DalatVietnam

10 อันดับ โรงแรมยอดนิยมในเมืองแห่งสายหมอก Da Lat (ดาลัด) เวียดนามใต้

          Dalat เมืองแห่งสายหมอกหรือสวิสเซอร์แลนแห่งประเทศเวียดนาม เป็นอีกหนึ่งแลนด์มาร์คสำหรับเวียดนาม เพราะเป็นเมืองที่ขึ้นชื่อว่าโรแมนติคที่สุดในประเทศแห่งนี้ เนื่องจากเมืองแห่งนี้เคยเป็นเมืองตากอากาศของชาวฝรั่งเศสมาก่อนทำให้ตัวอาคารบ้านเรือนมีความสวยงามแบบยุโรป ประกอบกับอากาศที่เย็นสบายตลอดทั้งปี ทำให้เมืองดาลัดแห่งนี้เป็นหนึ่งในสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมของประเทศเวียดนาม นอกจากเมืองที่สวยงามแล้วที่แห่งนี้ก็ยังมีสถานที่ท่องเที่ยวที่น่าค้นหาที่ต้องใช้เวลาเที่ยวมากกว่า 2-3 วันถึงจะครบ วันนี้เราจึงมีที่พักดีๆ เด็ดๆ ในเมืองแห่งนี้ 10 ที่ มาฝากกันค่ะ

“10 อันดับ โรงแรมยอดนิยมในเมืองแห่งสายหมอก Da Lat (ดาลัด)เวียดนามใต้”

 


 

10.) Tulip Hotel 2             

 

 

              สุดยอดโรงแรมยอกนิยมของคนไทย ซึ่งมีให้บริการมากถึง 3 สาขา  ซึ่ง ทั้ง 3 สาขาอยู่ไม่ไกลกัน แต่วันนี้เราจะมาแนะนำสาขาที่ 2 เนื่องจากเป็นสาขาที่ห้องพักค่อนข้างใหม่ ใกล้ตลาด ใกล้ร้านอาหารและราคาเหมาะสม เป็นที่นิยมกันมากๆ ต้องยกมาเป็นดับดับ 1 เลยจ้าสำหรับ Tulip Hotel เพราะนอกจากจะบริการดี อาหารรสเลิศ ห้องพักสะอาดมาก แล้ว ยังอยู่ใกล้สถานที่ท่องเที่ยวต่างๆ เช่น The Cathedral of Dalat , Linh Son Pagoda และ Domaine de Marie Church  แค่ไม่ถึง 1 กม. และยังใกล้ Da Lat Market แหล่งช้อปปิ้งสำคัญ เอาเป็นว่าเราเดินนิดหน่อย ไม่กี่ก้าวก็ถึงล่ะจ้า แถมระแวกนี้ยังมีร้านอาหารอร่อยๆ อีกเพียบรับรองว่าเดินๆ กินๆ กันจนพุงกางกันไปข้างนึงล่ะ

 

 

          ในด้านห้องพักถูกตกแต่งอย่างสวยงามดูหรูหรา ประกอบกับอากาศที่เย็นตลอดทั้งปี ทำให้บรรยากาศในการเข้าพักมีความโรแมนติคแบบสุดๆ และที่สำคัญยังสามารถเข้าพักได้ตั้งแต่ 2 จนถึง 4 คน ที่พักในดาลัดแห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.5/10 จาก Booking.com และ 8.5/10 คะแนนจาก Agoda.com
โรงแรมใน Da Lat แห่งนี้เหมาะสมกับ : นักเดินทางทุกประเภท,เดินทางเป็นครอบครัว
เลือกเข้าพักได้ 1-2-3-4 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 950 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ 

 

หากต้องการจอง Tulip Hotel สาขา 3  ซึ่งห้องใหม่กว่า แต่ราคาแพงกว่าเล็กน้อยสามารถไปจองได้ที่นี่ กดจอง Tulip Hotel สาขา 3

 


 

 

 9.) Saphir Dalat Hotel 

 

 

