5 อันดับโรงแรมเมือง Alpbach หมู่บ้านแห่งดอกไม้ที่สวยที่สุดในยุโรป ประเทศออสเตรีย

          อัลพ์บัช (Alpbach) อาจจะเป็นชื่อเมืองที่ไม่คุ้นหูนักท่องเที่ยวมากนัก แต่เมืองเล็กๆในประเทศออสเตรีย (Austria) แห่งนี้ได้ชื่อว่าเป็นหมู่บ้านแห่งดอกไม้ที่สวยที่สุดในยุโรป และยังเป็นสถานที่เล่นสกียอดนิยมอีกด้วย แถมยังมีบรรยากาศที่สุดแสนจะโรแมนติกอีกด้วย ใครที่ต้องการสัมผัสบรรยากาศของทุ่งหญ้า ภูเขา และดอกไม้ ห้ามพลาดเมืองแห่งนี้ แม้เมืองแห่งนี้จะไม่มีรถไฟวิ่งตรงมาถึงเมืองแต่ก็สามารถนั่งรถ Bus มาได้อย่างสะดวก วันนี้ TOPOFHOTEL.COM จึงได้รวบรวม 5 ที่พักที่น่าสนใจในเมืองอัลพ์บัช (Alpbach)
“5 อันดับโรงแรมเมืองอัลพ์บัช Alpbach หมู่บ้านแห่งดอกไม้ที่สวยที่สุดในยุโรป ประเทศออสเตรีย”

 


 

 

1.) Natur & Spa Resort “Der Alpbacherhof” Superior

 

 

           Natur & Spa Resort “Der Alpbacherhof” Superior สำหรับที่นี่ต้องยกให้ชนะเลิศทุกทางค่ะ ทั้งทำเล ห้องพัก วิว และส่วนอื่นๆ สถานที่แห่งนี้ตั้งอยู่กลางเมืองเก่าค่ะ ทำให้เพียบพร้อมไปด้วยความบันเทิงและความสะดวกสบายในทุกด้าน

            ทั้งนี้โรงแรมยังมีบริการสระว่ายน้ำ In door ซึ่งเป็นสระว่ายน้ำที่เราสามารถมองวิวด้านนอกได้ด้วย ว่ายน้ำไปท่ามกลางวิวภูเขาไป บันเทิงค่ะคุณ มาที่ห้องนอนกันบ้างค่ะ ณ จุดนี้ เป็นอะไรที่เรียกว่าห้องพักดูดวิญญาณมากค่ะ เพราะสวยงามน่านอนทิ้งตัวลงบนสริงนุ่มซะตอนนี้เลย

 

ที่พักในอัลพ์บัช (Alpbach) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 9.4/10 จาก Booking.com และ 9.4/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้ 1-2 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 9,000 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


 

2.) Hotel Alphof

 

 

           โรงแรม Hotel Alphof ระดับ 4 ดาว แห่งนี้ตั้งอยู่ท่ามกลางวงล้อมของภูเขาที่มีหิมะปกคลุม ซึ่งเรียกว่าบรรยากาศดีมากๆ เลยล่ะค่ะ ซึ่งในส่วนของการบริการห้องพักนั้นเรียกว่าจัดมาแบบหรูหราอโยธยามากค่ะคุณ ห้องพักอันกว้างขวาง มีระเบียงให้ชมวิวทิวทัศน์กันแบบใกล้ชิด ห้องน้ำก็หรูหราพอกันจ้ามาทั้งสิ่งอำนวยความสะดวกแบบครบครัน

           นอกจากนี้เค้ายังมีบริการ Indoor Pool อีกด้วยค่ะ นอกจากนี้ยังมีในส่วนของห้องสนามเด็กเล่น ระเบียงกว้างที่สามารถชมวิวได้แบบพาโนราม่า ทั้งยังสามารถเล่นสกีได้อีกด้วยค่ะ

ที่พักในอัลพ์บัช (Alpbach) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.2/10 จาก Booking.com และ 8.2/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้ 1-2-3-4 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 5,100 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


