10 Hostel เกรดพรีเมี่ยม ใกล้รถไฟฟ้าในกรุงโตเกียว (Tokyo) ประเทศญี่ปุ่น (Japan)

          หากใครกำลังวางแผนเที่ยวแดนอาทิตย์อุทัยอย่างประเทศญี่ปุ่นแล้ว หนึ่งในนั้นต้องมีชื่อ กรุงโตเกียวอยู่ด้วยอย่างแน่นอนจริงมั๊ยคะ และในการเที่ยวแต่ละครั้งถ้าเป็นไปได้ อะไรที่ Save ได้ก็ต้อง Save เช่นค่าที่พัก ค่าเดินทางจะได้เอาตังค์มาเที่ยวให้เต็มที่ และวันนี้ Topofhotel.com เราก็มีที่พักดีๆ ราคาไม่แรง ใกล้รถไฟฟ้า แถมคะแนนรีวิวสูงสุดๆ มาฝากกันจ้า

 

“10 Hostel คะแนนรีวิวสูงสุดๆ ใกล้รถไฟฟ้าในกรุงโตเกียว (Tokyo) ประเทศญี่ปุ่น (Japan)”

 

App TOPTENHOTEL application แอป รีวิว ท่องเที่ยว โรงแรม ที่พัก ที่กิน ที่เที่ยว 438 x 365

 


1.) Oak Hostel Zen

 

 

        ที่แรกคือโฮสเทลแห่งนี้เลย Oak Hostel Zen เป็นที่ที่นิยมมากๆ ล่ะค่ะ เพราะเค้าตั้งอยู่ใกล้แหล่งท่องเที่ยวที่เป็นแลนด์มาร์คของโตเกียวหลายที่ทีเดียว แถมยังเดินทางง่ายใกล้รถไฟและรถไฟฟ้าอีกหลายแห่ง และที่สำคัญใกล้กับ JR Uguisadani Station สาย Yamanote Line สายยอดฮิตของนักท่องเที่ยวอีกด้วย

         ส่วนที่เที่ยวที่ว่านั่นก็อยู่ห่างจากที่พักแค่ 400 เมตร ถึง 1 กิโลเมตรกว่าๆ เองจ้า เช่น โตเกียวสกายทรี , แหล่งช้อปปิ้งTokyo Skytree Town Solamachi วัดเซนโซจิ และ Sumida Aquarium ค่ะ ที่ว่ามานี้แค่ส่วนหนึ่งเท่านั้นนะคะ ยังมีที่เที่ยวใกล้อีกเพียบเลยค่ะ ในส่วนของโฮสเทลก็ตกแต่งทั้งห้องนอนห้องน้ำด้วยลายซากุระแบบน่ารักๆ ค่ะ ห้องพักสะอาด แถมยังมีครัวส่วนกลางและห้องนั่งเล่นให้อีกด้วยนะคะ

 

 

ที่พักโตเกียว (Tokyo) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.9/10 จาก Booking.com และ 8.8/10 คะแนนจาก Agoda.com
การเดินทาง : ห่างจากสถานีรถไฟ JR Uguisudani Station 200 เมตร
เลือกเข้าพักได้ 1-2-3-4 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 1,500 บาท (ห้องพักคนเดียว 500 บาท)
จองโรงแรม ราคาพิเศษ 

 


 

2.) Hotel Graphy Nezu

 

       โรงแรมแห่งนี้เป็นเจ้าของรางวัล Top Choice Award ปี 2017 นอกจากห้องพักที่ดีงามแล้วเรียกว่าเป็นสุดยอดทำเลเลยล่ะ สำหรับ Hotel Graphy Nezu แห่งนี้เพราะนอกจากจะอยู่ใกล้สถานีรถไฟหลายแห่งเดินทางไปไหนมาไหนสะดวกแล้วยังอยู่ใกล้แหล่งท่องเที่ยวสำคัญๆ อย่าง สวนสัตว์อุเอโนะ ,พิพิธภัณฑสถานแห่งชาติโตเกียว , Shinobazu Pond และอีกมากมายเลยจ้า

