Fuji-KawaguchikoJAPANTop Destinationรีวิวโรงแรมเที่ยวญี่ปุ่น

10 อันดับโรงแรมวิวภูเขาไฟฟูจิ ปี 2022-23 ริมทะเลสาบคาวากูจิโกะ (Kawaguchiko) Update!!

10 อันดับโรงแรมปี 2022 – 2023 วิวภูเขาไฟฟูจิ ริมทะเลสาบคาวากูจิโกะ (Kawaguchiko)

หนึ่งในสถานที่ห้ามพลาดเมื่อมาเยือนประเทศญี่ปุ่นคือการได้มองเห็นวิวภูเขาไฟฟูจิแบบเต็มตา ซึ่งไม่ใช่แค่การมองเห็นจากแหล่งท่องเที่ยว แต่จะดีกว่าอีกหลายเท่าหากมีโอกาสเห็นระหว่างที่กำลังพักผ่อนสุดชิลล์ในห้องพักของตนเอง ใครมีภาพฝันเอาไว้แบบนี้อย่ารอช้า ขอแนะนำโรงแรมใกล้สถานีรถไฟคาวากูจิโกะ (Kawaguchiko) ที่จะทำให้มองเห็นวิวของ “ฟูจิซัง” แบบเต็มตา

 

“10 อันดับโรงแรมปี 2022-2023 วิวภูเขาไฟฟูจิ ใกล้สถานีรถไฟคาวากูจิโกะ (Kawaguchiko)”

 


 

1. Fujikawaguchiko Onsen Konanso

 

 

        Fujikawaguchiko Onsen Konanso โรงแรมระดับ 5 ดาว ที่จะได้สัมผัสกับความหรูหราด้วยการออกแบบภายนอกอารมณ์คล้ายสกีรีสอร์ท ด้านในจัดเต็มทั้งความโอ่โถง โคมไฟระย้า พรมขนาดใหญ่ที่คอยต้อนรับแขกผู้มีเกียรติทุกคน ห้องพักมองเห็นได้ทั้งวิวของภูเขาไฟฟูจิและทะเลสาบ Kawaguchi ภายในโรงแรมยังมีบ่อน้ำพุร้อนธรรมชาติให้ได้ผ่อนคลายทั้งแบบในร่มและกลางแจ้ง ในส่วนของห้องพักสามารถเลือกได้ทั้งแบบสไตล์ญี่ปุ่นขนาดใหญ่ หรือการนอนบนเสื่อทาทามิ บรรยากาศภายในทุกห้องให้ความคลาสสิกแบบญี่ปุ่นดั้งเดิม ช่วยเพิ่มอรรถรสที่คุณต้องหลงรักเมื่อได้เห็นวิวดี ๆ กับตาของตนเอง

 

โรงแรมวิวภูเขาไฟฟูจิแห่งนี้ได้รับการรีวิว 9.2/10 คะแนนจาก Agoda.com และ 9.2/10 คะแนนจาก Booking.com
เลือกเข้าพักได้ 1 , 2 , 3 , 4  ท่าน
ราคาเริ่มต้นห้องละ 9,000 บาท
จองห้องพัก Online ได้ทันที


 

2. Rakuyu

 

 

      Fuji Kawaguchiko Onsen Rakuyuโรงแรมระดับ 4 ดาว ภายนอกเน้นการตกแต่งสไตล์คลาสสิก ไม่ได้หวือหวาอะไรมากนัก แต่ทีเด็ดสำคัญคือการตกแต่งภายในห้องพักที่ใช้เฟอร์นิเจอร์แบบร่วมสมัยผสานกับดีไซน์ตัวห้องที่ปนความเป็นญี่ปุ่นเข้าไปได้อย่างลงตัว สัมผัสกับหน้าต่างขนาดใหญ่ที่สามารถเปิดเพื่อรับแสงธรรมชาติเข้ามาในห้อง มองเห็นวิวทะเลสาบ Kawaguchi มีบ่อน้ำพุร้อนให้เลือกทั้งแบบส่วนตัวและส่วนรวม สัมผัสได้ถึงความผ่อนคลาย และที่สำคัญห้องอาหาร Shogetsu ที่พร้อมบริการอาหารญี่ปุ่นเลิศรสให้นักท่องเที่ยวได้ลิ้มลอง เน้นการปรุงจากวัตถุดิบสด ใหม่ที่ออกมาตามฤดูกาล อร่อยจนต้องบอกต่อ

