10 อันดับโรงแรมเมืองพอร์ตดักลาส (Port Douglas) ประเทศออสเตรเลีย

10 อันดับโรงแรมเมืองพอร์ตดักลาส (Port Douglas) ประเทศออสเตรเลีย

          เมืองพอร์ตดักลาส (Port Douglas) เป็นเมืองเที่ยวที่ทะเลสวยบรรยากาศดี และที่สำคัญคือ เครื่องดื่มรสเลิศที่มีชื่อเสียงโด่งดังไปทั่วโลกหลายอย่างมาที่นี่ต้องมาลองนะคะ สำหรับที่พักและโรงแรมต่างๆ ก็ดี๊ดีมากด้วยล่ะ ดังเช่นที่ Topofhotel นำมาฝากกันต่อไปนี้
“10 อันดับโรงแรมเมืองพอร์ตดักลาส (Port Douglas) ประเทศออสเตรเลีย (Australia)”

1.) Peppers Beach Club 

          Peppers Beach Club เริ่มกันที่โรงแรมหรูหรา 5 ดาวแห่งนี้ค่ะ ถ้าจะหาโรงแรมใกล้ชายหาดต้องปักหมุดที่นี่หนึ่งดอก เพราะเค้าอยู่ติดชิดแนบสนิทชายหาดเลยทีเดียว เราเดินประมาณ 4 นาทีเท่านั้นค่ะคุณ แถมโรงแรมยังเงียบสงบ ไม่พลุกพล่านพื้นที่ใช้สอยเยอะมากมายให้เราเดินเล่นชิลๆ กับบรรยากาศในโรงแรมก็ยังดีงามเลยจ้า ในส่วนของห้องพัก มีความน่าอยู่ด้วยโทนการตกแต่งห้องด้วยสีขาวและครีมเป็นหลักทั้งเฟอร์นิเจอร์ไม้ที่ใช้ทั้งโต๊ะ เตียง ตู้ต่างๆ ยังให้ความรู้สึกใกล้ชิดธรรมชาติมากๆ อีกด้วย เรื่องความกว้างขวางไม่ต้องพูดถึงค่ะ เรียกว่าเหมือนเราอยู่บ้านมีห้องต่างๆ แยกแยะกันอย่างชัดเจนและเป็นระเบียบ ทั้งในส่วนของห้องครัว โต๊ะรับประทานอาหาร โซนห้องนั่งเล่น ห้องนอน ห้องน้ำ ระเบียงกว้าง สระว่ายน้ำกลางแจ้ง วิวสวนหย่อม ครบค่ะครบ

ที่พักในพอร์ตดักลาส ( Port Douglas , Australia ) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.9/10 จาก Booking.com และ 8.5/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้ 1-2-3-4-5 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 6,000 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

2.) By the Sea Port Douglas 

          By the Sea Port Douglas มาถึงที่นี่กันบ้างค่ะ บอกเลยว่าบรรยากาศความชิลไม่ต่างกัน แต่สำหรับที่นี่เราเน้นอยู่สบายๆ กับบรรยากาศน่ารักๆ ในสไตล์การตกแต่งแบบสบายๆ และที่สำคัญโลเคชั่นจากที่นี่ถึงชายหาด เดินเพียง 2 นาทีเท่านั้น เรียกว่าเปิดประตูห้องมาก็ถึงทะเลเลยทีเดียวค่ะ มาดูในห้องพักบ้างจ้า ใครที่ชอบสไตล์การตกแต่งแบบผสมผสาน และงานโมเดิร์นบอกเลยว่าคุณต้องรักที่นี่ เอาเป็นว่าเริ่มตั้งแต่พื้นที่ปูกระเบื้องหินหยาบสลับกับแนวไม้ ก็น่ารักแล้ว ยังมีเฟอร์นิเจอร์ชุดโซฟา โคมไฟต่างๆ โต๊ะรับแขกแบบไม้ซึ่งสไตล์จะ โมเดิร์นๆ หน่อย ห้องครัวที่พร้อมให้คุณๆ ทำอาหารได้ตลอดๆ ยังไม่รวมห้องพักเลยนะเจ้าคะ ว่าแล้วมาดูกันเลยค่ะ ห้องพักกว้างมีความวินเทจเบาๆ โทนสีขาวกับระเบียงกว้างๆ คูล!! เอาเรื่องอยู่ไม่น้อยเจ้าค่ะ ปักหมุดๆ

