10 อันดับโรงแรมเมือง Paris วิวหอไอเฟลแบบเต็มๆ ตา ประเทศฝรั่งเศส

        จุดมุ่งหมายสำคัญในการท่องเที่ยวปารีสนั่นก็คือการได้ชมภาพของหอไอเฟลแบบเต็มๆตาๆ หากจะให้เทียบแล้วการได้นอนชมวิวหอไอเฟลจากห้องพักก็คงเปรียบได้กับการได้นอนชมภูเขาไฟฟูจิที่ญี่ปุ่นนั่นเอง สำหรับระยะที่สามารถรับชมความสวยงามของหอไอเฟลคือห่างจากหอไอเฟลประมาณ 500 – 1,500 เมตร เพราะถ้าใกล้จนเกินไปจะไม่สามารถเห็นหอไอเฟลได้แบบเต็มๆตา และแถวนี้ก็ยังมีทัศนีย์ภาพที่งดงามมากๆ ด้วยล่ะ ทั้งสวนสาธารณะ ลานกว้าง รูปปั้นต่างๆ ดังนั้นแล้ววันนี้มีความพิเศษที่ไม่ธรรมดาค่ะ เพราะเรามีที่พัก โรงแรมที่เราสามารถมอเห็นวิวและหอไอเฟลได้แบบเต็มๆ เลยจ้า มีที่ไหนบ้างไปดูกันเลยค่ะ

 

“10 อันดับโรงแรมเมือง Paris วิวหอไอเฟลแบบเต็มๆ ตา ประเทศฝรั่งเศส”

 

 


1.) Shangri-La Hotel, Paris 

 
          Shangri-La Hotel, Paris ที่แรกกับความพิเศษสุดๆ กับโรงแรม 5 ดาว เจ้าของรางวัล Top Choice Award ซึ่งชื่อเสียงเรียงนามระดับแชงกลีร่า ไม่ต้องสืบว่าหรูหราขนาดไหนค่ะคุณ เอาแค่ที่ตั้งก็อยู่ในพระราชวัง ตรงข้ามกับแม่น้ำ Seine และยังหันหน้าเข้าหาหอไอเฟลอีกด้วยจ้า แหม่!!! แค่เดินเข้าไปก็รู้สึกว่าเราคือคนพิเศษแล้วล่ะค่ะ มาในส่วนของห้องพักกันบ้าง แน่นอนว่าความอลังการดาวล้านดวงก็มาเต็ม กับความหน้าต่างม่านหลุยส์ หัวเตียงม่านหลุยส์ เตียงนอนเกรดพรีเมี่ยมทรงหรูหรา กับพื้นที่กว้างขวางแบบสตูดิโอ แถมยังมีระเบียงภายนอกที่กว้างมากๆ อีกด้วยล่ะ ในส่วนของห้องที่ตกแต่งสไตล์คลาสสิกความหรูหราระดับกลางๆ รองๆ ลงมาก็มีให้ใช้บริการเช่นกันค่ะ จากที่นี่สามารถมองเห็นวิวและหอไอเฟลแบบเต็มๆ และใกล้มากๆ อีกด้วยค๊า
ที่พัก Paris ( ที่พักปารีส ) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 9.2/10 จาก Booking.com และ 9.3/10 คะแนนจาก Agoda.com
การเดินทาง : ห่างจาก Iéna Metro Station 100 เมตร , ห่างจาก Eiffel Tower 700 เมตร
เลือกเข้าพักได้ 1-2-3 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 32,000 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 

 


 

2.) Hôtel La Comtesse 

 
          Hôtel La Comtesse โรงแรมแห่งนี้เป็นอาคารสไตล์ Hausmannian ที่ภายในตกแต่งได้อย่างทันสมัยมากๆ ค่ะ และ เจ้าของรางวัล Top Choice Award  ความโมเดิร์นแบบร่วมสมัยทั้งในส่วนของการตกแต่งพื้นที่บริการในส่วนต่างๆ และในส่วนของห้องพักก็มาในแนวโมเดิร์นที่มีความเรียบง่าย โทนสีห้องฟ้าเทาอ่อนๆ ให้ความรู้สึกสบายๆ โดดเด่นด้วยหัวเตียงที่มีสีสันสดใสตัดกับเตียงนอนสีขาวหนานุ่ม พื้นห้องปูพรมสีเทา กับชุดรับแขกในห้องสีเดียวกันกับหัวเตียง ซึ่งขอ บอกว่าสีของหัวเตียงแบบฟูกบิ้วอินนี้แต่ละห้องก็คนละสีนะเจ้าคะ โอ้ว!!! มีความเอาใจใส่ในรายละเอียดจริงๆ ค่ะ ซึ่งจากที่นี่ก็สามารถมองเห็นหอไอเฟลในมุมที่สวยงามมากๆ อีกด้วยจ้า

