5 อันดับโรงแรมใกล้สถานีรถไฟ Kumming Railway Station ในเมืองคุนหมิง

5 อันดับโรงแรมใกล้สถานีรถไฟ Kumming Railway Station ในเมืองคุนหมิง

 

          เมืองคุนหมิงเป็นเมืองที่เราหลายคนคุ้นชื่อกันเป็นอย่างดีค่ะเมืองแห่งนี้ตั้งอยู่บนที่ราบสูงในมณฑลยูนนานซึ่งทัศนียภาพเต็มไปด้วยภูเขาล้อมรอบตัวเมืองทั้ง 3 ด้านทำให้บรรยากาศที่นี่มีความสวยงามและบรรยากาศสบายๆมากอีกด้วยล่ะค่ะ ที่นี่ได้ขึ้นชื่อว่าเป็นเมืองแห่งฤดูใบไม้ผลิอากาศเย็นสบายตลอดทั้งปีฤดูหนาวไม่หนาวจัดฤดูร้อนไม่ร้อนมากดังนั้นการท่องเที่ยวที่นี่ เต็มไปด้วยผู้คน ที่หลั่งไหลกันเข้ามาชมทัศนียภาพและความสวยงามของเมืองแห่งนี้ค่ะ
“5 อันดับโรงแรมใกล้สถานีรถไฟ Kumming Railway Station ในเมืองคุนหมิง (Kunming)”

 

อ่านรีวิวโรงแรมอื่นๆในคุณหมิงได้ที่

10 อันดับโรงแรมยอดนิยมใจกลางเมืองคุนหมิง (Kunming) เมืองที่อากาศดีตลอดปี

 


 

1.) Kai Wah Plaza Hotel 

 

 

        Kai Wah Plaza International Hotel เริ่มกันที่โรงแรม 5 ดาวแห่งนี้ค่ะตั้งอยู่ใจกลางเมืองคุนหมิงต้องบอกว่าโรงแรมที่พักแห่งนี้เป็นโรงแรมที่มีความหรูหรามากเลยทีเดียวค่ะคุณและที่สำคัญเขายังใช้เฟอร์นิเจอร์และสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยมากๆ รวมไปถึง มีห้องสันทนาการ สระว่ายน้ำในร่มห้องซาวน่าห้องคาราโอเกะห้องเล่นเกมส์และอื่นๆอีกมากมายให้บริการเราอีกด้วยล่ะค่ะนอกจากนี้เรายังสามารถเดินไปยังถนนที่มีการขายอาหารทะเลซึ่งอยู่ใกล้โรงแรมมากๆใช้เวลาเดินแค่ 4 นาที ไปยัง Woman Street และเดินอีก 6 นาทีก็จะไปถึง Kunming Railway Station แล้วนะค่ะนับว่าเป็นโรงแรมที่อยู่กลางทำเลทองเลยทีเดียวทางด้านห้องพักไม่ต้องพูดถึงความรู้ค่ะคุณจัดมาแบบเน้นๆเต็มๆขนาดห้องค่อนข้างกว้างและมีห้องพักหลากหลายรูปแบบให้เราเลือกใช้บริการค่ะ การตกแต่งห้องเป็นแบบคลาสสิกมีความเรียบง่ายแต่สวยมากๆ ขนาดห้องก็กว้างๆ เหมาะแก่การพักผ่อนมากๆเลยล่ะค่ะ

 

 

ที่พักยอดนิยมในมืองคุนหมิง (Kunming , China) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.1/10 จาก Booking.com และ 7.8/10 คะแนนจาก Agoda.com
การเดินทาง : ห่างจากสถานีรถไฟ Kumming Railway Station 800 เมตร
เลือกเข้าพักได้ 1 , 2  ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 3,500 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 

 


 

2.) Kunming JinJiang Hotel 

 

 

 

          Kunming JinJiang Hotel ต่อกันที่โรงแรม 4 ดาวแห่งนี้ค่ะทีนี้ตั้งอยู่ใกล้กับสถานี South Huancheng Road Station (สาย 1 และสาย 2) โดยใช้เวลาเดินเพียงไม่นานค่ะ และยังอยู่ห่างจากสถานีรถไฟ Kunming Railway Station โดยใช้เวลาเดิน 5 นาที เท่านั้นเองค่ะคุณ และที่สำคัญยังอยู่ใกล้สถานที่สำคัญสำคัญต่างๆรวมไปถึงที่ท่องเที่ยวมากมายรอบบริเวณอีกด้วยล่ะค่ะในส่วนของห้องพักต้องบอกว่าที่นี่ออกแบบและตกแต่งอย่างหรูหราในสไตล์ เรียบหรู ห้องพักกว้างมาก พื้นห้องปูด้วยพรมอย่างดี เตียงนอนขนาดใหญ่พร้อมฟูกหนานุ่ม ให้เราทิ้งตัวได้แบบสบายๆทั้งยังมีหน้าต่างบานกว้างให้เราสามารถชมทัศนียภาพวิวเมืองพร้อมบรรยากาศ ท้องฟ้าสีครามอีกด้วยล่ะค่ะ

 

 

ที่พักยอดนิยมในมืองคุนหมิง (Kunming , China) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.1/10 จาก Booking.com และ 7.8/10 คะแนนจาก Agoda.com
การเดินทาง : ห่างจากสถานีรถไฟ Kumming Railway Station 600 เมตร
เลือกเข้าพักได้ 1 , 2  ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 1,900 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 

 


 

