10 อันดับโรงแรมยอดนิยมใกล้สถานีรถไฟ ย่านชินากาว่า (Shinagawa) ใจกลางกรุงโตเกียว

10 อันดับโรงแรมยอดนิยมใกล้สถานีรถไฟ ย่านชินากาว่า (Shinagawa) ใจกลางกรุงโตเกียว

          ชินางาว่า เป็นย่านท่องเที่ยวที่ขึ้นชื่อของญี่ปุ่นเลยล่ะค่ะ ไม่ว่าใครจะมาก็ต้องปักหมุดลงที่นี่ก่อนอันดับแรก เพราะนอกจากจะมีร้านค้า การช้อปปิ้ง เป็นจุดศูนย์กลางแหล่งรวมการกินอยู่อย่างดี รวมไปถึงสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆ มากมาย ทั้งศาลเจ้าก็หลายแห่ง นับว่าเป็นศูนย์รวมการท่องเที่ยวแบบหลากหลายจริงๆ ค่ะคุณ นี่ยังไม่นับรวมร้านอาหารที่ขึ้นชื่ออีกหลายเจ้าเลยนะเจ้าคะ ดังนั้นไม่น่าแปลกใจที่ใครต่อใครต่างก็นิยมมาที่นี่ และในส่วนของที่พักก็ดีงามไม่ยิ่งหย่อนไปกว่ากันเลยจ้า เอาเป็นว่าเราไปดูกันค่ะ 10 โรงแรมยอดนิยม จะมีที่ไหนบ้าง

“10 อันดับโรงแรมยอดนิยมใกล้สถานีรถไฟ ย่านชินากาว่า (Shinagawa) ใจกลางกรุงโตเกียว”

 

App TOPTENHOTEL application แอป รีวิว ท่องเที่ยว โรงแรม ที่พัก ที่กิน ที่เที่ยว 438 x 365


1.) The Strings by InterContinental Tokyo

          The Strings by InterContinental Tokyo โรงแรมแห่งนี้อยู่ห่างจากสถานีรถไฟ JR Shinagawa Shinkansen Station ไม่มากค่ะ ซึ่งรถไฟสายนี้ วิ่งตรงไปยังย่าน Shibuya และ Shinjuku ภายในเวลาประมาณ 20 นาทีเท่านั้น งานนี้เที่ยวสบายๆ เดินทางใกล้ๆ สะดวกมากเลยจ้า ในส่วนของห้องพัก มาพร้อมความคลาสสิคสไตล์ที่เต็มไปด้วยความเรียบหรูดูดีมีระดับ กับห้องกว้างๆ เตียงนอนกว้างๆ กับชุดรับแขกและพื้นที่ใช้สอยแบบว่าเดินไม่ชนกันล่ะ นอกจากนี้ยังชมวิวได้แบบรอบทิศทางในห้องมุม ที่เต็มไปด้วยกระจกบานกว้างค่ะคุณ นอกจากชมวิวแล้วยังรับแสงธรรมชาติได้อีกด้วย ในส่วนของห้องน้ำยังมีอ่างอาบน้ำที่ด้านข้างเป็นกระจก เรียกว่าแช่น้ำพร้อมชมวิวชิคๆ คูลๆ กันไปจ้า

 

 

ที่พักในย่านชินากาว่า (Shinagawa) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.9/10 จาก Booking.com และ 8.9/10 คะแนนจาก Agoda.com
การเดินทาง : ห่างจาก JR Shinagawa Station เพียง 200 เมตร 
เลือกเข้าพักได้ 1 , 2  ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 8,000 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


2.) Grand Prince Hotel New Takanawa

          Grand Prince Hotel New Takanawa สำหรับที่นี่เหมาะกับใครที่รักธรรมชาติ ชอบความร่มรื่น มองไปทางไหนก็มีแต่วิวสวนเต็มไปหมดค่ะคุณ เพราะที่นี่เค้าให้พื้นที่สวนสวยสีเขียวกว่า 5 เอเคอร์ เรียกว่าไม่น้อยเลยทีเดียว โรงแรมแห่งนี้จึงเต็มไปด้วยความร่มรื่น แบบสวนหย่อมสไตล์ญี่ปุ่นนั่นเองค่ะ ห้องพักของเค้า ก็เรียกว่าหรูหราน่าอยู่ พร้อมด้วยเครื่องใช้ต่างๆ คอยอำนวยความสะดวกให้เราแบบครบครันเลยทีเดียว ที่สำคัญอยู่ห่างจาก สถานี Shinagawa Shinkansen Station โดยใช้เวลาเดินเพียง 5 นาที ซึ่งเราสามารถเดินทางไปยังสถานี Tokyo Station โดยใช้เวลา 12 นาที และจับรถไฟไปเที่ยวย่าน Shinjuku, Harajuku และย่าน Shibuya ได้ในไม่เกิน 20 นาที จ้า สะดวกและวิวสวนแบบนี้ หาได้ที่ไหนคะคุณ ปักหมุดเลยจ้า