 

 

 

ที่พัก Paris ( ที่พักปารีส ) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 9.0/10 จาก Booking.com และ 8.9/10 คะแนนจาก Agoda.com
การเดินทาง : ห่างจาก École Militaire Metro Station 100 เมตร , ห่างจาก Eiffel Tower 1,000 เมตร
เลือกเข้าพักได้ 1-2-3-4 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 8,800 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


 

 

3.) Hotel Duquesne Eiffel 

          Hotel Duquesne Eiffel เรียกว่าตั้งอยู่กลางเมืองปารีสเลยทีเดียวค่ะสำหรับโรงแรมหรูแห่งนี้ ซึ่งในส่วนของการออกแบบตกแต่งมีความกึ่งอัลไพน์ ท่ามกลางความคลาสสิกร่วมสมัยนั่นเองค่ะคุณ เรียกว่าเป็นการออกแบบที่พักได้มีความเป็นเอกลักษณ์มากๆ พื้นไม้ปาร์เกต์ และมีการประดับพื้นที่ด้วยต้นเสาไม้เนื้อแข็ง ในส่วนของห้องพักตกแต่งแบบคลาสสิกมากๆ ค่ะ พื้นห้องปูด้วยพรมสีแดง กับห้องโทนสีขาว เตียงนอนหนานุ่มสีขาว พร้อมเฟอร์นิเจอร์ไม้ และที่พีคกว่านั้นคือทุกห้องเค้ามีการติดฉนวนเพื่อป้องกันเสียงรบกวนด้วยค่ะคุณ ในส่วนของวิวนั้นเรียกว่า หอไอเฟลมาเต็มค่ะคุณ
ที่พัก Paris ( ที่พักปารีส ) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.6/10 จาก Booking.com และ 8.6/10 คะแนนจาก Agoda.com
การเดินทาง : ห่างจาก École Militaire Metro Stationn 300 เมตร , ห่างจาก Eiffel Tower 1,200 เมตร
เลือกเข้าพักได้ 1-2-3 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 6,000 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


 

4.) Sofitel Paris Baltimore Tour Eiffel 

          Sofitel Paris Baltimore Tour Eiffel นอกจากความหรูหราของโรงแรมระดับ 5 ดาวแห่งนี้แล้ว ยังมีความดีเทลที่บอกเลยว่าต้องมาค่ะคุณ !! นั่นก็คือ ทุกห้องพักมีความพิเศษซึ่งนอกจากการตกแต่งแบบหรูหราอลังการแล้วยังมีมินิบาร์ ระบบควบคุมอุณหภูมิเฉพาะตัวอีกด้วยล่ะ ยังไม่นับรวมวิวหอไอเฟลแบบเต็มๆ ที่ตั้งอยู่ตรงหน้าด้วยนะคะคุณ เอาแค่ว่าขนาดราวบันไดยังได้รับการออกแบบเป็นพิเศษโดย Gustave Eiffel ซึ่งเป็นราวเหล็กดัด ในห้องพักตกแต่งแบบบูติกในโทนสีเทาอบอุ่น ดีไซน์แบบที่คุณต้อง ว๊าว!!! แน่นอนค่ะ นอกจากนี้ยังมีหน้าต่างบานใหญ่ที่เราสามารถชมวิวเมืองปารีสที่สวยงามโรแมนติกอีกด้วยค่ะ
ที่พัก Paris ( ที่พักปารีส ) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.0/10 จาก Booking.com และ 7.6/10 คะแนนจาก Agoda.com
การเดินทาง : ห่างจาก  Boissière Metro Station 100 เมตร ,  ห่างจาก Eiffel Tower 1,000 เมตร
เลือกเข้าพักได้ 1-2-3-4 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 12,000 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


 

5.) Pullman Paris Tour Eiffel 

 

