AmsterdamEUROPENetherland

10 อันดับโรงแรมยอดนิยม ใจกลางจัตุรัส เมืองอัมสเตอร์ดัม (Amsterdam) ประเทศ Netherlands

        ใครรักอิสระ ชอบความเสรี เชื่อว่าจุดหมายปลายทางที่ตอบโจทย์ต้องมีชื่อของเมือง Amsterdam ประเทศ Netherlands (เนเธอร์แลนด์) อยู่ในใจเป็นแน่แท้ แถมเมืองแห่งนี้ยังมีสถานที่เที่ยวน่าสนใจต้องลองไปสัมผัสด้วยตนเองอีกหลายแห่ง เอาเป็นว่าใครที่วางแผนและกำลังมองหาที่พักใจกลางจัตุรัสเมืองอัมสเตอร์ดัม ก็มี 10 อันดับโรงแรมยอดนิยมมาแนะนำกันแล้ว

 

“10 อันดับโรงแรมยอดนิยม ใจกลางจัตุรัส เมืองอัมสเตอร์ดัม (Amsterdam) ประเทศ Netherlands”

 


1. NH Collection Amsterdam Barbizon Palace

 

       NH Collection Amsterdam Barbizon Palace โรงแรมระดับ 5 ดาว โดดเด่นตั้งแต่ภายนอกที่ใช้การตกแต่งสไตล์ยุโรปคลาสสิกกับสีน้ำตาลเข้มเพิ่มความอบอุ่น ภายในห้องพักโอ่อ่า กว้างขวาง เน้นการตกแต่งด้วยไม้โอ้กและยกเพดานสูงเสมือนย้อนกลับไปในยุคศตวรรษที่ 17 มาพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกให้คุณครบครัน หรือจะออกมาพักผ่อนที่บาร์และห้องอาหารของโรงแรมก็ตามสะดวก ทำเลที่ตั้งอยู่ตรงข้ามกับสถานีรถไฟ Amsterdam Central Station เดินทางสะดวก ห่างจากจัตุรัสกลางเมืองเพียง 550 เมตร แวดล้อมด้วยสถานที่ท่องเที่ยวสุดคลาสสิกและเก่าแก่ของอัมสเตอร์ดัม ใครไปพักก็ประทับใจจนต้องบอกต่อแน่นอน

 

 

ที่พักในเมืองอัมสเตอร์ดัม เนเธอร์แลนด์ (Amsterdam,Netherlands) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.4/10 จาก Booking.com และ 8.5/10 คะแนนจาก Agoda.com
การเดินทาง : ห่างจาก Amsterdam Central Station เพียง 200 เมตร 
เลือกเข้าพักได้ 1 , 2 , 3  ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 7,000 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


2. Monet Garden Hotel Amsterdam

 

        Monet Garden Hotel Amsterdam โรงแรมระดับ 4 ดาว ภายนอกเป็นอาคารสไตล์ยุโรปทั่วไปใช้อิฐสีน้ำตาลตัดกับผนังสีเทาจึงสังเกตเห็นชัดเจน จุดเด่นสำคัญคือเน้นตกแต่งภายในห้องพักแบบเรียบหรู มีห้องที่มองเห็นวิวคลองอัมสเตอร์ดัมอันแสนงดงาม พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกช่วยเพิ่มบรรยากาศอนแสนสบายในการพักผ่อนของคุณให้รู้สึกดีขึ้นไปอีกระดับ ส่วนกลางโรงแรมยังมีบริการฟิตเนสเพื่อสุขภาพ หรือใครอยากชิลล์ก็สั่งเบียร์ท้องถิ่น จินโทนิคสไตล์ดัตช์รสชาติเยี่ยม หรือวาฟเฟิลแสนอร่อยกับทางบาร์ได้เช่นกัน สถานที่ท่องเที่ยวสวย ๆ รอบโรงแรมก็มีอยู่พอควร เข้าพักแล้วออกไปเปิดโลกใบใหม่กันได้เลย

 

 

ที่พักในเมืองอัมสเตอร์ดัม เนเธอร์แลนด์ (Amsterdam,Netherlands) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.9/10 จาก Booking.com และ 9.0/10 คะแนนจาก Agoda.com
การเดินทาง : ห่างจาก Metro Waterlooplein เพียง 400 เมตร 
เลือกเข้าพักได้ 1 , 2 , 3 , 4 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 5,900 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ
 

 


