ASEANHanoiVietnam

10 อันดับโรงแรม 4-5 ดาว สัมผัสบรรยากาศแบบสุดหรู ใจกลางเมืองฮานอย (Hanoi) ประเทศเวียดนาม

10 อันดับโรงแรม 4-5 ดาว สัมผัสบรรยากาศแบบสุดหรู ใจกลางเมืองฮานอย (Hanoi) ประเทศเวียดนาม

 

 

         เมืองฮานอย (Hanoi) ประเทศเวียดนาม เป็นจุดหมายปลายทางน่าสนใจของนักท่องเที่ยว รวมถึงใครที่ต้องแวะเวียนไปติดต่อเรื่องงาน ทำธุรกิจ การมองหาโรงแรมหรูเพื่อสัมผัสบรรยากาศอันแสนสะดวกสบายคืออีกคำตอบที่น่าสนใจมาก จึงขอจัดอันดับโรงแรม 4-5 ดาว ใจกลางเมืองฮานอย เวียดนาม ให้ทุกคนลองเลือกใช้บริการกันงานนี้กินหรู อยู่สบายตามสไตล์คนสายชิลล์ไปเลย

 

“10 อันดับโรงแรม 4-5 ดาว สัมผัสบรรยากาศแบบสุดหรู ใจกลางเมืองฮานอย (Hanoi) ประเทศเวียดนาม”

 

 


1. The Oriental Jade Hotel

 

 

 

 

        The Oriental Jade Hotel โรงแรมระดับ 5 ดาว ตัวอาคารสีขาวพร้อมดีไซน์ทรงยุโรปคลาสสิก ช่วยเพิ่มความหรูหราอย่างมีระดับ สามารถเลือกประเภทห้องพักตามที่ชอบได้เลย ทุกห้องจะมีระเบียงสำหรับชมวิวเมืองฮานอยสวย ๆ ยามค่ำคืน รวมถึงทะเลสาบฮหว่านเกี๊ยม มาพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องพักครบถ้วน ไม่ต้องออกไปไหนก็ชิลล์ได้
อีกทั้งยังมีสระว่ายน้ำชั้นลอย ห้องฟิตเนสวิวเมือง บริการจักรยานให้เช่าสำหรับคนอยากออกไปไหนใกล้ ๆ เช่น โบสถ์เซนต์โจเซฟ, วัดหง็อกเซิน ฯลฯ ห่างจากสนามบินนานาชาติ Noi Bai International Airport เพียง 27 กม. เดินทางง่าย สบายใจสุด ๆ

 

 

 

 

ที่พักสุดหรูในฮานอย  (Hanoi) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 9.5/10 จาก Booking.com และ 9.5/10 คะแนนจาก Agoda.com
การเดินทาง : ห่างจากทะเลสาบฮหว่านเกี๊ยม (Hoàn Kiếm Lake) ทะเลสาบใจกลางเมืองฮานอยเพียง 100 เมตร
เลือกเข้าพักได้ 1 , 2 , 3 , 4  ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 2,700 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ 

 


 

2. Sofitel Legend Metropole Hanoi

 

 

 

 

          Sofitel Legend Metropole Hanoi โรงแรมระดับ 5 ดาว มีความเก่าแก่เปิดมาตั้งแต่ปี 1901 ภายนอกจึงใช้โทนสีขาวและการตกแต่งสไตล์ยุโรปคลาสสิกผสานความเป็นเอเชียได้อย่างลงตัว จุดเด่นคือห้องพักที่สามารถเลือกได้ว่าต้องการพักสไตล์ Neo Classic หรือ France Classic อย่าพลาดกับบริการสปาจาก Le Spa du Metropole รวมถึงห้องอาหาร Spices Garden ที่มีทั้งอาหารเวียดนามพื้นเมืองและอาหารนานาชาติให้ทาน แต่ถ้าใครอยากค็อกเทลสไตล์เวียดนามแท้ที่นี่ก็มีบริการจากบาร์ชื่อ Angelina ให้ด้วย รวมถึงห้องอาหาร Le Beaulieu ที่เสิร์ฟอาหารสไตล์ฝรั่งเศสแท้ แวดล้อมด้วยสถานที่เที่ยวและสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน เช่น ฮานอยโอเปร่าเฮาส์, พิพิธภัณฑ์ประวัติศาสตร์เวียดนาม และอื่น ๆ เข้าพักแล้วสบายใจ คุ้มค่าแน่นอน

