10 อันดับโรงแรมยอดนิยมใจกลางเมืองคุนหมิง (Kunming) เมืองที่อากาศดีตลอดปี

10 อันดับโรงแรมยอดนิยมในเมืองคุนหมิง (Kunming) เมืองที่อากาศดีตลอดปี

 
         คุนหมิง (Kunming) เป็นเมืองเอกในมลฑลยูนาน โดยเป็นเมืองที่อบอวลไปด้วยมนต์เสน่ห์แห่งภูมิประเทศ ซึ่งถูกขนานนามว่า “นครแห่งฤดูใบไม้ผลิ” ทำให้เมืองนี้มีสภาพอากาศสบายตลอดทั้งปี เหมาะแก่การท่องเที่ยว สัมผัสกับวิถีชีวิตของชาวเมือง และลิ้มลองอาหารท้องถิ่น นักท่องเที่ยวที่ต้องการไปเที่ยวที่คุนหมิง แต่ยังหาที่พักไม่ได้ ไม่ต้องกังวลกันอีกต่อไป เพราะเรามี 10 อันดับโรงแรมยอดนิยมในเมืองคุนหมิงที่โดดเด่นด้านการบริการในราคาที่ไม่แพงมาฝาก จะมีที่ไหนบ้าง ตามไปดูกันเลย
 
“10 อันดับโรงแรมยอดนิยมในเมืองคุนหมิง (Kunming) เมืองที่อากาศดีตลอดปี”

 


 

1. Holiday Inn Kunming City Centre 

 

 

 

          Holiday Inn Kunming City Centre โรงแรมคุณภาพดีที่ตั้งอยู่ใจกลางเมืองคุนหมิง มีการเดินทางที่สะดวก เพราะอยู่ใกล้กับศูนย์การค้า สนามบินและแหล่งท่องเที่ยวที่สำคัญต่างๆ เช่น ทะเลสาบ Dian Lake และทะเลสาบ Green Lake ในห้องพักเป็นห้องสแตนดาร์ดขนาดใหญ่ได้รับการตกแต่งที่สวยงาม และทันสมัย รายล้อมไปด้วยทิวทัศน์อันงดงามของเมืองที่มองเห็นได้จาก 3 ทิศทาง พรั่งพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน นอกจากนี้ทางโรงแรมยังมีบริการอาหารตะวันตกและอาหารจีนที่คัดสรรมาอย่างดี และยังมีพนักงานต้อนรับแบบมืออาชีพ ช่วยสร้างความรู้สึกประทับใจตั้งแต่แรกเข้าพัก

 

 

ที่พักยอดนิยมในประเทศจีนเมืองคุนหมิง (Kunming , China) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.6/10 จาก Booking.com และ 8.2/10 คะแนนจาก Agoda.com
การเดินทาง : ห่างจากสถานีรถไฟ Dongfeng Square Station 500 เมตร
เลือกเข้าพักได้ 1-2 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 2,300 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


 

2. InterContinental Kunming 

 

 

 

          InterContinental Kunming โรงแรมหรูขนาดใหญ่ในซีซานที่มีการออกแบบสถาปัตยกรรมของโรงแรมที่ยอดเยี่ยม รายล้อมไปด้วยธรรมชาติ และทิวทัศน์ที่สวยงาม ทำให้ผู้เข้าพักรู้สึกผ่อนคลายได้เป็นอย่างดี ภายในห้องพักได้รับการตกแต่งอย่างมีสไตล์ โอ่อ่า ทันสมัย มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน อีกทั้งห้องพักยังกว้างและสะดวกสบายมาก มีเตียงนอนนุ่มๆ พร้อมด้วยห้องน้ำขนาดใหญ่ นอกจากนี้ทางโรงแรมยังมีบริการอาหารที่อร่อยทั้งสไตล์ตะวันตกและอาหารจีน เหมาะสำหรับคู่รักหรือมาพักผ่อนเป็นครอบครัวอย่างยิ่ง ข้อเสียเดียวของโรงแรมแห่งนี้คือทำเลที่ตั้งที่อยู่ไกลจากรถไฟฟ้า แต่ก็สามารถนั่งรถมาจาก Kunming Railway Station โดยใช้เวลาไม่ถึง 10 นาที นั่นทำให้โรงแรมแห่งนี้มีพื้นที่ขนาเใหญ่และเต็มไปด้วยความสงบเงียบ ให้คุณสัมผัสได้ถึงการพักผ่อนอย่างแท้จริง

 

 

 

