10 อันดับที่พักชมวิวฟูจิ ในฮาโกเน่ ใกล้สถานีรถไฟ Hakone Yumoto และ Gora Station

       ทะเลสาบฮาโกเน่ (Hakone) 1 ในทะเลสาบที่เป็นจุดชมวิวที่เป็นที่นิยมมากที่สุด เพราะนอกจากธรรมชาติที่เราเองหาดูได้ยากมากๆ ยังมีกิจกรรมต่างๆให้นักท่องเที่ยวเพลิดเพลินอีกมากมาย เรียกได้ว่า เที่ยว 2-3 วันยังไม่พอ หากใครต้องการที่พักที่สามารถดื่มด่ำธรรมชาติไปพร้อมกับบรรยากาศออนเซนน้ำพุร้อนพร้อมวิวของภูเขาไฟฟูจิและการเดินทางที่แสนสะดวก วันนี้ Topofhotel.com เรามี 10 โรงแรมที่พักใกล้กับ 2 สถานีหลักในการเดินทางท่องเที่ยวใน Hakone ที่คุณตามหามาฝากกันแล้ว นั่นคือสถานี Gora Station และ Hakone Yumoto Station รับรองว่าเลือกไม่ถูกเลยทีเดียว
“10 อันดับที่พักชมวิวฟูจิ ในฮาโกเน่ ใกล้สถานีรถไฟ Hakone Yumoto และ Gora Station”

 


 

1.) Ryokan Gora Tensui 

 

 

          Ryokan Gora Tensui ในส่วนของห้องพักนั้นเรียกว่าบรรยากาศเจแปนแบบสุดๆ ความญี่ปุ่นก็มาแบบเสื่อฟางทอ หรือชื่อญี่ปุ่นคือเสื่อทาทามินั่นล่ะค่ะ ที่ห้องพักก็โล๊งโล่งแบบสไตล์วัฒนธรรมญี่ปุ่น มีเพียงเฟอร์ฯ คือเก้าอี้เพียงไม่กี่ตัวเท่านั้นในห้องพัก ที่เหลือก็สามารถนั่งๆ นอนๆ เกลือกกลิ้งบนพื้นได้ ซึ่งมันน่ามากๆ เลยล่ะก็พื้นห้องเค้าสะอาดมากกกก ปูด้วยพื้นบุอย่างดีแบบญี่ปุ่นนับว่าเป็นสิ่งที่ถูกต้องแล้วที่จะไม่มีโต๊ะตู้เก้าอี้อะไรๆ มาวางให้รกเกะกะค่ะคุณ

          ในส่วนของออนเซ็น แช่ตัวแช่เท้าในน้ำอุ่นก็มีเพียบเลยล่ะ แช่ออนเซ็นพร้อมกับชมวิว ทัศนียภาพทางธรรมชาติ เฮ้อออ!!!! สบายใจสบายตัวแบบสุดจะบรรยายจริงๆ ค่ะ เอาเป็นว่ามาที่นี่มีความร่วมสมัยไม่ควรพลาดเป็นอย่างยิ่งค่ะ

 

 

ที่พักฮาโกเน่ (Hakone) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.6/10 จาก Booking.com และ 8.5/10 คะแนนจาก Agoda.com
 รายละเอียด : ใกล้สถานี Gora , ห้องพักหรูอยู่สบาย , ออนเซน (Onsen) , วิวฟูจิ , ที่จอดรถฟรี
การเดินทาง : ห่างจากสถานี Gora Station 100 เมตร
เลือกเข้าพักได้ 1-2-3-4 ท่าน
ราคา เริ่มต้นที่ 13,000 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ 

 

 


 

2.) Tokinoyu Setsugetsuka 

 

 

        โรงแรม Tokinoyu Setsugetsuka แห่งนี้เป็นการออกแบบตกแต่งที่ยังคงความเป็นญี่ปุ่นมากๆ ค่ะ พื้นห้องปูเสื่อทาทามิ หรือเสื่อฟางทอ ห้องนอนกว้างมากกกกจ้า นอกจากนี้ยังมีวิวภูเขาอยู่รอบทิศ พักห้องไหนๆ ก็ฟินแลนด์แดนญี่ปุ่นค่ะ