              ขอบอกว่าที่นี่คือดีงาม ด้วยการตกแต่งที่สวยงามราวกับเทพนิยายเหมือนได้เข้าพักในปราสาทสมัยโบราณ ห้องพักเค้าก็มาแบบได้สวยงามด้วยพื้นไม้ อ่างล้างหน้าแบบโต๊ะไม้ก็มา  เฟอร์นิเจอร์เกือบทั้งหมดคือ ไม้ บริเวรณล้อบบี้ก็ไม่แพ้กันนะคะ เพราะเฟอร์นิเจอร์เคาเตอร์ โต๊ะ เก้าอี้ชุดรับแขกก็ล้วนแต่มาจากไม่นะเออ บรรยากาศคือสุดจะพรรณนาละเจ้าค๊า เพราะที่นี่เค้าเป็นโรงแรมบูติค เจ้าของก็สะสมของโบราณเอาไว้มากมายทั้งเครื่องฉายภาพยนตร์แบบเก่าให้เราได้ดูชมกันเพลินๆ คือเกินกว่าเป็นที่พักจริงๆ เห็นสวยขนาดนี้ ในส่วนของสิ่งอำนวยความสะดวกก็ไม่ขาดตกบกพร่องค่ะคุณ มีครบยิ่งกว่าครบอีกค๊า อย่าลืมปักหมุดเอาไว้นาจะได้ไม่เสียใจทีหลังเนาะ

 

 

          ด้วยทำเลที่ตั้งที่ดีเยี่ยม วิวที่สวยงามและห่างจากตลาดดาลัดเพียงแค่ 400 เมตร อีกทั้งอาหารเช้าของที่นี่ยังถือว่าเป็นหนึ่งในอาหารเช้าที่ดีที่สุดในเมืองแห่งนี้อีกด้วย ที่พักในดาลัดแห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 7.2/10 จาก Booking.com และ 7.5/10 คะแนนจาก Agoda.com
โรงแรมใน Da Lat แห่งนี้เหมาะสมกับ : นักเดินทางทุกประเภท
เลือกเข้าพักได้ 1-2 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 2,200 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ 

 


 

 

8.) Hotel Hoang Minh Chau

 

 

          1 ในโรงแรมที่มีการตกแต่งที่สวยงาม ตกแต่งด้วยสไตล์ฝรั่งเศสพร้อมโคมไฟแชนเดอเรีย ห้องพักถูกตกแต่งอย่างหรูหราและเรียบง่ายลงตัวในราคาที่จับต้องได้ แถมทำเลที่ตั้งยังดีๆสุดๆอยู่ในใจกลางเมืองห่างจากตลาดดาลัดเพียงแค่ 200 เมตรเท่านั้น และที่สำคัญโรงแรมยังมีบริการให้เช่ารถมอเตอร์ไซด์เพื่อไปท่องเที่ยวได้ทั้วทั้งเมืองดาลัดอีกด้วย

 

 

          ห้องพักตกแต่งอย่างหรูหรา น่าพักผ่อนพร้อมด้วยววิวเมือง และวิวทะเลสาบอันสวยงามของเมืองดาลัดแห่งนี้ ที่พักในดาลัดแห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.0/10 จาก Booking.com และ 8.1/10 คะแนนจาก Agoda.com

 

โรงแรมใน Da Lat แห่งนี้เหมาะสมกับ : นักเดินทางทุกประเภท
เลือกเข้าพักได้ 1-2 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 1,250 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ 

 


 

7.) Diamond Hotel

 

 

              โรงแรมแห่งนี้เค้ามาพร้อมกับความหลุยส์ผสมผสานกับความโบราณนิดๆ ค่ะ เพราะเฟอร์นิเจอร์ที่ใช้ตั้งแต่ล้อบบี้ยันห้องพักบอกเอาไว้แบบนั้นจ้า สวยงามสบายตาเชียวล่ะ บรรยากาศก็จะพาให้รู้สึกอุ่นๆ สบายๆ นิดๆ ระแวกนี้ยังเหมาะแก่การพักผ่อนหย่อนใจเพราะอยู่ใกล้สวนสาธารณะ Dalat Flower Gardens  เราก็เช่าจักรยานของทางโรงแรมออกไปทัวร์กันซักหน่อยก็ดีไม่น้อยล่ะค๊า