          ส่วนห้องพักเรียบหรูแต่ดูดีตกแต่งแบบสมัยใหม่ใช้โทนสีเย็นแต่ให้ความรู้สึกอุ่นๆ น่าอยู่มากๆ ล่ะ แถมห้องก็กว้างขวาง สิ่งของเครื่องใช้ต่างๆ ในห้องก็ครบ และยังมีห้องครัวเล็ก ห้องนั่งเล่น และยังมีแกลอรี่แสดงศิลปะขนาดย่อมๆ อีกด้วยจ้า

 

 

ที่พักโตเกียว (Tokyo) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.2/10 จาก Booking.com และ 8.2/10 คะแนนจาก Agoda.com
การเดินทาง : ห่างจากสถานีรถไฟ JR Ueno Station 900 เมตร
เลือกเข้าพักได้ 1-2-3 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 2,100 บาท (ห้องพักคนเดียว 1,700 บาท)
จองโรงแรม ราคาพิเศษ 

 


 

3.) Book and Bed Tokyo Ikebukuro

 

 

        Book and Bed Tokyo Ikebukuro เป็นอีกหนึ่งที่ที่อยากแนะนำมากๆ ค่ะ เพราะน่าจะโดนใจวัยรุ่นอย่างเราๆ แน่นอน ว่าด้วยเรื่องการออกแบบตกแต่งก็เก๋กู๊ดมากๆ เพราะเค้ามิกซ์แอนด์แมทเตียงนอนกับชั้นวางหนังสือเข้าไว้ด้วยกันจ้า เรียกว่าทิ้งตัวบนเตียงแล้วก็หยิบหนังสือนู่นนี่มาดูเพลินๆ กันได้เลย

          แถมทำเลก็ดี๊ดีค่ะ จากที่นี่เดินไปที่สถานีรถไฟ JR Ikebukuro Station แค่ 4 นาทีเอง หรือว่าจะเป็น สถานีอิเคะบุคุโระ ก็ใช้เวลาราวๆ นี้ล่ะค่ะ วางกระเป๋าแล้วเราก็ไปช้อปปิ้งกันใกล้ๆ ที่ LABI1 Ikebukuro และ ซันไชน์ซิตี้ และเที่ยวต่อที่ The Sunshine 60 Observatory , Namja TownNamja Town หรือ Pokemon Centre Mega Tokyo ซึ่งเหล่านี้เป็นแหล่งเที่ยวสำคัญของโตเกียว แถมยังอยู่ใกล้ที่พักแค่เอื้อมเองจ้า

 

 

ที่พักโตเกียว (Tokyo) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.4/10 จาก Booking.com และ 8.5/10 คะแนนจาก Agoda.com
การเดินทาง : ห่างจากสถานีรถไฟ JR Ikebukuro Station 300 เมตร
เลือกเข้าพักได้ 1 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องพักคนเดียว 1,000 บาท)
จองโรงแรม ราคาพิเศษ 

 


 

4.) GRIDS AKIHABARA TOKYO

 

 

 

         GRIDS AKIHABARA TOKYO เป็นห้องนอนรวมที่มีความเป็นส่วนตั๊วส่วนตัวมากๆ เลยล่ะค่ะสำหรับโฮสเทลแห่งนี้ เพราะเค้าจัดเป็นสัดเป็นส่วนมีชุดโซฟาวางตามจุดต่างๆ ในห้องด้วย ห้องน้ำก็สะอาดมากๆ เชียวค่ะ ทั้งยังมีห้องนั่งเล่นส่วนกลางที่ใหญ่โตกว้างขวาง โดยดีไซน์ก็จะเป็นผนังปูนเปลือยนะก็จะมีความดิบๆ หน่อย สายอาร์ทต้องติดใจค่ะ

