10 อันดับโรงแรมยอดนิยมในเมือง เพตรา ( Petra ) ประเทศจอร์แดน ( Jordan )

10 อันดับโรงแรมยอดนิยมในเมือง เพตรา ( Petra ) ประเทศจอร์แดน ( Jordan )

          เมืองที่ได้ขึ้นชื่อว่าเป็นมหานครสีกุหลาบหรือเป็นนครศิลาสีกุหลาบ มันก็คือเมืองเพตราแห่งประเทศจอร์แดนค่ะ เพราะที่นี่เต็มไปด้วยแหล่งท่องเที่ยวทางธรรมชาติ บวกกับการรังสรรค์งานศิลปะจากฝีมือมนุษย์กลายเป็นเมือง หิน ที่เต็มไปด้วยการแกะสลัก หรือการปลูกสร้างตัวอาคารด้วยงานสถาปัตยกรรมตามแบบฉบับของจอร์แดน เป็นรูปแบบที่สวยงามหาที่ชมที่ไหนไม่ได้อีกแล้วล่ะค่ะ นอกจากนี้ยังมีสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆอีกมากมายรวมไปถึงสถานที่ท่องเที่ยวทางธรรมชาติ เช่น แม่น้ำจอร์แดน ทะเลเดดซี เป็นต้น ดังนั้นการท่องเที่ยวในเมืองเพตราซึ่งเป็นอีกหนึ่งแลนด์มาร์คสำคัญของประเทศจอร์แดน ต้องมีที่พักดีๆกันซะก่อนวันนี้เราจึงได้รวบรวมมาฝากกัน  
” 10 อันดับโรงแรมยอดนิยมในเมือง เพตรา ( Petra ) ประเทศจอร์แดน ( Jordan ) “

 

App TOPTENHOTEL application แอป รีวิว ท่องเที่ยว โรงแรม ที่พัก ที่กิน ที่เที่ยว 438 x 365

 

อ่านรีวิว 10 อันดับโรงแรมยอดนิยมในเมือง อัมมาน ( Amman ) ประเทศจอร์แดน ( Jordan )


1. Mövenpick Resort Petra

         Mövenpick Resort Petra เริ่มจากที่แรกโรงแรมระดับ 5 ดาวแห่งนี้ เป็นรีสอร์ทหรูหรามีระดับ ตั้งอยู่กลางบริเวณทางเข้าออกของเมืองโบราณแห่งเพตรา ด้วยการออกแบบและตกแต่งอย่างมีเอกลักษณ์ทำให้ที่นี่เป็นอีกหนึ่งโรงแรมรีสอร์ทที่ได้รับความนิยมจากนักท่องเที่ยว โดยเฉพาะอย่างยิ่งที่นี่มีลานระเบียงสวนหย่อมบนดาดฟ้าของโรงแรมทำให้เรามองเห็นวิวเนินเขา และสถานที่ท่องเที่ยวอันสำคัญของเปตราได้แบบสุดลูกหูลูกตาค่ะทางด้านห้องพักเป็นห้องขนาดกว้างพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและชุดเครื่องนอน สีขาวสะอาดตา พร้อมกับหน้าต่างบานกว้างทำให้เราเปิดรับแสงจากธรรมชาติพร้อมกับชมทัศนียภาพ อันสวยงามภายนอก เป็นฉากของธรรมชาติที่เราหาชมได้ยากค่ะ

 

 

รีวิวที่พักในเพตรา ( Petra , Jordan) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.1/10 จาก Booking.com และ 8.4/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้ 1 , 2 , 3 , 4 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 8,500 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


 

2. P Quattro Relax Hotel

         P Quattro Relax Hotel โรงแรมแห่งนี้เป็นโรงแรมระดับ 4 ดาวอยู่ห่างจากกลางเมืองเพตราออกมา 1.9 กม. แต่ก็ถือว่ายังไม่ไกลจากแหล่งท่องเที่ยวอันเป็น Landmark สำคัญของเมืองแห่งนี้ค่ะที่นี่ให้บริการห้องพักขนาดกว้างออกแบบและตกแต่งในสไตล์บูติค เต็มไปด้วยสีสันอันงดงามพร้อมกับดีไซน์ เฟอร์นิเจอร์ ที่มีความ คลาสสิคมากๆ ทั้งยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆอีกมากมาย และที่นี่ยังบริการอาหารที่มีความหลากหลายให้เราได้เลือกรับประทานกันอย่างเต็มที่ อีกด้วยค่ะ

 

 

รีวิวที่พักในเพตรา ( Petra , Jordan) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 9.4/10 จาก Booking.com และ 9.1/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้ 1 , 2 , 3 , 4 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 3,900 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


 