 

 

           ห้องพักของโรงแรมตกแต่งอย่างหรูหราตามสไตล์ฝรั่งเศส ความพิเศษของห้องพักนี้คือห้องน้ำที่มีขนาดใหญ่และความสวยงามมากๆ ทำเลที่ตั้งของโรงแรมก็เป็นอีกหนึ่งอย่างที่เป็นจุดเด่นของโรงแรมนี้เพราะตั้งอยู่ท่ามกลางร้านอาหาร และบาร์ แถมอยู่ห่างจากตลาดเพียง 200 เมตร เท่านั้น ที่พักในดาลัดแห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.6/10 จาก Booking.com และ 8.7/10 คะแนนจาก Agoda.com

 

โรงแรมใน Da Lat แห่งนี้เหมาะสมกับ : นักเดินทางทุกประเภท
เลือกเข้าพักได้ 1-2-3-4 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 1,100 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ 

 


 

6.) ลา ซันห์ โฮเต็ล (La Xanh Hotel)

 

 

           ลา ซันห์ โฮเต็ล (La Xanh Hotel) หรือ โรงแรม Green Leaves Hotel เป็นโรงแรมขนาดเล็กที่มีความสวยงามในทุกรายละเอียด เป็นที่พักพิงอีกหนึ่งที่ที่ทำเลดี วิวสวยค่ะ สำหรับโรงแรมเล็กๆ แต่ทุกอย่างเค้าดีจริงอะไรจริงแห่งนี้ ห้องพักก็รับได้มากถึง 6 คน มากันเป็นหมู่คณะก็ไม่หวั่นจ้า ยกกันมาทั้งแกงค์ได้เลยนะคะงานนี้

 

 

           ในส่วนของห้องพักก็จัดว่ากว้างใหญ่เอาการค่ะ โล่งโปร่งสบายอยู่แล้วไม่อึดอัด นอกจากนี้ยังอยู่ใกล้ตลาดและแหล่งท่องเที่ยวต่างๆ เช่น Da Lat Market เพียง 500 เมตร  ที่พักในดาลัดแห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 7.0/10 จาก Booking.com และ 6.9/10 คะแนนจาก Agoda.com

 

โรงแรมใน Da Lat แห่งนี้เหมาะสมกับ : นักเดินทางทุกประเภท
เลือกเข้าพักได้ 1-2-3-4 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 700 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ 

 


 

5.) Kings Hotel Dalat 

 

 

          1 ใน โรงแรมที่ค่อนข้างหรูในตัวเมืองดาลัด ต้องบอกก่อนเลยว่าใครต้องการพักโรงแรมระดับดีๆหน่อยในตัวเมืองดาลัดที่เดินถึงตลาดและแหล่งเดินเล่นในเมืองได้จะมีให้เลือกอยู่แค่ไม่กี่โรงแรม ซึ่ง Kings Hotel Dalat เป็นหนึ่งในนั้น ด้วยทำเลที่ตั้งใจกลางเมืองและห่างจาก Dalat Market เพียงแค่ 300 เมตร โรงแรมแห่งนี้จัดได้ว่าเป็น Complex ขนาดย่อมๆ เพราะโรงแรมมีให้บริการทั้งร้านค้า ร้านกาแฟ ร้านอาหาร Bar และยังมีบริการ Kings BBQ Restaurant  ซึ่งเป็นร้านอาหารยอดนิยมในเมืองแห่งนี้

 

 