 

 

 

ที่พักสุดหรูในฮานอย  (Hanoi) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 9.2/10 จาก Booking.com และ 9.5/10 คะแนนจาก Agoda.com
การเดินทาง : ห่างจากทะเลสาบฮหว่านเกี๊ยม (Hoàn Kiếm Lake) ทะเลสาบใจกลางเมืองฮานอยเพียง 200 เมตร
เลือกเข้าพักได้ 1 , 2 , 3  ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 5,800 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ 

 


 

3. Aira Boutique Hanoi Hotel & Spa

 

 

 

 

         Aira Boutique Hanoi Hotel & Spa โรงแรมระดับ 4 ดาว ตั้งอยู่ย่าน French Quarter ที่เน้นความเงียบสงบ การดีไซน์โรงแรมภายนอกเน้นตกแต่งแบบฝรั่งเศสคลาสสิก ห้องพักใช้การตกแต่งสต์ลโคโลเนียล เพิ่มความหรูหราด้วยม่านและเครื่องประดับ มองเห็นวิวเมืองฮานอยได้อย่างเต็มตา ผ่อนคลายไปกับสระว่ายน้ำกลางแจ้ง ฟิตเนส และสวนหย่อมเล็ก ๆ เดินทางสะดวกห่างจากสนามบินนานาชาติ Noi Bai International Airport เพียง 21 กม. อีกทั้งยังแวดล้อมด้วยสถานที่ท่องเที่ยวน่าสนใจ อาทิ โบสถ์เซนต์โจเซฟ, พิพิธภัณฑ์ประวัติศาสตร์ทหารเวียดนาม, หอสมุดแห่งชาติฮานอย ฯลฯ ลองพักแล้วจะประทับใจจนต้องบอกต่อ

 

 

 

ที่พักสุดหรูในฮานอย  (Hanoi) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 9.5/10 จาก Booking.com และ 9.4/10 คะแนนจาก Agoda.com
การเดินทาง : ห่างจากทะเลสาบฮหว่านเกี๊ยม (Hoàn Kiếm Lake) ทะเลสาบใจกลางเมืองฮานอยเพียง 900 เมตร
เลือกเข้าพักได้ 1 , 2 , 3 , 4  ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 1,900 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ 

 


 

4. Pan Pacific Hanoi

 

 

 

 

 

         Pan Pacific Hanoi โรงแรมระดับ 5 ดาว อาคารสูง 20 ชั้น พร้อมมองเห็นวิวทะเลสาบตะวันตก, ทะเลสาบ Truc Bach Lake และวิวแม่น้ำแดง ภายในห้องพักใช้การตกแต่งแบบร่วมสมัยเน้นโทนสีเหลืองและครีมแบบกลาง ๆ แต่เฟอร์นิเจอร์บางชิ้นยังสัมผัสได้ถึงกลิ่นอายความเป็นเวียดนามขนานแท้ สระว่ายน้ำที่นี่เปิด-ปิดหลังคาได้ จึงใช้งานได้กับทุกช่วงฤดูกาล พลาดไม่ได้เมื่อพักที่นี่คือการชิมติ่มซำและอาหารจีนสูตรพิเศษจากห้องอาหาร Ming Restaurant รวมถึงใครอยากจิบเครื่องดื่มชิลล์ ๆ ชมวิวดาดฟ้ามองเห็นเมืองฮานอยก็ไปกันได้ที่ Summit Lounge และ Song Hong Bar แวดล้อมด้วยสถานที่เที่ยวน่าสนใจหลายแห่ง แถมห่างจากสนามบินนานาชาติ Noi Bai International Airport เพียง 18 กม. เท่านั้น

 

 

 

