10 อันดับโรงแรมยอดนิยมที่คุ้มค่าที่สุด ย่านอุเมดะ Umeda เมืองโอซาก้า Osaka

 

       หลายคนคงสงสัยว่า Umeda คือที่ไหนทำไมต้องมารีวิว ห่างจะบอกว่า Umeda = Osaka ก็คงไม่ผิดนัก เพราะย่าน Umeda คือย่านที่เป็นที่ตั้งของ JR Osaka ที่ท่านสามารถเดินทางไปยังเมืองต่างๆได้อย่างง่ายดาย แถมย่านนี้ยังเดินทางท่องเที่ยวในเมืองโอซาก้าแห่งนี้ได้ง่ายสุดๆ เพราะมี สถานีรถไฟ รายล้อมมากถึง 7 สถานี เช่น Umeda, Nishi-Umeda, Higashi-Umeda และยังมีทั้งแหล่งช็อปปิ้งและร้านอาหารขึ้นชื่อของเมืองโอซาก้าให้ได้เดินเล่นกันอีกด้วย ว่าแล้ว TOPOFHOTEL.COM จึงได้รวบรวม

“10 อันดับโรงแรมยอดนิยมที่คุ้มค่าที่สุด ย่าน Umeda เมือง Osaka”

 


 

10. Hotel Sunroute Umeda 

 

          Hotel Sunroute Umeda โรงแรมระดับ 3 ดาวในเครือ Sunroute Hotel 1 ในเครือโรงแรมขึ้นชื่อของประเทศญี่ปุ่น โดยจุดเด่นของโรงแรมแห่งนี้อยู่ที่ทำเลที่ตั้งที่ตั้งอยู่ท่ามกลางร้านอาหารและแหล่งช็อปปิ้งมากมาย แม้ทำเลที่ตั้งจะห่างจาก Osaka Station และ Umeda Station มากกว่าโรงแรมอื่นๆในรีวิวนี้ แต่ก็ห่าวเพียงแค่ 700 เมตรเท่านั้น แต่ก็ห่างจาก Nakatsu Station เพียง 300 เมตร

 

 

         โดยห้องพักของโรงแรม มีจุดเด่นที่ขนาดห้องที่ค่อนข้างใหญ่เมื่อเทียบกับโรงแรมระดับ 3 แห่งอื่นๆ ห้องพักถูกตกแต่งอย่างสวยงามด้วยโทนห้องสีขาว สำหรับอาหารเช้าที่โรงแรมนี้เป็นอีกหนึ่งอย่างที่ได้รับคำชมอย่างมากมายที่พักในโอซาก้า (Osaka) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 7.4/10 จาก Booking.com และ 7.6/10 คะแนนจาก Agoda.com
การเดินทาง : ห่างจากสถานีรถไฟ JR OSAKA  Station 700 เมตร
เลือกเข้าพักได้ 1-2 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 2,800 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ 

 


 

9. Osaka Umeda OS Hotel 

 

 

          Osaka Umeda OS Hotel โรงแรม 3 ดาว แห่งนี้เป็นที่สุดในด้านของทำเลที่ตั้งเพราะใช้เวลาเดินจากสถานี Osaka และ Umeda Station ไม่ถึง 5 นาทีเท่านั้น แถมยังอยู่ตั้งอยู่แทบจะติดกับ Higashi Umeda Station อีกด้วย เรียกได้ว่าทำเลดีสุดๆจริงๆ

 

 

          ห้องพักของโรงแรมเน้นโทนห้องสีอ่อน เรียกได้ว่าสวยงามน่าเข้าพักมากๆ ด้วยความที่โรงแรมค่อนข้างสูงทำให้สามารถเห็นวิวที่สวยงามของเมืองโอซาก้าได้จากห้องพักเลยทีเดียว ที่พักในโอซาก้า (Osaka) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 7.5/10 จาก Booking.com และ 8.0/10 คะแนนจาก Agoda.com
การเดินทาง : ห่างจากสถานีรถไฟ JR OSAKA,Umeda  Station 400 เมตร
เลือกเข้าพักได้ 1-2 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 3,200 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ 

