10 อันดับที่พักใจกลางแหล่งช้อปปิ้งใกล้สถานีชินจูกุ (Shinjuku) เมืองโตเกียว ประเทศญี่ปุ่น

โรงแรมที่พักในชินจูกุ Shinjuku

 

          ชินจูกุ (Shinjuku) แหล่งช็อปปิ้งชื่อดังที่สุดของประเทศญี่ปุ่น เป็นสถานที่ๆทุกคนไม่ควรพลาด นอกจากร้านค้ามากมายแล้ว ร้านอาหารก็มีให้เลือกหลากหลาย การได้มาพักบริเวณชินจูกุถือว่าสะดวกสบายแบบสุดๆ เพราะบริเวณนี้ยังสามารถเดินทางไปสนามบินได้ทั้งรถบัสและรถไฟ แถมจะนั่งรถบัสไปเที่ยว Kawaguchiko ก็ง่าย จะนั่ง Shinkansen ออกไปนอกเมืองก็แสนสะดวก ทำเลดีขนาดนี้มาดูรีวิวที่พักชินจูกุกันเลยดีกว่า
“10 อันดับที่พักใจกลางแหล่งช้อปปิ้งใกล้สถานี Shinjuku เมืองโตเกียว ประเทศญี่ปุ่น”

 


 

10. APA Hotel Shinjuku Gyoemmae  

 

 

          APA Hotel Shinjuku Gyoemmae คือโรงแรมระดับ 3 ดาวในเครือโรงแรม APA เรียกได้ว่าแทบจะไม่ต้องเปิดดูรูปก็มั่นใจได้คุณภาพของโรงแรมสามารถกดจองได้ทันที เครือโรงแรมนี้ขึ้นชื่อเรื่องทำเลที่ตั้งที่แสนสะดวกและห้องพักที่คกแค่งได้หรูหราและสวยงามน่าพักผ่อน โดยทำเลในสาขานี้เรียกได้ว่าตั้งอยู่กลางแหล่งช็อปปิ้งและร้านอาหารมากมาย ทำให้สามารถเดินเที่ยวได้ตลอดเวลา

 

 

          ห้องพักของโรงแรมตกแต่งตามสไตล์ของโรงแรม APA ที่มีห้องขนาดกะทัดรัดแต่สวยงามและมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ความพิเศษอีกหนึ่งอย่างของโรงแรมแห่งนี้คือมีบริการออนเซ็น(Onsen)ในโรงแรม แม้บ่อจะไม่ใหญ่มากแต่รับรองว่าฟินแน่นอน ที่พักในชินจูกุแห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 7.8/10 จาก Booking.com และ 8.0/10 คะแนนจาก Agoda.com

 

การเดินทาง : ห่างจากสถานีรถไฟ JR Shinjuku Station 800 เมตร และ Shinjuku Sanchome Station 300 เมตร
เลือกเข้าพักได้ 1-2 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 3,900 บาท (ห้องพักคนเดียว 2,800 บาท)
จองโรงแรม ราคาพิเศษ 

 


 

9. Super Hotel Shinjuku Kabukicho

 

 

         โรงแรม Super Hotel Shinjuku Kabukicho เป็นโรงแรมราคาประหยัดยอดนิยมที่สุดในย่านชินจูกุ การันตีด้วยรางวัล Top Choice Award ประจำปี 2017 โรงแรมมีความสวยงามและตกแต่งได้เทียบเท่ากับโรงแรมระดับ 3 ดาว และที่พิเศษสุดๆคือมีบริการ Onsen ภายในโรงแรมซึ่งต้องบอกเลยว่าโรงแรมระดับ 4-5 ดาวในระแวกนี้ยังแทบไม่มี

 

 

          ห้องพักตกแต่งด้วยโทนสีขาวพร้อมเฟอร์นิเจอร์ไม้ ในห้องขนาดกำลังพอดีตามมาตรฐานโรงแรมในประเทศญี่ปุ่น ที่พักในชินจูกุแห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.6/10 จาก Booking.com และ 8.5/10 คะแนนจาก Agoda.com

 

การเดินทาง : ห่างจากสถานีรถไฟ JR Shin Okubo Station 500 เมตร และ  JR Shinjuku Station เพียง 800 เมตร
เลือกเข้าพักได้ 1-2-3-4 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 3,300 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ 

 


 

8. Shinjuku Prince Hotel  

 

 

