10 อันดับที่พัก “เขาค้อ” ในบรรยากาศสุดโรแมนติก นอนฟินๆดูทะเลหมอก จังหวัดเพชรบูรณ์

10 อันดับที่พัก “เขาค้อ” ในบรรยากาศสุดโรแมนติก นอนฟินๆดูทะเลหมอก จังหวัดเพชรบูรณ์

 

          เขาค้อ เมืองแห่งการท่องเที่ยวที่สมารถที่จะเดินทางไปสัมผัสกับสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆทางธรรมชาติ วัฒนธรรม ได้ตลอดทั้งปี แถมยังมีร้านอาหารต่างๆมากมายให้นักท่องเที่ยวได้เข้าไปเลือกชิม นอกจากสถานที่ท่องเที่ยว ร้านอาหาร สิ่งหนึ่งที่จะคงจะไม่พูดถึงไม่ได้นั้นก็คือ โรงแรมที่พัก ที่บอกได้เลยว่ามีบรรยากาศสุดโรแมนติกสุดๆ ซึ่งในวันนี้เราจะพาคุณไปรู้จักกับ 10 อันดับโรงแรมที่พัก บรรยากาศโรแมนติก นอนฟินดูทะเลหมอก บนเขาค้อ จังหวัดเพชรบูรณ์ ที่ไปเขาค้อไม่ควรที่จะพลาดในการแวะเข้าไปพัก ว่าแต่จะมีที่ไหนบ้างเราไปดูพร้อมกันเลยดีกว่า

“10 อันดับที่พัก “เขาค้อ” ในบรรยากาศสุดโรแมนติก นอนฟินๆดูทะเลหมอก จังหวัดเพชรบูรณ์”

 


1. De Capoc Resort 

 

 

 

 

          De Capoc Resort รีสอร์ทที่เปิดใหม่ที่มาพร้อมพับบริการห้องพักทรงสี่เหลี่ยม สระว่ายน้ำ ที่เมื่อมองออกไปแล้วก็จะเห็นในส่วนของกังหันลมที่มีความความแตกต่างจากที่พักอื่นๆในเขาค้อ โดยชื่อของทางรีสอร์ท มีความหมายคือ De แปลว่า ณ. / Capoc > ปุยนุ่น ดังนั้น De Capoc = ณ. ปุยนุ่น ที่บอกได้เลยว่าเป็นชื่อที่สื่อออกมาได้อย่างชัดเจนในเรื่องของที่พักในการให้บริการ ส่วนสำหรับห้องพักจะมีอยู่ด้วยกัน 2 แบบ ได้แก่ Deluxe และ Villa ซึ่งช่วงเวลาที่แนะนำไปพักมากที่สุดก็คือ ในช่วงของ ฤดูหนาว เพราะนักท่องเที่ยวจะได้เห็นสีของฟ้าที่สวยงาม พร้อมกับพระอาทิตย์ดวงโตๆ นอกจากนี้แล้วทาง De Capoc Resort ยังมีบริการมื้อเย็น ซึ่งหากไม่อยากที่จะออกไปทางอาหารที่ไหนก็สามารถที่จะสั่งได้ในรีสอร์ท ซึ่งห้องอาหารอยู่ติดกับสระว่ายน้ำ โดยอาหารส่วนใหญ่จะเป็นอาหารอิตาเลียน

 

 

ที่พักในเขาค้อ (Khaokho) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.6/10 จาก Booking.com และ 8.7/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้ 1-2 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 3,800 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 

2. At Tree Resort Khaokho 

 

