10 อันดับโรงแรมยอดนิยมในเมืองสุดหรูอาบูดาบี(Abu Dhabi) สหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ (United Arab Emirates)

10 อันดับโรงแรมยอดนิยมในเมืองสุดหรูอาบูดาบี( Abu Dhabi ) ประเทศสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ (United Arab Emirates , U.A.E. )

          จะเที่ยวอะไรถ้าไปเมืองแขก อาจจะเป็นคำถามสำหรับใครหลายๆคน ซึ่งอาจจะยังนึกไม่ออกว่าที่อาบูดาบีมีอะไรให้เที่ยวบ้างแต่ขอบอกเลยค่ะว่าสำหรับที่นี่เต็มไปด้วยสถานที่ท่องเที่ยวมากมาย ไม่ว่าจะเป็นสถานที่ท่องเที่ยวทางวัฒนธรรม ซึ่งขึ้นชื่อเรื่องความงดงามของมัสยิดต่างๆที่เราจะได้ชมสถาปัตยกรรม ที่หาดูที่ไหนไม่ได้ เป็นภาพความตื่นตาตื่นใจ ที่ถึงแม้ว่าเราจะดูภาพถ่ายจากกล้องราคาเป็นแสน ก็ยังสวยงามไม่เท่าไม่เห็นด้วยตาตัวเองเลยล่ะค่ะ เมืองสวยงามเต็มไปด้วยความเงียบสงบ และธรรมชาติที่ยังคงความอุดมสมบูรณ์ แห่งสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ ยังคงมีสถานที่ท่องเที่ยวดีๆที่เรานึกไม่ถึงอีกมากมายแต่รับรองเลยค่ะว่ามาเที่ยวที่นี่ เราจะได้รับประสบการณ์ใหม่ๆและไม่ผิดหวังอย่างแน่นอนแต่ก่อนที่จะเที่ยวเรามาดูโรงแรมที่พักกันก่อน กับความหรูหรา luxury ที่นำมาฝากกันวันนี้มีที่ไหนบ้างไปดูพร้อมกันเลยค่ะ

10 อันดับโรงแรมยอดนิยมในเมืองสุดหรูอาบูดาบี( Abu Dhabi ) ประเทศสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ (United Arab Emirates , U.A.E.)

 

App TOPTENHOTEL application แอป รีวิว ท่องเที่ยว โรงแรม ที่พัก ที่กิน ที่เที่ยว 438 x 365


1. Andaz Capital Gate Abu Dhabi – a concept by Hyatt

         Andaz Capital Gate Abu Dhabi – a concept by Hyatt เริ่มจาก ที่พักระดับ 5 ดาว จะเรียกว่าเป็นที่พักสุดหรู แห่งเมืองอาบูดาบีก็ได้ เพราะที่นี่ ตั้งอยู่บนทำเลทอง และให้บริการห้องพักสุดหรู ระดับ luxury พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆมากมาย การออกแบบและตกแต่งในสไตล์ตะวันตก เฟอร์นิเจอร์หรูหรา พื้นที่ใช้สอยโอ่งทั้งในส่วนของล็อบบี้และส่วนอื่นๆในโรงแรม รวมถึงห้องพักทุกห้อง สามารถชมวิว ได้โดยรอบ ไม่ว่าจะเป็นวิวแม่น้ำวิวเมือง พร้อมห้องน้ำส่วนตัว แบบเฟอร์นิเจอร์ทันสมัยดีไซน์สุดหรู และอ่างอาบน้ำจากุชชี่ กับบรรยากาศ ห้องน้ำกระจกรอบทิศให้เราชมวิวทิวทัศน์ในระหว่างนอนแช่น้ำสบายๆค่ะ

 

 

 

รีวิวที่พักในเมืองอาบูดาบี ( Abu Dhabi ,  U.A.E. ) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.9/10 จาก Booking.com และ 8.8/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้ 1 , 2 , 3 , 4  ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 2,900 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 

 


