10 อันดับโรงแรมดำน้ำกับฉลามวาฬ ในเมือง ออสลอบ ( Oslob ) ประเทศฟิลิปปินส์ (Philippines)

10 อันดับโรงแรมดำน้ำกับฉลามวาฬ ในเมือง ออสลอบ ( Oslob ) ประเทศฟิลิปปินส์ (Philippines)

         ใครที่ยังนึกไม่ออกว่าจะวางแผนจัดทริปเที่ยวที่ไหนดี เราขอแนะนำว่า อากาศร้อนๆในช่วงซัมเมอร์แบบนี้ จัดทริปเที่ยวดำน้ำดูปะการังกับฉลามวาฬในเมืองออสลอบ ประเทศฟิลิปปินส์ ก็จะเป็นอะไรที่ฟินไม่น้อย เพราะที่นี่เขาได้ชื่อว่าเป็นสวรรค์แห่งโลกใต้ทะเล เป็น Landmark สำคัญในการดำน้ำที่สวยที่สุดในฟิลิปปินส์เลยล่ะ นอกจากนี้ บรรยากาศท้องทะเลที่นี่ ยังสวยงามอุดมสมบูรณ์ตลอดทั้งปีอีกด้วย ดังนั้นวันนี้เราจึงอยากจะชวนคุณๆ ไปสัมผัสกับบรรยากาศลมร้อนทะเลสวยน้ำใส กันที่ออสลอบค่ะ ดังนั้นวันนี้เรามาเช็คอินที่โรงแรม 10 แห่ง แถบออสลอบ กันดีกว่า ดูซิว่ามีที่ไหนน่าพักบ้าง

“10 อันดับโรงแรมดำน้ำกับฉลามวาฬ ในเมือง ออสลอบ ( Oslob ) ประเทศฟิลิปปินส์ (Philippines)”

App TOPTENHOTEL application แอป รีวิว ท่องเที่ยว โรงแรม ที่พัก ที่กิน ที่เที่ยว 438 x 365

อ่านรีวิว 10 อันดับโรงแรมยอดนิยมใจกลางแหล่งช็อปปิ้งย่านมาคาติ (Makati) ในเมือง มะนิลา (Manila) ประเทศฟิลิปปินส์

 

 


1. Sumilon Bluewater Island Resort

          Sumilon Bluewater Island Resort เริ่มต้นกันที่โรงแรมบนเกาะแห่งนี้ค่ะ เป็นโรงแรมรีสอร์ทระดับ 4 ดาวบนพื้นที่ 24 เฮกซ์ตาร์ และแน่นอนว่าที่นี่เป็นโรงแรมเพียงแห่งเดียวที่ตั้งอยู่บนเกาะ ซึ่งเราสามารถเดินเล่นบนหาดทรายดำน้ำชมปะการังได้เพียงแห่งเดียวอีกด้วย สำหรับที่นี่ให้บริการที่พักแนวคอทเทจ เป็นห้องขนาดกว้าง มาพร้อมกับระเบียงส่วนตัวและมีสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆอย่างครบครัน ส่วนการดีไซน์ภายใน Cottage นั้นมีความทันสมัยเฟอร์นิเจอร์ดูเรียบง่ายแต่ดูหรูหราสวยงามมากๆเหมาะสำหรับการพักผ่อนบรรยากาศท้องทะเล รับรองว่ามาที่นี่ไม่ผิดหวังแน่นอนนอกจากนี้โรงแรมยังมีสระว่ายน้ำจืดเป็นสระกลางแจ้งให้บริการอีกด้วย

 

 

 

รีวิวที่พักในเมืองออสลอบ ( Oslob , Philippines ) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.7/10 จาก Booking.com และ 8.4/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้ 1 , 2 , 3 , 4  ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 7,900 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


 

2. Fantasy Lodge

 