ที่พักยอดนิยมในประเทศจีนเมืองคุนหมิง (Kunming , China) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.7/10 จาก Booking.com และ 8.9/10 คะแนนจาก Agoda.com
การเดินทาง : ห่างจากสถานีรถไฟ Kunming Railway Station 7 กิโลเมตร
เลือกเข้าพักได้ 1-2 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 4,200 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


 

3. Sofitel Kunming 

 

 

 

          Sofitel Kunming โรงแรมหรูขนาดใหญ่ที่ขึ้นชื่อเรื่องการให้บริการ พนักงานทุกคนสุภาพและใส่ใจ ภายในห้องพักกว้างขวาง ตกแต่งอย่างสวยงามสว่างสดใส มีหน้าต่างบานใหญ่สูงจากเพดานจรดพื้น ทำให้มองเห็นวิวทิวทัศน์ในมุมกว้างได้อย่างชัดเจน นอกจากนี้ทางโรงแรมยังมีศูนย์ออกกำลังกาย สระว่ายน้ำและสปาไว้คอยให้บริการ อีกทั้งยังมีอาหารหลากหลายให้เลือกสรร ไม่ว่าจะเป็นอาหารจีน อาหารฝรั่งเศส อาหารเอเชียหรืออาหารท้องถิ่น เรียกได้ว่ามาพักที่นี่แล้ว คุณจะได้รับความสุขสบายและความประทับใจแบบไม่รู้ลืม

 

 

ที่พักยอดนิยมในประเทศจีนเมืองคุนหมิง (Kunming , China) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.7/10 จาก Booking.com และ 8.8/10 คะแนนจาก Agoda.com
การเดินทาง : ห่างจากสถานีรถไฟ Kunming Railway station 2,200 เมตร
เลือกเข้าพักได้ 1-2 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 3,700 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


 

4. Pinhua Yuejia Hotel 

 

 

          Pinhua Yuejia Hotel ที่พักคุนหมิงที่มีการเดินทางสะดวก เพราะอยู่ใกล้กับสถานีรถไฟ สนามบิน และห้างสรรพสินค้า ภายในห้องพักสะอาดสะอ้าน ได้รับการตกแต่งสวยงาม ทันสมัย มีเครื่องอำนวยความสะดวกต่างๆ มากมาย พร้อมด้วยบรรยากาศที่เงียบสงบและเป็นส่วนตัว เหมาะสำหรับการท่องเที่ยวและพักผ่อน นอกจากนี้พนักงานยังดูแลเอาใจใส่พร้อมกับให้คำแนะนำที่ดีเกี่ยวกับสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆ อีกทั้งทางโรงแรมยังมีบริการบุฟเฟต์อาหารเช้าแสนอร่อยในทุกๆ วัน ถือเป็นที่พักคุนหมิงที่ให้บริการอย่างยอดเยี่ยมและที่สำคัญราคาไม่แพงอีกด้วย

 

 

ที่พักยอดนิยมในประเทศจีนเมืองคุนหมิง (Kunming , China) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.5/10 จาก Booking.com และ 8.5/10 คะแนนจาก Agoda.com
การเดินทาง : ห่างจากสถานีรถไฟ Kunming Railway station 1,400 เมตร
เลือกเข้าพักได้ 1-2-3 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 1,400 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


 

5. ibis Kunming Beijing Rd 

 

 

 

         ibis Kunming Beijing Road โรงแรมคุณภาพเยี่ยมที่ให้บริการที่พักแบบปลอดกลิ่นบุหรี่ ภายในห้องพักเป็นห้องเก็บเสียงอย่างดีทุกห้อง ตกแต่งสวยงาม ดูดี มีสไตล์ บวกกับเครื่องนอนระดับพรีเมียมและผ้านวมขนเป็ด ทำให้นอนหลับพักผ่อนได้อย่างเต็มอิ่ม ภายในโรงแรมยังมีห้องอาหาร ร้านกาแฟ และคาเฟ่เพื่อให้ผู้เข้าพักได้ผ่อนคลายอย่างเต็มรูปแบบ อีกทั้งยังมีบริการอาหารเช้าแบบบุฟเฟต์ทั้งสไตล์อเมริกันและเอเชีย การเดินทางก็สะดวกสบาย เพราะอยู่ใกล้กับสถานีรถไฟ ห้างสรรพสินค้าและสนามบิน

 

 

ที่พักยอดนิยมในประเทศจีนเมืองคุนหมิง (Kunming , China) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.6/10 จาก Booking.com และ 8.4/10 คะแนนจาก Agoda.com
การเดินทาง : ห่างจากสถานีรถไฟ Tangzixiang Station 300 เมตร
เลือกเข้าพักได้ 1-2 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 1,400 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