2. The Ritz-Carlton Abu Dhabi, Grand Canal

 
          The Ritz-Carlton Abu Dhabi, Grand Canal ที่พักระดับโลกแห่งนี้เป็นงานสถาปัตยกรรมยุคฟื้นฟูศิลปวิทยา เป็นอีก โรงแรมที่มีภูมิทัศน์และชายหาดส่วนตัวที่สามารถมองเห็นแกรนด์คาแนล ให้บริการสระว่ายน้ำกลางแจ้งต้องออกกำลังกายรวมถึงห้องอาหารมากถึง 8 แห่งอีกด้วย จากห้องพักทุกห้องยังสามารถเปิดรับทัศนียภาพที่ยังคงมีความเขียวชะอุ่มโดยทั่วบริเวณมองเห็นวิวทั้งหมดไม่ว่าจะเป็นสระว่ายน้ำวิวสวนหรือว่าวิวแกรนด์คาแนล ทั้งในส่วนของห้องพักยังเป็นห้องที่มีพื้นที่ขนาดกว้างขวางมากกับเฟอร์นิเจอร์สุดหรู เพื่อให้ทุกการพักผ่อน เต็มไปด้วยความอิสระ กับห้องกระจกรอบทิศ เป็นบรรยากาศของการพักผ่อน ซึ่งเต็มไปด้วยความผ่อนคลายในบรรยากาศโรแมนติก แบบนี้ค่ะ

 

 

 

รีวิวที่พักในเมืองอาบูดาบี ( Abu Dhabi ,  U.A.E. ) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.4/10 จาก Booking.com และ 9.0/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้ 1 , 2 , 3 , 4 , 5 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 4,900 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


 

3. Dusit Thani Abu Dhabi

          Dusit Thani Abu Dhabi โรงแรมหรูระดับ 5 ดาว ตั้งอยู่ในใจกลางเมืองย่านรัฐบาลแห่งใหม่ ทางทิศตะวันออกของป่าชายเลน ซึ่งเราสามารถมองเห็นทัศนียภาพ ความสวยงามสุดลูกหูลูกตาจากบนห้องพัก ซึ่งทุกห้องมีหน้าต่างกระจกบานใหญ่ความสูงจากพื้นจรดเพดาน แล้วเราจะได้สัมผัสบรรยากาศการพักผ่อน แบบ Exclusive จากทุกห้องพัก ซึ่งเป็นห้องขนาดกว้างขวางพร้อมเฟอร์นิเจอร์มากมาย อำนวยความสะดวกในทุกพื้นที่แห่งการพักผ่อนทั้งยังมีสระว่ายน้ำกลางแจ้งห้องสปา และอื่นๆอีกมากมายค่ะ

 

 

 

รีวิวที่พักในเมืองอาบูดาบี ( Abu Dhabi ,  U.A.E. ) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.9/10 จาก Booking.com และ 8.7/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้ 1 , 2 , 3 , 4  ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 2,300 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 

 


 

4. Aloft Abu Dhabi

 
         Aloft Abu Dhabi สำหรับใครที่ต้องการการพักผ่อนแบบเงียบสงบแต่มีความสะดวกสบายในทุกพื้นที่ต้องยกให้ที่นี่ค่ะ เพราะนอกจากจะมีห้องพักขนาดกว้างขวางยังมีสระว่ายน้ำ Infinity กลางแจ้ง และพื้นที่ของโรงแรมยังเชื่อมต่อกับ Abu Dhabi National exhibition Centre อีกด้วย ดังนั้นหากใครมาท่องเที่ยวพร้อมกับติดต่อธุรกิจเหมาะเป็นอย่างยิ่งสำหรับการพักผ่อนในที่แห่งนี้ เพราะเราสามารถเดินทางติดต่อธุรกิจได้อย่างง่ายดาย นอกจากนี้โรงแรมยังมีสระว่ายน้ำกลางแจ้งบนชั้นลอย ของตึกสูง เราจึงสามารถชมทัศนียภาพ ซึ่งเต็มไปด้วยความสวยงาม นอกจากนี้ยังมีมุมผ่อนคลาย กับทัศนียภาพมุมกว้าง มองเห็นเส้นขอบฟ้าจนสุดลูกหูลูกตาได้ที่บาร์บนชั้นดาดฟ้าอีกด้วย

