10 อันดับที่พัก ย่าน JR Tokyo Station ใกล้ Yurakucho และ Marunouchi

10 อันดับที่พัก ย่าน Tokyo Station ใกล้ Yurakucho และ Marunouchi

 

        ย่านนี้ ( ย่านไหน) ก็ย่าน Yurakucho ยังไงล่ะค่ะคุณ ถือว่าที่นี่เป็นถนนสายช้อปปิ้งที่นักช้อปทั้งหลายต่างต้องยกนิ้วโป้งให้เลยทีเดียว เพราะตลอดเส้นทางเค้าเต็มไปด้วยร้านรวงต่างๆ มากมาย เต็มไปด้วยความคึกคัก และที่สำคัญคือ บรรยากาศเก่าๆ ของบ้านเรือนที่ยังคงความเป็นญี่ปุ่นแบบดั้งเดิมเอาไว้ เรียกว่าสร้างมายังไงก็ให้อยู่ไปแบบนั้น ส่วน Marunouchi ก็อยู่ไม่ไกลจาก สถานีรถไฟ Tokyo Station เต็มไปด้วยความทันสมัย เดินทางง่ายสะดวกด้วยรถไฟหลายสาย แถมในสถานี Tokyo Station ยังมีร้าน ดังนั้นเที่ยวที่นี่ต้องมีที่พักดีๆ กันก่อนค่ะ ไปดูกันว่า 10 โรงแรมดี มีที่ไหนบ้าง

 

10 อันดับที่พัก ย่าน JR Tokyo Station ใกล้ Yurakucho และ Marunouchi

 

App TOPTENHOTEL application แอป รีวิว ท่องเที่ยว โรงแรม ที่พัก ที่กิน ที่เที่ยว 438 x 365

 


 

1.) Tokyo Station Hotel

 

         The Tokyo Station Hotel เริ่มที่แรกกันที่นี่เลยค่ะ สำหรับสุดยอดโรงแรมแห่งนี้ มีการตกแต่งตั้งอยู่ในตึกที่เราจะต้องคุ้นตาอย่างแน่นอนเพราะตึกแห่งนี้เป็น Landmark ของบริเวณนี้ที่ใครๆจะต้องแวะมาอย่างแน่นอน การออกแบบในสไตล์ยุโรปคลาสสิค มีความเป็นฝรั่งเศสหรูหราสง่างามมากไปอีกจ้า และความคลาสสิคก็แฝงอยู่ทุกอณูของพื้นที่เลยล่ะ ตั้งแต่ล็อบบี้ มาจนถึงห้องพักที่ปูพรมอย่างดี เตียงนอนหรู หัวเตียงบุผนังพร้อมที่นั่งปลายเตียง และหน้าต่างบานกว้าง สูงสไตล์ยุโรป ทั้งชุดรับแขกทั้งโซฟามาพร้อมเลยทีเดียวค่ะ จากที่นี่เราสามารถท่องเที่ยวย่านต่างๆ เช่น ย่าน Ginza และ Tokyo International Forum , Imperial Palace , ย่าน Akihabara และย่าน Tsukiji ซึ่งแต่ละที่ใช้เวลาเดินเพียงแค่ 10-20 นาทีเท่านั้นเอง

 

 

รีวิวที่พักในสถานีรถไฟโตเกียว ( Tokyo Station , Tokyo) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 9.3/10 จาก Booking.com และ 9.2/10 คะแนนจาก Agoda.com
การเดินทาง : ห่างจากสถานีรถไฟ JR Tokyo Station 0 เมตร (ตั้งอยู่ในตึกสถานีรถไฟ JR Tokyo Station)
เลือกเข้าพักได้ 1 , 2 , 3 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 12,000 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 

 


 

2.) Shangri-La Hotel , Tokyo

        Shangri-La Hotel, Tokyo โรงแรมหรูแห่งนี้ อยู่ติดกับสถานีรถไฟ JR Tokyo Station และ สถานีรถไฟใต้ดิน Otemachi Subway Station (สาย Tozai ทางออก B7) ใช้เวลาเดินเพียงแค่ 2 นาทีเท่านั้นเองจ้า และ จากสถานีรถไฟใต้ดิน Nihonbashi Subway Station (สาย Ginza ทางออก A3) โดยใช้เวลาเดิน 3 นาที เรียกว่าไม่ว่าคุณจะมาจากทางไหน ก็เดินง่ายๆ ใกล้ๆ นิดเดียวก็ถึงโรงแรมแล้ว ทางด้านห้องพัก เป็นอีกหนึ่งแห่งที่มาพร้อมกับความหรูหรา ห้องพักออกแบบและตกแต่งแบบคลาสสิค เตียงนอนหัวเตียงสูง กับที่นอนนุ่มๆ เบอร์ใหญ่ทีเดียวเชียว ซึ่งแต่ละห้องก็แตกต่างกันออกปามรูปแบบการให้บริการนั่นเองค่ะ นอกจากนี้เค้ายังมีสระว่ายน้ำน้ำอุ่น ไว้ให้บริการอีกด้วยล่ะ

