BordeauxEUROPEFrance

10 อันดับโรงแรมเมือง Bordeaux ใกล้สถานี Gare De Bordeaux Saint Jean station ประเทศฝรั่งเศส

โรงแรมที่พักเมือง Bordeaux (บอร์กโดซ์ , บอร์โด)

 

        บอร์โด (Bordeaux) เมืองแห่งนี้แน่นอนว่าตั้งอยู่ที่ประเทศฝรั่งเศสค่ะ และเมืองบอร์กโดซ์นี้ขึ้นชื่อว่าเป็นแหล่งปลูกองุ่นไวน์ที่ดีที่สุดที่หนึ่งในโลกเลยทีเดียว ใครมาที่นี่ต้องไม่พลาดมาบอร์โด ชิมไวน์และเที่ยวเพลิน ๆ นี่คือความมหัศจรรย์อีกอย่างนึ่งของการมาเที่ยวฝรั่งเศสเลยทีเดียวเชียวล่ะ ดังนั้นแล้ว เรามาดูโรงแรมที่พักดีๆในเมือง Bordeaux กันค่ะว่ามีที่ไหนน่าสนใจบ้าง
“10 อันดับโรงแรมเมือง Bordeaux ใกล้สถานี Gare De Bordeaux Saint Jean station ประเทศฝรั่งเศส”

 

1.) Best Western Bordeaux Gare Saint-Jean 

 

          Best Western Bordeaux Gare Saint-Jean เริ่มกันที่แห่งนี้ค่ะ โรงแรมหรูสไตล์คลาสสิกซึ่งภายในห้องพักตกแต่งแบบคลาสสิกเรียบง่าย พื้นห้องปูด้วยพรม ผนังด้านหัวเตียงแต่งด้วยวอลเปเปอร์ปูนเปลือย แอบมีความดิบนิดๆ นะคะ ซึ่งก็เข้ากันเป็นปี่เป็นขลุ่ยกับผ้าคลุมเตียงสีเทาพิมพ์ลายในตัวอีกด้วยจ้า นอกจากนี้ห้องน้ำหรูพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกก็มาในโทนเดียวกันค่ะคุณ สำหรับบรรยากาศในห้องรับประทานอาหารก็ดูจะสบายๆ ท่ามกลางชุดโซฟากำมะหยี่หลากสี เน้นที่เหลือง ส้ม มีการตกแต่งผนังเป็นชั้นไม้บิ้วอินสำหรับวางของตกแต่ง และไฟแสงสีส้มสลัวๆ บอกได้คำเดียวว่าแค่โทนสีก็ชวนให้เจริญอาหารแล้วจ้า

 

ที่พักใน Bordeaux (บอร์กโดซ์ , บอร์โด) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.7/10 จาก Booking.com และ 8.5/10 คะแนนจาก Agoda.com
การเดินทาง : ห่างจาก Gare De Bordeaux Saint Jean station (Bordeaux Train Station) เพียง 200 เมตร 
เลือกเข้าพักได้ 1-2 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 4,300 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


2.) Mercure Bordeaux Centre Gare Saint Jean 

 

        Mercure Bordeaux Centre Gare Saint Jean ขึ้นชื่อว่าเมอร์เคียว แน่นอนว่าต้องมีความบูติกค่ะคุณ ในส่วนของการตกแต่งห้องพักนั้น นอกจากงานบูติกแล้วงานเมดิเตอร์เรเนียนก็มาเช่นกัน การปูพื้นด้วยพรม เฟอร์นิเจอร์ไม้ ที่เรียบง่าย แต่มีจุดเด่นที่การตกแต่งผนังหัวเตียงด้วยวอลเปเปอร์ลายหลุยส์พร้อมกรอบไม้ที่ถูกดัดแปลงเป็นหัวเตียง นับว่าเป็นงานเรียบหรูดูแกรนด์มากๆ ค่ะคุณ ซึ่งในส่วนของผนังหัวเตียงที่ว่านี้ แต่ละห้องก็แต่ละสี ภายใต้ลวดลายที่ไม่เหมือนกันแต่มีความโทนเดียวกัน สวยงามมากๆค่ะ นอกจากนี้แล้ว พักที่นี่เราเดินทางสะดวกด้วยเพราะอยู่ไม่ไกลจาก สถานี Tram C และอยู่ห่างจากสถานีรถไฟ Bordeaux Train Station เพียง 50 และ 400 เมตรตามลำดับค่ะ ดังนั้นแล้วlสบายใจหายห่วงได้เจ้าค๊า

 

 

ที่พักใน Bordeaux (บอร์กโดซ์ , บอร์โด) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.1/10 จาก Booking.com 
การเดินทาง : ห่างจาก Gare De Bordeaux Saint Jean station (Bordeaux Train Station) เพียง 500 เมตร 
เลือกเข้าพักได้ 1-2-3-4 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 3,400 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


