10 อันดับโรงแรมยอดนิยมในเมืองซีอาน (Xi’an) ประเทศจีน

10 อันดับโรงแรมยอดนิยมในเมืองซีอาน (Xian) ประเทศจีน

           ซีอาน (Xi’an) เป็นเมืองเก่าแก่ของจีนที่มีอายุมากกว่า 3,000 ปี การมาท่องเที่ยวที่ซีอานทำให้ได้เรียนรู้ประวัติศาสตร์และอารยธรรมของจีนโบราณได้อย่างเข้าใจมากขึ้น ที่สำคัญซีอานยังเป็นแหล่งอุตสาหกรรมที่ใหญ่ที่สุดในตะวันตกเฉียงเหนือของจีน ทำให้เห็นการนำเข้าและส่งออกสินค้ากันอยู่เนืองแน่น และเนื่องจากเป็นเมืองอุตสาหกรรมจึงทำให้มีนักท่องเที่ยวและนักธุรกิจต่างหลั่งไหลกันเข้ามาไม่ขาดสาย เมื่อมีนักท่องเที่ยวก็ต้องมีการมองหาที่พักในเมืองซีอานแน่นอน วันนี้เราจึงขอแนะนำ 10 อันดับโรงแรมยอดนิยมในเมืองซีอาน ที่ปลอดภัย สะดวกสบาย อีกทั้งราคายังไม่แพง รับรองถูกใจชาวไทยและชาว Pantip อย่างแน่นอน

“10 อันดับโรงแรมยอดนิยมในเมืองซีอาน (Xi’an) ประเทศจีน”

 

App TOPTENHOTEL application แอป รีวิว ท่องเที่ยว โรงแรม ที่พัก ที่กิน ที่เที่ยว 438 x 365


1. Eastern House Boutique Hotel

 

          Eastern House Boutique Hotel โรงแรม 5 ดาว สไตล์เอเชียตะวันออกมาพร้อมกับการตกแต่งที่สวยงามทันสมัยเข้ากับสไตล์ของโรงแรมได้เป็นอย่างดี ภายในห้องพักสะอาด กว้างขวางและสะดวกสบายมาก ที่หน้าต่างห้องพักคุณจะสามารถมองเห็นวิวสวยๆ ของเมืองเก่าและสวนหย่อมที่สะท้อนความเป็นธรรมชาติ พนักงานจะวางขนมและผลไม้สดไว้ในห้องทุกวันเพื่อบริการแก่ผู้เข้าพัก อาหารของที่พักเมืองซีอานแห่งนี้ก็เป็นอาหารจานเดียวแบบท้องถิ่น แต่อร่อยมาก ตอนบ่ายจะมีการเสิร์ฟน้ำชาเลิศรสให้กับผู้เข้าพักด้วย ภายนอกโรงแรมยังมีสถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจมากมาย เหมาะสำหรับนักท่องเที่ยวที่สนใจในวัฒนธรรมและวิถีชีวิตของชาวเมืองซีอานเป็นอย่างยิ่ง

 

รีวิวที่พักในเมืองซีอาน (Xi’an) ประเทศจีน แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 9.5/10 จาก Booking.com และ 9.2/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้ 1 , 2  ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 2,600 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


2. Grand Soluxe Hotel Xi’an

        Xian Grand Soluxe International Hotel โรงแรมหรูใจกลางเมืองที่ออกแบบด้วยสไตล์ตกแต่งสุดคลาสสิก ให้บรรยากาศโรแมนติกและผ่อนคลาย ภายในห้องพักมีระบบควบคุมอุณหภูมิและป้องกันเสียงรบกวน โดยมาพร้อมกับห้องน้ำสไตล์ตะวันตกสวยหรู พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย รอบๆ โรงแรมจะมีจุดชมวิวและสถานที่ท่องเที่ยวที่สำคัญต่างๆ การเดินทางเข้าออกก็สะดวกอย่างมาก เพราะอยู่ใกล้กับสถานี Wulukou Metro Station (สาย 1) ด้วยการเดินเท้าเพียงแค่ 5-6 นาทีเท่านั้น อีกทั้งพนักงานของที่พักเมืองซีอานแห่งนี้ยังมีความเชี่ยวชาญทางด้านภาษาอังกฤษเป็นอย่างดี หมดปัญหาสำหรับการต้อนรับนักท่องเที่ยวชาวต่างชาติได้อย่างแน่นอน

 

รีวิวที่พักในเมืองซีอาน (Xian) ประเทศจีน แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.5/10 จาก Booking.com และ 8.5/10 คะแนนจาก Agoda.com
การเดินทาง : ห่างจาก Xi’an Railway Station 400 เมตร
เลือกเข้าพักได้ 1 , 2 , 3 , 4 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 1,600 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


