10 อันดับโรงแรมในเมืองฉางซา (Changsha) ที่ลองแล้วจะหลงรัก

10 อันดับโรงแรมในเมืองฉางซา (Changsha) ที่ลองแล้วจะหลงรัก

 

        มนต์เสน่ห์ อีกแห่งหนึ่งของประเทศจีนก็คือเมืองฉางซาแห่งนี้ล่ะค่ะเพราะที่นี่ เป็นเมืองเอกของมณฑลหูหนานตั้งอยู่ในลุ่มแม่น้ำ Xiang เมืองแห่งนี้จึงเต็มไปด้วยสถานที่ท่องเที่ยวที่สมบูรณ์ทางธรรมชาติและ สถานที่ท่องเที่ยวทางวัฒนธรรมมากมาย และที่สำคัญค่ะเมืองแห่งนี้ยังเป็นบ้านเกิดของ อดีตผู้นำจีน เหมาเจ๋อตุงอีกด้วย การท่องเที่ยวที่เมืองฉางซา เราจะได้เที่ยว แบบครบเครื่องทั้งที่เที่ยวทางธรรมชาติเมืองเก่า และเที่ยวในตัวเมืองที่เต็มไปด้วยถนนสาย Shopping อีกด้วยล่ะค่ะ ดังนั้นแล้วมาดูที่ห้องพัก โรงแรมกันก่อนดีกว่าว่า 10 อันดับโรงแรมที่เรานำมาฝากกันในวันนี้มีโรงแรมไหนที่เรา จะต้องปักหมุด บ้าง

“10 อันดับโรงแรมในเมืองฉางซา (Changsha) ที่ลองแล้วจะหลงรัก”


1.) Kempinski Hotel Changsha

          Kempinski Hotel Changsha โรงแรมแห่งนี้ขึ้นชื่อเรื่องของความสะดวกสบายในการเดินทางค่ะเพราะว่าเขาอยู่ไม่ไกลจากสถานีรถไฟและสนามบินนานาชาติ รวมไปถึงสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆอีกด้วยนอกจากนี้ในโรงแรมยังมีฟิตเนส สนามเด็กเล่น สระว่ายน้ำในร่มและสิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆให้บริการอีกมากมายเลยทีเดียวล่ะค่ะ ในส่วนของห้องพัก ได้รับการออกแบบและตกแต่งสไตล์โมเดิร์นค่ะคุณพื้นห้องปูด้วยพรมอย่างดีพร้อมกับเตียงนอนและฟูกสีขาวหนานุ่มและการประดับตกแต่งด้วยภาพเขียนสีน้ำมันขนาดใหญ่ที่บริเวณหัวเตียงเป็นงาน Built in อย่างดีเลยทีเดียวนะค่ะและที่สำคัญคือคุณเขายังมีหน้าต่างขนาดความยาวขนานกับความยาวของห้องซึ่งเราสามารถชมวิวเมืองและทัศนียภาพอันสวยงามของเมือง ฉางซาได้แบบสบายๆเลยนะคะ ยิ่งใหญ่สมกับความเป็นโรงแรม 5 ดาวจริงๆ

 

 

รีวิวที่พักในเมืองฉางซา (Changsha) ประเทศจีน แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.8/10 จาก Booking.com และ 8.5/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้ 1 , 2  ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 3,200 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


 

2.) Modena by Fraser Changsha

        Modena by Fraser Changsha มาต่อกันที่โรงแรมระดับ 4 ดาวแห่งนี้กันบ้างค่ะ โรงแรมเครือ Fraser มีจุดเด่นที่ห้องพักที่มีการออกแบบสไตล์ Apratment ที่มีสิ่งอพนวบความสะดวกครบถ้วน ตัวอาคารขนาดสูงตั้งอยู่ในทำเลที่มีความสะดวกสบายไม่ไกลจากแหล่งช้อปปิ้งและสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆมากมายในเมืองฉางซาค่ะในส่วนของห้องพักที่นี่ห้องค่อนข้างกว้างมากเลยทีเดียว ค่ะคุณ การตกแต่งเป็นแบบโมเดิร์นคลาสสิคเน้นโทนสีขาวและเทาน้ำตาลอ่อนให้ความรู้สึกผ่อนคลายสบายๆเฟอร์นิเจอร์ที่ใช้เป็นสไตล์โมเดิร์น ทั้งอย่างหน้าต่างบานกว้างจากตึกสูงแห่งนี้ยิ่งทำให้เราสามารถชมวิวเมืองสวยๆวิวธรรมชาติงามงามๆได้แบบเต็มตาเลยล่ะ

