10 อันดับโรงแรมในเสียมเรียบ ประเทศกัมพูชา ใกล้ตลาดกลางคืนและผับสตีท

          สำหรับเมืองที่ได้ชื่อว่าอัญมณีที่ซ่อนเร้นแห่งกัมพูชาแห่งนี้ เป็นที่ที่ไม่ควรพลาดด้วยประการทั้งปวงค่ะ เพราะที่นี่คือแหล่งที่ตั้งของมรดกโลกของประเทศกัมพูชา หนึ่งใน 7 สิ่งมหัศจรรย์ของโลกนั่นก็คือ “นครวัดนครธม” ซึ่งได้รับสโลแกนว่า “See Angkor and die” เมืองแห่งนี้ยังมีส่วนผสมที่ลงตัวระหว่างมรดกโลกและแหล่องท่องเที่ยวทั้งตลาดและผับสตรีท วันนี้เราจึงรวบรวมที่พักในเสียมเรียบมาแนะนำกัน

10 อันดับโรงแรมในเสียมเรียบ ใกล้ตลาดกลางคืนและผับสตีท

 


1.) Royal Crown Hotel & Spa 

 

          โรงแรม Royal Crown Hotel & Spa โรงแรมระดับ 5 ดาวแห่งนี้ตั้งอยู่ใกล้ตลาดเก่า Phsar Chas โดยใช้เวลาเดินเพียง 3 นาทีเท่านั้นค่ะ ระยะทางจากที่พักถึง Pub Street ก็เช่นกัน  ในส่วนของห้องพักนั้นก็มีให้เลือกใช้บริการทั้งแบบวิวเมืองและวิวสระว่ายน้ำภายในโรงแรมค่ะ ซึ่งสระว่ายน้ำนี้ก็มีถึง 2 สระด้วยกัน งานนี้ไม่ต้องแย่งกันว่ายจ้า

 

          สำหรับบรรยากาศการตกแต่งบริเวณโดยรอบของที่นี่นับว่าสวยงามและน่าอยู่มากๆ ค่ะ ร่มรื่นมีต้นไม้แต่ไม่มากไปไม่น้อยไป ห้องพักเป็นแบบบูติก เรียบง่ายพื้นปูด้วยไม้เนื้อแข็งค่ะ จากที่นี่สามารถเดินเที่ยวได้ที่ King’s Road Angkor , Angkor Trade Centre, ตลาดเก่า และ ผับสตรีท เพียง 200-500 เมตรค่ะ และที่สำคัญโรงแรมแห่งนี้ยังการันตีด้วยรางวัล Top Choice Award จากเว็บไซต์ Agoda.com อีกด้วย

 

ที่พักในเสียมเรียบ (กัมพูชา) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.8/10 จาก Booking.com และ 8.4/10 คะแนนจาก Agoda.com
โรงแรมในเสียมเรียบ (Siem Reap) แห่งนี้เลือกเข้าพักได้ :  1-10 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 1,800 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ 

2.) Memoire d’ Angkor Boutique Hotel 

 

 

          โรงแรม Memoire d’ Angkor Boutique Hotel โรงแรมระดับ 4 ดาวแห่งนี้ดูดีตั้งแต่เดินเข้าประตูมาแล้วจ้า ทุกพื้นที่ใช้เฟอร์นิเจอร์เรียบง่าย ออกแนวบูติก ในส่วนของห้องพักนั้น จัดว่าสวยงามตามท้องเรื่องค่ะ ห้องกว้างและมีหลายขนาดให้เลือกใช้บริการ

 

          ถัดมาในส่วนของพื้นที่ด้านนอกนอกจากมีสระว่ายน้ำแล้วยังมีพื้นที่กว้าง ซึ่งมีไว้บริการผู้เข้าพักให้สามารถมีพื้นที่ในการนั่งชิล กินลม ชมวิวไปแบบสบายๆ จ้า ที่เที่ยวใกล้ๆ คือ Angkor Shopping Centre , Wat Preah Prom Rath , ผับสตรีต เป็นต้น