 

 

รีวิวที่พักในเมืองอาบูดาบี ( Abu Dhabi ,  U.A.E. ) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.2/10 จาก Booking.com และ 8.2/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้ 1 , 2 , 3  ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 1,600 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 

 


 

5. Grand Millennium Al Wahda Abu Dhabi

         Grand Millennium Al Wahda Abu Dhabi โรงแรมหรูระดับ 5 ดาวแห่งนี้ตั้งอยู่กลางเมืองอาบูดาบี เปิดบริการห้องพักสุดหรูพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกมากมายรวมไปถึงวิวพาโนรามาที่เราสามารถมองเห็นวิวเมืองสระว่ายน้ำโดยรอบบริเวณจากบนห้องพัก นอกจากนี้ทุกห้องยังเป็นห้องพักที่ออกแบบและตกแต่งอย่างสวยงามสุดคลาสสิคกับเฟอร์นิเจอร์ Premium ห้องขนาดกว้างขวางแบ่งสัดส่วนพื้นที่ใช้สอยออกอย่างชัดเจนและทุกห้องยังมีหน้าต่างกระจกบานกว้างความสูงจากพื้นจรดเพดาน เราจึงสามารถมองเห็นอาบูดาบีได้แทบทั้งเมืองค่ะ

 

 

รีวิวที่พักในเมืองอาบูดาบี ( Abu Dhabi ,  U.A.E. ) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.5/10 จาก Booking.com และ 8.6/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้ 1 , 2 , 3 , 4 , 5 , 6  ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 2,200 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


 

 

6. Traders Hotel Qaryat Al Beri Abu Dhabi, by Shangri-La

 

 

          แชงกรี-ลาแห่งเมืองอาบูดาบี (Traders Hotel Qaryat Al Beri Abu Dhabi, by Shangri-La) ตั้งอยู่ติดกับริมแม่น้ำ ตามแบบฉบับสไตล์แชงกรีล่า ซึ่งมีห้องพัก ขนาดกว้างออกแบบและตกแต่งอย่าง Modern Classic พร้อมกับเฟอร์นิเจอร์มากมายหลากหลายรูปแบบซึ่งเต็มไปด้วยความทันสมัยเตียงนอนขนาดใหญ่พร้อมฟูกหนานุ่มกับหน้าต่างบานกว้างความสูงจากพื้นจรดเพดานพร้อมกระจกใสแจ๋วให้เราชมทัศนียภาพโดยรอบ กับบรรยากาศโรแมนติกโดยเฉพาะอย่างยิ่งในยามค่ำคืน นอกจากนี้ยังมีหาดส่วนตัว และห้องสปาพร้อมกับสระว่ายน้ำกลางแจ้งและสิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆอีกมากมาย รวมไปถึงอาหารนานาชาติที่เปิดให้บริการตลอดทั้งวันค่ะ

 

 

รีวิวที่พักในเมืองอาบูดาบี ( Abu Dhabi ,  U.A.E. ) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.7/10 จาก Booking.com และ 8.7/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้ 1 , 2 , 3 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 4,900 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 

 


 

7. Ibis Abu Dhabi Gate

 

         Ibis Abu Dhabi เป็นโรงแรมขนาด 3 ดาวตั้งอยู่ริมแม่น้ำเช่นกัน ซื้อโรงแรมแห่งนี้ อยู่บนพื้นที่ทำเลทองตั้งอยู่ระหว่าง Abu Dhabi Gate City และ Bain Al Jessrain ความหรูหราของโรงแรมแห่งนี้ ยังคงความมีเอกลักษณ์โดยเฉพาะการออกแบบและตกแต่งที่เน้นความทันสมัยสไตล์คลาสสิคความเรียบง่ายแต่พื้นที่ใช้สอยกว้างขวางและมีความร่วมโปร่งทำให้ผู้เข้าพักจะได้รับกับความรู้สึกผ่อนคลายในบรรยากาศสบายๆ ซึ่งในส่วนของห้องพักเรายังสามารถมองเห็นวิวทิวทัศน์ภายนอกจากหน้าต่างกระจกบานกว้างความสูงจากพื้นจรดเพดานความยาวตลอดแนวยาวของห้องอีกด้วยค่ะ นอกจากนี้ห้องพักของ Ibis แห่งเมืองอาบูดาบีอย่างเป็นห้องพักที่มีขนาดกว้างขวาง กว่าที่อื่นอีกด้วย

