10 อันดับโรงแรมตะลุยย่านสินค้า Gift Shop แห่งเมืองกวางโจว (Guangzhou)

10 อันดับโรงแรม ตะลุยย่านสินค้า Gift Shop Beijing Road Pedestrian แห่งเมืองกวางโจว (Guangzhou) 

           ถนนคนเดินเป่ยจิง แห่งเมืองกวางโจว เป็นอีกหนึ่งแลนด์มาร์ค ที่ไม่ว่าใครที่เข้าไปเที่ยวยังประเทศจีนต้องไปยังสถานที่แห่งนี้ค่ะ ถนนคนเดินแห่งนี้นับว่าเป็น 1 จุด คลองถนนสายเก่าแก่ที่สุดในเมืองกวางโจว เรียกว่าเป็นถนนสายโบราณ ที่คลาคล่ำไปด้วยผู้คนวิถีชีวิตที่เร่งรีบลุกพล่าน และที่สำคัญ เป็นถนนสายหลัก ของเมืองมาตั้งแต่สมัยประวัติศาสตร์ บนถนนสายนี้จะติดไม่ให้รถเข้าค่ะภายในมีร้านค้าหลายสิบล้านให้เลือกชมเลือกชอปไม่ว่าจะเป็น ร้านบูติคต่างๆเครื่องประดับร้านหนังสือ Supermarket กิ๊ฟช็อป และอื่นๆอีกมากมายเลยทีเดียว หลายคน เรือที่จะมาช้อปปิ้งที่นี่เพื่อนำสินค้ากลับไปขายยังประเทศไทยก็มี แต่ในปัจจุบันนี้การช้อปปิ้งที่ถนนคนเดินเป่ยจริง เป็นสีสันสำหรับนักท่องเที่ยวที่จะมาเที่ยวและช้อปปิ้ง ของฝากของใช้ต่างๆมากมายเลยล่ะค่ะ ในส่วนของที่พักแบบนี้ก็มีดีไม่น้อยไปกว่ากันเรามาดูกันค่ะว่า 10 อันดับโรงแรม ใจกลางเมืองกวางโจวย่านเป่ยจิง มีที่ไหนบ้างที่ต้องปักหมุดรัวรัว
“10 อันดับโรงแรม ตะลุยย่านสินค้า Gift Shop ที่ Beijing Road Pedestrian แห่งเมืองกวางโจว (Guangzhou) “

 

TOPTENHOTEL Appplication รีวิว โรงแรม ที่พัก ที่กิน ที่เที่ยว ทั่วไทย ทั่วโลก 400 x 333


1.) Hotel Landmark Canton 

 

         Hotel Landmark Canton โรงแรมแห่งนี้ได้รับรางวัล Top Choice Award ประจำปีล่าสุด โดยโรงแรมนี้มี Pearl River เป็นวิว unseen ของโรงแรมแห่งนี้เลยทีเดียวค่ะเพราะที่นี่เขาตั้งอยู่ใกล้กับแม่น้ำแห่งนี้นั่นเองและนอกจากนี้โรงแรมยังให้บริการสระว่ายน้ำในร่ม ฟิตเนสและห้องซาวน่าอีกด้วย นอกจากนี้แล้วค่ะ จากโรงแรมยังอยู่ไม่ไกลจากสวนสาธารณะเรียกง่ายๆว่านอกจากวิวแม่น้ำแล้วเรายังมองเห็นวิวสวนจากที่พักได้อีกด้วยพูดถึงที่พักเรามาดูห้องพักของที่นี่กันบ้างค่ะออกแบบและตกแต่งแบบ Classic Style เน้นความเรียบหรูอยู่สบายพื้นห้องปูด้วยพรมอย่างดีกับเตียงนอนหลากหลาย size ฟูกขนาดใหญ่หนานุ่มพร้อมกับหน้าต่างบานกว้างความสูงจากพื้นจรดเพดานดังนั้นแล้วเราจะสามารถมองเห็นวิว ได้ทุกทิศทางเลยล่ะค่ะ เป็นอีกหนึ่งโรงแรม นับว่าเป็นแลนด์มาร์ค ของการพักผ่อน นั่นเองค่ะ

 

 