 

ที่พักในเสียมเรียบ (กัมพูชา) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 9.0/10 จาก Booking.com และ 8.8/10 คะแนนจาก Agoda.com
โรงแรมในเสียมเรียบ (Siem Reap) แห่งนี้เลือกเข้าพักได้ :  1-2-3-4 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 1,950 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ 

3.) Angkor Pearl Hotel 

 

 

          ว๊าว!!! เชื่อว่าทุกท่านที่มาพักโรงแรม Angkor Pearl Hotel แห่งนี้ต้องอุทานกันแบบนี้แน่นอนจ้า เพราะความสวยงามโอ่โถงของโรงแรมแห่งนี้ตั้งแต่ด้านนอก ห้องโถงล็อบบี้ มาจนถึงห้องพัก เตียงนอนและเฟอร์นิเจอร์ส่วนใหญ่ทำจากไม้เนื้อแข็งขัดเงาเรียบร้อยสวยมากเลยล่ะค่ะ โดยเฉพาะเตียงนอนเลาเป็นอะไรที่น่าปลื้มและประทับใจมากๆ ค่ะ นอกจากเตียงสวยแล้วที่นอนยังนุ่มอีกด้วย ที่นี่ตั้งอยู่ใกล้กับ ผับสตรีทและ ตลาดกลางคืนเราสามารถไปเดินชิมช๊อปได้เพลินเลยจ้า

 

 

ที่พักในเสียมเรียบ (กัมพูชา) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.3/10 จาก Booking.com และ 8.3/10 คะแนนจาก Agoda.com
โรงแรมในเสียมเรียบ (Siem Reap) แห่งนี้เลือกเข้าพักได้ :  1-2-3 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 750 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ 

 


4.) Prince d’Angkor Hotel & Spa 

 

 

          Prince d’Angkor Hotel & Spa สถานที่และห้องพักรวมไปถึงสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ต้องเรียกว่าสมฐานะมากๆ ค่ะ สำหรับโรงแรม 5 ดาวแห่งนี้ ความโอ่อ่ามาพร้อมกับการอกแบบและตกแต่งในแบบพม่า ทั้งเฟอร์นิเจอร์และอีกมากมายเชียวค่ะ ส่วนใหญ่โรงแรมในพม่าก็จะใช้ไม้เป็นเฟอร์นิเจอร์หลัก ไม่เว้นแม้แต่โรงแรม 5 ดาวแห่งนี้ก็เช่นกัน และนอกจากสระว่ายน้ำกลางแจ้งขนาดใหญ่มากแล้วเนี่ย ยังมีฟิตเนส ห้องซาวน่าร์ ห้องอบไอน้ำ ไว้ให้บริการอีกด้วย

 

          และความคูล!! ของที่นี่อยู่ที่พนักงานค่ะซึ่งเค้าสามารถพูดได้ถึง 4 ภาษา คือ อังกฤษ  ฝรั่งเศส  ญี่ปุ่นและจีน ไม่ธรรมดาจริงๆ เลยจ้า จากที่นี่ยังมีร้านอาหาร ผับ บาร์อีกมากมายให้เราใช้บริการค่ะ และที่สำคัญสามารถเที่ยวใกล้ๆ ได้ที่ Angkor Shopping Centre , Lucky Mall Siem Reap และอื่นๆค่ะ

 

ที่พักในเสียมเรียบ (กัมพูชา) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.7/10 จาก Booking.com และ 8.5/10 คะแนนจาก Agoda.com
โรงแรมในเสียมเรียบ (Siem Reap) แห่งนี้เลือกเข้าพักได้ :  1-2-3 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 1,900 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ 

 


5.) Mekong Angkor Palace Inn  

 

 