          Shinjuku Prince Hotel เป็นโรงแรมระดับ 4 ดาวยอดนิยมของนักท่องเที่ยวชาวไทย  โรงแรมแห่งนี้เป็นโรงแรมขนาดใหญ่ที่ตั้งอยู่ในย่านชินจูกุ ทำเลที่ตั้งของโรงแรมตั้งอยู่กลางแหล่งช็อปปิ้งและร้านอาหาร

 

 

          โรงแรมนี้มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน มีวิวกลางคืนจากห้องพักที่สวยมากๆ ห้องพักถูกตกแต่งอย่างสวยงามและลงตัวเมื่อรวมกับวิวที่สวยงามจากห้องพักทำให้โรงแรมแห่งนี้เป็นหนึ่งในโรงแรมยอดนิยมของนักท่องเที่ยวเสมอมา  ที่พักในชินจูกุแห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.0/10 จาก Booking.com และ 8.0/10 คะแนนจาก Agoda.com

 

การเดินทาง : ห่างจากสถานีรถไฟ JR Shinjuku Station เพียง 400 เมตร
เลือกเข้าพักได้ 1-2-3 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 5,000 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ 

 


 

7. IBIS Tokyo Shinjuku  

 

           โรงแรม IBIS Tokyo Shinjuku คือโรงแรมระดับ 3 ดาวในเครือ Ibis ซึ่งโรงแรม Ibis เป็นหนึ่งในโรงแรมยอดนิยมที่สุดในโลก โดยปกติแล้วโรงแรม Ibis มักมีห้องพักที่ค่อนข้างเล็ก แต่เมื่อมาตั้งอยู่ที่ประเทศญี่ปุ่นถือว่าห้องพักของโรงแรมนี้ใหญ่มากกว่าโรงแรมอื่นๆในญี่ปุ่น
 

 

          ห้องพักถูกตกแต่งด้วยโทนสีขาวครีมน่าเข้าพัก พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครัน ด้วยมาตรฐานที่ดีเยี่ยมของโรงแรมและทำเลที่ตั้งที่ห่างจาก Shinjuku Station เพียงแค่ 400 เมตร และรอบๆโรงแรมยังมีร้านค้าและร้านอาหารมากมาย ทำให้โรงแรมแห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.0/10 จาก Booking.com และ 7.9/10 คะแนนจาก Agoda.com

 

การเดินทาง : ห่างจากสถานีรถไฟ JR Shinjuku Station เพียง 400 เมตร
เลือกเข้าพักได้ 1-2-3 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 4,150 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ 

 


 

6. Shinjuku Washington Hotel 

 

 

          Shinjuku Washington Hotel โรงแรมระดับ 4 ดาวที่โอ่โถงและหรูหรามาก จุดเด่นของโรงแรมแห่งนี้คือทำเลที่เป็นจุดจอดรถ Airport Limusine Bus ที่มาจากสนามบินทำให้การเดินทางมาจากสนามบินมายังโรงแรมทำได้อย่างง่ายดายและราคาประหยัด แถมโรงแรมยังตั้งอยู่ท่ามกลางร้านอาหารและร้านค้ามากมาย รวมทั้งห่างจาก JR Shinjuku Station เพียง 800 เมตร

 

          ห้องพักของโรงแรมแห่งนี้มีขนาดกะทัดรัดกำลังพอดีตกแต่งอย่างหรูหราและสวยงามด้วยโทนสีอ่อนน่าเข้าพักเป็นอย่างมาก ห้องน้ำเป็นอีกหนึ่งอย่างที่ผู้เข้าพักส่วนใหญ่ชื่นชอบและที่สำคัญวิวจากห้องพักของโรงแห่งนี้สามารถเห็นเมืองโตเกียวได้อย่างเต็มตา ที่พักในชินจูกุแห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 7.8/10 จาก Booking.com และ 7.4/10 คะแนนจาก Agoda.com
การเดินทาง : ห่างจากสถานีรถไฟ JR Shinjuku Station เพียง 800 เมตร
เลือกเข้าพักได้ 1-2-3 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 4,100 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ 

 


 

5. Hotel Gracery Shinjuku 

 

 