 

6. Kunming Golden Spring Hotel 

 

 

         Kunming Golden Spring Hotel โรงแรมระดับ 4 ดาวคุณภาพเยี่ยมในเมืองคุนหมิง ให้บริการห้องพักที่ทันสมัย ภายในตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์คลาสสิคพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ให้ผู้เข้าพักได้ความรู้สึกอบอุ่นและผ่อนคลาย ผู้เข้าพักสามารถเพลิดเพลินไปกับกิจกรรมนันทนาการที่หลากหลายได้อย่างเต็มอิ่ม เช่น สระว่ายน้ำ ศูนย์ออกกำลังกาย สปาและซาวน่า เรียกได้ว่ามีการบริการแบบครบครันในราคาเบาๆ นอกจากนี้ทาง Kunming Golden Spring Hotel ยังให้บริการอาหารเช้าแบบจีนและตะวันตกที่แสนอร่อย อีกทั้งการเดินทางก็สะดวกสบาย เพราะอยู่ไม่ไกลจากสถานีรถไฟฟ้าใต้ดิน

 

 

ที่พักยอดนิยมในประเทศจีนเมืองคุนหมิง (Kunming , China) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 7.5/10 จาก Booking.com และ 7.9/10 คะแนนจาก Agoda.com
การเดินทาง : ห่างจากสถานีรถไฟ  Jiaosanqiao Station 400 เมตร
เลือกเข้าพักได้ 1-2 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 1,400 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


 

7. The Hump-Mulan Guest House

 

 

 

          Kunming The Hump Youth Hostel ที่พักคุนหมิงแห่งนี้เป็นอีกที่หนึ่งที่ได้รับความนิยมอย่างมาก เนื่องจากเป็นสถานที่ที่เงียบสงบและเป็นส่วนตัว มีร้านอาหารท้องถิ่นต้นตำหรับตั้งอยู่ใจกลางสวนที่สวยและร่มรื่น อากาศดี พนักงานบริการดีมาก แถมยังพูดได้สองภาษา หมดปัญหาสำหรับผู้ที่พูดภาษาจีนไม่คล่อง เพราะพนักงานสามารถพูดภาษาอังกฤษซึ่งเป็นภาษาสากลได้นั่นเอง ภายในห้องพักกว้างขวาง สะอาดและทันสมัย นอกจากนี้ยังมีบริการทัวร์ที่อำนวยความสะดวกต่างๆ และยังมีจักรยานให้เช่าเพื่อให้ผู้เข้าพักขี่ทัวร์สถานที่ต่างๆ เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการความเงียบสงบและชื่นชอบวิถีชีวิตดั้งเดิมของชาวคุณหมิงมากทีเดียว แม้ทำเลจะค่อนข้างไกลจากสุานีรถไฟหลัก แต่ด้วยราคาที่ย่อมเยาว์และความนิยมอย่างล้านหลาม ทำให้โรงแรมแห่งนี้เป็นหนึ่งในโรงแรมยอดนิยมของเรา

 

 

 

ที่พักยอดนิยมในประเทศจีนเมืองคุนหมิง (Kunming , China) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.8/10 จาก Booking.com และ 7.4/10 คะแนนจาก Agoda.com
การเดินทาง : ห่างจากสถานีรถไฟ Kunming West Railway Station 4,000 เมตร
เลือกเข้าพักได้ 1-2-3 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 700 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


 

8. Da Zhen Hotel 

 

 

        Da Zhen Hotel ที่พักแห่งนี้มีชื่อเดิมคือ Qian Lv Chen Hotel Da Zhen ที่พักคุนหมิงแห่งนี้เป็นโรงแรมระดับ 3 ดาว ราคาประหยัดที่เดินทางเข้าออกสะดวก เพราะอยู่ห่างจากใจกลางเมืองเพียงแค่ 2 กิโลเมตรและอยู่ใกล้กับจุดศูนย์กลางการช้อปปิ้งในตอนกลางคืน อีกทั้งโรงแรมยังจัดกิจกรรมกลางแจ้ง เช่น การขี่จักรยานและการเดินเขาเหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการผจญภัย เที่ยวชมและสัมผัสกับวิถีชีวิตของชาวเมือง ภายในห้องพักมีสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ มากมาย นอกจากนี้ยังมีอาหารเช้าแสนอร่อย เรียกได้ว่ามาพักที่นี่แล้วได้ประสบการณ์ที่ดีมากมายในราคาที่ไม่แพงอีกด้วย

 

 