          Pullman Paris Tour Eiffel โรงแรมระดับ 4 ดาว เจ้าของรางวัล Top Choice Award ความ Pullman ที่แท้ทรู ไม่ต้องสืบค่ะว่าหรูหราขนาดไหน ด้วยการตกแต่งแบบร่วมสมัย พร้อมกับหน้าต่างบานใหญ่ พร้อมระเบียงกว้าง ให้เราสามารถชมวิวเมืองปารีสได้กว้างไกลมากๆ รวมถึงหอไอเฟลที่ตั้งตระหง่านอยู่เบื้องหน้าอีกด้วยค่ะ นอกจากนี้ยังมีห้องรับประทานอาหารและสามารถชมความสวยงามและยิ่งใหญ่ของหอไอเฟลได้เต็มๆ ตา เพราะนอกจากจะเป็นห้องกระจกรอบทิศแล้วยังมีฝ้าเพดานที่เป็นกระจกอีกด้วยค่ะคุณ ส่วนใครที่ชอบออกกำลังกาย ที่โรงแรมในปารีส แห่งนี้มีห้องฟิตเนสที่เห็นวิวหอไอเฟลแบบเต็มๆตาได้อีกด้วย
ที่พัก Paris ( ปารีส ) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.4/10 จาก Booking.com และ 8.0/10 คะแนนจาก Agoda.com
การเดินทาง : ห่างจาก Bir Hakeim Metro Station 300 เมตร , ห่างจาก Eiffel Tower 300 เมตร
เลือกเข้าพักได้ 1-2-3 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 10,000 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


 

6.) Résidence Charles Floquet

 

        Résidence Charles Floquet โรงแรมหรูหราสไตล์โมเดิร์นแห่งนี้ตั้งอยู่กลางกรุงปารีสค่ะ อยู่ใกล้หอไอเฟลแค่เอื้อมจ้า ระยะทาง 200 เมตรนี่ถือว่าเดินเล่นชิวๆ ที่หอไอเฟลแล้วเดินกลับมาพักที่โรงแรมยังไหวเลยค่ะคุณ เป็นหนึ่งในที่พักที่อยู่ใกล้หอไอเฟลที่สุด ในส่วนของห้องพักก็ตกแต่งแบบทันสมัยค่ะ มีเตาผิงภายใน พื้นห้องปูด้วยไม้ปาร์เกต์ เพดานสูงโปร่ง และขอบอกว่าหน้าต่างมีดีไซน์มากๆ ค่ะ จะเจาะธรรมดาก็หาไม่ ต้องมีการทำทรงโค้งมน ทรงเหลี่ยม คางหมูบ้าง หน้าจั่วบ้าง ดูสวยงามไปหมดคะกับเฟอร์นิเจอร์ชุดรับแขกสีเทา บ้างสีแดงสดบ้าง สีครีมบ้าง นอกจากนี้ยังมีห้องครัวเล็กๆ ในห้องพักอีกด้วยจ้า ราคาอาจจะแรงไปซักนิด แต่ทำเลระดับนี้หาที่ไหนไม่ได้แล้วจริงๆ

 

ที่พัก Paris ( ปารีส ) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.8/10 จาก Booking.com และ 8.3/10 คะแนนจาก Agoda.com
การเดินทาง : ห่างจาก Bir Hakeim Metro Station 400 เมตร , ห่างจาก Eiffel Tower 200 เมตร
เลือกเข้าพักได้ 1-2-3-4-5-6-7-8 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 13,500 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


 

7.) Hotel Le Walt 

 

 

 

 

          Hotel Le Walt โรงแรมที่เต็มไปด้วยศิลปะแห่งนี้ตั้งอยู่ไม่ไกลจากหอไอเฟลค่ะ เรียกว่ามองออกนอกหน้าต่างห้องพักก็เจอหอไอเฟลอยู่เบื้องหน้าแบบเต็มๆ เช่นกันค่ะคุณ สำหรับที่นี่ก็มีความหรูหราอลังการไม่แพ้ที่อื่นๆ เลยล่ะค่ะ ด้วยความที่ห้องพักตกแต่งแบบร่วมสมัย หัวเตียงประดับด้วยภาพเขียนสีน้ำมันขนาดใหญ่เป็นเรื่องราวต่างๆ ของปารส เช่น วัฒนธรรม ความเป็นอยู่ และผู้คนของที่นี่ในแบบสมัยเก่า พื้นห้องปูด้วยไม้ปาร์เกต์ เฟอร์นิเจอร์ไม้แบบโมเดิร์น ห้องน้ำหรูหราพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ประตูกระจกบานใหญ่เพื่อเปิดออกสู่ระเบียงกว้างพร้อมชมบรรยากาศและวิวเมืองที่สวยงามเงียบสงบ ช่างเป็นการพักผ่อนที่ผ่อนคลายมากๆ เลยล่ะค่ะ ความพิเศษสุดๆของโรงแรมนี้คือเดินทางสะดวกมากๆเพราะตั้งอยู่ติดกับ École Militaire Metro Station
ที่พัก Paris ( ปารีส ) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.7/10 จาก Booking.com และ 8.0/10 คะแนนจาก Agoda.com
การเดินทาง : ติดกับ École Militaire Metro Station , ห่างจาก Eiffel Tower 1,000 เมตร
เลือกเข้าพักได้ 1-2-3-4 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 3,400 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


 