3. DoubleTree by Hilton Hotel Amsterdam Centraal Station

        DoubleTree by Hilton Hotel Amsterdam Centraal Station โรงแรมระดับ 4 ดาว จัดเต็มความหรูหราแบบไม่เป็นรองใคร ด้วยตัวโรงแรมติดกับ IJ river จึงได้บรรยากาศอันแสนงดงาม ภายในห้องพักเน้นการตกแต่งแบบยุโรปด้วยการใช้หน้าต่างกระจกสูงจากพื้นจรดเพดาน มองเห็นวิวแบบจัดเต็ม ขณะที่ส่วนอื่นของโรงแรมก็ใช้บริการได้อย่างครบครันทั้งห้องฟิตเนสสุดทันสมัย มุมอ่านหนังสือ และห้องอาหารที่มีให้ถึง 3 แห่ง จุดเด่นห้ามพลาดคือการขึ้นไปยัง Sky Lounge Amsterdam ชั้น 11 บาร์ดาดฟ้าเพื่อจิบเครื่องดื่ม ทานอาหารและมองวิวเมืองอัมสเตอร์ดัมดุจภาพวาดในฝัน ทำเลของโรงแรมก็ดีเยี่ยมห่างจากสถานีรถไฟ Amsterdam Central ไม่เกิน 2 นาที หรือจะเดินไปจัตุรัสไม่เกิน 3 นาที ตอบโจทย์แบบครบทุกด้านขนานแท้

 

ที่พักในเมืองอัมสเตอร์ดัม เนเธอร์แลนด์ (Amsterdam,Netherlands) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 7.9/10 จาก Booking.com และ 8.4/10 คะแนนจาก Agoda.com
การเดินทาง : ห่างจาก Amsterdam Central Station เพียง 400 เมตร 
เลือกเข้าพักได้ 1 , 2 , 3 , 4 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 7,000 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


4. Park Plaza Victoria Amsterdam

 

 

        Park Plaza Victoria Amsterdam โรงแรมระดับ 4 ดาว ตั้งอยู่ใจกลางเมืองตรงข้ามสถานีรถไฟ Amsterdam Central เดินทางสะดวก ดีไซน์ภายนอกเป็นแบบยุโรปที่คุ้นตา ส่วนภายในใช้การตกแต่งแบบโมเดิร์นโทนสีขาวตัดดำเพิ่มความหรูหราแบบไร้ที่ติ มาพร้อมหน้าต่างบานใหญ่ให้คุณมองเห็นวิวเมืองและ IJ river อันแสนงดงามได้เต็มตา อย่าพลาดกับ VIC’s BAR บาร์สุดพิเศษของโรงแรมที่บรรเลงเพลงแจ๊สพร้อมเสิร์ฟอาหารและขนมโฮมเมด รวมถึงเบียร์ท้องถิ่นรสเลิศ แวดล้อมด้วยสถานที่เที่ยวน่าสนใจหลายแห่ง อาทิ จัตุรัสกลางเมือง, Royal Palace, Red Light Secrets Museum, Basilica of St. Nicholas และอีกเยอะมาก ต้องลองไปพักกันเลย

 

ที่พักในเมืองอัมสเตอร์ดัม เนเธอร์แลนด์ (Amsterdam,Netherlands) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.4/10 จาก Booking.com และ 8.5/10 คะแนนจาก Agoda.com
การเดินทาง : ห่างจาก Amsterdam Central Station เพียง 200 เมตร 
เลือกเข้าพักได้ 1 , 2 , 3  ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 8,900 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


5. NH City Centre Amsterdam

 

 

        NH City Centre Amsterdam โรงแรมระดับ 4 ดาว ที่ภายนอกใช้อิฐสีน้ำตาลหม่นพร้อมการออกแบบสไตล์ยุโรปคลาสสิก ส่วนภายในทั้งล็อบบี้และห้องพักใช้โทนสีขาวสะอาดตาตัดกับลายไม้สีน้ำตาล เพิ่มความหรูหราไปอีกระดับ จัดเต็มสิ่งอำนวยความสะดวกให้ครบถ้วน หรือจะใช้บริการฟิตเนสส่วนกลางของทางโรงแรมก็มีให้เช่นกัน ทีเด็ดห้ามพลาดเมื่อเข้าพักโรงแรมนี้คือการไปชิมอาหารที่ร้าน d’Vijff Vlieghen Restaurant อันเลื่องชื่อ ซึ่งภายในออกแบบตามยุคคริสต์ศตวรรษที่ 17 พร้อมตกแต่งด้วยภาพพิมพ์ฝีมือของ Rembrandt ส่วนใครจะเดินไปจัตุรัสกลางเมืองใช้เวลาไม่เกิน 5 นาที แถมยังแวดล้อมด้วยสถานที่น่าเที่ยวอีกไม่รู้จบ

 

