10 อันดับโรงแรมยอดนิยมใจกลางแหล่งช็อปปิ้งย่านมาคาติในเมือง Manila ประเทศฟิลิปปินส์

10 อันดับโรงแรมยอดนิยมใจกลางแหล่งช็อปปิ้งย่านมาคาติ (Makati) ในเมือง มะนิลา (Manila) ประเทศฟิลิปปินส์

 

         เมืองหลวงแห่งฟิลิปปินส์ ที่ชื่อว่า “มะนิลา” รับรองว่าเหยียบย่างก้าวเท้าเข้ามาที่นี่สักครั้งแล้วคุณจะหลงรักมะนิลา โดยเฉพาะอย่างยิ่งแหล่งช้อปปิ้งย่าน “มาคาติ” ที่ท้องถนนเต็มไปด้วยคาเฟ่ดีๆ ร้านรวงมากมาย ที่รวบรวมสินค้าหลากหลายชนิดไว้ให้เราเลือกกันแบบจุใจ ความสวยงามของเมืองนี้ไม่ได้เป็นเมืองหรู แต่ว่าเป็นเมืองที่เต็มไปด้วยมนต์เสน่ห์ มีความน่ารักไปพร้อมๆ กับความเป็นเมืองเก่า ความโดดเด่นของการท่องเที่ยว คือวิหารต่างๆ เป็น อีก 1 สิ่งมหัศจรรย์สำหรับเราเลยล่ะค่ะ ดังนั้นวันนี้ อย่ามองข้ามย่านมาคาติเมืองมะนิลาไปโดยเด็ดขาด และที่สำคัญ 10 อันดับโรงแรมยอดนิยมที่เราไม่ควรพลาดในเมืองแห่งนี้ มีที่ไหนบ้าง ไปดูกันค่ะ

10 อันดับโรงแรมยอดนิยมใจกลางแหล่งช็อปปิ้งย่านมาคาติ (Makati) ในเมือง มะนิลา (Manila) ประเทศฟิลิปปินส์(Philippines)

App TOPTENHOTEL application แอป รีวิว ท่องเที่ยว โรงแรม ที่พัก ที่กิน ที่เที่ยว 438 x 365

1.The Peninsula Manila

 

        The Peninsula Manila เริ่มต้นกันที่โรงแรมระดับ 5 ดาวแห่งนี้ การันตีด้วยรางวัล Top Choice Award ปีล่าสุด โดยโรงแรมเพนนิซูล่า มะนิลาแห่งนี้ตั้งอยู่กลางเมืองย่านมาคาติในกรุงมะนิลา และไม่ไกลจากศูนย์การค้ากรีนเบล มอลล์ ซึ่งถือได้ว่าเป็นที่พักที่เราจะสามารถเดินทางไปช้อปปิ้งได้อย่างสะดวกสบายค่ะนอกจากนี้ทางโรงแรมยังมีสระว่ายน้ำกลางแจ้ง ห้องสปา และสิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆอีกมากมายด้วยทางด้านโรงแรมออกแบบและตกแต่งอย่างหรูหรา มีความทันสมัย และมีความคลาสสิคอยู่ในตัว ห้องนอนกว้างขวางมีหน้าต่างบานกว้างให้เราชมทัศนียภาพ และวิวเมืองแบบสบายๆ พื้นห้องปูด้วยพรมอย่างดี เตียงนอนขนาดใหญ่พร้อมฟูกหนานุ่ม และผนังหัวเตียง Built in เฟอร์นิเจอร์สวยหรูสุดคลาสสิค พร้อมกับสิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆในห้องพักแบบครบครัน และถ้าใครมองว่าพักที่นี่จะวุ่นวายอึดอัดเนื่องจากอยู่กลางเมืองล่ะก็ บอกเลยว่าคุณเข้าใจผิดถนัดค่ะ สำหรับที่นี่ถือได้ว่าเป็นที่พักที่มีความเงียบสงบและมีความเป็นส่วนตัวมากๆ ดังนั้น Landmark ดีๆ แบบนี้รีบปักหมุดเลยค่ะ