          At Tree Resort Khaokho รีสอร์ทบนเขาค้อ ที่มีบรรยากาศสุดแสนโรแมนติกที่สุด ที่จะทำใหนักท่องเที่ยวได้สัมผัสกับบรรยากาศสุดฟินด้านหน้าที่เต็มไปด้วยท้องทะเลหมอกสุดลูกหูลูกตา ซึ่ง At Tree Resort Khaokho ตั้งอยู่ในอำเภอเขาค้อ ที่นอกจากจะมีห้องพักแล้วยังมีส่วนที่เป็นลานกลางเต้นที่ใช้ร่วมกัน ห้องอาหาร และยังมีสนามเด็กเล่นให้เด็กได้วิ่งเล่นสำหรับคนที่พาลูกมาด้วย โดยภายในห้องในแต่ละห้องพักนั้นจะมีโต๊ะ โทรทัศน์จอแบน และห้องน้ำส่วนตัว เครื่องปรับอากาศ และตู้เย็น และที่สำคัญเมื่อมาพักที่นี้แล้วทาง At Tree Resort Khaokho ก็มีบริการรบุฟเฟต์อาหารเช้าให้ทางก่อนที่จะเดินทางออกจากห้องพักอีกด้วย

 

ที่พักในเขาค้อ (Khaokho) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.9/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้ 1-2-3-4 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 3,500 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ
 

 


3. Sirinati Khao Kho National Park (ศิริ-นที เขาค้อ เนชั่นแนลปาร์ค) 

 

          Sirinati Resort Khao Kho National Park (ศิริ-นที เขาค้อ เนชั่นแนลปาร์ค) เป็นรีสอร์ทสไตล์คอนเทมโพลารี่ ที่มีความทันสมัย เรียบหรู บนเขาค้อ ที่เมื่อนักท่องเที่ยวเข้าไปพักจะได้สัมผัสกับกลิ่นไอของธรรมชาติ ทะเลหมอกที่สวยงาม จุดเด่นของที่นี้ก็คือ เป็นรีสอร์ทที่ตั้งอยู่ริมเชิงเขา มีห้องพักให้เลือกหลายหลายแบบ ที่สามารถที่จะมองเห็นด้านนอกของเตียงนอนได้ ที่มีการออกแบบให้เป็นผนังเป็นกระจก เมื่อเปิดม่านทางด้านการะจกออกนักท่องเที่ยวก็จะได้เห็นวิวของทะเลหมอกได้อย่างใกล้ชิด โดยรีสอร์ทแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ต. เขาค้อ จ. เพชรบูรณ์ 

 

 

ที่พักในเขาค้อ (Khaokho) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 7.6/10 จาก Booking.com และ 7.5/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้ 1-2-3-4 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 2,500 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


 

4. The Blue Sky Resort @ Khao Kho 

 

          The Blue Sky Resort @ Khao Kho (บลู สกาย รีสอร์ท @เขาค้อ) รีสอร์ทน่ารักที่มีการออกแบบสไตล์ของประเทศอังกฤษ English country ที่ตั้งอยู่ท่ามกลางธรรมชาติที่สวยงาม ทำให้นักท่องเที่ยวได้สัมผัสกับบรรยากาศธรรมชาติที่เหมือนกับการพักผ่อนอยู่ที่เมืองนอก ยิ่งในช่วงของฤดูฝน-หนาว เมื่อนักท่องเที่ยวไปพักผ่อนก็จะได้สัมผัสกับหมอกหนาไปทั่วรีสอร์ท ที่ภายในห้องพักจะมีการตกแต่งน่ารัก โทนสีสบายตา ให้นักท่องเที่ยวรู้สึกผ่อนคลายอย่างแท้จริง โดย The Blue Sky Resort @ Khao Kho ตั้งอยู่ที่ ต.แคมป์สน อ.เขาค้อ

 

ที่พักในเขาค้อ (Khaokho) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.7/10 จาก Booking.com และ 8.7/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้ 1-2-3-4-5 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 3,300 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


5. Imperial Phukaew Hill Resort 

 