          และขอบอกเลยคำเดียวว่ามาที่นี่จะมีความฟินในการแช่น้ำพุร้อนในบ่อธรรมชาติมากๆ เลยล่ะ ทั้งยังอยู่ท่ามกลางธรรมชาติที่เขียวขจีไปหมดค่ะ เป็นบ่อน้ำพุร้อนส่วนกลางที่ใหญ่มากๆ ซึ่งหากใครอยากแช่แบบส่วนตั๊วส่วนตัวก็มีเช่นกันค่ะ นอกจากนี้โรงแรมยังอยู่ห่างจากสถานีรถไฟ Gora Station ของสาย Hakone Tozan Line โดยใช้เพียงไม่กี่นาทีเองเวลาเดิน

 

 

ที่พักฮาโกเน่ (Hakone) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.6/10 จาก Booking.com และ 8.7/10 คะแนนจาก Agoda.com
 รายละเอียด : ใกล้สถานี Gora , ห้องพักหรูอยู่สบาย , Onsen , วิวฟูจิ , ที่จอดรถฟรี
การเดินทาง : ห่างจากสถานี Gora Station 100 เมตร
เลือกเข้าพักได้ 1-2-3-4 ท่าน
ราคา เริ่มต้นที่ 11,000 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ 

 

 


 

3.) Merveille Hakone Gora 

 

 

          Merveille Hakone Gora เรียกว่ามีความฮอท!!!! มากๆ ค่ะสำหรับที่นี่เพราะมีทำเลที่ตั้งอยู่ที่พื้นที่น้ำพุร้อน Gora กันเลยทีเดียว กับสไตล์ห้องพักแบบตะวันนตกผสมผสานกับการจัดตกแต่งพื้นที่แบบญี่ปุ่นๆ งานนี้เป็นการรวมความจ๋าทั้งสองฝั่งได้อย่างลงตัว

          และยังมีอ่างอาบน้ำส่วนตัวที่สามารถชมวิวธรรมชาติไปพร้อมๆ กันได้เลยล่ะจ้า นอกจากนี้ยังมีออนเซ็นแบบส่วนตัวและส่วนกลางเอาไว้ให้เราใช้บริการด้วย ทั้งในเรื่องอาหารการกินก็เพียบพร้อมแบบสไตล์ญี่ปุ่นค่ะ รับรองว่ามาที่นี่ก็จะไม่ผิดหวังกับทุกสัมผัสของการบริการเลยทีเดียว ห้ามพลาดนะคะ

 

 

ที่พักฮาโกเน่ (Hakone) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.3/10 จาก Booking.com และ 8.3/10 คะแนนจาก Agoda.com
 รายละเอียด : ใกล้สถานี Gora , ห้องพักหรูอยู่สบาย , Onsen , วิวฟูจิ , ที่จอดรถฟรี
การเดินทาง : ห่างจากสถานี Gora Station 300 เมตร
เลือกเข้าพักได้ 1-2-3-4-5 ท่าน
ราคา เริ่มต้นที่ 8,500 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ 

 


 

4.) Hotel Hakone Terrace Annex

 

 

          Hotel Hakone Terrace Annex เป็นโรงแรมที่บรรยากาศดีมากๆ อีกที่นึงเลยค่ะเพราะเค้าตั้งอยู่ไม่ห่างจาก Hakone Gora Park แค่เพียงเดิน 4 นาทีเท่านั้น ดังนั้นแล้วจากที่พัก เราจะสามารถมองเห็นวิวสวนสวยๆ เย็นตาเย็นใจได้เลยล่ะค่ะ

         มาดูในส่วนของห้องพักกันบ้าง การออกแบบและตกแต่งเป็นแบบญี่ปุ่นสมัยใหม่ ด้วยเฟอร์ฯ ที่ใช้และห้องนอนโล่งปูเสื่อแบบญี่ปุ่น และเห็นเป็นโรงแรม 2 ดาวแบบนี้ เค้ามีครัวเล็กๆ ในห้องพักให้ปรุงอาหารทานเองได้ด้วยนาจา และยังตั้งอยู่ท่ามกลางสถานที่ท่องเที่ยวมากมาย ณ จุดๆ นี้ไม่ควรพลาดค่ะคุณ

