10 อันดับที่พักใกล้สถานีอุเอโนะ (Ueno) เมืองโตเกียว ประเทศญี่ปุ่น

โรงแรมที่พักในอุเอโนะ Ueno

 

          อุเอโนะ (Ueno) เป็นอีกหนึ่งย่านที่เราต้องรีวิว เพราะบริเวณนี้มีครบทุกอย่างที่ต้องการ ไม่ว่าจะเป็นชุมทางรถไฟ JR , Keisei Skyliner ไปสนามบิน  สวนสาธารณะขนาดใหญ่ชมใบไม้เปลี่ยนสีและซากุระ แหล่งช็อปปิ้ง ร้านอาหาร ตลาด ร้านขายของฝากชื่อดัง “ตึกม่วง” หรือแม้แต่แหล่ง Hang out ยามดึก เรียกได้ว่าบริเวณนี้สามารถเที่ยวได้ตลอด 24 ชั่วโมง และที่สำคัญ ที่พักอุเอโนะ ยังมีราคาถูกกว่าที่พักในโซนอื่นๆอีกด้วย
          วันนี้ Topofhotel.com จึงสรรหา โรงแรมอุเอโนะ ที่ดีที่สุด คุ้มค่าที่สุด ในย่านอุเอโนะ มาให้ทุกท่านได้ชมกัน

“10 อันดับที่พักใกล้สถานีอุเอโนะ (Ueno) เมืองโตเกียว ประเทศญี่ปุ่น”


10. Hotel Sunroute Stellar Ueno 

 

 

          Hotel Sunroute Stellar Ueno  เป็นโรงแรมระดับ 3 ดาว ที่กำลังมาแรง เพราะทำเลที่ตั้งของโรงแรมนี้อยู๋แทบจะติดกับ JR Ueno ก็ว่าได้ โดยห่างจาก JR Ueno เพียงแค่ 100 เมตรเท่านั้น ไม่ว่าจะกลับที่พักดึกดื่นขนาดไหนที่นี่ก็ถือว่าปลอดภัยแบบสุดๆ

 

          ด้วยการตกแต่งของพักที่ดูทันสมัยและห้องพักที่ค่อนข้างใหม่ ทำให้โรงแรมแห่งนี้น่าเข้าพักเป็นอย่างมาก โดยห้องพักมีให้เลือกหลากหลายรูปแบบ ที่พักในอุเอโนะ (Ueno) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 7.7/10 จาก Booking.com และ 8.1/10 คะแนนจาก Agoda.com
การเดินทาง : ห่างจากสถานีรถไฟ JR Ueno  Station 100 เมตร
เลือกเข้าพักได้ 1-2 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 3,600 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ 

 


 9. Centurion Hotel Ueno

 

 

          มากันที่โรงแรม Centurion Hotel Ueno เป็นโรงแรมที่เป็นเจ้าของรางวัล Top Choice Award ปี 2016 เรียกว่าเป็นโรงแรมที่สวยงามสะดุดตามากๆ ไม่ว่าภายนอกอาคารโรงแรมที่ตกแต่งอย่างหรูหรา และภายในโรงแรมตกแต่งอย่างสวยงาม ทำเลที่ตั้งอยู่ห่างจาก Ueno พอสมควร แต่อยู่ห่างจาก JR okachimachi station ที่เป็นรถไฟสาย Yamanote line เช่นกันเพียง 300 เมตร และยังใกล้กับสถานีรถไฟ Ueno Hirokoji Station เพียง 100 เมตร

 

 

          ในส่วนของห้องพัก ตกแต่งโดยใช้เฟอร์นิเจอร์ไม้สลับกับเฟอร์นิเจอร์ที่มีหลายหรูหรา เมื่อประกอบกับห้องที่สวยงามแล้วทำให้ห้องพักของที่นี่น่าเข้าพักแบบสุดๆ แถมห้องพักที่มีให้เลือกหลากหลายมากๆ เข้าพักได้ตั้งแต่ 2 จนถึง 8 ท่าน ที่พักในอุเอโนะ (Ueno) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 7.7/10 จาก Booking.com และ 8.1/10 คะแนนจาก Agoda.com
การเดินทาง : ห่างจากสถานีรถไฟ JR Ueno  Station 800 เมตร , Okachimachi Station 300 เมตร , Ueno Hirokoji Station เพียง 100 เมตร
เลือกเข้าพักในโรงแรมอุเอโนะแห่งนี้ได้   2-8   ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 3,100 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ 

