10 อันดับโรงแรมในเมืองเฉิงตู (Chengdu) เมืองเอกแห่งมณฑลเสฉวน

10 อันดับโรงแรมในเมืองเฉิงตู (Chengdu) เมืองเอกแห่งมณฑลเสฉวน

 

          แหล่งท่องเที่ยวสีเขียวชื่นชมอารยธรรมวัฒนธรรมโบราณ ที่ประมาณความงานไม่ได้ ในเมืองเฉิงตู ซึ่งต้องให้นิยามกับเมืองแห่งนี้ เต้นแบบนี้เลยทีเดียวแล้วค่ะคุณเพราะที่นี่เขาเป็นเมืองท่องเที่ยวในมณฑล เสฉวนที่เต็มไปด้วยความงดงามทางธรรมชาติและยังมีวัดวาอารามต่างๆมากมาย เป็นวัดเก่าแก่ที่ยังคงความสวยงามท่ามกลางธรรมชาติ ซึ่งเมืองเฉิงตูยังได้รับการโหวตให้เป็นเมืองน่าอยู่อันดับ 2 ของประเทศอีกด้วยความดังนี้แล้วจะช้าอยู่ใยรออะไรไปเช็คอินกันดีกว่าค่ะคุณ กับที่เที่ยวดีๆพร้อมที่พักที่เรานำมาฝากก็เช่นกัน กับ 10 อันดับโรงแรมที่เรา ไม่ควรพลาด

 

“10 อันดับโรงแรมในเมือง เฉิงตู (Chengdu) เมืองเอกแห่งมณฑลเสฉวน”

 

App TOPTENHOTEL application แอป รีวิว ท่องเที่ยว โรงแรม ที่พัก ที่กิน ที่เที่ยว 438 x 365

 


1.) Fraser Suites Chengdu

 

 

          Fraser Suites Chengdu โรงแรมระดับ 5 ดาวแห่งนี้ตั้งอยู่ห่างจาก Tian Fu Square เพียงแค่ 200 เมตรเท่านั้นค่ะนอกจากนี้ยังอยู่ไม่ไกลจากสถานที่ท่องเที่ยวแหล่งช้อปปิ้งอันคึกคักที่อยู่ ห่างออกไปเพียง 1 กิโลเมตร และทางโรงแรมยังมี สระว่ายน้ำในร่ม ให้บริการอีกด้วยนอกจากนี้ค่ะความสะดวกสบายในการเดินทางก็มาครบครันเพราะเขาใกล้สถานีรถไฟใต้ดิน Jinjiang Hotel Underground Station (สาย 1) ซึ่งเราเดินไปเพียงแค่ 5 นาทีเท่านั้นเองค่ะ ผลของการออกแบบตกแต่งค่ะห้องพัก ตกแต่งแบบคลาสสิคสไตล์ห้องพักกว้างมากค่ะคุณพร้อมกับเฟอร์นิเจอร์แบบทันสมัย ทั้งเตียงนอนขนาดใหญ่พร้อมฟูกหนาหนา หน้าทิ้งตัวมากเลยทีเดียวนะค่ะนอกจากนี้ยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันพร้อมกับหน้าต่างบานกว้างให้เราชมวิวภายนอกกันแบบอิ่มหนำสำราญใจเลยล่ะค่ะคุณ

 

 

 

รีวิวที่พักในเมือเฉิงตู (Chengdu , China ) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 9.4/10 จาก Booking.com และ 9.4/10 คะแนนจาก Agoda.com
การเดินทาง : ห่างจาก Jinjiang Hotel Station  300 เมตร
เลือกเข้าพักได้ 1 , 2 , 3 , 4  ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 3,500 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


 