 

รีวิวที่พักในสถานีรถไฟโตเกียว ( Tokyo Station , Tokyo) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 9.3/10 จาก Booking.com และ 9.1/10 คะแนนจาก Agoda.com
การเดินทาง : ห่างจากสถานีรถไฟ JR Tokyo Station 300 เมตร 
เลือกเข้าพักได้ 1 , 2 , 3  ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 17,000 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


3.) Ryumeikan Tokyo

        มาต่อกันที่ Ryumeikan Tokyo ค่ะ โรงแรมระดับ 4 ดาวแห่งนี้ได้รับรางวัล Top Choice Award ประจำปีล่าสุด สำหรับห้องพักที่นี่มีความพิเศษคือ เค้าติดฉนวนป้องกันเสียงดังรบกวน พร้อมกับมีสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆมากมายเลยทีเดียวล่ะ ส่วนการตกแต่งเป็นแบบเรียบง่ายสไตล์บูติกค่ะ ห้องกว้างมาก มาพร้อมหน้าต่างบานกว้างเช่นกัน พร้อมให้เราชมวิวเมืองจากมุมสูงเลยทีเดียว พื้นห้องปูด้วยพรมอย่างดี นอกจากนี้ยังมีชุดเก้าอี้ตัวยาวริมหน้าต่างให้เราชมวิวสบายๆ อีกด้วย ในส่วนของการเดินทางก็เรียกว่าสะดวกสบายด้วย ความที่เค้าอยู่ใกล้สถานีรถไฟ Tokyo Station โดยใช้เวลาเดิน 3 นาทีเองค่ะ

 

 

รีวิวที่พักในสถานีรถไฟโตเกียว ( Tokyo Station , Tokyo) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 9.0/10 จาก Booking.com และ 8.9/10 คะแนนจาก Agoda.com
การเดินทาง : ห่างจากสถานีรถไฟ JR Tokyo Station 500 เมตร  , Nihonbashi Station 200 เมตร
เลือกเข้าพักได้ 1 , 2  ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 4,400 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


 

4.) Mitsui Garden Hotel Kyobashi

      Mitsui Garden Hotel Kyobashi สำหรับที่นี่อยู่ไม่ไกลจากสถานีรถไฟฟ้าเช่นกันค่ะ และที่อยู่ใกล้คือสถานี JR Tokyo Station ซึ่งเราใช้เวลาเดินเพียง 5 นาทีเท่านั้น ในส่วนของห้องพักเป็นห้องสไตล์คลาสสิค ที่มีความเรียบหรูดูดี ที่สำคัญโล่งโปร่งน่าอยู่มากๆ เลยล่ะ กับพื้นห้องปูด้วยพรม เตียงนอนเบอร์ใหญ่เชียวค่ะคุณ และที่สำคัญคือ หน้าต่างกว้างขวางให้เราชมวิวเมืองได้แบบกว้างไกลอีกด้วย นอกจากนี้เรายังสามารถเดินจากที่พักไปยังย่าน Ginza แหล่งช้อปปิ้งยอดนิยม และศูนย์นิทรรศการ Tokyo International Forum นั่นเองค่ะ

 

 

รีวิวที่พักในสถานีรถไฟโตเกียว ( Tokyo Station , Tokyo) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.8/10 จาก Booking.com และ 8.7/10 คะแนนจาก Agoda.com
การเดินทาง : ห่างจากสถานีรถไฟ JR Tokyo Station 500 เมตร , Nihonbashi Station 500 เมตร
เลือกเข้าพักได้ 1 , 2  ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 4,400 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


 

5.) Hotel Metropolitan Tokyo Marunouchi

        Hotel Metropolitan Tokyo Marunouchi จากที่นี่เราสามารถเดินทางท่องเที่ยวได้หลากหลายค่ะ เพราะมีสถานีรถไฟซึ่งสามารถเดินทางเชื่อมต่อกันได้เยอะนั่นเองค่ะคุณ คือโรงแรมอยู่ใกล้สถานี Tokyo Station ซึ่งอยู่ไม่ไกลจากสถานี Otemachi Station ที่มีรถไฟสาย Tokyo Metro Tozai Line เชื่อมต่อไปยังแหล่งท่องเที่ยวหรือย่านต่างๆ ในโตเกียว ได้โดยสะดวกจ้า มาดูที่ห้องพักกันบ้าง สำหรับที่นี่มีความคลาสสิคและโมเดิร์นในตัว ตั้งแต่การออกแบบตกแต่งห้องพัก การใช้เฟอร์นิเจอร์ต่างๆ ห้องปูพื้นด้วยพรม เตียงนอนกว้างๆ บรรยากาศดีๆ พร้อมวิวเมืองจากมุมสูงค่ะคุณ รับรองว่าสวยจนลืมเลยล่ะ

