ASEANSingaporeSingapore HotelsTop Destination

10 อันดับโรงแรมยอดนิยม เยือนถิ่นเมอร์ไลออน (Merlion) แห่งประเทศสิงคโปร์ (มาตรฐาน SG Clean)

10 อันดับโรงแรมยอดนิยม เยือนถิ่นเมอร์ไลออน (Merlion) แห่งประเทศสิงคโปร์ (มาตรฐาน SG Clean)

     ใครมีแผนอยากเดินทางไปต่างประเทศใกล้ ๆ การเยือนถิ่นเมอร์ไลออน (Merlion) สิงคโปร์ ถือเป็นอีกตัวเลือกที่โดนใจสุด ๆ ไปเลย ใช้เวลาบินแค่ไม่กี่ชั่วโมง แถมตอนนี้ก็เปิดให้นักท่องเที่ยวได้ไปเยี่ยมเยียนกันแล้ว แต่!!! ที่สำคัญต้องไม่ลืมเรื่องความปลอดภัยจากโรคระบาด เรื่องที่พักจึงต้องใส่ใจเป็นพิเศษ บทความนี้ขอคัดเน้น ๆ กับ 10 อันดับโรงแรมยอดนิยมมาตรฐาน SG Clean ให้ลองเทียบข้อมูลแล้วเลือกจองเข้าพักกันเลย

 

 

“10 อันดับโรงแรมยอดนิยม เยือนถิ่นเมอร์ไลออน (Merlion) แห่งประเทศสิงคโปร์ (มาตรฐาน SG Clean)”

 


1. Marina Bay Sands (SG Clean)

 

 

 

 

 

          Marina Bay Sands (SG Clean) โรงแรมชื่อดังระดับ 5 ดาว ตึกสูงเด่นเป็นสง่า ใครไปสิงคโปร์ก็ต้องพบเห็น สุดยอดความตระการตาระดับโลกและถือเป็น 1 ในรีสอร์ทสุดหรูของประเทศเลยก็ว่าได้ ดาดฟ้ามีทั้งสระว่ายน้ำแบบ Infinity บรรยากาศดีสุด มาพร้อมห้องอาหารกว่า 20 แห่ง เพลินไปกับบ่อนคาสิโน เรียกว่ามาพักที่นี่ไม่ต้องออกไปนอกโรงแรมก็มีสิ่งบันเทิงใจแบบจัดเต็มไม่อั้นกันแล้ว
การตกแต่งเน้นสไตล์แบบร่วมสมัย ปูพื้นด้วยพรมอย่างดี จัดเต็มความหรูหราไปกับสิ่งอำนวยความสะดวกในห้องพักสุดครบครัน หรือใครอยากชมวิวอ่าวมารีน่า เบย์ แค่ยืนตรงระเบียงก็เห็นเมืองทั้งเมืองแบบสุดลูกหูลูกตา เชื่อมต่อกับสถานีรถไฟ Bayfront MRT Station เดินทางสะดวกไม่มีหลงแน่

 

 

 

 

 

ที่พักในสิงคโปร์ (Singapore) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 9.0/10 จาก Booking.com และ 8.7/10 คะแนนจาก Agoda.com
รายละเอียด : พักบน Landmark ของสิงคโปร์ , วิวทะเล , วิวดาดฟ้าสวยที่สุดในสิงคโปร์
การเดินทาง : ห่างจากสถานีรถไฟ Bayfront MRT Station 0.4 km
เลือกเข้าพักได้ 1 , 2 , 3 , 4  ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 11,000 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


 

2.Swissotel The Stamford

 

 

 

 

