10 อันดับโรงแรมในนิกโก้ (Nikko) เมืองมรดกโลก ใกล้สถานีรถไฟ Nikko Station

10 อันดับโรงแรมใน Nikko เมืองมรดกโลก ใกล้ JR Nikko และ Tobu Nikko Station

         “Nikko is Japan” คือคำกล่าวขานถึงเมืองมรดกโลกแห่งนี้ เป็นเมืองที่ได้ขึ้นชื่อว่าเป็นแหล่งมรดกโลกเต็มไปด้วยสถานที่ท่องเที่ยว และบรรยากาศอันสวยงาม อีกทั้งยังมี เทศกาลงานใหญ่และเป็นงานที่เก่าแก่ ที่สุดในประเทศญี่ปุ่น ชวนให้นักท่องเที่ยวต่างหลงใหลในวัฒนธรรมอันดีงาม รวมไปถึงยังเป็นเมืองที่เต็มไปด้วยอาหารการกินและที่ขึ้นชื่อของที่นี่ คือการทานเกี๊ยวซ่า จนได้ชื่อว่าเป็นเมืองแห่งเกี๊ยวซ่าเลยล่ะค่ะ ใครที่ยังไม่มีแผนการท่องเที่ยวที่นิกโกะ เมืองมรดกโลกของญี่ปุ่นแล้วล่ะก็ บอกได้คำเดียวว่า บรรจุแพลนเที่ยวที่นี่ลงในคลิปๆของคุณรัวๆเลยจ้าแล้วเราจะไม่ผิดหวังกับสิ่งต่างๆ ตามแบบฉบับ และความเป็น เมืองมรดกโลก แห่งญี่ปุ่นเลยล่ะ สำหรับการเดินทางมายังเมืองนิกโก้สามารถเดินทางมาโดยรถไฟได้ทั้งสถานี JR Nikko และ Tobu Nikko Station ซึ่งเราก็ได้รวมรวบที่พักดีๆทั้งจากรีวิวใน Pantip , Tripadvisor ที่ใกล้กับสถานีทั้ง 2 มาฝากกันในวันนี้ 10 อันดับโรงแรม ที่น่าพักและได้รับความนิยมไปดูกันว่ามีที่ไหนบ้าง
“10 อันดับโรงแรมใน Nikko เมืองมรดกโลก ของประเทศญี่ปุ่น เดินทางสะดวกใกล้ JR Nikko และ
Tobu Nikko Station”

TOPTENHOTEL Appplication รีวิว โรงแรม ที่พัก ที่กิน ที่เที่ยว ทั่วไทย ทั่วโลก 400 x 333

 


1. Nikko Station Hotel Classic

 

          Nikko Station Hotel Classic เริ่มจากโรงแรมสไตล์คลาสสิคระดับ 3 ดาวซึ่งตั้งอยู่ไม่ไกลจากสถานีรถไฟ JR Nikko Station ซึ่งถ้าหากใครอยากมาพักพร้อมกับ อาบน้ำพุร้อน มาที่นี่ไม่ผิดหวังค่ะเพราะมีบ่อน้ำพุร้อนสาธารณะทั้งในร่มและกลางแจ้งรวมไปถึงลานระเบียง ส่วนรวมซึ่งออกแบบและตกแต่งตามแบบฉบับญี่ปุ่น เต็มไปด้วยความคลาสสิคให้ความรู้สึกผ่อนคลาย มากๆเลยล่ะ ในส่วนห้องพักออกแบบและตกแต่งในโทนสีอบอุ่นสบายๆ พร้อมทั้งพื้นที่นั่งเล่นและสิ่งอำนวยความสะดวกอีกมากมาย แบบที่เราจะประทับใจไปอีกนานเลยล่ะค่ะ

 

 

 

รีวิวที่พักในนิกโก้ (Nikko , Japan) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.4/10 จาก Booking.com และ 8.7/10 คะแนนจาก Agoda.com
การเดินทาง : ห่างจากสถานีรถไฟ JR Nikko Station 100 เมตร , Tobu Nikko Station 200 เมตร
เลือกเข้าพักได้ 1 , 2 , 3 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 4,400 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