          แถมที่นี่ยังอยู่ใกล้สถานีรถไฟ Akihabara Station อีกด้วยเดินแค่ 10 นาทีเองค่ะ และยังมีสถานีอื่นๆ อีกเพียบ ส่วนที่เที่ยวก็เดินเหินกันอยู่แถวนี้ได้เลยจ้า เช่น Yodobashi Camera Akihabara , Laox Akihabara , Kanda Shrine จ้า

 

 

ที่พักโตเกียว (Tokyo) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.5 / 10 จาก Booking.com และ 8.7 / 10 คะแนนจาก Agoda.com
การเดินทาง : ห่างจากสถานีรถไฟ JR Akihabara Station 600 เมตร และ Bakurochou Station 400 เมตร
เลือกเข้าพักได้ 1-2-3-4 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 3,500 บาท (ห้องพัก Dorm 800 บาท)
จองโรงแรม ราคาพิเศษ 

 

 


 

5.) Bunka Hostel Tokyo

 

 

         Bunka Hostel Tokyo เป็นอีก 1 ที่พักที่เต็มเร็วมากจ้า สำหรับ Bunka Hostel Tokyo แห่งนี้ ได้รับรางวัล Top Choice Award ของโรงแรมแบบโฮสเทลประจำปี 2017  ซึ่งสาเหตุมาจากห้องที่ตกแต่งได้สวยงามลงตัว การเดินทางสะดวกและราคาไม่แพง และที่เที่ยวืื่นๆก็อยู่ใกล้โรงแรมอีกด้วย ทั้งร้านอาหารและบาร์ต่างๆ ยังอยู่ติดกับที่พักเลยจ้า แทบไม่ต้องเดินทีเดียวเชียว

          ภายในห้องพักยังออกแบบได้ดีชนิดที่เห็นแล้วต้องร้อง ว๊าว!!! ค่ะ เพราะเค้ามีความเป็นตัวของตัวเองมากเชียวล่ะ ต้องลองมาสัมผัสเองถึงจะรู้ค๊า จากที่นี่ก็ไปไหนมาไหนโดยรถไฟใต้ดิน สถานีอาซากุสะ อยู่ใกล้แค่ 500 เมตรจ้า

 

 

ที่พักโตเกียว (Tokyo) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.9/10 จาก Booking.com และ 9.0/10 คะแนนจาก Agoda.com
การเดินทาง : ห่างจากสถานีรถไฟ Asakusa Station 500 เมตร และ Shinjuku Sanchome Station 300 เมตร
เลือกเข้าพักได้ 1-2-3-4 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องพักคนเดียว (Dorm)  800 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ 

 

 


 

6.) Planetyze Hostel

 

 

          Planetyze Hostel ที่นี่ตั้งอยู่ใจกลางโตเกียวค่ะคุณ ซึ่งขอบอกว่าเดินทางสะดวกมากๆ เพราะอยู่ใกล้สถานีรถไฟสายหลักๆ ถึง 3 สาย นั่นก็คือ สถานีอาซากุสะบาชิ , Bakurochou Station , สถานีเรียวโกกุ โอ้แม่เจ้า !! และนอกจากนี้ยังมีสถานีรถไฟในรัศมี 1 กิโลเมตรกว่าๆ อีกเพียบเลยจ้า

 

          ในส่วนของห้องพัก ก็เรียบง่ายน่าอยู่มากๆ ค่ะ ที่สำคัญเค้ามีห้องนั่งเล่นส่วนกลางและเลาจ์ซึ่งเราสามารถเรียกดูข้อมูลการท่องเที่ยวจากจอสัมผัสเลยล่ะค่ะคุณ ทางด้านของการท่องเที่ยวก็มีอีกหลายที่เราเดินไปได้เลยเช่น แหล่งช้อปปิ้ง Yodobashi Camera Akihabara , Suitengu Shrine เป็นต้น ติดๆ กับที่พักก็มีร้านอาหารและบาร์อีกด้วยนะคะ

 

 