 


 

8. Hotel New Hankyu Osaka 

 

 

          Hotel New Hankyu Osaka โรงแรมระดับ 3 ดาว เจ้าของรางวัล Top Choice Award ปี 2017 โรงแรมนี้เป็นที่นิยมเนื่องจากทำเลที่ตั้งที่ห่าง Osaka,Umeda Station เพียง 200-300 เมตร และยังอยู่ใกล้กับจุดบริการรถบัสในการเดินทางไปสนามบินอีกด้วย ทำให้สะดวกมากๆในการเดินทางท่องเที่ยวในเมืองแห่งนี้

 

 

          ห้องพักของโรงแรมนี้ก็เป็นอีกหนึ่งจุดเด่นของโรงแรม เพราะห้องพักที่หลากหลายสามารถเข้าพักได้ 1-4 ท่าน และยังมีให้เลือกทั้งห้องพักแบบญี่ปุ่นและห้องพักแบบสากลอีกด้วย ที่พักในโอซาก้า (Osaka) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 7.7/10 จาก Booking.com และ 8.1/10 คะแนนจาก Agoda.com
การเดินทาง : ห่างจากสถานีรถไฟ JR OSAKA , Umeda  Station 200-300 เมตร
เลือกเข้าพักได้ 1-2-3-4 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 4,500 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ 

 


 

7. Hotel MYSTAYS PREMIER Dojima 

 

 

         Hotel MYSTAYS PREMIER Dojima โรงแรมระดับ 4 ดาวแห่งนี้มีความพิเศษมากๆ เพราะตัวโรงแรมและห้องพักพึ่ง Renovate ไปทำให้การตกแต่งภายในอาคารดูทันสมัยและห้องพักดูใหม่เหมาะกับการเข้าพัก ห้องพักได้มาตรฐานโรงแรมระดับ 4 ดาว  ด้วยความที่เป็นโรงแรมที่สร้างมาหลายปีแล้วทำให้ห้องพักมีขนาดกว้างขวางและการตกแต่งใหม่ทำให้ผู้เข้าพักได้รับทั้งห้องใหม่และกว้างขวาง แถมพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย

 

 

        ในด้านทำเลที่ตั้งก็ไม่น้อยหน้าโรงแรมอื่นๆในรีวิวนี้ ห่างจาก JR OSAKA  ,  UMEDA Station เพียง 500 เมตร และยังใกล้กับ Subway Nishi Umeda Station เพียง 300 เมตร โดยรอบๆโรงแรมมีทั้งห้างสรรพสินค้าและร้านอาหารมากมาย ที่พักในโอซาก้า (Osaka) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 7.9/10 จาก Booking.com และ 7.8/10 คะแนนจาก Agoda.com
การเดินทาง : ห่างจากสถานีรถไฟ JR OSAKA  Station 500 เมตร
เลือกเข้าพักได้ 1-2-3 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 4,600 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ 

 


 

6. Hotel IL Monte

 

       Hotel IL Monte เป็นโรงแรมระดับ 3 ดาวที่มีทำทำเลที่ดีเยี่ยมในราคาที่เหมาะสม โดยสามารถใช้เวลาเดินมาจากสถานีรถไฟ Umeda , Osaka Station โดยใช้เวลาเพียง 5 นาทีเท่านั้น ใครที่ชื่นชอบโรงแรมที่ตกแต่งด้วยโทนสีเข้มจะต้องถูกใจโรงแรมแห่งนี้แน่นอน

 

 

        ห้องพักและการตกแต่งในโรงแรมแห่งนี้ตกแต่งด้วยไม้เป็นหลัก ผสมผสานการตกแต่งห้องพักทำให้ดูเรียบหรูและมีราคามาก เรียกได้ว่าเป็นหนึ่งในโรงแรมที่ราคาเหมาะสมเมื่อเทียบกับโรงแรมและทำเล ที่พักในโอซาก้า (Osaka) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 7.8/10 จาก Booking.com และ 7.9/10 คะแนนจาก Agoda.com

