10 อันดับโรงแรมยอดนิยมในเมือง กรุงนูร์-ซุลตัน (Nur-Sultan) ประเทศคาซัคสถาน ( Kazakhstan )

10 อันดับโรงแรมยอดนิยมในกรุงนูร์-ซุลตัน (Nur-Sultan) หรือ อัสตานา( Astana ) ประเทศคาซัคสถาน ( Kazakhstan )

 

      คาซัคสถาน ดินแดนที่ได้ชื่อว่าเป็นลูกครึ่งเอเชียยุโรป เต็มไปด้วยสถานที่ท่องเที่ยวอันน่ามหัศจรรย์ ที่ใครหลายคนจับตามอง กับทริปท่องเที่ยวต่างประเทศ โดยเฉพาะอย่างยิ่งในเมือง astana ที่เราไม่ควรพลาดด้วยประการทั้งปวงนับว่าครั้งหนึ่งในชีวิตต้องไปเที่ยวที่เมืองนี้ให้ได้สักครั้ง ที่นี่มีอะไรดี เชื่อว่าหลายคนคงมีคำตอบในใจค่ะ ไม่ว่าจะเป็นอาหารการกิน การเที่ยวชมธรรมชาติชมวิวเมืองจากมุมสูงบนหอคอยไ บเทเร็ก และอื่นๆอีกมากมาย แต่การบรรยายก็ไม่สู้ดีเท่ากับการเป็นเห็นได้ด้วยตาตัวเอง ดังนั้นวันนี้อย่ารีรอค่ะ จัดทริปสักครั้ง เที่ยว อัสตานา คาซัคสถานให้ชื่นใจแล้วไปพักที่ 10 อันดับโรงแรมยอดนิยม ที่เรานำมาฝากวันนี้ค่ะ
“10 อันดับโรงแรมยอดนิยมในเมือง อัสตานา( Astana ) ประเทศคาซัคสถาน ( Kazakhstan )”

 

TOPTENHOTEL Application

 


 

1. The St. Regis Astana

 

 

 

 

        The St. Regis Astana โรงแรมแห่งแรกมีเป็นโรงแรมระดับ 5 ดาว ที่อยู่กลางเมืองอัสนาซึ่งแน่นอนว่าที่นี่อยู่ไม่ไกล จากไบเทคทาวเวอร์ ซึ่งเป็นหอคอยชมวิวที่ขึ้นชื่อของเมืองอัตตนา และเราสามารถขับรถจากโรงแรมไปถึงสถานที่ต่างๆเหล่านี้ด้วยเวลา 15 นาทีเท่านั้น ทางด้านโรงแรมออกแบบและตกแต่งอย่างสวยหรู ตั้งอยู่ริมแม่น้ำทำให้เรามองเห็นวิว อันสวยงามและเงียบสงบสุดลูกหูลูกตา ห้องพักหรูหราแบ่งออกเป็นพื้นที่การใช้งานต่างๆไม่ว่าจะเป็นห้องนอนห้องนั่งเล่นห้องรับแขก ห้องรับประทานอาหารซึ่งถูกพื้นที่ใช้เฟอร์นิเจอร์แบบโมเดิร์นมีความทันสมัยลงตัวไปกับโทนสีเบจ พร้อมกับความบันเทิงจากการว่ายน้ำในสระว่ายน้ำในร่มซึ่งเราจะสามารถชมทัศนียภาพ ของริมแม่น้ำได้อีกด้วย

 

 

 

โรงแรม  The St. Regis Astana  แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 9.5/10 จาก Booking.com และ 9.4/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้  1-4 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ   6,044   บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 

 


2. Rixos President Hotel Astana

 

 

 

