10 อันดับโรงแรมยอดนิยมในเมืองโพคารา ( Pokhara ) ประเทศเนปาล (Nepal)

10 อันดับโรงแรมยอดนิยมในเมืองโพคารา ( Pokhara ) ประเทศเนปาล (Nepal)

 

 

          หากจะถามถึงที่เที่ยวในเนปาล เราคงอดไม่ได้ที่จะนึกถึงเมืองโพคารา ประตูสู่ Annapurna base camp ซึ่งเป็นเมืองที่เต็มไปด้วยความสงบเงียบและเรียบร้อย แต่บอกได้เลยว่าเมืองแห่งนี้มีความสวยงามและโรแมนติกมากๆ ด้วยอากาศที่เย็นสบายตลอดปี ภาพของแนวเทือกเขาหิมาลัยตัดกับทะเลสาบขนาเใหญ่ นั่งผิงไฟจิบเครื่องดื่มซักนิด แค่นี้ก็มีความสุขแล้ว นอกจากนี้ยังมีแหล่งท่องเที่ยวที่สำคัญทาง ศิลปะและวัฒนธรรม รวมไปถึงยังเป็นแหล่งอารยธรรมที่สำคัญของประเทศเนปาลอีกด้วย ไฮไลท์ที่สำคัญของโพคารา ก็คือทะเลสาบเฟวา ซึ่งเป็นทะเลสาบที่โอบล้อมไปด้วยทิวเขา และบรรยากาศโรแมนติก นอกจากนี้ ตัวอาคารบ้านเรือนที่อยู่โดยรอบก็ยังเป็นสถาปัตยกรรมที่มีความสวยงาม ซึ่งเราจะสามารถชมบรรยากาศดีๆ แบบนี้ได้จากโรงแรมที่พักของเรานั่นเองค่ะ ดังนั้นวันนี้เรามาดู 10 อันดับโรงแรมยอดนิยมที่เราควรจะปักหมุดและเช็คอินในเมืองโพคาราที่เรานำมาฝากวันนี้ค่ะ ซึ่งเราได้รวบรวมข้อมูลมาจาก Pantip , Tripadvisor ตลอดจนการลงพื้นที่จริงและได้ไปพักมาเอง

 

“10 อันดับโรงแรมยอดนิยมในเมืองโพคารา ( Pokhara ) ประเทศเนปาล (Nepal)”

 

App TOPTENHOTEL application แอป รีวิว ท่องเที่ยว โรงแรม ที่พัก ที่กิน ที่เที่ยว 438 x 365

 


 

1. Hotel White Pearl

        Hotel White Pearl โรงแรมแห่งนี้เป็นโรงแรมระดับ 4 ดาว ซึ่งตั้งอยู่กลางเมืองโพคารา และห่างจากทะเลสาบเฟวา เพียงแค่ 500 เมตรเท่านั้น ดังนั้นทัศนียภาพภายนอกโรงแรมที่เราจะมองเห็นได้จากห้องพัก คือวิวทะเลสาบแน่นอนค่ะ นอกจากนี้ยังมีวิวภูเขา ที่โอบล้อมรอบทะเลสาบและเบื้องหน้าคือวิวเมืองอีกด้วย ในส่วนของห้องพักเป็นห้องที่กว้างใหญ่มาก พื้นห้องปูด้วยไม้ปาเก้ เฟอร์นิเจอร์ทุกชิ้นในห้องเป็นเฟอร์นิเจอร์ไม้ที่ถูกออกแบบดีไซน์มาเป็นพิเศษ เตียงนอนขนาดใหญ่ที่มาพร้อมฟูกหนานุ่มและชุดเก้าอี้รับแขก รวมไปถึงยังมีระเบียงห้องพัก พร้อมเก้าอี้สนาม สำหรับชมทัศนียภาพและรับลมธรรมชาติ ส่วนของการตกแต่งห้องนั้นค่อนข้างที่จะเรียบง่ายแต่เป็นห้องพักที่น่าอยู่มากๆ นอกจากนี้ทางโรงแรมยังมีจักรยานให้เช่า ซึ่งบอกเลยว่าโดยรอบโรงแรม คือสถานที่ท่องเที่ยวไม่ว่าจะเป็นเจดีย์มหาวิหารต่างๆ และพิพิธภัณฑ์ซึ่งเราสามารถปั่นจักรยานเที่ยวชมได้โดยรอบเลยค่ะ