 

2. Nikko Station Hotel II

        Nikko Station Hotel II จากสถานีรถไฟ Tobu Nikko Station เราสามารถเดินทางมายังที่พักแห่งนี้ได้โดยใช้เวลาแค่ 3 นาทีเท่านั้น และที่นี่ยังอยู่ไม่ไกลจากแหล่งท่องเที่ยวอีกมากมายในเมืองนิกโกะ ไม่ว่าจะเป็นศาลเจ้า Nikko Futarasan jinja, วัด Rinnoji Temple และน้ำตก Kirifuri Falls ซึ่งเดินทางโดยรถยนต์ จากที่พัก ใช้เวลาแค่ 10 นาที โรงแรมแห่งนี้เป็นหนึ่งในโรงแรมยอดนิยมของชาวไทยและได้รับการรีวิวบ่อยๆในเว็บไซต์ Pantip.com และนอกจากนี้ห้องพักของที่นี่ยังออกแบบและตกแต่งอย่างเรียบง่าย เป็นห้องพักสไตล์ตะวันตกพื้นห้องปูด้วยพรมกับเตียงนอนขนาดใหญ่พร้อมฟูกหนานุ่ม ทั้งยังมีห้องน้ำส่วนตัวแม่ต่างบ้านกว้างให้รอชมทัศนียภาพความสะอาดและความสวยงามภายนอกอีกด้วยล่ะ

 

 

 

รีวิวที่พักในนิกโก้ (Nikko , Japan) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.6/10 จาก Booking.com และ 8.8/10 คะแนนจาก Agoda.com
การเดินทาง : ห่างจากสถานีรถไฟ JR Nikko Station 300 เมตร , Tobu Nikko Station 200 เมตร
เลือกเข้าพักได้ 1 , 2 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 2,300 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


 

3. Nikko Park Lodge Tobu Station

          Nikko Park Lodge Tobu Station มาต่อกันที่โรงแรมแห่งนี้ ซึ่งอยู่ไม่ไกลจากสถานีรถไฟ Tobu Nikko Train Station เพียง 100 เมตร เท่านั้น และถ้าหากเราต้องการที่พักที่สามารถเดินทางท่องเที่ยวได้อย่างสะดวก บอกได้เลยค่ะว่าที่นี่สามารถตอบโจทย์ได้อย่างแน่นอน เพราะจากโรงแรมแห่งนี้เราสามารถเดินทางไปท่องเที่ยวยังสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆ โดยการใช้บริการรถไฟ และรถประจำทาง ซึ่งบริเวณใกล้เคียงจะมีการทำกิจกรรมเดินป่า รวมไปถึงมีทะเลสาบสวยๆให้เราได้ชมบรรยากาศกันอีกด้วยทางด้านห้องพักมีทั้งห้องพักส่วนตัวและห้องพักรวมถึงให้บริการเตียงนอนหลากหลายรูปแบบ ภายในห้องพักตกแต่งด้วยสไตล์คลาสสิค เรียบง่ายอยู่สบายกับเตียงนอนขนาดใหญ่และสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน

 

 

รีวิวที่พักในนิกโก้ (Nikko , Japan) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 7.7/10 จาก Booking.com และ 7.7/10 คะแนนจาก Agoda.com
การเดินทาง : ห่างจากสถานีรถไฟ JR Nikko Station 300 เมตร , Tobu Nikko Station 200 เมตร
เลือกเข้าพักได้ 1 , 2 , 3 , 4 , 5 , 6 , 7 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 1,400 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


 