 

 

รีวิวที่พักในเมืองฉางซา (Changsha) ประเทศจีน แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 9.1/10 จาก Booking.com และ 8.8/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้ 1 , 2 , 3 , 4 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 2,400 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


 

3.) Wanda Vista Changsha

          Wanda Vista Changsha ไฮไลท์ของโรงแรมแห่งนี้อยู่ที่โอเอซิสที่มีความสวยงาม และเป็นโรงแรมที่อยู่แล้วรู้สึกสบายถึงสบายมากที่สุดเลยล่ะค่ะนอกจากนี้เขายังอยู่ห่างจาก wanda plaza ซึ่งเราสามารถเดินไปเพียงแค่ 5 นาทีเท่านั้นเองล่ะค่ะ นอกจากนี้เขายังมี สระว่ายน้ำในร่มฟิตเนสให้บริการอีกด้วยทางด้านห้องพักเป็นห้องพักขนาดใหญ่ปูพื้นด้วยพรมลวดลายสวยงามเกรดพรีเมี่ยมเลยล่ะค่ะเป็นลมที่มีสีสันเข้ากับสีของผ้าคลุมเตียงหมอนและผนังหัวเตียงที่ตกแต่งด้วยโทนสีน้ำเงินเหลืองทองอร่ามไปทั่วทั้งห้องเลยทีเดียวนะค่ะ นอกจากนี้ยังมีผนังด้านนอกเป็นกระจกบานใหญ่ให้เราชมทัศนียภาพอันสวยงามด้านนอกได้แบบเต็มที่อีกด้วย

 

 

รีวิวที่พักในเมืองฉางซา (Changsha) ประเทศจีน แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.4/10 จาก Booking.com และ 8.6/10 คะแนนจาก Agoda.com
การเดินทาง : ห่างจาก Xiangjiang Middle Road Station เพียง 500 เมตร
เลือกเข้าพักได้ 1 , 2 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 2,600 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


 

4.) Vienna International Hotel Changsha Furong Plaza

         Vienna International Hotel Changsha Furong Plaza โรงแรม 4 ดาวแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ กลางเมืองฉางซาห่างจากถนนคนเดิน Huangxing Road Walking Street เพียงแค่ 1 กิโลเมตรเศษๆค่ะนอกจากนี้ยังอยู่ไม่ไกลจากแหล่งท่องเที่ยวอื่นๆอีกมากมายด้วย ที่สำคัญในส่วนของตัวโรงแรมเองยังออกแบบและตกแต่งอย่างสวยงามมีความทันสมัยและยังมีพื้นที่ด้านนอกเป็นสวนขนาดกว้างให้เราได้เดินเล่นได้อีกด้วยด้านในของโรงแรมมีความกว้างขวางออกแบบอย่างสวยงามและมีศิลปะเป็นงานสถาปัตยกรรมต่างๆตกแต่งประดับอยู่โดยทั่วบริเวณโรงแรมเลยละค่ะในส่วนของห้องพักเป็นห้องพักขนาดกว้างตกแต่งสไตล์โมเดิร์นที่มีความคลาสสิค ผสมผสานเข้ากันได้อย่างลงตัวเลยทีเดียวค่ะ

 

 

รีวิวที่พักในเมืองฉางซา (Changsha) ประเทศจีน แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 7.5/10 จาก Booking.com และ 7.0/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้ 1 , 2  ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 1,600 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