 

3.) Duplex Saint Jean – SuperBordeaux 

 

         สำหรับ Duplex Saint Jean แห่งนี้สายอาร์ทต้องชอบแน่นอนค่ะ เพราะการออกแบบและตกแต่งก็จะมีความอาร์ทชิคๆ คูลๆ สบายๆ ไม่มีพิธีรีตอง ด้วยการใช้วอลเปเปอร์ลวดลายต่างๆ แบบวัยรุ่นๆ รวมทั้งยังมีพื้นที่ห้องรับแขก ชุดโซฟา ทีวีจอแบนเอาไว้นั่งๆ นอน ๆ สบายๆ ผ่อนคลายไปพร้อมกับบรรยากาศเหมือนอยู่บ้าน หน้าต่างบานใหญ่ในโซนห้องนั่งเล่นที่เราสามารถเปิดรับลมรับแสงแดดอ่อนๆ ชมวิวได้อีกด้วย นอกจากวิวที่ชมได้จากในห้องพักแล้ว เรายังมีระเบียงส่วนตัวซึ่งเป็นระเบียงสวนหย่อมที่กว้างขวางและร่มรื่นมากๆ สำหรับที่นี่เรื่องของบรรยากาศดีวิวสวย ต้องยกให้เค้าเลยจ้า

 

 

ที่พักใน Bordeaux (บอร์กโดซ์ , บอร์โด) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 9.3/10 จาก Booking.com และ 9.3/10 คะแนนจาก Agoda.com
การเดินทาง : ห่างจาก Gare De Bordeaux Saint Jean station (Bordeaux Train Station) เพียง 300 เมตร 
เลือกเข้าพักได้ 1-2-3-4-5-6-7 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 3,200 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


 

4.) Campanile Bordeaux Centre – Gare Saint-Jean

 

 

         Campanile Bordeaux Centre – Gare Saint-Jean โรงแรมแห่งนี้มีอีกชื่อคือ Hôtel restaurant Campanile Bordeaux gare Saint Jean สำหรับโรงแรมขนาด 3 ดาวแห่งนี้ ถือว่าเป็นอะไรที่บรรยากาศดีและการตกแต่งโรงแรมนั้นมีความบูติก ผสมผสานกับงานโมเดิร์น เริ่มจากทางด้านหน้าโรงแรมมีลานระเบียงกลางแจ้งโล่งมากบนพื้นไม้ปาเกต์ที่ปูกลางสนามหญ้ามีการจัดวางชุดโต๊ะเก้าอี้สวนหย่อมเอาไว้มากมายเชียวซึ่งแน่นอนว่าสามารถนั่งดื่มกินเล่นได้ ณ จุดๆ นี้ค่ะ ถัดมาที่ห้องพักซึ่งมีความเรียบโก้ พื้นห้องปูพรมกับเตียงนอนเบอร์ใหญ่บ้างเบอร์เล็กบ้าง ตามประเภทของห้องพักค่ะ ความเรียบง่ายของที่นี่คือห้องสีขาวล้วนๆ กับงานตู้และหมอนสีสันสดใสเท่านั้น แต่เชื่อมั๊ยคะ เพียงแค่นี้ก็น่าอยู่มากมายเลยทีเดียวเชียวล่ะ

 

 

ที่พักใน Bordeaux (บอร์กโดซ์ , บอร์โด) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.2/10 จาก Booking.com และ 7.6/10 คะแนนจาก Agoda.com
การเดินทาง : ห่างจาก Gare De Bordeaux Saint Jean station (Bordeaux Train Station) เพียง 300 เมตร 
เลือกเข้าพักได้ 1-2 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 2,300 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


5.) All Suites Appart Hotel Bordeaux Marne 

        All Suites Appart Hotel Bordeaux Marne ที่นี่ตั้งอยู่กลางบอร์โดค่ะคุณ ดังนั้นแล้วการเดินทางต่างๆ ค่อนข้างจะสะดวกสบายเลยทีเดียว โรงแรมแห่งนี้เรียกว่ามีความทันสมัยตั้งแต่ตัวอาคารยันการตกแต่งภายในกันเลยทีเดียว ว่าแล้วก็มาดูที่ห้องพักกันเลยจ้า สำหรับที่นี่มีความหลากหลายของประเภทห้องค่ะ ซึ่งในส่วนของห้องพักขนาดใหญ่ก็คือห้องสวีท กว้างขวางสมกับเป็นห้องสวีทจริง นอกจากนี้ยังโล่งโปร่งสบายมากๆ ด้วยเฟอร์ฯ น้อยชินมีเพียงเตียงนอนคิงไซส์ โต๊ะทำงาน หน้าต่างบานกว้างที่สามารถมองเห็นวิวเมืองภายนอกได้แบบสุดลูกหูลูกตาทีเดียว โทนสีของที่นี่ค่ะมีความโดดเด่นตรงที่ทั้งโรงแรมจะเป็นโทนครีม แดง ซึ่งสีแดงก็จะโผล่มาแบบแว๊บๆ เช่น โต๊ะสีแดงท่ามกลางเก้าอี้สีครีมอะไรแบบนี้ล่ะค่ะ ก็จะมีความดูดีเรียบโก้อยู่ในตัวค่ะ