          Hotel Gracery Shinjuku โรงแรมระดับ 4 ดาวแห่งนี้ โดดเด่นในเรื่องของทำเลที่ตั้งและห้องพักที่ใหม่และสะอาดน่าเข้าพัก ทำเลที่ตั้งเรียกได้ว่ากลางแหล่งช็อปปิ้งและร้านอาหารมากๆ การเดินทางก็แสนสะดวกเพราะห่างจาก JR Shinjuku Station และ Higashi Shinjuku Station เพียง 500 เมตร เท่านั้น

 

 

        โรงแรมแห่งนี้เป็นอาคารขนาดใหญ่ทำให้ห้องพักสามารถเห็นวิวที่สวยงามของเมืองโตเกียวได้อย่างชัดเจน ห้องพักของโรงแรมนี้สวยงามและพึ่งสร้างใหม่ทำให้ห้องพักน่าเข้าพักมากๆ ที่พักในชินจูกุแห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.6/10 จาก Booking.com และ 8.6/10 คะแนนจาก Agoda.com

 

การเดินทาง : ห่างจากสถานีรถไฟ JR Shinjuku Station และ Higashi Shinjuku Station เพียง 500 เมตร
เลือกเข้าพักได้ 1-2-3 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 6,000 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ 

 


 

 

4.  APA Hotel Shinjuku-Kabukicho Tower 

 

 

          APA Hotel Shinjuku-Kabukicho Tower เป็นโรงแรมระดับ 3 ดาวที่มี Onsen !! ซึ่งต้องบอกเลยว่า เป็นโรงแรม 3 ดาวที่มีออนเซ็นและอยู่ใกล้ JR Shinjuku มากที่สุด หาที่มีครบแบบนี้และทำเลดีแบบนี้ไม่ได้อีกแล้ว ด้วยคุณภาพมาตรฐานของโรงแรม APA ทำให้สามารถวางใจกับการเข้าพักได้อย่างเต็มที่ ต้องบอกเลยว่าโรงแรมนี้เป็นหนึ่งในโรงแรมยอดนิยมที่สุดในย่านชินจูกุ การันตีด้วยยอดรีวิวหลายหมื่นคน แต่ขอบอกว่าห้องพักเต็มไวมากๆ ใครกำลังตัดสินใจรีบจองด่วนเพราะห้องพักในย่านนี้ราคา 3 พันต้นๆหาไม่ได้อีกแล้ว

 

 

          ห้องพักมีให้เลือกหลากหลายแบบมีขนาดกะทัดรัดแต่พร้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก ห้องพักถูกตกแต่งด้วยโทนสีเข้มสลับกับแสงไฟสีส้มอ่อนทำให้รู้สึกเหมาะกับการพักผ่อน โรงแรมแห่งนี้มีบริการอาหารเช้าด้วยซึ่งต้องบอกเลยว่าเป็นที่ชื่นชอบของผู้เข้าพักเป็นอย่างมาก ที่พักในชินจูกุแห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 7.7/10 จาก Booking.com และ 8.0/10 คะแนนจาก Agoda.com

 

การเดินทาง : ห่างจากสถานีรถไฟ JR Shinjuku Station เพียง 500 เมตร
เลือกเข้าพักได้ 1-2 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 3,200 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ 

 


 

3.  JR Kyushu Hotel Blossom Shinjuku  

 

 

          JR Kyushu Hotel Blossom Shinjuku โรงแรมแห่งนี้ชื่ออาจจะฟังดูไม่คุ้นหูนัก แต่บอกเลยว่าโรงแรมนี้เป็นโรงแรมที่ได้คะแนนรีวิวสูงที่สุดในย่านชินจูกุจากผู้เข้าพักจริงๆ เป็นเจ้าของรางวัล Top Choice Award ปี 2017 ดังนั้นใครที่พอจะมีงบประมาณกำลังมองหาโรงแรมดีๆ ให้มองมาที่โรงแรมนี้ซักนิด รับรองว่าจะไม่ผิดหวังแน่นอน โดยความพิเศษของโรงแรมนี้คือห่างจาก JR Shinjuku Station เพียงแค่ 400 เมตร พร้อมทั้งตั้งอยู๋ในทำเลกลางแหล่งช็อปปิ้งและร้านอาหารอีกเช่นเคย

 

