10 อันดับโรงแรมในเมืองเซสเม (Cesme) เมืองตากอากาศริมชายฝั่งประเทศตุรกี

10 อันดับโรงแรมในเมืองเซสเม (Cesme) เมืองตากอากาศริมชายฝั่งประเทศตุรกี

          เมืองเซสเม (Cesme) เมืองตากอากาศชายฝั่งประเทศตุรกี (Turkey) ใครที่อยากพาตัวออกไปทัวร์แบบ slow Life เดินทอดน่องสบายๆ บนชายหาดหรือจะนอนมองเมฆที่ลอยไปลอยมาอยู่บนท้องฟ้าก็สามารถทำได้ค่ะเพราะที่นี่ขึ้นชื่อเรื่องของการท่องเที่ยวแบบทะเลๆ มีชายหาดที่สวยงามอยู่หลายที่ด้วยกันเลยทีเดียว นอกจากนี้ยังเป็นเมืองท่องเที่ยวที่เต็มไปด้วยแหล่งอารยธรรม วัฒนธรรม และประวัติศาสตร์ ต่างๆของตุรกีอีกด้วย ฟังแล้วก็ชักอยากจะเก็บกระเป๋าไปทัวร์ตอนนี้เลยล่ะค่ะเอาเป็นว่าก่อนที่จะไปเราส่องห้องพักกันก่อนดีกว่ามาดูกันว่า 10 โรงแรมยอดนิยมในเมืองแห่งนี้มีที่ไหนกันบ้างค่ะ

 

“10 อันดับโรงแรมในเมืองเซสเม (Cesme) เมืองตากอากาศริมชายฝั่งประเทศตุรกี (Turkey)”

 


 

1.) Boyalik Beach Hotel & Spa Cesme 

 

 

          Boyalik Beach Hotel & Spa Cesme เริ่มกันที่โรงแรม 5 ดาวแห่งนี้ เราเดินเพียงไม่กี่ก้าวก็จะถึงริมชายหาดแล้วล่ะค่ะในส่วนของโรงแรมเองมีบริการสระว่ายน้ำกลางแจ้ง สวนหย่อมซึ่งเป็นสวนโล่งๆโปร่งๆเขียวขจีเรียกว่าเป็นสนามหญ้าให้เราเดินเล่นวิ่งเล่นสูดอากาศยามเช้าชมพระอาทิตย์ขึ้น ไปพร้อมกับบรรยากาศทะเลสวยๆได้ด้วยล่ะค่ะ ทั้งยังมีสระว่ายน้ำ indoor รวมไปถึงห้องซาวน่าด้วย ทางด้านของห้องพักค่ะที่นี่เรียกว่าเป็นห้องพักแบบคลาสสิคสไตล์การออกแบบและตกแต่งสวยงามมากๆเลยทีเดียวค่ะคุณ ห้องพักขนาดค่อนข้างกว้างโล่งแถมยังมีหน้าต่างบานกว้างพร้อมระเบียงส่วนตัวให้เราชมวิวภายนอกได้แบบชิลๆเลยล่ะค่ะ นับว่าเป็นอีกหนึ่งที่ที่อำนวยความสะดวกด้านการท่องเที่ยว และวิวสวยๆได้เป็นอย่างดีอย่าลืมปักหมุดที่นี่กันนะคะ

 

 

ที่พักในเมืองเซสเม (Cesme , Turkey) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.3/10 จาก Booking.com และ 7.9/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้ 1 , 2 , 3  ท่าน
ราคา เริ่มต้นที่ 1,800 บาท
จองห้องพัก Online ได้ทันที 

 


 