3. Hilton Xi’an

         Hilton Xi’an ที่พักเมืองซีอานแห่งนี้ตั้งอยู่ในย่านเมืองเก่า สามารถเดินเท้าจากสถานีรถไฟมาถึงโรงแรมเพียงแค่ 15 นาทีเท่านั้น ระหว่างทางจะสามารถมองเห็นบรรยากาศสุดคลาสสิกและสัมผัสถึงกลิ่นอายของเมืองเก่าได้อย่างชัดเจน ถ้าใครไม่อยากเดิน สามารถใช้รถแท็กซี่ได้ โดยเสียค่าบริการเพียงแค่ 60 หยวนเท่านั้น ในโรงแรมตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์ที่สวยงามทันสมัย ภายในห้องพักก็กว้างขวาง มีหน้าต่างบานใหญ่ให้มองเห็นวิวเมืองได้อย่างสวยงามเพลินตา นอกจากนี้ ยังมีศูนย์ออกกำลังกาย บริการนำเที่ยวและศูนย์บริการธุรกิจที่มีอุปกรณ์การใช้งานอย่างครบครัน นอกจากนี้ยังมีอาหารทะเลสดๆ รสเลิศพร้อมด้วยบุฟเฟต์นานาชาติไว้คอยบริการอีกด้วย

 

รีวิวที่พักในเมืองซีอาน (Xi An) ประเทศจีน แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.5/10 จาก Booking.com และ 8.5/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้ 1 , 2 , 3 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 3,000 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


4. Bell Tower Hotel Xi’an

           Bell Tower Hotel Xi’an โรงแรมแห่งนี้เป็นที่พักเมืองซีอานที่สมบูรณ์แบบที่สุด เพราะอยู่ใกล้กับรถไฟฟ้าใต้ดินและแหล่งช้อปปิ้งหลัก จากที่พักในโรงแรม สามารถมองเห็นวิวของหอระฆัง Drum Tower และสวนดอกไม้ได้อย่างชัดเจนเต็มตา ภายในโรงแรมเงียบสงบและเป็นส่วนตัว ภายในห้องพักตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์โทนสีอ่อนเพื่อให้ความรู้สึกอบอุ่นและสบายตา ห้องน้ำสะอาด กว้างขวางและมีสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างครอบคลุม นอกจากนี้ ทางโรงแรมยังมีบริการบุฟเฟต์อาหารรสเลิศทั้งอาหารจีนและอาหารนานาชาติ อีกทั้งยังมีที่จอดรถฟรี ตลอดจนพนักงานก็ให้การบริการอย่างเป็นมิตร

รีวิวที่พักในเมืองซีอาน (Xi an) ประเทศจีน แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 7.4/10 จาก Booking.com และ 7.7/10 คะแนนจาก Agoda.com
ห่างจาก Luomashi Walking Street เพียง 400 เมตร
เลือกเข้าพักได้ 1 , 2 , 3 , 4 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 1,590 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


5. PuSu Jade Boutique Hotel

           PuSu Jade Boutique Hotel เป็นที่พักเมืองซีอานขนาดเล็กที่มาพร้อมกับการตกแต่งสไตล์ธรรมชาติที่สวยงามและทันสมัย แต่เพียบพร้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ทำให้ผู้เข้าพักได้รับการพักผ่อนและความสะดวกสบายอย่างสูงสุด ด้านในห้องพักกว้างขวางบวกกับเตียงนอนและหมอนนุ่มๆ ที่แค่นอนลงไปก็หลับได้อย่างทันที ภายนอกโรงแรมมีสวนหย่อมและลานกว้างให้พักผ่อนหย่อนใจ การเดินทางก็สะดวก เพราะอยู่ห่างจาก Yongningmen Subway Station โดยใช้เวลาเดินเพียงแค่ 15 นาทีเท่านั้น นอกจากนี้ทางโรงแรมยังมีกิจกรรมปั่นจักรยานเที่ยวชมเมืองรอบๆ เหมาะสำหรับนักท่องเที่ยวที่ชื่นชอบวัฒนธรรมและสนใจสำรวจเมืองเก่าอีกด้วย

 

 

รีวิวที่พักในเมืองซีอาน (Xian) ประเทศจีน แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.7/10 จาก Booking.com
เลือกเข้าพักได้ 1 , 2 , 3 , 4 , 5 , 6 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 1,600 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


 