        Rixos President Hotel Astana โรงแรม 5 ดาวแห่งนี้ เปิดให้บริการ พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ มากมาย ไม่ว่าจะเป็นสระว่ายน้ำขนาดใหญ่ และสปาขนาดใหญ่เช่นกัน ทั้งในส่วนของห้องพักออกแบบและตกแต่ง ด้วยความหรูหราสไตล์ Elegance พื้นห้องปูด้วยพรมอย่างดีแบบเตียงนอนขนาดใหญ่มาพร้อมฟูกหนานุ่มและยังมีการบิ้วอินผนังหัวเตียงและประดับหัวเตียงด้วยไม้เนื้อแข็งรวมไปถึงการใช้เฟอร์นิเจอร์ไม้ที่มีความคลาสสิคมากๆอีกด้วยและทุกห้องพักมีหน้าต่างกระจกบานกว้างสำหรับรับชมทัศนียภาพวิวแม่น้ำและวิวเมืองที่อยู่ภายนอกได้ไกลสุดลูกหูลูกตาค่ะ

 

 

 

 

โรงแรม Rixos President Hotel Astana   แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 9.2/10 จาก Booking.com และ 9.3/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้  1-2 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ   2,244   บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


3. Hilton Garden Inn Astana

 

 

 

           Hilton Garden Inn Astana โรงแรมระดับ 4 ดาวแห่งนี้เป็นอีกหนึ่งโรงแรมที่ได้รับความนิยมในเมืองอัสตานาเป็นอย่างมากเพราะที่นี่มีให้บริการสิ่งอำนวยสะดวกครบครันไม่ว่าจะเป็นห้องซาวน่าฟิตเนสเซ็นเตอร์ รวมไปถึงยังเห็นวิวของแม่น้ำของเมืองแห่งนี้อีกด้วย ทางด้านห้องพักออกแบบและตกแต่งด้วยความโมเดิร์น คลาสสิค พื้นห้องปูด้วยพรมอย่างดีกับเตียงนอนขนาดใหญ่เป็นเตียงไม้ดีไซน์พิเศษเฉพาะตัวพร้อมทั้งชุด เฟอร์นิเจอร์ ที่เป็นเฟอร์นิเจอร์ใหม่เช่นกันนอกจากนี้ยังมีหน้าต่างสำหรับชมทัศนียภาพวิวภายนอกได้แบบสบายๆค่ะ

 

 

 

โรงแรม  Hilton Garden Inn Astana  แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.9/10 จาก Booking.com และ 8.9/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้  1-5 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ   2,516   บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


4. The ONE Hotel Astana

 

 

        The ONE Hotel Astana โรงแรมระดับ 4 ดาว อีกแห่งหนึ่งที่ควรปักหมุด โรงแรมแห่งนี้ซึ่งมีบริการให้ใช้จักรยานฟรี ซึ่งเราสามารถปั่นจักรยานไปเที่ยวชมเมืองและท่องเที่ยวไปในที่ต่างๆ ซึ่งอยู่ไม่ไกลจากโรงแรม นอกจากนี้ภายในโรงแรมเองยังมีบริการสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นฟิตเนสเซ็นเตอร์ ห้องซาวน่า รวมไปถึงสปาอีกด้วยทางด้านห้องพักเป็นห้องขนาดกว้างใหญ่ค่ะออกแบบและตกแต่งแบบโมเดิร์นปูพื้นด้วยพรมอย่างดีกับเตียงนอนที่ทันสมัยหลากหลายขนาดไว้สำหรับให้บริการถึงแม้ว่าห้องที่นี่จะไม่กว้างใหญ่หรูหรามากแต่ว่าก็ยังคงเต็มไปด้วยการตกแต่งในสไตล์ elegant กับพื้นที่ที่เรียกว่ากำลังพอดีค่ะ

 

 

 

โรงแรม  The ONE Hotel Astan  แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 9.0/10 จาก Booking.com และ 9.0/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้  1-5 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ   1,435   บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

5. Park Inn by Radisson Hotel Astana

 

 

 