4. B & B Viva Nikko

        B & B Viva Nikko อีกหนึ่งโรงแรมที่มีความเป็นเอกลักษณ์ออกแบบและตกแต่ง อย่างน่ารักเลยล่ะค่ะสำหรับ Bed and Breakfast แห่งนี้ให้บริการอาหารเช้าแบบตะวันตก Sea รวมไปถึงที่พักปลอดบุหรี่ซึ่งออกแบบและตกแต่งในสไตล์ตะวันตก บางห้องทรูโฮมอย่างดีบางห้องก็ใช้เสื่อทาทามิหรือว่าเสื่อฟังทอแบบญี่ปุ่น พร้อมกับเตียงนอนขนาดใหญ่และผู้ขนานอุ้ม เห็นแล้วดึงดูดให้ทิ้งตัวมากๆเลยล่ะ และที่สำคัญโรงแรมแห่งนี้ยังอยู่ไม่ไกลจากสถานีรถไฟ JR Nikko Train Station ซึ่งเราใช้เวลาโดยการเดินเท้าเพียงแค่ 5 นาทีเท่านั้นค่ะ ส่วนใครที่หิวบ่อยและมีความ enjoy eating แล้วล่ะก็ฝั่งตรงข้ามยังมีร้านสะดวกซื้อให้บริการอยู่ตลอดอีกด้วย

 

 

รีวิวที่พักในนิกโก้ (Nikko , Japan) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 7.3/10 จาก Booking.com และ 7.3/10 คะแนนจาก Agoda.com
การเดินทาง : ห่างจากสถานีรถไฟ JR Nikko Station 400 เมตร , Tobu Nikko Station 200 เมตร
เลือกเข้าพักได้ 1 , 2 , 3 , 4 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 2,600 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


 

5. Hotel Famitec Nikko Station

         Hotel Famitec Nikko Station สำหรับที่นี่เขาขึ้นชื่อเรื่องเป็นสถานที่พักที่อยู่ไม่ไกลจากสถานที่ท่องเที่ยวไม่ว่าจะเป็นศาลเจ้าน้ำตกต่างๆรวมไปถึงสวนสาธารณะ ซึ่งแน่นอนว่าเราสามารถท่องเที่ยวพักผ่อนหย่อนใจในสถานที่แห่งนี้ได้แบบสบายๆค่ะในส่วนของห้องพักออกแบบและตกแต่งสไตล์ญี่ปุ่น ผสมผสานกับความเป็นตะวันตก และยังมีอ่างน้ำร้อนบริการอีกด้วย ถือว่าเป็นที่พักทำเลดี ที่ผู้คนให้ความนิยม เป็นอย่างมากเลยล่ะ

 

 

รีวิวที่พักในนิกโก้ (Nikko , Japan) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.8/10 จาก Booking.com และ 8.6/10 คะแนนจาก Agoda.com
การเดินทาง : ห่างจากสถานีรถไฟ JR Nikko Station 500 เมตร , Tobu Nikko Station 200 เมตร
เลือกเข้าพักได้ 1 , 2  ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 2,200 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


 

6. Stay Nikko Guesthouse

        Stay Nikko Guesthouse จากโรงแรมต่างๆมาดูที่พักสไตล์ Guesthouse กันบ้างค่ะสำหรับที่นี่อยู่ไม่ไกลจากสถานีรถไฟ สาย Tobu และ JR ซึ่งเราใช้เวลาเดินไม่เกิน 13 นาทีเท่านั้นทั้งอย่างบริการฟรี WiFi และที่จอดรถในโรงแรมฟรีอีกด้วยนอกจากนี้ ยังมีบริการห้องพักซึ่งออกแบบและตกแต่งด้วยความน่ารักสไตล์ญี่ปุ่น ซึ่งบอกได้คำเดียวว่าที่พักของที่นี่ ออกแบบได้อย่างมีเอกลักษณ์ค่ะโดยเฉพาะห้องนอนรวมเป็นห้องพักขนาดค่อนข้าง กว้าง การออกแบบและการจัดวางที่นอน ไม่เหมือนใครในย่านนี้เลยล่ะเพราะเขาดีไซน์ ที่นอนให้เป็นชั้น 1 และชั้น 2 และจัดวางฟูกตามจุดต่างๆ เน้นความเป็นส่วนตัว ที่นี่จึงค่อนข้างโล่งโปร่งสบายรับรองว่านอนสบายแน่นอนค่ะในส่วนของห้องน้ำคุณก็จะประทับใจอีกเช่นกันเพราะที่นี่เป็นห้องน้ำสไตล์ญี่ปุ่นผสมกับตะวันตก เน้นความน่ารักอีกเช่นกัน ส่วนด้านนอกเป็นสวนหย่อมที่เต็มไปด้วยความเขียวขจีใครที่ชื่นชอบ Guest House สไตล์แบบนี้ปักหมุดที่นี่รัวๆเลยจ้า

