10 อันดับในโรงแรมในเมืองหนานจิง (Nanjing) เมืองแห่งประวัติศาสตร์จีน

10 อันดับในโรงแรมในเมืองหนานจิง (Nanjing) เมืองแห่งประวัติศาสตร์จีน

 

         เมืองหนานจิง หนึ่งในอดีตเมืองหลวงของมณฑลเจียงซู หรืออีกชื่อหนึ่งเรียกกันว่านานกิง นั่นเองค่ะ ซึ่งปัจจุบันเมืองนี้นับว่าเป็นเมืองที่ใหญ่อันดับสองในภาคตะวันออกของจีนรองจากเชียงใหม่และ อย่างเต็มไปด้วยสถานที่ท่องเที่ยวทางประวัติศาสตร์มากมายอีกด้วยล่ะค่ะ เท่านั้นยังไม่พอค่ะคุณเขายังมีสถานที่ท่องเที่ยวทางธรรมชาติความงดงามของทะเลสาบวนอุทยานต่างๆและแม่น้ำแยงซีนานกิง นับว่าเป็นการผสมผสาน ระหว่างความสง่างามทางประวัติศาสตร์และความงดงามทางธรรมชาติได้อย่างลงตัวเลยทีเดียวสำหรับใครที่วางแผนจะมาท่องเที่ยวที่เมืองหนานจิง แห่งนี้ เรามี 10 อันดับโรงแรม ที่คุณไม่ควรพลาดมาฝากกันค่ะ

“10 อันดับในโรงแรมในเมืองหนานจิง (Nanjing) เมืองแห่งประวัติศาสตร์จีน”

App TOPTENHOTEL application แอป รีวิว ท่องเที่ยว โรงแรม ที่พัก ที่กิน ที่เที่ยว 438 x 365

1.) Jinling hotel

 

          Jinling hotel  โรงแรมสุดหรูระดับ 5 ดาวแห่งนี้ตั้งอยู่อย่างโดดเด่นกลางหนานจิงเลยทีเดียวล่ะค่ะ สำหรับตัวโรงแรม นับว่าเป็นโรงแรมที่มีความโดดเด่นสะดุดคาตัวอาคารเป็นงานสถาปัตยกรรมแบบทันสมัย มีความเรียบหรูดูดีมากเลยทีเดียวล่ะ นอกจากนี้ยังมีร้านรวงต่างๆในเราช๊อปปิ้งในโรงแรมได้อีกด้วยทางด้านห้องพักค่ะห้องค่อนข้าง กว้างออกแบบและตกแต่งแบบเรียบง่ายด้วยพื้นปูพรมเตียงนอนขนาดใหญ่ พร้อมทั้งสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันที่สำคัญ และที่สำคัญคือวิวเมืองที่สวยงามสุดๆที่สามารถได้รับชมได้จากภายในห้องพัก

 

 

ที่พักในเมืองหนานจิง (Nanjing) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.7/10 จาก Booking.com และ 8.9/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้ 1 , 2 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 2,600 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 

 


 

2.) Novotel Nanjing Central

 

 

          Novotel เป็นโรงแรมระดับ 4 ดาวที่ตั้งอยู่ในเมืองหนานกิงยังอยู่ใกล้สถานีรถไฟฟ้าสถานี Xinjiekou Subway Station (สาย Line 1, และสาย Line 2) โดยใช้เวลาเดิน 2 นาที เท่านั้นเองจ้านอกจากนี้ในตัวโรงแรมเขายังมีฟิตเนส ให้บริการอีกด้วย สำหรับขาช้อปทั้งหลายแนะนำให้พักที่นี่ค่ะเพราะเขาตั้งอยู่ใกล้แหล่งช็อปปิ้งมากมายรวมไปถึงร้านอาหารและสถานที่ท่องเที่ยวโดยที่เราสามารถเดินไปได้อย่างทั่วถึงเลยล่ะค่ะ ส่วนของห้องพักออกแบบและตกแต่ง แบบคลาสสิคสไตล์และยังมีความ Modern ของเฟอร์นิเจอร์ที่นำมาใช้ในการตกแต่งอีกด้วยที่สำคัญที่นี่ห้องกว้างมากจ้าและยังมีหน้าต่างบานกว้างๆให้เราชมวิวเมืองได้อีกด้วยล่ะค่ะ