ที่พักในพอร์ตดักลาส ( Port Douglas , Australia ) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 9.5/10 จาก Booking.com และ 9.1/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้ 1-2-3-4-5-6 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 3,900 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

3.) Shantara Apartments Port Douglas 

        Shantara Apartments Port Douglas จากที่นี่เดินเพียง 2 นาทีก็ถึงชายหาดเช่นกันค่ะ เรียกว่าโลเคชั่นดี๊ดีมีความสะดวกสบายค่ะคุณ ในส่วนของโรงแรม ก็สงบร่มเย็นเพราะเต็มไปด้วยต้นไม้ทั่วทั้งโรงแรมเลยทีเดียว ที่นี่ให้บริการพร้อมสระว่ายน้ำกลางแจ้งขนาดกว้างขวางมากมายค่ะคุณ งานนี้เตรียมชุดว่ายน้ำมาฟินๆ ได้เลยล่ะ เพราะสระกว้างใหญ่กับความเป็นส่วนตัวอันเลอค่า บันเทิงกับการว่ายน้ำแบบครองสระเลยทีเดียว ทางด้านห้องพักโทนสีขาวสะอาดๆ กว้างขวางมากอีกเช่นกัน สมกับความเป็นโรงแรม 5 ดาว ค่ะ ดังนั้นเรื่องการแยกฟังก์ชั่นการใช้พื้นที่ของห้องนั้นเรียกว่า เริ๊ดดดๆๆๆ !! งานแบบคลาสสิคสไตล์แบบนี้ต้องเชคอินจ้า

ที่พักในพอร์ตดักลาส ( Port Douglas , Australia ) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 9.1/10 จาก Booking.com และ 8.7/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้ 1-2  ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 12,000 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

4.) Lazy Lizard Motor Inn 

          Lazy Lizard Motor Inn ถ้าตามหาที่พักราคาดี บรรยากาศดี ใกล้ชายหาด ห้องพักสวย สิ่งอำนวยความสะดวกครบ ต้องมาที่นี่จ้า รับรองว่าครบทุกความต้องการไม่มีตกหล่น โรงแรมกลางสวนบรรยากาศดี พร้อมสระว่ายน้ำกลางแจ้ง ห้องพักกว้างมากกกก ไม่คิดว่านี่คือ 3 ดาวครึ่ง นอกจากความกว้างแล้วยังมีความสะอาด สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน แถมแยกฟังก์ชั่นการใช้งานอีกด้วยจ้า เลอค่าความสามดาวมากเจ้าค่ะ และจากที่นี่เดินไม่เกิน 6 นาทีก็ถึงชายหาดแล้ว ไม่พักที่นี่ก็หายยากแล้วหนาเจ้าคะ

ที่พักในพอร์ตดักลาส ( Port Douglas , Australia ) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 9.2/10 จาก Booking.com และ 8.8/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้ 1-2-3-4-5 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 2,900 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

5.) Mowbray by the Sea 

          Mowbray by the Sea โรงแรมกลางสวนสวย วิวชายหาดบรรยากาศแมกไม้ โอ้ว!!! นี่ไม่ใช่คำขวัญวันเด็กจ้า แต่ความที่โรงแรมที่นี่ก็ดี๊ดี มีทุกอย่างครบตามที่ว่ามานั่นล่ะค่ะ ฟินๆ ล่ะถ้ามาที่นี่ แถมในส่วนของห้องพักก็ยังกว้างขวาง ด้วยความเป็นโรงแรมระดับ 4 ดาว ก็ต้องดีงามตามท้องเรื่องกันหน่อยล่ะ การตกแต่งแบบเก้าอี้ไม่ เก้าอี้หวายต่างๆ ชวนให้เรารู้สึกใกล้ชิดธรรมชาติมากขึ้นไปอีกค่ะคุณ เตียงนอนใหญ่ๆ ระเบียงห้องกว้างๆ มองเห็นวิวสวนวิวสระว่ายน้ำกลางแจ้ง ( สระใหญ่มากจ้า ) พร้อมโซนห้องรับแขกสวยๆ การตกแต่งแบบเรียบง่ายสไตล์คลาสสิกแบบนี้ พักผ่อนชิลๆ ไปค่ะ