 

 

 

รีวิวที่พักในเมืองอาบูดาบี ( Abu Dhabi ,  U.A.E. ) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 7.5/10 จาก Booking.com และ 7.7/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้ 1 , 2 , 3  ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 1,700 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 

 


 

8. Centro Capital Centre By Rotana

         Centro Capital Centre By Rotana  ยังคงอยู่กันที่โรงแรมระดับ 3 ดาวค่ะที่นี่ เป็นโรงแรมที่สามารถมองเห็นทัศนียภาพโดยรอบของเมืองอาบูดาบีได้เช่นกัน จากพื้นที่ใช้สอยบนชั้นดาดฟ้าคือโซนนั่งเล่นและสระว่ายน้ำกลางแจ้ง ที่เต็มไปด้วยความโรแมนติกโดยเฉพาะในยามพระอาทิตย์กำลังจะตกดินการออกแบบและตกแต่งห้องพักในสไตล์โมเดิร์น และความเป็น Business Hotel จึงมีให้บริการสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างครบครันสำหรับการเข้าพักและการทำธุรกิจ นอกจากนี้ยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆอีกมากมาย

 

 

รีวิวที่พักในเมืองอาบูดาบี ( Abu Dhabi ,  U.A.E. ) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.2/10 จาก Booking.com และ 8.2/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้ 1 , 2 , 3  ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 1,400 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


9. AG Hotel

          AG Hotel มากันที่โรงแรมระดับ 2 ดาวที่เต็มไปด้วยความน่าอยู่ค่ะสำหรับที่นี่ให้บริการห้องพักสีสว่างสดใสพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆอีกมากมายกับพื้นที่นั่งเล่นซึ่งกว้างขวางมาก ไม่ว่าจะเป็นในห้องพักหรือพื้นที่ส่วนกลาง ทั้งยังอยู่ไม่ไกลจากสนามบินอาบูดาบี Airport เดินทางด้วยรถยนต์ใช้เวลาแค่ 25 นาทีเท่านั้น นอกจากนี้ทางโรงแรมยังมีบริการสระว่ายน้ำ และสระว่ายน้ำสปาในร่ม เริ่มถึงฟิตเนส อีกด้วย

 

 

 

รีวิวที่พักในเมืองอาบูดาบี ( Abu Dhabi ,  U.A.E. ) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 7.3/10 จาก Booking.com และ 7.4/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้ 1 , 2 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 1,200 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


 

10. Top Stars Hotel

 
          Top Stars Hotel ที่สุดท้าย เป็นโรงแรม ที่ออกแบบและตกแต่งอย่างเรียบง่ายให้บริการห้องพัก พร้อมกับสิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆอีกมากมายทั้งยังอยู่ไม่ไกลจากแหล่งช้อปปิ้ง Madinat Zayed ซึ่งเราสามารถ เดินกินลมชมวิวไปถึงได้แบบสบายๆค่ะนอกจากนี้ยังอยู่ไม่ไกลจากสถานที่ท่องเที่ยวอื่นๆ ด้วยเช่นกัน

 

รีวิวที่พักในเมืองอาบูดาบี ( Abu Dhabi ,  U.A.E. ) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 7.0/10 จาก Booking.com และ 7.1/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้ 1 , 2  ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 1,200 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

10 อันดับโรงแรมยอดนิยมในเมืองสุดหรูอาบูดาบี( Abu Dhabi ) ประเทศสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ (United Arab Emirates , U.A.E.)

 

Booking.com