 

 

รีวิวที่พักในนิกโก้ (Nikko , Japan) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 9.6/10 จาก Booking.com และ 9.5/10 คะแนนจาก Agoda.com
การเดินทาง : ห่างจากสถานีรถไฟ JR Nikko Station 700 เมตร , Tobu Nikko Station 500 เมตร
เลือกเข้าพักได้ 1 , 2 , 3 , 4 , 5 , 6 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 1,900 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


 

7. Guest house Tora

         Tora อีกหนึ่งที่พักที่ยังคงเต็มไปด้วยกลิ่นอายความเป็นญี่ปุ่นค่ะรอด้านนอกของอาคารเล็กๆแห่งนี้ เป็นสวนหย่อม พร้อมทั้งมีการปูพื้นในสไตล์สวนญี่ปุ่นทันทีที่เดินก้าวเข้ามาด้านในตัวบ้านซึ่งเป็น Guest House เราจะได้สัมผัสความเป็นญี่ปุ่นแบบเต็มตัวตามต้นฉบับดั้งเดิมมันก็คือพื้นห้องปูด้วยไม้เนื้อแข็งเป็นไม้เก่าพร้อมทั้งมีการตกแต่งสถานที่อย่างเรียบง่าย ให้บริการห้องพัก ซึ่งตกแต่งอย่างน่ารักเลยล่ะนอกจากนี้ยังอยู่ไม่ไกลจากสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆไม่ว่าจะเป็นวัดวาอารามหรือที่ท่องเที่ยวทางธรรมชาติอย่างเช่นน้ำตก ต่างๆอีกด้วย

 

 

รีวิวที่พักในนิกโก้ (Nikko , Japan) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.9/10 จาก Booking.com และ 9.1/10 คะแนนจาก Agoda.com
การเดินทาง : ห่างจากสถานีรถไฟ JR Nikko Station 200 เมตร , Tobu Nikko Station 100 เมตร
เลือกเข้าพักได้ 1 , 2 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 1,500 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


 

8. SLEPING NIKKO INARI

         SLEPING NIKKO INARI ที่พักแห่งนี้ เป็นอีกหนึ่ง สถานที่ที่เราไม่ควรพลาดค่ะเพราะถ้าหากใครต้องการการอยู่อาศัยสไตล์บ้านดั้งเดิมแบบฉบับญี่ปุ่นแล้วล่ะก็เชื่อว่าคุณต้องหลงรักที่นี่แน่นอนเพราะทำเลที่ตั้ง อยู่ในบ้านเก่าอายุถึง 40 ปีซึ่งได้รับการปรับปรุงใหม่แต่ยังคงกลิ่นอายความเป็นญี่ปุ่นแบบดั้งเดิมเอาไว้ ภายในตัวบ้าน ตกแต่งอย่างเรียบง่าย ทั้งพื้นบ้านพื้นห้องปูด้วยไม้เนื้อแข็งอย่างดีให้บริการห้องพักรวมและห้องพักเดี่ยว ทั้งยังมีพื้นที่ส่วนกลาง เล้าและบาร์เล็กๆให้บริการอีกด้วยและจากที่พักแห่งนี้เราใช้เวลาเดินประมาณ 20 นาทีจะไปถึงนิกโก้ World Heritage แล้วล่ะค่ะนอกจากนี้ ยังอยู่ไม่ไกลจากแหล่งน้ำพุร้อน ซึ่งเราสามารถเดินทางไปพักผ่อนได้อีกด้วย