 

 

ที่พักในเมืองหนานจิง (Nanjing) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.9/10 จาก Booking.com และ 8.8/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้ 1 , 2 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 2,300 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 

 


3.) Crowne Plaza Nanjing Hotels & Suites

 
           Crowne Plaza Nanjing Hotels & Suites ขึ้นชื่อว่าคราวน์พลาซ่าแล้ว ไม่ทำให้ผิดหวังแน่นอนค่ะโรงแรมระดับ 5 ดาวแห่งนี้เป็นอาคารสูงตระหง่านตั้งอยู่กลางเมืองหนานกิง และภายในยังมีบริการสระว่ายน้ำในร่มฟิตเนสสปา และอื่นๆอีกมากมายรวมไปถึง ร้านค้าเสื้อผ้าแบรนด์เนมและ อื่นๆให้เราช้อปปิ้งภายในโรงแรมได้อีกด้วยล่ะค่ะในส่วนของห้องพักเป็นห้องที่กว้างขวางมากเลยทีเดียวล่ะค่ะคุณทั้งยังออกแบบและตกแต่ง Classic Style เตียงนอนเบอร์ใหญ่กับฟูกหนานุ่มพร้อมทั้ง Built in หัวเตียงประดับด้วยโคมอย่างดี เป็นบรรยากาศที่สบายๆเหมาะสำหรับการพักผ่อนนอกจากนี้ยังมี หน้าต่างกระจกบานกว้างเป็นกระจกเต็มบานไร้สิ่งกีดขวางสำหรับการชมวิวเมืองแห่งนี้อีกด้วยล่ะค่ะ

 

 

ที่พักในเมืองหนานจิง (Nanjing) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.0/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้ 1 , 2 , 3 , 4 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 2,400 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ
 

 


 

4.) JI Hotel Xinjiekou Nanjing

         JI Hotel Xinjiekou Nanjing มาต่อกันที่โรงแรม 4 ดาวแห่งนี้กันบ้างค่ะที่นี่ตั้งอยู่ไม่ไกลจากสถานที่ท่องเที่ยวรวมถึงแม่น้ำสายสำคัญของประเทศจีน และยังอยู่ห่างจากย่านช้อปปิ้ง Xinjiekou ซึ่งใช้เวลาเดินจากโรงแรมไปแค่ 10 นาทีเท่านั้นเองค่ะ ในส่วนของห้องพักที่นี่ห้องกว้างมากค่ะคุณมีความโล่งโปร่งสบายและที่สำคัญเขาใช้เตียงนอนเบอร์ใหญ่พร้อมฟูกหนานุ่มแบบทันสมัยและพื้นห้องยังปูด้วยไม้ปาเก้ Built in หัวเตียงเป็นสีพื้นแบบเดียวกันและยังมีหน้าต่างบานกว้างให้เราชมวิวได้อีกด้วยล่ะ

 

 

ที่พักในเมืองหนานจิง (Nanjing) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.0/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้ 1 , 2 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 1,400 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


5.) Hotel Ibis Nanjing Zhonghua

 
           Hotel Ibis Nanjing Zhonghua โรงแรมระดับ 3 ดาวแห่งนี้ตั้งอยู่กลางเมืองหนานกิงค่ะ ซึ่งเราสามารถเดินจากโรงแรมไปเที่ยวที่ Confucius Temple และ Zhan Garden ได้แบบสบายๆเลยล่ะค่ะนอกจากนี้โรงแรมยังอยู่ไม่ไกลจากสถานที่ท่องเที่ยวอื่นๆ รวมไปถึงสถานีรถไฟที่อยู่ในบริเวณนั้นอีกหลายสถานี เช่น สถานีรถไฟ Nanjing Railway Station, สถานีรถไฟใต้ดิน Zhangfuyuan Subway Station (สาย 1) Jiangnan Examination Office(Jiangnan Gongyuan) โดยการเดิน 13 นาที การตกแต่งห้องพักยังคงความเป็นเอกลักษณ์ของ Ibis ได้เป็นอย่างดีค่ะห้องขนาดไม่กว้างมากตกแต่งแบบเรียบง่ายพื้นห้องปูด้วยไม้ปาเก้พร้อมกับการวางเตียงขนาดใหญ่และตกแต่งผนังด้านหัวเตียงด้วยสีสันลวดลายกราฟิกต่างๆพร้อมกับหน้าต่างบานไม่กว้างมากแต่เราสามารถชมทัศนียภาพภายนอกได้แบบเต็มที่เลยล่ะค่ะ