ที่พักในเมืองกวางโจว (Guangzhou) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 7.1/10 จาก Booking.com และ 7.5/10 คะแนนจาก Agoda.com
การเดินทาง : ห่างจากสถานีรถไฟ  Haizhu Square Station 200 เมตร
เลือกเข้าพักได้ 1 , 2  ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 2,200 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


 

2.) Guangzhou Seaman Club 

 

            Guangzhou Seaman Club ถัดมาเป็นโรงแรมขนาด 4 ดาวค่ะต้องบอกว่าโรงแรมแห่งนี้ออกแบบและดีไซน์ด้วยความมีเอกลักษณ์เป็นของตัวเองมากๆเลยสุดยอดแล้วค่ะ ทางด้านห้องพักมีหลากหลายรูปแบบให้บริการแต่ห้องที่เป็นห้องที่ดีที่สุด เห็นจะเป็นห้องพักแบบ 2 ชั้นที่ให้บริการห้องนอน ฉันปกติและยังมีบันไดขึ้นไปยังชั้นสองซึ่งเป็นชั้นลอยนั่นเองค่ะระหว่างสองชั้นนี้กันด้วยผนังกั้นห้องแบบไม้ที่ออกแบบดีไซน์อย่างมีเอกลักษณ์ แต่ยังคงความเรียบง่าย รวมไปถึงมีโซนห้องรับแขกอีกด้วยล่ะค่ะส่วนห้องอื่นๆก็กว้างขวางไม่แพ้กันค่ะออกแบบตกแต่งแบบคลาสสิกสไตล์ที่ใช้เฟอร์นิเจอร์ที่มีความทันสมัยมากๆเลยทีเดียว ซึ่งโรงแรมแห่งนี้ตั้งอยู่กลางเมืองกวางโจวและอยู่ห่างจากแม่น้ำ Pearl River เป็นระยะทางแค่ 900 เมตรเท่านั้นเองล่ะค่ะดังนั้นแล้วเราจะสามารถชมวิวแม่น้ำลายจากที่พักนั้นเอง

 

ที่พักในเมืองกวางโจว (Guangzhou) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.3/10 จาก Booking.com และ 7.9/10 คะแนนจาก Agoda.com
การเดินทาง : ห่างจากสถานีรถไฟ  Haizhu Square Station 500 เมตร
เลือกเข้าพักได้ 1 , 2 , 3 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 1,600 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


3.) Howard Johnson Riverview Hotel Guangzhou 

 

          Howard Johnson Riverview Hotel Guangzhou ขึ้นชื่อว่าริเวอร์วิวแน่นอนว่าจะต้องเป็นวิวแม่น้ำนั่นเองล่ะค่ะซึ่งแม่น้ำที่พูดถึงนี้ก็คือแม่น้ำ Pearl River แต่ละห้องของโรงแรมแห่งนี้ออกแบบและตกแต่งอย่างประณีตมีความสวยงามและที่สำคัญเป็นห้องกว้างมากๆเลยทีเดียวล่ะค่ะ พื้นห้องปูด้วยพรมอย่างดี พร้อมกับเตียงนอนขนาดใหญ่ ฟูกสีขาวหนานุ่มเพดานห้องเป็นเพดานทรงโค้ง บิ้วอินด้วยไม้ เนื้อแข็งอย่างดีเฟอร์นิเจอร์โมเดิร์นเกรดพรีเมี่ยมและที่สำคัญ ผนังกระจกด้านข้างความยาวตลอดแนวของห้องเลยทีเดียวล่ะค่ะให้เราสามารถชมวิวแม่น้ำพร้อมกับท่าเรือ เฟอร์รี่ ที่อยู่ด้านล่าง ไปพร้อมๆกับชมวิวเมือง ได้อย่างกว้างไกลสุดลูกหูลูกตาเลยล่ะเจ้าค่ะ

 

 

ที่พักในเมืองกวางโจว (Guangzhou) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 7.5/10 จาก Booking.com และ 7.8/10 คะแนนจาก Agoda.com
การเดินทาง : ห่างจากสถานีรถไฟ  Haizhu Square Station 600 เมตร
เลือกเข้าพักได้ 1 , 2  ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 3,000 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


 