 

3.) Hotel Zur Post

 

 

           Hotel Zur Post มาถึงที่นี่แล้วยังไงๆ ก็ต้องมาดูความอลังของโรงแรมแห่งนี้ค่ะ ทำเลที่ตั้งของเค้าอยู่ที่ใจกลางเมือง Alpbach ซึ่งจะให้บริการทั้งสปา สระว่ายน้ำกลางแจ้ง (เฉพาะช่วงซัมเมอร์ค่ะ)

 

 

           ที่น่าตื่นเต้นกว่านั้นคือห้องพักทุกห้องสามารถมองเห็นวิวภูเขานี่แหละฟินแลนด์แดน Alpbach และขอบอกว่าห้องพักทุกห้องกว้างขวางมากๆๆๆ ค่ะคุ๊ณ แต่อย่างไรก็ตามเราก็จะไปเล่นสกีกันค่ะ ซึ่งจากที่พักเค้าก็มีรถบริการไปถึงลานสกีเลยล่ะ

 

 

ที่พักในอัลพ์บัช (Alpbach) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.9/10 จาก Booking.com และ 8.9/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้ 1-2-3-4-5 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 4,000 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


4.) Aparthaus Sonnenhof

 

           Aparthaus Sonnenhof เป็นอีกหนึ่งที่พักยอดนิยมค่ะ เพราะทำเลดีงามอยู่ไม่ไกลจากภูเขาน้ำแข็งซึ่งเป็นลานสกีนั่นเอง ก่อนจะไปสกี ที่พักแห่งนี้เหมาะกับนักท่องเที่ยวที่มาเป็นครอบครัวเพราะเป็นห้องพักสไตล์ Apartment ที่สามารถเข้าพักได้ตั้งแต่ 2-10 คน เรามาดูกันที่ห้องพักก่อนค่ะ เป็นห้องพักที่เรียบง่ายคลาสสิค ซึ่งขนาดห้องนั้นกว้างขวางอีกเช่นกันค่ะ

          ทั้งห้องตกแต่งด้วยไม้ทั้งปูพื้นห้องทั้งผนังห้อง บางห้องลุกลามไปถึงเพดานเป็นงานไม้เช่นกันค่ะ ซึ่งทำให้บรรยากาศในห้องพักนั้นดูอุ่นๆ ยิ่งถ้าได้แสงไฟสีส้มมาช่วยด้วยแล้วล่ะก็ ลืมไปเลยว่าอยู่ท่ามกลางหิมะ

 

 

ที่พักในอัลพ์บัช (Alpbach) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 9.2/10 จาก Booking.com และ 9.2/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้ 2-10 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 4,900 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 

 


 

5.) Gasthaus Jakober

 

 

           โรงแรม Gasthaus Jakober อันอบอุ่นแห่งนี้ ซึ่งมีความเป็นเกสต์เฮ้าส์ค่ะ นอกจากที่นี่จะตั้งอยู่กลางเมือง Alpbach แล้ว ยังเป็นที่พักที่ดีมาก ๆ ในย่านนี้ที่เราอยากให้คุณมาสัมผัสค่ะ โดยจุดเด่นสุดๆของที่พักแห่งนี้คือทำเลใจกลางเมือง และจุดขึ้นลงรถบัสที่แทบจะจอดอยู่หน้าโรงแรมเลยทีเดียว

          พูดถึงห้องพัก นอกจากห้องกว้างแล้วระเบียงห้องยังกว้างอีกด้วย ซึ่งเราก็จะสามารถชมทัศนียภาพอันงดงามของเมืองแห่งดอกไม้และภูเขาอันสวยงามเลยทีเดียวจ้า ในส่วนของไวน์ที่ให้บริการก็มีหลากหลายไหนๆ มาแล้วอย่าลืมชิมนะคะ ที่พักในอัลพ์บัช (Alpbach) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.8/10 จาก Booking.com และ 8.8/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้ 1-2-3-4 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 3,000 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 
Booking.com