 

ที่พักสุดหรูในฮานอย  (Hanoi) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.7/10 จาก Booking.com และ 8.4/10 คะแนนจาก Agoda.com
การเดินทาง : ห่างจากทะเลสาบฮหว่านเกี๊ยม (Hoàn Kiếm Lake) ทะเลสาบใจกลางเมืองฮานอยเพียง 200 เมตร
เลือกเข้าพักได้ 1 , 2 , 3 , 4 , 5 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 3,200 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ 

 


 

5. La Sinfonía del Rey Hotel & Spa

 

 

 

 

 

        La Sinfonía del Rey Hotel & Spa โรงแรมระดับ 4 ดาว ใช้การตกแต่งสไตล์บูติก หรูหรา มีเสน่ห์ ภายในห้องพักเน้นโทนสีเข้มจากลวดลายของหินอ่อน ไม้ มาพร้อมเฟอร์นิเจอร์และภาพวาดที่บ่งบอกความเป็นเวียดนามได้อย่างน่าประทับใจ จัดเต็มสิ่งอำนวยความสะดวกให้คุณครบครัน ดาดฟ้ามีห้องอาหารมองเห็นวิวเมืองฮานอยและธรรมชาติได้อย่างงดงาม แวดล้อมด้วยสถานที่น่าสนใจหลายแห่ง อาทิ วัดหง็อกเซิน, ทะเลสาบฮหว่านเกี๊ยม, Thang Long Water Puppet Theater และอื่น ๆ เดินทางไม่ยาก จากสนามบินนานาชาติ Noi Bai International Airport เพียง 21 กม. แวะมาพักที่นี่มีความสุขแน่นอน

 

 

 

 

ที่พักสุดหรูในฮานอย  (Hanoi) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 9.5/10 จาก Booking.com และ 9.4/10 คะแนนจาก Agoda.com
การเดินทาง : ห่างจากทะเลสาบฮหว่านเกี๊ยม (Hoàn Kiếm Lake) ทะเลสาบใจกลางเมืองฮานอยเพียง 300 เมตร
เลือกเข้าพักได้ 1 , 2  ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 1,500 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ 

 


 

6. Acoustic Hotel & Spa

 

 

 

 

 

          Acoustic Hotel & Spa โรงแรมระดับ 4 ดาว ภายนอกใช้โทนสีขาวพร้อมการตกแต่งแบบยุโรปคลาสสิก ภายในห้องพักเน้นใช้พื้นหลักสีขาวตัดกับสีสันอันแสนสดใสและเฟอร์นิเจอร์แบบวินเทจ สร้างอรรถรสในการพักผ่อนของคุณให้หรูหราไปอีกระดับ ทุกห้องมีระเบียงให้ออกมาชมวิวแบบสบาย ๆ รวมถึงร้านอาหารและบาร์บนดาดฟ้าชมพระอาทิตย์ตกดินกันไปเลย ส่วนใครอยากออกไปเที่ยวจะเช่าจักรยานก็มีบริการฟรี สถานที่ใกล้เคียงน่าสนใจ อาทิ เจดีย์กวนซู, เรือนจำเก่า Hoa Lo Historical Prison, โบสถ์เซนต์โจเซฟ, พระรางวังวัฒนธรรมมิตรภาพ, ทะเลสาบฮหว่านเกี๊ยม และอีกหลายแห่ง หรือจะเดินทางด้วยรถไฟก็มีสถานีฮานอยเพียง 500 เมตร เท่านั้น

 

 

 

 

ที่พักสุดหรูในฮานอย  (Hanoi) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 9.4/10 จาก Booking.com และ 9.4/10 คะแนนจาก Agoda.com
การเดินทาง : ห่างจากทะเลสาบฮหว่านเกี๊ยม (Hoàn Kiếm Lake) ทะเลสาบใจกลางเมืองฮานอยเพียง 800 เมตร
เลือกเข้าพักได้ 1 , 2 , 3 , 4 , 5 , 6 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 1,000 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ 

 


 

7. JM Marvel Hotel & Spa

 

 

 

 

