10 อันดับโรงแรมเมือง ควีนส์ทาวน์ (Queenstown) ประเทศ New Zealand

10 อันดับโรงแรมเมือง ควีนส์ทาวน์ (Queenstown) ประเทศ New Zealand

 

         ควีนส์ทาวน์เป็นเมืองที่เป็นแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมอีกแห่งหนึ่งในนิวซีแลนด์เกาะใต้เลยทีเดียวค่ะเพราะที่นี่ขึ้นชื่อลือชาในเรื่องของภูมิประเทศและสถานที่ท่องเที่ยวทางธรรมชาติที่มีความงดงามรวมไปถึงการท่องเที่ยวแบบ Adventure อีกด้วยและที่สำคัญยังมีกิจกรรมกลางแจ้งอีกมากมาย และที่สำคัญค่ะทัศนียภาพจากทะเลสาบต่างๆในเมืองแห่งนี้ unseen มากมายเลยทีเดียวล่ะค่ะดังนั้นแล้วคุณพราวจึงเป็นอีกที่หนึ่งใน นิวซีแลนด์ที่ ขาเที่ยวตัวจริงต้องไม่พลาดค่ะแล้ววันนี้เราก็มี 10 อันดับโรงแรมดีๆในเมืองแห่งนี้ที่รวบรวมมาจากหลากหลายแหล่งทั้ง Pantip , Tripadvisor มาฝากกันก่อนที่จะไปปักหมุดเที่ยวเรามาดูที่พักกันก่อนเลยค่ะ
“10 อันดับโรงแรมเมือง ควีนส์ทาวน์ (Queenstown) ประเทศ New Zealand”

 

TOPTENHOTEL Appplication รีวิว โรงแรม ที่พัก ที่กิน ที่เที่ยว ทั่วไทย ทั่วโลก 400 x 333


1.) Hotel St Moritz Queenstown – M Gallery by Sofitel 

 

          Hotel St Moritz MGallery Collection by Sofitel โรงแรม 5 ดาวแห่งนี้ตั้งอยู่ในศูนย์กลางของเมืองและที่สำคัญเขามีวิวเหนือทะเลสาบและวิวภูเขานับว่าเป็นทัศนียภาพที่สวยงามให้เราได้ชื่นชมพร้อมกับบรรยากาศผ่อนคลายสบายๆอีกด้วยนะค่ะในส่วนของโรงแรมให้บริการห้องพักที่ออกแบบและตกแต่งอย่างหรูหรา จัดห้องพักขนาดกว้าง ตกแต่งแบบคลาสสิคสไตล์พื้นห้องปูด้วยพรมอย่างดีเฟอร์นิเจอร์เรียบหรูมีความทันสมัยจึงแต่งงานในสไตล์บูติคนับว่าเป็นการผสมผสานการดีไซน์ที่ลงตัวมากๆเลยล่ะค่ะนอกจากนี้ยังมีระเบียงส่วนตัวขนาดกว้าง ประตูห้องกระจกบานใหญ่สามารถเปิดออกสู่ระเบียงนี้เพื่อชมทัศนียภาพของทะเลและเทือกเขาที่อยู่เบื้องหน้าได้อีกด้วยล่ะค่ะ

 

 

 

ที่พักในควีนส์ทาวน์ ( Queenstown , New Zealand ) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.8/10 จาก Booking.com และ 8.5/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้ 1 , 2 , 3 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 6,700 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


 

2.) Sofitel Queenstown Hotel & Spa 

           Sofitel Queenstown Hotel & Spa ที่นี่เป็นโรงแรม 5 ดาวค่ะตัวอาคารสีขาวขนาดใหญ่ตั้งเด่นตระหง่านอยู่ท่ามกลางธรรมชาติฉากหลังเป็นเทือกเขาที่มีความเขียวขจีและพื้นที่เป็นลานด้านหน้า เป็นลานจอดรถขนาดกว้างนอกจากนี้ในโรงแรมยังมีบริการสปา และสิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆอีกด้วยในส่วนของห้องพักค่ะที่นี่ออกแบบและตกแต่ง อย่างหรูหรา elegant ห้องขนาดกว้างกับพื้นพื้นปูด้วยพื้นอย่างดีกับเตียงนอนขนาดใหญ่พร้อมทั้งเฟอร์นิเจอร์ชุดเก้าอี้ปลายเตียงเฟอร์นิเจอร์ชุดรับแขกและอื่นๆที่มีความคลาสสิกรวมไปถึงหน้าต่างบานกว้างความสูงจากพื้นจรดเพดานให้เราเปิดรับลมและชมทัศนียภาพ วิวเทือกเขาวิวเมืองใดอีกด้วยล่ะค่ะ และที่สำคัญเป็นไฮไลท์ของที่นี่เขาอยู่ไม่ไกลจากจุดขึ้นกระเช้าชมวิวโดยเราใช้เวลาเดินแค่ 3 นาทีก็ถึงแล้วนะค่ะ