2.) Niccolo Chengdu

          Niccolo Chengdu โรงแรม 5 ดาวแห่งนี้ตั้งอยู่ในใจกลางเชิงสู้เช่นกันค่ะ จึงอยู่ใกล้กับถนนช้อปปิ้งที่เป็นที่นิยมอีกด้วยและยังอยู่ไม่ไกลจากสถานีรถไฟ Chunxilu Station โดยใช้เวลาเดินประมาณ 5 นาที เท่านั้นเองจ้ามาดูในส่วนของห้องพักกันบ้างค่ะ ห้องที่นี่ออกแบบและตกแต่งแบบ modern Classic ซึ่งเป็นห้องที่มีความกว้างและโล่งโปร่งสบายมากๆเลยล่ะค่ะเพราะเขาเน้นที่พื้นที่ใช้งานโดยที่ไม่ใช้เฟอร์นิเจอร์ให้เยอะแยะวุ่นวายค่ะคุณมีเตียงนอนหรูๆขนาดใหญ่ฟูกนะหนานุ่มๆพร้อมกับชุดรับแขกและหน้าต่างบานกว้างเป็นกระจกตลอดแนวยาวของห้อง ให้เราชมทัศนียภาพภายนอกได้อีกด้วยนอกจากนี้ยังมีสระว่ายน้ำในร่ม และฟิตเนส ให้บริการอีกด้วยล่ะค่ะ

 

 

 

รีวิวที่พักในเมือเฉิงตู (Chengdu , China ) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 9.3/10 จาก Booking.com และ 9.3/10 คะแนนจาก Agoda.com
การเดินทาง : ห่างจาก Chunxi Road Metro Station  300 เมตร
เลือกเข้าพักได้ 1 , 2  ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 6,000 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 

 


 

3.) T&Fsuites

      Tianfu IN Service Apartement ( T&Fsuites ) โรงแรมสไตล์ Apartment ขนาด 4 ดาวแห่งนี้ค่ะอยู่ไม่ไกลจากถนนสายท่องเที่ยวและแหล่งช้อปปิ้งมากมายในเมืองเฉิงตูขายคุณโดยที่ตัวโรงแรมเองต้องบอกว่าเป็นโรงแรม 4 ดาวที่มีความหรูหรามากๆเลยทีเดียวล่ะ โดยที่ตัวอาคารเขามีทางเชื่อม ให้เราเดินเข้าโรงแรมแบบสบายๆทั้งในส่วนของห้องพักเรียนออกแบบดีไซด์อย่างเรียบหรู มากๆเลยล่ะจ้าพื้นห้องปูด้วยไม้ปาเก้อย่างดีพร้อมกับเตียงขนาดใหญ่และพรมปลายเตียง หน้าต่างสำหรับชมทัศนียภาพ ก็มา ห้องน้ำหรูๆก็เลยค่ะพร้อมทั้งยังมีห้องครัวเล็กพร้อมชุดรับประทานอาหาร 1 ห้องก็เหมือนบ้าน 1 หลังเลยทีเดียวแล้วค่ะคุณ

 

 

รีวิวที่พักในเมือเฉิงตู (Chengdu , China ) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 9.3/10 จาก Booking.com และ 9.3/10 คะแนนจาก Agoda.com
การเดินทาง : ห่างจาก Dongmen Bridge Station  400 เมตร
เลือกเข้าพักได้ 1 , 2 , 3 , 4  ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 3,000 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 

 


 