5.) Changsha Mellow Orange Hotel

      Changsha Mellow Orange Hotel โดยใช้เวลาเดินเพียง 5 นาที โรงแรมแห่งนี้อยู่ไม่ไกลจากสถานีรถไฟ Changsha Railway Station โดยใช้เวลาเดินจากโรงแรมไปแค่ 5 นาทีเท่านั้นค่ะ นอกจากนี้ยังมีพื้นที่จอดรถส่วนตัวให้บริการฟรีในสถานที่โรงแรมอีกด้วยรวมไปถึงเป็นโรงแรมที่อยู่ไม่ไกลจากสถานที่ท่องเที่ยวสำคัญในเมืองฉางซาเลยล่ะค่ะในส่วนของห้องพักได้รับการออกแบบและตกแต่งอย่างเรียบง่ายมีความสวยงามแบบเรียบหรู พื้นห้องปูด้วยไม้ปาร์เก้ขัดมันเงาลวดลายสวยงามพร้อมกับเตียงนอนหนานุ่มสีขาวตัดกับพื้นและผนังของห้องสีน้ำตาลอ่อน บรรยากาศ อุ่นๆชวนให้รู้สึกผ่อนคลายแบบนี้ หาได้ที่นี่เท่านั้นจ้านอกจากนี้ยังมีหน้าต่างบานกว้างให้เราชมวิวด้านนอกได้อีกด้วยล่ะค่ะ

 

 

รีวิวที่พักในเมืองฉางซา (Changsha) ประเทศจีน แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 7.7/10 จาก Booking.com และ 7.4/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้ 1 , 2 , 3  ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 1,000 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


 

6.) Grand Mercure Changsha Downtown

        Grand Mercure Changsha Downtown ที่นี่เป็นโรงแรม 5 ดาวที่ตั้งอยู่ใจกลางเมือง ในจัตุรัสซึ่งเป็นโซนที่มีความเจริญเป็นอย่างมากเลยทีเดียวค่ะ นอกจากนี้เรายังสามารถไปเที่ยวในแหล่งช้อปปิ้งหลักของเมืองฉางซา ซึ่งอยู่ห่างออกไปไม่ไกลอีกด้วยรวมไปถึงโรงแรมยังอยู่ไม่ไกลจากสถานีรถไฟ Wuyi Square Station สาย 2 อีกด้วยนะค่ะในส่วนของห้องพักเป็นห้องที่กว้างมากอีกแล้วค่ะคุณเฟอร์นิเจอร์และการตกแต่งเป็นแบบ modern Classic มีความทันสมัย เน้นการตกแต่งด้วยสีขาวและสีแดง ซึ่งมีรูปแบบห้องพักที่หลากหลายไว้ให้บริการด้วย นอกจากนี้ยังมีห้องซาวน่า และห้องกิจกรรมต่างๆเช่นกิจกรรมปิงปอง ช่วยให้บริการอีกด้วยล่ะค่ะรวมไปถึงยังมีรถยนต์เช่าในราคาพิเศษให้บริการด้วย

 

 

รีวิวที่พักในเมืองฉางซา (Changsha) ประเทศจีน แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.0/10 จาก Booking.com และ 8.6/10 คะแนนจาก Agoda.com
การเดินทาง : ห่างจาก Wuyi Square Station เพียง 100 เมตร
เลือกเข้าพักได้ 1 , 2 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 2,300 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


 

7.) HUA Hotel & Changsha Residence

          HUA Hotel & Changsha Residence ที่นี่เป็นโรงแรมระดับ 4 ดาว ที่อยู่ไม่ไกลจากถนนคนเดิน และสถานที่ท่องเที่ยวอื่นๆในเมืองฉางซาค่ะร่วมถึงยัง ให้บริการสิ่งอำนวยอื่นๆและความสะดวกที่ครบครันอีกด้วยสำหรับที่นี่เป็นโรงแรมที่เป็นตึกสูงตั้งอยู่ใจกลางเมืองเลยทีเดียวได้ออกแบบและตกแต่งที่นี่ เป็นแบบ Classic Style ค่ะที่ยังคงมีกลิ่นอายของสถาปัตยกรรมแบบจีนโดยไม่ว่าจะเป็นพื้นพรมหรือเฟอร์นิเจอร์อื่นๆรวมไปถึงการตกแต่งโดยการใช้สีแดงที่บ่งบอกถึงความเป็นเอกลักษณ์ของประเทศจีนอีกด้วยทางด้านห้องพักเป็นห้องที่มีขนาดกว้างมากหรูหราและที่สำคัญตกแต่งอย่างเรียบง่ายพื้นห้องปูด้วยไม้ปาเก้เตียงนอนขนาดใหญ่พร้อมกับเฟอร์นิเจอร์ชุดรับแขก แบ่งโซนโดยใช้ผนังกั้นห้องและยังมีหน้าต่างให้เราได้ชมวิวภายนอกได้อีกด้วย