 

 

รีวิวที่พักในเมืองมะนิลา ( Manila , Philippines ) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.3/10 จาก Booking.com และ 8.2/10 คะแนนจาก Agoda.com
การเดินทาง : ห่างจากสถานีรถไฟ Ayala MRT Station 700 เมตร
เลือกเข้าพักได้ 1 , 2 , 3  ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 4,000 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


 

2. Discovery Primea

          Discovery Primea อีก 1 โรงแรมทำเลทอง ตั้งอยู่ใจกลางเมืองมากาติ สำหรับที่นี่เป็นโรงแรมระดับ 5 ดาวดังนั้นความหรูหราไม่ต้องพูดถึงค่ะ เพราะนอกจากจะมีห้องพักที่กว้างขวางใหญ่โตพร้อมกับเฟอร์นิเจอร์และสิ่งอำนวยความสะดวกมากมายแล้ว ยังมีบริการสระว่ายน้ำกลางแจ้ง ฟิตเนส และสิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆให้บริการเราครบเครื่องเรื่องความบันเทิง นอกจากนี้ยังอยู่ไม่ไกล จากห้างสรรพสินค้าชื่อดังของมากาติรวมไปถึงตลาดหลักทรัพย์ซึ่งเราสามารถแลกเงินได้ที่นี่ และที่สำคัญคือเรายังเดินไปยัง greenbelt Mall โดยใช้เวลาแค่ 6 นาทีเท่านั้น นับว่าเป็นที่พัก ที่สะดวกสบายในการเดินทาง Shopping มากๆ

 

 

รีวิวที่พักในเมืองมะนิลา ( Manila , Philippines ) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 9.3/10 จาก Booking.com และ 9.1/10 คะแนนจาก Agoda.com
การเดินทาง : ห่างจากสถานีรถไฟ Ayala MRT Station 500 เมตร
เลือกเข้าพักได้ 1 , 2 , 3 , 4 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 5,800 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


 

3. Dusit Thani Manila

          Dusit Thani Manila ( ดุสิตธานีที่เมืองมะนิลา)  โรงแรมชื่อคุ้นหูนักท่องเที่ยวชาวไทยแห่งนี้นับว่าเป็นโรงแรมที่ตั้งอยู่บนทำเลทองเช่นกัน เพราะที่นี่นอกจากจะอยู่ไม่ไกลจากแหล่งช้อปปิ้งชื่อดังใจกลางเมืองแล้ว ยังอยู่ไม่ไกลจากสถานีรถไฟ MRT อีกด้วยซึ่งจากโรงแรมไปถึงสถานี เราใช้เวลาเดินเท้าแค่เพียงไม่กี่นาทีเท่านั้น เพราะระยะทางสุดแสนจะใกล้เพียงแค่ 200 เมตรเองค่ะนอกจากนี้ยังมีสระว่ายน้ำกลางแจ้งรวมไปถึงฟิตเนส และสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆอีกมากมาย ทางด้านห้องพัก เต็มไปด้วยความหรูหรา ความกว้างขวางของห้องพักที่ไม่เป็นรองใคร เฟอร์นิเจอร์และวิวทิวทัศน์ภายนอก บอกเลยว่าสวยงามลงตัวและเป็นห้องพักที่น่าอยู่มากๆ และตามสไตล์ดุสิตธานี ต้องบอกว่าเต็มที่กับการบริการ ความหรูหราและความทันสมัยค่ะ 

 

 

รีวิวที่พักในเมืองมะนิลา ( Manila , Philippines ) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.3/10 จาก Booking.com และ 8.3/10 คะแนนจาก Agoda.com
การเดินทาง : ห่างจากสถานีรถไฟ Ayala MRT Station 200 เมตร
เลือกเข้าพักได้ 1 , 2 , 3  ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 3,500 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


 

