10 อันดับโรงแรมในเมืองเซียะเหมิน (Xiamen)เมืองแห่งการลงทุนศูนย์กลางการค้า

10 อันดับโรงแรมในเมืองเซียะเหมิน (Xiamen)เมืองแห่งการลงทุนศูนย์กลางการค้า

              เซียะเหมิน เพลินทุกที่ที่เดินไป รอที่นี่เป็นเมืองที่เต็มไปด้วยของกินอร่อยๆสถานที่ท่องเที่ยวทางธรรมชาติมากมายและที่สำคัญยังมีทั้งที่ท่องเที่ยวในตัวเมืองซึ่งเป็นถนนคนเดินแหล่งชอปปิ้งและอื่นๆอีกมากมายด้วยล่ะค่ะพูดถึงชื่อ เซียะเหมิน นับว่าเป็นเมืองที่มีชื่อเสียงที่ผู้คนคุ้นหูกันเป็นอย่างดีไม่ว่าจะเป็นสถานที่ท่องเที่ยว หรือจากรายการทีวีต่างๆ รวมไปถึงยังเป็นเมืองที่เป็นฉากสำคัญในการ ถ่ายทำละครหรือหนังมากมายในประเทศจีนอีกด้วย ดังนั้นแล้วไม่ควรพลาดการท่องเที่ยวในเมืองแห่งนี้เลยล่ะค่ะแต่ก่อนอื่นใดเราไปชมโรงแรม 10 อันดับโรงแรมกันดีกว่าว่ามีที่ไหนใน เซียะเหมิน ที่เราต้องเช็คอินกันบ้าง

“10 อันดับโรงแรมในเมืองเซียะเหมิน (Xiamen)”

 

 

TOPTENHOTEL Application

 

 


1.) Swiss Grand Xiamen

 

 

              โรงแรมแห่งนี้เป็นโรงแรม 5 ดาวที่มีวิวทิวทัศน์ของชายหาดและภูเขาที่อยู่โดยรอบค่ะ Gulangyu Island ที่ได้รับการขึ้นทะเบียนเป็นมรดกโลกทางวัฒนธรรมจากองค์การยูเนสโก (UNESCO) อีกด้วย นอกจากนี้ยังอยู่ ไม่ห่างจากถนน สายท่องเที่ยวและช้อปปิ้งสำคัญสำคัญอีกมากมายรวมไปถึงอย่างบริการสระว่ายน้ำในร่มฟิตเนสอีกด้วยล่ะค่ะในส่วนของห้องพัก เป็นห้องขนาดกว้างมากหลากหลายรูปแบบให้บริการค่ะ แต่ละห้องออกแบบและตกแต่งแบบคลาสสิคมีความหรูหราและชิลีมากๆเลยทีเดียวพื้นห้องปูด้วยพรมอย่างดีพร้อมทั้งเตียงนอนและเฟอร์นิเจอร์ หรูหรา และห้องน้ำซึ่งออกแบบและตกแต่งอย่างดีพร้อมทั้งยังมีหน้าต่างกระจกให้เราสามารถนอนแช่ใน Gucci พร้อมทั้งชมวิวทัศนียภาพภายนอกไปด้วยแบบนี้ชิวเพลินไปอีกค่ะ

 

 

Swiss Grand Xiamen แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.6/10 จาก Booking.com และ 8.7/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้  1-3 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ   2,990   บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

2.) Millennium Harbourview Hotel Xiamen

 

 

              โรงแรม 5 ดาวแห่งนี้ เป็นโรงแรมที่เราสามารถมองเห็นทัศนียภาพโดยรอบซึ่งมีความสวยงามใดแบบ กว้างไกลสุดลูกหูลูกตาเลยนะค่ะเพราะว่าเขาตั้งอยู่ติดกับริมแม่น้ำซึ่งเราสามารถชมวิวเมืองวิวแม่น้ำเทือกเขาที่อยู่รายล้อมไปจนถึงบรรยากาศสวนสวยโดยรอบนับว่าเป็นแลนด์มาร์คของการพักผ่อนที่ดีงามพระราม 8 มากเลยทีเดียวค่ะคุณนอกจากนี้เขายังมีสระว่ายน้ำกลางแจ้งฟิตเนส และสิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆให้บริการอีกด้วยในส่วนของห้องพักเป็นห้องที่กว้างใหญ่มากเลยทีเดียวละจ้า ไม่ว่าจะเป็นในส่วนของห้องนอนห้องรับแขก ห้องรับประทานอาหาร ห้องน้ำล้วนออกแบบและตกแต่งแบบหรูหรามีความ Modern Classic พื้นห้องปูด้วยพรมไม้ปาเก้ และใช้เฟอร์นิเจอร์เกรดพรีเมี่ยมพร้อมกับหน้าต่างบานกว้างให้เราชมวิวได้อีกด้วยล่ะค่ะ