 


8. Sutton Place Hotel Ueno 

 

 

          Sutton Place Hotel Ueno อีกหนึ่งในโรงแรมอุเอโนะระดับ 3 ดาวยอดนิยมที่มีผู้เข้าพักแนะนำไว้มากมาย แม้ตัวอาคารจะไม่ได้ใหญ่มากนัก ทางเข้าโรงแรมอาจดูเล็กไปซักนิด แต่โรงแรมแห่งนี้มีสิ่งอำนวยความสะดวกแบบครบครัน แถมทำเลที่ตั้งยังอยู่ห่างจาก Ueno Train Station เพียงแค่ 200 เมตรเท่านั้น

 

 

          ห้องพักของโรงแรมแห่งนี้มีขนาดกะทัดรัดกำลังพอดี แต่ตกแต่งได้สวยงามด้วยเฟอร์นิเจอร์ไม้สลับกับเตียงสีขาว พร้อมห้องน้ำที่มีสีสรรสวยงาม ยิ่งเสริมให้ห้องพักแห่งนี้ดูน่าเข้าพักมากกว่าเดิม ที่พักในอุเอโนะ (Ueno) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 7.8/10 จาก Booking.com และ 7.8/10 คะแนนจาก Agoda.com
การเดินทาง : ห่างจากสถานีรถไฟ JR Ueno  Station 200 เมตร
เลือกเข้าพักได้ 1-2 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 3,200 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ 

 

 


 7. Tokyo Ueno New Izu Hotel

 

  

 

          Tokyo Ueno New Izu Hotel เป็นโรงแรมราคาประหยัดขนาดเล็กในย่านอุเอโนะ (Ueno) จุดเด่นของโรงแรมแห่งนี้คือทำเลที่ตั้งที่ใกล้ JR Ueno ห่างเพียง 500 เมตรเท่านั้น และที่ตั้งของโรงแรมยังตั้งอยู่ท่ามกลางร้านอาหาร และที่สำคัญโรงแรมตั้งอยู่ติดกับ Minimart Lawson เรียกได้ว่าทำเลดีมากจริงๆ

 

 

        ห้องพักมีให้เลือกหลากหลายรูปแบบ เข้าพักได้ตั้งแต่ 1-6 คน  โดยห้องพักของที่นี่ตกแต่งอย่างเรียบง่ายในขนาดกำลังพอดี ในราคาที่เหมาะสมกับผู้ที่ต้องการประหยัดค่าห้องพักเป็นอย่างมาก ที่พักในอุเอโนะ (Ueno) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.0/10 จาก Booking.com และ 7.8/10 คะแนนจาก Agoda.com
การเดินทาง : ห่างจากสถานีรถไฟ JR Ueno  Station 500 เมตร
เลือกเข้าพักได้ 1-2-3-4-5-6 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 2,400 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ 

 


6. Hotel New Ueno 

 

 

          ที่สุดด้านทำเลที่ตั้งต้องยกให้โรงแรมแห่งนี้  Hotel New Ueno เรียกได้ว่าเป็นโรงแรมระดับ 3 ดาวที่ทำเลดีที่สุดในย่าน Ueno เพราะอยู่ห่างจาก JR Ueno เพียงแค่ข้ามถนนเท่านั้น ใครที่กำลังมองหาโรงแรมที่พักที่อยู่ใกล้ๆสถานีรถไฟ JR เดินทางไปสนามบินง่าย ไปเที่ยวนอกเมืองก็แสนง่าย  โรงแรมแห่งนี้เป็นตัวเลือกที่น่าสนใจมาก แต่ด้วยทำเลที่ดีมากๆทำให้ราคาค่อนข้างสูงเมื่อเทียบกับโรงแรม 3 ดาวอื่นๆ

 

          ห้องพักของโรงแรมมีขนาดตามมาตรฐานของโรงแรมในประเทศญี่ปุ่น ซึ่งมีขนาดกะทัดรัดกำลังพอดีสำหรับการเดินทางเข้าพักเพื่อพักผ่อน โดยมีการตกแต่งWallpaper ที่ช่วยเสริมความหรูหราให้กับห้องพักแห่งนี้ ที่พักในอุเอโนะ (Ueno) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.0/10 จาก Booking.com และ 8.1/10 คะแนนจาก Agoda.com
การเดินทาง : ห่างจากสถานีรถไฟ JR Ueno  Station 50 เมตร
เลือกเข้าพักได้ 1-2-3 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 4,500 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ 

