EUROPEItalyManarola (Cinqueterre)

5 อันดับโรงแรมในหมู่บ้านสีลูกกวาด Manarola (Cinque Terre) ประเทศอิตาลี

โรงแรมที่พัก Manarola (Cinque Terre)

 

         Manarola ซึ่งเป็น 1 ในหมู่บ้านที่มีนักท่องเที่ยวไปมากที่สุดในเมือง Cinque terre หากจะพูดถึงเมืองแห่งนี้หลายๆคนคงได้เห็นภาพของหมู่บ้านสีลูกกวาดขนาดเล็กๆที่ตั้งอยู่บนเนินเขาริมทะเล หมู่บ้านแห่งนี้มีสีสันหลากหลายสี ซึ่งเหมาะแก่การท่องเที่ยวและถ่ายรูปเป็นอย่างมาก โดยเฉพาะอย่างยิ่งในช่วงพระอาทิตย์ตกที่หมู่บ้านแห่งนี้จะยิ่งสวยงามจนทำให้ผู้ได้เห็นภาพยากที่จะห้ามใจที่จะไป

 

“5 อันดับโรงแรมในหมู่บ้านสีลูกกวาด Manarola (Cinque Terre) ประเทศอิตาลี”

 


 

1.) La Torretta Lodge

 

 

 

          La Torretta Lodge โรงแรมน่ารักแห่งนี้ตั้งอยู่ในหมู่บ้าน Manarola (Cinque Terre) ค่ะ ก็จะมีความตัวเมืองหน่อยๆ แต่ขอบอกว่าที่นี่ตกแต่งแบบมีเอกลักษณ์เฉพาะตัวมากๆ รับรองว่าห้องนอนดีไซน์ไม่ซ้ำแบบ ทั้งเรียบง่าย คลาสสิก บูติก โทนสีอบอุ่นของทุกห้องเข้ากับบรรยากาศของเมืองโรแมนติกแห่งนี้เป็นอย่างดีเชียวล่ะค่ะ มองออกไปข้างนอกจะเห็นว่าวิวสวยๆ ของทะเล และหมู่บ้านอีกฟากหนึ่งตั้งเรียงกันสูงต่ำตามชั้นหินชั้นของภูเขา สวยงามมากๆ เลยล่ะคุ นอกจากนี้ยังเดินทางสะดวกด้วยความที่อยู่ห่างจากสถานี Manarola Station แค่ 500 เมตรเท่านั้นเองจ้า รีบจับจองเป็นเจ้าของก่อนเต็มตลอดๆ นะคะสำหรับที่นี่
โรงแรมที่พักใน Manarola (Cinque Terre) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 9.3/10 จาก Booking.com และ 9.3/10 คะแนนจาก Agoda.com
การเดินทาง : ห่างจาก Manarola Station เพียง 500 เมตร 
เลือกเข้าพักได้ 1-2-3-4 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 5,700 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


 

2.) Da Paulin

 
          Da Paulin สวยงามตามท้องเรื่องนะแม่เอ๊ย!! ทั้งยังบรรยากาศภายในเหมือนอยู่บ้านเลยเชียว สำหรับที่นี่เพราะเค้ามีห้องครัวเล็กให้บริการเราด้วยล่ะค่ะ ห้องพักโล่งโปร่งสบาย เปิดประตูระเบียงรับลมเย็นๆ จากทางทะเล มองไปเป็นแนวภูเขา บรรยากาศดี๊ดีล่ะ รูปแบบห้องพักก็หลากหลายแต่เรียบง่ายและชวนนอนมากๆ ค่ะคุณ ที่นี่ก็เน้นโทนอบอุ่นอีกเช่นกัน ความพื้นหินอ่อนสีขาว กับห้องสีโทนขาวเทา พร้อมกับการตกแต่งเบาๆ คือดีงามค่ะคุณ ที่สำคัญอยู่ห่างจากสถานีรถไฟ Manarola Train Station แค่ 200 เมตร เดินทางเที่ยวสะดวกมากจริงๆ ค่ะ
โรงแรมที่พักใน Manarola (Cinque Terre) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 9.4/10 จาก Booking.com และ 9.4/10 คะแนนจาก Agoda.com
การเดินทาง : ห่างจาก Manarola Station เพียง 200 เมตร 
เลือกเข้าพักได้ 1-2-3-4 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 5,500 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 

 


 