          โรงแรม Mekong Angkor Palace Inn แห่งนี้ ตั้งอยู่ไม่ไกลจากปราสาท Preah Ang Chek Preah Ang Chom เป็นระยะทางเพียง 300 เมตรเท่านั้นค่ะ และยังมีผับสตรีทซึ่งอยู่ห่างไปเพียง 800 เมตรจ้า ทางด้านของห้องพักกว้างใหญ่มากๆ วิ่งเล่นได้สบายๆ ค่ะ

 

         นอกจากนี้ยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกอีกมากมายเชียวล่ะ ทั้งยังมีสระว่ายน้ำพร้อมเปลอาบแดดไว้ให้บริการด้วยจ้า  จากโรงแรมเราสามารถเดินเที่ยวระแวกนี้ได้ที่ Lucky Mall Siem Reap , Angkor Shopping Centre และร้านอาหารอีกมากมายค่ะ

 

ที่พักในเสียมเรียบ (กัมพูชา) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.5/10 จาก Booking.com และ 8.0/10 คะแนนจาก Agoda.com
โรงแรมในเสียมเรียบ (Siem Reap) แห่งนี้เลือกเข้าพักได้ :  1-10 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 990 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ 

6.) Mekong Angkor Palace Hotel  

 

 

          โรงแรม Mekong Angkor Palace Hotel โรงแรมระดับ 3 ดาวแห่งนี้  เรียกว่าเป็นทำเลทองค่ะ เพราะอยู่ห่างจากที่เที่ยวสำคัญๆ เพียงการเดิน ประมาณ 10 นาทีเท่านั้นเองค่ะก็สามารถเที่ยวได้หลายที่โดยเฉพาะเกือบทั้งหมดเป็นที่เที่ยวท้องถิ่นค่ะ มาแล้วยังได้เรียนรู้วิถีชีวิตของที่นี่อีกด้วยจ้า สำหรับห้องพักก็เน้นสีสันสดใสตัดกับสีข้าวเป็นพื้นสวยงามน่าอยู่ไปอีกแบบจ้า

 

           นอกจากนี้แล้วยังมีห้องอาหารซึ่งตั้งอยู่กลางสวนของโรงแรมค่ะ ทานอาหารไปชมวิวสวนไป เพลินและผ่อนคลายสุดๆ นอกจากนี้ เค้าก็จะให้บริการอาหารพื้นเมืองอีกด้วยจ้า หากพูดถึงสถานที่เที่ยวใกล้ๆ คือ  Lucky Mall Siem Reap, Angkor Shopping Centre , ตลาดเก่า ค่ะ

 

ที่พักในเสียมเรียบ (กัมพูชา) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.5/10 จาก Booking.com และ 7.6/10 คะแนนจาก Agoda.com
โรงแรมในเสียมเรียบ (Siem Reap) แห่งนี้เลือกเข้าพักได้ :  1-2-3 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 1,250 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ 

 


7.) Neak Pean Hotel – Wooden House 

 

 

          Neak Pean Hotel สำหรับโรงแรม 3 ดาวแห่งนี้ เรียกว่ามาเกินคุ้มมากๆ ค่ะ แค่ดูบรรยากาศการตกแต่งก็เกินคุ้มแล้วจ้า ทั้งยังอยู่ใกล้  Pub Street เพียงเดินแค่  10  นาทีเท่านั้นเองค่ะในส่วนของห้องพักก็มีให้เลือกทั้งวิวสวนหย่อมและวิวสระว่ายน้ำ แต่ไม่ว่าจะวิวไหนๆ ก็สวยทั้งนั้นค๊า

 

          มาในส่วนของห้องพักค่ะ ซึ่งตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์เขมรแบบดั้งเดิม ซึ่งก็ทำมาจากไม้นั่นล่ะค่ะ นอกจากนี้เรายังสามารถเดินเที่ยวได้ที่ Lucky Mall Siem Reap , Angkor Shopping Centre ,ตลาดกลางคืนอังกอร์   และผับสตรีท เพียง 200- 700 เมตรค่ะ ที่พักในเสียมเรียบ (กัมพูชา) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 7.8/10 จาก Booking.com
โรงแรมในเสียมเรียบ (Siem Reap) แห่งนี้เลือกเข้าพักได้ :  1-2-3 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 750 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ 