 


 

5. Hotel Sardonyx Ueno 

 

 

          Hotel Sardonyx Ueno โรงแรมระดับ 3 ดาว เเจ้าของรางวัล Top Choice Award ปี 2017 โรงแรมแห่งนี้เป็นโรงแรมยอดนิยมของนักท่องเที่ยว โดยเฉพาะอย่างยิ่งได้รับคำแนะนำมากมายในเว็บ Pantip ด้วยทำเลที่ดีเยี่ยมใกล้ JR Ueno Station 500 เมตร และ JR Okachimachi Station เพียง 200 เมตร  แถมยังแทบจะติดกับตลาด Ameyoko ซึ่งเป็นแหล่งช็อปปิ้งและร้านอาหารชื่อดังใร Ueno

 

 

          การตกแต่งภายนอกโรงแรมดูสวยงามและทันสมัย ห้องพักของโรงแรมมีขนาดตามมาตรฐานโรงแรมญี่ปุ่น แต่มีความโดดเด่นเนื่องจากสไตล์การตกแต่งที่ใช้ไม้เป็นหลัก ทำให้ช่วยเพิ่มบรรยากาศในการเข้าพัก ใครที่กำลังมองหาห้องพักที่ทำเลดี บริการดีเยี่ยม ในราคาที่จับต้องได้ ต้องโรงแรมแห่งนี้เท่านั้น โดยที่พักในอุเอโนะ (Ueno) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.4/10 จาก Booking.com และ 8.5/10 คะแนนจาก Agoda.com
การเดินทาง : ห่างจากสถานีรถไฟ JR Ueno Station 500 เมตร และ JR Okachimachi Station เพียง 200 เมตร
เลือกเข้าพักได้ 1-2 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 3,300 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ 

 


 

4. Ueno Touganeya Hotel 

 

 

          Ueno Touganeya Hotel เป็นโรงแรมระดับ 3 ดาว ยอดนิยมของนักท่องเที่ยว โดยโรงแรมนี้เป็นโรงแรมที่ได้รับคำแนะนำไว้ใน Pantip มากที่สุด เพราะทำเลที่ตั้งแสนพิเศษที่ห่าง Ueno Station ,  Keisei Ueno Station และแหล่งช็อปปิ้งชื่อดัง Ameya Yokocho เพียง 200-300 เมตรเท่านั้น

 

 

          การตกแต่งโรงแรมและห้องพักมีการผสมผสานความเป็นญี่ปุ่นลงไปในทุกรายละเอียด ทำให้ผู้เข้าพักรู้สึกได้ว่าได้มาพักที่ประเทศญี่ปุ่นจริงๆ และที่สำคัญราคายังถือว่าค่อนข้างถูกที่สุดในระดับโรงแรม 3 ดาวเลยทีเดียว ที่พักในอุเอโนะ (Ueno) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.7/10 จาก Booking.com และ 8.5/10 คะแนนจาก Agoda.com
การเดินทาง : ห่างจากสถานีรถไฟ JR Ueno  Station 300 เมตร
เลือกเข้าพักได้ 1-2 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 3,200 บาท (ห้องพักคนเดียว 2,600 บาท)
จองโรงแรม ราคาพิเศษ 

 


3.Hotel Lifetree Ueno 

 

 

          Hotel Lifetree Ueno โรงแรมระดับ 3 ดาวที่กำลังมาแรงในหมู่นักท่องเที่ยว เพราะตัวอาคารโรงแรมค่อนข้างใหญ่โตเมื่อเทียบกับโรงแรมอื่นในระแวกนี้ และทำเลที่ตั้งที่สุดยอดห่างจาก JR Ueno 400 เมตร และ JR Okachimachi Station 300 เมตร จุดเด่นอีกอย่างหนึ่งของโรงแรมคือ วิวจากภายในห้องพักซึ่งสามารถเห็นเมืองโตเกียวและ Tokyo Sky Tree ได้อย่างชัดเจน

 

 