ที่พักในเมืองอัมสเตอร์ดัม เนเธอร์แลนด์ (Amsterdam,Netherlands) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.2/10 จาก Booking.com และ 8.4/10 คะแนนจาก Agoda.com
การเดินทาง : ห่างจาก Rokin Metro Station เพียง 200 เมตร 
เลือกเข้าพักได้ 1 , 2 , 3 , 4 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 5,800 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

6. Holiday Inn Express Amsterdam – City Hall, an IHG Hotel

 

 

        Holiday Inn Express Amsterdam – City Hall, an IHG Hotel โรงแรมระดับ 3 ดาว ตกแต่งภายนอกด้วยกระจกแบบโมเดิร์นผสานกับอิฐสีส้มคลาสสิกเข้ากันอย่างลงตัว ภายในห้องพักใช้โทนสีขาวตัดกับเฟอร์นิเจอร์ไม้พร้อมผนังสีโทนเข้มสุดหรูหรา มาพร้อม Facilities ที่ให้แบบจัดเต็มมาก ผ่อนคลายหายเหนื่อยกันเป็นปลิดทิ้ง ด้วยตัวโรงแรมตั้งอยู่ใจกลางเมืองย่านธุรกิจจึงสะดวกกับการเดินทาง จะเช่าจักรยานปั่นไปตามสถานที่สำคัญก็ทำได้ ห่างจากสถานีรถไฟ A.J. Ernststraat Metro ไม่เกิน 600 เมตร รวมถึงสถานี Van Boshuizenstraat ที่มีบริการถราง รถประจำทาง ตอบโจทย์การเข้าพักทุกรูปแบบของจริง

 

 

ที่พักในเมืองอัมสเตอร์ดัม เนเธอร์แลนด์ (Amsterdam,Netherlands) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.4/10 จาก Booking.com และ 8.6/10 คะแนนจาก Agoda.com
การเดินทาง : ห่างจาก Waterlooplein Metro Station เพียง 400 เมตร 
เลือกเข้าพักได้ 1 , 2  ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 8,500 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


7. WestCord City Centre Hotel

 

 

        WestCord City Centre Hotel โรงแรมระดับ 3 ดาว ภายนอกดีไซน์แบบยุโรปโมเดิร์นเน้นสีน้ำตาลส้มตัดกับสีเทาดูแล้วลงตัว สังเกตเห็นง่าย จุดเด่นสำคัญอยู่ที่ภายในห้องพักเลือกใช้สีสันสดใสที่มาพร้อมเส้นสายทั้งบริเวณผนัง พื้น หรือเฟอร์นิเจอร์จุดต่าง ๆ เพิ่มความรู้สึกเฟรช มองเห็นวิวเมืองภายนอกได้เต็มตา
ด้วยทำเลใจกลางเมืองจึงสามารถเดินทางไปยังสถานที่เที่ยวตามจุดต่าง ๆ ของอัมสเตอร์ดัมได้อย่างง่ายดาย ไม่ว่าจะเป็นจัตุรัสกลางเมือง, บ้านแอนน์ แฟรงค์, Rembrandt House Museum, Royal Palace, Red Light Secrets Museum ชมวิวสวย ๆ ของ IJ River แถมห่างจากสถานี Amsterdam Central ไม่เกิน 5 นาที คุ้มค่ากับการเข้าพักสุด ๆ

 

ที่พักในเมืองอัมสเตอร์ดัม เนเธอร์แลนด์ (Amsterdam,Netherlands) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.0/10 จาก Booking.com และ 8.2/10 คะแนนจาก Agoda.com
การเดินทาง : ห่างจาก Amsterdam Central Station เพียง 400 เมตร 
เลือกเข้าพักได้ 1 , 2 , 3  ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 6,900 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


8. ibis Amsterdam Centre

 

        ibis Amsterdam Centre โรงแรมระดับ 3 ดาว โดดเด่นด้วยทำเลกลางเมืองติดกับสถานีรถไฟ Amsterdam Central เดินทางสะดวกมาก แถมไม่ไกลจากจัตุรัส Dam Square อีกต่างหาก แวดล้อมด้วยสถานที่เที่ยวน่าสนใจที่ต้องเดินให้ครบทุกซอกมุม เช่น World’s Narrowest House, West-Indisch Huis, Multatuli Museum ฯลฯ ตัวโรงแรมภายนอกใช้โทนสีเทาพร้อมการออกแบบทันสมัย ภายในห้องพักมีการเน้นโทนสีแดงจากผ้าม่านหรือภาพวาดบนหัวเตียงบ่งบอกความเป็นแบรนด์โรงแรมระดับโลก และทุกคนยังได้สัมผัสกับเตียง ibis Sweet Beds แสนนุ่มนวล หลับสบายพักผ่อนกันตลอดคืนเต็มที่ไปเลย

 