         Swissotel The Stamford โรงแรมระดับ 5 ดาว การันตีความหรูหราด้วยการเป็นโรงแรมที่สูงสุดในอาเซียน พร้อมห้องอาหารสแสนอลังการให้เลือกกว่า 10 แห่ง แต่ทีเด็ดต้องยกให้กับห้องอาหารจีนกวางตุ้งและอาหารญี่ปุ่น SKAI Restaurant ชั้น 70 ทานมื้อแสนอร่อยพร้อมชมความงดงามแบบ 360 องศาของเมืองสิงคโปร์ แถมตัวที่พักยังเดินไป Raffles City Complex ศูนย์การค้าเพื่อช้อปปิ้งกันแบบเพลิน ๆ ได้อีกต่างหาก
การตกแต่งภายในห้องพักเน้นโทนน้ำตาลตัดกับสีขาวและเทาให้ดูหรูหราผสานความโมเดิร์นเอาไว้อย่างลงตัวสุด ๆ เดินทางสะดวกเพราะเชื่อมต่อกับ MRT สถานี City Hall ได้สัมผัสสักครั้งแล้วจะประทับใจจนอยากไปพักกายพักใจกันต่อยาว ๆ

 

 

 

 

ที่พักในสิงคโปร์ (Singapore) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.8/10 จาก Booking.com และ 8.6/10 คะแนนจาก Agoda.com
การเดินทาง : ห่างจากสถานีรถไฟ City Hall MRT Station 100 เมตร
เลือกเข้าพักได้ 1 , 2 , 3   ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 5,600 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


 

3.YOTEL Singapore Orchard Road (SG Clean)

 

 

 

          YOTEL Singapore Orchard Road (SG Clean) โรงแรมระดับ 4 ดาว แต่ความหรูหราไม่เป็นรองใครเช่นกัน สุดชิลล์ไปกับ Facilities ส่วนรวมที่ใช้งานได้ครบครัน อาทิ สระว่ายน้ำกลางแจ้งลอยฟ้า เปลี่ยนวิวการว่ายน้ำให้สบายตัว สบายใจยิ่งขึ้น ฟิตเนส บาร์ ห้องอาหาร ภายในโรงแรมทั้งล็อบบี้และห้องพักเน้นการตกแต่งโทนสีม่วงตัดขาวเพื่อความสบายตา และสัมผัสถึงการพักผ่อนอย่างแท้จริง
จุดที่ตั้งโรงแรมใจกลางเมือง ห่างจากสถานที MRT Orchard เพียง 270 เมตร หรือใครอยากช้อปปิ้งกับร้าน Duty Free DFS Galleria Scottswalk ก็เดินไปแค่ 300 เมตร เท่านั้น มีระดับ น่าประทับใจในแบบที่พักแล้วต้องบอกต่อ

 

 

 

ที่พักในสิงคโปร์ (Singapore) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.8/10 จาก Booking.com และ 8.8/10 คะแนนจาก Agoda.com
รายละเอียด : ใจกลางออชาร์ด (Orchard) แหล่งช็อปปิ้งชื่อดังแห่งสิงคโปร์
การเดินทาง : ห่างจากสถานีรถไฟ MRT Orchard MRT Station  300 เมตร
เลือกเข้าพักได้ 1 , 2 , 3 , 4  ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 3,500 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


4.Holiday Inn Express Singapore Clarke Quay (SG Clean), an IHG Hotel

 

 

 

 

         Holiday Inn Express Singapore Clarke Quay (SG Clean), an IHG Hotel โรงแรมระดับ 4 ดาว โดดเด่นด้วยการออกแบบสุดแปลกตาไปกับเหลี่ยมมุมรูปทรงเรขาคณิต ทุกห้องจึงมองเห็นวิวด้านนอกได้อย่างงดงาม มีการตกแต่งด้วยต้นไม้และสวนหย่อมเพื่อบ่งบอกถึงความร่มรื่น ผ่อนคลายไปกับสระน้ำวน 2 สระ และสระดาดฟ้ายาว 40 เมตร เห็นวิว Clarke Quay และ Robertson Quay
ใครเป็นสายทำธุรกิจเดินทางจากสนามบินชางฮีมาถึงที่นี่ใช้เวลาแค่ครึ่งชั่วโมง แถมยังแวดล้อมด้วยร้านค้า แหล่งช้อปปิ้ง และความบันเทิงอื่น ๆ แบบครบครัน มาสัมผัสสักครั้งจะเจอกับความหรูหราในแบบที่เกินคาดหวัง