 

 

 

ที่พักในเมืองหนานจิง (Nanjing) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 7.8/10 จาก Booking.com และ 7.7/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้ 1 , 2 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 1,200 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


 

6.) Eastern Pearl Hotel

 

         Eastern Pearl Hotel (Eastern Pearl Hotel Parking Lot) โรงแรม 4 ดาวแห่งนี้ตั้งอยู่ ห่างจากสถานี Fuqiao Subway Station (สาย 3) โดยใช้เวลาเดินไม่นานค่ะ และที่สำคัญยังแถมบรรยากาศสวยๆของทะเลสาบ Xuanwu Lake ซึ่งอยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่ไกลอีกด้วย และนอกจากนี้เขายังอยู่ไม่ไกลจากกำแพงเมือง Nanjing City Wall ซึ่งเราสามารถไปเที่ยวยังสถานที่เหล่านี้ได้ค่ะ ในส่วนของโรงแรม แห่งนี้นับว่าเป็นทำเลที่ดีเพราะว่าเขาสามารถเชื่อมต่อไปยังการเดินทางเพื่อไปเที่ยวยังที่ต่างๆได้เพราะว่าอยู่ใกล้สถานีรถไฟฟ้าใต้ดินอีกหลายแห่งเลยทีเดียวล่ะค่ะรวมไปถึงที่ท่องเที่ยวต่างๆด้วย ส่วนของห้องพักหรูหรามากๆเลยล่ะค่ะที่นี่มีการแบ่งโซนต่างๆของห้องทั้งห้องนอนและห้องรับแขกออกอย่างเป็นสัดส่วนและที่สำคัญตกแต่งในสไตล์คลาสสิค พร้อมกับแสงอุ่นในห้อง เป็นบรรยากาศที่เหมาะสำหรับการพักผ่อนแบบสบายๆค่ะ

 

 

 

ที่พักในเมืองหนานจิง (Nanjing) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว  7.8/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้ 1 , 2 , 3 , 4 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 1,400 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


 

7.) Gunandu Yiju Hotel Nanjing xinjiekou

          Gunandu Yiju Hotel Nanjing xinjiekou โรงแรม 4 ดาวแห่งนี้ค่ะเป็นบรรยากาศสบายๆมีการตกแต่ง โดยใช้ศิลปะ วัฒนธรรมที่เป็นของจีนให้เราเห็น ไม่ว่าจะเป็นเก้าอี้การตกแต่งสถานที่ และอื่นๆอีกมากมายรวมไปถึงผนังห้องฉากกั้นห้องในสไตล์ของจีนที่เน้นการใช้งานไม้เป็นหลัก ซึ่งผนังห้องต่างๆเหล่านี้ก็ได้รับการสลักและฉลุอย่างดีในแบบที่เราหาชมจากที่ไหนได้ยากค่ะในส่วนของห้องพักที่นี่ต้องบอกว่าห้องกว้าง และเตียงนอนใหญ่มากค่ะคุณพื้นห้องปูด้วยไม้ปาเก้อย่างดีและใช้เฟอร์นิเจอร์สไตล์โมเดิร์น แต่ละห้องก็ออกแบบและตกแต่งต่างกันไปค่ะ บอกได้คำเดียวว่าพักที่นี่ต้องประทับใจ ห้องพักแน่นอน

 

 

 

ที่พักในเมืองหนานจิง (Nanjing) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.2/10 จาก Booking.com และ 8.2/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้ 1 , 2 , 3 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 1,800 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


 