          ห้องพักถือว่าเป็นสิ่งที่พิเศษมากๆเพราะห้องพักที่นี่ถือว่ามีขนาดใหญ่เมื่อเทียบกับโรงแรมอื่นๆในระดับเดียวกัน ห้องพักยังมีให้เลือกอีกหลากหลายรูปแบบด้วยทั้งแบบสากลและห้องพักสไตล์ญี่ปุ่น ในส่วนของอาหารเช้าก็มีให้เลือกหลากหลายและรสชาติเป็นที่ชื่นชอบของผู้เข้าพักเป็นอย่างมาก  ที่พักในชินจูกุแห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.9/10 จาก Booking.com และ 8.8/10 คะแนนจาก Agoda.com

 

การเดินทาง : ห่างจากสถานีรถไฟ JR Shinjuku Station เพียง 400 เมตร
เลือกเข้าพักได้ 1-2-3 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 6,300 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ 

 

 


 

2. Hotel Sunroute Plaza Shinjuku 

 

 

           Hotel Sunroute Plaza Shinjuku โรงแรมระดับ 4 ดาว ชื่อดังแห่งนี้เป็นเจ้าของรางวัล Top Choice Award 2016 ตั้งอยู่ใกล้กับ Shinjuku station เพียง 400 เมตร และยังเป็นจุดจอดรถ Limusine Bus ที่มาจากสนามบินอีกด้วย เป็นอีกหนึ่งโรงแรมยอดฮิตของนักท่องเที่ยวและทัวร์ทำให้โรงแรมเต็มไวมากๆ สามารถเดินเท้าไปสถานีรถไฟชินจูกุได้ภายในเวลา 5 นาทีเท่านั้น

 

 

          ห้องพักของโรงแรมนี้ตกแต่งอย่างเรียบง่าย ต้องบอกเลยว่าห้องพักออกจะเล็กไปซักนิดถ้าเทียบกับโรงแรมระดับ 4 ดาวด้วยกันเอง แต่ด้วยทำเลที่ดีขนาดนี้ก็นับเป็นหนึ่งในโรงแรมที่น่าสนใจในชินจูกุ ที่พักในชินจูกุแห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.4/10 จาก Booking.com และ 8.3/10 คะแนนจาก Agoda.com
การเดินทาง : ห่างจากสถานีรถไฟ JR Shinjuku Station เพียง 400 เมตร
เลือกเข้าพักได้ 1-2-3 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 5,600 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ 

 


 

1.Keio Plaza Hotel Tokyo  

 

 

          Keio Plaza Hotel Tokyo โรงแรมระดับ 5 ดาว เจ้าของรางวัล Top Choice Award ปี 2017 ที่กำลังมาแรงแซงทางโค้งด้วยทำเลและความหรูหราอย่างมากมาย ใครที่พอมีงบประมาณอยากพักผ่อนแบบสบายๆใจกลางแหล่งช็อปปิ้ง โรงแรมนี้เหมาะสมที่สุด เพราะมีทุกอย่างที่โรงแรมก่อนหน้านี้มี ไม่ว่าจะเป็นทำเลกลางแหล่งช็อปปิ้ง ห้องพักที่สะดวกสบาย อาหารเช้ารสเลิศ การบริการที่ดีที่สุดหรือแม้แต่วิวจากห้องพักยังสวยงามสุดๆ

 

 

          ห้องพักมีให้เลือกหลากหลายรูปแบบเข้าพักได้ตั้งแต่ 1 จนถึง 4 ท่าน การออกแบบของห้องพักเรียกได้ว่าดีงามแบบสุดๆ เพราะมีทั้งห้องพักที่ออกแบบไสตล์หรูหรา และห้องพักที่เอาใจสาวกคิตตี้ (Kitty) ห้ามพลาดโดยเด็ดขาด หรือใครที่พาเด็กมาเที่ยวด้วยรับรองได้เลยว่าจะอยากอยู่แต่ในโรงแรมจนไม่อยากจะออกไปไหนเลยทีเดียว เพราะห้องพักมีให้เลือกทั้ง Kitty Town Room และ Princess Kitty Room

 

 

           ที่พักในชินจูกุแห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.5/10 จาก Booking.com และ 8.3/10 คะแนนจาก Agoda.com

 

การเดินทาง : ห่างจากสถานีรถไฟ JR Shinjuku Station เพียง 500 เมตร
เลือกเข้าพักได้ 1-2-3-4 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 8,000-9,000 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ 

 


โรงแรมที่พักในชินจูกุ Shinjuku

          ที่พักในชินจูกุ ราคาพิเศษมีให้เลือกอีกมากมาย ค้นหาที่พักราคาพิเศษได้ตามลิ้งด้านล่าง