 

 

 

รีวิวที่พักในโพคารา ( Pokhara ) ประเทศเนปาล (Nepal) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 9.1/10 จาก Booking.com และ 9.1/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้ 1 , 2 , 3   ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 1,500 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 

 


 

2. Hotel Iceland

         Hotel Iceland ยังคงอยู่กันที่โรงแรม 4 ดาวค่ะ ที่นี่เป็นโรงแรมขนาดใหญ่ ซึ่งให้บริการห้องสปา สระว่ายน้ำกลางแจ้งขนาดใหญ่บนชั้นดาดฟ้า และอื่นๆ อีกมากมาย ทั้งยังอยู่ไม่ไกล จากทะเลสาบเฟวา ระยะทางเพียงแค่ 600 เมตรเท่านั้น สำหรับที่นี่ถือว่าตั้งอยู่ใจกลางเมืองโพคาราค่ะ ดังนั้นความสะดวกสบายกับการเที่ยวในกลางเมือง ไปพร้อมๆกับกิจกรรมต่างๆ ซึ่งเราทำได้ จากบริเวณโดยรอบโรงแรม ไม่ว่าจะเป็นการปั่นจักรยานเที่ยวชมเมือง และอื่นๆอีกมากมาย ส่วนของโรงแรมยังมีบริการห้องพักซึ่งเป็นห้องที่ออกแบบและตกแต่งสไตล์บูติค พื้นที่กว้างการปูพื้นด้วยไม้ ลามิเนต พร้อมกับเตียงนอนขนาดใหญ่ซึ่งเป็นเตียงไม้มาพร้อมฟูกหนานุ่มสีขาว ทั้งยังมีการบิ้วอินผนังหัวเตียงเป็นงานไม้ เนื้อแข็ง มีความสวยงามมากๆ อีกด้วย ที่นี่เน้นการตกแต่งพื้นที่โดยใช้สีขาวแดงเป็นสีที่สดใสให้ความรู้สึกถึงพลังงานที่ดี อีกด้วย

 

 

 

รีวิวที่พักในโพคารา ( Pokhara ) ประเทศเนปาล (Nepal) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 9.0/10 จาก Booking.com และ 8.2/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้ 1 , 2 , 3 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 1,300 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


 

3. Hotel Middle Path & Spa

 

 

         Hotel Middle Path & Spa สำหรับที่นี่เป็นโรงแรมวิวสวนระดับ 3 ดาว โรงแรมขนาดกลางแห่งนี้ อยู่ไม่ไกลจากทะเลสาบเฟวา ใช้เวลาเดินเท้าเพียงแค่ 5 นาทีเท่านั้นค่ะ นอกจากนี้ ยังสามารถมองเห็นทัศนียภาพวิวทะเลสาบและวิวสวนที่อยู่โดยรอบบริเวณโรงแรมได้อีกด้วย เพราะตัวโรงแรมมีชั้นดาดฟ้า ซึ่งจัดเป็นลานระเบียงขนาดกว้าง พร้อมเก้าอี้สนาม และสวนหย่อมเล็กๆ ซึ่งเราสามารถชมวิวได้แบบพาโนรามาเลยล่ะ ทางด้านห้องพัก เป็นห้องขนาดใหญ่ ปูพื้นด้วยไม้ปาเก้อย่างดี กับเตียงขนาดใหญ่เป็นเตียงไม้ดีไซน์พิเศษหัวเตียงมีการแกะลายฉลุ มีความสวยงาม มาพร้อมฟูกหนานุ่มสีขาวสะอาดตา กับเฟอร์นิเจอร์ครบครัน บรรยากาศห้องพักเป็นห้องที่เงียบสงบเรียบร้อยน่าอยู่มากๆ นอกจากนี้ ทุกห้องยังมีหน้าต่างบานกว้างให้เราชมวิวได้ด้วย ส่วนใครที่อยากสัมผัสบรรยากาศทะเลสาบและภูเขาแบบใกล้ชิดก็ต้องไปที่ร้านระเบียงบนชั้นดาดฟ้านั่นล่ะค่ะ