 

 

ที่พักในควีนส์ทาวน์ ( Queenstown , New Zealand ) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 9.2/10 จาก Booking.com และ 9.2/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้ 1 , 2  ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 6,500 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


 

3.) Novotel Queenstown Lakeside 

          Novotel Queenstown Lakeside ต่อมากับโรงแรม 4 ดาวซึ่งตั้งอยู่ริมชายหาดแห่งนี้ค่ะจากโรงแรมเราเดินเพียงไม่กี่ก้าวก็ถึงชายหาดสีขาวกับน้ำใสๆที่อยู่ดันมาของโรงแรมแล้วล่ะ และที่สำคัญโดยรอบบริเวณโรงแรมอย่างเต็มไปด้วยร้านค้าร้านอาหารและสถานบันเทิงในยามค่ำคืนพร้อมทั้งสถานที่จัดกิจกรรมต่างๆอีกด้วย เรียกว่าพักที่เดียวครบจบทุกมิติการท่องเที่ยวหรือจริงๆแล้วค่ะในส่วนของตัวโรงแรมให้บริการห้องฟิตเนส และอื่นๆอีกมากมายรวมทั้งห้องพักขนาดใหญ่ที่มีวิวเทือกเขาวิวสวนรวมถึงวิวทะเลสาบให้เราเลือกพักได้ตามอัธยาศัยและที่สำคัญค่ะในห้องยังมีลานระเบียงส่วนตัวให้เราเปิดออกชมทัศนียภาพอันสวยงามเบื้องหน้าได้อีกด้วย

 

 

ที่พักในควีนส์ทาวน์ ( Queenstown , New Zealand ) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.7/10 จาก Booking.com และ 8.5/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้ 1 , 2 , 3  ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 4,800 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


 

4.) Crowne Plaza Queenstown 

        Crowne Plaza Queenstown โรงแรม 4.5 ดาวแห่งนี้ค่ะการอยู่ศูนย์กลางเมืองและยังอยู่ใกล้กับถนนสายหลักของเมืองควีนส์ทาวน์ที่สำคัญอยู่ไม่ไกลจากชายหาดเลยล่ะค่ะเรียกว่าเดินข้ามถนนไปต่ออีกนิดเพียง 4 นาทีก็ถึงชายหาดที่มีแม่น้ำ ใสใสๆพร้อมกับสายสีขาวแล้วล่ะค่ะในส่วนของห้องพักเราสามารถ ชมภูมิทัศน์อันงดงามของท้องทะเลและภูเขาเบื้องหน้าไปพร้อมๆกับวิวเมืองได้จากด้านหน้าของโรงแรมและที่สำคัญค่ะในส่วนของห้องพักยังมีลานระเบียงขนาดกว้างให้เราชมวิวซึ่งสามารถเลือกได้ว่าจะใช้บริการห้องพักวิวภูเขารีวิวทะเลสาบอีกด้วยและเรื่องของความใหญ่โตหรูหราในห้องพักไม่ต้องห่วงเลยค่ะที่นี่ห้องขนาดกว้างตกแต่งสไตล์คลาสสิคพื้นห้องปูด้วยพรมอย่างดีกับเตียงนอนขนาดใหญ่พร้อมฟูกหนานุ่มสามารถทิ้งตัวและผ่อนคลายได้สบายๆเลยนะคะ

 

 

ที่พักในควีนส์ทาวน์ ( Queenstown , New Zealand ) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.6/10 จาก Booking.com และ 8.5/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้ 1 , 2  ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 4,700 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


 

5.) Heartland Hotel Queenstown 

         
          Heartland Queenstown Hotel มาต่อกันที่โรงแรม 3.5 ดาวแห่งนี้กันบ้างค่ะที่นี่ตั้งอยู่กลางเมืองควีนส์ทาวน์ ใช้เวลาเดินเพียงไม่นานก็ถึงในตัวเมืองแล้วล่ะค่ะสำหรับที่นี่ต้องบอกว่าเหมาะกับใครที่ชื่นชอบบรรยากาศสบายๆทัศนียภาพอันสวยงามของธรรมชาติและวิวของทะเลสาบ รวมไปถึงวิว สวยๆของเทือกเขาที่อยู่ถัดกันออกไปอีกด้วย ในส่วนของโรงแรมเป็นโรงแรมสไตล์รีสอร์ทค่ะให้บริการในรูปแบบบ้านพักมีขนาดกว้างมากบ้านดีไซน์สมัยใหม่หลังคาหน้าจั่วตัวอาคารติดกันวางเรียงรายกันไปตามแนวยาวของเทือกเขา พร้อมกับภายในเป็นห้องขนาดกว้างเสิร์ฟคุณด้วยเตียงขนาดใหญ่และเฟอร์นิเจอร์แบบโมเดิร์นสไตล์ พร้อมกับกระจกรอบทิศเลยทีเดียวล่ะค่ะ

