10 อันดับโรงแรมยอดนิยม เดินทางสะดวกในเมืองอังการา (Ankara)

10 อันดับโรงแรมยอดนิยม เดินทางสะดวกในเมือง Ankara

           พูดถึงเมืองอังการานับว่าเป็นเมืองท่องเที่ยวที่สำคัญและ เป็นเมืองหลวงของประเทศตุรกีค่ะ สำหรับที่นี่อยู่ห่างจากใจกลางเมือง 0.1 Km สถานที่ท่องเที่ยวในเมืองแห่งนี้เป็นที่เที่ยวที่เรียกว่าเต็มไปด้วยวัฒนธรรมอันสวยงาม แหล่งอารยธรรมต่างๆที่ผู้คนมากมายล้วนเดินทางไปเพื่อสัมผัสกับความสวยงามเหล่านี้ และสำหรับที่เที่ยวดีๆแบบนี้จะขาดที่พักดีๆไปไม่ได้เช่นกันค่ะและในวันนี้เราก็มี 10 อันดับโรงแรมยอดนิยมในเมืองอังการาแห่งนี้มาฝากกัน จะมีที่ไหนน่าเช็คอินบ้างไปดูพร้อมๆกันเลยค่ะ

 

“10 อันดับโรงแรมยอดนิยม เดินทางสะดวกในเมือง Ankara”

 


 

1.) Latanya Hotel Ankara 

         Latanya Hotel Ankara สำหรับโรงแรมแห่งนี้เป็นโรงแรมระดับ 5 ดาว ตั้งอยู่กลางตัวเมือง ซึ่งที่นี่ให้บริการทั้งสปาห้องซาวน่าและอาหารที่รับรองว่ามาที่นี่กินกันจนพุงกางเลยทีเดียวเชียวล่ะ มาดูในส่วนของห้องพักกันบ้างค่ะ แน่นอนว่าความ 5 ดาวย่อมมาพร้อมกับความหรูหรา ห้องพักของที่นี่ออกแบบและตกแต่งในสไตล์คลาสสิค เป็นห้องพักที่เต็มไปด้วยความอบอุ่นมีความวินเทจอยู่ในตัว ผนังของห้องด้านหัวเตียงตกแต่งด้วยวอลเปเปอร์ลายดอกไม้เล็กๆน่ารัก ส่วนของเฟอร์นิเจอร์รวมไปถึงเตียงนอน แหม่…พูดแล้วช่างน่าทิ้งตัวจริงๆค่ะเพราะ ที่นี่ใช้เฟอร์นิเจอร์ในโทนสีขาวเป็นรูปแบบเฟอร์นิเจอร์ แนววินเทจ ที่เชื่อว่าใครหลายคนต้องชื่นชอบแน่นอน ขนาดของห้องก็กว้างๆแบบว่าวิ่งเล่นกันได้สบายเลยทีเดียวล่ะค่ะนอกจากห้องแบบนี้แล้วยังมีบริการห้องในรูปแบบต่างๆอีกมากมายเลยทีเดียวใครที่ชอบความแปลกใหม่อะไรที่ตื่นตาต้องพักที่นี่ค่ะ

 

 

ที่พักในอังการา (Ankara , Turkey) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.9/10 จาก Booking.com และ 8.3/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้ 1 , 2  ท่าน
ราคา เริ่มต้นที่ 3,000 บาท
จองห้องพัก Online ได้ทันที 

 


 

2.) The Ankara Hotel 

            The Ankara Hotel มาถึงโรงแรมระดับ 4 ดาวแห่งนี้กันบ้างค่ะเรียกว่าตั้งอยู่ใจกลางเมืองเช่นกันนอกจากนี้ยังอยู่ใกล้สถานที่ท่องเที่ยวต่างๆมากมาย และที่สำคัญไปกว่านั้นคือเขามีลานระเบียงให้เราสามารถชมวิวสวยๆแบบโรแมนติกกันได้เต็มอิ่มเลยทีเดียวล่ะ ในส่วนของห้องพักที่นี่ออกแบบสไตล์ Modern Classic ค่ะ มีความผสมผสานระหว่างความคลาสสิคแต่ยังมีความทันสมัยของเฟอร์นิเจอร์และรูปแบบของการจัดห้องพร้อมทั้งในห้องยังมีหน้าต่างบานกว้างความสูงจากพื้นจรดเพดานเลยทีเดียวเราสามารถชมวิวเมืองสวยๆจากหน้าต่างห้องได้เลยและค่ะพื้นห้องปูไม้ปาเก้อย่างดีขนาดความกว้างของห้องเรียกว่าไม่อึดอัดเลยทีเดียวจ้า นอกจากนี้แล้วทางโรงแรมยังมีบริการรถยนต์ให้เช่าและยังอยู่ใกล้สถานีรถไฟฟ้าสถานี Maltepe Metro Station ซึ่งอยู่ห่างจากโรงแรมแค่ 200 เมตรเท่านั้นเองค่ะ