 

 

 

รีวิวที่พักในโพคารา ( Pokhara ) ประเทศเนปาล (Nepal) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 9.6/10 จาก Booking.com และ 8.9/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้ 1 , 2 , 3    ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 1,100 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


 

4. Dahlia Boutique Hotel

         Dahlia Boutique Hotel มาต่อกันที่โรงแรมแห่งนี้ค่ะ เป็นโรงแรมที่ออกแบบและตกแต่ง Design โดย ความเป็นเนปาลแบบดั้งเดิม ตัวอาคารมีความสวยงามมากๆ รับรองว่ามาแล้วจะหลงรักที่นี่แน่นอน ไม่ว่าจะเป็นวิวสวนหย่อมด้าน นอก พร้อมชุดเก้าอี้รับแขก ที่ถูกจัดวางเอาไว้ใต้หลังคากระจก และห้องพักซึ่งออกแบบในสไตล์ modern Classic พื้นห้องปูด้วยไม้ปาเก้กับเตียงนอนไม้ขนาดใหญ่ รวมไปถึงชุดเฟอร์นิเจอร์โซฟาที่ทันสมัยและมีการประดับตกแต่งห้องด้วยงานไม้ประเภทต่างๆ รวมไปถึงยังมีหน้าต่างกระจกบานกว้างสำหรับชมทัศนียภาพได้อีกด้วย ในส่วนของห้องน้ำยังเป็นสุขภัณฑ์ที่มีความทันสมัยพร้อมอ่างอาบน้ำ สำหรับนอนแช่น้ำสบายๆค่ะ นอกจากนี้เรายังสามารถท่องเที่ยวในเมืองโพคารา ซึ่งอยู่ถัดออกไปเพียงแค่ 1 กิโลเมตร และโรงแรมแห่งนี้ยังอยู่ไม่ไกลจากทะเลสาบเฟวาอีกด้วย

 

 

รีวิวที่พักในโพคารา ( Pokhara ) ประเทศเนปาล (Nepal) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.8/10 จาก Booking.com และ 8.7/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้ 1 , 2 , 3   ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 1,300 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


 

5. Hotel Pokhara View

         Hotel Pokhara View ที่นี่เป็นโรงแรมขนาด 3 ดาวอยู่กลางเมืองโพคารา ดังนั้น ไม่ต้องห่วงเรื่องความสะดวกสบายในการท่องเที่ยวค่ะ นอกจากนี้การออกแบบและตกแต่งภายนอกโรงแรมยังเป็นวิวสวน เต็มไปด้วยความร่มรื่นในส่วนของห้องพักดีไซน์เรียบร้อย เรียบง่าย กับพื้นไม้ปาเก้ เตียงนอนไม้ดีไซน์พิเศษ รวมไปถึงเฟอร์นิเจอร์อื่นๆ ก็เช่นกัน ทุกห้องมีหน้าต่างกระจกบานกว้างให้เราชมทัศนียภาพภายนอก ซึ่งเป็นวิวเมืองและวิวสวนหย่อมของโรงแรม และทุกห้องยังมีระเบียงส่วนตัวขนาดกว้างอีกด้วย นอกจากนี้เรายังสามารถ เช่ารถจักรยานปั่นชมรอบเมืองได้ด้วยค่ะ

 

 

รีวิวที่พักในโพคารา ( Pokhara ) ประเทศเนปาล (Nepal) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 9.3/10 จาก Booking.com
เลือกเข้าพักได้ 1 , 2 , 3   ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 900 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


 