 

 

 

โรงแรมวิวภูเขาไฟฟูจิแห่งนี้ได้รับการรีวิว 9.0/10 คะแนนจาก Agoda.com และ 9.0/10 คะแนนจาก Booking.com
การเดินทาง : ห่างจาก Kawaguchiko Station เพียง 600 เมตร
เลือกเข้าพักได้ 1 , 2 , 3 , 4  ท่าน
ราคาเริ่มต้นห้องละ 4,000 บาท
จองห้องพัก Online ได้ทันที

 


3. Mizno Hotel

 

 

       Mizno Hotel โรงแรมระดับ 3 ดาว โดดเด่นด้วยตัวโรงแรมที่อยู่สูงจึงมองเห็นวิวภูเขาไฟฟูจิและทะเลสาบ Kawaguchi ในแบบที่ต่างไปจากเดิม ทั้งมุมของห้องพักหรือแช่น้ำพุร้อนก็สวยไม่แพ้กัน ตัวโรงแรมเน้นการตกแต่งโทนสีน้ำตาลเข้มเพื่อความอบอุ่นให้รู้สึกดีขึ้นกว่าเดิมในช่วงฤดูหนาว ภายในมีการใช้ภาพวาด เฟอร์นิเจอร์ยุคเก่า และต้นไม้มาประดับประดา ห้องพักเลือกได้ทั้งสไตล์ตะวันตกทั่วไปและห้องพักสไตล์ญี่ปุ่นนอนบนเสื่อทาทามิ ทุกห้องมีชุดคลุมยูกาตะให้สวมใส่เพิ่มบรรยากาศ และที่สำคัญวิวออนเซ็นของโรงแรมแห่งนี้มีอยู่ชั้นบน จึงควรค่ากับการไปแช่และชมวิวที่คุณต้องหลงรัก

 

 

 

โรงแรมวิวภูเขาไฟฟูจิแห่งนี้ได้รับการรีวิว 9.3/10 คะแนนจาก Agoda.com และ 9.4/10 คะแนนจาก Booking.com
เลือกเข้าพักได้ 1 , 2 , 3  ท่าน
ราคาเริ่มต้นห้องละ 4,500 บาท
จองห้องพัก Online ได้ทันที


 

4. Hotel Asafuji

 

 

      Hotel Asafuji โรงแรมระดับ 3 ดาว ใช้การตกแต่งสไตล์ญี่ปุ่นยุคเก่าเน้นโทนสีเหลืองดูสบายตา แถมห้องด้านบนยังมีระเบียงยื่นออกมาให้ชมความงามของภูเขาไฟฟูจิและทะเลสาบ Kawaguchi ในมุมที่งดงามยิ่งกว่าเคย ส่วนภายในก็ยังคงไว้ซึ่งความคลาสสิกแบบญี่ปุ่นดั้งเดิมทั้งลายไม้ และดีไซน์ต่าง ๆ ดุจคุณได้ย้อนยุคกลับไปก็ไม่เชิง บริการทั่วไปของที่นี่มีห้องเฉพาะสำหรับการอาบน้ำพุร้อนและชมวิวภายนอก ได้อรรถรสและความสบายกาย สบายใจ ห้องพักเป็นสไตล์ญี่ปุ่นมีโต๊ะขนาดเล็กพร้อมชุดเก้าอี้ โดยเฉพาะการนอนบนเสื้อทาทามิในช่วงฤดูหนาว เพิ่มความอบอุ่นให้กับร่างกายได้อย่างดีเยี่ยม