 

 

ที่พักฮาโกเน่ (Hakone) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.7/10 จาก Booking.com และ 8.4/10 คะแนนจาก Agoda.com
 รายละเอียด : ใกล้สถานี Gora , ห้องพักหรูอยู่สบาย , วิวฟูจิ , ที่จอดรถฟรี
การเดินทาง : ห่างจากสถานี Gora Station 400 เมตร
เลือกเข้าพักได้ 1-2-3-4 ท่าน
ราคา เริ่มต้นที่ 4,400 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ 

 


 

5.) Onsen Guesthouse HAKONE TENT

 

 

          โรงแรม Onsen Guesthouse HAKONE TENT แห่งนี้ตั้งอยู่ไม่ไกลจากสถานี Gora Station สาย Hakone Tozan Line โดยใช้เวลาเดินเพียง 2 นาทีเท่านั้นค่ะ ต้องบอกว่าถ้าใครชอบที่พักแบบธรรมชาติ บรรยากาศสบายๆ ต้องยกให้ที่นี่เลยค่ะ นอกจากจะอยู่ใกล้ชิดติดธรรมชาติแล้วยังมีการออกแบบตกแต่งพื้นที่โดยใช้ไม้เนื้อแข็งบ้างไม้เนื้ออ่อนบ้างมาตกแต่งพื้นที่ทั่วโรงแรม

 

          ในส่วนของที่พักเรียกว่าพื้นที่ญี่ปุ่นๆ กับเสื้อนอนหนานุ่มปูบนพื้นยกระดับ กับม่านผืนใหญ่กั้นความเป็นส่วนตัว กับห้องครัวขนาดใหญ่เป็นห้องครัวส่วนกลางนะคะ พร้อมโต๊ะรับประทานอาหาร ส่วนห้องน้ำเป็นห้องน้ำรวมที่สะอาดมากๆ ค่ะคุณ นอกจากนี้เค้ายังมีพื้นที่โล่งๆ หลายจุดให้เรานั่งพักผ่อน เอนกายได้ตามสะดวกค่ะ บรรยากาศเหมือนอยู่บ้านจริงๆ

 

 

ที่พักฮาโกเน่ (Hakone) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 9.0/10 จาก Booking.com และ 8.8/10 คะแนนจาก Agoda.com
 รายละเอียด : ใกล้สถานี Gora , ห้องพักหรูอยู่สบาย , Onsen , วิวฟูจิ , ที่จอดรถฟรี
การเดินทาง : ห่างจากสถานี Gora Station 100 เมตร
เลือกเข้าพักได้ 1-2-3-4-5-6 ท่าน
ราคา เริ่มต้นที่ 2,600 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ 

 


 

6.) Hakone Suimeisou 

 

 

          Hakone Suimeisou เป็นอีกที่ที่เดินทางสะดวกสบายค่ะ เพราะจากโรงแรมเดินไปยังสถานีรถไฟ Hakone Yumoto Station โดยใช้เวลาเดินเพียง 3 นาทีเท่านั้นค่ะ นอกจากนี้เค้ายังมีห้องอาบน้ำพุร้อนส่วนรวมที่สามารถแช่น้ำไปชมวิวธรรมชาติไปได้อีกด้วย ซึ่งเห็นว่าเป็นของส่วนรวมแต่ขอบอกว่าในพื้นที่เดียวกันนี้เค้ามีหลายอ่างมากๆ ค่ะ ส่วนรวมก็เหมือนส่วนตัวเลยทีเดียวเชียว
          ทางด้านห้องพักจัดว่ามีความญี่ปุ่นแบบโมเดิร์นมากๆ จ้า ห้องน้ำส่วนตัวที่มาพร้อมสิ่งของอำนวยความสะดวก ก็เรียกได้ว่าที่นี่เป็นโรงแรมที่ต้องปักหมุดค่ะ

 

 