          Imperial Phukaew Hill Resort เป็นรีสอร์ทสุดหรูทที่เพียบพร้อมไปด้วยห้องพัก ห้องประชุม และห้องสัมมนา ที่นักท่องเที่ยวจะได้ซึมซับกับบรรยากาศของธรรมชาติได้อย่างเต็มที่ สำหรับห้องพักของทางรีสอร์ทมีการออกแบบในสไตล์ 2 แบบ คือ ห้องพักสไตล์โรงแรม ที่นักท่องเที่ยวสามารถมองเห็นทิวทัศน์ในมุมสูงได้ดี และเป็นแบบบ้านพักเป็นหลัง ที่ตั้งอยู่ในพื้นที่มีการลดหลั่นกันออกไป ที่นักท่องเที่ยวสามารถมองเห็นทิวทัศน์ได้ โดย Imperial Phukaew Hill Resort ตั้งอยู่ที่ตำบลแคมป์สน อำเภอเขาค้อ จังหวัดเพชรบูรณ์ และเบอร์โทรศัพท์ในการติดต่อห้องพัก เบอร์ 0 5675 0056-60

 

ที่พักในเขาค้อ (Khaokho) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 7.9/10 จาก Booking.com และ 7.8/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้ 1-2-3-4 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 1,900 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


6. Kiri Pura Resort

 

 

          คีรีปุระ รีสอร์ท ( Kiri Pura Resort ) ตั้งอยู่ในเขาค้อ ที่เป็นรีสอร์ทที่มีศูนย์สุขภาพและสปา สวนหย่อม ลานระเบียง และบริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย (WiFi) ที่สำคัญต้องบอกว่าห้องพักแต่ละห้องนั้นสามารถที่จะมองทิวทัศน์ของภูเขาที่ให้นักท่องเที่ยวได้สัมผัสกับธรรมชาติ นอกจากนี้แล้วทาง Kiri Pura Resort ยังมีบริการอาหารเช้าแบบอาหารจานเดียวหรือแบบอเมริกันอีกด้วย รวมไปถึงกิจกรรมต่างๆ ในเขาค้อและบริเวณโดยรอบ ยกตัวอย่างเช่น การปั่นจักรยานชมธรรมชาติ ฯลฯ โดยรีสอร์ทแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ตำบลแคมป์สน อำเภอเขาค้อ จังหวัดเพชรบูรณ์ ข้างวัดผาซ่อนแก้ว

 

ที่พักในเขาค้อ (Khaokho) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.6/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้ 1-2 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 4,900 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


7. Mhork Buri Resort (หมอกบุรีรีสอร์ท)

 

          Mhork Buri Resort (หมอกบุรีรีสอร์ท) รีสอร์ทที่ให้บริการรที่พักในเขาค้อ ที่มีห้องพักห้องมีพื้นที่นั่งเล่นที่ให้นักท่องเที่ยวได้ผ่อนคลาย เพลิดเพลินกับการจิบชาร้อนจากระเบียง ไปพร้อมๆกับการสูดอากาศอันบริสุทธิ์ปลอดโปล่งโล่งสบาย แถมยังมียังมีลานที่สามารถใช้ร่วมกันและสนามหญ้าที่สามารถใช้ในการเดินผ่อนคลายจากความยุ่งเหยิงของวันธรรมดา โดย Mhork Buri Resort พิษณุโลก ตั้งอยู่ห่างออกไปจากสนามบิน 78 กม. เท่านั้น และที่สำคัญ Mhork Buri Resort ถือว่าเป็นแหล่งที่พักที่จัดว่าเป็นสถานที่การพักผ่อนที่ดีอีกหนึ่งที่ในเขาค้อ

 

ที่พักในเขาค้อ (Khaokho) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.2/10 จาก Booking.com และ 8.1/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้ 1-2-3-4-5-6-7 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 2,900 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


8. Tarahill Khao Kho (ธาราฮิลล์ เขาค้อ)

 

         Tarahill Khao Kho (ธาราฮิลล์ เขาค้อ) สถานที่ในการพักผ่อนที่แวดล้อมไปด้วยธรรมชาติ ขุนเขา และสายหมอก ที่อยู่ไม่ห่างจากแหล่งท่องเที่ยวและสถานที่สำคัญๆ อย่างภูทับเบิก วัดกุฎีดาว ที่พักแห่งนี้มาพร้อมกับบรรยากาศที่แสนสบาย เงียบสงบ ที่บอกได้เลยว่าเหมาะกับการพักผ่อนอย่างเป็นส่วนตัวอย่างยิ่ง ความโดดเด่นของที่นี้คือ ห้องพักที่มีการตกแต่งอย่างเป็นสไตล์ที่สามารถที่จะมองเห็นวิวทิวทัศน์ได้อย่างเต็มตา ที่มาพร้อมกับอุปกรณ์อำนวยความสะดวกอย่างครบครัน โดยเฉพาะอย่างยิ่งในช่วงของฤดูหนาวที่นักท่องเที่ยวจะได้สัมผัสบรรยากาศที่สวยงามของธรรมชาติที่อยู่ทามกลางทะเลหมอก 