 

 

 

 

ที่พักในสิงคโปร์ (Singapore) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.7/10 จาก Booking.com และ 8.6/10 คะแนนจาก Agoda.com
รายละเอียด : ใจกลางย่านคลากคีย์(Clarke Quay) แหล่งท่องเที่ยวยามค่ำคืนแห่งเมืองสิงคโปร์ 
การเดินทาง : ห่างจากสถานีรถไฟ Clarke Quay MRT Station  500 เมตร
เลือกเข้าพักได้ 1 , 2  ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 4,000 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


5.Hotel G Singapore (SG Clean)

 

 

 

 

        Hotel G Singapore (SG Clean) โรงแรมระดับ 4 ดาว จัดเต็มการตกแต่งภายในด้วยดีไซน์โมเดิร์นผสานความลอฟท์เล็ก ๆ การใช้โทนสีน้ำตาล ช่วยเพิ่มบรรยากาศแห่งการพักผ่อนได้อย่างดีเยี่ยม ภายในห้องพักยังมีร้านอาหารให้เลือก 2 สไตล์ คือ ห้องอาหาร Ginett Restaurant & Wine Bar สไตล์ฝรั่งเศส และห้องอาหาร 25 Degrees Burger & Liquor Bar อร่อยไม่แพ้กัน
เดินทางสะดวกด้วยตัวโรงแรมห่างจากสถานี MRT Rochor ไม่เกิน 400 เมตร แวดล้อมด้วยร้านอาหาร ร้านค้า และแหล่งช้อปปิ้ง ความบันเทิงแบบครบครัน ใครอยากพักผ่อนแบบสบายใจ จิบไวน์สุดชิลล์ เลือกที่นี่ไม่ผิดหวังแน่นอน

 

 

 

 

ที่พักในสิงคโปร์ (Singapore) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.1/10 จาก Booking.com และ 8.4/10 คะแนนจาก Agoda.com
รายละเอียด : ใจกลางออชาร์ด (Orchard) แหล่งช็อปปิ้งชื่อดังแห่งสิงคโปร์
การเดินทาง : ห่างจากสถานีรถไฟ Rochor MRT Station 400 เมตร
เลือกเข้าพักได้ 1 , 2 , 3  ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 2,500 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


6.Lloyd’s Inn (SG Clean)

 

 

 

 

         Lloyd’s Inn (SG Clean) โรงแรมระดับ 3 ดาว สะดุดตาด้วยรูปแบบการตกแต่งโทนสีขาว ดีไซน์บ้านพักอาศัยแบบมินิมอลลิสต์ คล้ายกับการพักผ่อนบ้านเพื่อน โอบล้อมด้วยสวนสุดร่มรื่น ภายในมีการตัดด้วยสีโทนเข้มเล็กน้อย แสงธรรมชาติส่องผ่านเข้ามาได้ ให้ความสบายตา ไม่อึดอัด พักผ่อนสบาย ๆ ด้วยการไปนั่งชิลล์ชั้นบนดาดฟ้า มีสระว่ายน้ำ และต้นไม้นานาชนิด ภายในห้องพักจัดเต็มสิ่งอำนวยความสะดวกให้กับคุณแบบครบถ้วน บางห้องมีอ่างอาบน้ำกลางแจ้ง ตัวโรงแรมห่างจากสถานี MRT Somerset เพียง 400 เมตร เดินทางง่าย จะมาท่องเที่ยวหรือทำงานก็เหมาะกับการจองอย่างยิ่ง

 

 

 

 

ที่พักในสิงคโปร์ (Singapore) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.2/10 จาก Booking.com และ 8.2/10 คะแนนจาก Agoda.com
รายละเอียด : .ใกล้ถนนออชาร์ด (Orchard) แหล่งช็อปปิ้งชื่อดังแห่งสิงคโปร์ , ใกล้สวนสาธษรณะขนาดใหญ่ของสิงคโปร์ , ที่พักเงียบสงบเป็นส่วนตัว
การเดินทาง : ห่างจากสถานีรถไฟ Somerset MRT Station 400 เมตร
เลือกเข้าพักได้ 1 , 2  ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 3,200 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