ที่พักในพอร์ตดักลาส ( Port Douglas , Australia ) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 9.4/10 จาก Booking.com และ 9.0/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้ 1-2-3-4 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 5,000 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

6.) Villa San Michele 

         Villa San Michele โรงแรมแห่งนี้ มีความอยู่เหมือนบ้านเลยทีเดียว นึกว่ามาบ้านพักตากอากาศส่วนตัวของเจ้าคุณปู่ เพราะความเงียบสงบและบรรยากาศแบบบ้านสวน ร่มรื่นๆ แบบนี้เหมาะแก่การพักผ่อนสำหรับใครที่อยากมาพักแบบเบาสมอง ผ่อนคลายจริงๆจังๆ ไม่ต้องหวังเที่ยวไปไกลๆ เยอะแยะ ที่นี่เหมาะเจาะเจ้าค่า ความที่ห้องพักกว้างๆ มีการแบ่งพื้นที่การใช้งานไปตามฟังก์ชั่นต่างๆ ระเบียงห้องกว้างๆ กับชุดเก้าอี้สวน ชวนให้เราผ่อนคลายตั้งแต่ยังไม่ออกจากห้องเลยทีเดียวค่ะคุณ มองจากข้างบนแม้อาคารจะไม่สูงมาก แต่ก็ทำให้เห็นวิวสวนสวยๆ บรรยากาศดีๆ โดยรอบได้แบบสบายตาสบายใจมากเลยทีเดียว ทั้งยังอยู่ห่างจากชายหาดแค่ 6 นาทีเท่านั้นค่ะ เอาเป็นว่านอนเหนื่อยแล้วก็ลงไปเดินเล่นชายหาดยามเย็นชิลๆ ไปจ้า

ที่พักในพอร์ตดักลาส ( Port Douglas , Australia ) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 9.0/10 จาก Booking.com และ 8.6/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้ 1-2-3-4-5 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 3,900 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

7.) Garrick House 

          Garrick House หากพูดถึงความเป็นบ้านที่นี่ก็ไม่น้อยหน้าใครค่ะคุณ เพราะเค้ามาในคอนเซปดีๆ มีความเป็นบ้านตั้งแต่แรกเริ่ม ตามแนวของ Garrick House แค่เดินเข้ามาก็นึกว่าเดินเข้าบ้านเลยจริงๆ ทั้งในส่วนของงาน ล็อบบี้ ตกแต่งแบบเรียบง่ายมีความบ้านสวน มาถึงห้องพักก็ยังดีงามด้วยความกว้างและพื้นที่ใช้สอยแบบไม่ต้องประหยัดพื้นที่ค่ะจัดมาเต็มๆ ส่วนของห้องนอนห้องนั่งเล่นระเบียงห้องครัวเล็กต่างๆ แบ่งแยกกันเป็นสัดส่วน พร้อมการตกแต่งแบบคลาสสิคสไตล์ จัดกันไปสวยๆ แถมยังอยู่ห่างจากชายหาดเพียง 3 นาทีค่ะคุณ เดินเล่นๆ ก็ชิลๆ

ที่พักในพอร์ตดักลาส ( Port Douglas , Australia ) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 9.3/10 จาก Booking.com และ 8.1/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้ 1-2-3-4 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 3,900 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