          JM Marvel Hotel & Spa โรงแรมระดับ 4 ดาว โดดเด่นด้วยการตกแต่งสไตล์โมเดิร์น เน้นเส้นสายที่ทำให้ดูมีมิติในทุกย่างก้าวเมื่อเดินผ่านตั้งแต่ล็อบบี้ไปจนถึงประตูห้องพัก โทนสีน้ำตาลเข้มตัดพื้นสีขาวสร้างความหรูหราอย่างมีระดับได้อย่างไร้ที่ติ สิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องพักครบครัน หรือต้องการสิ่งใดเพิ่มเติมแจ้ง Room Service ได้ตลอด 24 ชม. ด้วยตัวที่พักตั้งอยู่ย่านเมืองเก่าที่เสมือนหลุดในยุคฝรั่งเศส จึงแวดล้อมด้วยสถานที่ท่องเที่ยวสวยงาม น่าสนใจหลายแห่งมาก เช่น ทะเลสาบฮหว่านเกี๊ยม, จัตุรัส Dong Kinh Nghia Thuc, หอสมุดแห่งชาติเวียดนาม, ประตูเมืองเก่าฮานอย และอีกหลายจุดที่ควรค่ากับการไปสัมผัส

 

 

 

 

ที่พักสุดหรูในฮานอย  (Hanoi) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 9.4/10 จาก Booking.com และ 9.4/10 คะแนนจาก Agoda.com
การเดินทาง : ห่างจากทะเลสาบฮหว่านเกี๊ยม (Hoàn Kiếm Lake) ทะเลสาบใจกลางเมืองฮานอยเพียง 700 เมตร
เลือกเข้าพักได้ 1 , 2 , 3  ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 2,900 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ 

 


 

8. Hanoi Paradise Center Hotel & Spa

 

 

 

 

 

          Hanoi Paradise Center Hotel & Spa โรงแรมระดับ 4 ดาว ด้วยทำเลที่อยู่ในซอยเล็ก ๆ จึงมีความเงียบสงบ ผู้คนไม่พลุกพล่านมาก ภายในห้องพักใช้การตกแต่งแบบเรียบง่ายด้วยพื้นหลังสีเทาตัดกับเฟอร์นิเจอร์และภาพวาดสไตล์เวียดนาม มีระเบียงให้ออกไปชมวิวแบบชิลล์ ๆ ยามเย็น ตรงล็อบบี้มีมุมเก๋ ๆ คล้ายซุ้มประตูเก่าให้ได้ถ่ายภาพเป็นที่ระลึก มีบริการเช่าจักรยานเพื่อปั่นไปตามสถานที่เที่ยวใกล้เคียง หรือใครอยากพักผ่อนก็จัดไปกับสปาชนิดเต็มรูปแบบให้ผ่อนคลายกันเพลิน ๆ แถมสถานที่ตั้งห่างจากสนามบินนานาชาติ Noi Bai International Airport แค่ 21 กม. เดินทางสะดวกแบบนี้ จองเข้าพักกันเลย

 

 

 

 

ที่พักสุดหรูในฮานอย  (Hanoi) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 9.5/10 จาก Booking.com และ 9.4/10 คะแนนจาก Agoda.com
การเดินทาง : ห่างจากทะเลสาบฮหว่านเกี๊ยม (Hoàn Kiếm Lake) ทะเลสาบใจกลางเมืองฮานอยเพียง 100 เมตร
เลือกเข้าพักได้ 1 , 2 , 3 , 4  ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 500 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ 

 


 

9. Hanoi L’Heritage Centre Hotel & Spa

 

 

 

 

