10 อันดับโรงแรมเมืองโกลด์โคสต์ (Gold Coast) ย่าน Surfers Paradise ประเทศออสเตรเลีย

        เที่ยวเมืองออสซี่ทั้งทีต้องเที่ยวอย่างมีคลาสค่ะคุณ วันนี้เราจะมาพูดถึงเมืองโกลด์โคสต์ ประเทศออสเตรเลีย  เมืองยอดนิยมในการเล่น Surf จะมาเที่ยวแบบพักไกลโพ้น แล้วเดินทางหมื่นลี้เพื่อมาให้ถึงที่เที่ยวไม่ได้ เราต้องมีความสะดวกสบายทั้งทริปกินอิ่มหลับนอนแบบใกล้ที่เที่ยวใกล้ที่พัก ดังนั้นเราจึงเลือกโรงแรมย่าน Surfers Paradise ย่าน โซน 5 แห่งเมือง Gold Coast ใกล้กับ Shopping Street Cavill Avenue ใกล้ทุกอย่างที่ต้องการ แหล่งช็อปปิ้ง แหล่งรวมร้านอาหาร ใกล้สถานีรถไฟและป้ายรถเมล์ มาให้ได้รับชมกัน

 

” 10 อันดับโรงแรมเมือง Gold Coast ย่าน Surfers Paradise ประเทศออสเตรเลีย  “

 


1.) Peppers Soul Surfers Paradise 

 

 

          Peppers Soul Surfers Paradise โรงแรม 5 ดาวแห่งนี้ เป็นเจ้าของรางวัล Top Choice Award ปีล่าสุด โดยมีตั้งหรูๆ อยู่ริมหาดค่ะคุณ เดินแค่ 1 นาทีเท่านั้น ความสูงของตึก 77 ชั้น ทำให้เรามองเห็นวิวหาด Surfers Paradise Beach แบบเต็มๆ ตาเลยล่ะ มองลงมาเรือยังเล็กเท่ามดอะไรแบบนี้ค่ะคุณ คือตื่นเต้นกับความสูงของตึกยังไม่พอ ในส่วนของห้องพักนั้นก็เรียกว่าหรูหราสมความเป็นโรงแรม 5 ดาวทั้งในส่วนของการตกแต่งแบบโมเดิร์นที่ยังคงมีกล่นไอของความคลาสสิค ด้วยการใช้เฟอร์นิเจอร์แบบต่างๆ ทั้งยังมีระเบียงส่วนตัวให้เราออกไปยืนชมวิวอีกด้วยละจ้า สูงเบอร์นี้ใครเป็นโรคหัวใจ ความดัน อย่ามองลงต่ำเชียวนะ ที่สำคัญแหล่งช้อปปิ้ง ร้านอาหารเพียบจ้า

 

 

ที่พักใน Gold Coast ( โกลด์โคสต์ ) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 9.2/10 จาก Booking.com และ 9.2/10 คะแนนจาก Agoda.com
การเดินทาง : ห่างจาก Shopping Street Cavill Avenue เพียง 300 เมตร 
เลือกเข้าพักได้ 1-2-3-4-5-6-7-8 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 7,200 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


2.) Rhapsody Resort 

 

 

            Rhapsody Resort  โรงแรมระดับ 4.5 ดาว อีกหนึ่งโรงแรมที่ได้รับรางวัล Top Choice Award ที่พัก Gold Coast แห่งนี้อยู่ห่างจากริมหาด แค่ 100 เมตรเท่านั้นเองค่ะ ก็เรียกว่าติดหาดเลยทีเดียวล่ะ แค่เดินสวยๆ แป๊บเดียวก็ถึงทะเลแล้วจ้า ฟินแลนด์ที่แดนออสซี่ค่ะคุณ นอกจากใกล้หาดแล้วยังใกล้ที่เที่ยวที่กินร้านรวงอะไรต่างๆ อีกเพียบเลยเชียว มาดูในส่วนของการตกแต่งค่ะ โรงแรมแบบบูติกแห่งนี้เค้ามีเอกลักษณ์ตรงที่เป็นโรงแรมที่ดู Hi class ซึ่งความจริงแล้วระดับ 4.5 ดาว ก็ต้องแบบนี้ล่ะจ้า ถึงจะสมฐานะ ทางด้านของห้องพักทุกห้องมีระเบียงส่วนตัวพร้อมชุดรับแขกแบบสนาม ให้เราชิวๆ เพลินๆ ไปกับเสียงคลื่นและสายลม จะนอนพักที่ระเบียงห้องหรือลงไปอาบแดดขึ้นๆ ลงๆ วันละหลายรอบก็ยังได้ แถมยังมีสระว่ายน้ำกลางแจ้งบนดาดฟ้าอีกด้วยจ้า