3. The Old Village Hotel & Resort

         The Old Village Hotel & Resort ความมีเอกลักษณ์ของโรงแรมและรีสอร์ทแห่งนี้ ก็คือในส่วนของห้องพักที่ออกแบบตกแต่งไม่เหมือนใครในย่านนี้ ด้วยการดีไซน์ผนังห้อง ด้วยหินก้อนใหญ่คล้ายกับการเจาะถ้ำ เรียกว่าเป็นการใช้แท่นหิน มาประกอบกับการออกแบบและตกแต่งได้อย่างลงตัว ซึ่งโรงแรมแห่งนี้ตั้งอยู่ในอาคาร ที่เรียกว่าเป็นอาคารเก่าแก่ มีบริการสระว่ายน้ำกลางแจ้ง และอื่นๆอีกมากมาย นอกจากนี้ยังอยู่ไม่ไกล จากแหล่งท่องเที่ยวต่างๆ เช่นโบราณสถานเปตราหรือเปรตา visitors Center และวัดวาอารามต่างๆที่เป็นแหล่งท่องเที่ยวสำคัญของเมืองแห่งนี้อีกด้วย

 

 

รีวิวที่พักในเพตรา ( Petra , Jordan) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 9.0/10 จาก Booking.com และ 9.0/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้ 1 , 2 , 3  ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 8,000 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


 

4. Petra Guest House Hotel

         Petra Guest House Hotel ความสวยงามของที่นี่ ก็คือบรรยากาศที่สุดแสนจะโรแมนติกในยามค่ำคืน โดยวิวจากบริเวณลานระเบียงส่วนรวมด้านนอกที่ออกแบบและตกแต่งพร้อมให้เรานั่งพักผ่อนหย่อนใจกันได้แบบเต็มที่ด้วยเก้าอี้ สวน และการออกแบบตัวอาคาร เป็นการสร้างบันไดขึ้นไปบนเนินหินสูง และตัวอาคารก็ตั้งอยู่บนเนินหินแห่งนี้นั่นเอง ทำให้เราสามารถชมทัศนียภาพจากลานระเบียงบนชั้นเทอเรสก่อนที่จะขึ้นถึงตัวอาคารได้นั่นเองค่ะทางด้านห้องพักเป็นห้องพักในสไตล์โมเดิร์นคลาสสิคออกแบบและตกแต่งอย่างเรียบง่ายพร้อมกับเฟอร์นิเจอร์และสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างครบครันใครมาที่นี่เป็นต้องประทับใจตั้งแต่เดินเข้ามาถึงบริเวณด้านนอกของโรงแรมแล้วล่ะค่ะ

 

 

รีวิวที่พักในเพตรา ( Petra , Jordan) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.4/10 จาก Booking.com และ 8.7/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้ 1 , 2 , 3  ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 6,000 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


 

5. La Maison Hotel

        La Maison Hotel โรงแรม 3 ดาวแห่งนี้ ตั้งอยู่ไม่ไกลจาก Red Rose City of Petra ซึ่งเป็น 1 ใน 7 สิ่งมหัศจรรย์ของโลก และจากโรงแรมแห่งนี้สามารถเดินทางไปเที่ยวชมได้โดยใช้เวลาแค่ 5 นาทีโดยการเดินเท้าเท่านั้นล่ะค่ะนอกจากนี้โรงแรมยังมีบริการห้องพักที่หลากหลายแต่ละห้องออกแบบและตกแต่งอย่างเรียบง่ายเน้นพื้นที่ใช้สอยให้โล่งโปร่งเข้าไว้ดังนั้นการพักที่นี่จึงเต็มไปด้วยความผ่อนคลายสบายตัวไม่รู้สึกอึดอัดแต่อย่างใดเลยล่ะค่ะ

 

 

รีวิวที่พักในเพตรา ( Petra , Jordan) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.4/10 จาก Booking.com และ 8.0/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้ 1 , 2 , 3  ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 2,400 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


 

6. Petra Palace Hotel

         Petra Palace Hotel มาต่อกันที่โรงแรม 3 ดาวแห่งนี้กันบ้างที่นี่อยู่บริเวณทางเข้า เมืองเพตรา ให้บริการ ห้องพักที่มีความหรูหราเรียบง่ายสไตล์ elegant แต่ยังคงมีความเอกลักษณ์ ของจอร์แดนโดยการเลือกใช้เฟอร์นิเจอร์ที่มีลักษณะเฉพาะ แตกต่างจากที่อื่นและนอกจากนี้ยังมีสระว่ายน้ำกลางแจ้งให้บริการถึง 2 สระ พร้อมทั้งมีลานระเบียงสำหรับอาบแดดอีกด้วย

 

 

รีวิวที่พักในเพตรา ( Petra , Jordan) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 7.3/10 จาก Booking.com และ 7.4/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้ 1 , 2 , 3 , 4 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 3,000 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


 

7. Town Season Hotel 

 