8.) Nanjing Moonlight Hotel-Junlin Shop

 
        The City of Moonlight Hostel, Nanjing, China  ขยับมาที่โรงแรมระดับ 3 ดาวกันบ้างค่ะที่นี่ตั้งอยู่บริเวณแยกระหว่างถนน Zhujiang Road และถนน Guangzhou Road ซึ่งในห้องพัก ออกแบบอย่างสวยงามมากๆเลยทีเดียวล่ะค่ะ การตกแต่งห้องมีหลากหลายรูปแบบค่ะคุณตั้งแต่เรียบหรูไปจนถึงหรูหราสไตล์หลุยส์ หรือว่าจะเป็นห้องที่ตกแต่งสบายๆโดยใช้อิฐ สีเทาเป็นผนังห้อง และที่สำคัญแต่ละห้องเขามีระเบียงส่วนตัวพร้อมหน้าต่างบานกว้างความสูงจากพื้นจรดเพดานให้เราออกมายืนรับลมชมวิวได้อีกด้วยล่ะค่ะ นึกว่าเป็นที่พักที่มีห้องพักหลากหลายรูปแบบและดีไซน์ที่แตกต่างมา 10 ครั้งยังพักไม่ซ้ำแบบเลยล่ะค่ะ

 

 

ที่พักในเมืองหนานจิง (Nanjing) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 7.3/10 จาก Booking.com และ 7.7/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้ 1 , 2 , 3 , 4 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 1,200 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


 

9.) Fuzimiao International Youth Hostel

          Fuzimiao International Youth Hostel ที่นี่เป็นโรงแรมที่เปิดให้บริการ โดยที่โรงแรมตั้งอยู่บนทำเลที่ดีมากๆเลยล่ะค่ะไม่ว่าจะเป็นการตั้งอยู่ ติดกับริมแม่น้ำ Qinhuai River ห่างจาก Confucius Temple และ ยังอยู่ใกล้สถานีรถไฟใต้ดิน (สาย 3) และรถไฟใต้ดินที่ตรงไปยังสถานีรถไฟ Nanjing Railway Station โดยใช้เวลาเดินเพียง 5 นาที เท่านั้นเองจ้าในส่วนของ สถานที่ท่องเที่ยวต่างๆก็อยู่ไม่ไกลค่ะคุณรวมไปถึงเราสามารถเดินทางไปยังจุดชมวิวที่ขึ้นชื่ออย่าง จุดชมวิว Yuhuatai Scenic Area นั่งรถยนต์ไปใช้เวลา 15 นาทีเท่านั้นค่ะและยังมีจุดชมวิวอื่นๆอีกมากมายด้วยในระแวกเดียวกันนอกจากนี้ในส่วนของห้องพักออกแบบและตกแต่งอย่างเรียบง่ายแต่ว่าอยู่สบายเหมาะสำหรับการ มาพักที่เน้นการท่องเที่ยวเป็นหลักนั่นเองค่ะ

 

 

ที่พักในเมืองหนานจิง (Nanjing) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 7.4/10 จาก Booking.com และ 7.4/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้ 1 , 2 , 3 , 4 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 800 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


 

10.) Holiday Inn Nanjing Aqua City

          Holiday Inn Nanjing Aqua City สุดท้ายเป็นโรงแรมขนาด 2 ดาวที่ห้องพักกว้างมากค่ะคุณ ภายในห้องออกแบบด้วยความเรียบง่ายเตียงนอนไม้ขนาดใหญ่และขนาดเล็กวางเรียงรายกันไปในรูปแบบต่างๆของห้องและที่สำคัญพื้นยางปูด้วยไม้ปาร์เก้ขัดมันอย่างดีและหน้าต่างบานกว้างให้เราชมวิวภายนอก ได้อีกด้วยล่ะค่ะ นอกจากนี้แล้วยังอยู่ไม่ไกลจากแหล่งท่องเที่ยวต่างๆอีกด้วย

 

ที่พักในเมืองหนานจิง (Nanjing) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.3/10 จาก Booking.com และ 8.3/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้ 1 , 2  ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 2,500 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 

 


10 อันดับในโรงแรมในเมืองหนานจิง (Nanjing) เมืองแห่งประวัติศาสตร์จีนBooking.com