 

การเดินทาง : ห่างจากสถานีรถไฟ JR Umeda  Station 400 เมตร
เลือกเข้าพักได้ 1-2-3 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 4,000 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ 

 


 

5. Hotel Granvia Osaka

 

 

         Hotel Granvia Osaka  โรงแรมระดับ 4 ดาวแห่งนี้เป็น โรงแรมที่ทำเลดีที่สุดในย่านโอซาก้า อุเมดะ (Osaka , Umeda) เพราะโรงแรมนี้เรียกได้ว่าตั้งอยู่ในอาคารเดียวกับ Osaka Station เลยทีเดียว สะดวกที่สุดสำหรับผู้ที่ต้องการเดินทางสะดวกมากๆ หรือใครที่เดินทางมากับผู้สูงอายุและเด็กห้ามพลาดโรงแรมนี้เด็ดขาด

 

 

       ยืนยันความสุดยอดของโรงแรมนี้ด้วยรางวัล Top Choice Award ปี 2017 โดยห้องพักของโรงแรมนี้ตกแต่งได้เกินระดับราคา ผู้ที่เข้าพักโรงแรมแห่งนี้นอกจากจะได้รับการบริการที่ดีเยี่ยมแล้ว ยังได้ของแถมเป็นวิวเมืองโอซาก้าที่ติดอันดับวิวที่สวยที่สุดในเมืองนี้เลย ที่พักในโอซาก้า (Osaka) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 7.9/10 จาก Booking.com และ 8.1/10 คะแนนจาก Agoda.com
การเดินทาง  :  ติดกับสถานีรถไฟ JR OSAKA  Station
เลือกเข้าพักในที่พักย่านอุเมดะ ได้ 1-2-3-4 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 5,600 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ 

 


 

4.  Hotel Monterey Osaka

 

 

          Hotel Monterey Osaka แห่งนี้เป็นที่พักสไตล์ยุโรป ซึ่งความหรูหราก็มาเต็มอีกเช่นกัน ก็เพราะห้องพักได้รับการออกแบบให้มีลักษณะเหมือนห้องพักในพระราชวัง Schonbrunn Palace ของกรุง Vienna น่ะสิคะ เรียกได้ว่ายกพระราชวังสไตล์ยุโรปมาไว้กลางเมือง OSAKA กันเลยทีเดียว ซึ่งเมื่อทำอลังการขนาดนี้แล้วสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันแน่นอน

 

 

         ในส่วนของที่ท่องเที่ยวใกล้ๆ ก็มี Billboard Live Osaka , Pokemon Centre Osaka ,แกรนด์ฟรอนต์โอซาก้า และที่สำคัญยังใกล้กับ JR OSAKA STATION โดยใช้เวลาเดินไม่ถึง 5 นาที ที่พักในโอซาก้า (Osaka) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.0/10 จาก Booking.com และ 7.9/10 คะแนนจาก Agoda.com

 

 

การเดินทาง : ห่างจากสถานีรถไฟ JR OSAKA  Station 400 เมตร
เลือกเข้าพักในโรงแรมอุเมดะได้ 1-2-3 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 4,000 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ 

 


 

3. Hilton Osaka Hotel  

 

 

          Hilton Osaka Hotel โรงแรมเครือ Hilton ที่ทุกคนต้องรู้จัก โดยโรงแรมนี้มีสาขาอยู่ทั่วโลก ซึ่งมาตรฐานการบริการของโรงแรมถือว่ามีมาตรฐานมากๆ  อาคารของโรงแรมเป็นตึกที่มีขนาดสูงใหญ่ทำให้ผู้เข้าพักสามารถเห็นวิวในเมืองโอซาก้าจากห้องพักได้อย่างชัดเจน ทำเลที่ตั้งก็แสนวิเศษอยู่ห่างจาก JR OSAKA STATION 200 เมตร และอยู่ติดกับ Nishi Umeda Station

 

 