 

 

 

รีวิวที่พักในสถานีรถไฟโตเกียว ( Tokyo Station , Tokyo) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.6/10 จาก Booking.com และ 8.5/10 คะแนนจาก Agoda.com
การเดินทาง : ห่างจากสถานีรถไฟ JR Tokyo Station 400 เมตร  , Otemachi Station 200 เมตร
เลือกเข้าพักได้ 1 , 2 , 3 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 6,400 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


 

6.) Super Hotel Lohas Tokyo Station Yaesu-Chuoguchi

 

        Super Hotel Lohas Tokyo Station Yaesu-Chuoguchi โรงแรมแห่งนี้ อยู่ห่างจากสถานีรถไฟ JR Tokyo Shinkansen (รถไฟหัวกระสุน) โดยใช้เวลาเดินเพียง 3 นาทีเท่านั้นเองค่ะ ซึ่งเราสามารถเดินทางจากที่พักไปยังย่านช้อปปิ้ง Ginza เพียงแค่ 5 นาที โดยการเดินหรือจะไปที่ Tsukiji Fish Market ก็อยู่ไม่ไกลเลยเจ้าค่า นอกจากเดินทางสะดวกแล้ว เรื่องห้องพักก็ดีงามว่าด้วยการตกแต่งห้องเป็นแบบเรียบง่ายคลาสสิคสไตล์ ห้องกว้างดีทีเดียวค่ะ กับพื้นที่ใช้สอยที่เรียกว่าเยอะเลยล่ะ สำหรับห้องขนาด 3 ดาว นอกจากนี้ยังมีอ่างอาบน้ำพุร้อนให้บริการอีกด้วย

 

 

รีวิวที่พักในสถานีรถไฟโตเกียว ( Tokyo Station , Tokyo) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.8/10 จาก Booking.com และ 8.8/10 คะแนนจาก Agoda.com
การเดินทาง : ห่างจากสถานีรถไฟ JR Tokyo Station 400 เมตร 
เลือกเข้าพักได้ 1 , 2 , 3 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 4,500 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


 

7.) Hotel Unizo Ginza Itchome

        Hotel Unizo Ginza Itchome สำหรับที่นี่ต้องสงวนสิทธิ์สำหรับสุภาพสตรีเท่านั้นนะเจ้าคะ คุณผู้ชายห้ามเข้า!!! เพราะเค้าเปิดเพื่อบริการให้กับคุณสาวๆ ไดมาพักผ่อนแบบผู้หญิงๆ อย่างเต็มที่ และที่นี่ก็อยู่ไม่ไกลจากสถานีรถไฟใต้ดิน Ginza Itchome Metro Station โดยใช้เวลาเดินเพียง 1 นาที และไม่ได้มีเพียงสายเดียวค่ะคุณ เราสามารถเดินทางโดยรถไฟฟ้าใต้ดินได้หลายสายทีเดียวล่ะได้แก่ สถานีรถไฟใต้ดิน Kyobashi (ทางออกหมายเลข 2) สถานีรถไฟใต้ดิน Takaracho (ทางออก A3) และสถานีรถไฟใต้ดิน Ginza (ทางออกหมายเลข 10) จ้า มาเพียบเลยจริงๆ ค่ะคุณ ทางด้านที่พัก นอกจากห้องพักดีๆ สวยๆ คูลๆ ด้วยการตกแต่งแบบคลาสสิคแล้ว ยังมีอ่างอาบน้ำแบบอโรม่าให้บริการที่ห้องพักด้วย

 

 

 

รีวิวที่พักในสถานีรถไฟโตเกียว ( Tokyo Station , Tokyo) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.1/10 จาก Booking.com และ 8.2/10 คะแนนจาก Agoda.com
การเดินทาง : ห่างจากสถานีรถไฟ JR Tokyo Station 800 เมตร , Ginza Station 500 เมตร
เลือกเข้าพักได้ 1 , 2  ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 3,600 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


 