 

 

 

ที่พักในย่านชินากาว่า (Shinagawa) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.6/10 จาก Booking.com และ 8.6/10 คะแนนจาก Agoda.com
การเดินทาง : ห่างจาก JR Shinagawa Station เพียง 600 เมตร 
เลือกเข้าพักได้ 1 , 2 , 3  ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 5,400 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 

 


 

3.) Shinagawa Prince Hotel

          มาต่อกันที่ Shinagawa Prince Hotel จ้า ส่วนของการเดินทางก็สะดวกไม่แพ้ที่ไหนเพราะอยู่ใกล้สถานีรถไฟ JR Shinagawa Train Station และที่นี่เค้าบริการสระว่ายน้ำถึง 2 สระด้วยกัน นอกจากนี้ยังมีพิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำในโรงแรมอีกด้วย คูลแค่ไหนถามใจดูจ้า ทางด้านห้องพัก จัดมาแบบหรูๆ Luxury กันไปเลยกับความกว้างขวางของห้อง และความใหญ่โตของเตียง และวิวเมืองสวยๆ ที่ได้ขึ้นชื่อว่าเป็น โรแงรมที่มีวิวและทัศนียภาพสวยที่สุดของกรุงโตเกียว นอกจากนี้แล้วยังมี สนามเทนนิส ห้องซาวน่าร์ ห้องนวด และบริการอื่นๆ อีกมากมายเลยล่ะ แบบนี้ไม่มายังไงไหว โรงแรมแห่งนี้เป็นหนึ่งในโรงแรมยอดนิยมของนักท่องเที่ยวทั้งผู้ที่มาเที่ยวเองและมาเป็นกรุ๊ป และที่สำคัญโรงแรมนี้เพิ่ง Reovate ไปใหม่สดๆร้อนๆ เพราะฉะนั้นจะได้เข้าพักห้องใหม่ๆกันด้วยนะ

 

 

ที่พักในย่านชินากาว่า (Shinagawa) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 7.8/10 จาก Booking.com และ 8.1/10 คะแนนจาก Agoda.com
การเดินทาง : ห่างจาก JR Shinagawa Station เพียง 400 เมตร 
เลือกเข้าพักได้ 1 , 2 , 3  ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 4,600 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 

 


 

 

4.) APA Hotel Shinagawa Sengakuji Eki-Mae

          APA Hotel Shinagawa Sengakuji Eki-Mae โรงแรมแห่งนี้ตั้งอยู่ห่างจากสถานี Shinagawa Station ซึ่งเป็นสถานีรถไฟสาย JR โดยใช้เวลาเดินเพียง 9 นาทีเท่านั้นค่ะ และยังอยู่ไม่ไกลจากสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆ อีกด้วย และแน่นอนว่าเราสามารถใช้บริการสถานีรถไฟนี้ได้เลย ในส่วนของโรงแรม เค้ามีบริการพิเศษคือ ห้องอาบน้ำส่วนกลางและอ่างแช่ตัวกลางแจ้ง แบบว่าคูลๆ ฟินๆ เลยล่ะ ห้องพักของที่นี่ มีความคลาสสิคสไตล์จ้า เรียบๆ ง่ายๆ ตกแต่งแบบสบายๆ ผนังห้องแต่งวอลเปเปอร์สีพื้น พร้อมกับเตียงนอนเบอร์ใหญ่เชียวล่ะ ขนาดของห้องก็แตกต่างกันไปตามแต่ละรูปแบบนั่นเองค่ะ โดยรวมแล้วที่นี่น่าอยู่มากเชียวล่ะ

 

 

ที่พักในย่านชินากาว่า (Shinagawa) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.0/10 จาก Booking.com และ 8.0/10 คะแนนจาก Agoda.com
การเดินทาง : ห่างจาก JR Shinagawa Station เพียง 800 เมตร  , Sengakuji Station 0 เมตร
เลือกเข้าพักได้ 1 , 2  ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 2,800 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 

 


 