 

 

ที่พักใน Gold Coast ( โกลด์โคสต์ ) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 9.1/10 จาก Booking.com และ 9.1/10 คะแนนจาก Agoda.com
การเดินทาง : ห่างจาก Shopping Street Cavill Avenue 1,500 เมตร 
เลือกเข้าพักได้ 1-2-3-4 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 3,600 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


 

3.) Hilton Surfers Paradise Residences 

 

 

            Hilton Surfers Paradise Residences โรงแรมแห่งนี้ก็ยังคงคอนเซ็ปความใกล้ชายหาดและที่กินที่เที่ยวพร้อมแหล่งช็อปปิ้งค่ะคุณ ส่วนบริการของโรงแรมมีทั้งสระว่ายน้ำในร่ม บนชั้นเกือบจะดาดฟ้า ห้องซาวน่าร์ ฟิตเนส สปา มาครบเชียวล่ะ งานบันเทิงมาเต็มขนาดนี้เราไปดูที่ห้องพักกันบ้างค่ะ ที่นี่เค้าก็มีหลากหลายส่วน ห้องเล็กห้องใหญ่ก็ว่ากันไป และในส่วนของห้องแบบสตูดิโอแน่นอนว่าความหรูหรามาเต็ม ความกว้างของห้องนี่เตะบอลได้เลยทีเดียวค่ะคุณ เฟอร์นิเจอร์ทั้งหมดเป็นสีขาวสะอาดตา ตัดกับพื้นพรมสีโทนอุ่นอย่างขาวน้ำตาลเทาดำปนๆ กันไป คลาสสิคดีเชียวล่ะ ที่สำคัญวิวมุมสูงสวยงามมากกกก มาพักค่ะมาพัก

 

 

ที่พักใน Gold Coast ( โกลด์โคสต์ ) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.2/10 จาก Booking.com และ 8.5/10 คะแนนจาก Agoda.com
การเดินทาง : ห่างจาก Shopping Street Cavill Avenue เพียง 200 เมตร 
เลือกเข้าพักได้ 1-10 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 5,400 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


 

4.) The Island Gold Coast  

 

 

            The Island Gold Coast ที่นี่ก็ยังคงอยู่ระแวกๆ เดียวกันกับที่ที่ผ่านๆ มาค่ะคุณ คือหมายถึงว่าเดินเพียงแค่ 2 นาทีเท่านั้นเองก็ถึงชายหาดแล้วจ้า ซึ่งเราสามารถเล่นกิจกรรมต่างๆ เช่น กระดานโต้คลื่น หรือกีฬาทางน้ำอื่นๆ บนหาดที่อยู่ใกล้ๆ แถวนี้นะ เค้าจะมีจุดบริการค่ะคุณ และในส่วนของห้องพักเป็นการตกแต่งกึ่งๆ ลอฟท์ เพราะเฟอร์นิเจอร์ไม้ขาเหล็กแบบนี้มันใช่เลยค่ะคุณ ให้ความรู้สึกแบบโมเดิร์นลอฟมากๆ เลยล่ะ นอกจากนี้เค้ายังมีห้องครัวเล็กๆ ในห้องพักด้วยล่ะ ทำอาหารเสร็จออกมานั่งเบรกฟาสต์ทีระเบียงส่วนตัว จิบไวน์เบาๆ ฟังเสียงคลื่น โอ๊ย!! ฟินค่ะคุณ

           
ที่พักใน Gold Coast ( โกลด์โคสต์ ) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.9/10 จาก Booking.com และ 9.1/10 คะแนนจาก Agoda.com
การเดินทาง : ห่างจาก Shopping Street Cavill Avenue เพียง 100 เมตร 
เลือกเข้าพักได้ 1-2-3-4 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 4,000 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ


 

5.) Q1 Resort & Spa 

 

 