 

 

ที่พักในควีนส์ทาวน์ ( Queenstown , New Zealand ) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.0/10 จาก Booking.com และ 8.1/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้ 1 , 2 , 3  ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 3,500 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


 

6.) Millennium Hotel Queenstown 

          Millennium Hotel Queenstown โรงแรม 4.5 ดาวแห่งนี้เป็นโรงแรมที่มีบรรยากาศ ดี๊ดี เริ่มจากด้านนอกที่มาในสายสวนย่อมมีทั้งอ่างน้ำสนามหญ้าพร้อมชุดเก้าอี้และต้นไม้ดอกไม้ประดับหลากสีเป็นไม้ยืนต้นขนาดสูงให้ความร่มรื่น เอาแค่วิวสวนแห่งนี้ก็ ต้องรีบปักหมุดรัวๆแล้วล่ะค่ะ ในส่วนของห้องพักเป็นห้องขนาดค่อนข้างกว้างดีไซน์เรียบหรูอยู่สบายพื้นห้องปูด้วยพรมอย่างดีเตียงนอนขนาดใหญ่มาพร้อมกับเก้าอี้ปลายเตียงแบบโมเดิร์นสไตล์และเฟอร์นิเจอร์อื่นๆอีกมากมายเลยทีเดียวล่ะค่ะนอกจากนี้แล้ว ยังมีหน้าต่างพร้อมวิวสวน ให้เราชมทัศนียภาพและผ่อนคลายกับบรรยากาศโรแมนติกภายนอกอีกด้วย อีกด้านหนึ่งของโรงแรมเป็นแนวเทือกเขาที่ทอดยาวเป็นฉากหลังนับว่าเป็น ภาพที่สวยงามและสำหรับบางห้องก็ยังสามารถชมวิวเทือกเขาหรือในบางห้องเราจะเลือกชมวิวสวนก็ได้เช่นกันค่ะ

 

 

ที่พักในควีนส์ทาวน์ ( Queenstown , New Zealand ) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.3/10 จาก Booking.com และ 8.4/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้ 1 , 2  ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 7,500 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


 

7.) Copthorne Hotel & Apartments Queenstown Lakeview 

          Copthorne Hotel & Apartments Queenstown Lakeview ที่นี่เป็นโรงแรม 4 ดาวซึ่งตั้งอยู่ในใจกลางเมืองเดินเพียง 10 นาทีก็จะถึงแล้วล่ะค่ะแน่นอนว่าที่นี่ ตั้งอยู่ไม่ไกลจากวิวสวยๆของเทือกเขาและทะเลสาบ ให้บริการพร้อมกับสิ่งอำนวยความสะดวกมากมายอีกด้วยนะค่ะทางด้านห้องพักต้องบอกว่ามีไฮไลท์อยู่ที่ลำระเบียงกว้างๆของทุกๆห้องนั่นเองล่ะค่ะเป็นร้านระเบียงขนาดใหญ่มาพร้อมกับชุดเก้าอี้สำหรับนั่งชมวิวผ่อนคลายไปกับ ความสวยงามของเทือกเขาและทะเลสาบ ที่อยู่เบื้องหน้าห้องพักขนาดกว้างพื้นห้องปูด้วยพรมพร้อมกับเตียงนอนขนาดใหญ่ และเฟอร์นิเจอร์แบบโมเดิร์นสไตล์เข้ากันได้เป็นอย่างดีเลยทีเดียวล่ะค่ะ

 

 

ที่พักในควีนส์ทาวน์ ( Queenstown , New Zealand ) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.0/10 จาก Booking.com และ 8.1/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้ 1 , 2 , 3 , 4  , 5 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 4,200 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


 

8.) Sherwood Hotel , Queenstown  

 