2.) Ilica Hotel Spa & Wellness Resort 

         Ilica Hotel Spa & Wellness Resort ต้องบอกว่าคุ้มมากๆเลยทีเดียวเพราะเขามีชายหาดส่วนตัวระดับมาตรฐาน Blue Flag ซึ้ง มีสระว่ายน้ำ 7 สระเป็นสระแบบกลางแจ้งนะคะไม่ว่าจะเป็นสระน้ำอุ่นหรือว่าสระน้ำเย็นก็มีให้บริการทั้งนั้นเลยจ้า นอกจากนี้แล้วยังมีสไลเดอร์เหมือนสวนน้ำเลยล่ะค่ะ มาที่นี่นอกจากได้พักผ่อนแล้วยังเหมือนได้เล่นสวนสนุกงานนี้รับรองใครที่มาเป็นครอบครัวจะต้องว้าว ว้าว ว้าว แน่นอน มาดูในส่วนของห้องพักกันบ้างค่ะ ที่นี่เป็นห้องพักแบบคลาสสิคสไตล์มีหลากหลายรูปแบบให้บริการค่ะแต่ละห้องเรียกว่าหรูหรา ไฮโซมากเลยทีเดียวล่ะ พื้นห้องปูด้วยไม้ปาเก้เตียงนอนใหญ่ๆ หนานุ่มพร้อมทั้งเฟอร์นิเจอร์และชุดรับแขกครบครันเลยล่ะค่ะนอกจากนี้ยังมีลานระเบียงส่วนตัวภายในห้องพักให้เราสามารถชมวิวทะเลสวยๆได้อีกด้วย บรรยากาศและสถานที่ดีๆแบบนี้ห้ามพลาดนะคะ

 

 

ที่พักในเมืองเซสเม (Cesme , Turkey) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.2/10 จาก Booking.com และ 7.9/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้ 1 , 2 , 3 ท่าน
ราคา เริ่มต้นที่ 2,000 บาท
จองห้องพัก Online ได้ทันที 

 


 

3.) Villa Fanti

          Villa Fanti ต่อมากับวิลล่าแห่งนี้ความสวยของที่พักไม่แพ้โรงแรม 5 ดาวเลยล่ะค่ะทั้งสามารถมองเห็นทั้งวิวเมืองแล้วก็วิวทะเลสวยๆ การออกแบบและตกแต่งจะเรียกว่าเป็นสถาปัตยกรรมที่หาชมไม่ค่อยได้ในแถบนี้เลยนะคะ ไม่ว่าจะเป็นการออกแบบตัวอาคารหรือการตกแต่งห้องพัก ก็ล้วนแต่สร้างบรรยากาศความ Art ได้เป็นอย่างดีเลยล่ะค่ะ เริ่มตั้งแต่ห้องพักที่ผนังด้านหนึ่ง เป็นผนังปูนหยาบตกแต่งด้วย อุปกรณ์หรือเครื่องไม้เครื่องมือต่างๆเช่นโคมไฟแบบเก่าสมัยโบราณที่เป็นตะเกียงไฟ ส่วนของเพดานห้องมาแบบ Alpine ซึ่งเป็นงานบุด้วยไม้เนื้อแข็งอย่างดีเลยล่ะค่ะเตียงนอนทำจากไม้ปูด้วยฟูกหนานุ่มพื้นห้องปูด้วยไม้เนื้อแข็งทั้งหมดทั้งปวงล้วนเข้ากันเป็นอย่างดีมาทิ้งตัวมากๆเลยล่ะค่ะ

 

 

ที่พักในเมืองเซสเม (Cesme , Turkey) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 9.7/10 จาก Booking.com และ 9.7/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้ 1 , 2  ท่าน
ราคา เริ่มต้นที่ 1,480 บาท
จองห้องพัก Online ได้ทันที 

 


 