 

 

โรงแรมวิวภูเขาไฟฟูจิแห่งนี้ได้รับการรีวิว 9.2/10 คะแนนจาก Agoda.com และ 9.3/10 คะแนนจาก Booking.com
เลือกเข้าพักได้ 1 , 2 , 3 , 4  ท่าน
ราคาเริ่มต้นห้องละ 6,000 บาท
จองห้องพัก Online ได้ทันที

 


 

5. Hotel New Century

 

 

 

       Hotel New Century โรงแรมระดับ 3 ดาว การตกแต่งภายนอกเน้นโทนสีขาวสะอาดตา พร้อมอิฐมอญสีส้มให้ความคลาสสิก ภายในห้องพักกว้างขวาง ไม่อีดอัดจนเกินไป เน้นการใช้เฟอร์นิเจอร์ไม้เพื่อเข้ากับบรรยากาศภายนอกที่มองเห็นทั้งทะเลสาบ Kawaguchi และภูเขาไฟฟูจิแบบเต็ม 2 ตา ตัวโรงแรมมีบริการบ่อน้ำพุร้อนขนาดใหญ่ มองเห็นทิวทัศน์ภายนอกชัดเจน รวมถึงยังมีห้องพักสไตล์ญี่ปุ่นที่เป็นเสื่อทาทามิและประตูกระดาษโทชิ เพิ่มบรรยากาศเสมือนหลุดเข้าไปในยุคญี่ปุ่นโบราณได้อย่างน่าประทับใจ เหมาะสำหรับการพักผ่อนทั้งกายและใจเป็นที่สุดกับโรงแรมดี ๆ แห่งนี้

 

 

โรงแรมวิวภูเขาไฟฟูจิแห่งนี้ได้รับการรีวิว 9.0/10 คะแนนจาก Agoda.com และ 8.8/10 คะแนนจาก Booking.com
เลือกเข้าพักได้ 1 , 2 , 3 , 4  , 5 , 6 ท่าน
ราคาเริ่มต้นห้องละ 4,900 บาท
จองห้องพัก Online ได้ทันที

 


6. Kasuitei Ooya

 

 

          Kasuitei Ooya โรงแรมระดับ 3 ดาว โดดเด่นด้วยทำเลที่ตั้งอยู่บริเวณอันแสนเงียบสงบของทะเลสาบ Kawaguchi จึงมองเห็นทั้งวิวสายน้ำและภูเขาไฟฟูจิชัดเจน บ่อน้ำพุร้อนที่สามารถเลือกแช่ได้แบบส่วนตัว ไม่ต้องยุ่งเกี่ยวกับใคร ทุกห้องพักมีลานระเบียงเพื่อเติมเต็มบรรยากาศ นอนบนเสื้อทาทามิสไตล์ญี่ปุ่นดั้งเดิม การตกแต่งทั้งภายนอกและภายในเน้นนำเอาธรรมชาติเข้ามาผสานกันอย่างลงตัวที่สุด เช่น การดีไซน์เสมือนมีน้ำตกขนาดเล็ก และวัสดุไม้ที่ออกแบบให้เป็นญี่ปุ่นโบราณ จะพาให้แขกผู้เข้าพักทุกคนประทับใจจนยากจะลืมเลือนและอยากกลับมาสัมผัสอยู่ตลอด

 

 

โรงแรมวิวภูเขาไฟฟูจิแห่งนี้ได้รับการรีวิว 8.6/10 คะแนนจาก Agoda.com และ 8.6/10 คะแนนจาก Booking.com
การเดินทาง : ห่างจาก Kawaguchiko Station เพียง 600 เมตร
เลือกเข้าพักได้ 1 , 2 , 3 , 4  , 5 , 6 ท่าน
ราคาเริ่มต้นห้องละ 5,900 บาท
จองห้องพัก Online ได้ทันที