           Q1 Resort & Spa  โรงแรมระดับ 4 ดาวที่ได้รับรางวัล Top Choice Award ประจำปี 2017 ความไฮโซและไฮไลท์ของที่นี่คือเค้ามีดาดฟ้า SkyPoint Observation Deck สูงถึง 230 เมตรจ้า อยู่เหนือเซิร์ฟเฟอร์สพาราไดซ์ พร้อมวิวแบบ 360 องศาเลยทีเดียวค่ะคุณ นอกจากนี้ยังอยู่ที่ติดริมชายหาดอีกด้วยล่ะ ดังนั้นเรื่องวิวทิวทัศน์มาเต็มค่ะคุณ ทางด้านของห้องพักก็หรูหราเบอร์แรง มีความคลาสสิคในห้องกว้างๆ พื้นปูด้วยพรมสีเข้มตัดกับเตียงนอนหนาๆ นุ่มๆ สีขาว ผนังห้องทุกด้านสีขาว ยิ่งทำให้ห้องดูสะอาดตามากค่ะคุณ นอกจากนี้ยังมีความมองเห็นวิวทะเลๆ อีกด้วยจ้า

 

 

ที่พักใน Gold Coast ( โกลด์โคสต์ ) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.9/10 จาก Booking.com และ 8.4/10 คะแนนจาก Agoda.com
การเดินทาง : ห่างจาก Shopping Street Cavill Avenue เพียง 1,200 เมตร 
เลือกเข้าพักได้ 1-2-3-4 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 5,600 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ


 

6.) Mantra Circle On Cavill 

 

          Mantra Circle On Cavill โรงแรมหรูระดับ 4 ดาว เจ้าของรางวัล Top Choice Award ประจำปี 2016 ที่พักใน Gold Coast แห่งนี้อยู่ติดกับชายหาดเช่นกันค่ะ ในส่วนของโรงแรมมีสระว่ายน้ำให้บริการถึง 3 สระด้วยกัน ละยังมีห้องซาวน่าร์ อ่างน้ำอุ่นอีกด้วยล่ะค่ะ ทางด้านห้องพัก มีความกว้างขวางมากเลยเชียว แถมยังมีห้องชมภาพยนตร์ในห้องพักอีกด้วยจ้า การออกแบบและตกแต่งห้องพักของที่นี่มาแนวคลาสสิคค่ะคุณ เฟอร์นิเจอร์สีขาวทั้งห้อง ตัดกับพื้นพรมสีเทาแต่เข้ากันอย่างลงตัวเลยเชียวล่ะ จากที่พักยังมีกระจกหน้าต่างบานใหญ่แบบ Over view มากๆ เลยล่ะค่ะ ความวิวทะเลมาเต็ม

 

 

ที่พักใน Gold Coast ( โกลด์โคสต์ ) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.5/10 จาก Booking.com และ 8.3/10 คะแนนจาก Agoda.com
การเดินทาง : ห่างจาก Shopping Street Cavill Avenue เพียง 200 เมตร 
เลือกเข้าพักได้ 1-2-3-4 -5-6-7 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 5,700 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


 

7.) Watermark Hotel & Spa 

 

 

            Watermark Hotel & Spa โรงแรมแห่งนี้ตั้งอยู่ริมชายหาดค่ะ ความสะดวกสบายร้านรวงต่างๆ แถบนี้พรึบมาก แบบเดินถึงเลยล่ะ การตกแต่งโซนต่างๆ ให้ความรู้สึกที่หลากหลายค่ะ ทั้งมเดิร์นลอฟ ทั้งความบูติก ที่สำคัญยังมีสระว่ายน้ำในร่วมให้บริการอีกด้วย ทางด้านห้องพักปูพื้นด้วยพรม กับเตียงกว้างพอๆ กับห้องที่กว้างมาก เฟอร์นิเจอร์อื่นๆ ครบครันจริงๆ ค่ะ ทั้งวิวมุมสูงที่เราสามารถชมได้จากหน้าต่างห้องบานใหญ่ การตกแต่ง แบบเรียบง่ายแต่ไฮคลาสต้องยกให้ที่นี่เลยล่ะ

 

 

ที่พักใน Gold Coast ( โกลด์โคสต์ ) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.4/10 จาก Booking.com และ 8.4/10 คะแนนจาก Agoda.com
การเดินทาง : ห่างจาก Shopping Street Cavill Avenue เพียง 500 เมตร 
เลือกเข้าพักได้ 1-2-3 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 3,300 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


 

8.) Surf Regency 

 

 