         Park Inn by Radisson Hotel Astana มาต่อกันที่โรงแรมระดับ 3 ดาวซึ่งที่ตั้งอยู่ใจกลาง Astana ซึ่งนับว่าเป็นเมืองใหม่ เราสามารถใช้เวลาเดินแค่ 5 นาทีก็จะไปถึง Astana park ซึ่งในส่วนของโรงแรมเองก็ยังมีบริการสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ซึ่งรับรองได้ว่าตลอดเวลาของการเข้าพักที่นี่เราจะได้รับความสะดวกสบายไม่มีขาดตกบกพร่องค่ะ ในส่วนของโรงแรมยังมีบริการห้องพักที่ออกแบบและตกแต่งอย่างทันสมัยใช้เฟอร์นิเจอร์ในสไตล์โมเดิร์นไม่ว่าจะเป็นเก้าอี้ทำงาน หรือว่าเฟอร์นิเจอร์ในห้องพักก็เช่นกัน รวมไปถึงเตียงนอนขนาดใหญ่ในสไตล์โมเดิร์นอีกด้วย ส่วนการเข้าพักที่นี่เป็นที่นิยมโดยเฉพาะในเรื่องของการเดินทางที่แสนสะดวกสบายเพื่อไปยังแหล่งท่องเที่ยวอันเป็น Landmark สำคัญสำคัญต่างๆในเวลาไม่กี่นาทีเท่านั้นค่ะ

 

 

 

โรงแรม  Park Inn by Radisson Hotel Astana แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.6/10 จาก Booking.com และ 8.5/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้  1-4 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ   1,498   บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

6. Hotel Duman

 

 

 

         Hotel Duman ที่นี่เป็นโรงแรมระดับ 4 ดาว มีให้บริการทั้งสระว่ายน้ำในร่ม ศูนย์บริการสปา โบว์ลิ่ง และอื่นๆอีกมากมาย นอกจากนี้ในห้องพัก เป็นห้องที่ออกแบบและตกแต่งอย่างเรียบง่ายในสไตล์โมเดิร์นพื้นที่ขนาดกว้างขวางมากเฟอร์นิเจอร์ชุดรับแขกเตียงนอนเพียงไม่กี่ชิ้นจึงทำให้ห้องโล่งโปร่งสบาย ทั้งยังมีหน้าต่างบานกว้างสำหรับรับชมทัศนียภาพได้อีกด้วยค่ะและถ้าหากว่าใครมาเป็นครอบครัวค่อนข้างที่จะเหมาะมากกับการพักที่นี่เพราะพื้นที่ใช้สอยและการจัดระเบียบห้องต่างๆ นั้นดีมากจริงๆ นอกจากนี้แล้ว โรงแรมแห่งนี้ยังอยู่ไม่ไกลจากสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆมากมายใจกลางเมืองอีกด้วยค่ะ

 

 

 

โรงแรม  Hotel Duman   แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.7/10 จาก Booking.com และ 8.6/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้  1-10 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ   1,973   บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

7. Best Western Plus Astana Hotel

 

 

 

        Best Western Plus Astana Hotel ยังคงอยู่กันที่โรงแรมระดับ 4 ดาว บอกเลยว่าห้องพักน่าอยู่มากมายค่ะ เป็นห้องขนาดกว้างมากกับพื้นไม้ปาร์เก้ที่ขัดมันอย่างดี เตียงนอนขนาดใหญ่มาพร้อมฟูกหนานุ่ม และแน่นอนว่า ทุกพื้นที่ภายในห้องนอนเต็มไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆมากมาย นอกจากนี้โรงแรมยังมีฟิตเนสสปา และบริการโต๊ะสนุ๊กให้กับผู้เข้าพักได้ทำกิจกรรมต่างๆ เพื่อผ่อนคลายความตึงเครียดและเป็นการพักผ่อนภายในโรงแรมที่ดีมากๆอีกด้วยค่ะ

 

 

 

โรงแรม Best Western Plus Astana Hotel แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.8/10 จาก Booking.com และ 8.7/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้  1-2 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ   1,451   บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

8. Boutique-Hotel AYKUN

 

 