8.) Hotel Intergate Tokyo Kyobashi

       Hotel Intergate Tokyo Kyobashi โรงแรมแห่งนี้เป็นโรงแรม 3 ดาว ที่ตั้งอยู่ในกรุงโตเกียวที่เพิ่งเปิดให้บริการเมื่อไม่นานมานี่เองจ้า แต่ถือว่าตั้งอยู่ในทำเลที่ดีเลยล่ะ เพราะอยู่ใกล้สถานที่เที่ยวต่างๆ เราเดินทางได้สะดวก ทางด้านห้องพัก จัดว่าดีงามพระรามแปดเลยทีเดียวค่ะคุณ เค้าออกแบบและตกแต่งอย่างเรียบง่ายอีกเช่นกัน กับพื้นที่ห้องไม่กว้างมากแต่ว่าอยู่ดีอยู่สบายเลยล่ะ เตียงนอนหนานุ่มมากกกก ห้องน้ำกว้างขวางพร้อมอ่างอาบน้ำแบบใหญ่โตทีเดียวจ้า งานนี้อยู่สบายๆ จริงๆ สิ่งอำนวยความสะดวกเค้าก็มีครบ หน้าต่างชมวิวมุมสูงก็มาเช่นกันค่ะคุณ รับรองเลยว่าอยู่ไปชมวิวเมืองไป เท่านี้ก็ฟันแล้วจ้า

 

 

รีวิวที่พักในสถานีรถไฟโตเกียว ( Tokyo Station , Tokyo) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.9/10 จาก Booking.com และ 8.9/10 คะแนนจาก Agoda.com
การเดินทาง : ห่างจากสถานีรถไฟ JR Tokyo Station 800 เมตร , Hatchobori Station 600 เมตร
เลือกเข้าพักได้ 1 , 2 , 3 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 3,700 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


 

9.) Sotetsu Fresa Inn Tokyo Kyobashi

        Fresa Inn Kyobashi มาต่อกันที่โรงแรมแห่งนี้กันบ้างค่ะ เรียกว่าที่นี่ทำเลทองเหมาะแก่สายช้อป เพราะตั้งอยู่ติดกับ ย่าน Ginza ด้วยการเดิน 10 นาที ยังเดินทางสะดวกด้วยรถไฟสถานี Kyobashi Subway Station และ Takaracho Subway Station ด้วยการเดินไม่เกิน 2 นาทีเท่านั้นเองค่ะ โดยที่ Kyobashi Subway Station สามารถเชื่อมโยงโดยตรงไปยังสถานี Ueno และสถานี Shibuya ได้เลย แบบนี้เรียกว่าสะดวกยิ่งกว่าสะดวกอีกกกกกก!!! ทางด้านห้องพักกันบ้างจ้า สำหรับที่นี่เค้าใช้สีโทนกลางๆ ห้องไม่กว้างมากแต่อยู่สบายๆ กับเตียงนอนกว้างๆ การปูพื้นด้วยพรมและสิ่งอำนวยความสะดวกอีกเพียบเลยทีเดียวล่ะ

 

 

รีวิวที่พักในสถานีรถไฟโตเกียว ( Tokyo Station , Tokyo) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.0/10 จาก Booking.com และ 8.3/10 คะแนนจาก Agoda.com
การเดินทาง : ห่างจากสถานีรถไฟ JR Tokyo Station 800 เมตร , Hatchobori Station 600 เมตร
เลือกเข้าพักได้ 1 , 2 , 3 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 3,200 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


 

10.) Niohombashi Muromachi Bay Hotel

          สุดท้ายที่ Niohombashi Muromachi Bay Hotel แห่งนี้กันค่ะ สำหรับที่นี่อยู่ห่างจากสถานี JR Tokyo ใช้เวลาเดิน 15 นาที และสามารถใช้รถไฟใต้ดินสถานี Shin-Nihombashi และสถานีรถไฟใต้ดิน Mitsukoshimae เดินเพียง 4 นาทีเท่านั้นจ้า มาที่ห้องพักกันค่ะ สำหรับที่นี่เรียกว่าเป็นโฮสเทลก็ยังได้ เพราะเค้ามีที่พักแบบห้องรวมเป็นเตียงสองชั้น ขนาดกำลังน่ารักเลยล่ะค่ะคุณ เหมาะสำหรับผู้ที่ชอบความเรียบง่าย สบายๆ พักเสร็จวางกระเป๋าแล้วไปเดินช้อปปิ้งที่ Ginza เดินแค่ 6 นาทีเองค่ะคุณ คูลมาก!!! นับว่าเป็นอีกหนึ่งที่ที่เราต้องปักหมุดเลยล่ะ

 

 

รีวิวที่พักในสถานีรถไฟโตเกียว ( Tokyo Station , Tokyo) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.7/10 จาก Booking.com และ 9.0/10 คะแนนจาก Agoda.com
การเดินทาง : ห่างจากสถานีรถไฟ JR Tokyo Station 1,100 เมตร , Mitsukoshimae Station 200 เมตร
เลือกเข้าพักได้ 1 , 2 , 3 , 4 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 800 บาท ( Capsule )
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


 

10 อันดับที่พัก ย่าน Tokyo Station ใกล้ Yurakucho และ Marunouchi


Booking.com