7. Ibis Singapore on Bencoolen (SG Clean)

 

 

       Ibis Singapore on Bencoolen (SG Clean) โรงแรมระดับ 3 ดาว เน้นการตกแต่งแบบโมเดิร์น เรียบง่าย แต่ให้ความหรูหราในระหว่างเข้าพักอย่างไร้ที่ติ จุดเด่นสำคัญคือทุกเตียงในห้องพักถูกออกแบบโดย Ibis ที่ให้ความนุ่มสบาย มาพร้อมกับสิ่งอำนวยความสะดวกสุดครบครัน อิ่มอร่อยไปกับห้องอาหาร TASTE Restaurant เลือกได้ทั้งอาหารสไตล์เอเชียหรือยุโรป อยู่ห่างจากสถานี MRT Rochor เพียง 200 เมตร รายล้อมด้วยสถานที่สำคัญทั้งวัด, แหล่งช้อปปิ้ง, ร้านอาหาร บาร์ คาเฟ่ และอื่น ๆ อีกเพียบ เข้าพักอย่างมั่นใจ ปลอดภัยไร้อันตรายจากโรคระบาด สนุกไปกับทริปแสนพิเศษได้ที่นี่เลย

 

 

ที่พักในสิงคโปร์ (Singapore) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.1/10 จาก Booking.com และ 8.0/10 คะแนนจาก Agoda.com
รายละเอียด : ใจกลางแหล่งท่องเที่ยวของสิงคโปร์  เช่น National Museum , ใกล้ย่านช็อปปิ้ง Bugis
การเดินทาง : ห่างจากสถานีรถไฟ Rochor MRT Station 200 เมตร
เลือกเข้าพักได้ 1 , 2 , 3   ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 2,900 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


8.Hotel 1888 Collection (SG Clean)

 

 

 

 

        Hotel 1888 Collection (SG Clean) โรงแรมระดับ 3 ดาว ใจกลางย่าน China town แม้ไม่ได้ใหญ่โต แต่เรื่องสิ่งอำนวยความสะดวกในห้องพักพร้อมสรรพ เน้นตกแต่งโทนสีขาวตัดขอบสีดำ บ่งบอกความน่าค้นหา ดูมีมิติ รู้สึกผ่อนคลายหลังจากเหน็ดเหนื่อยตลอดวัน เลือกประเภทห้องที่ตนเองต้องการเข้าพักได้เลย
ภายนอกโรงแรมแวดล้อมด้วยสถานที่สำคัญหลายแห่งโดยเฉพาะย่านไชน่า ทาวน์ที่ของอร่อยเพียบ เดินไม่ไกล ช่วยประหยัดค่าใช้จ่ายในการท่องเที่ยวอีกเยอะมาก หรือถ้าเดินทางด้วยรถไฟก็ห่างจากสถานี MRT Chinatown เพียง 100 เมตรเท่านั้น ตอบโจทย์การพักผ่อนสุด ๆ

 

 

 

ที่พักในสิงคโปร์ (Singapore) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.0/10 จาก Booking.com และ 8.2/10 คะแนนจาก Agoda.com
รายละเอียด : ใจกลางย่านไชน่าทาวน์ (China town) ใจกลางร้านค้าและร้านอาหารมากมาย
การเดินทาง : ห่างจากสถานีรถไฟ Chinatown MRT Station 100 เมตร
เลือกเข้าพักได้ 1 , 2 , 3 , 4  ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 2,400 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


9.Ibis Budget Singapore Sapphire (SG Clean)

 

 

 

 