3.) IU Hotel Kunming Xishan Wanda Railway Station 

 

 

            IU Hotel Kunming Xishan Wanda Railway Station โรงแรมแห่งนี้เป็นโรงแรม 3 ดาวค่ะที่อยู่ไม่ไกลจากศูนย์การจัดแสดง นิทรรศการและสินค้าต่างๆนั้นก็คือ Kunming International convention and exhibition Center เพียง 1 กม. ค่ะหมายความว่าเราจะสามารถเดินไปช้อปปิ้งในช่วงที่มีงานเทศกาลได้แบบสบายๆเลยทีเดียว และที่สำคัญนอกจากนี้ค่ะเขายังอยู่ใกล้สถานที่ท่องเที่ยวทางธรรมชาติและสถานที่ท่องเที่ยวอื่นๆอีกมากมายเลยทีเดียวนะค่ะในส่วนของโรงแรมเขาออกแบบตกแต่งอย่างน่ารักสบายๆโดยเฉพาะในส่วนของห้องพักค่ะคุณมีความคล้ายกับโฮสเทล ซึ่งมีเตียงนอนเดี่ยวเป็นเตียงคู่หน้าตกแต่ง พร้อมบุผนังหัวเตียงด้วยภาพ ที่มีสีสันงดงามแตกต่างกันไปค่ะนอกจากนี้ยังมีห้องพักหลากหลายขนาดให้บริการหลากหลายรูปแบบอีกด้วย

 

 

ที่พักยอดนิยมในมืองคุนหมิง (Kunming , China) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.6/10 จาก Booking.com และ 8.2/10 คะแนนจาก Agoda.com
การเดินทาง : ห่างจากสถานีรถไฟ Kumming Railway Station 300 เมตร
เลือกเข้าพักได้ 1 , 2 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 1,400 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 

 


 

4.) Hanting Hotel Kunming Railway Station Branch

 

 

          Hanting Hotel Kunming Railway Station Branch และที่นี่เป็นโรงแรมขนาด 2 ดาวที่มีความชิค ความคูล มากๆ ค่ะคุ๊ณ…การออกแบบและตกแต่ง เรียกว่าเป็นงานของสายอาร์ตเลยทีเดียวพื้นห้องปูด้วยไม้ปาเก้สีอ่อนพร้อมกับเตียงนอน เป็นเตียงไม้ สีเดียวกันค่ะและยังใช้เฟอร์นิเจอร์ที่มีความทันสมัยงานโมเดินก็มาจ้า นอกจากนี้แล้วแต่ละห้องเขายังมีหน้าต่างพร้อมให้เราชมวิวภายนอกได้แบบสบายๆเลยล่ะค่ะ โรงแรมน่ารักแห่งนี้เขาตั้งอยู่ในเมืองคุนหมิง และอยู่ห่างจากซุ้มประตู Golden Horse และซุ้มประตู Jade Rooster เป็นระยะทางไม่เกิน 2.5 กม. ดังนั้นแล้วเรื่องของการท่องเที่ยวไม่ไกลเกินเอื้อมเลยล่ะค่ะและที่สำคัญอย่างอยู่ใกล้กับสถานที่ท่องเที่ยวและสถานที่สำคัญสำคัญอีกมากมายด้วย

 

 

ที่พักยอดนิยมในมืองคุนหมิง (Kunming , China) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.2/10 จาก Booking.com และ 8.2/10 คะแนนจาก Agoda.com
การเดินทาง : ห่างจากสถานีรถไฟ Kumming Railway Station 800 เมตร
เลือกเข้าพักได้ 1 , 2  , 3  ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 900 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


 

5.) Xiangyu Youth Hostel

 

 

 

        Xiangyu Youth Hostel มาต่อกันที่โฮสเทลแห่งนี้กันค่ะเป็นที่ที่น่าพักมากๆเลยทีเดียวล่ะค่ะด้วยความดี การออกแบบดีไซน์มาในแนวโมเดิร์นมีความล้ำหน้าของการเลือกใช้เฟอร์นิเจอร์ซึ่งเป็นเตียงบุนวมอย่างดีในสายที่เราอาจจะไม่ค่อยได้เห็นกันมากนะค่ะการตกแต่งห้องพักนั้นเรียกว่าใช้โทนสีขาวเทาเป็นหลักดังนั้นแล้วพื้นห้องที่ ปูด้วยปูนเคลือบด้วยการขัดเงาอย่างดีพร้อมกับพรมปลายเตียงที่มีความหนานุ่มและผนังห้องสีขาวพร้อมการตกแต่งแค่เล็กน้อยก็เป็นอะไรที่ดึงดูดใจและชวนให้เข้าพักได้เป็นอย่างดีเลยล่ะค่ะ และนอกจากนี้โฮเทลแห่งนี้อย่างตั้งอยู่ไม่ไกลจาก สถานที่ท่องเที่ยวต่างๆเลยล่ะค่ะ

 

 

ที่พักยอดนิยมในมืองคุนหมิง (Kunming , China) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 6.4/10 จาก Booking.com และ 6.3/10 คะแนนจาก Agoda.com
การเดินทาง : ห่างจากสถานีรถไฟ Kumming Railway Station 400 เมตร
เลือกเข้าพักได้ 1 , 2  , 3  ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 600 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 

 


 

อ่านรีวิวโรงแรมอื่นๆในคุณหมิงได้ที่

10 อันดับโรงแรมยอดนิยมใจกลางเมืองคุนหมิง (Kunming) เมืองที่อากาศดีตลอดปี

 

Booking.com