 

 

ที่พักในอังการา (Ankara , Turkey) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.6/10 จาก Booking.com และ 8.4/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้ 1 , 2 , 3  ท่าน
ราคา เริ่มต้นที่ 2,300 บาท
จองห้องพัก Online ได้ทันที 

 


 

3.) Point Hotel Ankara 

           Point Hotel Ankara โรงแรมระดับ 5 ดาวแห่งนี้ตั้งอยู่ในย่านธุรกิจและแหล่งช้อปปิ้งใจกลางเมืองดังนั้นเรื่องช้อปไว้ใจที่นี่จ้า ขาชอบทั้งหลายห้ามพลาดการเช็คอินที่นี่เลยทีเดียวเชียวนอกจากนี้โรงแรมยังมีสปา ศูนย์ออกกำลังกายหรือฟิตเนส ให้บริการอีกด้วย และที่คูลลลล..!!! ไปกว่านั้นจ้าทุกห้องเขาติดตั้งฉนวนป้องกันเสียงรบกวนพร้อมด้วยการตกแต่งในสไตล์โมเดิร์นอีกด้วย ห้องนอนที่นี่กว้างมากค่ะคุณเรียกว่าเป็นห้องที่ให้ความเป็นส่วนตัวและมีความหรูหราในตัวเลยทีเดียวหน้าต่างห้องบานกว้างบางใหญ่ความสูงจากพื้นจรดเพดานเราสามารถชมวิวเมืองแสนโรแมนติกในยามค่ำคืนจากห้องพักของเราได้เลยล่ะค่ะฟินแลนด์ ก็ตรงนี้แหละ

 

 

ที่พักในอังการา (Ankara , Turkey) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 9.2/10 จาก Booking.com และ 8.3/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้ 1 , 2 , 3 , 4 ท่าน
ราคา เริ่มต้นที่ 2,200 บาท
จองห้องพัก Online ได้ทันที 

 


 

4.) Divan Cukurhan 

          Divan çukurhan สำหรับโรงแรมแห่งนี้ใครที่ชื่นชอบสไตล์พื้นเมืองหรือว่าแบบที่มีความ Country เชื่อว่าคุณจะต้องหลงรักที่นี่แน่นอนเจ้าค่ะ เพราะการตกแต่งและออกแบบของที่นี่ใช้ไม้เป็นส่วนประกอบหลักตั้งแต่ล็อบบี้ยันห้องนอนเลยทีเดียว บรรยากาศก็ดี๊ดี มีสระว่ายน้ำอยู่กลางห้องโถงใหญ่เลยล่ะค่ะแต่น่าจะเป็นสระที่เราไม่สามารถจะลงว่ายน้ำได้ เรียกว่าเอาไว้ตกแต่งประดับสวยๆหรูๆคูลๆกันไป เห็นท่าว่าด้านนอกสวยแล้วล็อบบี้สวยแล้วพอมาดูในห้องนอนต้อง ว๊าว!!!! ค่ะคุณ การออกแบบตกแต่งห้องพักของที่นี่มีความเป็นพื้นเมืองคลาสสิคและยังเต็มไปด้วยความมีอารยธรรมแห่งตุรกีเลยทีเดียวค่ะผนังห้องด้านหัวเตียงตกแต่งด้วยผนังที่เป็นหิน ให้ความรู้สึกถึงความใกล้ชิดธรรมชาติอีกทั้งยังเป็นเตียงไม้สี่เสาพร้อมทั้งเฟอร์นิเจอร์ไม้สวยๆแบบคลาสสิคมีความเก่า นอกจากนี้ ยังมีเวลาระเบียงกว้างๆบนชั้นดาดฟ้ามีที่นั่งพร้อมโต๊ะรับประทานอาหารให้เราสามารถชมวิวเมืองสวยๆไปด้วยทานอาหารอร่อยๆไปด้วยแบบนี้ฟินแลนด์กันเลยค่ะ

 

 

ที่พักในอังการา (Ankara , Turkey) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 9.4/10 จาก Booking.com และ 9.1/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้ 1 , 2 , 3 , 4 ท่าน
ราคา เริ่มต้นที่ 2,600 บาท
จองห้องพัก Online ได้ทันที 

 


 

5) Grand Ankara Hotel Convention Center 

 