4.) Grand Hyatt Chengdu

         Grand Hyatt Chengdu ต่อกันที่โรงแรม 5 ดาวแห่งนี้ค่ะความหรูหราไม่แพ้กับที่อื่นเลยที่เดียวที่นี่ให้บริการสปา พร้อมกับฟิตเนสเซ็นเตอร์ขนาดใหญ่และยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆอีกมากมายเลยทีเดียวล่ะค่ะและยังตั้งอยู่บนถนน ที่เต็มไปด้วยแหล่งช้อปปิ้งและ แหล่งความบันเทิงอีกมากมายในส่วนของการตกแต่งโรงแรมค่ะคุณเป็นแบบ modern Classic รวมไปถึงห้องพักที่มีความทันสมัยมากๆทั้งในเรื่องของเฟอร์นิเจอร์และรูปแบบการตกแต่งนั่นเองค่ะห้องพักเป็นห้องที่ค่อนข้างกว้างมากับคุณจัดว่าเป็นห้องสวีทที่แยก ฟังก์ชั่นการใช้งานออกเป็นห้องนอนห้องนั่งเล่นห้องรับแขกรวมไปทั้งห้องครัวและห้องน้ำซึ่งมีความกว้างใหญ่มากๆเลยทีเดียวล่ะ นอกจากนี้ยังมีสระว่ายน้ำในร่มให้บริการอีกด้วยล่ะค่ะ

 

 

 

รีวิวที่พักในเมือเฉิงตู (Chengdu , China ) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 9.2/10 จาก Booking.com และ 9.2/10 คะแนนจาก Agoda.com
การเดินทาง : ห่างจาก Chunxi Road Metro Station 300 เมตร
เลือกเข้าพักได้ 1 , 2 , 3  ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 4,200 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 

 


 

 

5.) Travelling With Hotel Chengdu

          Travelling With Hotel Chengdu  ที่นี่เป็นโรงแรม 4 ดาวที่มีความ Modern มากๆเลยล่ะค่ะ มีความสวยงามคลาสสิคมากๆ ตั้งอยู่ในเมืองเฉิงตูโดยห่างจากถนน ซึ่งเป็นแหล่งชอปปิ้งที่ยังไม่ไกล ถึงแม้จะแอบไกลรถไหใต้ดินไปซักหน่อย แต่ด้วยราคาที่ถือว่าถูกกว่าโรงแรมในระดับเดียวกันและห้องพักที่สวยงามทำให้โรงแรมนี้ไม่เป็นหนึ่งในโรงแรมที่ห้ามพลาด ในส่วนของโรงแรมเองมีห้องพักหลากหลายสไตล์ให้บริการค่ะคุณไม่ว่าจะเป็นห้องพักขนาดใหญ่หรือห้องพักขนาดเล็ก บริการเตียงนอนขนาดใหญ่และรวมไปถึงเตียง 2 ชั้นที่ใช้เฟอร์นิเจอร์ไม้เป็นส่วนประกอบในการตกแต่ง รวมไปถึงมีลานระเบียงอาบแดดบาร์และโรงภาพยนตร์กลางแปลงให้บริการอีกด้วย

 

 

 

 

รีวิวที่พักในเมือเฉิงตู (Chengdu , China ) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 9.1/10 จาก Booking.com และ 9.1/10 คะแนนจาก Agoda.com
การเดินทาง : ห่างจาก Wenshu Monastery Metro Station  1,200 เมตร
เลือกเข้าพักได้ 1 , 2 , 3 , 4  ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 1,500 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 

 


 

 

6.) Holiday Inn Express Gulou Chengdu

           Holiday Inn Express Gulou Chengdu ที่นี่เป็นโรงแรมระดับ 4 ดาวที่ตั้งอยู่บนถนนคนเดินซึ่งแน่นอนว่าอยู่ในย่านกลางเมืองที่เต็มไปด้วยแหล่งช้อปปิ้งต่างๆมากมายนั่นเองล่ะค่ะนอกจากนี้เรายังอยู่ไม่ไกลจากสถานที่ท่องเที่ยวที่สำคัญสำคัญอีกด้วยในส่วนของห้องพักเป็นห้องที่ค่อนข้างกว้างมากเลยทีเดียวล่ะค่ะคุณออกแบบและตกแต่งอย่างเรียบง่ายพื้นห้องปูด้วยพรมอย่างดีเตียงนอนหลากหลายไซส์ พร้อมกับฟูกสีขาวหนานุ่มชวนให้ ผ่อนคลายสบายๆในการหลับนอนรวมไปถึงยังมีหน้าต่างบานกว้างตลอดแนวยาวของห้องให้เราชม ทัศนียภาพกันแบบจุใจเลยทีเดียว