8.) Regal Port Douglas 

          Regal Port Douglas มาถึงที่นี่กันบ้างจ้า กับความหรูหราขั้นสุด กับความเป็นโรงแรมสไตล์บ้านพัก ทั้งบรรยากาศสวนสวยและอาคารเรียบหรูที่โอบล้อมด้วยสระว่ายน้ำใสแจ๋ว แถมยังอยู่ใกล้ชายหาดอีกด้วย ในส่วนของห้องพักยังมีความกว้างขวาง เตียงนอนใหญ่ในโซนห้องนอน และยังส่วนของฟังก์ชั่นอื่นๆ ทั้งห้องรับแขก ห้องครัว ห้องนั่งเล่น ระเบียงกว้างขวางครบเครื่องมากเลยทีเดียวเจ้าค่า ในส่วนของระเบียงห้องก็ยังมีความกว้างใหญ่แล้วยาวเหยียดเท่ากับความยาวของห้องเลยทีเดียวเจ้าค่ะ งานนี้วิวดีๆ บรรยากาศดีๆ อีกเพียบเลยล่ะ

ที่พักในพอร์ตดักลาส ( Port Douglas , Australia ) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 9.0/10 จาก Booking.com และ 9.0/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้ 1-2-3-4-5 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 4,400 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

9.) Port Douglas Retreat 

        Port Douglas Retreat โรงแรมระดับสามดาวครึ่งกับงานบรรยากาศดีๆ ห้องพักสวยๆ ท่ามกลางสวนแบบนี้หาได้ที่ไหน นอกจากที่นี่ค่ะคุณ ที่สำคัญคืออยู่ไม่ไกลจากชายหาดจ้าเดินถึงเลยล่ะ ในส่วนของห้องพักเค้ายังมีความเรียบง่ายสบายๆ ด้วยการตกแต่งห้องแบบคลาสสิคด้วยเฟอร์นิเจอร์ไม้ ที่สำคัญแม้จะเป็นโรงแรมสามดาวแต่ยังมีห้องครัวเล็กสำหรับทำอาหารอีกด้วย เรียกว่าไม่แพ้โรงแรมสี่ดาวห้าดาวเลยทีเดียว ที่สำคัญคือบรรยากาศในส่วนของล็อบบี้ยังมีความน่ารักมุ๊งมิ๊งแบบเก้าอี้หวาย พื้นไม้ระแนงเก๋ๆ คือบรรยากาศดีมากค่ะคุณ ร่มรื่นและน่าปักหมุดมากจ้า

ที่พักในพอร์ตดักลาส ( Port Douglas , Australia ) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.6/10 จาก Booking.com และ 8.5/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้ 1-2  ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 3,900 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

10.) Port Douglas Backpackers

          Port Douglas Backpackers เป็นโรงแรมที่เกิดมาเพื่อแบ็คแพ็กเกอร์โดยแท้จ้า สำหรับที่นี่ซึ่งโลเคชั่นไม่ไกลจากชายหาด แต่ในส่วนของบ้านพักนั้นชิคคูลกว่ามากจ้า ทั้งในส่วนของบรรยากาศต่างๆ ภายในพื้นที่เรียกว่ามีความร่มรื่นเต็มไปด้วยต้นไม้นานาพันธ์ พื้นที่ส่วนกลางสำหรับใช้สอยและเปลี่ยนระหว่างเพื่อนร่วมทริปก็เยอะแยะ และกิจกรรมของที่นี่คือโต๊ะสนุ๊กเจ้าค่า หรือใครจะนั่งเล่นกีต้าร์ชิลๆ ก็ดี แต่กีต้าร์ต้องพกมาเองค่ะคุณ ทางด้านห้องนอนก็สไตล์โฮสเทล เตียงสองชั้นบ้าง ชั้นเดียวบ้างเลือกใช้ตามอัธยาศัย เรียกว่าสำหรับใครที่ชอบความเรียบง่ายราคาไม่สูงสไตล์แบ็คแพ็คเกอร์แล้วล่ะก็ ที่นี่คือตัวเลือกที่ควรเลือกเลยล่ะเจ้าค่ะ

ที่พักในพอร์ตดักลาส ( Port Douglas , Australia ) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 7.9/10 จาก Booking.com และ 8.1/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้ 1-2 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 1,600 บาท ( Dorm คนละ 600 บาท )
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

“10 อันดับโรงแรมเมืองพอร์ตดักลาส (Port Douglas) ประเทศออสเตรเลีย (Australia)”Booking.com