 

 

รีวิวที่พักในนิกโก้ (Nikko , Japan) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.0/10 จาก Booking.com
การเดินทาง : ห่างจากสถานีรถไฟ JR Nikko Station 600 เมตร , Tobu Nikko Station 400 เมตร
เลือกเข้าพักได้ 1 , 2 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 1,350 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


 

9. Sanga Nikko

        Sanga Nikko ที่พักสไตล์ญี่ปุ่นผสมผสานกับงานตะวันตกได้รับการออกแบบและตกแต่งอย่างทันสมัย ก็คือที่แห่งนี้เองซึ่งตั้งอยู่ไม่ไกล จากสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆอีกด้วย นอกจากนี้ยัง เดินทางสะดวกด้วยการใช้บริการรถไฟสถานี Nikko Station และสถานี Tobu-Nikko Station ซึ่งอยู่ห่างจากที่พักโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 5 นาทีเท่านั้น ทางด้านห้องพักให้บริการห้องพักรวม ซึ่งออกแบบและตกแต่งอย่างดี บริเวณโดยรอบมีทั้งซุปเปอร์มาเก็ต สถานที่ท่องเที่ยวต่างๆ แล้วยังมีกิจกรรมการขี่จักรยานตกปลาซึ่งเราสามารถเช่าจักรยานได้จากที่พักนั่นเองค่ะ

 

 

รีวิวที่พักในนิกโก้ (Nikko , Japan) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 9.4/10 จาก Booking.com และ 9.4/10 คะแนนจาก Agoda.com
การเดินทาง : ห่างจากสถานีรถไฟ JR Nikko Station 400 เมตร , Tobu Nikko Station 200 เมตร
เลือกเข้าพักได้ 1 , 2 , 3 , 4 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 2,500 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


 

10. Nikko Guesthouse Sumica

          Nikko Guesthouse Sumica แห่งนี้รับรองว่ามาแล้วจะต้องประทับใจไม่รู้ลืมแน่นอนค่ะ เอาแค่บรรยากาศโดยรอบก็สวยงามบาดจิตบาดใจแล้ว มาดูที่พักข้างในยังออกแบบตกแต่งในสไตล์ญี่ปุ่นมีทั้งห้องนอนรวมและห้องพักส่วนตัว มีทั้งครัวให้ชงชากาแฟ อยู่กันแบบสบายๆกับพื้นที่ใช้สอยในสไตล์ญี่ปุ่นของเกสเฮ้าส์แห่งนี้นั่นเองล่ะ ส่วนการเดินทางอย่างสะดวกสบายด้วยการใช้บริการรถไฟ สถานี JR Nikko และจากที่พักเรายังเดินทางไปยังสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆซึ่งอยู่โดยรอบบริเวณ ได้อย่างสะดวกสบาย โดยการใช้รถยนต์ ไม่ว่าจะเป็น การเดินทางไปยัง Nikko Tosho-gu Shrine , Lake Chuzenji-Ko และสวนสนุก Edo Wonderland (Nikko Edomura) ซึ่งเป็นหมู่บ้านประวัติศาสตร์ ซึ่งเราจะสามารถเรียนรู้วัฒนธรรมและวิถีชีวิตของชาวญี่ปุ่นได้เป็นอย่างดีเลยล่ะค่ะ

 

 

รีวิวที่พักในนิกโก้ (Nikko , Japan) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 9.1/10 จาก Booking.com และ 9.2/10 คะแนนจาก Agoda.com
การเดินทาง : ห่างจากสถานีรถไฟ JR Nikko Station 200 เมตร , Tobu Nikko Station 100 เมตร
เลือกเข้าพักได้ 1 , 2 , 3 , 4 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 1,500 บาท ( Dorm 790 )
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


10 อันดับโรงแรมใน Nikko เมืองมรดกโลกของประเทศญี่ปุ่น เดินทางสะดวกใกล้ JR Nikko และ
Tobu Nikko Station

 


Booking.com