            Surf Regency เป็นที่พักระดับ 3 ดาว ที่พักในโกลด์โคสต์แห่งนี้ยังคงตั้งอยู่ที่ริมชายหาดค่ะคุณ เพียงแค่เดินลงมาจากที่พักเพียง 2 นาทีก็เดินถึงชายหาดแล้วจ้า ดังนั้นความสะดวกมาเต็มที่สำคัญในส่วนของการออกแบบและตกแต่งเป็นแนวโมเดิร์นที่มีความเรียบง่ายเช่นกันค่ะที่สำคัญคือห้องกว้างเท่าไหร่ระเบียงห้องก็กว้างเท่านั้น เช่นกันค่ะ ดังนั้นเราจะสามารถชมวิวไปพร้อมกับรับลมทะเลแบบชิวๆ เลยทีเดียวจ้า  โดยเฉพาะห้องพักแบบสตูดิโอเรียกว่าเหมือนบ้านหลังที่สองของเราเลยล่ะเพราะสิ่งอำนวยความสะดวก ความเป็นสัดเป็นส่วนและพื้นที่ใช้สอยเยอะมาก ห้องครัวเล็กๆก็พร้อมให้บริการเช่นกันค่ะคุณ

 

 

ที่พักใน Gold Coast ( โกลด์โคสต์ ) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.5/10 จาก Booking.com และ 8.5/10 คะแนนจาก Agoda.com
การเดินทาง : ห่างจาก Shopping Street Cavill Avenue เพียง 500 เมตร 
เลือกเข้าพักได้ 1-2-3-4 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 5,500 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


9.) Grosvenor Beachfront Apartments  

 

 

            Grosvenor Beachfront Apartments จากที่นี่คุณๆ เดินเพียง 1 นาทีก็ถึงชายหาดค่ะ ใกล้ได้อีก ในส่วนของโรงแรมยังมีอ่างน้ำอุ่นไว้บริการพร้อมระว่ายน้ำกลางแจ้ง ในส่วนของห้องพักส่วนใหญ่เป็นห้องพักแบบสตูดิโอค่ะมีความครอบครัวและเพื่อนฝูงไปอีกจ้า เพราะสิ่งอำนวยความสะดวกและความกว้างของห้องนั้นเรียกว่าอยู่กันสองคนคงจะเหงามากต้องมากันเป็นก๊วนเป็นแก็งค์นะคะคุณ ไหนจะส่วนของระเบียงห้องพักอีกล่ะ กว้างใหญ่พอๆ กับห้องนอนเลยทีเดียว ดังนั้น เราสามารถนั่งเล่นทำกิจกรรมงานอดิเรกต่างๆ ได้ที่ระเบียงห้องเลยล่ะ ชมวิวทะเลไปด้วยรับลมเย็นๆ พร้อมจิบไวน์ ฟินค่ะฟิน!!

 

 

ที่พักใน Gold Coast ( โกลด์โคสต์ ) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.0/10 จาก Booking.com และ 7.8/10 คะแนนจาก Agoda.com
การเดินทาง : ห่างจาก Shopping Street Cavill Avenue เพียง 400 เมตร 
เลือกเข้าพักได้ 1-2-3-4 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 3,800 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


10.) Bunk Surfers Paradise

 

 

            Bunk Surfers Paradise ขยับมากันที่โรงแรมขนาดสองดาวกันบ้างค่ะ ที่นี่มีความเป็นกันเองมากๆ และสิ่งที่เราจะเห็นจนชินตาตลอดทริปของการพักที่นี่คือฝรั่งอาบแดดจ้า  ที่นี่จะอยู่ห่างจากชายหาดออกมาหน่อย ไม่ไกลมากค่ะคุณ เดินได้ยังไม่เหนื่อยรับรอง  ในส่วนของพื้นที่ส่วนกลางตกแต่งแบบโฮสเทลเก๋ๆ เลยทีเดียวล่ะ ชุดโซฟาหลุยส์แบบสมัยเก่าน่าจะซักร้อยปี เดาเอาจากงานหนังมันแว๊บ พร้อมความโมเดิร์นลออฟท์ของโต๊ะเล็กๆ บริเวณนั้นแล้ว เรียกว่างานของสายอาร์ทคือที่นี่ล่ะค่ะคุณ จากห้องพักเราสามารถชมวิวเบื้องล่างได้จากระเบียงห้องนะคะคุณ เห็นเป็นสองดาว ห้องไม่เล็กเลยล่ะ ปักหมุดค่ะ

 

 

ที่พักใน Gold Coast ( โกลด์โคสต์ ) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.4/10 จาก Booking.com และ 8.0/10 คะแนนจาก Agoda.com
การเดินทาง : ห่างจาก Shopping Street Cavill Avenue เพียง 150 เมตร 
เลือกเข้าพักได้ 1-8 ท่าน
ราคา เริ่มต้น เตียง Dorm เริ่มที่ 900 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 
Booking.com