ห้องพักถูกตกแต่งตามมาตรฐานโรงแรมระดับ 4 ดาว ห้องน้ำตกแต่งอย่างสวยงามและกว้างขวาง อีกหนึ่งความพิเศษของโรงแรมแห่งนี้คือท่านสามารถจองห้องวิวทะเลสาบเพื่อดื่มด่ำกับบรรยากาศของเมืองแห่งนี้ได้อย่างเต็มที่ ที่พักในดาลัดแห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 7.6/10 จาก Booking.com และ 7.6/10 คะแนนจาก Agoda.com

 

โรงแรมใน Da Lat แห่งนี้เหมาะสมกับ : นักเดินทางทุกประเภท, เดินทางเป็นครอบครัว
เลือกเข้าพักได้ 1-2-3-4 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 1,300 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ 

 


 

 

4.)  Swiss-Belresort Tuyen Lam 

 

 

         Swiss-Belresort Tuyen Lam  โรงแรมหรูระดับ 5 ดาว ในบรรยากาศราวกับอยู่ในเทพนิยาย แต่ราคาสบายกระเป๋าต้องยกให้โรงแรมแห่งนี้ ใครที่ต้องการสัมผัสความเป็นดาลัด โดยต้องการพักผ่อนในมุมสงบๆ โรงแรมแห่งนี้เป็นตัวเลือกที่ดีมากๆ ด้วยวิวที่อยู่ท่ามกลางหุบเขา สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน เหมาะสมกับทุกวัยและเด็กๆ

 

 

          ห้องพักตกแต่งอย่างสวยงามพร้อมวิวเทือกเขาอันสวยงามในด้านห้องพักสามารถให้เด็กอายุต่ำกว่า 5 ขวบพักได้ฟรี (แนะนำให้จองผ่าน Agoda) ทำเลที่ตั้งของโรงแรมแห่งนี้ตั้งอยู๋ห่างจากตัวเมือง Dalat ประมาณ 6 กิโลเมตร สามารถเดินทางมายังโรงแรมได้โดยรถ Taxi และโรงแรมยังสามารถจัดหา Taxi หรือ One day tour ในราคาที่เหมาะสมให้แก่นักท่องเที่ยว
          ที่พักในดาลัดแห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.4/10 จาก Booking.com และ 8.6/10 คะแนนจาก Agoda.com

 

โรงแรมใน Da Lat แห่งนี้เหมาะสมกับ : นักเดินทางทุกประเภท , ผู้ที่ต้องการความเป็นส่วนตัว
เลือกเข้าพักได้ 1-2 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 2,000 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ 

 


 

3.) Du Parc Hotel Dalat 

 

 

          Du Parc Hotel Dalat โรงแรมยอดนิยม เจ้าของรางวัล Top Choice Award ประจำปี 2016 โรงแรมถูกตกแต่งอย่างสวยงามผสมผสานระหว่างสไตล์เวียดนามและสไตล์ฝรั่งเศส ทำให้ห้องพักดูหรูหราและน่าเข้าพัก

 

 

          จุดเด่นของโรงแรมนี้คือเป็นโรงแรมหรูไม่กี่โรงแรมที่อยู่ในตัวเมือง Dalat  แต่โรงแรมแห่งนี้ตั้งอยู่ในทำเลที่ค่อนข้างสงบ ซึ่งตั้งอยู่ใกล้กับทะเลสาบทำให้สามารถเดินไปรับชมวิวทะเลสาบได้ตลอดเวลาและห่างจาก Dalat Market เพียงแค่ 800 เมตรๆ อากาศเย็นๆ เดินเรื่อยๆไม่นานก็ถึง
          ที่พักในดาลัดแห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 7.8/10 จาก Booking.com และ 7.9/10 คะแนนจาก Agoda.com

 

โรงแรมใน Da Lat แห่งนี้เหมาะสมกับ : นักเดินทางทุกประเภท
เลือกเข้าพักได้ 1-2 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 1,200 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ 

 


 

2.) Terracotta Hotel & Resort Dalat 

 

 