4.) Villa Fora Hotel

          Villa Fora Hotel งานสถาปัตยกรรมตัวอาคาร มาในสไตล์เมืองเก่าเป็นความเรียบง่ายแบบตุรกีในสมัยก่อนที่เน้นการใช้อิฐก้อนใหญ่เป็นองค์ประกอบหลักในการก่อสร้าง สำหรับที่นี่มีให้บริการทั้งสระว่ายน้ำกลางแจ้ง ที่ตั้งอยู่กลางสวนหย่อม พร้อมทั้งชุดเก้าอี้ให้เรานอนอาบแดดได้แบบสบายๆ เดินเข้ามาในตัวโรงแรมยิ่งรู้สึกผ่อนคลายมากๆค่ะเมื่อที่นี่เขาออกแบบตกแต่งแบบ open Air ที่โล่งโปร่งสบายแม้จะอยู่ภายใต้หลังคาไม้ ก็ตาม มาในส่วนของห้องพักกันบ้างค่ะใครที่เดินเข้ามาแล้วไม่ ว๊าว!! ก็ต้องบอกว่า มาผิดที่แล้วล่ะค่ะเพราะที่นี่ใครเข้ามาแล้วเป็นต้อง OMG เลยทีเดียวกับดีไซน์ภายในห้องพักที่ตกแต่งแบบมีอารยธรรมของความเป็นตุรกี โดยเฉพาะผนังห้องที่ใช้อิฐก้อนใหญ่ มาตกแต่งและดีไซน์เตียงนอนสีขาวหนานุ่มๆแนววินเทจ นอกจากนี้ยังมีหน้าต่างบานกว้างให้เราเปิดรับลมชมวิวได้อีกด้วย

 

 

ที่พักในเมืองเซสเม (Cesme , Turkey) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.9/10 จาก Booking.com และ 8.9/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้ 1 , 2 , 3  ท่าน
ราคา เริ่มต้นที่ 3,900 บาท
จองห้องพัก Online ได้ทันที 

 


 

5.) Cesme Marina Konukevi 

          Cesme Marina Konukevi สำหรับที่นี่ต้องยกให้ความเป็น Guest House ค่ะ มีบริการทั้งสระว่ายน้ำกลางแจ้งและวิวสวยๆแบบสวนสไตล์ตุรกีพร้อมทั้งวิวทะเลที่อยู่ไม่ไกลเรียกว่าที่นี่อยู่ติดกับชายหาด ที่มีเรือยอร์ชจอดรออยู่ด้านข้างเพียบเลยล่ะค่ะ มาดูในส่วนของห้องพักใครมาแล้วไม่หลงรักก็ถ้าจะแปลกแล้วล่ะค่ะเพราะที่นี่ดีไซน์ได้แบบวินเทจซึ่งมีความผสมผสานเป็นงาน Modern และ Classic อยู่ในตัวเน้นโทนสีขาวและนานไหมเป็นหลักสวยงามมากๆเลยล่ะค่ะไม่ว่าจะเป็นเตียงนอนเฟอร์นิเจอร์ ชุดโซฟา ก็ล้วนแต่ใช้เฟอร์นิเจอร์เกรดพรีเมี่ยม เตียงนอนหนานุ่มและทิ้งตัวพอๆกับระเบียงส่วนตัวที่เราสามารถ ชมบรรยากาศท่าเรือที่เรือยอชจอดเพียบเลยทีเดียวล่ะค่ะ งานนี้ใครไม่รักเรารักและปักหมุดรัวๆเลยจ้า

 

 

 

ที่พักในเมืองเซสเม (Cesme , Turkey) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 9.2/10 จาก Booking.com และ 9.2/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้ 1 , 2  ท่าน
ราคา เริ่มต้นที่ 2,000 บาท
จองห้องพัก Online ได้ทันที 

 


 