 

ที่พักในเขาค้อ (Khaokho) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.1/10 จาก Booking.com และ 8.1/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้ 1-2 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 1,800 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


9. Hotel Viewpoint Khao Koh (วิวพอยท์ เขาค้อ รีสอร์ท)

 

          Hotel Viewpoint Khao Koh (วิวพอยท์ เขาค้อ รีสอร์ท) รีสอร์ทขนาดเล็กที่ตัวอาคารมี 2 ชั้นทำเป็นห้องพักทั้งหมดจำนวน 8 ห้อง ที่ในแต่ละห้องนั้นมีการตกแต่งด้วยโทนสิที่ให้ความรู้สึก ซึ่ง Hotel Viewpoint Khao Koh ตั้งอยู่ท่ามกลางวิวธรรมชาติของเขาค้อ ที่อยู่ใกล้สถานที่ท่องเที่ยวสำคัญต่างๆมากมาย ไม่ว่าจะเป็นวัดพระธาตุผาซ่อนแก้ว, อุทยานแห่งชาติทุ่งแสลงหลวง หรือ พระบรมธาตุเจดีย์กาญจนาภิเษก ฯลฯ ถึงแม้ว่าที่นี้จะเป็นที่พักเล็กๆแต่บอกได้เลยว่าในส่วนของวิวนั้นสวยงามไม่แพ้รีสอร์ทใหญ่อย่างแน่นอน โดย Hotel Viewpoint Khao Koh ตั้งอยู่ที่บ้านเขาค้อ ต.เขาค้อ อ.เขาค้อ จ.เพชรบูรณ์

 

ที่พักในเขาค้อ (Khaokho) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.9/10 จาก Booking.com และ 8.5/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้ 1-2 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 2,200 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


10. Ban Raiphudin

 

          Ban Raiphudin (บ้านไร่ภูดิน) ที่พักแห่งที่จะทำให้ได้รับความคุ้มค่าในการพักผ่อนที่เขาค้อ เป็นอยากจะชวนนักท่องเที่ยวมาเที่ยวสโลว์ไลฟ์กับที่พักบ้านไร่ภูดิน โดยภายห้องพักมีการตกแต้งอย่างเรียบงามในแบบสไตล์โมเดิร์น เพราะฉะนั้นสำหรับนักท่องเที่ยวคนไหนที่ชื่นชอบห้องพักสวย ๆ ไม่ควรพลาด และสำหรับนักท่องเที่ยวคนไหนที่อยากที่จะกางเต็นท์แบบสไตล์ลุยที่นี้ก็มีลานกางเต้นท์ให้บริการ ซึ่งเมื่อตื่นเช้ามานักท่องเที่ยวจะสัมผัสกับธรรมชาติพร้อมกับการชมพระอาทิตย์ขึ้นท่ามกลางธรรมชาติ ที่จะมองไปทางไหนก็เห็นหญ้า เห็นต้นไม้และท้องฟ้ากว้าง นอกจากนี้แล้วบ้านไร่ภูดินยังมีบริการอาหารเช้าแบบโฮมเมดให้บริการอีกด้วย โดย Ban Raiphudin ตั้งอยู่ที่ทุ่งสมอ เพชรบูรณ์ 

 

ที่พักในเขาค้อ (Khaokho) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.9/10 จาก Booking.com และ 8.9/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้ 1-2 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 2,000 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


10 อันดับที่พัก “เขาค้อ” ในบรรยากาศสุดโรแมนติก นอนฟินๆดูทะเลหมอก จังหวัดเพชรบูรณ์


Booking.com