        Fantasy Lodge ที่นี่เป็นโรงแรมระดับ 3 ดาวตั้งอยู่กลางเมืองเซบู ซึ่งอยู่ไม่ไกลจากออสลอบ ซึ่งในส่วนของโรงแรม มีพื้นที่ชายหาดส่วนตัวพร้อมกับให้บริการสปา และมีห้องพักเป็นห้องที่ออกแบบและตกแต่งอย่างเรียบง่ายทุกห้องติดตั้งพัดลมระบายความร้อน ห้องนอนขนาดค่อนข้างกว้างกับเฟอร์นิเจอร์แบบธรรมชาติอย่างครบครัน ที่สำคัญคือทุกห้องมีลานระเบียงทางด้านหน้า ซึ่งเราสามารถเลือกใช้บริการได้ทั้งห้องพักวิวสวนหรือห้องพักวิวทะเลนั่นเอง นอกจากนี้ โรงแรมยังอยู่ไม่ไกลจากแหล่งท่องเที่ยวทางธรรมชาติไม่ว่าจะเป็นน้ำตกหรือว่าเกาะต่างๆรวมไปถึงยังมีกิจกรรมดำน้ำ สน็อกเกิ้ล และปั่นจักรยานเนินเขา cebu hills อีกด้วย

 

 

 

รีวิวที่พักในเมืองออสลอบ ( Oslob , Philippines ) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.7/10 จาก Booking.com และ 8.2/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้ 1 , 2 , 3 , 4  ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 1,500 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


 

3. Down South 118 Beach Resort

        Down South 118 Beach Resort มาถึงโรงแรมสไตล์รีสอร์ทที่อยู่ในพื้นที่ของออสลอบ ซึ่งในส่วนของห้องพักออกแบบและตกแต่งอย่างเรียบง่าย พื้นที่ห้องขนาดกว้างขวางและที่สำคัญคือมีทางด้านหนึ่งของโรงแรมทอดตัวออกไปยังผิวน้ำทำให้เราได้รับชมทัศนียภาพและสามารถใช้บรรยากาศเหล่านี้เป็นพื้นที่นั่งพักผ่อนหย่อนใจกันได้อีกด้วยล่ะ สำหรับโรงแรมแห่งนี้ค่อนข้างเหมาะกับผู้ที่รักการดำน้ำไม่ว่าจะเป็นการดำน้ำตื้นหรือการดำน้ำลึกเพราะว่าเป็นพื้นที่ที่อยู่ในจุดแห่งการชมปะการังที่สวยที่สุดก็ว่าได้ค่ะ

 

 

 

รีวิวที่พักในเมืองออสลอบ ( Oslob , Philippines ) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.4/10 จาก Booking.com และ 8.4/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้ 1 , 2 , 3  ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 1,700 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


 

4. Sascha’s Resort Oslob

        Sascha’s Resort Oslob รีสอร์ทระดับ 3 ดาวตั้งอยู่กลางออสลอบ พร้อมให้บริการสระว่ายน้ำกลางแจ้งและลานระเบียงด้านนอกเป็นพื้นที่ขนาดกว้างสำหรับการชมทัศนียภาพและนั่งเล่น ซึ่งนำทะเลเบื้องหน้าเป็นสีฟ้าครามสะท้อนกับแสงแดดยามเช้าระยิบระยับเป็นประกายเชียวล่ะ ส่วนห้องพักออกแบบและตกแต่งอย่างเรียบง่าย แต่มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน แม่ว่าเป็นพื้นที่ไม่กว้างมาก แต่ถ้าหากใครอยากพักผ่อนแบบเน้นไปที่การท่องเที่ยวและความสนุกสนานบันเทิงใจทางด้านนอก สำหรับที่นี่ถือได้ว่าเหมาะมากค่ะ เพราะนอกจากสระว่ายน้ำและทะเลสวยๆ แล้วยังมีสวนน้ำภายในโรงแรม ให้เราได้เล่นกันแบบสนุกสนานพร้อมกับการทำกิจกรรม Adventure อีกด้วย

 

 

รีวิวที่พักในเมืองออสลอบ ( Oslob , Philippines ) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 7.5/10 จาก Booking.com และ 7.4/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้ 1 , 2 , 3 , 4 , 5  ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 700 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


 