6. Pokhara Choice Inn

         Pokhara Choice Inn กับความเป็นโรงแรมระดับ 3 ดาว ที่เราไม่ควรพลาดอีกแห่งหนึ่ง คือโรงแรมแห่งนี้นั่นเอง ที่นี่ออกแบบและตกแต่งห้องพักในสไตล์บูติก กับพื้นที่ห้องขนาดกว้าง ปูพื้นด้วยไม้ปาเก้เตียงนอนขนาดใหญ่ดีไซน์ด้วยไม้เนื้อแข็งและเฟอร์นิเจอร์อื่นๆที่อยู่ในห้องพัก ก็เป็นเฟอร์นิเจอร์ที่ถูกออกแบบมาเป็นอย่างดีมีเอกลักษณ์เฉพาะตัว ในส่วนของห้องพักทุกห้องยังมีหน้าต่างกระจกบานกว้าง พร้อมระเบียงส่วนตัวขนาดกว้างเช่นกัน ที่นี่จึงเต็มไปด้วยบรรยากาศของความเป็นธรรมชาติ ซึ่งเราสามารถมองเห็นวิวภูเขาและวิวเมืองที่อยู่โดยรอบ ได้จากห้องพักและลานระเบียงห้องพักของเรา รวมไปถึงวิวทะเลสาบเฟวาซึ่งอยู่ห่างออกไปเพียงแค่ 500 เมตร นอกจากนี้ที่พักยังมีให้เช่าจักรยาน และรถยนต์ ได้อีกด้วย

 

 

 

รีวิวที่พักในโพคารา ( Pokhara ) ประเทศเนปาล (Nepal) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 9.2/10 จาก Booking.com และ 8.5/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้ 1 , 2 , 3    ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 1,200 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 

 


 

7. Hotel Silver Oaks Inn

         Hotel Silver Oaks Inn สำหรับใครที่ชื่นชอบการพักผ่อนกับบรรยากาศที่เรียบง่าย มีความเป็นพื้นเมืองมีความใกล้ชิดธรรมชาติให้ความร่มรื่น เต็มไปด้วยความเงียบสงบบรรยากาศดีวิวสวยริมทะเลสาบ ต้องพักที่นี่ค่ะ ถึงแม้ว่าที่นี่จะอยู่ในเมืองโพคารา ซึ่งบริเวณกลางเมืองนั้นเต็มไปด้วยความคึกคัก แต่โรงแรมแห่งนี้ก็ยังเก็บบรรยากาศเอาความเป็นส่วนตัวและความเงียบสงบไว้ได้เป็นอย่างดี ในส่วนของห้องพัก ออกแบบและตกแต่งอย่างเรียบง่ายกับเฟอร์นิเจอร์ใช้สอยครบครัน ไม่ว่าจะเป็นเตียงนอนไม้ขนาดใหญ่ ชุดรับแขกและอื่นๆ อีกมากมาย รับรองว่าอยู่สบายเหมาะแก่การพักผ่อนมากๆ ทางด้านนอกเป็นวิวสวน ซึ่งได้รับการดูแลตกแต่งเป็นอย่างดี ด้านนอกจึงเต็มไปด้วยความเขียวขจีและความร่มรื่น เหมาะแก่การพักผ่อนในวันหยุดสบายๆแบบนี้ค่ะ

 

 

 

รีวิวที่พักในโพคารา ( Pokhara ) ประเทศเนปาล (Nepal) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 9.0/10 จาก Booking.com และ 8.7/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้ 1 , 2 , 3   ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 600 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


 

8. Hotel Adam

         Hotel Adam อีก 1 โรงแรมริมทะเลสาบเฟวา คือโรงแรม 3 ดาวแห่งนี้ที่เราไม่ควรพลาดเช่นกัน ซึ่งที่นี่ ตั้งอยู่กลางเมืองโพคารา พื้นที่โดยรอบเต็มไปด้วยร้านรวงต่างๆ มากมาย บรรยากาศเต็มไปด้วยความคึกคัก แต่ก็ยังมีความเงียบสงบและความเป็นส่วนตัวสูงมาก ในด้านห้องพักเป็นห้องที่ออกแบบและตกแต่งอย่างเรียบง่าย เตียงนอนไม้ขนาดต่างๆ รวมไปถึงมีการ Built in หัวเตียงด้วยไม้เนื้อแข็งซึ่ง Design พิเศษเช่นกันนอกจากนี้ โรงแรมยังมีลานระเบียงขนาดใหญ่บนชั้นดาดฟ้า พร้อมชุดเก้าอี้สนามเก้าอี้สวนสำหรับนั่งกินลมชมวิวเป็นการพักผ่อนที่ชิลมากค่ะ