 


8.) Central Boutique Angkor Hotel  

 

 

         โรงแรมแห่งนี้อยู่ใกล้สานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งอีกเช่นกันค่ะ โดยเฉพาะ อาคารสไตล์โคโลเนียลฝรั่งเศสและตลาดกลางคืนอังกอร์ โดยการเดินเพียง 5  นาทีเท่านั้นเองค่ะ เรียกว่าใกล้มากๆ เชียวล่ะ นอกจากนี้ยังมีสถานที่ท่องเที่ยวใกล้ๆ คือLucky Mall Siem Reap, Angkor Shopping Centre และ ผับสตรีต

 

 

          ในส่วนของห้องพักก็สวยงาม กว้างขวาง ตกแต่งแบบเรียบง่าย พร้อมกับสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันจริงๆ ค่ะคุณ ซึ่งก็มีให้เลือกหลายแบบหลายขนาดที่มาพร้อมกับวิวสระว่ายน้ำ หรือวิวสวนค่ะ

 

ที่พักในเสียมเรียบ (กัมพูชา) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 9.1/10 จาก Booking.com และ 8.7/10 คะแนนจาก Agoda.com
โรงแรมในเสียมเรียบ (Siem Reap) แห่งนี้เลือกเข้าพักได้ :  1-2-3-4 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 1,600 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ 

 


9.)  Koh Rong Hostel Siem Reap

 

 

          สำหรับ Koh Rong Hostel Siem Reap ที่นี่ เค้าออกแบบตกแต่งได้แบบชิคๆ คูลๆ ค่ะ เฟอร์นิเจอร์ของตกแต่งน่ารักเชียว  เรียกว่าเกิดมาเพื่อวัยรุ่นโดยแท้  ซึ่งโรงแรมแห่งนี้ตั้งอยู่ไม่ไกลจาก  Central Market เพียง 300 ม. และห่างจาก Royal Palace โดยใช้เวลาเดิน 10 นาทีเท่านั้นเองค่ะ นอกจากนี้ ยังอยู่ใกล้ ตลาดกลางคืนอังกอร์ , ผับสตรีต , Wat Preah Prom Rath , Lucky Mall Siem Reap และตลาดเก่า  เพียง 500 เมตรเท่านั้นเองค่ะ

 

ที่พักในเสียมเรียบ (กัมพูชา) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 7.6/10 คะแนนจาก Agoda.com
โรงแรมในเสียมเรียบ (Siem Reap) แห่งนี้เลือกเข้าพักได้ :  1-2-3-4 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 400 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ 

10.)  Naga Angkor Hotel

 

 

          โรงแรม Naga Angkor Hotel โรงแรมระดับ  2 ดาวแห่งนี้ เค้ามีบริการห้องพักหลากหลายประเภทค่ะ ตั้งแต่ห้องมาตรฐาน ที่ ถึงห้องพักรวม เตียงนอนสองชั้นสีขาวสะอาดตา ไว้ให้เราๆ มาปักหมุดค่ะ สำคัญคือที่นี่เค้ามีบาร์ภายในโรงแรม ซึ่งผู้เข้าพักสามารถมาใช้บริการเดิมกินได้ตามอัธยาศัยจ้า  และจากที่นี่มีที่เที่ยวใกล้ๆ คือตลาดกลางคืนอังกอร์  , ผับสตรีต  , Wat Preah Prom Rath  , ผับสตรีต ระยะทางเพียง 300-600 เมตรค่ะ

 

ที่พักในเสียมเรียบ (กัมพูชา) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.1/10 จาก Booking.com และ 7.9/10 คะแนนจาก Agoda.com
โรงแรมในเสียมเรียบ (Siem Reap) แห่งนี้เลือกเข้าพักได้ :  1-2 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 400 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ Booking.com