EUROPELauterbrunnenSwitzerland

5 อันดับโรงแรมเมืองแห่งหุบเขา Lauterbrunnen ประเทศสวิตเซอร์แลนด์

          เมืองเลาเทอร์บรุนเนิน (Lauterbrunnen) เป็นหมู่บ้านในรัฐแบร์นของประเทศสวิตเซอร์แลนด์ ตั้งอยู่ใกล้กับเมืองอินเทอร์ลาเคิน (Interlaken) ทำเลที่ตั้งอยู่ท่ามกลางหุบเขาสูงชัน ด้วยทัศนียภาพที่สวยงามจึงเป็นสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมของนักท่องเที่ยวเป็นอย่างมาก

“5 อันดับโรงแรมเมืองแห่งหุบเขา Lauterbrunnen ประเทศสวิตเซอร์แลนด์”

 


 

1.) Hotel Silberhorn, Lauterbrunnen, Switzerland 

 

 

          The Silberhorn Hotel in Lauterbrunnen หากต้องการที่พักแบบสัมผัสบรรยากาศใกล้ชิดธรรมชาติ ทั้งทุ่งหญ้าอัลไพน์ที่มีความเขียวขจีอยู่เต็มๆ และความเย็นฉ่ำของน้ำตก Steinbach ที่มีความสูงถึง 300 เมตร แถวยังมีวิวสวนสวยๆ ในฤดูหนาวแล้วต้องที่นี่เลยจ้า เรียกว่ามาพักที่เดียวครบทุกการท่องเที่ยวเลยล่ะค๊า ในส่วนของโครงสร้างอาคารปูด้วยไม้เนื้อแข็ง ภายในห้องพักแต่งแนวบูติกส์ค่ะ แต่ยังคงความไม้เนื้อแข็งเข้ามาตกแต่งบางส่วนเช่น เพดานห้อง ผนังห้อง เป็นต้น นอกจากนี้เค้ายังมีระเบียงกว้างให้เราสามารถชมวิวทิวทัศน์ได้อีกด้วยจ้า

 

 

ที่พักใน Lauterbrunnen (เลาเทอร์บรุนเนิน) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 9.0/10 จาก Booking.com และ 8.6/10 คะแนนจาก Agoda.com
การเดินทาง : ห่างจาก Lauterbrunnen Train Station 200 เมตร 
เลือกเข้าพักได้ 1-2 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 7,000 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

Hotels Combined topofhotel

 


 

2.) Camping Jungfrau in Lauterbrunnen 

 

 

          Camping Jungfrau – Holiday Park มาที่นี่ที่พักเราไม่เน้น เพราะของเค้าดีวีไอพีอยู่แล้วค่ะคุณ เราขอเน้นไปที่บรรยากาศโดยรวมและกิจกรรมสุดคูลลล!!! ก็ต้องบอกว่าที่นี่เป็นที่พักสุดพิเศษจริงๆ ค่ะ เพราะนอกจากจะตั้งอยู่ภายในอาณาจักรของเทือกเขา Swiss Alps กลางภูมิภาค Jungfrau Region แล้วยังมีกิจกรรมสุดคูล ของทาง Camping แต่มีข้อแม้นิดนึงว่าต้องเข้าพักอย่างน้อย 2 คืนนะจ๊ะ จะกี่คืนก็ไม่ว่าขอให้ได้ร่วมกิจกรรมดี๊ดี บรรยากาศแบบนี้น้อยนักที่จะมีโอกาส จริงมั๊ยคะ แต่หากใครไม่ทันอยู่ร่วมกิจกรรม เรายังมีวิวน้ำตกให้เที่ยวนั่นก็คือ น้ำตก Staubbach สิ่งที่น่าประทับใจนอกเหนือจากความเป็นน้ำตกคือ เค้ามีภูเขาล้อมรอบเป็นฉากที่สวยงามมากๆ ค่ะ ใครสนใจจะวางความวุ่นวายของโลกภายนอกมาชีวิตดีดีที่นี่ซักหลายๆ วันก็เป็นการดีทีเดียวค่ะ

 

จองโรงแรม ราคาพิเศษ

Hotels Combined topofhotel

 


 

3.) Hotel Oberland 

 

 