 


7. Kawaguchiko Hotel

 

 

        Kawaguchiko Hotel โรงแรมระดับ 3 ดาว โดดเด่นด้วยการเป็นตัวอาคารทรงโบราณที่มีความเก่าแก่ ภายในก็ดึงเอาศิลปะแห่งความเป็นญี่ปุ่นออกมาให้นักท่องเที่ยวได้สัมผัสตั้งแต่ก้าวแรก ช่วยสร้างความประทับใจ ด้านหน้ามีสวนดอกไม้เพื่อการผ่อนคลาย หรือใครอยากเช่าจักรยานปั่นชมธรรมชาติและบรรยากาศดี ๆ ก็ตามสะดวก มีบ่อน้ำพุร้อนให้แช่เพื่อการพักผ่อน ห้องพักมีให้เลือกทั้งแบบทั่วไปและแบบญี่ปุ่นดั้งเดิมนอนบนเสื่อทาทามิ ทุกห้องมองเห็นวิวของภูเขาไฟฟูจิและทะเลสาบ Kawaguchi กิจกรรมเยอะแบบนี้เข้าพักแล้วไม่ต้องออกไปไหนให้เหนื่อยเลย

 

 

โรงแรมวิวภูเขาไฟฟูจิแห่งนี้ได้รับการรีวิว 8.0/10 คะแนนจาก Agoda.com และ 8.0/10 คะแนนจาก Booking.com
การเดินทาง : ห่างจาก Kawaguchiko Station เพียง 600 เมตร
เลือกเข้าพักได้ 1 , 2 , 3 , 4 ,5 , 6 , 7 , 8 ท่าน
ราคาเริ่มต้นห้องละ 2,900 บาท
จองห้องพัก Online ได้ทันที

 


8. Kawaguchiko Station Inn

 

 

 

        Kawaguchiko Station Inn โรงแรมระดับ 2 ดาว เน้นความสะดวกในการเดินทางเพราะอยู่ติดริมถนน แต่ทุกคนก็ยังคงมองเห็นวิวของภูเขาไฟฟูจิและทะเลสาบ Kawaguchi อันถือเป็นไฮไลต์ของสถานที่แห่งนี้ได้เช่นเดิม ตัวโรงแรมภายนอกใช้โทนสีขาวออกแบบสไตล์โมเดิร์น มีความทันสมัย สะอาดตาน่าเข้าพักแบบสุด ๆ ภายในใช้การตกแต่งโทนใกล้เคียงกัน ห้องพักที่นี่จะเป็นการนอนบนเสื่อทาทามิ ฟูกแบบโบราณของชาวญี่ปุ่นพร้อมมีโต๊ะขนาดเล็กตรงกลางที่ให้บรยากาศตามสไตล์ที่นักท่องเที่ยวอยากลองสัมผัสความเป็นชนชาติชาวเลือดอาทิตย์อุทัยได้อย่างจัดเต็มที่สุด สำหรับที่แห่งนี้ Topofhotel ได้เคยเข้าพักมาแล้ว 2 ครั้ง บอกได้เลยว่าสะดวกและคุ้มค่าคุมราคามากๆ

 

 

โรงแรมวิวภูเขาไฟฟูจิแห่งนี้ได้รับการรีวิว 8.7/10 คะแนนจาก Agoda.com และ 8.8/10 คะแนนจาก Booking.com
การเดินทาง : ห่างจาก Kawaguchiko Station เพียง 0 เมตร (ติดสถานี!!)
เลือกเข้าพักได้ 1 , 2 , 3 , 4 , 5  ท่าน
ราคาเริ่มต้นห้องละ 2,000 บาท
จองห้องพัก Online ได้ทันที

 


9. Plaza Inn Kawaguchiko

 

 