            Boutique-Hotel AYKUN โรงแรมแห่งนี้เป็นโรงแรมระดับ 4 ดาวเช่นกันค่ะ อยู่ใจกลางเมืองอัตตนา และยังอยู่ไม่ไกล จากหอคอยไบเทเร็ก ซึ่งเป็นสถานที่สำคัญสำหรับการท่องเที่ยวชมเมืองจากมุมสูงและนอกจากนี้ยังอยู่ไม่ไกลจากแหล่งชอปปิ้งและแหล่งท่องเที่ยวต่างๆใจกลางเมืองอีกด้วยทางด้านโรงแรมเป็นห้องพักที่ค่อนข้างกว้างขวาง ปูพื้นด้วยทรงอย่างดีกับเฟอร์นิเจอร์ชุดเครื่องนอนที่เต็มไปด้วยความทันสมัยในสไตล์โมเดิร์นและ ทุกห้องมีหน้าต่างกระจกบานกว้างความสูงจากพื้นจรดเพดาน สำหรับให้รอรับชมทัศนียภาพภายนอกนั้นเองค่ะ

 

 

 

โรงแรม  Boutique-Hotel AYKUN แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.9/10 จาก Booking.com และ 8.9/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้  1-2 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ   965   บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

9. Hostel Forum

 

 

         Hostel Forum มาต่อกันที่โรงแรมแห่งนี้บ้างค่ะ ที่นี่อยู่ไม่ไกลจากหอคอยไบเทเร็ก ซึ่งแน่นอนว่าเราสามารถเดินทางไปยังหอคอยแห่งนี้ได้ใช้เวลาไม่นาน ทั้งในโรงแรมเองยังเป็นโรงแรมที่มีให้บริการห้องพักทั้งห้องเดี่ยวและห้องรวมในสไตล์ Hostel ซึ่งบอกเลยว่าการออกแบบดีไซน์เตียงนอน 2 ชั้นนั้นค่อนข้างมีความเป็นส่วนตัวมากๆค่ะเตียงไม้สไตล์ญี่ปุ่น ถูกออกแบบและตกแต่งเป็นพิเศษพร้อมกับตู้ล็อคเกอร์ส่วนตัวสำหรับเก็บเสื้อผ้าที่มีขนาดค่อนข้างใหญ่ของแต่ละบุคคลอีกด้วย นอกจากนี้ เรายังสามารถเดินทางไปท่องเที่ยวที่ แหล่งท่องเที่ยวต่างๆภายในตัวเมืองได้อย่างสะดวกสบายเลยระยะทางเพียงแค่ 1 กิโลเมตรกว่าๆเท่านั้นเอง

 

 

 

โรงแรม  Hostel Forum  แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 9.7/10 จาก Booking.com และ 9.7/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้  1-4 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ   184   บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

10. Hostelland Astana

 

 

 

            Hostelland Astana โรงแรมแห่งนี้เป็นโรงแรมในสไตล์โฮสเทล ซึ่งออกแบบและตกแต่งอย่างเรียบง่ายกับพื้นที่ใช้สอยไม่ว่าจะเป็นในห้องพักหรือพื้นที่ส่วนกลางก็เต็มไปด้วยความสะดวกสบายทั้งสิ้นค่ะ นอกจากนี้แล้วยังมีพื้นที่ห้องทำงานไว้บริการแก่ผู้เข้าพักอีกด้วย การพักที่นี่เหมือนเราได้มาพักผ่อนบ้านพักตากอากาศแต่ละห้องเหมือนเป็นบ้านของตัวเองไม่ว่าจะเป็นห้องโถงทีวีห้องนั่งเล่นห้องรับประทานอาหารหรือว่าห้องนอนค่ะ

 

 

โรงแรม Hostelland Astana  แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.5/10 จาก Booking.com และ 8.4/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้  1-4 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ   448   บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

“10 อันดับโรงแรมยอดนิยมในเมือง อัสตานา( Astana ) ประเทศคาซัคสถาน ( Kazakhstan )”