        ห้องพักถูกตกแต่งอย่างเรียบง่าย ด้วยการตกแต่งห้องพักสไตล์ Zen ผสมกับความเป็นสากล ที่ทำออกมาได้อย่างลงตัว ทั้งดูเรียบหรูและสวยงามน่าเข้าพัก ที่พักในโอซาก้า (Osaka) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.5/10 จาก Booking.com และ 8.5/10 คะแนนจาก Agoda.com

 

 

การเดินทาง : ห่างจากสถานีรถไฟ JR OSAKA  Station 200 เมตร ,ติดกับ Nishi Umeda Station
เลือกเข้าพักในที่พักอุเมดะได้ 1-2-3-4 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 8,000 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ 

 


 

2. Harmonie Embrassee  

 

 

        Harmonie Embrassee เป็นโรงแรมระดับ 4 ดาวที่เป็น Secret Deal ในครั้งนี้ เป็นโรงแรมที่นักท่องเที่ยวยังไม่รู้จักมากนัก แต่รับประกันในทำเลที่ตั้ง และคุณภาพโรงแรมที่เต็มเปี่ยมแบบสุดๆ โรงแรมแห่งนี้เป็นโรงแรมที่มีขนาดสูงใหญ่ วิวจากห้องพักสามารถมองเห็นเมืองโอซาก้าได้อย่างสวยงาม แต่ราคาต้องบอกเลยว่าสูงพอประมาณ แต่นับว่าคุ้มมากกับบริการที่ได้

 

 

         ห้องพักตกแต่งอย่างเรียบหรูสวยงามห้องพักมีการตกแต่งด้วยกระจกบานใหญ่ทำให้สามารถชมวิวแบบพาโนรามาได้จากห้องพัก และพิเศษสุดสามารถแช่น้ำไปพร้อมรับชมวิวเมืองโอซาก้าอันสวยงามแห่งนี้ได้อีกด้วย ที่พักในโอซาก้า (Osaka) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 9.1/10 จาก Booking.com และ 8.9/10 คะแนนจาก Agoda.com

 

 

การเดินทาง : ห่างจากสถานีรถไฟ JR OSAKA,UMEDA  Station 500 เมตร
เลือกเข้าพักได้ 1-2 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 5,900 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ 

 


1.The Ritz-Carlton Osaka 

 

 

          The Ritz-Carlton Osaka  คือโรงแรม 5 ดาวที่มีชื่อเสียงระดับโลก โดยโรงแรมในเครือนี้ติดอันดับโรงแรม 5 ดาวยอดนิยมในของนักท่องเที่ยวทั่วโลก ความพิเศษของโรงแรมนี้คือความหรูหราเหนือระดับ ด้วยห้องพักที่พึ่งทำการ Renovate ไปใหม่ ทำให้ห้องพักสวยงามและทันสมัยมากๆ โรงแรมมีการตกแต่งด้วยสไตล์ยุโรป แต่เมื่อตั้งอยู่ในประเทศญี่ปุ่นโรงแรมแห่งนี้ได้ปรับตัวโดยได้มีบริการห้องพักแบบญี่ปุ่นด้วย

 

 

         ห้องพักถูกตกแต่งอย่างหรูหราด้วยการเน้นห้องพักในโทนสีขาว ซึ่งเมื่อมองรวมกับภาพวิวยามค่ำคืนทำให้บรรยากาศภายในห้องพักหรูราและสวยงามเป็นอย่างมากและความพิเศษอื่นๆคือเป็นโรงแรมระดับ 5 ดาวที่สามารถเข้าพักได้มากถึง 5 คน ทำเลที่ตั้งอยู่ห่างจาก JR Osaka Station เพียงแค่ 400 เมตร ที่พักในโอซาก้า (Osaka) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 7.7/10 จาก Booking.com และ 8.1/10 คะแนนจาก Agoda.com

 

 

การเดินทาง : ห่างจากสถานีรถไฟ JR OSAKA  , Umeda Station 400 เมตร
เลือกเข้าพักได้ 1-2-3-4-5 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 11,000 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ 

 


          โรงแรมย่าน อุเมดะ (Umeda) ใน โอซาก้า (Osaka) ราคาพิเศษ ด้านล่างนี้