ที่พักโตเกียว (Tokyo) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.8/10 จาก Booking.com และ 8.9/10 คะแนนจาก Agoda.com
การเดินทาง : ห่างจากสถานีรถไฟ JR Asakusabashi Station 300 เมตร และ Bakurochou Station 300 เมตร
เลือกเข้าพักได้ 1-2-3-4-5-6 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 1,500 บาท (ห้องพักคนเดียว 600 บาท)
จองโรงแรม ราคาพิเศษ 

 


 

7.) ENAKA Asakusa Central Hostel

 

 

          ENAKA Asakusa Central Hostel เจ้าของรางวัล Tokyo Hostel Award ปี 2016 สำหรับที่แห่งนี้ตั้งอยู่ในกรุงโตเกียว ซึ่งเดินเพียง 3 นาที ก็จะถึงรถไฟใต้ดินสถานี Asakusa Subway Station แล้วล่ะค่ะ มาดูที่ห้องพักกันบ้างค่ะเป็นความโฮสเทลที่ดีไซน์ญี่ปุ่นมั๊กมากค่ะ ด้วยดีไซน์ต่างๆ ของการจัดตกแต่งพื้นที่บริเวณโฮสเทล และเตียงนอนแบบสองชั้นซึ่งมีความสะอาดและเป็นส่วนตัวมากๆ

          ความพิเศษของที่นี่อยู่ที่ชั้นดาดฟ้าค่ะ ขอบอกเลยว่าคุณๆ จะสามารถมองเห็นวิวเมืองแบบกว้งาไกลสุดลูกหูลูกตาทีเดียว โดยเฉพาะเวลาเย็นๆ โพล้เพล้ๆ พระอาทิตย์ตกเป็นต้นไป คุณเอ๊ย!!!! สวรรค์ชัดๆ สำหรับใครที่อยากทานมื้อเช้าก็สามารถเพิ่มเงินเพียง 300 เยน ก็สามารถอิ่มอร่อยกับมื้อเช้าได้แล้ว

 

ที่พักโตเกียว (Tokyo) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.9/10 จาก Booking.com และ 9.0/10 คะแนนจาก Agoda.com
การเดินทาง : ห่างจากสถานีรถไฟ Asakusa Station 300 เมตร
เลือกเข้าพักได้ 1-2-3-4 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้อง Capsule คนละ 900 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ 

 


 

8.) Oak Hostel Fuji

 

          Oak Hostel Fuji โฮสเทลแห่งนี้ก็จะมีความดิบๆ หน่อยค่ะคุณ ทั้งการออกแบบและตกแต่งมีความดิบผสมกับความเป็นญี่ปุ่น และในส่วนของเตียงนอนก็ตามความเป็นโฮสเทลเลยจ้า เตียงนอนสองชั้น ที่จัดวางอย่างเป็นระเบียบ

 

          และห้องน้ำที่นี่สะอาดมากกกกก เชียวล่ะค่ะคุณ เป็นห้องน้ำรวมนะคะ นอกจากนี้ยังมีห้องครัวส่วนกลางและพื้นที่นั่งเล่นอีกด้วย ที่สำคัญไฮไลท์จะอยู่ที่ชั้นดาดฟ้า ที่สามารถเห็นวิวของ Tokyo Sky Tree ได้แบบเต็มๆตา เลี้ยงได้ว่าไม่ต้องเสียเงินไปชมวิว Tokyo Sky Tree แค่มาพักที่นี่ก็พอ หากได้มาพักที่นี่รับรอจะต้องถูกใจแน่นอน

 

ที่พักโตเกียว (Tokyo) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.9/10 จาก Booking.com และ 8.8/10 คะแนนจาก Agoda.com
การเดินทาง : ห่างจากสถานีรถไฟ Asakusa Station 600 เมตร
เลือกเข้าพักได้ 1-2-3-4 ท่าน
ราคา ห้องพัก 4 คน ห้องละ 3,900 บาท (ห้องพัก Dorm 600 บาท)
จองโรงแรม ราคาพิเศษ 