 

 

 

 

รีวิวที่พักในโพคารา ( Pokhara ) ประเทศเนปาล (Nepal) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.9/10 จาก Booking.com และ 8.6/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้ 1 , 2 , 3 , 4   ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 600 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 

 


 

 

9. Hotel Blossom

 

        Hotel Blossom อีกหนึ่งโรงแรม เป็นโรงแรมขนาดกลาง ซึ่งตั้งอยู่ในเมืองโพคาราไม่ไกลจากทะเลสาบเฟวา ระยะทางประมาณ 1 กิโลเมตรเท่านั้น นอกจากนี้เรายังสามารถเดินทางท่องเที่ยวไปยังสถานที่ท่องเที่ยวขึ้นชื่อของโพคารา ซึ่งอยู่ไม่ไกลโดยการใช้บริการรถยนต์ เช่า ของโพคาราได้อีกด้วย ในส่วนของห้องพักต้องบอกว่าเรียบง่ายแต่อยู่สบายกับพื้นที่ใช้สอยขนาดค่อนข้างกว้าง เตียงนอนขนาดใหญ่พร้อมเฟอร์นิเจอร์อื่นๆอีกมากมายและยังมีลานระเบียงส่วนตัวขนาดเล็กสำหรับชมทัศนียภาพด้วย

 

 

 

 

รีวิวที่พักในโพคารา ( Pokhara ) ประเทศเนปาล (Nepal) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 9.7/10 จาก Booking.com และ 9.7/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้ 1 , 2   ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 400 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


 

10. Pokhara Backpacker’s Hostel

 

          Pokhara Backpacker’s Hostel สุดท้ายเอาใจใส่แบ็คแพ็คเกอร์กันบ้างค่ะ กับความเป็นโฮสเทลที่ได้รับความนิยมมากเช่นกันสำหรับที่นี่ อยู่ห่างจากทะเลสาบเพียงแค่ 1 กิโลเมตรเท่านั้น ทางโฮสเทลออกแบบและตกแต่งในบรรยากาศของวิวสวนหย่อม เขียวขจีและมีความร่มรื่นเป็นอย่างมากค่ะ ในโรงแรมเองเป็นเตียงนอน 2 ชั้น ภายในห้องพักรวม ซึ่งเป็นเตียงเหล็กผสมผสานกับไม้เนื้อแข็งอย่างดี ดีไซน์เป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวพร้อมทั้งห้องที่เป็นเตียงเดี่ยว ซึ่งเราสามารถเลือกใช้บริการกับความหลากหลายนี้ได้แบบสบายๆ ไม่ต้องห่วงว่าจะอึดอัดเพราะแม้ว่าจะเป็นห้องรวมแต่ก็มีเตียงเพียงไม่กี่เตียงเท่านั้น ที่สำคัญคือที่นี่มีพื้นที่นั่งเล่นส่วนกลางซึ่งเราสามารถพักผ่อนหย่อนใจได้แบบสบายๆ อีกด้วย และจาก Hostel แห่งนี้เรายังสามารถเดินทางท่องเที่ยวไปยังแหล่งท่องเที่ยวสำคัญสำคัญใจกลางเมืองได้แบบสบายๆ ค่ะ

 

 

 

รีวิวที่พักในโพคารา ( Pokhara ) ประเทศเนปาล (Nepal) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.5/10 จาก Booking.com และ 8.5/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้ 1 , 2 , 3 , 4   ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 150 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


 

10 อันดับโรงแรมยอดนิยมในเมืองโพคารา ( Pokhara ) ประเทศเนปาล (Nepal)

 Booking.com