4.) INSAIL HOTELS-Dade Road Branch 

            INSAIL HOTELS-Dade Road Branch โรงแรม 3 ดาวแห่งนี้อยู่ที่สี่แยกของถนน South Jiefang Road และ Dade Road และไม่ไกลจากถนนสายช้อปปิ้ง Shangxiajiu และ Yanjiang Bar Street เดินสบายๆเดินทอดน่องไป 10 นาทีก็ถึงแล้วล่ะค่ะ แถมยังอยู่ไม่ไกลจากสถานีรถไฟ Guangzhou Railway Station อีกด้วย นอกจากนี้โรงแรมแห่งนี้เขายังบริการห้องอบซาวน่า และอื่นๆอีกมากมาย ในส่วนของห้องพักออกแบบและตกแต่งแบบ modern Classic ค่ะพื้นห้องปูด้วยพรมสีน้ำตาลเข้มพร้อมทั้งผนังหัวเตียงอย่างบุด้วยไม้เนื้อแข็งอย่างดีและตกแต่งด้วยภาพลวดลายกราฟิกต่างๆเตียงนอนขนาดใหญ่และขนาดเล็กแล้วแต่รูปแบบห้องพัก ทั้งยังมีหน้าต่างให้เราชมวิวได้อีกด้วยล่ะค่ะ

 

 

ที่พักในเมืองกวางโจว (Guangzhou) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 7.2/10 จาก Booking.com และ 6.8/10 คะแนนจาก Agoda.com
การเดินทาง : ห่างจากสถานีรถไฟ  Haizhu Square Station 500 เมตร
เลือกเข้าพักได้ 1 , 2  ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 1,000 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


 

5.) WAIFIDEN Guangzhou Royal River Apartment (Beijing road subway station) 

 

        Guangzhou Royal River Waifiden Apartment โรงแรมแห่งนี้ตั้งอยู่ในเมืองกวางโจว ซึ่งจะเรียกว่าเป็นศูนย์กลางของเมืองและด้านการท่องเที่ยวก็ว่าได้ค่ะเพราะเขาอยู่ห่างจากจุดท่องเที่ยวและสถานที่สำคัญสำคัญของเมืองไม่ไกลเลยล่ะนอกจากนี้แล้วยังถือว่าเป็นโรงแรมที่ออกแบบตกแต่งอย่างมีเอกลักษณ์เน้นที่ความเรียบง่ายอยู่สบายในส่วนของห้องพักเป็นห้องขนาดกว้าง พื้นห้อง โซฟา เตียงนอนและเฟอร์นิเจอร์ต่างๆเป็นแบบ Modern Style ค่ะ ทั้งใหญ่มีหน้าต่างกระจกพร้อมระเบียงในตัวให้เราชมวิวด้านนอก ซึ่งเป็นวิวแม่น้ำนั่นเองล่ะค่ะ

 

 

ที่พักในเมืองกวางโจว (Guangzhou) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 7.4/10 จาก Booking.com และ 7.2/10 คะแนนจาก Agoda.com
การเดินทาง : ห่างจากสถานีรถไฟ  Haizhu Square Station 400 เมตร
เลือกเข้าพักได้ 1 , 2 , 3  ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 1,300 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


 

6.) Janice International Apartment 

        Janice ( Jiajia ) International Apartment  โรงแรม 3 ดาวแห่งนี้อยู่ไม่ไกลจากแหล่งช้อปปิ้ง Haizhu Square ซึ่งเราใช้เวลาเดินแค่ 5 นาทีก็ถึงแล้วล่ะค่ะนอกจากนี้แล้วยังอยู่ไม่ไกลจากท่าเรือ Fangcun Port และ Huaisheng Mosque เป็นระยะทาง 1 กม. เท่านั้นเองค่ะ ดังนั้นแล้วเราจะสามารถมองเห็นวิว แม่น้ำและท่าเรือได้จากห้องพักเลยล่ะซึ่งห้องพักของที่นี่เป็นห้องขนาดค่อนข้างกว้างค่ะตกแต่งแบบคลาสสิค เรียบๆง่ายๆอยู่สบายด้วยเฟอร์นิเจอร์ไม่กี่ชิ้นแต่ว่าครบครันพื้นห้องปูด้วยไม้ปาเก้กับเตียงนอนหลากหลายขนาดที่ผนังด้านหัวเตียงบุนวมอย่างดีกับหน้าต่างกระจกบานกว้างให้เราเปิดชมวิวเมืองและวิวท่าเรือวิวแม่น้ำกันได้แบบเต็มที่เลยล่ะค่ะ

 

 