        Ibis Budget Singapore Sapphire (SG Clean) โรงแรมระดับ 2 ดาว แต่เห็นดาวน้อยๆไม่ต้องตกใจ เพราะการันตรีโดยมาตรฐานโรงแรมเครือ Ibis ที่จะไม่ทำให้ทุกคนผิดหวัง โดดเด่นด้วยการตั้งอยู่ในย่าน Geylang ที่รายล้อมด้วยการใช้ชีวิตของผู้คนอันแสนคึกคัก ของอร่อยทั้งแถบเอเชียและยุโรปมีให้เลือกซื้อหามาทานกันจุใจ ภายในห้องพักเน้นการตกแต่งด้วยสีสันต่าง ๆ เพิ่มความมีชีวิตชีวา โดยเฉพาะโทนดอกไม้สีฟ้าที่รู้สึกถึงความสดชื่น หายเหนื่อยล้าจากการเดินทาง โรงแรมแห่งนี้ใช้เวลาเดินเท้าจากสถานี MRT Aljunied ประมาณ 10 นาที หรือถ้าใครไม่อยากเดินก็สามารถนั่งรถ Taxi และ รถ Bus มาได้อย่างไม่ยากเย็น หรือใครที่พึ่งบินมาถึงจากสนามบินชางฮีก็เดินทางด้วยรถยนต์ไม่เกิน 20 นาที เท่านั้น มองหาโรงแรมราคาสุดคุ้มค่าในสิงคโปร์ นี่คืออีกคำตอบที่ไม่ควรมองข้าม

 

 

 

 

ที่พักในสิงคโปร์ (Singapore) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 7.9/10 จาก Booking.com และ 7.3/10 คะแนนจาก Agoda.com
รายละเอียด : ที่พักราคาประหยัด สัมผัสวิถีชีวิตที่แท้จริงของคนสิงคโปร์
การเดินทาง : ห่างจากสถานีรถไฟ Aljunied MRT Station 800 เมตร
เลือกเข้าพักได้ 1 , 2 , 3  ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 2,000 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


10. Hotel 81 Orchid – SG Clean

 

       Hotel 81 Orchid – SG Clean โรงแรมยอดนิยมของนักท่องเที่ยวชาวไทยมาอย่างยาวนาน โรงแรมนี้เป็น 1 ในโรงแรมที่ชาว Pantip แนะนำกันมากที่สุด ด้วยความคุ้มค่าคุ้มราคา  โดยที่การตกแต่งภายนอกเน้นความเรียบง่าย แต่จัดเต็มสิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องพักครบครัน ทุกห้องมีโต๊ะทำงานและห้องน้ำส่วนตัว การออกแบบใช้เส้นสายมาผสานกับความโมเดิร์น สัมผัสถึงความหรูหราได้อย่างไม่น่าเชื่อ ใช้เวลาเดินจากสถานที่ MRT Aljunied ไม่เกิน 10 นาที พร้อมต้อนรับนักท่องเที่ยวและแขกผู้เข้าพักทุกท่านเพื่อสร้างความประทับใจ เมื่อกลับมาใหม่อีกครั้งก็ยินดีใช้บริการเหมือนเดิมไม่เคยเปลี่ยน

 

 

ที่พักในสิงคโปร์ (Singapore) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 7.7/10 จาก Booking.com และ 7.9/10 คะแนนจาก Agoda.com
รายละเอียด : ใจกลางออชาร์ด (Orchard) แหล่งช็อปปิ้งชื่อดังแห่งสิงคโปร์
การเดินทาง : ห่างจากสถานีรถไฟ Aljunied MRT Station 800 เมตร
เลือกเข้าพักได้ 1 , 2 , 3  ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 1,700 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


 

         ทั้งหมดนี้คือ 10 อันดับโรงแรมยอดนิยม สำหรับใครก็ตามที่วางแผนจะไปเยือนถิ่นเมอร์ไลออน (Merlion) สิงคโปร์ การันตีผ่านมาตรฐาน SG Clean สะอาด ปลอดภัย เข้าพักได้แบบไร้กังวล เลือกได้ทุกสไตล์ในแบบที่คุณชื่นชอบ ราคาไม่แพงอย่างที่คิด ไม่ว่าเดินทางไปท่องเที่ยวหรือทำงานก็ตอบโจทย์ตามแบบที่คาดหวังเอาไว้อย่างแน่นอน

 Booking.com