ที่พักฮาโกเน่ (Hakone) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.9/10 จาก Booking.com และ 8.8/10 คะแนนจาก Agoda.com
 รายละเอียด : ใกล้สถานี Hakone Yumoto , ห้องพักหรูอยู่สบาย , Onsen , วิวฟูจิ , ที่จอดรถฟรี
การเดินทาง : ห่างจากสถานี Hakone Yumoto Station 100 เมตร
เลือกเข้าพักได้ 1-2-3-4-5 ท่าน
ราคา เริ่มต้นที่ 10,000 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ 

 


 

7.) Yumoto Fujiya Hotel 

 

 

         โรงแรม Yumoto Fujiya Hotel  4 ดาวแห่งนี้ ทำเลดีมากๆ อีกที่นึงเลยค่ะเพราะอยู่ห่างจากสถานีรถไฟ Hakone Yumoto โดยใช้เวลาเดิน 3 นาทีนั้นเองจ้า ซึ่งแน่นอนว่าที่นี่เค้ามีบ่อน้ำพุร้อนท่ามกลางธรรมชาติ พร้อมห้องทรีตเม้นท์นวดกดจุด ฟังแล้วก็เมื่อยเลยอยากจะนวดขึ้นมาซะงั้นค่ะคุณ

          ในส่วนของห้องพักก็จัดเต็มแบบร่วมสมัยเป็นการผสมผสานระกว่างห้องพักแบบตะวันตกและตะวันออกนั่นก็คือพื้นที่นั่งเล่นในห้องเป็นแบบญี่ปุ่นมีความปูเสื่อทาทามิ ส่วนที่นอนก็มาแนวตะวันตกกับเตียงนอนกว้างขวาง หนานุ่มบนพื้นพรม เพร้อมรเบียงกว้างๆ ของห้องพักก็ทำให้เราสามารถฟินแลนด์ไปกับบรรยากาศธรรมชาติภายนอกได้เป็นอย่างดีค่ะ

 

ที่พักฮาโกเน่ (Hakone) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.7/10 จาก Booking.com และ 8.6/10 คะแนนจาก Agoda.com
 รายละเอียด : ใกล้สถานี Hakone Yumoto , ห้องพักหรูอยู่สบาย , Onsen , วิวฟูจิ , ที่จอดรถฟรี
การเดินทาง : ห่างจากสถานี Hakone Yumoto Station 200 เมตร
เลือกเข้าพักได้ 1-2-3-4 ท่าน
ราคา เริ่มต้นที่ 6,000 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ 

 


 

8.) Yoshiike Ryokan 

 

         สำหรับโรงแรม Yoshiike Ryokan แห่งนี้มีความ คูล!!!! ที่นอกเหนือจากความเป็นโรงแรม 4 ดาวค่ะ นั่นก็คือ เค้ามีบ่อน้ำพุร้อนซึ่งเป็นน้ำพุร้อนที่ไหลมากจากแหล่งธรรมชาติจ้า ในส่วนของที่พักเป็นห้องแบบญี่ปุ่นแท้ๆ ที่ปูด้วยเสื่อทาทามิ หรือที่เรียกว่าเสื่อฟางทอ พร้อมด้วยฟูกแบบญี่ปุ่น ความหนานุ่มก็จะมา

          ทั้งในส่วนของพื้นที่นั่งเล่นแบบโต๊ะเก้าอี้ญี่ปุ่นพร้อมกับหน้าต่างบานใหญ่ให้เราชมธรรมชาติของสวนญี่ปุ่นไปพร้อมๆ กับการจิบชาอุ่นๆ บรรยากาศสบายๆ แบบนี้หาได้ยากมากๆ เลยค่ะคุณ แต่ที่นี่เค้ามีพร้อมจ้า โดยเฉพาะบ่อน้ำพุร้อนที่ว่านั่นล่ะ ต้องมาลองเองค่ะแล้วจะรู้ว่าความฟินคืออะไร

 

 

ที่พักฮาโกเน่ (Hakone) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.4/10 จาก Booking.com และ 8.8/10 คะแนนจาก Agoda.com
 รายละเอียด : ใกล้สถานี Hakone Yumoto , ห้องพักหรูอยู่สบาย , Onsen , วิวฟูจิ , ที่จอดรถฟรี
การเดินทาง : ห่างจากสถานี Hakone Yumoto Station 400 เมตร
เลือกเข้าพักได้ 1-2-3-4-5-6-7-8 ท่าน
ราคา เริ่มต้นที่ 10,000 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ 