 

 

Millennium Harbourview Hotel Xiamen แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.3/10 จาก Booking.com และ 8.3/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้  1-3 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ  2,060   บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

3.) Ibis Styles XM Zhongshan Hotel

 

 

              มาต่อกันที่โรงแรม 4 ดาวแห่งนี้กันค่ะ ที่นี่ตั้งอยู่ไม่ไกลจากท่าเรือเฟอรี่ซึ่งเราสามารถเดินทางด้วยรถยนต์แค่ 8 นาทีเท่านั้นค่ะนอกจากนี้ยังมีฟิตเนส พร้อมทั้งเล่นส่วนกลางและอื่นๆให้บริการรวมไปถึงยังอยู่ไม่ไกลจากสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆอีกด้วยทางด้านห้องพักออกแบบและตกแต่งอย่าง เรียบง่าย Style elegant พื้นห้องปูด้วยไม้ปาเก้อย่างดี เตียงนอนขนาดใหญ่ขนาดเล็กหลากหลายดีไซน์หลากหลายรูปแบบพร้อมทั้งการออกแบบและตกแต่งห้อง ด้วยเฟอร์นิเจอร์ไม่กี่ชิ้นแต่มีความน่าอยู่มากๆเลยทีเดียวล่ะค่ะอีกทั้งยังมีหน้าต่างบานกว้างให้เราชมวิวภายนอกได้อีกด้วย

 

 

Ibis Styles XM Zhongshan Hotel แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.4/10 จาก Booking.com และ 8.4/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้  1-6 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ   563   บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

4.) Seashine Hotel Palace Xiamen

 

 

              ที่นี่เป็นโรงแรม 4 ดาวตั้งอยู่ใจกลางเมืองและไม่ไกลจากถนนคนเดิน Zhongshan Pedestrian และยังอยู่ห่างจากท่าจอดเรือ ซึ่งเราสามารถเดินทางไปถึงด้วยรถยนต์โดยใช้เวลาแค่ 10 นาทีเท่านั้นค่ะนอกจากนี้ยังมีฟิตเนส  ห้องพักแบบปลอดบุหรี่รวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆ อีกมากมายครบครันเลยทีเดียวค่ะ ส่วนใครจะเดินทางด้วยรถสาธารณะก็ยังมีสถานีรถไฟ Xiamen Railway Station ซึ่งอยู่ห่างออกไปโดยใช้เวลาเดินทางด้วยรถยนต์แค่ 5 นาทีอีกเช่นกันค่ะคุณ ในส่วนของห้องพักที่นี่เป็นห้องขนาดใหญ่ออกแบบและตกแต่งอย่างเรียบง่ายคลาสสิคสไตล์พื้นห้องปูด้วย พรมอย่างดีเตียงนอนขนาดใหญ่ พร้อมกับพื้นที่ใช้สอยในห้อง และเฟอร์นิเจอร์ ครบครันทั้งยังสามารถชมวิวภายนอกได้จากหน้าต่างห้อง ซึ่งในบางห้อง เราสามารถชมวิวได้แบบ 90 องศาเลยทีเดียวล่ะค่ะ

 

 

Seashine Hotel Palace Xiamen แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.1/10 จาก Booking.com และ 8.1/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้  1-3 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ   2,000   บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

5.) JI Hotel Xiamen Zhongshan Road Pedestrian Street

 

 