 

 

ที่พักใน Bordeaux (บอร์กโดซ์ , บอร์โด) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.2/10 จาก Booking.com และ 8.2/10 คะแนนจาก Agoda.com
การเดินทาง : ห่างจาก Gare De Bordeaux Saint Jean station (Bordeaux Train Station) เพียง 600 เมตร 
เลือกเข้าพักได้ 1-2-3-4 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 2,500 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


 

6.) ibis Bordeaux Centre – Gare Saint-Jean

 

 

           ibis Bordeaux Centre – Gare Saint-Jean สำหรับที่ตั้งของ ibis Bordeaux Centre อยู่ห่างจากสถานีรถไฟ Saint Jean Train Station เพียง 300 เมตรเท่านั้นค่ะ การตกแต่งของที่นี่ทำให้นึกถึงการตกแต่งโรงเรียนกวดวิชาบางที่ในบ้านเราที่มีความวัยรุ่น มีความสนุกสนานด้วยลวดลายการ์ตูนที่เป็นลายเส้นต่างๆ บนแบ็คกราวน์สีดำบ้าง สีขาวบ้าง และยังชุดรับแขกสี ดำสีส้ม สีขาว ซึ่งเป็นโทนสีที่ ibis แห่งนี้เค้าใช้เป็นหลักค่ะคุณ ไปดูที่ห้องพักกันค่ะ บอกเลยคำเดียวว่าโมเดิร์น กับขนาดห้องกำลังดี เตียงนอนใหญ่โต หน้าต่างบานใหญ่มองวิวชัดแจ๋ว และตกแต่งผนังหัวเตียงด้วยภาพสีต่างๆ ซึ่งสร้างความโดดเด่นและเป็นสีสันของห้องพักได้เป็นอย่างดีสมศักดิ์ศรี iBis มากๆ ค่ะคุณ

 

 

ที่พักใน Bordeaux (บอร์กโดซ์ , บอร์โด) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 7.9/10 จาก Booking.com และ 7.9/10 คะแนนจาก Agoda.com
การเดินทาง : ห่างจาก Gare De Bordeaux Saint Jean sation (Bordeaux Train Station) เพียง 400 เมตร 
เลือกเข้าพักได้ 1-2 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 3,000 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


 

7.) Aquitain Hôtel Gare Saint-Jean

 

 

          Aquitain Hôtel Gare Saint-Jean หากจะเอาจำนวนดาวมาเป็นตัววัดความน่าอยู่วัดเกรดของโรงแรมเห็นจะใช้ไม่ได้กับที่นี่ค่ะ เพราะแม้ว่าโรงแรมแห่งนี้จะเป็นโรงแรมขนาด 2 ดาวแต่การออกแบบและตกแต่งนั้นสวยงามน่าอยู่มากๆ ว่ากันที่ห้องพักเลยจ้า พื้นห้องปูด้วยไม้ปาร์เกต์ เตียงนอนกว้างใหญ่กับผ้าคลุมสีฟ้าน้ำทะเล เข้ากับหัวเตียงที่จัดไม้บิ้วอินสีเดียวกับผ้าคลุมเตียง นอกจากนี้แม้แต่พรมเช็ดเท้าก็เป็นสีเดียวกันค่ะ บางห้องเป็นงานสไตล์บาหลี ซึ่งโดยรวมแล้วก็ชวนให้นึกถึงบรรยากาศทะเลทะเล ขึ้นมาเลยทีเดียว มาดูด้านนอกค่ะ เป็นสวนหย่อมที่สวยมากแห่งหนึ่งเท่าที่เราเคยเจอมา มีความเรียบง่าย และร่มรื่น มากๆ

 

 

ที่พักใน Bordeaux (บอร์กโดซ์ , บอร์โด) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.0/10 จาก Booking.com และ 7,1/10 คะแนนจาก Agoda.com
การเดินทาง : ห่างจาก Gare De Bordeaux Saint Jean station (Bordeaux Train Station) เพียง 200 เมตร 
เลือกเข้าพักได้ 1-2-3-4 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 3,200 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


 

8.) La Halte Montaigne

 

La Halte Montaigne โรงแรมที่พัก ที่พักใน Bordeaux (บอร์กโดซ์ , บอร์โด)