 


 

9.) Hotel Kajikaso

 

 

          Hotel Kajikaso เดินทางสะดวกอีกแล้วค่ะสำหรับโรงแรมแห่งนี้ที่ตั้งอยู่ไม่ห่างจากสถานี Hakone Yumoto Station ซึ่งใช้เวลาเดินจากที่พักไฟแค่ 5 นาทีเท่านั้นเองค่ะ

          ในส่วนของห้องพักนั้นก็มาแบบญี่ปุ่นแบบจัดเต็มค่ะคุณ ห้องกว้างๆ โล่งๆ ปูเสื่อทาทามิหรือเสื่อฟางทอ พร้อมพื้นที่นั่งเล่น ที่จัดไว้ทั้งแบบญี่ปุ่นและแบบตะวันออก แบ่งโซนชัดเจนเป็นสัดเป็นส่วนจากบริเวณเตียงนอนหนานุ่มสไตล์ตะวันตก พร้อมผสมผสานการตกแต่งต่างๆ แบบญี่ปุ่น สวยงามเกินบรรยายจริงๆ ค่ะ งานนี้บอกเลยว่าที่นี่ต้องปักหมุดพลาดไม่ได้ด้วยประการทั้งปวงค่ะคุณ

 

 

ที่พักฮาโกเน่ (Hakone) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.5/10 จาก Booking.com และ 8.7/10 คะแนนจาก Agoda.com
 รายละเอียด : ใกล้สถานี Hakone Yumoto , ห้องพักหรูอยู่สบาย , Onsen , วิวฟูจิ , ที่จอดรถฟรี
การเดินทาง : ห่างจากสถานี Hakone Yumoto Station 300 เมตร
เลือกเข้าพักได้ 1-2-3-4-5-6 ท่าน
ราคา เริ่มต้นที่ 8,000 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ 

 


 

10.) K’s House Hakone – Onsen Hostel

 

 

          สำหรับที่สุดท้าย Onsen Hostel K’s House Hakone แห่งนี้นี้ก็ราวกับโรงแรม 4 ดาว บอกเลยว่าไม่ธรรมดาค่ะ เห็นว่าเค้าเป็นโฮสเทล แต่ขอบอกเลยว่าเป็นโฮสเทลที่มาพร้อมบ่อน้ำพุร้อนส่วนกลางที่สวยงามมากๆ จะมีซักกี่โฮสเทลในญี่ปุ่นที่มีบ่อ Onsen
          ในส่วนของห้องพัก เป็นห้องพักรวมแบบญี่ปุ่นปูเสื่อทาทามิ พร้อมฟูกปูนอนแบบญี่ปุ่นจ๋า ยังไม่พอค่ะห้องพักเค้ายังมีทั้งแบบเตียงสองชั้นสไตล์ญี่ปุ่นที่มีความเป็นส่วนตัวมากๆ ค่ะ นอกจากนี้แล้วห้องน้ำก็สะอาดมากๆ แม้จะเป็นห้องน้ำรวม ทั้งยังมีพื้นที่นั่งเล่นในส่วนต่างๆ ที่สามารถชมวิวธรรมชาติได้แบบจุใจกันเลยทีเดียวจ้า บรรยากาศน่ารักๆ ของโฮสเทลแห่งนี้จะหาที่ไหนได้อีก ต้องที่นี่เท่านั้นเจ้าค๊า

 

 

ที่พักฮาโกเน่ (Hakone) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 9.4/10 จาก Booking.com และ 9.0/10 คะแนนจาก Agoda.com
 รายละเอียด : ใกล้สถานี Hakone Yumoto , ห้องพักหรูอยู่สบาย , Onsen , วิวฟูจิ , ที่จอดรถฟรี
การเดินทาง : ห่างจากสถานี Hakone Yumoto Station 800 เมตร
เลือกเข้าพักได้ 1-2-3-4-5-6 ท่าน
ราคา เตียง 2 คนในห้องรวม  1,700 บาท ( Dorm คนละ 1,000 บาท )
จองโรงแรม ราคาพิเศษ 

kshouse.jpBooking.com