ที่พักยอดนิยมในประเทศจีนเมืองคุนหมิง (Kunming , China) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 7.1/10 จาก Booking.com และ 7.0/10 คะแนนจาก Agoda.com
การเดินทาง : ห่างจากสถานีรถไฟ Tangzixiang Station 200 เมตร
เลือกเข้าพักได้ 1-2-3 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 800 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


 

9. Lost Garden Guest House

 

 

          Lost Garden Guest House โรงแรมขนาดเล็กกะทัดรัดที่มีบริการระดับ 5 ดาว สำหรับที่พักคุนหมิงแห่งนี้ตั้งอยู่ใจกลางเมือง แต่มีบรรยากาศที่เงียบสงบและสะดวกสบายเป็นอย่างมาก ภายนอกมองเห็นวิวสวยๆ จากสวนสาธารณะและทะเลสาบ ในห้องพักตกแต่งอย่างมีเอกลักษณ์ จัดแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์ที่เก๋ไก๋ สะอาดสะอ้าน พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย ที่สำคัญพนักงานบริการดี กระตือรือร้น แถมยังพูดได้ถึง 2 ภาษา นอกจากนี้ทางโรงแรมยังจัดให้มีทริปท่องเที่ยวรอบๆ ทำให้ผู้ที่เข้าพักได้สัมผัสถึงบริการที่เหนือระดับในราคาที่ไม่แพง

 

 

 

ที่พักยอดนิยมในประเทศจีนเมืองคุนหมิง (Kunming , China) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.7/10 จาก Booking.com และ 8.3/10 คะแนนจาก Agoda.com
การเดินทาง : ห่างจากสถานีรถไฟ Chuanxingulou Station 1,400 เมตร
เลือกเข้าพักได้ 1-2 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 500 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


 

10. Kunming Cloudland International Youth Hostel

 

 

          Kunming Cloudland International Youth Hostel โรงแรมแห่งนี้ให้บริการห้องพักที่เรียบง่าย แต่สะดวกสบาย แถมห้องน้ำก็สะอาดมาก มีบริการอาหารหลากหลายทั้งอาหารจีนและอาหารตะวันตก อีกทั้งพนักงานคอยบริการอย่างน่าประทับใจ ให้คำแนะนำอย่างเป็นมิตร และพูดได้ถึง 2 ภาษาคือ ภาษาจีนและอังกฤษ จึงหมดปัญหาเรื่องการสื่อสารไปได้เลย ไม่เพียงเท่านั้น ที่พักคุนหมิงแห่งนี้ยังตั้งอยู่ห่างจากทะเลสาบเพียงแค่ 1.4 กิโลเมตร จึงทำให้มองเห็นวิวสวยจากทะเลสาบได้อย่างชัดเจน การเดินทางเข้าออกก็สะดวก เพราะอยู่ใกล้กับสถานีรถไฟและใจกลางเมือง แถมทางโรงแรมยังมีกิจกรรมต่างๆ ให้ผู้เข้าพักได้รับความเพลิดเพลินและผ่อนคลายอยู่เสมอ นับว่าตอบโจทย์ความต้องการของผู้เข้าพักได้อย่างเต็มรูปแบบทีเดียว

 

 

ที่พักยอดนิยมในประเทศจีนเมืองคุนหมิง (Kunming , China) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.8/10 จาก Booking.com และ 8.3/10 คะแนนจาก Agoda.com
การเดินทาง : ห่างจากสถานีรถไฟ Kunming Railway station 3,800 เมตร
เลือกเข้าพักได้ 1-2 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 700 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


 

          มาเที่ยวประเทศจีนทั้งที หรือไม่ว่าจะมาเรื่องงาน เรื่องธุรกิจก็ตาม การเลือกหาที่พักสักแห่งจะต้องเตรียมจับจองกันเนิ่นๆ เลยก็ว่าได้ ซึ่งหากใครมาเยือนคุนหมิง ก็อย่าลืมเลือกสรร 1 ใน 10 ที่พักคุนหมิงที่เรานำมาฝากเหล่านี้ ที่พักแต่ละแห่งสวยงามทันสมัย ทำให้สามารถชมวิวสวยๆ รอบเมืองได้อย่างจุใจ รับรองว่ามาพักแล้วคุณจะต้องได้รับความรู้สึกผ่อนคลาย และประทับใจจนอยากกลับมาเช็คอินซ้ำชัวร์
 

10 อันดับโรงแรมยอดนิยมในเมืองคุนหมิง (Kunming) เมืองที่อากาศดีตลอดปี

 

Booking.com