        La Halte Montaigne สำหรับโรงแรม B&B แห่งนี้อยู่ห่างจากรถไฟฟ้าสถานี Bordeaux St-Jean Train Station แค่ 500 เมตรค่ะ ภายในโรงแรมมีสวนหย่อมให้เราผ่อนคลายอีกด้วยล่ะ ในส่วนของห้องพักแต่ละห้องก็จัดกันมาแต่ละโทนสีเลยทีเดียว เป็นความหลากหลายที่ไม่น่าเบื่อสำหรับการพักผ่อนค่ะ กับพื้นห้องที่ปูด้วยไม้ปาร์เกต์ เตียงนอนและเฟอร์นิเจอร์ที่จำเป็นนอกจากนี้ก็จัดตกแต่งด้วยโทนสีต่างๆ เช่น เทา เขียว แดง ส้ม ในแต่ละห้อง ซึ่งมีความสวยงามมากๆ

 

La Halte Montaigne โรงแรมที่พัก ที่พักใน Bordeaux (บอร์กโดซ์ , บอร์โด) 2

 

ที่พักใน Bordeaux (บอร์กโดซ์ , บอร์โด) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 9.3/10 จาก Booking.com
การเดินทาง : ห่างจาก Gare De Bordeaux Saint Jean station (Bordeaux Train Station) เพียง 400 เมตร 
เลือกเข้าพักได้ 1-2-3-4 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 3,500 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ
Credit : lahaltemontaigne.com

 

9.) Ibis budget Bordeaux Centre – Gare Saint Jean

 

          Ibis budget Bordeaux Centre – Gare Saint Jean นับว่าเป็นความใหม่กิ๊กชิคๆ คูลๆ สำหรับ ibis budget Bordeaux Centre ค่ะ ทำเลที่ตั้งเค้าอยู่ไม่ห่างจากสถานีรถไฟ Bordeaux Saint Jean SNCF ตัวอาคารมีความทันสมัยมากๆ ค่ะ และ iBis แห่งนี้เน้นความสดใสของสีสันต่างๆ เช่นกัน ซึ่งที่นี่จะมีความน้ำเงิน เหลือง พื้นโรงแรมปูด้วยไม้ปาร์เกต์ ในห้องนอนปูพรมค่ะคุณ นอกจากนี้ยังมีห้องแบบเตียงสองชั้น ซึ่งแม่แต่โครงเหล็กของเตียงยังเป็นสีน้ำเงินสีเดียวกันกับชุดรับแขกที่ล๊อบบี้ อ่างล้างหน้า โต๊ะทำงาน สีของพรมก็เช่นกันค่ะ อกจากนี้เรายังสามารถชมวิวเมืองได้จากหน้าต่างบานกว้างในห้องพักอีกด้วยค่ะคุณ

 

 

ที่พักใน Bordeaux (บอร์กโดซ์ , บอร์โด) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 7.5/10 จาก Booking.com และ 7.4/10 คะแนนจาก Agoda.com
การเดินทาง : ห่างจาก Gare De Bordeaux Saint Jean station (Bordeaux Train Station) เพียง 500 เมตร 
เลือกเข้าพักได้ 1-2-3 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 2,200 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


 

10.) Ténéo Apparthotel Bordeaux Gare Saint Jean

 

        Ténéo Apparthotel Bordeaux Gare Saint Jean ที่สุดท้ายค่ะ อยู่ใกล้สถานีรถไฟมากกกก นั่นคือสถานี Saint-Jean train station เดินแค่ 5 นาทีก็ถึงแล้วจ้า สำหรับที่นี่การตกแต่งห้องพักนั้นมีความโล่งโปร่งสบายมากๆ ค่ะคุณ เฟอร์นิเจอร์ที่ใช้เป็นงานไม้ทั้งหมด กับพื้นไม้ปาร์เกต์ เตียงนอนเบอร์ใหญ่อีกแล้วจ้า รับรองว่ากลิ้งไปมาได้สนุกสนานบันเทิงใจแน่นอน ที่สำคัญไปกว่านั้นคือ บางห้องมีการกั้นแบ่งโซนห้องนอนออกเป็นสองห้องด้วยผนังปูน เรียกว่าสร้างความเป็นส่วนตัวได้ดีทีเดียวล่ะ เป็นอีกที่ที่ไม่ควรมองข้ามนะเจ้าคะ

 

 

ที่พักใน Bordeaux (บอร์กโดซ์ , บอร์โด) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 7.3/10 จาก Booking.com และ 7.1/10 คะแนนจาก Agoda.com
การเดินทาง : ห่างจาก Gare De Bordeaux Saint Jean station (Bordeaux Train Station) เพียง 500 เมตร 
เลือกเข้าพักได้ 1-2-3-4 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 2,300 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


 

โรงแรมที่พักเมือง Bordeaux (บอร์กโดซ์ , บอร์โด)Booking.com