          ห้องพักมีให้เลือกหลากหลายรูปแบบ พร้อมได้รับการตกแต่งด้วยโทนสีขาวตัดกับเฟอร์นิเจอร์ไม้ โดยโรงแรมแห่งนี้ขึ้นชื่อว่าเป็นรงแรมที่มีวิวที่สวยงามที่สุดในย่าน Ueno ใครจะจองโรงแรมนี้อย่างลืมใส่ไปใน คำขอพิเศษ(Request) ว่าขอห้องพักชั้นบนๆกันนะ ไม่งั้นจะพลาดการชมวิวที่สวยที่สุดในอุเอโนะ ที่พักในอุเอโนะ (Ueno) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิวสูงที่สุดในอุเอโนะ 8.9/10 จาก Booking.com และ 9.0/10 คะแนนจาก Agoda.com

 

 

การเดินทาง : ห่างจากสถานีรถไฟ JR Ueno  Station 400 เมตร  และ JR Okachimachi Station 300 เมตร
เลือกเข้าพักได้ 1-2 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 4,200 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ 

 


2. APA Hotel Keisei Ueno Ekimae 

 

 

           APA Hotel Keisei Ueno Ekimae โรงแรม 3 ดาว เครือ APA ที่มั่นใจได้ในคุณภาพและราคา เป็นหนึ่งในโรงแรมที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในย่าน Ueno  ซึ่งชื่อของโรงแรมก็บอกได้ในทันทีว่าทำเลดีขนาดไหน เพราะ คำว่า Ekimae มีความหมายว่าติดสถานีรถไฟ โดยโรงแรมแห่งนี้อยู่ติดกับ Keisei Ueno Station รถไฟที่จะเดินทางไปสนามบิน และอยู่ห่างจาก JR Ueno ประมาณ 300 เมตร ต้องบอกเลยว่าทำเลสะดวกสุดๆ เพราะแถวๆนั้นมีทั้งสวนสาธารณะ ร้านค้า และร้านอาหารบริเวณ Ameyoko ที่เปิดบริการตลอด 24 ชั่วโมง

 

 

          โรงแรมแห่งนี้ค่อนข้างใหม่ ทำให้มีความสวยงามทั้งภายนอกและภายในโรงแรม โดยห้องพักตกแต่งตามสไตล์ของโรงแรมเครือ APA โดยเน้นความหรูหรา สะอาดตา ห้องพักมีขนากกำลังพอดีแต่สิ่งอำนวยความสะดวกมาแบบจัดเต็ม และความดีงามอีกอย่างคือสามารถเลือกห้องพัก Park View หรือ Lake View ได้อีกด้วย

 

 

          ที่พักในอุเอโนะ (Ueno) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.3/10 จาก Booking.com และ 8.5/10 คะแนนจาก Agoda.com
การเดินทาง : ห่างจากสถานีรถไฟ Keisei Ueno Station 0 เมตร และห่าง JR Ueno  Station 300 เมตร
เลือกเข้าพักได้ 1-2 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 4,000 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ 

 

 


1. Mitsui Garden Hotel Ueno 

 

          Mitsui Garden Hotel Ueno โรงแรมที่สวยที่สุด ทำเลดีที่สุด ในย่าน Ueno โรงแรมนี้เป็นโรงแรมระดับ 4 ดาว โดยโรงแรมนี้ครองแชมป์ Top Choice Award ปี 2017 ความพิเศษสุดของโรงแรมนี้คือความใกล้ในทุกๆสิ่ง ไม่ว่าจะใกล้สถานีรถไฟ 3 สาย ทั้ง JR Ueno , Keisei Skyliner ไปสนามบิน หรือแม้กระทั่ง Subway Inaricho Subway Station แถมยังอยู่ใกล้กับแหล่ง Shopping Ameyoko อีก เรียกได้ว่าดีกว่านี้ไม่มีอีกแล้ว

 

 

          ห้องพักของโรงแรมแห่งนี้มีให้เลือกหลากหลายแบบเน้นการตกแต่งแบบเรียบง่าย Classic แต่น่าดึงดูด พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ รวมทั้งบริการที่ดีเยี่ยม วิวจากห้องพักสามารถเห็น Tokyo Shy Tree ได้อย่างชัดเจน ที่พักในอุเอโนะ (Ueno) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.6/10 จาก Booking.com และ 8.6/10 คะแนนจาก Agoda.com

 

 

การเดินทาง : ห่างจากสถานีรถไฟ JR Ueno  Station 200 เมตร
เลือกเข้าพักได้ 1-2 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 4,200 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ 

 


 

โรงแรมที่พักในอุเอโนะ UenoBooking.com