ที่พักในเมืองกวางโจว (Guangzhou) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 7.0/10 จาก Booking.com และ 7.0/10 คะแนนจาก Agoda.com
การเดินทาง : ห่างจากสถานีรถไฟ  Haizhu Square Station 600 เมตร
เลือกเข้าพักได้ 1 , 2 , 3 , 4  ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 900 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


 

7.) HaiJun Hotel – Guangzhou Bailing Hotel 

 

           HaiJun Hotel – Guangzhou Bailing Hotel ยังคงอยู่กันที่วิวของแม่น้ำ Pearl River ซึ่งโรงแรมแห่งนี้เป็นโรงแรมขนาด 4 ดาวที่ตั้งอยู่ไม่ไกลจากแม่น้ำเลยล่ะค่ะ นอกจากนี้แล้วยังอยู่ห่างจาก Haizhu Square Metro Station ซึ่งเราใช้เวลาเดินจากโรงแรมไปแค่ 10 นาทีเท่านั้น และจากโรงแรมถึงท่าเรือเฟอรี่ก็ใช้เวลาเพียงแค่ ไม่เกิน 10 นาทีค่ะระยะทางแค่ 200 เมตรเรียกว่าเป็นโรงแรมที่ ตั้งอยู่บนทำเลทองเดินทางสะดวกไปไหนมาไหนก็ง่ายเลยทีเดียวล่ะค่ะในส่วนของห้องพักก็ได้รับการออกแบบและตกแต่ง แบบเรียบง่าย จัดความคลาสสิคสไตล์มาเสิร์ฟ ภูเขาพักกันเต็มที่ค่ะด้วยพื้นห้องที่ปูพรมอย่างดีกับเตียงนอนหลากหลายรูปแบบซึ่งแบ่งรูปแบบเป็นดีไซน์ที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวเป็นเตียงกลมหัวเตียง ดีไซน์พิเศษ นับว่าเป็นมิติใหม่แห่งการนอนสำหรับหลายๆคนเลยทีเดียวล่ะค่ะ

 

 

ที่พักในเมืองกวางโจว (Guangzhou) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 6.6/10 จาก Booking.com และ 6.7/10 คะแนนจาก Agoda.com
การเดินทาง : ห่างจากสถานีรถไฟ  Haizhu Square Station 900 เมตร
เลือกเข้าพักได้ 1 , 2   ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 1,500 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


 

8.) Guangzhou Hotel 

 

          Guangzhou Hotel  หนึ่งในโรงแรมที่ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีที่สุดในย่านนี้ เรียกได้ว่าตั้งอยู่ใจกลาง Haizhu Plaza Square แหล่งช็อปปิ้งย่าค้าส่งเลยทีเดียว โรงแรม 3 ดาวแห่งนี้ยังอยู่ห่างจากสถานีรถไฟใต้ดิน Haizhu Plaza Metro Station ไม่ไกลอีกด้วยเนื่องจากโรงแรมไปไม่กี่ก้าวก็ถึงสถานีแล้วล่ะค่ะนอกจากนี้ยังอยู่ห่างจากถนนคนเดินเป่ยจิง ซึ่งเราสามารถเดินไปถึงได้โดยใช้เวลาไม่นานเช่นกันในส่วนของโรงแรมเป็นโรงแรมที่มีเอกลักษณ์ออกแบบและตกแต่งอย่างเรียบหรู ภายในยังมีกลิ่นอายของความเป็นศิลปะวัฒนธรรมจีนตอนอยู่กับเฟอร์นิเจอร์ที่นำมาประดับตกแต่งสถานที่อีกด้วยล่ะค่ะ ทางด้านห้องพัก เป็นห้องพักขนาดใหญ่มีความคลาสสิคอบอุ่นผ่อนคลายด้วยแสงไฟอ่อนๆ เฟอร์นิเจอร์คลาสสิคที่มีความทันสมัยในห้องกว้างๆแห่งนี้เหมาะแก่การพักผ่อนและยังชมวิวทัศนียภาพภายนอกได้จากหน้าต่างกระจกบานกว้างเลยทีเดียวล่ะค่ะ

 

 

ที่พักในเมืองกวางโจว (Guangzhou) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 7.0/10 จาก Booking.com และ 7.0/10 คะแนนจาก Agoda.com
การเดินทาง : ห่างจากสถานีรถไฟ  Haizhu Square Station 200 เมตร
เลือกเข้าพักได้ 1 , 2 , 3 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 1,500 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