        Plaza Inn Kawaguchiko โรงแรมระดับ 3 ดาว ภายนอกเน้นการออกแบบสไตล์ยุโรปโมเดิร์นด้วยการใช้อิฐสีน้ำตาล แต่ก็ยังคงความเป็นญี่ปุ่นเอาไว้ในบางมุม ภายในจะใช้โทนสีขาวจากปูนเป็นหลัก แต่เน้นอุปกรณ์และสร้างบรรยากาศด้วยชั้นหนังสือ การตั้งหนังสือวางไว้เรียงราย ตู้โชว์เหล้า และสวนดอกไม้ขนาดย่อมที่ทุกอย่างดูลงตัวไปหมด นักท่องเที่ยวสามารถเช่าจักรยานเพื่อขี่ไปชมความงดงามของพื้นที่ใกล้เคียงโรงแรม หรือใครอยากพักผ่อนชิลล์ ๆ ก็มองเห็นวิวของภูเขาไฟฟูจิและทะเลสาบ Kawaguchi ได้ไม่ต่างจากที่พักอื่น ๆ อีกสถานที่น่าสนใจอยากให้ทุกคนได้สัมผัสด้วยตนเอง

 

 

โรงแรมวิวภูเขาไฟฟูจิแห่งนี้ได้รับการรีวิว 8.0/10 คะแนนจาก Agoda.com และ 7.9/10 คะแนนจาก Booking.com
การเดินทาง : ห่างจาก Kawaguchiko Station เพียง 600 เมตร
เลือกเข้าพักได้ 1 , 2 , 3 , 4  ท่าน
ราคาเริ่มต้นห้องละ 1,900 บาท
จองห้องพัก Online ได้ทันที

 


10. Mount Fuji Panorama Glamping

 

 

 

       Mount Fuji Panorama Glamping โรงแรมระดับ 3 ดาว ที่จะพาทุกคนมาสัมผัสกับบรรยากาศสไตล์แคมป์ปิง กางเต็นท์นอน แต่ที่พักจัดพื้นที่ไว้ให้หมดแล้ว มีทั้งแบบห้องพักปกติและโดม สามารถเลือกในแบบที่ชอบกันเลย การันตีทุกห้องมองเห็นวิวภูเขาไฟฟูจิ ยิ่งถ้านอนกับเต็นท์ด้วยแล้วบอกเลยได้อรรถรสในอีกสไตล์ ด้านห้องพักมีการตกแต่งหลายสไตล์ตั้งแต่รูปแบบทั่วไป การใช้ตู้คอนเทนเนอร์ ไปจนถึงการตกแต่งโทนขาว-ดำ พื้นที่ทำกิจกรรมทั่วไปหรือการพักผ่อนมีเยอะมาก ไม่รู้สึกแออัดอย่างที่คิด ใครชอบความสบาย มองเห็นวิวจากมุมสูงต้องไม่พลาดเลย

 

 

 

โรงแรมวิวภูเขาไฟฟูจิแห่งนี้ได้รับการรีวิว 9.0/10 คะแนนจาก Booking.com
การเดินทาง : ห่างจาก Kawaguchiko Station เพียง 500 เมตร
เลือกเข้าพักได้ 1 , 2 , 3 , 4 , 5 ท่าน
ราคาเริ่มต้นห้องละ 4,000 บาท
จองห้องพัก Online ได้ทันที

 


10 อันดับโรงแรมวิวภูเขาไฟฟูจิ ปี 2022-23 ริมทะเลสาบคาวากูจิโกะ (Kawaguchiko) Update!!

 

        แต่ละแห่งที่คัดมาล้วนทำให้นักท่องเที่ยวสัมผัสกับบรรยากาศของภูเขาไฟฟูจิได้อย่างดี แถมยังเดินทางสะดวกใกล้สถานีรถไฟคาวากูจิโกะ (Kawaguchiko) ต้องลองไปด้วยตนเองแล้วจะหลงรักยิ่งกว่าเคย


Booking.com