5.) Prince Sakura Tower Tokyo

         Prince Sakura Tower Tokyo โรงแรมแห่งนี้ตั้งอยู่ห่างจากสถานีรถไฟ JR Shinagawa Shinkansen Station โดยใช้เวลาเดิน 3 นาที และอยู่ห่างจากสถานีรถไฟ Tokyo Station ไม่มากค่ะคุณ และยังอยู่ไม่ไกลจาก พิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำ Epson Aqua Stadium โดยใช้เวลาเดิน 5 นาทีเท่านั้นนอกจากนี้ยังมีความพิเศษตรงที่เค้ามีอ่างน้ำวนของ Prince Sakura หรือว่าเราจะว่ายน้ำที่สระว่ายน้ำกลางได้แบบสบายๆ ทางด้านห้องพักของโรงแรม 5 ดาวแห่งนี้ มีความเรียบง่ายจ้า ผิดคาด!!! จากความเป็น 5 ดาว แต่เค้ามีดีกว่านั้นคือความเรียบง่ายนี่แหละ ที่ทำให้เราผ่อนคลายได้เต็มที่ เรียกว่าเรียบหรู น้อยแต่มาก กับการปูพื้นด้วยพรมสีเข้ม เข้ากับชุดเตียงนอนและเฟอร์นิเจอร์ หน้าต่างบานกว้างเปิดรับลมได้เต็มที่ ชมวิวได้เต็มอิ่ม แบบนี้เรียกว่าหรูหรา Elegant ค่ะคุณ

 

 

 

ที่พักในย่านชินากาว่า (Shinagawa) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 9.0/10 จาก Booking.com และ 8.6/10 คะแนนจาก Agoda.com
การเดินทาง : ห่างจาก JR Shinagawa Station เพียง 500 เมตร 
เลือกเข้าพักได้ 1 , 2 , 3  ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 10,000 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 

 


 

6.) Keikyu EX Hotel Shinagawa

           Keikyu EX Hotel Shinagawa สำหรับที่นี่เดินทางสะดวกเช่นกันค่ะคุณ เค้าอยู่ใกล้สถานี JR Shinagawa โดยเราใช้ทางออก Takanawa และจากที่พัก เราสามารถไปเที่ยว แหล่งช้อปปิ้งอย่าง Ginza และ Tsukiji Fish Market โยใช้รถไฟประมาณ 20-25 นาทีเท่านั้นเองค่ะ มาดูความหรูของห้องพักกันบ้างจ้า ที่นี่มีความน่ารัก น่าอยู่ดูวิวเพลิน เรียกว่าครบ !! เตียงใหญ่มากกกกก ประหนึ่งว่านอนกัน 4 คนได้เลยทีเดียวจ้า

 

 

 

ที่พักในย่านชินากาว่า (Shinagawa) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.3/10 จาก Booking.com และ 8.5/10 คะแนนจาก Agoda.com
การเดินทาง : ห่างจาก JR Shinagawa Station เพียง 400 เมตร 
เลือกเข้าพักได้ 1 , 2 , 3 , 4  ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 3,800 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 

 


 

7.) Grand Prince Takanawa

          Grand Prince Takanawa เป็นอีกแห่งหนึ่งที่เป็นโรงแรมวิวสวนค่ะคุณ สวนหย่อมขนาดใหญ่ด้วย ไม่ใช่ธรรมดานะเจ้าคะ เรียกว่ามองไปทางไหนก็เห็นแต่ความร่มรื่นเขียวขจี ดีงามตามท้องเรื่อง นอกจากนี้ในส่วนของการเดินทาง ยังสะดวกสบาย ด้วยความที่อยู่ใกล้ JR Shinagawa Shinkansen (รถไฟหัวกระสุน) Station ด้วยการเดิน 5 นาทีเท่านั้น ซึ่งใครได้แ่านรีวิวอันดับแรกๆอย่าสับสนกับโรงแรม Grand Prince New Takanawa นะ มาดูห้องพักกันบ้างค่ะ ที่นี่เค้ามีความหรูหรา แบบว่ามาเต็มขั้นของความหรู ห้องกว้าง เตียงใหญ่ พื้นห้องปูด้วยพรมสวยๆ สีเข้มซึ่งมีความนุ่มมาก ขนาดพรมยังนุ่มแล้วเตียงจะขนาดไหนคะคุณ แน่นอนว่าทิ้งตัวแล้วไม่อยากลุกไปไหนเลยทีเดียวล่ะ เป็นอีกที่ที่เราไม่ควรพลาด โดยเฉพาะวิวสวนสวยมากจริงๆ ค่ะ

 

 

 

 

ที่พักในย่านชินากาว่า (Shinagawa) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.6/10 จาก Booking.com และ 8.6/10 คะแนนจาก Agoda.com
การเดินทาง : ห่างจาก JR Shinagawa Station เพียง 600 เมตร 
เลือกเข้าพักได้ 1 , 2 , 3   ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 4,900 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 

 


 

 