              ที่นี่เป็นโรงแรม 4 ดาวที่อยู่ไม่ไกลจากถนนคนเดิน  และยังอยู่ใกล้สถานที่ท่องเที่ยวต่างๆในเมืองแห่งนี้อีกด้วยล่ะค่ะทั้งด้านโรงแรมเองนับว่าเป็นโรงแรมที่มีความร่มรื่นเต็มไปด้วยสีเขียวขจีค่ะเพราะที่นี่เขาใช้การออกแบบบรรยากาศภายนอกและภายในสไตล์ tropical มีการปลูกต้นไม้แม้ในพื้นที่อันจำกัดทำให้เรา ผ่อนคลายกับบรรยากาศ โดยรอบบริเวณในส่วนของห้องพักเองเป็นห้องพักขนาดกว้างค่ะคุณ ออกแบบและตกแต่งแบบ modern Classic กับเฟอร์นิเจอร์เรียบหรูเพียงไม่กี่ชิ้น กับเตียงนอนขนาดใหญ่และหน้าต่างบานกว้างความสูงจากพื้นจรดเพดานให้เราชมทัศนียภาพหรือวิวเมืองภายนอกกันได้อีกด้วย

 

 

JI Hotel Xiamen Zhongshan Road Pedestrian Street  แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.8/10 จาก Booking.com และ 8.8/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้  1-3 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ   1,560   บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

6.) Liangzhu Lifestyle Hotel

 

 

              มาต่อกันที่โรงแรมระดับ 3 ดาวแห่งนี้ซึ่งบอกเลยว่าบรรยากาศที่นี่สบายๆมากเลยล่ะค่ะในส่วนของพื้นที่ด้านนอกเป็นสวนหย่อมซึ่งมีความร่มรื่นมากๆ การตกแต่งภายในเป็นบรรยากาศสบายๆห้องนอนขนาดไม่กว้างมากค่ะเหมือนห้องพักส่วนตัว พื้นห้อง เฟอร์นิเจอร์ หน้าต่างเตียงนอนมีความเรียบง่ายเป็นงานไม้ พร้อมกับสิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆในห้องแบบครบครันและที่สำคัญห้องน้ำที่นี่มีความสวยงามมากเลยทีเดียวล่ะค่ะ เป็นอีกหนึ่งโรงแรมที่ใครที่ชื่นชอบบรรยากาศสบายๆและเหล่าแบ็คแพ็คเกอร์ทั้งหลายต้องลงรักแน่นอนแล้วค่ะ

 

 

Liangzhu Lifestyle Hotel แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 9.1/10 จาก Booking.com และ 8.9/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้  1-3 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ   1,620   บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

7.) Y house Xiamen

 

 

              โรงแรมแห่งนี้ตั้งอยู่ในย่านเมืองเก่า ใจกลางเมืองค่ะห่างจากท่าเรือเฟอร์รี่เป็นระยะทางเพียงแค่ 1.6 กิโลเมตรนอกจากนี้ในโรงแรมยังมีระเบียงอาบแดดและวิวสวนหย่อมภายในโรงแรม บรรยากาศของที่นี่จึงเต็มไปด้วยความรู้สึกผ่อนคลายสบายๆกับ ความเขียวขจีและความร่มรื่นของสวนหย่อมภายในโรงแรมนั่นเองล่ะค่ะทั้งด้านห้องพักเข้าออกแบบและตกแต่งอย่างเรียบง่ายสายอาร์ตทั้งหลายต้องชื่นชอบและหลงรักที่นี่แน่นอนค่ะเพราะห้องพักเป็นห้องสีขาวเฟอร์นิเจอร์ในงานไม้ที่มีความธรรมดาแต่ว่าพอมารวมกันแล้วทำให้ห้องพักน่ารักและน่าอยู่มากขึ้นทีเดียวแล้วค่ะ

 

 

Y house Xiamen แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 9.1/10 จาก Booking.com และ 9.1/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้  1-3 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ   1,320   บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

8.) Hanting Premium Hotel Xiamen Zhongshan Road Pedestrian Street

 

 