5. Eden Resort

         Eden Resort โรงแรม 3 ดาวแห่งนี้ ตั้งอยู่ติดกับริมแม่น้ำ ริมทะเล หาดทรายขาว จึงพร้อมให้เราไปสัมผัสอยู่เสมอส่วนใครที่ชอบบรรยากาศการพักผ่อนแบบเงียบสงบและมีความเป็นส่วนตัว แนะนำว่าพักที่นี่ค่อนข้างจะเหมาะ เพราะบรรยากาศที่นี่สบายๆ มีความร่มรื่นด้วยวิวสวน อีกทั้งยังมีลานระเบียงจากห้องพัก ซึ่งเราสามารถชมวิวทะเลได้แบบใกล้ชิด ความเงียบสงบจึงค่อนข้างจะมีมาก กับพื้นที่บริเวณกว้างขวางในโรงแรมแห่งนี้นั่นเองค่ะ ส่วนของห้องพักเป็นห้องขนาดกว้างออกแบบอย่างมีสไตล์ การเลือกใช้ผนังอิฐก้อนใหญ่ รอบด้านให้ความรู้สึกใกล้ชิดธรรมชาติและรู้สึกเย็นมากขึ้นอีกด้วย

 

 

รีวิวที่พักในเมืองออสลอบ ( Oslob , Philippines ) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.7/10 จาก Booking.com และ 8.6/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้ 1 , 2  ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 2,000 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


 

6. Granada Beach Resort

         Granada Beach Resor tมาต่อกันที่ รีสอร์ทระดับ 3 ดาว ซึ่งต้องบอกก่อนว่าที่นี่เปิดรับเฉพาะผู้ใหญ่เท่านั้นค่ะ เนื่องจากที่นี่อยู่ติดกับริมชายหาด ซึ่งมีแนวปะการังน้ำตื้นสวยๆ รอให้เราลงไปดำน้ำและสัมผัสกับความสวยงามใต้ท้องทะเลกันแบบจุใจ ทางด้านห้องพักเป็นห้องพักที่มีความสวยงามในสไตล์บูติค พื้นที่ห้องกว้างมีลานระเบียงส่วนตัว สำหรับชมทัศนียภาพรวมไปถึงมีความร่มรื่นจากแมกไม้นานาพันธุ์ ซึ่งเป็นไม้พันธุ์พื้นเมืองเขตร้อนมาสร้างสีสันและสร้างบรรยากาศให้มีความรู้สึกผ่อนคลายมากขึ้นอีกด้วย นอกจากนี้เรายังสามารถเดินทางไปเที่ยวอย่างน้ำตกที่อยู่ไม่ไกล จากโรงแรมได้อีกด้วยค่ะ

 

 

รีวิวที่พักในเมืองออสลอบ ( Oslob , Philippines ) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.7/10 จาก Booking.com และ 8.2/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้ 1 , 2  ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 1,800 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


 

7. GINGGING HOTEL & RESORT

         GINGGING HOTEL & RESORT ยังคงอยู่กันที่โรงแรมและรีสอร์ทระดับ 3 ดาวค่ะ สำหรับที่นี่ให้บริการห้องพักในแบบของโฮสเทลที่มีเตียง 2 ชั้น เป็นเตียงไม้ที่มีการดีไซน์มาเป็นแบบฉบับเฉพาะตัว ทั้งยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องพักอย่างครบครันอีกด้วย สำหรับบรรยากาศด้านนอกเป็นบรรยากาศสบายๆ เหมาะแก่การพักผ่อนแบบเงียบสงบ มีสระว่ายน้ำกลางแจ้งให้บริการ พร้อมกับลานระเบียงซึ่งเป็นลานระเบียงส่วนรวมสำหรับนั่งรับประทานอาหารและชมวิวทะเลสวยๆเบื้องหน้าได้อีกด้วย

 

 

รีวิวที่พักในเมืองออสลอบ ( Oslob , Philippines ) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.3/10 จาก Booking.com และ 8.2/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้ 1 , 2 , 3 , 4 , 5 , 6 , 7 , 8  ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 800 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


 