           Grand Ankara Hotel Convention Center สำหรับที่นี้เป็นโรงแรม 5 ดาวอีกเช่นกันค่ะ ดังนั้นความหรูหราปาจิงโกะไม่ต้องพูดถึงแน่นอนว่ามาพร้อมกับความเรียบหรูดูดีมีคลาสแน่นอนในส่วนของการออกแบบตกแต่งห้องพักเป็นห้องพักสไตล์คลาสสิค สีอุ่นของห้องพร้อมกับแสงเหลืองนวลจากหลอดไฟทำให้เรารู้สึกผ่อนคลายและอยากนอนขึ้นมาตอนนี้เลยและคุณ นอกจากนี้แล้วในห้องพักยังมีห้องน้ำพร้อมอ่างอาบน้ำขนาดใหญ่มาแนวจากุชชี่แบบนี้อยากทิ้งตัวลงไปในอ่างแช่น้ำอุ่นๆกับบรรยากาศฟินฟินของวิวเมืองภายนอกห้องมากเลยล่ะค่ะ นอกจากนี้แล้วยังมีฟิตเนส สระว่ายน้ำในร่ม ให้บริการอีกด้วย ปักหมุดรัวๆจ้า

 

ที่พักในอังการา (Ankara , Turkey) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.5/10 จาก Booking.com และ 7.4/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้ 1 , 2  ท่าน
ราคา เริ่มต้นที่ 2,500 บาท
จองห้องพัก Online ได้ทันที 

 


6.) Enerji Otel 

 

           Enerji Otel โรงแรม 3 ดาวแห่งนี้มีห้องซาวน่าและยังมีห้องต่างๆมากมายให้บริการในด้านความบันเทิงนะเจ้าคะ เลอค่ามากกว่า 3 ดาวจริงๆค่ะเรามาดูในส่วนของห้องพักกันบ้างสำหรับที่นี่ขนาดห้องเรียกว่าไม่กว้างมากแต่อยู่ได้สบายๆไม่อึดอัดมีทั้งห้องนอนเดี่ยวหรือห้องนอนรวมให้บริการเตียงนอนหนานุ่มดีเลยทีเดียวเชียวทั้งยังมีหน้าต่างบานกว้างความสูงจากพื้นจรดเพดานให้เราชมวิวเมืองสวยๆอีกด้วยและที่คูลไปกว่านั้นจ้า คือห้องน้ำที่มาพร้อมกับอ่างอาบน้ำหรูๆนั่นเองล่ะค่ะ นอกจากนี้แล้วยังมีห้องซาวน่าให้บริการอีกด้วยหรือ ใครที่ชื่นชอบการทำสปาในอ่างหรือสระว่ายน้ำแบบนวดตัวก็มีให้บริการเช่นกันค่ะ เรียกว่าเป็นโรงแรม 3 ดาวที่เราไม่ควรพลาดเลยล่ะค่ะ

 

 

ที่พักในอังการา (Ankara , Turkey) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.4/10 จาก Booking.com และ 8.4/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้ 1 , 2 , 3 ท่าน
ราคา เริ่มต้นที่ 1,000 บาท
จองห้องพัก Online ได้ทันที 

 


 

7.) Hotel Cinnah 

           Hotel Cinnah สำหรับที่นี่ก็เรียกว่าเป็นโรงแรมที่ได้รับความนิยมมากเช่นกันค่ะเพราะโลเคชั่น เขาดี๊ดีตั้งอยู่กลางเมืองอังการาเลยทีเดียวนอกจากนี้ยังอยู่ห่างจากสวนสาธารณะ kuguru Park เพียงแค่ 100 เมตรเท่านั้นค่ะและที่สำคัญยัง อยู่ใกล้กับแหล่งช้อปปิ้งต่างๆอีกด้วย ขาช็อปห้ามพลาดเลยนะเจ้าคะ มาดูในส่วนของห้องพักกันบ้างค่ะ ต้องบอกว่าเป็นการใส่ตกแต่งสไตล์โมเดิร์น มีความคลาสสิคอยู่ในตัว backpacking ทั้งหลายต้องหลงรักที่นี่แน่นอนเพราะการตกแต่งที่นี่ออกแนวฮิปเตอร์นะเจ้าคะ ไม่ว่าจะเป็นเตียงนอน ที่หัวเตียงทำมาจากไม้เฟอร์นิเจอร์เก้าอี้ต่างๆก็ล้วนแต่เป็นไม้แม้กระทั่งโคมไฟก็ยังเป็นสไตล์วินเทจ ที่เต็มไปด้วยความ ฮิปจ้า ใครไม่พักเราพัก เช็คอินรัวๆเลยจ้า