3.) Affittacamere San Giorgio

          Affittacamere San Giorgio ความน่าตื่นเต้นของการพักที่นี่คือ โรงแรมอยู่ห่างจากชายทะเลแค่ 200 เมตรเท่านั้นจ้า!!! พีคสุด ดังนั้นความสะดวกสบายในการเดินเล่น เที่ยวชมธรรมชาติช่างอยู่ใกล้แค่เอื้อม นอกจากนี้ยังมีกอจกรรมแนวแอดเวนเจอร์เช่น เดินป่า สายท้าทายต้องชอบแน่นอนค่ะ ในส่วนของห้องพักโล่งกว้างนั้นถูกตกแต่งแบบเรียบๆ ง่ายๆ กับเฟอร์นิเจอร์ที่จำเป็นไม่กี่ชิ้น ห้องปูพื้นด้วยไม้ปาเกต์ บรรยากาศชิคๆ คูลๆ ของการชมธรรมชาติและวิวเบื้องหน้าคือการออกมายืนที่ระเบียงค่ะคุณแล้วสูดลมหายใจเข้าเต็มปอด เท่านี้ก็คุ้มสุดคุ้มแล้วจ้า
โรงแรมที่พักใน Manarola (Cinque Terre) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 9.2/10 จาก Booking.com และ 8.4/10 คะแนนจาก Agoda.com
การเดินทาง : ห่างจาก Manarola Station เพียง 200 เมตร 
เลือกเข้าพักได้ 1-2-3-4 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 2,900 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


 

4.) Hotel Marina Piccola 

          Hotel Marina Piccola สำหรับที่นี่ก็เดินแค่ 2 นาที ก็จะถึงชายหาดหินของ Manarola การตกแต่งห้องพักมีความโมเดิร์นมากๆ ความทันสมัยมาเต็มจ้า ทั้งโคมไฟหัวเตียง เตียงนอนหนานุ่มหลายแบบ และเฟอร์นิเจอร์ทันสมัยหลายชิ้น ดูรวมๆ แล้วเหมือนเดินอยู่ในงานโชว์รูมห้องนอนเก๋ๆ เลยทีเดียวค่ะคุณ จุดเด่นไฮไลท์ของที่นี่คือผนังหินที่สอดแทรกเข้ามาประดับตกแต่งแต่ละห้องอย่างลงตัว สร้างบรรยากาศได้ดีทีเดียวล่ะค่ะ อีกที่นึงที่มาแล้วรับรองว่าประทับใจแน่นอนคือ ห้องน้ำของที่นี่ค่ะ มีความเป็นธรรมชาติกลางความโมเดิร์นมากๆ ตั้งแต่อ่างล้างหน้าเป็นต้นไป ต้องลองมาดูค่ะ แล้วจะชอบ
โรงแรมที่พักใน Manarola (Cinque Terre) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 9.1/10 จาก Booking.com และ 9.1/10 คะแนนจาก Agoda.com
การเดินทาง : ห่างจาก Manarola Station เพียง 140 เมตร 
เลือกเข้าพักได้ 1-2-3-4 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 3,900 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


 

5.) Da Baranin

 
          สำหรับ Da Baranin แห่งนี้ ตั้งอยู่ในบริเวณที่สูงที่สุดของ Manarola ห่างจากทะเลเพียง 500 ม. และเชื่อว่าชาวแบคแพคเกอร์ทั้งหลายต้องชื่นชอบสไตล์การออกแบบและตกแต่งแน่นอนค่ะ เพราะมีความเรียบง่ายสไตล์ห้องโทนอบอุ่นแต่งสบายๆ ไปตามแนวการปลูกสร้างซึ่งอยู่บนเชิงเขาก็จะมีความเหลื่อมกันของตึกหรือห้องต่างๆ ทำให้ภายในห้องต่างๆ ต้องเล็กบ้างใหญ่บ้างไปตามโครงสร้างของอาคาร ในส่วนของห้องน้ำก็ใช้เฟอร์แบบทันสมัย อ่างล้างหน้าสีขาวทรงกลมวางบนโต๊ะไม้เนื้อแข้ง ชักโครก ชั้นวางอื่นๆ ที่เกิดจากการเจาะผนัง การตกแต่งเพียงเท่านี้ก็ได้ใจสายอาร์ทแล้วล่ะค่ะ เรียกว่ามีความชิคในตัวมากทีเดียว จากห้องพักต่างๆ มีชั้นพักระหว่างบันได ซึ่งเป็นจุดที่เราสามารถนั่งจอบชา พร้อมกับชมวิวธรรมชาติอันสวยงามได้อีกด้วยค่ะ
โรงแรมที่พักใน Manarola (Cinque Terre) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 9.1/10 จาก Booking.com และ 9.1/10 คะแนนจาก Agoda.com
การเดินทาง : ห่างจาก Manarola Station เพียง 100 เมตร 
เลือกเข้าพักได้ 1-2-3-4 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 2,900 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


 

5 อันดับโรงแรมในหมู่บ้านสีลูกกวาด Manarola (Cinque Terre) ประเทศอิตาลีBooking.com