4. The Picasso Boutique Serviced Residences Managed by HII

           The Picasso Boutique Serviced Residences Managed by HII ที่นี่เป็นโรงแรมระดับ 4 ดาว ที่ได้รับรางวัล Top Choice Award ประจำปีล่าสุด ด้วยการออกแบบและตกแต่งสไตล์โมเดิร์น มีความทันสมัยและยังเต็มไปด้วยความคลาสสิคมากๆ ไม่ว่าจะ  เป็นห้อง Studio หรือว่าห้องสวีท ซึ่งให้บริการสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างครบครัน เน้นความทันสมัยเป็นหลัก นอกจากนี้แล้วยังอยู่ไม่ไกลจากแหล่งท่องเที่ยวต่างๆ ในมากาติอีกด้วย โดยเฉพาะอย่างยิ่งแหล่ง Shopping Mall ต่างๆ ซึ่งยังมีรถรับส่งฟรีให้เราใช้บริการไปยังช็อปปิ้งมอลล์เหล่านั้น ที่นี่จึงเป็นที่พักที่เหมาะกับวัยรุ่นยุคใหม่ ที่ชื่นชอบความสมัยและดีไซน์ที่เป็นเอกลักษณ์ค่ะ

 

 

รีวิวที่พักในเมืองมะนิลา ( Manila , Philippines ) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.9/10 จาก Booking.com และ 8.6/10 คะแนนจาก Agoda.com
การเดินทาง : ห่างจากสถานีรถไฟ Ayala MRT Station 1,200 เมตร
เลือกเข้าพักได้ 1 , 2 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 2,500 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


 

5. The Mini Suites – Eton Tower Makati

         The Mini Suites – Eton Tower Makati มาต่อกันที่โรงแรมระดับ 3 ดาวแห่งนี้บ้าง ถึงแม้ว่าจะเป็นโรงแรม 3 ดาว แต่บอกเลยว่าเป็นที่ที่เราไม่ควรพลาดอีกเช่นกัน เพราะนอกจากจะอยู่กลางย่านมากาติกลางกรุงมะนิลา ยังอยู่ไม่ไกลจาก Shopping Mall ชื่อดังอย่าง greenbelt Mall อีกด้วย นอกจากนี้ ในส่วนของที่พักยังออกแบบและตกแต่งแบบร่วมสมัยพื้นห้องปูด้วยไม้ปาเก้ พร้อมทั้งเตียงนอนและเฟอร์นิเจอร์ในสไตล์โมเดิร์น พื้นที่ในห้องกว้างขวางใหญ่โตสามารถแบ่งสัดส่วนเป็นพื้นที่ห้องนอน ห้องนั่งเล่น และส่วนทำงานได้แบบสบายๆค่ะ นอกจากนี้ยังมีหน้าต่างบานกว้าง ให้เราชมทัศนียภาพวิวเมืองได้อีกด้วย และสำหรับใครต้องการเช่ารถโรงแรมแห่งนี้เขาก็มีรถยนต์บริการให้เช่าเช่นกัน

 

 

รีวิวที่พักในเมืองมะนิลา ( Manila , Philippines ) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.2/10 จาก Booking.com และ 8.5/10 คะแนนจาก Agoda.com
การเดินทาง : ห่างจากสถานีรถไฟ Ayala MRT Station 1,300 เมตร
เลือกเข้าพักได้ 1 , 2 , 3 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 1,800 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


 