 

 

ที่พักในอังการา (Ankara , Turkey) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.3/10 จาก Booking.com และ 8.6/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้ 1 , 2 ท่าน
ราคา เริ่มต้นที่ 1,100 บาท
จองห้องพัก Online ได้ทันที 

 


 

8.) Ankyra Hotel 

 

            Ankyra Hotel โรงแรมระดับ 3 ดาวแห่งนี้ อยู่ใกล้ๆกับ Ankela Opera House เป็นโรงแรม 3 ดาวที่ห้องพักเลอค่ามากเลยล่ะค่ะคุณมีความเป็นส่วนตัวทั้งการตกแต่งยังมาแบบเรียบง่ายสไตล์คลาสสิค ผนังห้องด้านหัวเตียงมีการตกแต่งหรือบุด้วยไม้เนื้อแข็งเตียงนอนเฟอร์นิเจอร์ต่างๆใช้ไม้เป็นหลักเตียงนอนสู้นะหนาๆนุ่มๆแบบนี้พร้อมให้เราทิ้งตัวเลยล่ะค่ะนอกจากนี้ยังมีหน้าต่างบานกว้างที่มาพร้อมกับวิวเมืองสวยๆให้เราได้ชมกันในยามเช้าและยามค่ำคืนที่แสนโรแมนติกอีกด้วย

 

 

ที่พักในอังการา (Ankara , Turkey) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.5/10 จาก Booking.com และ 8.4/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้ 1 , 2 , 3 ท่าน
ราคา เริ่มต้นที่ 800 บาท
จองห้องพัก Online ได้ทันที 

 


 

9 .) Sonno Boutique Rooms & Suites

 

          Sonno Boutique Rooms & Suites โรงแรมแห่งนี้อยู่กลางเมืองอังการา การออกแบบและตกแต่งของที่นี่มาในสไตล์ Architecture and stylish interior ห้องพักมีความเรียบหรูแบบที่เรียกว่า elegant ใครที่ชื่นชอบแนวสบายๆสไตล์เรียบๆแต่ดูดีต้องเช็คอินที่นี่เลยล่ะค่ะคุณ ในส่วนของห้องพักเป็นห้องพักที่เรียบง่ายแต่ดูดีตาม Concept เขาเลยล่ะพื้นห้องปูด้วยพรมสีเข้ม เตียงนอนเรียบง่ายแต่ดูหรูคลาสสิคทั้งหน้าต่างบานกว้างสามารถชมวิวเมืองได้จาก จุดนี้เลยล่ะค่ะ อีกที่หนึ่งที่คุณจะต้องชอบมากๆก็คือส่วนของ Restaurant หรือว่าศูนย์อาหารนั่นเองที่นี่เขาเป็น Open Air ค่ะ แบบว่าทานข้าวไปชมวิวไปสบายๆครูๆกันเลยทีเดียว ดีแบบนี้รอไรเช็คอินเลยจ้า

 

 

ที่พักในอังการา (Ankara , Turkey) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.7/10 จาก Booking.com และ 8.7/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้ 1 , 2 ท่าน
ราคา เริ่มต้นที่ 1,200 บาท
จองห้องพัก Online ได้ทันที 

 


 

10.) Check Inn Suite Hotel & SPA 

 

          Check Inn Suite Hotel & SPA ที่นี่ดีไซน์มาแนวฮิปๆค่ะ ด้านนอกว่าคูลแล้วด้านในยิ่งกว่าเดินเข้ามาแล้วเราต้องว้าวเลยทีเดียวล่ะตั้งแต่ล็อบบี้ยันมาถึงห้องนอนเราพูดถึงกันห้องพักเลยดีกว่าค่ะในส่วนของที่พักเป็นห้องกว้างๆโล่งๆเฟอร์นิเจอร์มีความคลาสสิค ออกแนวคาวบอยนิดๆ นอกจากนี้ยังมีฟิตเนส ซาวน่า อ่างสปาและพื้นที่นั่งเล่นแนวโฮสเทลใช้บริการอีกด้วย ขาฮิปฯทั้งหลายไม่เช็คอินที่นี่ถือว่าพลาดค่ะ

 

 

ที่พักในอังการา (Ankara , Turkey) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.3/10 จาก Booking.com และ 8.3/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้ 1 , 2 ท่าน
ราคา เริ่มต้นที่ 1,500 บาท
จองห้องพัก Online ได้ทันที 

 


 

10 อันดับโรงแรมยอดนิยม เดินทางสะดวกในเมือง Ankara



Booking.com