ที่พักในเมืองอัมสเตอร์ดัม เนเธอร์แลนด์ (Amsterdam,Netherlands) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 7.7/10 จาก Booking.com และ 7.9/10 คะแนนจาก Agoda.com
การเดินทาง : ห่างจาก Amsterdam Central Station เพียง 300 เมตร 
เลือกเข้าพักได้ 1 , 2 , 3 , 4 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 6,900 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


9. Motel One Amsterdam-Waterlooplein

 

        Motel One Amsterdam-Waterlooplein โรงแรมระดับ 3 ดาว ภายนอกใช้การตกแต่งสไตล์ยุโรปโมเดิร์นเน้นโทนสีน้ำตาลอิฐตัดเทา ด้านในล็อบบี้และห้องพักหรูหราไปกับการใช้เฟอร์นิเจอร์หนัง พร้อมผ้าม่านกับหมอนสีฟ้าน้ำทะเลเข้มที่ตัดกับผนังห้องและเตียงสีขาวอย่างลงตัว ดูหรูหรามีระดับ คุ้มเกินราคาในการเข้าพักแบบไม่มีข้อสงสัย ทำเลที่ตั้งก็จัดว่ายอดเยี่ยมสุด ๆ ห่างจากสถานีรถไฟ Metro Waterlooplein เพียง 400 เมตร และยังมีสถานที่ท่องเที่ยวน่าไปหลายแห่งซึ่งอยู่ใกล้มาก อาทิ Gassan Diamonds ช้อปปิ้งอัญมณีสวย ๆ, Jewish Historical Museum พิพิธภัณฑ์ชาวยิว, Dutch Resistance Museum และอีกเพียบ เปิดโลกใบใหม่ให้เต็มที่ไปเลย

 

 

ที่พักในเมืองอัมสเตอร์ดัม เนเธอร์แลนด์ (Amsterdam,Netherlands) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.8/10 จาก Booking.com และ 8.8/10 คะแนนจาก Agoda.com
การเดินทาง : ห่างจาก Metro Waterlooplein เพียง 400 เมตร 
เลือกเข้าพักได้ 1 , 2  ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 5,900 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


10. Mr. Jordaan

 

         Mr. Jordaan โรงแรมระดับ 3 ดาว เจ้าของรางวัล Top Choice Award ปีล่าสุด ความฮิปไม่เป็นสองรองใครด้วยการใช้ตัวอาคารเก่าที่สร้างมาตั้งแต่ปี 1896 มาทำเป็นห้องพัก ภายในจึงเน้นการตกแต่งสไตล์คลาสสิกยุคศตวรรษที่ 18 เน้นการใช้เฟอร์นิเจอร์ไม้ คุมโทนกับสีน้ำตาลลายไม้เป็นหลักตัดกับพื้นหลังสีขาว เสมือนหลุดไปในช่วงเวลาย้อนยุคก็ไม่ปานเลยทีเดียว ทำเลดีมองเห็นวิวคลอง Bloemgracht พร้อมใกล้กับสถานที่เที่ยวหลายแห่งมาก อาทิ Boom Chicago, Theo Thijssen Museum, Houseboat Museum, บ้านแอนน์ แฟรงค์ หรือแหล่งช้อปปิ้งอย่าง The Nine Street Amsterdam ใครวางแผนเอาไว้นี่คือที่พักดี ๆ ที่ไม่ควรมองข้ามเด็ดขาด
แต่ละแห่งที่จัดอันดับมาให้ในฐานะโรงแรมยอดนิยมใจกลางจัตุรัสเมือง Amsterdam ประเทศ Netherland ถือว่าตอบโจทย์การเข้าพักได้หลากสไตล์มาก แต่จุดเด่นที่เหมือนกันคือ การตกแต่งแบบยุโรปให้ความรู้สึกอิน แถมใกล้กับแหล่งท่องเที่ยว เดินทางง่าย บอกเลยใครอยากไปเปิดประสบการณ์ชีวิตที่เมืองแห่งนี้ทั้งไปเที่ยวพักผ่อน หรือต้องแวะไปทำงาน ทำธุระ เช็คอินแล้วไม่ผิดหวัง

 

 

ที่พักในเมืองอัมสเตอร์ดัม เนเธอร์แลนด์ (Amsterdam,Netherlands) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 9.1/10 จาก Booking.com และ 9.4/10 คะแนนจาก Agoda.com
การเดินทาง : ห่างจาก Amsterdam Central Station เพียง 1,000 เมตร 
เลือกเข้าพักได้ 1 , 2 , 3  ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 7,900 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


 

 

“10 อันดับโรงแรมยอดนิยม ใจกลางจัตุรัส เมืองอัมสเตอร์ดัม (Amsterdam) ประเทศ Netherlands”


Booking.com