6. Ascott Makati

         Ascott Makati เป็นโรงแรมระดับ 5 ดาว ที่ออกแบบและตกแต่งในสไตล์โมเดิร์นคลาสสิค ตั้งอยู่กลางกรุงมะนิลา กลางเมืองมากาติ ทั้งยังมีสระว่ายน้ำกลางแจ้งบนชั้นดาดฟ้าให้เราใช้บริการอีกด้วย ในส่วนของห้องพัก ปูพื้นด้วยพรมอย่างดีพร้อมกับเตียงนอนขนาดใหญ่ฟูกหนานุ่ม มีห้องครัวขนาดกลาง พร้อมมินิบาร์ให้เราทำอาหารทานกันเองได้แบบสบายๆ ที่นี่จึงเหมาะสำหรับการพักผ่อนแบบครอบครัวหรือใครจะมาเป็นกลุ่มเพื่อนฝูงก็เหมาะมากเช่นเดียวกันค่ะ นอกจากนี้เรายัง สามารถเดินทางได้อย่างสะดวกสบายด้วยการใช้บริการรถไฟฟ้า MRT ซึ่งเราเดินเพียงแค่ 5 นาทีจะไปถึงสถานี Ayala MRT นั่นเอง

 

 

รีวิวที่พักในเมืองมะนิลา ( Manila , Philippines ) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.8/10 จาก Booking.com และ 8.6/10 คะแนนจาก Agoda.com
การเดินทาง : ห่างจากสถานีรถไฟ Ayala MRT Station 300 เมตร
เลือกเข้าพักได้ 1 , 2 , 3 , 4 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 4,800 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


 

7. Hotel Celeste

          Hotel Celeste ที่นี่เป็นโรงแรมขนาด 3 ดาว ที่การออกแบบดีไซน์ตัวอาคารด้วยงานสถาปัตยกรรมแบบร่วมสมัยมีความเป็นตะวันตก ภายในออกแบบและตกแต่งในสไตล์ คลาสสิคกับเฟอร์นิเจอร์เรียบหรู ทั้งยังมีห้องพักขนาดกว้างปูพื้นด้วยไม้ปาเก้และเตียงนอนขนาดใหญ่ พร้อมฟูกหนานุ่ม หลากหลายรูปแบบให้บริการแต่ทุกห้องล้วนน่าอยู่ให้ความรู้สึกผ่อนคลายและสบายมากๆค่ะ นอกจากนี้ที่นี่ยังอยู่ไม่ไกลจากห้างสรรพสินค้า greenbelt mall เราใช้เวลาเดินเท้าเพียงแค่ไม่เกิน 5 นาทีเท่านั้น

 

 

รีวิวที่พักในเมืองมะนิลา ( Manila , Philippines ) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.7/10 จาก Booking.com และ 8.5/10 คะแนนจาก Agoda.com
การเดินทาง : ห่างจากสถานีรถไฟ Ayala MRT Station 600 เมตร
เลือกเข้าพักได้ 1 , 2  ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 2,800 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


 

8. Jinjiang Inn Makati

         Jinjiang Inn Makati ยังคงอยู่กันที่โรงแรมขนาด 3 ดาว สำหรับที่นี่เป็นโรงแรมที่ อยู่ไม่ไกลจาก greenbelt Mall ซึ่งไม่ว่าใครที่มาเยือนมากาติ กรุงมะนิลา จะต้องมาช้อปปิ้งที่ศูนย์การค้าแห่งนี้ ซึ่งจากโรงแรมเราใช้เวลาเดินเท้าเพียงแค่ 10 นาทีเท่านั้น นอกจากนี้โรงแรมยังอยู่ไม่ไกลจากศูนย์การค้าอื่นๆ อีกมากมายเช่นกัน ด้านที่พักออกแบบและตกแต่งอย่างเรียบง่าย มีความทันสมัยพื้นห้องปูด้วยไม้ปาเก้อย่างดี เตียงนอนขนาดใหญ่พร้อมกับฟูกหนานุ่มและสิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆอีกครบครัน

 

 

รีวิวที่พักในเมืองมะนิลา ( Manila , Philippines ) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.6/10 จาก Booking.com และ 8.4/10 คะแนนจาก Agoda.com
การเดินทาง : ห่างจากสถานีรถไฟ Ayala MRT Station 700 เมตร
เลือกเข้าพักได้ 1 , 2  ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 2,800 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


 