 

9.) Guangyong Lido Hotel 

 

           Guangyong Lido Hotel ที่นี่เป็นโรงแรมระดับ 3 ดาวที่อยู่ห่างจากถนนคนเดินไปจริงซึ่งเราสามารถเดินจากโรงแรมไปถึงแหล่งช้อปปิ้งแห่งนี้โดยใช้เวลาแค่ 3 นาทีเท่านั้นค่ะ รวมไปถึงย่านช้อปปิ้งอื่นๆที่อยู่ไม่ไกลกันอีกด้วย และนอกจากนี้ค่ะเขายังอยู่ใกล้กับแหล่งท่องเที่ยวช้อปปิ้งต่างๆ เรียกว่าเดินยาวๆไปถึงที่ช้อปปิ้งหลายๆจุดในละแวกเดียวกันแล้วล่ะค่ะสำหรับโรงแรมแห่งนี้ ออกแบบและตกแต่งห้องพัก ในสไตล์คลาสสิกพื้นห้องปูด้วยพรมกับเตียงนอนขนาดใหญ่เป็นเตียงที่ไม่สูงมาก พร้อมเฟอร์นิเจอร์ โมเดิร์น คลาสสิคเกรดพรีเมี่ยม แบบหน้าต่างกระจกบานกว้างให้เราชมทัศนียภาพของเมืองกันได้แบบสบายๆค่ะ นอกจากนี้แล้วยังมีห้องสันทนาการ เช่นห้องซาวน่าห้องนวดซาลอนตกแต่งทรงผม และห้องคาราโอเกะรวมไปถึงอื่นๆอีกมากมาย พักที่นี่รับรองมีแต่ความบันเทิงค่ะคุณ

 

 

ที่พักในเมืองกวางโจว (Guangzhou) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 6.4/10 จาก Booking.com และ 6.9/10 คะแนนจาก Agoda.com
การเดินทาง : ห่างจากสถานีรถไฟ  Haizhu Square Station 800 เมตร
เลือกเข้าพักได้ 1 , 2 , 3  ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 1,500 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


 

10.) Sunny Private Apartment Hotel Of Grand Continental

            Sunny Private Apartment Hotel Of Grand Continental โรงแรมสุดท้ายเป็นโรงแรมระดับ 2 ดาวที่ตั้งอยู่ในย่านถนนคนเดินเปิดลิงค์และอยู่ห่างจากสถานีรถไฟ Gongyuanqian Station (สาย 1) และสถานี Haizhu Square Station (สาย 2) โดยใช้เวลาเดินเพียง 5 นาที เท่านั้นค่ะ แล้วยังอยู่ไม่ไกลจากรถไฟฟ้าสถานีอื่นๆรวมไปถึงแหล่งท่องเที่ยวที่สำคัญอีกด้วยนับว่าเป็นแลนด์มาร์คที่ดีสำหรับการเดินทางท่องเที่ยวของเราเลยล่ะค่ะคุณในส่วนของห้องพักเห็นว่าเป็นโรงแรม 2 ดาวแบบนี้จะว่าห้องเล็กไม่ใช่เลยนะคะเขาเป็นห้องขนาดกว้างเจ้าค่ะ เตียงนอนขนาดใหญ่ไม่แพ้โรงแรม 4 ดาวพร้อมกับเฟอร์นิเจอร์ คลาสสิคสไตล์ที่เน้นเป็นงานไม้ทั้งหมดพร้อมกับหน้าต่างกระจกบานกว้างให้เราชมวิวและทัศนียภาพ ได้เช่นกันดังนั้นแล้วปักหมุดที่นี่ก็ดีไม่น้อยเลยล่ะค่ะ

 

 

ที่พักในเมืองกวางโจว (Guangzhou) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 6.8/10 จาก Booking.com และ 6.7/10 คะแนนจาก Agoda.com
การเดินทาง : ห่างจากสถานีรถไฟ  Haizhu Square Station 700 เมตร
เลือกเข้าพักได้ 1 , 2 , 3 , 4  ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 1,100 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

10 อันดับโรงแรม ตะลุยย่านสินค้า Gift Shop ที่ Beijing Road Pedestrian แห่งเมืองกวางโจว (Guangzhou) 

 Booking.com