6. Chenggong International Hotel

          Chenggong International Hotel ที่พักเมืองซีอานแห่งนี้เป็นหนึ่งในโรงแรมเครือ Ibis ที่มั่นใจได้ในคุณภาพ ตั้งอยู่ใกล้กับกำแพงเมืองและห่างจาก Xi’an Station เพียงแค่ 5 กิโลเมตรเท่านั้น ภายในห้องพักตกแต่งด้วยไม้สีสว่างสดใส ให้ความรู้สึกโรแมนติกและผ่อนคลาย อีกทั้งยังเป็นโรงแรมที่ปลอดบุหรี่ เหมาะมากสำหรับคู่รักและการมาพักผ่อนกับครอบครัว นอกจากนี้ ยังมีบริการอาหารเช้าสไตล์จีนและตะวันตก พร้อมบริการเสิร์ฟแตงโมหวานฉ่ำในมื้อเช้าเพื่อให้ผู้เข้าพักได้เลือกทานอย่างอิ่มอร่อย พร้อมกันนี้ บริเวณโดยรอบโรงแรมก็มีร้านอาหารและสถานบันเทิงยามราตรีที่สวยงามและน่าเที่ยว พนักงานก็คอยให้ความช่วยเหลืออย่างดีเยี่ยม บริการยิ้มแย้มแจ่มใสและเป็นมิตรอย่างมาก

 

รีวิวที่พักในเมืองซีอาน (Xi’an) ประเทศจีน แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 7.6/10 จาก Booking.com และ 8.4/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้ 1 , 2 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 950 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


 

7. Hantang Inn Hostel 

          Xian Han Tang Yi International Youth Hostel ที่พักเมืองซีอานที่มาพร้อมการออกแบบและตกแต่งสไตล์จีนผสมผสานความเป็นโมเดิร์น ด้านข้างประดับด้วยรูปปั้นทหาร ภายในห้องพักจัดแต่งอย่างเรียบง่าย แต่สะดวกสบาย มีกลิ่นอายของความเป็นซีอานให้เห็นได้อย่างชัดเจน นอกจากนี้ทางโรงแรมยังจัดกิจกรรมต่างๆ เช่น ปิกนิก งานเลี้ยงบาร์บีคิวหรือติ่มซำเพื่อให้ผู้เข้าพักได้รับความสนุกสนาน และอิ่มหนำไปกับอาหารอร่อยๆ เลิศรสมากขึ้น ไม่เพียงเท่านั้น โรงแรมยังมีบริการเช่าจักรยานเพื่อขี่เที่ยวชมเมือง พนักงานของที่นี่ก็บริการได้อย่างเป็นมืออาชีพ การเดินทางก็สะดวก เพราะอยู่ห่างจาก Subway Station (สาย 2) โดยการเดินเพียงแค่ 7 นาทีเท่านั้น

 

รีวิวที่พักในเมืองซีอาน (Xi’an) ประเทศจีน แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.9/10 จาก Booking.com และ 8.5/10 คะแนนจาก Agoda.com
การเดินทาง : ห่างจาก Zhonglou Station 400 เมตร
เลือกเข้าพักได้ 1 , 2 , 3 , 4 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 600 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 

 


8. Ancient City International Youth Hostel

 

          Ancient City International Youth Hostel โรงแรมแห่งนี้ได้รับการออกแบบและตกแต่งสไตล์จีนโบราณ เพื่อให้ผู้เข้าพักได้สัมผัสกับวัฒนธรรมจีนโบราณอย่างใกล้ชิด ภายในห้องสะอาด เรียบง่าย แต่สะดวกสบาย เพราะมีเครื่องอำนวยความสะดวกครอบคลุมครบครัน ภายนอกโรงแรมมีต้นไม้ประดับโดยรอบเพื่อให้ความรู้สึกสดชื่นร่มรื่นสบายตา ภายในห้องอาหารยังให้บริการทั้งอาหารจีนและตะวันตกที่หลากหลาย นอกจากนี้ พนักงานของโรงแรมยังให้คำแนะนำและพร้อมให้ความช่วยเหลือตลอดเวลา ที่สำคัญไปกว่านั้นคือ ที่พักเมืองซีอานแห่งนี้ยังเดินทางไปกลับสนามบินได้ค่อนข้างสะดวก อีกทั้งยังอยู่ใกล้กับสถานีรถไฟฟ้าสาย 2 มากอีกด้วย โดยรอบโรงแรมยังมีร้านอาหาร ตลาดขายส่งสินค้า หอระฆัง และสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆ ซึ่งคุณสามารถเดินเที่ยวและช้อปปิ้งได้ตลอดทั้งวัน แม้ที่พักนี้จะได้ชื่อว่า Hostel แต่มีห้องพักให้เลือกอย่างหลากหลายทั้งห้องแบบรวมและห้องแบบ Private room เรียกได้ว่าได้ใจนักท่องเที่ยวกันเลยทีเดียว