 

 

 

 

รีวิวที่พักในเมือเฉิงตู (Chengdu , China ) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.8/10 จาก Booking.com และ 8.7/10 คะแนนจาก Agoda.com
การเดินทาง : ห่างจาก Luomashi Station 700 เมตร
เลือกเข้าพักได้ 1 , 2  ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 2,000 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


 

7.) Chengdu Wenjun Mansion Hotel (Kuanzhai xiangzi Branch)

 

         Chengdu Wenjun Mansion Hotel (Kuanzhai xiangzi Branch) มาต่อกันที่โรงแรมขนาด 3 ดาวกันบ้างค่ะโรงแรมแห่งนี้ตั้งอยู่ในย่านเก่าแก่ห่างจากสถานีรถไฟใต้ดินTonghuimen Subway Station (สาย 2) โดยใช้เวลาเดิน 5 นาที แล้วยังอยู่ไม่ไกลจากสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆที่สำคัญสำคัญอีกด้วยในส่วนของโรงแรมได้รับการออกแบบและตกแต่งสไตล์จีนดั้งเดิมค่ะดังนั้นแล้ว ความเป็น สถาปัตยกรรมแบบจีนโบราณตั้งแต่ต้นเสาหลังคาและสิ่งปลูกสร้างต่างๆ เหมือนในหนังจีนกำลังภายในที่เราดูกันเลย สำหรับใครที่ชอบการถ่ายรูปรับรองว่ามาที่นี่ไม่ผิดหวังกับบรรยากาศดีๆของตัวอาคารแน่นอนค่ะในส่วนของห้องพักที่นี่ก็ยังมีกลิ่นอายของความเป็นสไตล์จีนดั้งเดิมผสมผสานเข้ากับงานโมเดิร์นพื้นห้องปูด้วยไม้ปาเก้อย่างดีค่ะผนังห้องทุกด้านเน้นโทนสีทึบ ให้บรรยากาศที่อบอุ่นสำหรับการพักผ่อนมากๆเลยล่ะค่ะ

 

 

 

รีวิวที่พักในเมือเฉิงตู (Chengdu , China ) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.8/10 จาก Booking.com และ 8.8/10 คะแนนจาก Agoda.com
การเดินทาง : ห่างจาก Tonghuimen Station  300 เมตร
เลือกเข้าพักได้ 1 , 2 , 3 , 4  ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 1,400 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


 

8.) Sam Cozy Hotel

         Sam Cozy Hotel โรงแรมแห่งนี้ออกแบบและตกแต่งแบบคลาสสิค ซึ่งมีความ Modern เข้ามาผสมผสานกันอย่างลงตัวค่ะคุณและยังมีกลิ่นอายของศิลปะแบบจีนเข้ามาใช้ในการตกแต่งทางด้านหน้าของโรงแรมอีกด้วย นอกจากนี้ยังอยู่ไม่ไกลจากสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆและยังมีลานระเบียงกลางแจ้งให้บริการอีกด้วยล่ะค่ะทางด้านห้องพัก ออกแบบและตกแต่งอย่างเรียบง่ายพื้นที่ค่อนข้างกว้างเลยทีเดียวค่ะ นอกจากนี้ยังมีเฟอร์นิเจอร์และสิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆแบบครบครันอีกด้วย

 

 

 

 

รีวิวที่พักในเมือเฉิงตู (Chengdu , China ) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 7.8/10 จาก Booking.com และ 7.8/10 คะแนนจาก Agoda.com
การเดินทาง : ห่างจาก Wenshu Monastery Metro Station 800 เมตร
เลือกเข้าพักได้ 1 , 2 , 3 , 4  ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 890 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


 