6.) Marge Hotel

          Marge Hotel ที่นี่มีอายุเก่าแก่เป็นร้อยปีแล้วล่ะค่ะแต่ก็ได้รับการบูรณะซ่อมแซมใหม่เป็นอย่างดีจนตอนนี้มีความทันสมัยมากๆแต่ก็ยังไม่ทิ้งลายของความเป็นตุรกีเอาไว้เรียกว่ามาแล้วยังมีกลิ่นไอของความเก่าให้ได้ชมกันเป็นที่พักที่เราสามารถเก็บเกี่ยวประสบการณ์และบรรยากาศการท่องเที่ยวได้ดีทีเดียวเลยล่ะค่ะ สำหรับที่นี่มีบริการสระว่ายน้ำกลางแจ้งพร้อมทั้งเปลสนามให้เรานอนอาบแดดในตอนเช้าหรือว่าจะนอนดูดาวในยามค่ำคืนก็ได้เช่นกันบรรยากาศโรแมนติกมากๆเลยล่ะ ทางด้านห้องพักมาแนวคัลเลอร์ฟูลโมเดิร์น เพราะ การตกแต่งดีไซน์ภายในเน้นโทนสีขาวเป็นหลักและเลือกใช้สีสันต่างๆจากผ้าปูที่นอนชุดรับแขกหรือการดีไซน์ผนังห้องโดยใช้สีสันต่างๆเข้ามาเป็นตัวเสริมทำให้ที่นี่ดูทั้งหน้าพักและมีพลังในเวลาเดียวกันสนุกสนานบันเทิงกันเลยล่ะค่ะ

 

 

ที่พักในเมืองเซสเม (Cesme , Turkey) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.7/10 จาก Booking.com และ 8.4/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้ 1 , 2  ท่าน
ราคา เริ่มต้นที่ 2,500 บาท
จองห้องพัก Online ได้ทันที 

 


 

7.) Cesme Kanuni Kervansaray Historical Hotel

          Cesme Kanuni Kervansaray Historical Hotel ใครที่ชื่นชอบโรงแรมที่เน้นบรรยากาศสบายๆเป็นกันเองเน้นความเงียบสงบแล้วก็ต้องไม่พลาดที่นี่ค่ะเพราะที่นี่เขาออกแบบตกแต่งมาในสไตล์อาคาร 2 ชั้นสไตล์ตุรกีทีโถง ตรงกลางอาคารเป็นงาน open Air ด้านบนโปร่งโล่งมองเห็นท้องฟ้าและดวงดาวได้เลยล่ะค่ะดูโดยรวมแล้วสวยงามมากๆทั้งเก้าอี้โดยรอบสระให้เรานั่งกินลมชมวิวแบบสบายๆผ่อนคลายสุดๆไปเลยล่ะจ้า นอกจากนี้แล้วยังมีสวนด้านนอกที่มาพร้อมกับเก้าอี้สนามเก้าอี้สวนทั้งหลายให้เรานั่งนั่งนานๆชมวิวทะเลวิวท่าเรือยอร์ชที่จอดรออยู่เพียบเช่นกันค่ะ ทางด้านห้องพักมาแบบหรูหราสไตล์หลุยส์เลยล่ะค่ะเพราะที่นี่แน่นอนว่าเขาใช้เตียงแบบหลุยส์รวมไปถึงผ้าม่านหลุยส์แต่งเพดานสไตล์หลุยส์ โอ้โห OMG ภายในห้องแสนกว้างและโล่งโปร่งสบายมากๆเลยล่ะค่ะ

 

 

ที่พักในเมืองเซสเม (Cesme , Turkey) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 7.9/10 จาก Booking.com และ 7.8/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้ 1 , 2 , 3  ท่าน
ราคา เริ่มต้นที่ 1,280 บาท
จองห้องพัก Online ได้ทันที 

 


 

8.) Kamer Suite & Hotel

         Kamer Suite & Hotel ที่นี่อยู่ไม่ไกลจากชายหาดค่ะเราสามารถขับรถไปเพียง 2 นาทีก็ถึงแล้วหรือว่าใครจะเดินเล่นชิวๆกินลมชมวิวไปจนถึงหาดก็เป็นการออกกำลังกายที่ดีเลยล่ะค่ะเดินไม่ไกลแบบนี้เรามาดูภายในโรงแรมกันบ้างค่ะที่นี่เขามีบริการทั้งฟิตเนส สระว่ายน้ำกลางแจ้ง โต๊ะสนุ๊ก เรียกว่าเป็นกิจกรรมภายในที่เราจะไม่เบื่อเลยทีเดียวค่ะทั้งด้านของห้องพักค่ะที่นี่ตกแต่งแบบบรรยากาศสบายๆไม่กว้างมากแต่ก็อยู่ได้แบบสบายๆค่ะทั้งเตียงนอนใหญ่หรือว่าเตียงนอนเล็กไม่ว่าจะเป็นมุมรับแขกภายในห้องพักพร้อมกับหน้าต่างบานกว้างความสูงจากพื้นจรดเพดานให้เราสามารถชมวิวสวนหรือว่าวิวเมืองได้แบบสบายๆ ใครที่ชอบความเป็นส่วนตัวมาที่นี่อยู่กันง่ายๆเหมือนบ้านตัวเองเลยล่ะค่ะ