          Hotel Oberland โรงแรมแห่งนี้ตั้งอยู่กลางหมู่บ้าน Lauterbrunnen ดินแดนแห่งเรื่องราวทางประวัติศาสตร์ที่มีคุณค่า ส่วนของทำเลก็ดีงามเพราะเราอยู่ใกล้สถานีรถไฟภายในการเดินทางแค่ 5 นาที และยังมีความใกล้ชิดธรรมชาติคือน้ำตก Staubbach ที่สวยงามมากๆ ค่ะคุณ ซึ่งที่นี่ได้รับการขนานนามว่าเป็นหมู่บ้านที่มีสิ่งแวดล้อมที่น่าประทับใจมากที่สุดแห่งหนึ่งของโลกเชียวล่ะค่ะ นอกจากนี้ในส่วนของห้องพักทุกห้องมีระเบียงพร้อมวิวของน้ำตกและภูเขาล้อมรอบ จากภายในห้องที่ตกแต่งมาในแนวโมเดิร์นผสมผสานกับความคลาสสิคของเฟอร์นิเจอร์ เพดานห้องบางส่วนบุด้วยไม้เนื้อแข็งให้ความเป็นธรรมชาติมากๆ ค่ะ

 

 

ที่พักใน Lauterbrunnen (เลาเทอร์บรุนเนิน) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.9/10 จาก Booking.com และ 9.7/10 คะแนนจาก Agoda.com
การเดินทาง : ห่างจาก Lauterbrunnen Train Station 300 เมตร 
เลือกเข้าพักได้ 1-2-3 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 6,400 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

Hotels Combined topofhotel

 


 

4.) Hotel Staubbach

 

 

          Hotel Staubbach สำหรับที่นี่เกิดมาเพื่อการชมวิวโดยแท้ค่ะ เพราะเค้ามีวิวอันสวยงามของน้ำตก Staubbach Waterfall และหุบเขา Lauterbrunnen Valley ซึ่งเราสามารถชมแบบพาโนราม่าได้เลยจ้า นอกจากนี้ยังเดินทางสะดวกด้วยการเดินทางโดยรถไฟที่อยู่ใกล้ที่พักเพียง 600 เมตรเท่านั้น ในส่วนของห้องพักก็มีความเรียบง่ายในการตกแต่ง ห้องขนาดไม่ใหญ่ไม่เล็กมาก เตียงตู้ ห้องน้ำเท่านี้ก็เพียงพอแล้ว สำหรับการใช้งานจริงค่ะ ส่วนห้องน้ำก็มีทั้งห้องน้ำในตัวและห้องน้ำรวม ก็เลือกเอาตามที่เราสะดวกเลยค่ะคุณ นอกจากนี้ยังมีสิ่งที่พีคมากของที่นี่คือ ลานสกีที่มีความยาวถึง 213 กม. ค่ะคุณ ฟินๆ กันไปจ้า

 

 

ที่พักใน Lauterbrunnen (เลาเทอร์บรุนเนิน) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 9.1/10 จาก Booking.com และ 9,1/10 คะแนนจาก Agoda.com
การเดินทาง : ห่างจาก Lauterbrunnen Train Station 700 เมตร 
เลือกเข้าพักได้ 1-2-3-4 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 4,700 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

Hotels Combined topofhotel

 


 

5.) Valley Hostel 

 

 

        Valley Hostel โฮสเทลแห่งนี้มีที่ตั้งอยู่ในระแวกเดียวกันค่ะ ในส่วนของการบริการห้องพักมีทั้งแบบเตียงเดี่ยวเล็ก ใหญ่ และเตียงสองชั้น ที่น่าอยู่น่านอนมากๆ เพราะบรรยากาศการตกแต่งห้องเค้าดีงามเรียบง่ายสไตล์บ้านๆ ค่ะนอกจากเตียงไม้สองชั้นแล้วยังมีความบุผนังห้องด้วยไม้เนื้อแข็งอีกด้วย ที่สำคัญยังมีห้องครัวส่วนกลางไว้บริการให้เราๆ ท่านๆ สามารถทำอาหารทานเองได้อีกด้วยจ้า งานนี้ไม่เรียกว่าสบายๆ แบบอยู่บ้านเพียงแต่บรรยากาศไม่เหมือนกันเท่านั้นเอง

 

 

ที่พักใน Lauterbrunnen (เลาเทอร์บรุนเนิน) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.9/10 จาก Booking.com และ 8.9/10 คะแนนจาก Agoda.com
การเดินทาง : ห่างจาก Lauterbrunnen Train Station 200 เมตร 
เลือกเข้าพักได้ 1-2-3-4 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 2,900 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

Hotels Combined topofhotel

 Booking.com