9. BSA Tower Serviced Residences

          BSA Tower Serviced Residences สำหรับโรงแรมแห่งนี้ต้องบอกว่าเป็นโรงแรมที่ได้รับความนิยมมากเช่นกัน เนื่องจากอยู่กลางเมืองมากาติ และยังอยู่ติดกับกรีนเบล มอลล์ ซึ่งจากโรงแรมไปถึงห้างฯ แห่งนี้เป็นระยะทางแค่ 5 เมตร เท่านั้นนอกจากนี้ยังอยู่ไม่ไกลจากแหล่งช้อปปิ้งอื่นๆในมากาติอีกด้วย ด้านที่พักออกแบบและตกแต่งอย่างเรียบง่าย มีความทันสมัย พื้นห้องปูด้วยไม้ปาเก้ เตียงนอนขนาดใหญ่พร้อมกับมีห้องครัวขนาดเล็ก ให้บริการทั้งยังมีหน้าต่างบานกว้างให้เราเปิดชมทัศนียภาพและวิวเมืองได้แบบสบายๆค่ะ ด้านนอกตัวโรงแรมเป็นวิวสวน ซึ่งสวนหย่อมขนาดเล็กนี้เป็นลานจอดรถ เราสามารถใช้บริการได้ อีกทั้งยังให้ความรู้สึกร่มรื่นไปทั่วบริเวณอีกด้วย ที่นี่จึงกลายเป็นที่พักอันดับต้นๆ ที่นักท่องเที่ยวกลุ่มวัยรุ่นให้ความนิยมเป็นอย่างมากค่ะ

 

 

รีวิวที่พักในเมืองมะนิลา ( Manila , Philippines ) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 7.3/10 จาก Booking.com และ 7.4/10 คะแนนจาก Agoda.com
การเดินทาง : ห่างจากสถานีรถไฟ Ayala MRT Station 700 เมตร
เลือกเข้าพักได้ 1 , 2 , 3 , 4 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 1,800 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


 

10. Prince Plaza II Condotel

         Prince Plaza II Condotel ที่สุดท้ายกับโรงแรมระดับ 3 ดาว ซึ่งตั้งอยู่กลางเมืองมากาติ และอยู่ไม่ไกลจากสนามบิน Ninoy Aquino Airport แล้วยังอยู่ไม่ไกลจาก Shopping Mall ชื่อดังอื่นๆ ของเมืองมาคาติ อีกด้วย ในส่วนของที่พัก มีฟิตเนส ห้องซาวน่า รวมไปถึงร้านเสริมสวย และร้านขายของชำอื่นๆ มากมายภาย ในโรงแรมทางด้านห้องพักเป็นห้องขนาดกว้างมาก พื้นที่ใช้สอยแบ่งออกเป็นสัดส่วนสวยงาม และ มีเฟอร์นิเจอร์พร้อมทั้งสิ่งอำนวยความสะดวกมากมายให้เราใช้บริการ ถึงแม้ว่าที่นี่จะเป็นโรงแรมขนาด 3 ดาว แต่ภายในห้องกว้างขวาง มีทั้งเตียงนอนขนาดใหญ่ เครื่องครัวห้องนั่งเล่นรวมไปถึงพื้นที่ใช้สอยเยอะแยะมากมายค่ะ ดังนั้นที่นี่ซึ่งเป็นอีกหนึ่ง Landmark สำคัญที่เราไม่ควรจะพลาดเลยล่ะ

 

รีวิวที่พักในเมืองมะนิลา ( Manila , Philippines ) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 7.3/10 จาก Booking.com และ 7.3/10 คะแนนจาก Agoda.com
การเดินทาง : ห่างจากสถานีรถไฟ Ayala MRT Station 700 เมตร
เลือกเข้าพักได้ 1 , 2 , 3 , 4 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 1,300 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 

 


10 อันดับโรงแรมยอดนิยมใจกลางแหล่งช็อปปิ้งย่านมาคาติ ( Makati ) ในเมือง มะนิลา (Manila ) ประเทศฟิลิปปินส์(Philippines)


Booking.com