 

 

ที่พักในเมืองเซสเม (Cesme , Turkey) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.5/10 จาก Booking.com และ 9.2/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้ 1 , 2 , 3 , 4 ท่าน
ราคา เริ่มต้นที่ 750 บาท
จองห้องพัก Online ได้ทันที 

 


 

9.) Bartu Otel

 

          Bartu Otel ที่นี่เป็นโรงแรมเล็กๆค่ะที่ให้บริการสระว่ายน้ำกลางแจ้งและวิวสวยๆภายในห้องพักเรียกว่าครูมากๆเลยค่ะ ค่าบริการสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันห้องกว้างๆปูพื้นด้วยไม้ปาเก้สีอ่อนพร้อมทั้งเตียงนอนเบอร์ใหญ่เลยทีละคะคุณ หน้าต่างบานกว้างความสูงจากพื้นจรดเพดานก็มาจ้าเราจึงสามารถชมวิวสวนหย่อมหรือว่าวิวเมืองได้จากห้องพักกันเลยทีเดียวนอกจากนี้แล้วระเบียงส่วนตัวยังทำให้เรามองออกไปกว้างๆเห็นวิวภูเขาอยู่ด้านหน้าบรรยากาศโรแมนติกสวยงามมากๆเลยทีเดียวค่ะ

 

 

 

ที่พักในเมืองเซสเม (Cesme , Turkey) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.1/10 จาก Booking.com 
เลือกเข้าพักได้ 1 , 2 , 3 ท่าน
ราคา เริ่มต้นที่ 2,500 บาท
จองห้องพัก Online ได้ทันที 

 


 

10.) Fener Hotel Café & Kahvalti

 

       Fener Hotel Café & Kahvalti สุดท้ายกับโรงแรมดีไซน์เก๋สไตล์ตุรกีที่มาที่นี่รับรองว่าใครอยากจะถ่ายรูปลงไอจีสวยๆไม่ผิดหวังแน่นอนค่ะเพราะดีไซน์สถาปัตยกรรมของตัวอาคารต้องบอกว่ามีลานระเบียงโดยรอบทั้งบันไดขึ้นขึ้นลงลงให้เราเดินถ่ายรูปชิวๆกับวิวสวยๆที่มีทะเล และภูเขาเป็นฉากหลัง สวยงามมากๆเลยทีเดียวล่ะค่ะนอกจากข้างนอกว่าสวยแล้วในห้องยังดูดีอีกด้วยพื้นห้องปูด้วยไม้ปาเก้ขนาดห้องค่อนข้างกว้างค่ะคุณโล่งเชียว เตียงนอนเบอร์ใหญ่กับผนังห้องที่ตกแต่งในแบบต่างๆแตกต่างกันไปรับรองว่างานนี้ฟินแลนด์จ้า บรรยากาศกับสถานที่ของที่นี่สวยงามไม่แพ้ที่ไหนเลยล่ะ ว่าแล้วจะช้าอยู่ใยปักหมุดกันไปแบบรัวๆเลยค่ะ

 

เลือกเข้าพักได้ 1 , 2 , 3 , 4 ท่าน
ราคา เริ่มต้นที่ 1,800 บาท
จองห้องพัก Online ได้ทันที 

 


 

10 อันดับโรงแรมในเมืองเซสเม (Cesme) เมืองตากอากาศริมชายฝั่งประเทศตุรกีBooking.com