 

รีวิวที่พักในเมืองซีอาน (Xi’an) ประเทศจีน แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.6/10 จาก Booking.com และ 8.5/10 คะแนนจาก Agoda.com
การเดินทาง : ห่างจากสถานีรถไฟฟ้า Beidajie Station เพียง 100 เมตร
เลือกเข้าพักได้ 1 , 2 , 3 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 700 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


9. Xi’an See Tang Hostel

          Xi’an See Tang Hostel ที่พักเมืองซีอานแห่งนี้มีที่ตั้งและทำเลดีมาก เพราะอยู่ใกล้กับประตูเมืองซีอานทิศใต้ การเดินทางก็สะดวก เพราะอยู่ใกล้กับสถานีรถไฟฟ้าใต้ดิน Yongningmen Subway Station ด้วยการเดินเพียงแค่ 10 นาทีเท่านั้น บรรยากาศโดยรอบโรงแรมจะเป็นถนนคนเดิน โดยมีร้านขายของไม่ว่าจะเป็นเครื่องเขียน กระเป๋า รองเท้า ฯลฯ และร้านอาหารต่างๆ ทำให้ผู้เข้าพักสามารถสัมผัสวิถีชีวิตประจำวันของชาวบ้านได้ เหมาะมากสำหรับการเที่ยวชมเมืองเก่า ศึกษาวัฒนธรรมและช้อปปิ้งซื้อของ ภายในห้องพักของตัวโรงแรมก็มีขนาดกะทัดรัด แต่ตกแต่งอย่างน่ารักและสะอาดมาก พนักงานบริการดี นอกจากนี้อาหารที่นี่ยังอร่อยและมีให้เลือกหลายประเภท ทั้งอาหารจีน อเมริกาและยุโรป

 

 

รีวิวที่พักในเมืองซีอาน (Xi’an) ประเทศจีน แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.6/10 จาก Booking.com และ 8.9/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้ 1 , 2 , 3  ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 800 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


10. Xi’an Qixian (7 Sages) Youth Hostel

          Xi’an Qixian (7 Sages) Youth Hostel โรงแรมแห่งนี้มาพร้อมกับการตกแต่งสไตล์จีนโบราณ ดูเก่าแก่ แต่มีมนต์เสน่ห์อย่างลุ่มลึก สถานที่เงียบสงบและเป็นส่วนตัว ภายในโรงแรมกว้างขวางมาก ให้ความรู้สึกเหมือนได้เข้าไปอยู่ในบรรยากาศของจีนยุคโบราณอย่างแท้จริง ในห้องพักยังเต็มไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย โดยเฉพาะเตียงนอนนุ่มๆ ที่เข้ากับบรรยากาศของห้องและหน้าต่างบานใหญ่ที่มองเห็นทิวทัศน์เมืองเก่าได้อย่างลงตัว โดยมีห้องพักให้เลือกหลากหลายแบบทั้งห้องรวมและห้องแบบส่วนตัว นอกจากนี้ทางโรงแรมยังมีหนังสือดีๆ ที่หอสมุดขนาดใหญ่ไว้ให้ผู้เข้าพักได้เพลิดเพลินอีกด้วย เหมาะอย่างยิ่งสำหรับผู้ที่ชื่นชอบและศึกษาวัฒนธรรมการใช้ชีวิตของชาวเมืองเก่าแก่

 

 

รีวิวที่พักในเมืองซีอาน (Xi’an) ประเทศจีน แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.9/10 จาก Booking.com และ 8.8/10 คะแนนจาก Agoda.com
การเดินทาง : ตั้งอยู่ใจกลางแหล่งท่องเที่ยว และห่างจาก Luomashi Walking Street 600 เมตร
เลือกเข้าพักได้ 1 , 2 , 3 , 4 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 800 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


           10 ที่พักเมืองซีอานทั้งหมดนี้ ล้วนเป็นที่พักที่แวดล้อมไปด้วยความอบอุ่นจากการบริการที่ดีเยี่ยมของทางโรงแรม ดังนั้น หากใครที่ต้องการเที่ยมชมเมืองเก่า และต้องการดื่มด่ำสถานที่สวยงามอื่นๆ ของเมือง แวะมาที่นี่แล้ว อย่าลืมเช็คอินที่พักสักแห่งเหล่านี้ ไปพร้อมๆ กับการเที่ยวชมเมืองอย่างเพลิดเพลินกันล่ะ

10 อันดับโรงแรมยอดนิยมในเมืองซีอาน (Xi’an) ประเทศจีน (China)Booking.com