          Terracotta Hotel & Resort Dalat เป็นอีกหนึ่งโรงแรมที่ได้รับรางวัล Best Choice Award โดยโรงแรมแห่งนี้มีความสวยงามทั้งในการออกแบบของโรงแรมและธรรมชาติรอบนอก ทำเลที่ตั้งของโรงแรมตั้งอยู่ติดกับทะเลสาบและตั้งอยู่ท่ามกลางธรรมชาติ อีกทั้งยังมีกิจกรรมภายในโรงแรมให้ทำอีกมากมาย เช่น ขี่จักรยาน ว่ายน้ำ สนามเด็กเล่น หรือแม้แต่บาสเก็ตบอล เทนนิส

 

 

          ในด้านห้องพักต้องบอกว่าห้องพักที่นี่มีขนาดใหญ่ และตกแต่งได้สวยงามมาก พร้อมวิวจากห้องพักที่สามารถมองเห็นทะเลสาบและธรรมชาติได้อย่างเต็มตา และที่สำคัญห้องพักของโรงแรมนี้มีให้เลือกหลายแบบมากๆ โดยสามารถเข้าพักได้มากสุดถึง 10 ท่าน ด้วยทำเลที่ตั้งโรงแรมที่ตั้งอยู่นอกเมือง ทำให้ผู้ที่ต้องการสัมผัสธรรมชาติและชื่นชอบความสงบต่างติดใจในโรงแรมแห่งนี้ โรงแรมแห่งนี้ตั้งอยู๋ห่างจากตัวเมือง Dalat เพียง 5 กิโลเมตร สามารถเดินทางจากตัวเมืองมาโดยรถบัสหรือรถ Taxi โดยใช้เวลาไม่ถึง 5 นาที
          ที่พักในดาลัดแห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.2/10 จาก Booking.com และ 8.4/10 คะแนนจาก Agoda.com

 

โรงแรมใน Da Lat แห่งนี้เหมาะสมกับ : นักเดินทางทุกประเภท , เดินทางเป็นครอบครัว
เลือกเข้าพักได้ 1-10 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 1,850 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ 

 


 

1). Ana Mandara Villas Dalat Resort & Spa 

 

 

          Ana Mandara Villas Dalat Resort & Spa โรงแรมระดับ 5 ดาว เจ้าของรางวัล Top Choice Award ประจำปี 2017 เป็นโรงแรมที่ตกแต่งอย่างสวยงามท่ามกลางธรรมชาติ ที่มีสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างมากมาย เรียกได้ว่ามี Complex เป็นของตัวเอง ที่จะทำให้ผู้เข้าพักไม่อยากออกจากโรงแรมเลยทีเดียว การออกแบบของโรงแรมให้บริการบ้านพักเป็นหลังๆ โดยแทรกอยู่ท่ามกลางธรรมชาติ

 

 

         ห้องพักแห่งนี้ถูกตกแต่งอย่างหรูหรา ด้วยการใช้เฟอร์นิเจอร์ไม้เป็นหลัก ทำให้ห้องพักสวยงามและดู Classic แบบสุดๆ สิ่งอำนวยความสะดวกมีบริการมากมาย ทั้ง สปา สระว่ายน้ำ สนามกอล์ฟ ล่องเรือในทะเลสาบ โดยผู้เข้าพักสามารถไปพักผ่อนยังน้ำตก Cam Ly Waterfalls ที่อยู่ห่างจากโรงแรมเพียง 500 เมตร โดยโรงแรมแห่งนี้ตั้งอยู๋ในทำเลที่สงบและเป็นส่วนตัวมาก แต่อยู่ห่างจาก Da Lat Market เพียงแค่ 1.5 Km เท่านั้น
          ที่พักในดาลัดแห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.6/10 จาก Booking.com และ 8.7/10 คะแนนจาก Agoda.com

 

โรงแรมใน Da Lat แห่งนี้เหมาะสมกับ : นักเดินทางทุกประเภท , ผู้ต้องการความหรูหราและเป็นส่วนตัว
เลือกเข้าพักได้ 1-2 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 3,500 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ 

 


 

          โรงแรมราคาพิเศษในเมืองโรแมนติกดาลัด (Dalat) ประเทศเวียดนาม (Vietnam)