 


 

9.) Imano Tokyo Hostel

 

 

          Imano Tokyo Hostel เรียกว่าก็ยังเป็นอีกที่ที่ไม่ทิ้งความดิบค่ะ แต่มาพร้อมกับความโมเดิร์น หน่อยๆ เชื่อว่าสายอาร์ทติสทั้งหลายต้องชอบแน่นอน กับความเหมือนจะไม่มีอะไรๆ ของที่นี่ แต่ความมีดีเค้าเพียบเชียวล่ะ เอาตั้งแต่การออกแบบและตกแต่งที่นอกเหนือจากการพักผ่อนแล้ว แขกทั้งหลายจะได้ชมความอาร์ทไปในตัวอีกด้วย

          ในส่วนของห้องพักก็มีทั้งห้องรวม เตียงนอนสองชั้นทำด้วยไม้เนื้อแข็งขัดเงาสวยงาม และห้องโล่งๆ ปูเสื่อทาทามิหรือเสือฟางทอสไตล์ญี่ปุ่นค่ะ เลือกสรรกันตามชอบ ในส่วนของพื้นที่นั่งเล่นส่วนกลางนั้นกว้างขวางมากๆ ค่ะคุณ และขอบอกว่าเห็นที่นี่เป้าเป็นโฮสเทลแต่เค้ามีอ่างอาบน้ำให้นอนแช่ชิวๆ ด้วยนะจ๊ะ บอกเลยว่านี่คือหนึ่งในโฮสเทลที่คุณตามหาค่ะ

 

 

ที่พักโตเกียว (Tokyo) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.4/10 จาก Booking.com และ 8.4/10 คะแนนจาก Agoda.com
การเดินทาง : ห่างจากสถานีรถไฟ JR Shinjuku Station 700 เมตร และ Shinjuku Sanchome Station 300 เมตร
เลือกเข้าพักได้ 1-2-3-4-5 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้อง 3 คนห้องละ 3,900 บาท (ห้องพัก Dorm 1,100 บาท)
จองโรงแรม ราคาพิเศษ 

 

 


 

10.) Grids Tokyo Nihombashi East Hotel&Hostel

 

         Grids Tokyo Nihombashi East Hotel&Hostel ที่นี่มีความสะดวกสบายด้วยความที่ใกล้สถานีรถไฟถึง 2 แห่งคือ Bakuro Subway Station และสถานี Higashi Nihombashi Subway Station แค่เดินๆ 3 นาทีถึงค่ะคุณ เอาเท่านี้ก็เป็นการดีต่อการวางแผนเที่ยวแล้วจ้า และเพราะเค้าคือโฮสเทลแอนด์โรงแรม เค้าก็จะมีความผสมผสานของการบริการแบบโฮสเทล ตกแต่งแบบชิคๆ คูลๆ เตียงนอนสองชั้น ห้องน้ำรวม และมีบริการห้องพักเดี่ยวๆ แบบเสื่อทาทามิและฟูกญี่ปุ่น พร้อมกับพื้นที่ห้องอันกว้างขวาง โอ่โถง นั่งๆ นอนๆ กลิ้งไปมาได้เลยสบายๆ หรือจะเป็นห้องแบบญี่ปุ่นผสมตะวันตกก็มีนาจา เลือกที่นี่ก็จะดีร้อยแปดเลยล่ะ

ที่พักโตเกียว (Tokyo) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.8/10 จาก Booking.com และ 8.9/10 คะแนนจาก Agoda.com
การเดินทาง : ห่างจากสถานีรถไฟ JR Kanda Station 1,200 เมตร และ Bakurochou Station 400 เมตร
เลือกเข้าพักได้ 1-2-3-4 ท่าน
ราคา ห้องพัก 4 คนห้องละ 3,900 บาท (ห้องพัก Dorm 700 บาท)
จองโรงแรม ราคาพิเศษ 

 
Booking.com