8.) Eiffel Trocadéro 

          Eiffel Trocadéro นับว่าเป็นโรงแรมที่มีความแกรนด์มากๆ อีกแห่งหนึ่ง ที่ใกล้หอไอเฟลค่ะคุณ ห้องพักทุกห้องออกแบบและตกแต่งในแบบคลาสสิก หัวเตียงสีขาวมีความโค้งทรงหลุยส์ผนังหัวเตียงก็ลายหลุยส์เช่นกัน เรียกว่าเป้นอะไรที่เข้ากันมากมายค่ะคุณ บางห้องมีการตกแต่งแบบจำลองท้องฟ้ามีก้อนเมฆบนเพดาน ท้องฟ้าสีฟ้า หัวเตียงจำลองโครงสร้างหอไอเฟลอีกด้วยล่ะค่ะ เรียกว่างานวอลเปเปอร์ก็มาแบบชิคๆคูลๆ แต่ดูหรูมากเชียวล่ะ นอกจากวิวหอไอเฟลแล้วยังสามารถมองเห็นวิวของ Gardens of the Trocadero เป็นสวนหย่อมที่สวยงามเงียบสงบได้ชื่อว่าเป็นโรงแรมที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม อีกด้วย

 

ที่พัก Paris ( ปารีส ) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 7.9/10 จาก Booking.com และ 8.1/10 คะแนนจาก Agoda.com
การเดินทาง : ห่างจาก Trocadero Metro Station 200 เมตร , ห่างจาก Eiffel Tower 700 เมตร
เลือกเข้าพักได้ 1-2-3-4 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 6,800 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


 

9.) Mercure Paris Centre Tour Eiffel 

         Mercure Paris Centre Tour Eiffel โรงแรมระดับ 4 ดาวแห่งนี้ ตั้งอยู่ไม่ไกลจากหอไอเฟลและยังอยู่ใกล้แม่น้ำ Seine อีกด้วยค่ะ การันตีคุณภาพด้วยรางวัล Top Choice Award ปีล่าสุด ภายในห้องพักตกแต่งแบบโมเดิร์น ท่ามกลางความคลาสสิกจากแสงไฟที่ตกแต่ง และผนังห้องที่ประดับด้วยภาพหอไอเฟลค่ะ เตียงนอนหนานุ่มกลางห้องที่ปูพรมสีเทาเข้ากั๊นเข้ากัน ทำให้บรรยากาศโรแมนติกมากๆ เลยล่ะ มาในส่วนของห้องน้ำก็มีความโมเดิร์นจากเฟอร์นิเจอร์และเครื่องสุขภัณฑ์ค่ะ ในส่วนของการเดินทางยิ่งไม่ต้องห่วงเลยจ้าเพราะโรงแรมนี้เค้าตั้งอยู่ใกล้สถานีรถไฟใต้ดิน Bir Hakeim เดินแค่ 2 นาทีเท่านั้นเองค่ะ

 

ที่พัก Paris ( ปารีส ) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 7.9/10 จาก Booking.com และ 7.9/10 คะแนนจาก Agoda.com
การเดินทาง : ห่างจากBir Hakeim Metro Station 200 เมตร , ห่างจาก Eiffel Tower 400 เมตร
เลือกเข้าพักได้ 1-2 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 6,800 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


 

10.) Hôtel Eiffel Rive Gauche 

          Hôtel Eiffel Rive Gauche สุดท้ายมากันที่โรงแรม 3 ดาวแห่งนี้กันบ้างค่ะ ซึ่งทำเลที่ตั้งนั้นก็เรียกได้ว่าเดินเพียง 5 นาทีก็ถึงหอไอเฟล ซึ่งเดิมทีที่นี่เป็นคอนแวนต์แต่ตอนนี้กลายเป็นโรงแรมที่มีความสวยงามน่าอยู่มากมายจริงๆ ค่ะ การตกแต่งเป็นแบบโมเดิร์นที่มีความเรียบง่าย ห้องปูพื้นไม้ปาร์เกต์ เตียงนอนเป็นเตียงไม้ขัดเงาอย่างดีค่ะ นอกจกนี้ ประตูกระจกบานใหญ่เปิดออกสู่ระเบียงกว้างพร้อมให้คุณๆ มาสัมผัสกับความสวยงามและอากาศดีๆ ของเมืองแห่งนี้กันค่ะ
ที่พัก Paris ( ปารีส ) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 7.3/10 จาก Booking.com และ 7.4/10 คะแนนจาก Agoda.com
การเดินทาง : ห่างจากÉcole Militaire Metro Station 400 เมตร , ห่างจาก Eiffel Tower 600 เมตร
เลือกเข้าพักได้ 1-2-3-4 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 3,200 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 Booking.com