 

 

รีวิวที่พักในเมืองฉางซา (Changsha) ประเทศจีน แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 7.4/10 จาก Booking.com และ 8.2/10 คะแนนจาก Agoda.com
การเดินทาง : ห่างจาก Xiangjiang Middle Road Station  เพียง 500 เมตร
เลือกเข้าพักได้ 1 , 2 , 3 , 4 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 2,600 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 

 


8.) Jinjiang Inn – Changsha Wuyi Square

       Jinjiang Inn – Changsha Wuyi Square มาต่อกันที่โรงแรม 3 ดาวที่อยู่ใกล้กับใจกลางเมืองค่ะ ห้องพักของโรงแรมแห่งนี้ออกแบบและตกแต่งอย่างเรียบง่ายสไตล์คลาสสิคแถมมีเฟอร์นิเจอร์ที่มีความทันสมัยให้บริการอีกด้วยล่ะค่ะแม้ขนาดห้องจะไม่กว้างมากแต่เรียกว่าเรียบหรูอยู่สบายกำลังดีเลยทีเดียวล่ะโทนสีที่ใช้ตกแต่งห้องพักเป็นโทนสีเอิร์ธ โทนให้ความรู้สึกอบอุ่นและเหมาะกับการพักผ่อนในวันสบายๆมากอีกด้วยล่ะค่ะ

 

 

รีวิวที่พักในเมืองฉางซา (Changsha) ประเทศจีน แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 7.5/10 จาก Booking.com และ 7.5/10 คะแนนจาก Agoda.com
การเดินทาง : ห่างจาก Xiangjiang Middle Road Station  เพียง 100 เมตร
เลือกเข้าพักได้ 1 , 2  ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 1,200 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


 

9.) Hanting Hotel Changsha Huangxing Road Walk Way Branch

         Hanting Hotel Changsha Huangxing Road Pedestrian street โรงแรมแห่งนี้อยู่ห่างจากถนนคนเดินเพียงแค่ 200 เมตรเท่านั้นค่ะ และตั้งอยู่ห่างจากพระราชวัง Fire Palace และจัตุรัส Wuyi Square เป็นระยะทางเพียงแค่ 400 เมตรจึงแน่นอนว่าเราสามารถเดินชมเดินเที่ยวได้อย่างทั่วถึงเลยทีเดียวค่ะทางด้านห้องพักที่นี่ขนาดกว้างกำลังดีตกแต่งแบบสบายๆกับเตียงนอนขนาดไม่ใหญ่ไม่เล็ก นอนคนเดียวดิ้นได้สบายมากเลยล่ะค่ะ ใครที่อยากเที่ยวแบบเน้นการท่องเที่ยวและพักผ่อนแบบง่ายๆต้องไม่พลาดที่นี่นะคะ

 

 

รีวิวที่พักในเมืองฉางซา (Changsha) ประเทศจีน แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 7.2/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้ 1 , 2  ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 2,600 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


 

10.) Changsha Dashan Youth Hostel

 

 

          Changsha Dashan Youth Hostel สุดท้ายกับ Hostel น่ารักๆแห่งนี้ค่ะที่นี่อยู่ ไม่ไกลจากสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆและไม่ไกลจากถนนคนเดิน รวมไปถึง ยังอยู่ไกลกับสถานที่ท่องเที่ยวอื่นๆโดยที่เราสามารถเดินไปถึงได้อีกด้วยนะค่ะทางด้านโฮสเทล เองก็ออกแบบและตกแต่งแบบน่ารักๆโดยที่มีเตียง 2 ชั้นให้บริการพร้อมกับห้องนั่งเล่นขนาดใหญ่ สำหรับใช้ส่วนรวม รวมไปถึงในห้องพักยังมีหน้าต่างบานกว้างสำหรับชมวิวได้อีกด้วยล่ะค่ะ

 

 

รีวิวที่พักในเมืองฉางซา (Changsha) ประเทศจีน แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 9.4/10 จาก Booking.com
การเดินทาง : ห่างจาก Huangxing Road Walking Street  เพียง 200 เมตร
เลือกเข้าพักได้ 1  ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 2,600 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


10 อันดับโรงแรมในเมืองฉางซา (Changsha) ที่ลองแล้วจะหลงรัก


Booking.com