hotel&Hostel 3 stars ที่สุดท้ายที่พักสไตล์โรงแรมและโฮสเทลระดับ 3 ดาวแห่งนี้ตั้งอยู่กลางเมืองซัปโปโร ในย่านซัปโปโร City Center อยู่ไม่ไกลจากสวนสาธารณะโอโดริพาร์คเพียงแค่ 400 เมตรเท่านั้นในส่วนของโรงแรมและโฮสเทลแห่งนี้ให้บริการที่พักซึ่งมีทั้งห้องเดี่ยวและห้องรวม ซึ่งความพิเสษของโรงแรมแห่งนี้อยู่ที่ห้องพักที่ออกแบบและตกแต่งอย่างเรียบง่าย พื้นที่ใช้สอยกว้างขวางดูสะอาดตา และที่สำคัญห้องพักยังมีให้เลือกหลาหลายมากๆทั้งห้องเดี่ยวแบบส่วนตัวและห้องรวม รวมทั้งห้องพักยังมีให้เลือกทั้งแบบสไตล์ญี่ปุ่นและแบบสากล พื้นที่ส่วนกลางที่เต็มไปด้วยชุดโต๊ะเก้าอี้สำหรับนั่งเล่นให้บริการอยู่ มากมายเลยล่ะค่ะ ดังนั้นใครที่ต้องการการพักผ่อนแบบสงบสบายมีความเป็นส่วนตัวพื้นที่ใช้สอยเยอะ สามารถใช้บริการที่นี่รับรองไม่ผิดหวังแน่นอน

 

 

 

ที่พักย่านซูซูกิโนะ ( Susukino Station , Sapporo ) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.8/10 จาก Booking.com และ 8.8/10 คะแนนจาก Agoda.com
การเดินทาง : ห่างจากสถานีรถไฟ JR Susukino Station 200 เมตร
เลือกเข้าพักได้ 1 , 2 , 3 , 4 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 2,800 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


 

10 อันดับโรงแรมใจกลางแหล่งช็อปปิ้งย่าน Susukino Station ในเมืองซัปโปโร (Sapporo)

 Booking.com