        Hanoi L’Heritage Centre Hotel & Spa โรงแรมระดับ 4 ดาว เน้นการตกแต่งให้ดูหรูหราด้วยผนังโทนสีขาวฉลุด้วยลวดลายต่าง ๆ มาพร้อมกับพื้นทางเดินสีน้ำตาลลายไม้ ภายในห้องพักใช้เฟอร์นิเจอร์สีแดงสดใสเป็นหลัก เพียงก้าวแรกที่เข้ามาก็รู้สึกถึงความใส่ใจในทุกรายละเอียดที่ทางโรงแรมแห่งนี้มอบให้ จัดเต็มสิ่งอำนวยความสะดวกให้ครบครัน บริการทั่วไปผู้เข้าพักสามารถใช้บริการสปา ซาวน่า อบไอน้ำ เพื่อความผ่อนคลายได้เต็มที่ หรือต้องการให้นำเที่ยวก็ติดต่อผ่านเจ้าหน้าที่ได้เลย อีกทีเด็ดสำคัญคืออาหารเช้าที่มีบริการอาหารเวียดนาม อาหารนานาชาติ และซีฟู๊ดรสเลิศ ตอบโจทย์การเข้าพักอย่างแรง

 

 

 

 

ที่พักสุดหรูในฮานอย  (Hanoi) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 9.2/10 จาก Booking.com และ 9/10 คะแนนจาก Agoda.com
การเดินทาง : ห่างจากทะเลสาบฮหว่านเกี๊ยม (Hoàn Kiếm Lake) ทะเลสาบใจกลางเมืองฮานอยเพียง 600 เมตร
เลือกเข้าพักได้ 1 , 2 , 3 , 4 , 5  ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 800 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ 

 


 

10. Solaria Hanoi Hotel

 

 

 

 

         Solaria Hanoi Hotel โรงแรมระดับ 4 ดาว ที่จะพาทุกคนไปสัมผัสกับความเป็นเวียดนามด้วยสไตล์การตกแต่งห้องพักที่บอกเล่าความภาคภูมิใจของชนชาติพวกเขาอย่างดี ทีเด็ดสำคัญคือมีห้องที่สามารถมองเห็นวิวทะเลสาบฮหว่านเกี๊ยม ช่วยเพิ่มอรรถรสแห่งการพักผ่อนได้อย่างน่าประทับใจ ภายในห้องพักจัดเต็มสิ่งอำนวยความะดวกต่าง ๆ ให้ครบถ้วน บริการอาหารเช้าแบบ continental ทุกวัน ส่วนใครอยากออกไปท่องเที่ยวก็มีบริการทัวร์, เช่าจักรยาน หรือจะเดินทางด้วยตนเองก็ตามสะดวก สถานที่ใกล้เคียงน่าไป เช่น โบสถ์เซนต์โจเซฟ, วัดหง็อกเซิน, จัตุรัส Dong Kinh Nghia Thuc, ทะเลสาบฮหว่านเกี๊ยม, แม่น้ำแดง และอีกหลายจุด ต้องลองไปพักกันเลย

 

 

 

ที่พักสุดหรูในฮานอย  (Hanoi) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 9.3/10 จาก Booking.com และ 9.4/10 คะแนนจาก Agoda.com
การเดินทาง : ห่างจากทะเลสาบฮหว่านเกี๊ยม (Hoàn Kiếm Lake) ทะเลสาบใจกลางเมืองฮานอยเพียง 0 เมตร
เลือกเข้าพักได้ 1 , 2 , 3 , 4  ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 1,300 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ 

 


 

 

         แต่ละแห่งที่แนะนำมาถือเป็นโรงแรมระดับ 4-5 ดาว ในเมืองฮานอย (Hanoi) ประเทศเวียดนาม ที่พร้อมจัดเต็มด้านความสะดวกสบาย หรูหรามีระดับ ให้แขกผู้เข้าพักทุกท่านประทับใจแบบไม่รู้ลืม ที่สำคัญแวดล้อมด้วยสถานท่ท่องเที่ยวหลายแห่งมาก ใครสนใจอยากจองโรงแรมไหนจัดไปเลย ไม่ผิดหวัง บริการสุดเลิศพักแล้วอยากไปซ้ำจนต้องบอกต่อเพื่อน ๆ แน่นอน

 Booking.com

 

10 อันดับโรงแรม 4-5 ดาว สัมผัสบรรยากาศแบบสุดหรู ใจกลางเมืองฮานอย (Hanoi) ประเทศเวียดนาม