8.) Shinagawa Tobu Hotel

         Shinagawa Tobu Hotel โรงแรมแห่งนี้อยู่ไม่ไกลจาก สถานีรถไฟ JR Shinagawa Station โดยใช้เวลาเดินเพียง 5 นาที ใช้ทางออก Takanawa Exit นะเจ้าคะ ที่สำคัญเรายังสามารถเดินทางไปยังย่านต่างๆ ได้อย่างสะดวก ทางด้านห้องพักกันบ้างจ้า สำหรับโรงแรม 3 ดาว แห่งนี้ ตกแต่งอย่างเรียบง่าย อยู่สบาย ห้องพักขนาดกำลังดี ตามสไตล์ต่างๆ ของแต่ละห้อง ซึ่งแน่นอนว่าหน้าต่างพร้อมวิวมาเต็มเช่นกันค่ะ

 

 

 

ที่พักในย่านชินากาว่า (Shinagawa) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.0/10 จาก Booking.com และ 8.0/10 คะแนนจาก Agoda.com
การเดินทาง : ห่างจาก JR Shinagawa Station เพียง 600 เมตร 
เลือกเข้าพักได้ 1 , 2 , 3 , 4  ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 2,900 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 

 


9.) Flexstay Inn Shinagawa

         Flexstay Inn Shinagawa จากที่นี่เราสามารถใช้บริการรถไฟได้ 2 สถานีคือ JR Shinagawa Train Station โดยใช้เวลาเดิน 10 นาที และห่างจาก Kita Shinagawa Train Station โดยใช้เวลาเดิน 2 นาทีค่ะ สะดวกทางไหนเอาแบบนั้นจ้า และที่นี่เค้ามีความชิลล์ตรงที่ว่ามีห้องครัวเล็กๆ ในห้องพักให้เราใช้ด้วย แบบนี้กินนอนในโรงแรมสบายไปค่ะคุณ พูดถึงที่นอน โรงแรม 3 ดาว แห่งนี้ตกแต่งสบายๆ เรียบง่ายน่าอยู่ ด้วยเตียงนอนขนาดพอดีๆ กำลังสบายถ้าใช้นอนคนเดียว บรรยากาศในห้องมีความเป็นส่วนตัวมากเลยล่ะ ดังนั้นใครรักสงบไม่ควรพลาดเลยนะคะ

 

 

 

ที่พักในย่านชินากาว่า (Shinagawa) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 7.5/10 จาก Booking.com และ 7.5/10 คะแนนจาก Agoda.com
การเดินทาง : ห่างจาก JR Shinagawa Station เพียง 500 เมตร 
เลือกเข้าพักได้ 1 , 2 , 3 , 4  ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 2,600 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 

 


 

 

10.) Koru Takanawa Hostel, Cafe&Bar

 

         Koru Takanawa Hostel, Cafe&Bar ที่สุดท้าย กับความเป็นโฮสเทล ที่อยู่ใกล้แหล่งท่องเที่ยวและมีความน่าอยู่ค่ะ สำหรับห้องเดี่ยวเรียกว่ากว้างมากกกก โล่ง โปร่งสบายๆ กับเตียงน่ารักๆ แบบโครงเหล็กที่ใต้เตียงโล่งๆ ทำให้เรารู้  สึกสบายๆ ไม่อึดอัด กับหน้าต่างบานกว้างมีความชมวิวสวยๆ ไปอีก และยังไม่พอจ้า ในห้องยังมีส่วนของพื้นที่นั่งเล่น ชิวๆ อีกด้วย ส่วนหนึ่งคือห้องรวมเตียงสองชั้นตามแบบฉบับโฮสเทล เตียงทำด้วยไม้เนื้อแข็งอย่างดีค่ะ กับพื้นที่ส่วนกลางที่ให้เราใช้งานได้อย่างกว้างขวาง เป็นโฮสเทลที่น่ารักมาก แบ็คแพ็กเกอร์ตัวจริงไม่ควรพลาด

 

 

ที่พักในย่านชินากาว่า (Shinagawa) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 9.2/10 จาก Booking.com และ 9.1/10 คะแนนจาก Agoda.com
การเดินทาง : ห่างจาก JR Shinagawa Station เพียง 900 เมตร , Sengakuji Station 600 เมตร
เลือกเข้าพักได้ 1 , 2 , 3 , 4 , 5 , 6  ท่าน
ราคา เริ่มต้นเตียงแบบ Dorm เตียงละ 700 บาท ( ห้องส่วนตัวแบบ 3-6 คน เริ่มต้นที่ 3,000 บาท)
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

10 อันดับโรงแรมยอดนิยมใกล้สถานีรถไฟ ย่านชินากาว่า (Shinagawa) ใจกลางกรุงโตเกียว


Booking.com