8. Germaroze

           Germaroze อีก 1 โรงแรมระดับ 3 ดาวที่เราไม่ควรพลาด สำหรับที่นี่มีบริการสระว่ายน้ำกลางแจ้งและห้องพักส่วนตัวสไตล์บังกะโล ทุกห้องออกแบบและตกแต่งอย่างเรียบง่าย ด้วยเฟอร์นิเจอร์แบบโมเดิร์นสไตล์และที่สำคัญยังมีร้านระเบียงทางด้านหน้าห้องพัก ทอดตัวลงไปเกือบจะถึงริมชายหาด ให้เราสัมผัสธรรมชาติอย่างใกล้ชิดนอกจากนี้ยังมีร้านระเบียงขนาดใหญ่สำหรับนอนอาบแดดและชมวิวซึ่งมีบันไดเดินลงไปถึงทะเลข้างล่างได้เลยล่ะ

 

 

รีวิวที่พักในเมืองออสลอบ ( Oslob , Philippines ) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.5/10 จาก Booking.com และ 8.2/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้ 1 , 2 , 3 , 4  ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 600 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


 

9. Oslob Garden Stay Beach Resort

          Oslob Garden Stay Beach Resort มาต่อกันที่รีสอร์ทสไตล์สวนหย่อมกันบ้างที่นี่อยู่ ท่ามกลางธรรมชาติก็ว่าได้ค่ะเพราะทุกพื้นที่เต็มไปด้วยความเขียวขจีของสนามหญ้าและต้นไม้นานาชนิด อีกทั้งยังเป็นที่พักแบบบังกะโลซึ่งทุกหลังมีลานระเบียงส่วนตัวทางด้านหน้าทำให้เราค่อนข้างมีพื้นที่ ความเป็นส่วนตัวสำหรับพักผ่อนและชมทัศนียภาพเบื้องหน้าซึ่งเป็นหาดทรายขาวและท้องทะเลใสเหมาะแก่การพักผ่อนที่ต้องการความเงียบสงบมากๆ สำหรับทัศนียภาพก็สวยงามไม่แพ้ที่อื่นเพราะที่นี่ไม่ว่าจะเป็นวิวทะเลแล้วยังมีวิวทิวทัศน์ที่เป็นภูเขา และวิวสวนหย่อมอีกด้วย

 

 

รีวิวที่พักในเมืองออสลอบ ( Oslob , Philippines ) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 7.8/10 จาก Booking.com และ 8.1/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้ 1 , 2 , 3 , 4  , 5 , 6 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 2,000 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


 

10. Lagnason’s Place

          Lagnason’s Place สุดท้าย เป็นโรงแรมที่ตั้งอยู่ท่ามกลางพื้นที่ที่ให้บริการขนาดใหญ่สไตล์สวนหย่อม และมีสระว่ายน้ำกลางแจ้ง รวมไปถึงศาลากลางสวน ซึ่งตกแต่งและปลูกสร้างด้วยโครงสร้างไม้ เป็นบรรยากาศที่เต็มไปด้วยความร่มรื่น สำหรับที่นี่เรียกว่ามีพื้นที่ให้เราใช้นั่งเล่นพักผ่อนมากมาย ถึงแม้ว่าจะเป็นพื้นที่ส่วนกลางแต่มีความเป็นส่วนตัวมากๆ เลยล่ะ ในส่วนของห้องพักตกแต่งอย่างเรียบง่าย กับเฟอร์นิเจอร์และสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างครบครัน บรรยากาศโดยรวมเรียกว่าเหมาะแก่การพักผ่อนในช่วงซัมเมอร์มากๆค่ะ

 

รีวิวที่พักในเมืองออสลอบ ( Oslob , Philippines ) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.3/10 จาก Booking.com และ 8.4/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้ 1 – 11  ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 700 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 

 


10 อันดับโรงแรมดำน้ำกับฉลามวาฬ ในเมือง ออสลอบ ( Oslob ) ประเทศฟิลิปปินส์ (Philippines)

 


Booking.com

อ่านรีวิว 10 อันดับโรงแรมยอดนิยมใจกลางแหล่งช็อปปิ้งย่านมาคาติ (Makati) ในเมือง มะนิลา (Manila) ประเทศฟิลิปปินส์