        โรงแรม 3 ดาวแห่งนี้เป็นอีกหนึ่งโรงแรมที่ได้รับความนิยมไม่แพ้ที่อื่นค่ะเพราะเขาอยู่ไม่ไกลจากสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆซึ่งเป็น Landmark สำคัญของเมืองเพตรา ถึงแม้ว่าจะอยู่ห่างจากตัวเมืองออกมา 1.5 กิโลเมตรแต่ก็ถือว่าเป็นระยะทางที่ใกล้มาก สำหรับที่นี่ให้บริการห้องพักซึ่งออกแบบและตกแต่งอย่างทันสมัยทั้งเฟอร์นิเจอร์อื่นๆและสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆมากมายในห้องพักจะทำให้เราได้รับความสะดวกสบายกันอย่างเต็มที่ค่ะ

 

 

รีวิวที่พักในเพตรา ( Petra , Jordan) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 9.1/10 จาก Booking.com และ 9.1/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้ 1 , 2 , 3 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 2,300 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


 

8. Tetra Tree Hotel

        Tetra Tree Hotel ยังคงอยู่กันที่โรงแรม 3 ดาวค่ะแต่สำหรับที่นี่เป็นอีกหนึ่งโรงแรมที่อยู่ไม่ไกลจากกลางใจเมืองซึ่งเราสามารถ เดินทางโดยรถยนต์เพียงแค่ 5 นาทีจากทางเข้าเมืองเปตรา นอกจากนี้ที่นี่ยังเป็นโรงแรมที่ให้บริการพื้นที่วิวสวนด้านนอก ซึ่งเต็มไปด้วยความร่มรื่นและล่ะนอกจากนี้ยังมีบริเวณลานระเบียงซึ่งเป็นหลานบนชั้นดาดฟ้าพร้อมที่นั่งรับประทานอาหารบรรยากาศสุดแสนจะโรแมนติกในยามค่ำคืนซึ่งเราสามารถทานอาหารไปด้วยพลังชมวิวเมืองไปด้วยกับบรรยากาศดีๆแบบนี้หาชมที่ไหนได้ยากยิ่งแล้วล่ะค่ะ

 

 

รีวิวที่พักในเพตรา ( Petra , Jordan) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 7.9/10 จาก Booking.com และ 7.8/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้ 1 , 2 , 3 , 4 , 5 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 3,300 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


 

9. Rocky Mountain Hotel

        ที่นี่เป็นอีกหนึ่งโรงแรมสไตล์ Rocky Mountain ซึ่งแน่นอนว่าการออกแบบและตกแต่งมีความสวยงามแปลกตาไม่เหมือนใครอย่างแน่นอนโดยเฉพาะอย่างยิ่งที่นี่เน้นสีสันสดใส ในสไตล์ร็อค ก็คือสีแดงดำซึ่งให้ความรู้สึก หนักแน่น เต็มไปด้วยพลัง และในส่วนของโรงแรม ยังให้บริการห้องพักที่มีความเรียบง่ายออกแบบและตกแต่ง ด้วยเฟอร์นิเจอร์และยังคงความเป็นเอกลักษณ์ของสไตล์ Rocky Mountain เอาไว้ได้อย่างดี นอกจากนี้ยังมีลานระเบียงส่วนรวมที่ค่อนข้างกว้างขวางพร้อมกับที่นั่งสำหรับชมวิวเมืองเพตราซึ่งเต็มไปด้วย หินผาต่างๆมากมายเป็นบรรยากาศที่เต็มไปด้วยความสวยงามค่ะ สำหรับที่นี่ตั้งอยู่ใจกลางเมือง wadi musa เป็นโรงแรมชั้นประหยัด ที่เราไม่ควรพลาดเลยล่ะ

 

 

รีวิวที่พักในเพตรา ( Petra , Jordan) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.4/10 จาก Booking.com และ 8.3/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้ 1 , 2 , 3 , 4 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 1,500 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


 

10. Esperanza Petra

        Esperanza Petra ที่สุดท้ายค่ะ กับโรงแรมแห่งนี้ เป็นโรงแรมที่อยู่ในเมือง wadi musa เช่นกันอีก 1 โรงแรมชั้นประหยัดที่ได้รับความนิยมจากนักท่องเที่ยวเป็นอย่างมากเพราะเดินทางไปเที่ยวยังที่ต่างๆได้อย่างสะดวก อยู่ห่างจาก ใจกลางเมืองเปตราแค่ 700 เมตร และสำหรับที่นี่เขาให้บริการห้องพักซึ่งออกแบบและตกแต่งอย่างเรียบง่ายห้องค่อนข้างกว้างขวางเฟอร์นิเจอร์ใช้สอยซึ่งอำนวยความสะดวกให้เราอย่างครบครันพร้อมกับหน้าต่างสำหรับชมทัศนียภาพภายนอกอีกด้วยค่ะ

 

รีวิวที่พักในเพตรา ( Petra , Jordan) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 9.2/10 จาก Booking.com และ 9.3/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้ 1 , 2 , 3 , 4 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 1,700 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

10 อันดับโรงแรมยอดนิยมในเมือง เพตรา ( Petra ) ประเทศจอร์แดน ( Jordan )


Booking.com