              มาต่อกันที่โรงแรมระดับ 3 ดาวแห่งนี้กันบ้างค่ะที่นี่อยู่ห่างจากท่าจอดเรือเฟอรี่เพียงแค่ 400 เมตรรวมไปถึงอยู่ห่างจากสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆเพียงไม่กี่กิโลเมตรเท่านั้นค่ะในส่วนของโรงแรม สามารถมองเห็นวิวของ ชายหาด Pearl Beach ซึ่งอยู่ไม่ไกลจากโรงแรมมากนะค่ะมาดูในส่วนของห้องพักกันบ้างที่นี่เขาออกแบบและตกแต่ง สไตล์ modern Classic เน้นการใช้งานไม้ปาร์เก้เป็นส่วนประกอบในการออกแบบและตกแต่งพื้นที่เกือบทั้งหมดเลยทีเดียวล่ะค่ะ ในส่วนของห้องพักเป็นห้องพักขนาดค่อนข้างกว้างกับเตียงนอนขนาดใหญ่ พร้อมกับฟูกหนานุ่มและยังมีหน้าต่างบานกว้างให้เราชมวิวสบายๆอีกด้วยล่ะค่ะ นับว่าเป็นห้องที่มีความโมเดิร์นใช้เฟอร์นิเจอร์เพียงไม่กี่ชิ้น แต่ทำให้ห้องน่าอยู่เหมาะแก่การพักผ่อนแบบสบายๆ

 

 

Hanting Premium Hotel Xiamen Zhongshan Road Pedestrian Street แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.6/10 จาก Booking.com และ 8.4/10 คะแนนจาก Agoda.com

เลือกเข้าพักได้  1-2 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ   638   บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

9.) Hanting Express Xiamen Zhongshan Road Walking Street 2nd

 

 

              สำหรับโรงแรมแห่งนี้อยู่ไม่ห่างจากถนนสายช้อปปิ้งและแหล่งท่องเที่ยวอื่นๆอีกมากมายรวมไปถึงท่าจอดเรือเฟอร์รี่อีกด้วยค่ะ นอกจากนี้ยังอยู่ไม่ไกลจาก จุดชมวิวและชายหาดอีกด้วยในส่วนของโรงแรมเป็นโรงแรมสไตล์โมเดิร์นค่ะคุณที่นี่จะใช้งานไม้เป็นหลักอีกเช่นกันสำหรับการออกแบบและดีไซน์ส่วนต่างๆของโรงแรมรวมในถึง ห้องพักขนาดกว้างสไตล์โมเดิร์น Design ชุดรับแขกแบบ Built in เป็นงานไม้พร้อมเบาะนั่งอย่างดีพื้นห้องปูด้วยไม้ปาเก้แบบเตียงนอนดีไซน์โมเดิร์น หน้าต่างบานกว้างพร้อมให้เราชมวิวเมืองและทัศนียภาพ จากภายนอก เป็นห้องที่เหมาะแก่การพักผ่อน สำหรับวัน ที่ต้องการ relax Time อีกด้วยล่ะค่ะ

 

 

Hanting Express Xiamen Zhongshan Road Walking Street 2nd แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.6/10 จาก Booking.com 
เลือกเข้าพักได้  1-2 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ   960   บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

10.) Jinjiang Inn Xiamen West Hexiang Road

 

 

              สุดท้ายกับโรงแรมระดับ 3 ดาวแห่งนี้กันบ้างค่ะ ที่นี่อยู่ไม่ไกลจากแหล่งช้อปปิ้งสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆรวมไปถึงจุดชมวิวและชายหาดซึ่งอยู่ห่างออกไปไม่ไกลมากนะค่ะ ที่นี่เป็นโรงแรม ขนาดกลางซึ่งภายในออกแบบและตกแต่งสไตล์โมเดิร์นคลาสสิค พื้นที่ใช้สอย มีบริเวณกว้างขวางที่เดียวล่ะค่ะทางด้านห้องพักเอง ก็ออกแบบและตกแต่งอย่างเรียบง่ายเน้นอยู่สบายกับเตียงนอนขนาดใหญ่พื้นที่ห้องค่อนข้างกว้างพื้นห้องปูด้วยไม้ปาเก้ กับหน้าต่างห้องที่พร้อมให้เราเปิดรับลมชมวิวจากภายนอกได้ด้วยล่ะค่ะ

 

Jinjiang Inn Xiamen West Hexiang Road แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 6.5/10 จาก Booking.com และ 6.5/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้  1-2 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ   900  บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


10 อันดับโรงแรมในเมืองเซียะเหมิน (Xiamen)เมืองแห่งการลงทุนศูนย์กลางการค้า

 

Booking.com