       และมาถึงโรงแรมโมเดิร์นสไตล์ระดับ 4 ดาวแห่งนี้กันบ้างค่ะ Sherwood Hotel ที่นี่ได้ขึ้นชื่อว่าเป็นโรงแรมที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมเพราะเขาออกแบบและตกแต่งโดยใช้เฟอร์นิเจอร์ที่ประหยัดพลังงาน เฟอร์นิเจอร์ตัวอาคารและสิ่งปลูกสร้างส่วนใหญ่ใช้ไม้เป็นหลักค่ะ ให้บริการทั้งห้องอาหารและมินิบาร์ ที่ออกแบบและตกแต่งสไตล์ modern tropical มีความสวยงามน่ารักและลงตัวรับรองว่าวัยรุ่นชอบจ้า ยังไม่นับรวมเฟอร์นิเจอร์ชุดโต๊ะเก้าอี้สไตล์ลอฟท์ที่ขนกันมาวางให้บริการเพียบอีกด้วย นอกจากนี้ค่ะที่นี่ยังอยู่ไม่ไกลจากทะเลสาบ และเทือกเขาอีกด้วยล่ะค่ะ ที่สำคัญบอกได้คำเดียวว่าที่นี่ห้องว่างมากกับเตียงนอนขนาดใหญ่มากอีกเช่นกันค่ะคุณพร้อมเฟอร์นิเจอร์สไตล์โมเดิร์น กับผนังด้านข้างห้องเป็นกระจก บานใหญ่พร้อมประตูที่เปิดออกสู่ระเบียงส่วนตัวสำหรับชมทัศนียภาพที่สวยงามข้างนอกอีกด้วย

 

 

ที่พักในควีนส์ทาวน์ ( Queenstown , New Zealand ) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.3/10 จาก Booking.com และ 8.2/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้ 1 , 2 , 3 , 4 , 5 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 3,700 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


 

9.) JUCY Snooze Queenstown 

          JUCY Snooze Queenstown โรงแรมแห่งนี้เป็นโรงแรมสไตล์ Hostel ที่มีความเก๋ไก๋ สวยงาม เรอค่ามากๆค่ะเพิ่งจะเปิดให้บริการไม่นานแต่ว่ามีผู้เข้าพักไม่เว้นแต่ละวันเลยทีเดียวค่ะเพราะทีนี้ตั้งอยู่ใจกลางเมืองควีนส์ทาวน์จุดเด่นที่สำคัญของที่นี่ก็คือมีบาร์และคาเฟ่ที่ชั้นดาดฟ้าสำหรับดื่มด่ำความอร่อย ของเครื่องดื่มพร้อมกับวิวสวยๆของทะเลสาบที่อยู่เบื้องหน้านั่นเองล่ะค่ะนอกจากนี้แล้วโรงแรมเย็นอยู่ไม่ไกลจากร้านค้าร้านอาหารและสถานบันเทิงต่างๆจึงอยู่โดยรอบบริเวณโรงแรมอีกด้วยล่ะ ในส่วนของห้องพักค่ะที่นี่ออกแบบและตกแต่งแบบโมเดิร์นสไตล์มีความเรียบง่ายจากเฟอร์นิเจอร์เพียงไม่กี่ชิ้นนอกจากห้องพักเดี่ยวแล้วยังมีห้องพักแบบรวมให้บริการเตียงแบบตู้นอน มาในสไตล์แคปซูลอีกด้วย

 

 

ที่พักในควีนส์ทาวน์ ( Queenstown , New Zealand ) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.8/10 จาก Booking.com และ 8.8/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้ 1 , 2 , 3 , 4  ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้อง 2 คนห้องละ 1,600 บาท ( เตียง Capsule 1 คน 800 บาท )
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


 

10.) Nomads Queenstown Backpackers

 

          Nomads Queenstown Backpackers ที่นี่เป็นโรงแรมที่เกิดมาเพื่อแบ็คแพ็คเกอร์โดยเฉพาะค่ะ เพราะที่นี่เขาให้บริการในรูปแบบของโรงแรม Hostel ขนาดใหญ่จึงตั้งอยู่บนทำเลใจกลางเมืองควีนส์ทาวน์นับว่าเป็นแลนด์มาร์คสำคัญสำหรับการท่องเที่ยวในเกาะใต้ที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างยิ่งของนิวซีแลนด์อีกด้วยล่ะค่ะโฮสเทลแห่งนี้แบ็คแพ็คเกอร์ ไม่ควรพลาดเพราะที่นี่ออกแบบมาเพื่อนักท่องเที่ยวที่ต้องจำกัดงบประมาณแต่ว่าได้รับบริการและสถานที่พักเป็นอย่างดีดังนั้นแล้วเช็คอินที่นี่รวยๆเลยจ้า

 

 

ที่พักในควีนส์ทาวน์ ( Queenstown , New Zealand ) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 7.9/10 จาก Booking.com และ 8.1/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้ 1 , 2 , 3   ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้อง 2 คนห้องละ 1,100 บาท ( เตียง Capsule 1 คน 500 บาท )
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


 

10 อันดับโรงแรมเมือง ควีนส์ทาวน์ (Queenstown) ประเทศ New ZealandBooking.com