9.) Chengdu Lazybones Hostel Boutique Poshpacker (Wenshu Monastery)

         Chengdu Lazybones Hostel Boutique Poshpacker (Wenshu Monastery) ที่นี่เป็นโฮสเทลระดับ 3 ดาวค่ะ ที่นอกจากจะให้บริการในเรื่องห้องพักแล้วยังให้บริการกิจกรรมต่างๆเพื่อให้ผู้เข้าพักได้สัมผัสกับวัฒนธรรมท้องถิ่นเช่นชั้นเรียนทำเกี๊ยว ชั้นเรียนทำอาหารเสฉวน กิจกรรมอาหารลวกจิ้ม และกิจกรรมเพ้นท์หน้าแบบจีนรวมไปถึงการเขียนตัวอักษรจีนอีกด้วย เอาแค่กิจกรรมในโรงแรมก็ครบเครื่องไม่ต้องเที่ยวที่ไหนและราคาหุ้นในส่วนของห้องพักที่นี่ตกแต่งอย่างเรียบง่ายให้ความรู้สึกใกล้ชิดธรรมชาติเพราะว่าเขาใช้พื้นที่ส่วนใหญ่โดยการใช้ไม้เนื้อแข็งเป็นโครงสร้างของตัวอาคารรวมถึงผนังห้องต่างๆ และยังมีบาร์ ให้บริการอีกด้วยล่ะค่ะ

 

 

 

 

รีวิวที่พักในเมือเฉิงตู (Chengdu , China ) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.9/10 จาก Booking.com และ 8.9/10 คะแนนจาก Agoda.com
การเดินทาง : ห่างจาก Wenshu Monastery Metro Station 1,100 เมตร
เลือกเข้าพักได้ 1 , 2 , 3 , 4  ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 500 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 

 


 

10.) Chengdu Flipflop Hostel Poshpacker (Chunxi Road Metro Station)

 

       Chengdu Flipflop Hostel Poshpacker (Chunxi Road Metro Station) โฮสเทลแห่งนี้ให้บริการกันแบบเป็นกันเองขอบคุณ ซึ่งนอกจากห้องพักแล้วเขายังมีการจัดกิจกรรมสันทนาการฟรีเช่น workshop การตัดเย็บกระดาษแบบจีนปาร์ตี้ซาลาเปา Hotpot และการแสดงโอเปร่า เสฉวนอีกด้วยเป็นกิจกรรมดีๆที่เราจะหาชมฟรีที่ไหนไม่ได้นอกจากที่นี่เลยนะคะในส่วนของโฮสเทลจะลดเป็นโฮสเทลที่มีเสน่ห์มากๆนอกจากกิจกรรมที่กล่าวมาข้างต้นแล้วยัง อยู่กลางเมืองและใกล้กับสถานี Chunxi Road Station (Exit E1) ที่สามารถเชื่อมต่อไปยังสถานที่ท่องเที่ยวสำคัญสำคัญในเมืองเฉิงตูได้ภายในเวลา 5 นาที 10 นาทีด้วยนะค่ะ และที่สำคัญนอกจากห้องพักน่ารักๆแล้วเขายังมีร้านระเบียงที่อยู่บนชั้นดาดฟ้าให้บริการเราได้รับชมทัศนียภาพและวิวทิวทัศน์ของเมืองเฉิงตูแบบผ่อนคลายสบายอารมณ์มากๆเลยจ้า

 

 

รีวิวที่พักในเมือเฉิงตู (Chengdu , China ) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.9/10 จาก Booking.com และ 8.9/10 คะแนนจาก Agoda.com
การเดินทาง : ห่างจาก Chunxi Road Metro Station 400 เมตร
เลือกเข้าพักได้ 1 , 2 , 3 , 4  ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 500 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 

 


10 อันดับโรงแรมในเมือง เฉิงตู (Chengdu) เมืองเอกแห่งมณฑลเสฉวน

 Booking.com